Some books are to be tasted, others to be swallowed, and some few to be chewed and digested.

Francis Bacon

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 99:
ôm nay chạng vạng tối, khoa sản đã đến một vị phụ nữ có thai.
Phụ nữ có thai mặc dù nâng cao phình bụng, nhưng liếc cũng có thể thấy được, là một vị mỹ nữ, hơn nữa là siêu cấp mỹ nữ.
Nói lên vị mỹ nữ kia, đây chính là có lai lịch lớn. Mỹ nữ họ Liễu tên Thiên Thiên, mẫu thân là giáo dục cục trưởng Liễu Diệp, phụ thân... Tạm thời giữ bí mật một chút đi, đáp án sẽ ở về sau chương và tiết trong công bố.
Liễu Thiên Thiên trượng phu họ Quan tên Trường Vân, mặc dù cùng Vu Tiểu Hổ giống nhau, thuộc về công tử phóng đãng ca, nhưng là, Quan Trường Vân lão tử Quan Nguyên là vệ sinh cục trưởng.
Liễu Thiên Thiên nâng cao phình bụng vừa xuống xe, Phó viện trưởng, Trịnh viện trưởng đã sớm mang theo Thiết San, Diệp Lan Lan đám người chờ ở cửa rồi.
"Diệp hộ sĩ, mau đưa Liễu cô nương dìu vào đi, muốn nhẹ một chút, đừng đụng lấy bụng." Phó viện trưởng vừa nói một bên hướng xe con nghênh đón, bởi vì trên xe còn có một vị trí đâu rồi, mà trên xe vị kia mới là hắn muốn tiếp đãi chính chủ.
Khác một bên cửa xe vừa mở ra, Quan Trường Vân ra rồi.
Phó viện trưởng thăm dò đi đến bên trong nhìn nhìn: "Trường Vân, Quan cục trưởng đâu này?"
"Cha ta có việc tới không được? Như thế nào, hắn không đến không được sao?"
"Nói nói chi vậy, Quan cục trưởng đã đã gọi điện thoại rồi, đừng nói là Liễu cô nương, chính là bình thường phụ nữ có thai, bệnh viện cũng sẽ cẩn thận chiếu cố."
Nói xong, Phó viện trưởng hướng Thiết San khoát tay chặn lại, đem nàng gọi vào bên người, dặn dò: "Ngươi lập tức cho Liễu cô nương kiểm tra một chút, nhất định phải cẩn thận, hiểu chưa?"
Thiết San nói: "Minh bạch, viện trưởng cứ yên tâm đi."
Phó viện trưởng gật gật đầu, quay về phòng làm việc của mình đi.
Trịnh viện trưởng đã đi tới, vỗ vỗ Quan Trường Vân vai: "Trường Vân a..., đi phòng làm việc của ta uống nước đây?"
Quan Trường Vân nói: "Không đi, Trịnh viện trưởng, chúng ta một chút kiểm tra kết quả, Thiên Thiên từ ngày hôm qua bắt đầu liền rùm beng lấy đau bụng, có phải hay không thai nhi đã xảy ra chuyện gì?"
"Bình thường nói đến, thai nhi là không có việc gì, yên tâm đi." Trịnh viện trưởng nói xong, hướng Thiết San liếc mắt nhìn: "Thiết chủ nhiệm, theo như viện trưởng ý tứ, cho Liễu cô nương hảo hảo kiểm tra một chút."
"Vâng."
Thiết San đáp lời tiến vào văn phòng.
Thiết San tại khoa sản nhiều năm, y đạo không giống bình thường, trải qua sơ bộ chẩn đoán bệnh, nàng cảm giác Liễu Thiên Thiên vị trí bào thai xảy ra vấn đề. Vì chẩn đoán chính xác, Thiết San lại để cho Liễu Thiên Thiên làm một cái siêu âm. Siêu âm biểu hiện, thai nhi cái mông tại hạ, thuộc về mông vị trí.
Xưa nay, nữ tử sinh sản từng có Quỷ Môn Quan mà nói.
Từ nữ tử chửa sinh ra độ khó lớn nhỏ mà nói, mông vị trí nguy hiểm nhất.
Thiết San nhìn nhìn siêu âm, đối với Liễu Thiên Thiên nói: "Liễu cô nương, thai nhi xác nhận vài tuần trước hình thành mang thai, như lúc ấy làm cho thẳng, còn dễ dàng chút ít, nhưng hiện tại... Từ siêu âm xem, ngươi xương chậu hẹp hòi, thai nhi hình thể phát dục đã lộ ra quá lớn, còn muốn làm cho thẳng chỉ sợ không thể nào."
Liễu Thiên Thiên nói: "Thiết chủ nhiệm, vậy cũng làm sao bây giờ?"
Thiết San nói: "Dùng ta xem, ngươi chỉ có thể nhịn nhẫn nãi a, chuyển dạ lúc làm một cái sanh nở bằng cách mổ bụng là được rồi."
"Không, không..." Liễu Thiên Thiên nói: "Ta không sanh nở bằng cách mổ bụng, thật nhiều người nói sanh nở bằng cách mổ bụng ảnh hưởng hài tử bẩm sinh trí lực."
"Cái này..."
Thiết San nhăn cau mày, nhìn lại một chút siêu âm, lắc đầu nói: "Ngươi nhìn, thai nhi chung quanh nước ối vốn là ít, hơn nữa xương chậu hẹp hòi, cuống rốn quấn quanh, thai nhi căn bản là vòng không đến, như thế nào mới có thể như ý sinh đâu."
Liễu Thiên Thiên nghe xong gấp đến độ nước mắt đều ra rồi, nói: "Thiết chủ nhiệm, vô luận như thế nào ta không nên sanh nở bằng cách mổ bụng, ngươi hiểu chưa?"
"Ý nghĩ của ngươi ta là minh bạch đấy, ai, kỳ thật, hiện tại phần lớn mỹ nữ vì bảo trì hình thể đều lựa chọn sanh nở bằng cách mổ bụng, ngươi ngược lại, rõ ràng chết sống cũng không chịu sanh nở bằng cách mổ bụng, ta cần phải nhắc nhở ngươi, từ thai nhi vị trí bào thai xem, tự nhiên sinh sản độ khó đặc biệt lớn."
Liễu Thiên Thiên cắn môi, sau nửa ngày mới nói: "Thiết chủ nhiệm, ngươi còn muốn nghĩ biện pháp a."
Thiết San cười khổ lắc đầu: "Ta tại khoa sản chờ đợi nhiều năm, cũng không phải chưa từng gặp qua ngươi như vậy ví dụ, bất quá phụ nữ có thai cuối cùng vẫn còn lựa chọn sanh nở bằng cách mổ bụng, dù sao tánh mạng là quý giá đấy, chúng ta không thể lấy chính mình đến đánh cuộc một lần, cái này không đáng, hơn nữa, sanh nở bằng cách mổ bụng hài tử sao, cũng không thấy được bẩm sinh trí lực liền yếu đi."
Liễu Thiên Thiên cố chấp mà lắc đầu: "Ta mặc kệ, dù sao ta không sanh nở bằng cách mổ bụng."
Quan Trường Vân khuyên nhủ: "Thiên Thiên, ngươi liền nghe Thiết chủ nhiệm a."
Liễu Thiên Thiên liếc nhìn hắn một cái: "Là ngươi sanh con hay là ta sanh con?"
Quan Trường Vân đừng nhìn tướng mạo uy mãnh, tại Liễu Thiên Thiên trước mặt lại như một ôn nhu mèo nhỏ: "Đương nhiên là ngươi, ngươi nói tính toán."
"Là được." Liễu Thiên Thiên nói: "Ta không muốn cho hài tử lưu lại bất cứ tiếc nuối nào, Thiết chủ nhiệm, ngươi suy nghĩ một chút, còn có biện pháp nào đến chính thai sao?"
Thiết San thở dài: "Liễu cô nương, nếu như có thể giúp ngươi, ta nhất định sẽ giúp, vấn đề là ngươi không thể rất cố chấp, đã đến bệnh viện phải nghe bác sĩ đề nghị, bác sĩ tất cả hành động đều là là người bệnh phụ trách."
Lúc này, chúng ta nhân vật nam chính: Thần y Chu Cửu Giới vào.
Chu Cửu Giới thứ nhất, tình huống liền có chuyển biến.
Quan Trường Vân bước nhanh chạy ra đón chào.
Quan Trường Vân muốn làm gì? Chẳng lẽ hắn biết rõ Chu Cửu Giới y đạo inh? Hoàn toàn trái lại, hắn không biết Chu Cửu Giới. Quan Trường Vân thò tay cản lại: "Này, tiểu tử, ngươi mở to mắt con ngươi không có, nơi này là khoa sản."
Nguyên lai, Quan Trường Vân liền Chu Cửu Giới trở thành bình thường người bệnh hoặc bệnh nhân gia thuộc.
Chu Cửu Giới nở nụ cười: "Huynh đệ, nơi đây nếu không phải khoa sản, ta còn không đến đâu."
Quan Trường Vân hai tay bắt lấy khung cửa, ưỡn ngực lên, quát: "Ngươi có ý tứ gì? Đứng lại, Thiết chủ nhiệm đang tại cho ta lão bà xem bệnh."
Chu Cửu Giới thăm dò đi đến bên trong nhìn xem: "Có bệnh nhân a..., tốt, Thiết chủ nhiệm, chúc mừng sinh ý thịnh vượng."
Thiết San nhàn nhạt nói: "Trường Vân, vị này chính là Chu bác sĩ, khoa sản Phó chủ nhiệm."
Quan Trường Vân ngẩn ngơ.
Chu Cửu Giới đẩy ra hắn, đi đến, đem áo lông một cởi, thay đổi áo khoác trắng, sau đó hướng Thiết San cái ghế đối diện bên trên ngồi xuống.
Quan Trường Vân chỉ vào hắn nói: "Ngươi họ Chu... Thật là bác sĩ? Hay là khoa sản hay sao? Tại sao có thể như vậy? Bệnh viện không có nữ bác sĩ sao? Khoa sản như thế nào phái cái nam bác sĩ đến, cái này gọi là chuyện gì."
Chu Cửu Giới cười cười: "Huynh đệ, có thể nhìn bệnh đúng là tốt bác sĩ, ngươi quản hắn khỉ gió là nam hay là nữ?"
Vừa dứt lời, Lâm hộ sĩ cũng tới.
Chu Cửu Giới nói: "Thiết chủ nhiệm, ta cùng Lâm hộ sĩ đã đến, ngươi cùng Diệp hộ sĩ có thể tan việc."
"Được rồi." Thiết San đứng lên.
Liễu Thiên Thiên nói: "Thiết chủ nhiệm, ngươi... Ngươi sao có thể đi đâu này? Ta làm sao bây giờ?"
Chu Cửu Giới nói: "Cô nương, ngươi không thấy được ta sao? Chẳng lẽ ta không phải bác sĩ?"
Liễu Thiên Thiên liếc nhìn hắn một cái, ngọc diện đỏ lên, nói: "Ta... Ta là tới tìm Thiết chủ nhiệm đấy." Text được lấy tại yytruyen
Thiết San nói: "Liễu cô nương, ta mới vừa nói đã rất rõ ràng, ngươi muốn nghĩ thuận lợi sinh hạ bảo bảo, chỉ có thể làm sanh nở bằng cách mổ bụng."
Liễu Thiên Thiên cầm lấy Thiết San tay năn nỉ nói: "Thiết chủ nhiệm, ta không làm sanh nở bằng cách mổ bụng, không muốn làm a...."
Thiết San lắc đầu nói: "Vậy không được, vì tánh mạng của ngươi suy nghĩ, ngươi phải tiếp nhận đề nghị của ta."
Liễu Thiên Thiên vành mắt đỏ lên, tuyệt vọng mà ngồi ở trên giường.
Chu Cửu Giới nhìn xem bụng của nàng, nói: "Thiên hạ như thế nào có chuyện như vậy, phụ nữ có thai không muốn làm sanh nở bằng cách mổ bụng, liền tự nhiên như ý sinh, bác sĩ muốn tôn trọng người bệnh ý nguyện nha."
Thiết San cười lạnh nói: "Ngươi nói nhẹ nhàng linh hoạt, Liễu cô nương nếu có thể tự nhiên như ý sinh, ta còn đề nghị nàng làm sanh nở bằng cách mổ bụng sao?"
"Vậy sao? Thiết chủ nhiệm, ta cũng không tin cái này tà, thiên địa chửa vật, đều có kia công năng, như thế nào không thể như ý sinh?"
Liễu Thiên Thiên nghe xong, như bắt được cây cỏ cứu mạng, vội nói: "Chu bác sĩ, ta thật có thể như ý sinh sao?"
Chu Cửu Giới nói: "Đương nhiên có thể."
Thiết San đem Liễu Thiên Thiên siêu âm ném cho Chu Cửu Giới, nói: "Chính ngươi nhìn một cái, thai nhi là tình huống như thế nào, sạch thổi mạnh miệng."
Chu Cửu Giới cầm lấy siêu âm vừa nhìn, không khỏi ngược lại hít và một hơi.
Trách không được, trách không được, trách không được. Trong lòng của hắn nói liên tục ba cái trách không được, nói là Thiết San cách nhìn là rất đúng, Liễu Thiên Thiên bào thai trong bụng thật sự đặc thù, cái mông đang kẹt tại xương chậu ở bên trong, thân thể hầu như không có xoay tròn không gian, huống chi cuống rốn còn quay quanh tại tứ chi đang lúc, đừng nói không có không gian chính thai, dù cho có, cũng vạn phần nguy hiểm.
"Hừ." Thiết San cười lạnh một tiếng, đứng dậy liền muốn đi. Chu Cửu Giới lầm bầm nói: "Xem ra, không xuất ra tuyệt chiêu thì không được rồi." Thiết San xem hắn: "Như thế nào, Chu bác sĩ, ngươi có thể chính thai." Chu Cửu Giới nói: "Ta không phải mới vừa nói nha, thiên hạ không có không thể như ý sinh ra hài nhi."
"Tốt, lời này nói rất hay." Thiết San vỗ tay nói: "Vậy thì mời Chu bác sĩ vừa hiển thân thủ."
Chu Cửu Giới cũng là kiên trì nói chuyện, kỳ thật trong lòng của hắn không hề nắm chắc.
Chu Cửu Giới nhìn xem siêu âm đứng lên: "Cô nương, nếu như ngươi tin tưởng ta, ta có thể vì ngươi chính thai." Liễu Thiên Thiên nghĩ nghĩ nói: "Ngươi thực có nắm chắc không?" Chu Cửu Giới gật gật đầu.
Liễu Thiên Thiên nói: "Được rồi."
Quan Trường Vân nghe xong nóng nảy: "Không được, Thiên Thiên, ngươi sao có thể lại để cho hắn chính thai, hắn một cái lớn nam nhân gia, hội đang cái rắm."
Liễu Thiên Thiên đỏ mặt nói: "Ngươi ít nhất vài câu được hay không được? Nơi này là bệnh viện."
Quan Trường Vân há hốc mồm, lại nhắm lại.
Chu Cửu Giới hít một hơi thật sâu, nói: "Thiết chủ nhiệm, ngươi có thể hay không hỗ trợ liên lạc một chút siêu âm phòng?"
"Làm gì?"
"Ta nghĩ mượn nhờ siêu âm dụng cụ, bởi vì thai nhi cuống rốn quấn quanh, tốt nhất là có thể chứng kiến thai nhi chuyển động, như vậy mới có thể bảo đảm an toàn."
"Đi, ta có thể giúp ngươi liên hệ."
Năm phút đồng hồ về sau, Chu Cửu Giới, Lâm hộ sĩ, Thiết San, Liễu Thiên Thiên, Quan Trường Vân đi tới siêu âm phòng.
Đón siêu âm về sau, Chu Cửu Giới lấy ra ngân châm, tại Liễu Thiên Thiên Chí Âm chỗ đâm vài cái, sau đó lại để cho hắn quỳ gối trên giường, bộ ngực kề sát giường mặt, toàn thân buông lỏng, chính mình thầm vận thần công, khiến cho Liễu Thiên Thiên bào thai trong bụng chung quanh nước ối hoạt động.
Nước ối lưu động, thai nhi đã chiếm được thoải mái, sau đó tại Chu Cửu Giới chân khí nắm phù xuống, chậm rãi rời khỏi xương chậu.
Thiết San một mực nhìn qua siêu âm hình ảnh, thấy thế kinh hãi.
Liền vào lúc này, siêu âm phòng cửa bị người phá khai rồi, Phó viện trưởng xông vào.
"Chu bác sĩ, ta nghe Diệp hộ sĩ nói ngươi phải giúp Liễu cô nương chính thai..."
Phó viện trưởng khí thế hung hung, vốn là muốn răn dạy Chu Cửu Giới đấy, nhưng là, ánh mắt của hắn lườm đạo siêu âm hình ảnh lên, không khỏi ngây dại.
Chỉ thấy siêu âm hình ảnh biểu hiện, thai nhi đang tại chậm rãi hướng tử cung rộng nhất tùng vị trí hoạt động, mà quấn quanh cuống rốn đã ở chậm rãi cởi bỏ.
Quá thần kỳ.
Chẳng những là Phó viện trưởng, Thiết San, Quan Trường Vân, Lâm hộ sĩ, siêu âm bác sĩ đều mở to hai mắt nhìn. Đại gia liền đại khí cũng không dám ra.
Rốt cục, thai nhi đi tới tử cung rộng nhất tùng chỗ.
Chu Cửu Giới trên tay phát công, ánh mắt lại thủy chung không ly khai siêu âm hình ảnh.
"Cô nương, mời nghiêng người nằm xuống."
Liễu Thiên Thiên thuận theo mà nằm ở trên giường.
Chu Cửu Giới hai tay nhẹ nhàng xoay tròn, chân khí nâng thai nhi tại trong tử cung chuyển động.
Rốt cục, thai nhi như ý đi qua, trở thành trên đầu trên mông tư thế.
Chu Cửu Giới nhẹ nhàng thở ra, chậm rãi thu công, nói: "Cô nương có thể đi lên, đại công cáo thành."
"Oa, quá thần kỳ." Lâm hộ sĩ dùng sức mà vỗ tay.
Nhưng là Phó viện trưởng, Thiết San, Quan Trường Vân, nhưng đều là vẻ mặt lãnh đạm.
Phó viện trưởng nhìn xem siêu âm hình ảnh, ngồi đối diện đứng lên Liễu Thiên Thiên nói: "Liễu cô nương, chúc mừng ngươi."
Nói xong, Phó viện trưởng liền đi ra ngoài.
Thiết San cùng Liễu Thiên Thiên nắm tay, cái gì cũng không nói, cũng ra ngoài.
Lâm hộ sĩ ồ một tiếng: "Tại sao có thể như vậy, Chu bác sĩ, viện trưởng cùng Thiết chủ nhiệm giống như mất hứng?"
Chu Cửu Giới xoa xoa cái trán đổ mồ hôi: "Cô nương, may mắn không làm nhục mệnh."
Liễu Thiên Thiên thật sâu liếc hắn một cái, nói: "Chu bác sĩ, cám ơn ngươi."
"Cô nương khách khí." Nói xong, Chu Cửu Giới lườm liếc Quan Trường Vân: "Huynh đệ, lão bà ngươi không sao, mau đưa nàng đỡ về nhà a, sắp sanh trước mấy ngày nay phải chú ý ẩm thực, hoạt động, còn có chính là tư thế ngủ, đầu không thể quá thấp."
Nói xong, Chu Cửu Giới đi ra siêu âm phòng.
Liễu Thiên Thiên nhìn qua cái này có một thân thần kỳ y thuật nam nhân, lặng yên xuất thần.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc