Books - the best antidote against the marsh-gas of boredom and vacuity.

George Steiner

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 171: Tạm Thời Cách Chức Chữa Bệnh Từ Thiện
iệp Lan Lan bị "Quỷ" cạo đầu tin tức tại bệnh viện lan truyền nhanh chóng.
Cái thứ nhất tức giận chính là Diệp chủ nhiệm.
Diệp chủ nhiệm là khám gấp chủ nhiệm bác sĩ, đó là gặp qua lớn các mặt của xã hội người.
"Cái quỷ gì không quỷ hay sao?" Diệp chủ nhiệm đem Diệp Lan Lan gọi đi, nói: "Lan Lan, đầu của ngươi đến cùng chuyện gì xảy ra?"
Diệp Lan Lan lắc đầu nói: "Cha, ta cũng không biết a..., có phải hay không trên đời thật sự có quỷ à?"
"Nói bậy, làm làm một cái chữa bệnh và chăm sóc công tác người, không nên hơi một tí đã nói quỷ, trên đời căn bản cũng không có quỷ."
"Ta biết rõ, thế nhưng là... Đêm qua của ta tao ngộ thật sự quá kỳ hoặc, ta..."
"Lan Lan, ngươi từ từ nói."
Diệp Lan Lan đem chính mình như thế nào tức giận Chu Cửu Giới, nếu như đánh lên Sa hai, như thế nào cùng Sa Tam xe trở về, cùng với xe bán tải đột nhiên cách mặt đất, chính mình nhiều lần nhìn thấy mặt quỷ lỗ cùng bị quỷ bắt tay trải qua nói một lần.
Diệp chủ nhiệm lắc đầu liên tục: "Ảo giác, tuyệt đối là ảo giác."
"Có thể tóc của ta chuyện gì xảy ra à?"
Diệp chủ nhiệm đột nhiên nhớ tới Chu Cửu Giới, hừ lạnh nói: "Ta đã biết, Lan Lan, ngươi yên tâm, cha nhất định cái ngươi lấy một cách nói."
Nói xong, Diệp chủ nhiệm tìm Phó viện trưởng đi.
Phó viện trưởng cũng đã nghe được Diệp Lan Lan sự tình.
Hắn và Diệp chủ nhiệm bất đồng. Phó viện trưởng đối với Quỷ Hồn vừa nói, ngược lại là tin tưởng, bởi vì hắn cùng Vu lão bản, Mao Sơn đạo trưởng tiếp xúc qua.
Diệp chủ nhiệm hầm hầm mà đã đến, vừa gặp Phó viện trưởng liền tố cáo Chu Cửu Giới một hình dáng. Truyện được copy tại YY Truyện
Diệp chủ nhiệm cảm thấy là Chu Cửu Giới lẻn vào hộ sĩ ký túc xá, cho Diệp Lan Lan cạo đầu.
Lý do của hắn rất đơn giản, Chu Cửu Giới có công phu, người khác làm không được sự tình, hắn nhất định có thể làm được.
Phó viện trưởng trong nội tâm khẽ động, Chu Cửu Giới, tốt, rốt cục lại liên lụy đến ngươi rồi, lão tử đang nghĩ không ra lý do tới thu thập còn ngươi, trước một hồi tiểu tử ngươi ở bên ngoài làm cái gì chữa bệnh từ thiện, huyên náo trên xã hội đều tại truyền tụng tên của ngươi, ngươi đem lời của ta không hề để tâm có phải hay không?
Hừ.
"Diệp chủ nhiệm, Chu Cửu Giới là có chút công phu, cũng có thể làm được thần không biết quỷ không hay, vấn đề là hắn tại sao phải cho con gái của ngươi cạo trọc? Ngươi được có một cái thuyết phục người lý do."
Diệp chủ nhiệm nói: "Có, lý do ta có, đêm qua nữ nhi của ta vì Vu Tiểu Hổ sự tình đi Chu Cửu Giới trong nhà náo qua, Chu Cửu Giới khẳng định tức giận, muốn trả thù nữ nhi của ta."
Phó viện trưởng gật gật đầu. Hắn cảm thấy lý do này hay là rất đầy đủ đấy.
Lý do thành lập, lập tức truyền Chu Cửu Giới.
Điện thoại một tá, Chu Cửu Giới đã tới rồi.
Chu Cửu Giới tự nhiên cũng nghe nói Diệp Lan Lan sự tình, hắn ở đây nghĩ, tất nhiên là hai quỷ.
Chu Cửu Giới tiến viện trưởng văn phòng, liền chứng kiến Diệp chủ nhiệm mặt lạnh lùng ngồi ở trên ghế sa lon. Chu Cửu Giới biết rõ, hắn nhất định là là Diệp Lan Lan sự tình đến đấy. Bất quá, Diệp Lan Lan sự tình cùng mình có quan hệ sao? Viện trưởng có thể hay không...
Không có cho Chu Cửu Giới suy nghĩ nhiều, Diệp chủ nhiệm đã nhảy dựng lên, tay một ngón tay, hầu như chạm đến cái mũi của hắn.
"Họ Chu đấy, ngươi thật hèn hạ, liền loại này nhàm chán cực độ sự tình cũng có thể làm ra đến, ngươi có biết hay không tóc đối với nữ hài tử mà nói cỡ nào trọng yếu?"
Chu Cửu Giới đã hiểu, cũng đã nhìn ra, Diệp chủ nhiệm là đưa hắn trở thành "Cạo thủ lĩnh".
Chu Cửu Giới nghĩ nổi giận, nhưng lại tưởng tượng, Diệp Lan Lan tóc mặc dù không phải hắn cạo đấy, thực sự là bằng hữu của hắn cạo đấy, hơn nữa, Bàn Đại cùng Sấu Nhị là vì chuyện của hắn mới ra tay, cùng hắn cạo có cái gì khác nhau sao?
Chu Cửu Giới không nói gì.
Hắn không muốn giải thích.
Phó viện trưởng nhàn nhạt nói: "Chu bác sĩ, vừa rồi Diệp chủ nhiệm hướng ta cáo trạng, Diệp hộ sĩ sự tình có phải là ngươi làm hay không?"
Chu Cửu Giới lắc đầu.
"Không phải ngươi, đó là ai?"
"Ta làm sao biết."
"Họ Chu đấy, ngươi còn không thừa nhận, trừ ngươi ra, ai hội thương tổn nữ nhi của ta?" Diệp chủ nhiệm kêu lên.
Chu Cửu Giới nói: "Cái kia muốn hỏi con gái của ngươi rồi, xem nàng đắc tội qua ai?"
"Nữ nhi của ta êm đẹp hội đắc tội ai? Muốn nói đắc tội, cũng chỉ có ngươi Chu Cửu Giới một người."
"Ngươi đã đã cho rằng là ta làm đấy, làm nhiều giải thích cũng vô dụng, cho dù ta làm a, Diệp chủ nhiệm, ai bảo con gái của ngươi đắc tội ta đâu rồi, đây là hắn gieo gió gặt bão."
"Ngươi..." Diệp chủ nhiệm nhìn xem Phó viện trưởng: "Viện trưởng, ngươi nhìn thái độ của hắn, căn bản là nhận thức không đến sai lầm, như vậy người còn làm cái gì bác sĩ."
Phó viện trưởng gật gật đầu: "Chu bác sĩ, không, Chu Cửu Giới, ngươi trở về đi, thông báo một chút công tác, đi về nhà a."
Chu Cửu Giới kinh ngạc: "Viện trưởng, ngươi sa thải ta?"
Phó viện trưởng nói: "Ngươi về nhà trước a, ghi phần tạm thời cách chức kiểm tra, nhận thức khắc sâu ta liền cho ngươi trở về."
Chu Cửu Giới hừ một tiếng: "Tốt, ta về nhà ghi."
Lại là viết kiểm tra, nhưng lại muốn tạm thời cách chức. Hiển nhiên, Phó viện trưởng muốn trả thù chính mình. Chu Cửu Giới thầm nghĩ: Được rồi, cánh tay uốn éo bất quá đùi, ghi liền ghi.
Vẫn chưa tới giờ tan sở, Thường Nguyệt tới không được, Chu Cửu Giới ngay tại trên đường phố đi bộ lấy.
Có thị dân chứng kiến Chu Cửu Giới, hô to: "Chu thần y, Chu thần y..."
Chu Cửu Giới trong nội tâm phiền muộn trình độ đại giảm.
Bất kể thế nào nói, mấy lần chữa bệnh từ thiện xuống, không ít thị dân nhớ kỹ khuôn mặt của mình, cái kia cứ tiếp tục chữa bệnh từ thiện.
Chu Cửu Giới quyết định chủ ý, ngươi Phó viện trưởng không là muốn cho ta tạm thời cách chức kiểm tra a, ta liền lợi dụng trong khoảng thời gian này tiếp tục chữa bệnh từ thiện, đánh một trận xã hội nổi tiếng.
Chu Cửu Giới nói được thì làm được, lại đi tới Điềm Điềm đồ trang điểm điếm, đem ý nghĩ của mình cùng Tiếu Phỉ nói. Tiếu Phỉ cùng Đổng Thanh tự nhiên cam tâm tình nguyện, lần trước chữa bệnh từ thiện lúc gia hỏa thập đều tại, đem cái bàn bãi xuống, đem tranh hoặc chữ viết một treo, chữa bệnh từ thiện lại bắt đầu.
Điềm Điềm đồ trang điểm điếm tới gần quảng trường, xem như cái dễ làm người khác chú ý vị trí, tranh hoặc chữ viết một treo, đã có người chú ý tới, vì vậy, thị dân nhao nhao vọt tới.
Có lần trước đạt được qua có ích thị dân, liền hướng tả hữu tuyên truyền: "Là Chu thần y, quá thần kỳ, Diệu Thủ Hồi Xuân a..., mặc kệ ngươi bị bệnh gì, hắn chỉ cần vừa ra tay là tốt rồi."
Đương nhiên, người nọ mà nói có chút khoa trương thành phần, bất quá, bình thường tiểu bệnh thật đúng là tay đến bệnh đi.
Một ít ngoan cố tính bệnh phải trải qua nhiều lần trị liệu mới được, như một ít tâm xuất huyết não bệnh đưa tới não tắc nghẽn, loại bệnh này dù cho Chu Cửu Giới dụng thần công là người bệnh giải khai huyết mạch, huyết mạch có khả năng lần nữa chắn, lấp, bịt, phảng phất thủy triều vừa tăng vừa rơi xuống.
Hôm nay chữa bệnh từ thiện, Chu Cửu Giới liền gặp hai cái bệnh như vậy lệ.
Chu Cửu Giới cũng không có khoe khoang khoác lác, nói cái gì chỉ cần mình vừa ra tay, người bệnh có thể ném đi quải trượng, chính mình đi trở về nhà.
Cái này không thực tế. Nhất là loại bệnh này chứng, quyết không phải một ngày chi công.
Chu Cửu Giới trước là người bệnh khai thông huyết mạch, sau đó nói với người bệnh gia thuộc người nhà như thế nào cho người bệnh mát xa hộ lý, như thế nào chú ý ẩm thực, như thế nào chú ý rèn luyện cùng.
Chu Cửu Giới cũng không bài xích bệnh viện phương pháp trị liệu, nói với đại gia, nếu như không tín nhiệm hắn, hoàn toàn có thể quay đầu liền đi.
Đương nhiên, Chu Cửu Giới cũng tích cực hô hào người bệnh có thể theo thường lệ truyền dịch, phối hợp viện phương trị liệu.
Có chút người bệnh bán tín bán nghi, bị Chu Cửu Giới trị liệu sau phải đi bệnh viện.
Có chút người bệnh hoàn toàn tin tưởng Chu Cửu Giới y đạo, chỉ cầu hắn trị liệu, cũng không đi đâu cả.
Chu Cửu Giới làm người trị liệu, mặc dù nhờ là gia truyền y thuật cùng thần công, nhưng là, hắn ở đây trị liệu đồng thời, nói với người bệnh, nhất định phải bảo trì tích cực hướng lên hoà thuận vui vẻ xem tâm tình.
Tâm tình bất lương, là tạo thành nhân sinh bệnh trọng yếu một trong những nguyên nhân, chỉ cần một người có thể bảo trì sung sướng tâm tình, tật bệnh sẽ rời xa.
Ngoại trừ lại để cho người bệnh bảo trì lạc quan tâm tình bên ngoài, hắn còn hi vọng người bệnh có thể dựng đứng lòng tự tin.
Người cùng bệnh ma phảng phất là một cái thiên bình (cân tiểu ly) hai đầu, người đứng lên, bệnh ma sẽ ngã xuống. Bệnh ma đứng lên, người sẽ ngã xuống.
Cái này một ngày, Chu Cửu Giới tiếp tục là hơn bảy mươi vị trí thị dân chữa bệnh từ thiện, thị dân tiếng hô như thủy triều.
Đã đến chạng vạng tối, Thường Nguyệt đã đến.
Thường Nguyệt là nhận được Tiêu Linh điện thoại mới đến đấy.
Tiêu Linh biết rõ Chu Cửu Giới tại tỷ tỷ trước hiệu làm chữa bệnh từ thiện, buổi chiều không có đi làm, từ bệnh viện chạy tới. Chu Cửu Giới hữu ý vô ý tiết lộ Thường Nguyệt đối với hiểu lầm của mình, Tiêu Linh liền đem Diệp hộ sĩ sự tình nói cho Thường Nguyệt.
Tiêu Linh khuyên bảo Thường Nguyệt, nhất định không nên suy nghĩ nhiều, nếu như Chu Cửu Giới cùng Diệp hộ sĩ có một chân lời mà nói..., hắn như thế nào có thể lại để cho bằng hữu của mình trêu đùa hí lộng nàng đâu rồi, cạo đầu trọc a..., cái này là bực nào lớn oanh động.
Thường Nguyệt lúc ấy cũng chỉ là nhất thời tức giận, sau đó tỉnh táo tưởng tượng, càng nghĩ càng cảm thấy Diệp Lan Lan xem ánh mắt của mình rất quái lạ, đột nhiên, Thường Nguyệt trong nội tâm khẽ động: Diệp Lan Lan có phải hay không là đang khích bác ly gián?
Thường Nguyệt đã đoán đúng.
Thường Nguyệt đi vào Điềm Điềm đồ trang điểm điếm, nghe nói hôm nay tỷ phu không có đi làm, mà là lại làm một lần chữa bệnh từ thiện.
Tiêu Linh thấy Thường Nguyệt, bề bộn đem nàng kéo qua một bên, thấp giọng nói: "Ngươi biết không, Chu bác sĩ là vì Diệp Lan Lan sự tình bị viện trưởng chạy về nhà đến đấy, viện trưởng lại để cho hắn tạm thời cách chức kiểm tra đâu."
"Nghiêm trọng như vậy?" Thường Nguyệt ý thức được tình thế nghiêm trọng.
"Đúng vậy a." Tiêu Linh nói.
Thường Nguyệt nhìn xem Chu Cửu Giới: "Tỷ phu, Phó viện trưởng đem ngươi ngưng chức?"
Chu Cửu Giới gật gật đầu.
"Tỷ phu, ngừng liền ngừng a, dứt khoát ngươi liền lợi dụng trong khoảng thời gian này nhiều làm chữa bệnh từ thiện, đến lúc đó xem ai sợ."
Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động, đã minh bạch Thường Nguyệt ý tứ.
Mấy ngày kế tiếp, Chu Cửu Giới mỗi ngày tại Điềm Điềm đồ trang điểm điếm bên ngoài chữa bệnh từ thiện, thanh danh càng ngày càng cao, thị dân tiếng hô càng lúc càng lớn, tất cả mọi người cảm thấy Chu Cửu Giới là một y đạo cao thâm người tốt.
Chu Cửu Giới muốn chữa bệnh từ thiện tiến hành đến cùng, ai ngờ, một ngày vô sự, hai ngày vô sự, ba ngày vô sự... Ngày thứ năm lên, hắn nhận được Phó viện trưởng điện thoại, lại để cho hắn ngay lập tức đi bệnh viện đi làm, quan phục nguyên chức.
Chu Cửu Giới cảm thấy rất kỳ quái, lập tức, có nhanh như vậy?
Phó viện trưởng làm sao vậy, không phải muốn đánh áp chúng ta nhân vật nam chính ấy ư, như thế nào mới vài ngày công phu sẽ đem Chu Cửu Giới quan phục nguyên chức?
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc