Having your book turned into a movie is like seeing your oxen turned into bouillon cubes.

John LeCarre

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 129:
húng ta nhân vật nam chính làm sao vậy?
Đừng hoảng hốt, nhân vật nam chính công lực thâm hậu, còn không đến mức nhất thời nghẹn đi qua.
Tiếng hô của hắn truyền không xuất ra đi, nhưng là phía ngoài thanh âm lại cái kia truyền vào đến, đây là Cửu Dương Hỗn Nguyên túi công năng một trong.
Chỉ nghe Mao Sơn tử nói: "Sư huynh, hôm nay cuối cùng ra chúng ta trong lòng cái này miệng ác khí."
Nghe nữa Mao Sơn đạo trưởng: "Đúng vậy a, ta và ngươi thành danh nhiều năm, không nghĩ tới bị tiểu tử này phế đi võ công."
Chu Cửu Giới thầm nghĩ: Ta dùng ngân châm che bọn họ lớn chuy huyệt, khiến cho bọn hắn khí tức không thể thông suốt, võ công tương đương hoàn toàn biến mất, bọn họ là như thế nào khôi phục võ công?
Lại nghe Mao Sơn tử nói: "Khá tốt, đang vượt qua sư phụ hắn lão nhân gia xuất quan, nếu không phải hắn lão nhân gia công nhập nơi tuyệt hảo, dùng Hỗn Nguyên cương khí bức ra ngân châm, là chúng ta khai thông huyệt đạo."
Mao Sơn đạo trưởng nói: "Sư phụ hỏi ta và ngươi võ công mất hết nguyên nhân, lúc ấy nếu không phải ta cơ cảnh, ngươi sẽ đem Vu lão bản sự tình thấu đi ra, ngươi nên biết, sư phụ nhiều lần dạy bảo chúng ta, không nên cùng trên xã hội nghiệp quan vãng lai, như hắn lão nhân gia biết rõ chúng ta là Vu lão bản làm việc, từ đó giành lợi ích, về sau còn có thể lại để cho chúng ta xuống núi sao?"
"Nhờ có sư huynh cơ trí, đem Chu Cửu Giới nói cái kia cùng hèn hạ, sư phụ mới sẽ không đa nghi."
Chu Cửu Giới thầm mắng: Nguyên lai hai cái này đạo sĩ thúi khi bọn hắn sư phụ trước mặt vu hãm ta, lại không biết là như thế nào vu hãm.
Lúc này, Mao Sơn tử lại nói: "Ngươi đồ nhi nói chuyện thẳng, thiếu chút nữa hư mất chuyện của chúng ta."
"Ừ, ta mơ hồ có chút bận tâm, tiểu tử này kinh nghiệm xã hội chưa đủ, tại Mao Sơn chiếu cố hắn sư tổ, sớm muộn gì có một ngày nói lộ liễu miệng, không bằng tìm một cơ hội đem hắn điều tra đến."
"Sư huynh, Cửu Dương Hỗn Nguyên túi công năng như thế nào? Họ Chu tiểu tử giống như đã không có động tĩnh, có phải hay không ợ ra rắm rồi."
"Chờ một chút, tiểu tử này một thân công phu đảo không phải là giả, nếu không có sư phụ bảo bối, ta và ngươi nếu muốn chế phục hắn, dù cho liên thủ cũng muốn phí một phen công phu, ta cũng chưa bao giờ thấy qua sư phụ sử dụng Cửu Dương Hỗn Nguyên túi, bất quá hắn lão nhân gia vẫn lấy làm hào, thường thường nói với ta nảy sinh Hỗn Nguyên túi cách dùng, hắn lão nhân gia nói, Cửu Dương Hỗn Nguyên túi là dựa theo thân người tay tam dương mạch, đủ tam dương mạch, hơn nữa dương khiêu mạch, dương duy mạch cùng trùng mạch ba đầu mạch lạc, tổng cộng là chín mạch, được xưng Cửu Dương.
Đối với tay tam dương cùng đủ tam dương cái này sáu đầu dương mạch, bình thường trong tiểu thuyết có nhiều giới thiệu, Kim Dung lão gia tử trong sách cũng không thiếu phổ cập, ví dụ như " Thiên Long Bát Bộ " trong Lục Mạch Thần Kiếm,, liền đi chính là lấy tay ba âm thủ tam dương sáu đầu mạch lạc.
Dương khiêu mạch tự mãn cùng cạnh ngoài lên, cá đủ thái dương trải qua kề vai sát cánh thượng hành, đến mắt bên trong khóe mắt chỗ cùng âm viện mạch hội hợp, xuôi theo đủ thái dương trải qua chí ngạch, trên cơ thể người hạng sau cùng đủ Thiểu Dương trải qua gặp gỡ. Mà thay vì đối lập kinh mạch gọi âm khiêu mạch. Âm khiêu mạch thuộc về Cửu Âm phạm trù, lúc này trước làm giới thiệu. Âm khiêu mạch tự mãn cùng bên trong lên, cùng đủ Thiểu Âm trải qua kề vai sát cánh thượng hành, đến trong mắt khóe mắt cùng dương khiêu mạch kết hợp.
Dương duy mạch, tự mãn cùng cạnh ngoài lên, xuôi theo đầu gối cạnh ngoài cùng đủ Thiểu Dương, đủ thái dương hai trải qua kề vai sát cánh thượng hành, đến nhân thể hạng sau cùng đốc mạch hội hợp. Cùng dương duy mạch đối lập mạch lạc gọi âm duy mạch, từ nhỏ chân bên trong lên, xuôi theo cổ bên trong cùng đủ Thái Âm kề vai sát cánh thượng hành, tại nơi cổ họng cùng nhâm mạch hội hợp.
Nhân thể Âm Dương mạch lạc phân loại, là dựa theo trong ngoài mà nói đấy, xuôi theo bên ngoài cơ thể bên cạnh tuần hành mạch lạc xưng là dương kinh, xuôi theo trong cơ thể bên cạnh tuần hành mạch lạc xưng là âm mạch. Âm mạch tầm đó có nhiều tương liên, dương kinh tầm đó cũng có tương liên, mà Âm Dương mạch lạc cũng sẽ quán thông.
Về phần trùng mạch, kỳ thật nghiêm chỉnh mà nói, nó cũng không thuần dương trải qua, cũng không thuộc về âm mạch. Hoặc là nói vừa thuộc về dương kinh, cũng thuộc về âm mạch. Trùng mạch từ đầu, cho tới đủ, mũ nồi bộ phận hội chư dương kinh, tại hạ chi hội chư âm mạch, là xỏ xuyên qua toàn thân, liên thông mười hai kinh mạch cùng lục phủ ngũ tạng mấu chốt mạch lạc, trùng mạch thông, thiên địa thông.
Lại nói cái kia Hỗn Nguyên túi hoàn toàn dùng Cửu Dương huyết mạch đi ngược chiều chế tác, bởi vậy, vô luận đối phương là hạng gì cao thủ, chỉ cần bị nhốt tại trong túi, một lúc lâu sau tất nhiên kinh mạch toàn thân đứt từng khúc mà chết."
Chu Cửu Giới đảo hít và một hơi, trách không được hắn cảm thấy trên người chân khí không cách nào khống chế, huyết mạch đảo lưu, trong đan điền hơi thở bốc lên, nguyên lai Hỗn Nguyên túi như thế làm cho người ta sợ hãi.
Nghe thế, Chu Cửu Giới bỗng dưng phát giác chính mình đã đến không thể chịu đựng được tình trạng, chỉ cảm thấy Tử Thần tại từng bước một đi về hướng chính mình, trong ý nghĩ từng trận choáng váng, trước mắt đen nhánh một mảnh, toàn bộ thân thể phảng phất muốn nổ tung bình thường.
Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?
Chu Cửu Giới ý thức bắt đầu mê ly, biết mình tùy thời muốn hồn phách lần nữa ly khiếu.
Đúng vào lúc này, Chu Cửu Giới dưới cổ châm sức đột nhiên chớp động lên ánh sáng, Chu Cửu Giới lỗ tai truyền đến phụ thân thanh âm: "Hài tử, hắn đang ngươi đang, hắn nghịch ngươi nghịch, thân tùy tâm tùng, khí theo huyết đi, không nên vận khí chống cự, thuận theo tự nhiên, ngươi có Lục Dương Thần Công trụ cột, Cửu Dương Hỗn Nguyên túi cùng Lục Dương Thần Công rất nhiều liên hệ, ngươi chỉ dùng Lục Dương Thần Công bảo vệ tâm mạch, dẫn đạo thiên địa chi khí, xỏ xuyên qua trùng mạch, tức thì hô hấp chi khiếu mở rộng ra..."
Chu Cửu Giới một mực trong vòng lực chống lại, toàn thân căng thẳng, nghe đến đó, tranh thủ thời gian trầm tĩnh lại, dùng Lục Dương Thần Công bảo vệ tâm mạch, chú ý trùng mạch trung khí hơi thở biến hóa, những thứ khác mặc kệ tự nhiên...
Quả nhiên, như thế đến nay, hít thở không thông cảm giác liền không hề như vậy khó nhịn.
Lại qua một thời gian ngắn.
Chu Cửu Giới phảng phất cảm thấy đỉnh đầu răng rắc một tiếng, huyệt Bách Hội chỗ phảng phất mở một đạo cửa sổ, khí tức tiến vào trong cơ thể, đồng thời, huyệt Dũng Tuyền cũng tiếp thông khách sáo.
Trùng mạch thông suốt, Chu Cửu Giới trong lồng ngực lập tức vô cùng thoải mái.
Hắn thử lấy ý đạo khí, thời gian dần qua, đem Hỗn Nguyên trong túi Hỗn Nguyên chân khí từ trùng mạch hai đầu hút vào đan điền, chỉ cảm thấy đan điền cổ lay động, một đoàn không cách nào hình dung ấm húc khí lưu, theo ý niệm di chuyển chỗ, xỏ xuyên qua tất cả xương cốt tứ chi đang lúc. Chu Cửu Giới nhịn không được gào to một tiếng, hai tay chấn động.
BA~ mà một tiếng, Hỗn Nguyên túi rõ ràng bị Chu Cửu Giới chấn thành mảnh vỡ.
Chu Cửu Giới hiện ra thân hình, đầy mặt đỏ tía, hai mắt tỏa ánh sáng, lòng bàn tay huyết hồng, bỗng dưng vù vù hai chưởng hướng Mao Sơn đạo trưởng cùng Mao Sơn tử đóng đi. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm
Hai cổ kim quang như là hai cái xích long, hướng hai đạo đánh tới.
Hai đạo trong lúc cấp thiết huy chưởng đón chào, nhưng không ngờ, Chu Cửu Giới chưởng lực so trước kia lớn hơn gấp đôi, oanh địa một tiếng, hai đạo bị đánh bay ngoài...trượng, thân thể lăn một vòng, bò lên, liếc nhau, đều là trên mặt vẻ hoảng sợ, tranh thủ thời gian xám xịt mà chạy.
Chu Cửu Giới nhìn xem bàn tay của mình, trong lòng bàn tay xích quang phun ra nuốt vào, như là hai đạo hỏa diễm, trong lòng của hắn kinh hỉ vạn phần.
Chu Cửu Giới trong lúc vô tình đã luyện thành Cửu Dương Thần Công, vừa rồi cái kia hai chưởng, nếu không có chân khí của hắn từ đi ngược chiều biến thành như ý đi, nhất thời không thể thi triển toàn lực, nếu không hai đạo đâu có mệnh quá thay.
Chu Cửu Giới vừa mới quay đầu, chỉ thấy hai đạo bóng hình xinh đẹp bay nhào tới.
"Tỷ phu..."
Cầm đầu người nọ lo lắng hô hào.
Chu Cửu Giới tập trung nhìn vào, nguyên lai là Thường Nguyệt cùng Hoa Phi Hoa đã đến.
Giận dữ không chết, Chu Cửu Giới có một loại một lần nữa làm người cảm giác.
Hắn hít một hơi thật sâu, nghênh hướng Thường Nguyệt. Thường Nguyệt một đầu nhào vào trong ngực của hắn, khóc ròng nói: "Tỷ phu, ngươi không sao chứ?"
"Không có sự tình, Thường Nguyệt, ngươi... Các ngươi làm sao tới rồi hả? Biểu muội, ngươi không phải đi tỉnh thành sao?"
Hoa Phi Hoa nói: "Biểu tỷ phu, chuyện của ta cùng về nhà lại cùng ngươi nói, nói nhanh lên chuyện của ngươi, cái kia hai cái đạo sĩ thúi đâu rồi, ngươi không phải là bị bọn hắn bắt được sao?"
Thường Nguyệt nhìn xem Chu Cửu Giới trên người, khỏa thân lộ ở bên ngoài cánh tay, thủ đoạn đều có tím xanh dấu vết.
"Không có sự tình, bị cái kia hai cái đạo sĩ thúi đánh chính là."
"Tỷ phu, ngươi có thể làm ta sợ muốn chết, khá tốt, chẳng qua là thương da thịt, nội tạng đâu rồi, không có sao chứ."
"Thật sự không có sự tình, ngươi nhìn."
Nói xong, Chu Cửu Giới khuếch trương một chút ngực.
Thường Nguyệt nói: "Cái kia hai cái đạo sĩ thúi đâu."
"Yên tâm đi, bọn hắn cũng không dám nữa đến gây chuyện tỷ phu rồi."
Ba người kề vai sát cánh đi ra bệnh viện, lên một chiếc xe taxi.
Đến nhà ở bên trong, Chu Cửu Giới lúc này mới đem trải qua nói một lần, Thường Nguyệt tức giận đến giẫm chân mắng to: "Họ Lâm Xú nha đầu, ngươi dám cấu kết Vu lão bản hại ta tỷ phu, xem ta không đập nát miệng của ngươi."
Chu Cửu Giới vẫy vẫy tay: "Được rồi, lần này tao ngộ, đối với tỷ phu chẳng những không có chuyện xấu, hoàn thành toàn bộ tỷ phu đã luyện thành Cửu Dương Thần Công, lại nói tiếp, nếu không có phái Mao Sơn Cửu Dương túi càn khôn, tỷ phu như thế nào cũng luyện không thành Cửu Dương Thần Công.
Thường Nguyệt nghe xong, vội nói: "Tỷ phu, Cửu Dương Thần Công tốt luyện ấy ư, ngươi dạy cho ta đi?"
Chu Cửu Giới cười khổ nói: "Tỷ phu luyện thành Cửu Dương Thần Công hoàn toàn là cơ duyên xảo hợp, nếu không có Cửu Dương Hỗn Nguyên túi, bất quá một trăm năm tỷ phu cũng chưa chắc luyện thành đâu."
"Ngươi không chịu giáo coi như xong, cái đó nhiều như vậy nói nhảm."
Chu Cửu Giới nhìn xem Hoa Phi Hoa, nói: "Biểu muội, ngươi là chuyện gì xảy ra, không phải đi tỉnh thành sao? Chẳng lẽ chưa có chạy?"
Hoa Phi Hoa nghĩ đến chính mình tao ngộ, vành mắt đỏ lên, nói: "Biểu muội ngươi thiếu chút nữa liền không về được, ai, lại nói tiếp cũng là ta đối với hội họa quá si tình rồi, rõ ràng ngây thơ đến loại tình trạng này, lúc trước cho ta phát hàm cái gì viện hoạ là giả đấy, gạt người đấy, một cái cái gì " đầu trọc " nam nhân, một cái " dữ tợn " nam nhân, vừa nhìn cũng không phải là vật gì tốt, may mắn ta ngày hôm qua cùng Yến Tư đánh một trận, toàn thân ứ sưng, phá đối với, bằng không chỉ làm bọn họ ma thủ."
Thường Nguyệt vội nói: "Biểu tỷ, ngươi... Ngươi chui vào ma thủ a?"
Hoa Phi Hoa lấy tay bấm véo Thường Nguyệt một chút: "Cho ngươi nói mò."
Chu Cửu Giới nói: "Xem ra sự thật nhìn sang cùng mộng tưởng có khoảng cách nhất định, biểu muội, ngươi tại sao cùng Yến Tư đánh nhau."
"Lại nói tiếp còn không phải là bởi vì cái kia bức " mập mờ " họa, tâm huyết của ta a..., rõ ràng bị Yến Tư cho kéo đã thành hai nửa, ta... Ta như thế nào không tức giận."
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng, thầm nghĩ: Cái này Yến Tư, sự tình thật đúng là nhiều.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc