This nice and subtle happiness of reading, this joy not chilled by age, this polite and unpunished vice, this selfish, serene life-long intoxication.

Logan Pearsall Smith

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 74:
hu Cửu Giới đang suy nghĩ lấy, đi một mình đi qua: "Chu Y sư cũng tới đi dạo trang phục phố a....?"
Chu Cửu Giới ngẩng đầu nhìn lên, người tới lại là Vu lão bản. Vu lão bản sau lưng còn đi theo Mao Sơn đạo trưởng thầy trò.
Chu Cửu Giới đối với lão bản một điểm hảo cảm cũng không có, nhàn nhạt nói: "Vu lão bản muốn mua quần áo sao?"
Vu lão bản miệng đầy mùi rượu, lườm liếc bên cạnh Thường Nguyệt, cười nói: "Không phải, ta nghĩ mua mũ lưỡi trai, thời tiết quá lạnh rồi, ta đây nửa hói đầu không bảo vệ không được."
Thường Nguyệt hừ một tiếng: "Muốn mua vậy thì mua nón xanh (cắm sừng!) ấy."
"Ah." Vu lão bản cười nói: "Thường Nguyệt, ngươi còn hận ta như vậy ấy ư, ai, cần gì chứ, chị của ngươi đều chết đi đã lâu như vậy."
Thường Nguyệt lông mày dựng lên, đã nghĩ động thủ, bị Chu Cửu Giới kéo lại.
Chu Cửu Giới không phải là không muốn giáo huấn một chút Vu lão bản, chẳng qua là, hắn biết rõ hết thảy cần chứng cớ, huống chi đó là một pháp chế xã hội, cũng không cho phép chính mình làm ẩu. Mặt khác, hắn biết rõ Mao Sơn đạo trưởng công lực không phải chuyện đùa, chính mình cũng không thủ thắng nắm chắc.
Vu lão bản cười ha ha: "Thường Nguyệt, tỷ tỷ ngươi chết rồi, dứt khoát ngươi gả cho ta phải rồi, chúng ta cũng tốt đem trước kia ân oán xóa bỏ."
Thường Nguyệt giận dữ: "Tỷ phu, hắn như vậy vũ nhục ta, ngươi nếu là nam nhân, liền cho tỷ tỷ cùng ta báo thù."
Chu Cửu Giới nhìn hầm hầm Vu lão bản, trầm giọng nói: "Họ Vu đấy, ta không giáo huấn ngươi, cũng không có nghĩa là sợ ngươi, nếu như ngươi lại như thế làm càn, Chu mỗ cần phải xuất thủ."
Vu lão bản hướng Mao Sơn đạo trưởng thầy trò sau lưng lùi lại, nói: "Chu Y sư, ngươi cho rằng ta lại sợ ngươi sao."
Thường Nguyệt rốt cuộc không thể chịu đựng được, một ngón tay đưa ra.
Mao Sơn đạo sĩ gặp Thường Nguyệt chưởng phong gào thét, huy chưởng nghênh tiếp.
Trên đường phố người đi đường gặp có người đánh nhau, nhao nhao lui về phía sau, cũng làm thành một vòng, đều chỉ trỏ mà xem náo nhiệt.
Mao Sơn đạo trưởng phất trần hướng trên vai một đáp, hai tay bắt chéo, nhìn qua Chu Cửu Giới, cũng không chú ý trong tràng đánh nhau tình cảnh.
Chu Cửu Giới thầm nghĩ: với Thường Nguyệt lúc này công phu, có lẽ không thua tại Mao Sơn đạo sĩ, chẳng qua là nàng tâm lí phập phồng không yên, khó tránh khỏi muốn ăn thiệt thòi, xem Mao Sơn đạo trưởng bộ dạng, rõ ràng chỉ cần mình ra tay, hắn liền lập tức động thủ.
Mắt thấy Thường Nguyệt cùng Mao Sơn đạo sĩ càng ngày càng kịch liệt.
Thường Nguyệt từ lúc đả thông hai mạch Nhâm Đốc, nội lực phi phàm, chẳng qua là Huyền Âm Chỉ tập luyện không quen, uy lực giảm nhiều. Mao Sơn đạo sĩ công lực không bằng Thường Nguyệt, nhưng là Hỏa Vân Chưởng đã có năm phần hỏa hầu. Hai người một cái thắng ở bên trong lực hùng hậu, một cái thắng tại chiêu thức thuần thục, nhất thời khó phân thắng bại.
Vu lão bản say rượu nói nhiều, thỉnh thoảng lại với một ít câu thô tục hướng tới Thường Nguyệt, Thường Nguyệt tức giận, chân khí rất có không liên tục xu thế. Mao Sơn đạo sĩ vừa thấy, vù vù mấy chưởng cường công, lập tức tấn công đắc thủ khiến Thường Nguyệt hỗn loạn.
Vu lão bản gặp Thường Nguyệt từng bước rút lui, đột nhiên vươn tay hướng đầu vai của nàng mà đánh tới.
Vu lão bản gần đây đi theo Mao Sơn đạo trưởng học được một ít chưởng pháp, rõ ràng xuất chưởng mang gió vù vù.
Mắt thấy Mao Sơn đạo sĩ cùng Vu lão bản tiền hậu giáp kích, Chu Cửu Giới đột nhiên ngón tay gảy nhẹ, hai cây ngân châm phân bắn Mao Sơn đạo sĩ cùng Vu lão bản. Ngân châm lặng yên không một tiếng động, vừa vặn xuất tại hai người lòng bàn tay.
"A... Nha." Mao Sơn đạo sĩ cùng Vu lão bản nhao nhao lui về phía sau.
Thường Nguyệt bước nhanh chạy vội tới Chu Cửu Giới bên người, biết rõ tỷ phu xuất thủ tương trợ, trong nội tâm nhẹ nhõm.
Mao Sơn đạo trưởng ngẩn ngơ, hắn vốn chằm chằm vào Chu Cửu Giới, thấy hắn cũng không khởi hành, nhưng không ngờ trong tay hắn sớm ẩn dấu ám khí. Mao Sơn đạo trưởng đã nắm hai người bàn tay, gỡ xuống ngân châm, gặp cây kim huyết hồng không độc, nhẹ nhàng thở ra, nhìn qua Chu Cửu Giới cười lạnh: "Không ngờ Chu Y sư cũng sẽ đâm sau lưng đả thương người?"
Chu Cửu Giới cười nhạt một tiếng: "Ngân châm chính là Chu mỗ kiếm sống gia hỏa, tựa như đạo trưởng tiện tay mang theo phất trần giống nhau, có thể nào coi là đâm sau lưng đâu."
Mao Sơn đạo trưởng hừ một tiếng, đối với lão bản nói: "Lão bản, chúng ta đi thôi."
Vu lão bản lòng bàn tay bị châm đâm một lát, lòng còn sợ hãi, gật gật đầu.
Thường Nguyệt khẽ nói: "Này, Vu lão bản, ngươi đi như thế nào a..., không mua nón xanh (cắm sừng!) để đội sao?"
Vu lão bản hừ hừ, cũng không quay đầu lại mà hướng đám người bên ngoài đi.
Lúc này, một cái lỗ mãng thanh niên xuyên qua đám người, đối với lão bản nói: "Vu lão bản, ngươi muốn mua mũ ấy ư, ta chỗ này có một số, ngươi chọn lựa chọn xem."
Cái kia thanh niên đúng là Lăng Tử.
Lăng Tử vốn tại đầu đường rao hàng mũ, vừa rồi nghe tiếng ồn ào, liền bu lại, thấy được Chu Cửu Giới, đang muốn cùng Chu Cửu Giới chào hỏi, phát hiện Vu lão bản ba người đối với kia vô lễ, cố tình trợ giúp Chu Cửu Giới.
Vu lão bản cúi đầu nhìn nhìn, gặp có đỉnh đầu mũ nhìn thuận mắt, liền thuận tay cầm lên, hỏi: "Cái này bao nhiêu tiền?"
Lăng Tử nắm lên một cái khác đỉnh màu đen mũ, nói: "Vu lão bản, ngài là người có thân phận, chính là mua cái này mũ lưỡi trai a, 38 NDT không hơn."
Vu lão bản gật gật đầu, móc ra 50 NDT đưa cho Lăng Tử, cố ý hào phóng nói: "Không cần thối lại."
Lăng Tử đem mũ đội lên Vu lão bản trên đầu, lấy tay xuống kéo một phát vành nón, nói: "Yes Sir."
Vu lão bản sờ sờ mũ, liền đi ra ngoài. Nguồn tại yytruyen
Trong đám người truyền đến cười vang.
Vu lão bản kinh ngạc, nhìn xem Mao Sơn đạo trưởng.
Mao Sơn đạo trưởng chỉ chỉ hắn mũ.
Vu lão bản đem mũ hái xuống, vừa nhìn, lập tức mặt đều tái xám rồi, nguyên lai, cái kia mũ bị Lăng Tử lật ngược, vốn là màu xanh lá bên trong lại lộ ra bên ngoài, đã thành nón xanh (cắm sừng!).
Vu lão bản trở về muốn tìm Lăng Tử, Lăng Tử đã sớm tiến vào đám người chạy.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc