I like intellectual reading. It's to my mind what fiber is to my body.

Grey Livingston

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 128:
hu Cửu Giới đã xảy ra chuyện sao?
Thật sự đã xảy ra chuyện. Bất quá đại gia đừng nóng vội, cái gọi là Tái ông mất ngựa, làm sao biết không phải phúc. Nhị thúc nếu như công bố chế tạo Sảng Văn, tựu cũng không hành hạ chủ. Nghĩ thấu lộ cho các độc giả một tin tức, lần này gặp chuyện không may đối với Chu Cửu Giới có thể nói có sâu sắc chỗ tốt đâu.
Lại nói Chu Cửu Giới nhận được đăng ký phòng điện thoại về sau, nhìn xem bề ngoài, đã đến giờ tan tầm, ai cái lúc này treo chính mình số? Hắn đành phải cho Thường Nguyệt gọi điện thoại, làm cho nàng không cần chờ rồi, nghĩ chính mình về nhà, sau đó lại nói với Lâm hộ sĩ chậm chút tan tầm. Lâm hộ sĩ đâu rồi, tựa hồ so với hắn biết rõ đấy liền đi, căn bản là không có học đánh cờ tan tầm. Chu Cửu Giới cũng không có suy nghĩ nhiều, biết rõ hai ngày này Lâm hộ sĩ đối với thái độ mình đại biến, có nhiều cử động đều rất bình thường.
Đợi một hồi, người bệnh còn không có xuất hiện. Lâm hộ sĩ giống như không kiên nhẫn được nữa, đã nói: "Chu bác sĩ, ngươi đi ra ngoài nhìn xem quá, đến cùng có người hay không xem bệnh a..., ta còn chờ tan tầm đâu."
"Được rồi."
Chu Cửu Giới đi vào trên hành lang, nhìn hai bên một chút, hỏi: "Ai xem phụ khoa? Ai xong rồi của ta số?"
Hành lang liền trên mặt ghế lẻ loi những vì sao ngồi mấy người, nhưng cũng không tại phụ khoa trước phòng làm việc, có lẽ là xem mặt khác khoa a. Xa xa nhi khoa truyền dịch bên ngoài ngược lại là bề bộn nhiều việc, bọn nhỏ khóc nỉ non âm thanh loạn thành một đoàn.
Chu Cửu Giới đi vào đăng ký phòng, hỏi trách nhiệm hộ sĩ: "Này, vừa rồi ai xong rồi của ta số?"
Hộ sĩ nói: "Hình như là cái nam a? Nhiều người không sao cả chú ý."
"Nam?" Chu Cửu Giới thầm nghĩ: Như thế nào nam xem phụ khoa đã đến?
Chu Cửu Giới về tới văn phòng, xông Lâm hộ sĩ lắc đầu: "Là một nam, không biết chạy đi nơi nào."
Lâm hộ sĩ nói: "Được rồi, ta xem là trò đùa dai a, không đợi."
Nói xong, Lâm hộ sĩ đi vào phòng nghỉ thay quần áo.
Chu Cửu Giới ngẫm lại, cảm thấy hay là đợi lát nữa một hồi mới đúng, vạn nhất nhân gia đi toilet đâu rồi, nhưng vì cái gì là một nam bệnh nhân? Loại sự tình này hắn trước kia không thể không đụng phải, bất quá, tóm lại rất ít, rất hiếm có, rất không thể tưởng tượng.
Đột nhiên, trong phòng nghỉ truyền ra một tiếng thét lên.
Chu Cửu Giới không kịp nghĩ nhiều, một cái bước xa liền vọt vào.
"Lâm hộ sĩ, ngươi làm sao vậy?" Chu Cửu Giới chứng kiến Lâm hộ sĩ nằm lỳ ở trên giường, vẻ mặt khóc rống tốt.
"Eo của ta, Chu bác sĩ... Eo của ta giống như uốn éo."
"Như thế nào uốn éo muốn đâu này?"
Lâm hộ sĩ lấy tay sau này vừa sờ, nhấc lên góc áo, lộ ra da thịt tuyết trắng. Chu Cửu Giới trước mắt bạch quang một mảnh.
Lâm hộ sĩ xoa chính mình nhếch lên bờ mông, quay đầu đưa tình mà nhìn Chu Cửu Giới, thanh âm mềm mại đáng yêu cực kỳ: "Chu bác sĩ, nhân gia nơi đây cũng đau, ngươi... Ngươi mau tới đây giúp đỡ xoa xoa a, nhân gia không nhúc nhích được á."
Chu Cửu Giới trong nội tâm rung động.
Khá lắm, nàng là thực uốn éo eo, hay là muốn hấp dẫn ta.
Cái này tư thế, thanh âm này, ánh mắt này...
Thật là làm cho người ta không thể tưởng tượng nổi rồi.
Người a..., thật là một cái loài động vật kỳ quái, vừa mới còn mặt mũi tràn đầy mây đen, hiện tại rõ ràng xuân ý nhộn nhạo.
"Chu bác sĩ, ngươi nhanh lên a..., nhân gia đau đến chịu không được á." Lâm hộ sĩ tự kiều tự sân, thanh âm thật thấp, nhu nhu, thật đúng giống như kiều yến lẩm bẩm lời nói, có không cách nào ngôn ngữ mị lực. Chu Cửu Giới toàn thân xốp giòn xốp giòn đấy, tê tê đấy, ngứa đấy, kìm lòng không được mà đi vào Lâm hộ sĩ sau lưng, hai tay vừa nhấc, nói: "Lâm hộ sĩ, ngươi ở đâu không thoải mái à?"
Lâm hộ sĩ lấy tay vuốt ve chính mình phần eo phía dưới: "Là phía dưới nha."
Phía dưới. Phía dưới là cái mông chứ sao.
Chu Cửu Giới nhịn không được nuốt nước miếng một cái, trước mắt vậy đối với bờ mông nhẹ nhàng đong đưa, thẳng sáng ngời mắt người. Chu Cửu Giới hai tay đáp đi lên, đang muốn cho Lâm hộ sĩ mát xa, trong lúc đó trong tai truyền tới một kỹ càng đấy, trầm thấp đấy, nặng nề cười lạnh, thanh âm kia quá gần, sẽ tới bản thân về sau, ngay tại bên tai.
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ phía dưới, còn chưa làm ra phản ứng, bên hông tê rần, liền bị điểm huyệt đạo. Tiếp đến, một thanh âm như sấm vang lên: "Tiểu tử, ngươi cũng có hôm nay."
Chu Cửu Giới rùng mình, bởi vì này thanh âm quá quen thuộc, lại là Mao Sơn tử. Chu Cửu Giới dùng khóe mắt quét nhìn hướng về sau nhìn lướt qua, thấy được Mao Sơn tử, mặt khác còn có Mao Sơn đạo trưởng.
Lâm hộ sĩ đột nhiên đứng lên, vội vàng mà chạy ra ngoài, nhất thời, eo của nàng rõ ràng không đau.
Lâm hộ sĩ eo thật sự không đau sao? Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm
Không, không phải không đau, mà là căn bản là không có đau qua.
Đây hết thảy bất quá là một hồi làm lộ, sử dụng một câu lời hữu ích, chính là diễn kịch.
Lâm hộ sĩ bất quá chính là Mao Sơn đạo trưởng sư huynh đệ bắt được Chu Cửu Giới một cái mồi nhử.
Nguyên lai, buổi chiều, Vu lão bản cho Lâm hộ sĩ gọi điện thoại, cũng tại bệnh viện đằng sau công trường bên trên cùng hắn toạ đàm một hồi. Vu lão bản hi vọng Lâm hộ sĩ có thể phối hợp hắn diễn vừa ra đùa giỡn, nàng chính là chỗ này xuất diễn nhân vật nữ chính. Làm Lâm hộ sĩ biết rõ Vu lão bản muốn đối phó Chu Cửu Giới lúc, ngay từ đầu hay là không muốn phối hợp đấy, bởi vì nàng mặc dù chán ghét Chu Cửu Giới, nhưng còn không đến mức hận đến lột da hắn quất hắn gân tình trạng. Vu lão bản liền đối với nàng nói, mặt khác hắn chỉ là muốn giáo huấn một chút Chu Cửu Giới, Chu Cửu Giới khi dễ Yến Tư, cho Vu lão bản đeo nón xanh, hơn nữa, còn đem chủng lưu tại Yến Tư trong bụng, là nam nhân cũng không có thể nhẫn nãi a. Những lời này nói ra, Lâm hộ sĩ liền sinh ra đồng tình tâm, tiếp theo phát hiện mình vẫn là có thể cùng Vu lão bản đứng ở một phe cánh đấy, nàng cảm giác mình cũng là người bị hại.
Đương nhiên, lại để cho Lâm hộ sĩ triệt để chuyển biến chính là một bộ giá cao đồ trang điểm.
Nữ hài tử, đã đến thời kỳ trưởng thành về sau, sẽ rất quan tâm khuôn mặt của mình. Đã đến thành thục kỳ, khuôn mặt liền biến thành nàng rất che chở địa phương.
Bộ kia giá cao đồ trang điểm, là Lâm hộ sĩ tha thiết ước mơ đấy. Cấp bậc rất cao, nghe nói hiệu quả cũng rất tốt, mùa hè đã đến, nàng cần một bộ phòng nắng sương, nhưng là một mực không có hung ác quyết tâm mua sắm. Mà Lâm lão bản trong tay nâng đúng là nàng rất. Muốn hay là không muốn?
Sử dụng một câu lưu hành ca mà nói, Lâm hộ sĩ rất tâm thần bất định.
Vu lão bản biết rõ trong nội tâm nàng đang tại do dự, liền nói cho nàng biết, bộ này đồ trang điểm vốn là hắn mua cho Yến Tư đấy, không nghĩ tới Yến Tư phản bội hắn, giữ lại cũng vô dụng, bởi vì nhường cho đến xử lý biết rõ lão bà bên ngoài... Trong chuyện này, Lâm hộ sĩ là đệ nhất công thần, ứng với
Nên đạt được hồi báo.
Trải qua công tâm xuống, Lâm hộ sĩ triệt để đã thành Vu lão bản vũ khí trong tay.
Làm một nữ nhân biến thành vũ khí về sau, kia lực sát thương, thực tế đối với nam nhân mà nói, là cực lớn đấy, không cách nào tưởng tượng đấy.
Lâm hộ sĩ vô dụng đạo diễn, Vu lão bản chẳng qua là đơn giản mà xách một cái yêu cầu, hi vọng nàng tại hạ ban về sau, có thể đem Chu Cửu Giới lừa gạt đi ra ngoài trong chốc lát, lại để cho Mao Sơn hai đạo mai phục tại trong phòng nghỉ, sau đó lại ý tưởng đem Chu Cửu Giới hấp dẫn đi vào, tốt nhất lại để cho hắn ở đây không hề đề phòng phía dưới chịu bắt được, cụ thể làm như thế nào, hoàn toàn dựa vào Lâm hộ sĩ phát huy.
Lâm hộ sĩ phát huy không sai, hấp dẫn Chu Cửu Giới lúc, nàng cảm giác đến chính mình có chút nhập đùa giỡn rồi, lúc ấy, trong nội tâm nàng suy nghĩ: Oa, ta thật là một cái thiên tài, nói không chừng có thể đổi nghề làm diễn viên rồi. Lại muốn, bằng khuôn mặt của ta, có lẽ có thể trở thành nổi tiếng nữ tinh đâu.
Ngay tại nàng nghĩ ngợi lung tung chi tế, Mao Sơn đạo trưởng từ trên người lấy ra một cái túi, đem Chu Cửu Giới gắn vào bên trong, sau đó tại Mao Sơn tử vẫy tay một cái, hai đạo ra phụ khoa, vội vàng mà đi.
Chu Cửu Giới bị cất vào cái túi một chốc, vừa vặn nhìn qua Lâm hộ sĩ. Lâm hộ sĩ phát hiện ánh mắt của hắn cực kỳ đáng sợ, trong lúc này có chất vấn, có nghi hoặc, có oán hận, có bi thương...
Tựa hồ muốn nói, nữ hài tử a..., nhất là mỹ nữ, quả nhiên là hỉ nộ ái ố, biến đổi thất thường quái vật.
Lâm hộ sĩ chạy đến cửa ra vào, nhìn qua trên hành lang hai đạo đi xa bóng lưng, trong nội tâm đột nhiên có chút cảm giác mất mát, phảng phất mất cái gì.
Mao Sơn hai đạo chộp tới Chu bác sĩ, chính mình chẳng lẽ không nên cao hứng sao? Đây cũng là mình và Vu lão bản thương nghị đó a.
Cái này hoa tâm xú nam nhân, nên lại để cho hắn nếm điểm đau khổ.
Thế nhưng là, vì cái gì chính mình vui cười không đứng dậy.
Lâm hộ sĩ đóng cửa phòng làm việc, hướng ký túc xá đi đến. Quay về ký túc xá lộ chỉ có mấy trăm mét, nhưng là, Lâm hộ sĩ lại phảng phất rời đi nửa năm. Con đường này thật dài, hoặc là nói là trong lòng của nàng đè nặng cái gì a, nặng nề đấy.
Đi vào cửa túc xá miệng, Lâm hộ sĩ rốt cục lấy ra điện thoại, cho Thường Nguyệt đánh qua.
Lâm hộ sĩ không dám đợi thêm nữa, vạn nhất Chu Cửu Giới bị hai đạo đánh ra cái tốt xấu, lại hối hận liền không còn kịp rồi.
Ai, thật sự là mỹ nữ biến.
Lâm hộ sĩ rốt cuộc là cái dạng gì mỹ nữ? Bỗng nhiên trời trong xanh bỗng nhiên âm bỗng nhiên ánh mặt trời bỗng nhiên Lôi Vũ, cái kia hay thay đổi tâm tư, là ở làm cho người ta nắm lấy bất định.
Cái này ý tưởng vừa mới tại Chu Cửu Giới trong đầu hiện lên, lại rơi xuống. Bởi vì Chu Cửu Giới không có thời gian suy nghĩ. Hít thở không thông cảm giác càng ngày càng đậm. Đây là cái gì cái túi, chăm chú đấy, phảng phất gầy thân y, Chu Cửu Giới mặc dù bị điểm huyệt đạo, vẫn có thể đủ thông qua hô hấp cùng da thịt, cảm giác được cái túi trói buộc lực.
"Bành" mà một chút, cái túi đâm vào cái gì phía trên.
Chu Cửu Giới đã cảm thấy thân thể lăn một vòng, tiếp đến ngừng. Đầu đau quá, chẳng những là đầu, bờ mông cũng vô cùng đau đớn.
"Móa ơi, thối lão đạo, các ngươi đang làm cái gì, mau đưa ta thả ra." Chu Cửu Giới bên hông ma huyệt bị điểm, chẳng qua là tứ chi không cách nào nhúc nhích, đại não hay là thanh tỉnh đấy, lỗ tai miệng cũng là hắn đấy. Bất quá, cho dù hắn lớn tiếng la lên, phía ngoài hai đạo cũng nghe không đến, bởi vì cái kia cái túi là phái Mao Sơn một kiện bảo bối, gọi là Cửu Dương Hỗn Nguyên túi, thanh âm có thể từ bên ngoài tiến vào, nhưng là không thể từ bên trong lộ ra.
Liền nghe Mao Sơn tử thanh âm truyền đến: "Sư ca, ta và ngươi kẻ thù nên báo, ta xuất thủ trước."
Thanh âm vừa rơi xuống, Chu Cửu Giới đã cảm thấy trên mông đít một hồi kịch liệt đau nhức, cảm tình đã trúng Mao Sơn tử một cước. Một cước này cũng đem cái túi đá đi ra ngoài, nhưng phía trước gặp cái gì, lại bắn trở về. Tiếp đến, bồng bồng vài cái, Chu Cửu Giới theo cái túi chuyển động lấy, trong cơ thể khí tức càng thêm thỉnh thoảng, hít thở không thông cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, sự khó thở, bách hải rút nhanh, ánh mắt bạo lồi...
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc