I like intellectual reading. It's to my mind what fiber is to my body.

Grey Livingston

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 174: Quá Lừa Bố Mày
rịnh viện trưởng nói còn chưa dứt lời, Chu Cửu Giới liền phát hỏa.
"Không được, quá lừa bố mày rồi."
Trịnh viện trưởng biến sắc: "Chu bác sĩ, cách mạng đồng chí một viên gạch, ở đâu cần ở đâu chuyển, chẳng lẽ ngươi liền điểm ấy tố chất đều không có?"
Chu Cửu Giới sâu thở hắt ra, thầm nghĩ: Bình tĩnh, nhất định phải bình tĩnh.
"Trịnh viện trưởng, ngươi biết, ta là bác sĩ, ngươi để cho ta đi bất luận cái gì nghiệp vụ phòng đều được, để cho ta đến nơi đây, hai tay của ta là nên vì người bệnh xem bệnh đấy, không phải đến cục gạch đấy."
"Ai bảo ngươi chuyển gạch rồi hả? Chu bác sĩ, ta là nói, ngươi chính là một viên gạch, đương nhiên rồi, lúc này ví von, giống vậy nói là hiện tại xây dựng cơ bản khuyết thiếu nhân tài, ngươi là cao tố chất thanh niên, có lẽ minh bạch nổi khổ tâm riêng của ta."
"Ta còn là không nghĩ ra, bệnh viện nhiều người như vậy, ngươi như thế nào không tìm người khác?"
"Chu bác sĩ..."
Trịnh viện trưởng nhìn hai bên một chút, thấp giọng nói: "Ngươi chẳng lẽ không cảm thấy được mới nhà xác công trình có chuyện ẩn ở bên trong sao?"
Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động.
Trịnh viện trưởng nói tiếp đi: "Ta đề cử ngươi đến nơi đây, là muốn cho ngươi âm thầm sưu tập Phó viện trưởng cùng Vu lão bản cấu kết căn cứ chính xác theo, chỉ cần bắt được chứng cớ, hắc hắc, Phó viện trưởng, Phó viện trưởng hay là Phó viện trưởng sao? Ngươi phải hiểu được một sự kiện, ta tuổi lớn hơn, không làm được mấy năm, mà ngươi bất đồng, sự nghiệp của ngươi vừa mới bắt đầu, ngươi còn trẻ, tương lai là của ngươi..."
Chu Cửu Giới trong nội tâm sáng tỏ thông suốt, hắn hiểu được Trịnh viện trưởng ý tứ, nguyên lai hắn là nghĩ đem mình làm một con mắt, làm ình giám sát Phó viện trưởng cùng Vu lão bản.
"Tốt, ta đáp ứng ngươi."
Chu Cửu Giới trong nội tâm tức giận Phó viện trưởng, càng thêm oán hận Vu lão bản, đã sớm nghĩ bắt được bọn họ chứng cớ.
Trịnh viện trưởng nở nụ cười.
Trịnh viện trưởng đứng lên, vỗ vỗ Chu Cửu Giới bả vai nói: "Nhẫn nại chút ít, cùng công trình chấm dứt, ngươi sẽ thấy quay về phụ khoa."
Nói xong, Trịnh viện trưởng đảo chắp tay sau lưng rời đi.
Trên đường đi, Trịnh viện trưởng ngẩng đầu nhìn qua mới lên mặt trời, rất mãn nguyện.
Thật tốt quân cờ a..., thật tốt súng.
Trịnh viện trưởng nhịn không được ha ha cười ra tiếng, cười xong lại lo lắng bị Chu Cửu Giới nghe được, tranh thủ thời gian che miệng lại.
Chu Cửu Giới cũng không phải là không biết Trịnh viện trưởng đang lợi dụng hắn, hắn làm sao không muốn dạy dỗ một chút Phó viện trưởng cùng Vu lão bản. Vậy cũng là một cái cơ hội a.
Nếu muốn bắt được Phó viện trưởng cùng Vu lão bản cấu kết căn cứ chính xác theo, phải hiểu được kiến trúc tài liệu cùng kiến trúc cơ cấu một ít tri thức, vì thế, chúng ta nhân vật nam chính bắt đầu nạp điện.
Vào ban ngày đi tiệm sách, buổi tối tại trên mạng học.
Đương nhiên, công trường hắn cũng thường đi, hơn nữa dặn dò dân công Lăng Tử, một khi phát hiện Vu lão bản dị thường cử động, liền lập tức thông tri hắn.
Ví dụ như thừa trọng lương, qua lương đơn giản hoá mô hình tính toán, như thế nào căn cứ mặt cắt tiến hành xứng gân tính toán, cùng với bụi đất pha trộn cho cân đối các loại..., đương nhiên, cũng quen thuộc một ít nguyên vật liệu xưởng, nguyên vật liệu loại cùng.
Bầu trời này buổi trưa, Chu Cửu Giới nhận được Lăng Tử điện thoại, Lăng Tử nói cho hắn biết, công trường đang gõ qua lương, nhưng là, Lăng Tử cảm thấy qua lương thép giống như không đủ thô. Chu Cửu Giới lập tức tới đến công trường lên, tiến hành hiện trường giám sát.
Mới nhà xác nam bắc tổng cộng 14 mét nhiều khoảng cách, chính giữa có một đạo thừa trọng tường, một bên còn lại 7 mét nhiều một chút, hiện tại, công nhân đám bọn họ đang tại cái này 7 mét nhiều một chút khoảng cách bên trên đánh qua lương.
7 mét nhiều khoảng cách vốn là có chút dài, Chu Cửu Giới phát hiện qua lương thép mặc dù dựa theo bên trên ba cái ba xếp đặt, tựa hồ không đủ 20 số nước nhãn hiệu Thép vân tay, khoảng thời gian vượt qua 20 centimet, như vậy qua lương hiển nhiên không quá hợp tiêu chuẩn.
"Quá lừa bố mày rồi." Chu Cửu Giới nói: "Ngừng, lập tức đình công."
Công nhân đám bọn họ lớn càu nhàu.
Chu Cửu Giới nói: "Các ngươi có khác câu oán hận, đây là công trình, công trình muốn cam đoan chất lượng, muốn là đã ra vấn đề về an toàn làm sao bây giờ?"
Có người nói: "Không phải là nhà xác ấy ư, vốn chính là cho người chết đợi đấy, sợ cái gì vấn đề về an toàn."
Chu Cửu Giới nói: "Vị đại ca kia, lời này của ngươi liền không đúng, nhà xác là đỗ người chết địa phương, nhưng là, người chết sẽ không chính mình đi tới a? Vạn nhất chúng ta người sống đang làm việc lúc ra chất lượng vấn đề trách bạn?"
Người nọ nghẹn lời.
Chu Cửu Giới lập tức cho Vu lão bản gọi điện thoại.
Vu lão bản hùng hùng hổ hổ mà đã đến: "Móa ơi, sờ soạng một cái tốt bài, vừa định đẩy ngã hồ, Chu bác sĩ, chuyện gì?"
Chu Cửu Giới nói: "Vu lão bản, tốt rảnh rỗi tại a..., ngươi công nhân ở chỗ này đánh qua lương, ngươi đảo chơi nảy sinh chơi mạt chược đến."
"Ha ha, con người của ta không thương mò mẫm chỉ huy, bọn họ đều là ta tin được nhân viên kỹ thuật, công trình giao cho bọn họ ta yên tâm."
"Ngươi yên tâm đối với ngươi lo lắng, Vu lão bản, chính ngươi nhìn xem cái này qua lương, có thể như vậy đánh sao?"
Vu lão bản nhìn nhìn, nói: "Sao, không rất tốt sao?"
"Rất tốt, ngươi nhìn một cái cái này thép, đừng nói trước có đủ hay không nước nhãn hiệu, phẩm chất đủ sao? Đánh như vậy khoảng cách qua lương vốn là khó khăn, ngươi khiến cho cái này mười mấy phẩm chất Thép vân tay, đỉnh cái rắm dùng."
Vu lão bản không nghĩ tới Chu Cửu Giới đối với kiến trúc tài liệu có chỗ nghiên cứu, vội nói: "Chu bác sĩ, là như vậy, ta đặt hàng lúc tất cả đều là 25 số Thép vân tay, ai ngờ, xưởng không có hàng, đành phải phát một ít 20 số đấy."
"Cái này không thể được, chất lượng muốn cam đoan, ông chủ không có mua tây nhà đó a."
"Chu bác sĩ, ngươi chưa làm qua sinh ý, không rõ luật lệ, chúng ta bình thường đều dựa vào khách hàng cũ ăn cơm, không thể mỗi ngày tìm mới hộ khách, dù cho khách hàng cũ đồ ăn kém một chút, cũng phải nhìn lâu dài nha."
"Không được, chất lượng không quá quan không thể qua lương."
"Có thể là của ta tiền tiêu rồi, cũng không thể trắng mua a."
"Ta mặc kệ, Vu lão bản, lập tức nhập hàng, tiến hợp cách hàng, hàng không đến đừng nhúc nhích công."
Nói xong, Chu Cửu Giới rời đi.
Buổi chiều, Chu Cửu Giới lại nhận được Lăng Tử điện thoại, Lăng Tử nói cho hắn biết, công trường bên trên lại khai công, hơn nữa Thép vân tay hay là dùng nguyên lai đấy.
Chu Cửu Giới giận dữ, phong phong hỏa hỏa đi vào công trường vừa nhìn, quả nhiên, công trình tiếp tục, Vu lão bản đang ở bên cạnh chỉ huy đâu.
Chu Cửu Giới đã đi tới: "Vu lão bản, Thép vân tay thay đổi sao?"
Vu lão bản chạy tới, vẻ mặt vui vẻ: "Là Chu bác sĩ a..., đến đến, hút điếu thuốc."
Chu Cửu Giới ngăn tay của hắn: "Không cần khách khí, ta không hút thuốc."
Vu lão bản cười nói: "Công trường bên trên quá rồi, đi, chúng ta tìm địa phương đàm phán đi."
"Ngay ở chỗ này a, Vu lão bản, lời của ta ngươi vẫn chưa trả lời đâu."
"A..., là như vậy, ta giữa trưa cùng Phó viện trưởng thấy cái mặt, Phó viện trưởng vô cùng lý giải tình cảnh của ta, đồng ý công trình dựa theo hiện hành phương án tiếp tục tiến hành."
Chu Cửu Giới giận dữ: "Hồ đồ, cái này vẫn còn được."
"Không có biện pháp, Chu bác sĩ, không phải ta không để ặt mũi ngươi, Phó viện trưởng đồng ý."
Chu Cửu Giới hừ một tiếng, hướng ký túc xá đi đến.
Vu lão bản nhìn qua bóng lưng của hắn xì một tiếng khinh miệt, nói: "Tiếp tục làm việc."
Chu Cửu Giới đi vào Phó viện trưởng văn phòng, Phó viện trưởng đang tại chơi một loại ếch xanh trong miệng ói cầu, sau đó cầu đụng cầu Computer trò chơi.
Phó viện trưởng ngẩng đầu thấy Chu Cửu Giới đi đến, đem trò chơi tạm dừng, hỏi: "Chu bác sĩ, có chuyện gì sao?"
Chu Cửu Giới đem kiến trúc công trình sự tình nói một lần.
"Phó viện trưởng, là ngươi lại để cho công trình tiếp tục sao?"
Phó viện trưởng đi tới, vỗ vỗ Chu Cửu Giới bả vai: "Đến đến, Chu bác sĩ, mời ngồi."
Chu Cửu Giới ngồi xuống: "Phó viện trưởng, Vu lão bản đã động công, ngươi nhanh cho hắn gọi điện thoại, ngăn lại hắn a...."
Phó viện trưởng cười nói: "Chu bác sĩ, bình tĩnh, nhất định phải bình tĩnh."
Chu Cửu Giới thở dài: "Bình tĩnh cũng muốn phân chuyện gì a..., loại sự tình này lửa sém lông mày, như thế nào bình tĩnh xuống?"
"Chu bác sĩ, không phải là Thép vân tay mảnh một ít ấy ư, ta xem cũng sẽ không xảy ra chuyện gì."
"Làm sao sẽ không có sự tình đâu rồi, ta xem qua nguyên bản kế hoạch, phía trên thế nhưng là chút ít lấy nước nhãn hiệu 25 số Thép vân tay, hơn nữa bản kế hoạch bên trên khoảng cách là 6. 8 mét."
"Đúng vậy a, hiện tại 7. 2 mét, chúng ta nhà xác khoảng cách lớn hơn, không càng tốt sao?"
"Tốt cái gì, quá lừa bố mày rồi, 6. 8 mét còn miễn cưỡng, 7. 2 mét liền khó nói không nên lời chất lượng vấn đề."
"Không có chuyện gì đâu, ra chất lượng vấn đề, Vu lão bản phụ trách, qua lương không chịu nổi, hắn một lần nữa đánh nha, phản đúng là hắn xuất công ra liệu." nguồn y
"Ngài là nói tại công trình trong lúc gặp chuyện không may a?"
"Đúng vậy a, chính là công trình trong lúc a..., xảy ra chuyện chính hắn ôm lấy, giam chúng ta đánh rắm, chỉ cần công trình chấm dứt, không ngã chính là không ngã rồi."
"Vậy làm sao hội, lâu ngày, nói không chừng ngày nào đó qua lương sẽ đạp xuống."
"Có nghiêm trọng như vậy sao?"
"Tự nhiên, đừng quên phía trên còn muốn để sàn gác, Phó viện trưởng, đây không phải việc nhỏ, ngươi nhất định phải để tâm, nhanh ngăn lại Vu lão bản a."
Phó viện trưởng có chút không kiên nhẫn được nữa: "Tốt, ta đã biết, ngươi đi xuống đi."
Chu Cửu Giới lắc đầu đi ra.
Đi vào kiến trúc công trường, hắn phát hiện công trình một mực tiếp tục lấy. Hắn muốn ngăn ngăn Vu lão bản, nhưng là, nhân gia Vu lão bản có Phó viện trưởng cho phép, căn bản cũng không nghe hắn đấy.
Vu lão bản không hô ngừng, công nhân đám bọn họ tự nhiên tiếp tục làm việc. Chu Cửu Giới không có khả năng cùng công nhân đám bọn họ nổi giận, vì vậy liền cho Trịnh viện trưởng gọi điện thoại, đem nơi đây phát sinh hết thảy nói cho Trịnh viện trưởng.
Trịnh viện trưởng nghe xong, đại hỉ: "Chu bác sĩ, thật tốt quá, chúng ta rốt cục bắt được bọn hắn cấu kết tay cầm, ngươi chờ, ta lập tức hướng có quan hệ nghành cử báo..."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc