Having your book turned into a movie is like seeing your oxen turned into bouillon cubes.

John LeCarre

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 69:
àn Đại cùng Sấu Nhị hốt hoảng chạy trốn, nhưng không nghĩ Mao Sơn đạo trưởng đã sớm ném lên một đạo linh phù, linh phù bay trên không trung, rơi vào quỷ môn lối vào, phong bế hai quỷ cửa vào.
Hai quỷ không cách nào trở lại Địa phủ, đành phải chạy trốn tới nhà Chu Cửu Giới.
Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt vừa mới trở về, gặp hai quỷ bị thương chấn động. Đợi hai quỷ nói xong trải qua, Chu Cửu Giới thầm nghĩ: hai quỷ bị thương, Mao Sơn đạo trưởng tất nhiên toàn thành tìm kiếm, mình phải lập tức giúp hai quỷ trị liệu.
Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới lại để cho Bàn Đại khoanh chân ngồi xuống, xé mở đầu vai của hắn quần áo, gặp kia vết thương sưng đỏ một mảnh, mơ hồ có năm cái dấu tay.
Thật là lợi hại Hỏa Vân Chưởng, ngoại trừ Hỏa Vân chưởng lực bên ngoài, tựa hồ có...khác một loại nội gia cương khí.
Chu Cửu Giới duỗi ngón liên tục điểm, phong bế Bàn Đại toàn thân hơn mười chỗ huyệt đạo, sau đó lại lấy ra ngân châm, giúp Bàn Đại đâm huyệt chích máu bầm, sau đó mới để cho Sấu Nhị lấy Huyền Âm Chỉ âm khí giúp Bàn Đại đè nén vết thương.
Ước chừng một tiếng đồng hồ sau, Bàn Đại đầu vai tổn thương sưng phù đã xẹp xuống không ít.
Thường Nguyệt thủy chung nhìn xem Chu Cửu Giới giúp Bàn Đại trị liệu, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, nói: "Tỷ phu, ta xem Mao Sơn đạo trưởng chưởng lực trong không chỉ là Hỏa Vân Chưởng, bởi vì ngày hôm kia ta cũng trúng qua, bệnh trạng tựa hồ không quá giống nhau."
"Đúng vậy, đơn thuần Hỏa Vân Chưởng mà nói..., chỉ có nóng rực cảm giác, cùng sưng đỏ ngoại bộ bệnh trạng, hiển nhiên Mao Sơn đạo trưởng chưởng lực trong trộn lẫn một loại khác lợi hại nội gia cương khí, bởi vậy, ta mới lo lắng Bàn Đại kinh mạch bị thương, điểm hắn mấy chỗ huyệt đạo, để tránh suy giảm tới bên trong, rơi vào tình huống suốt đời tàn tật.
Bàn Đại thở dài: "Không nghĩ tới phái Mao Sơn chưởng môn lợi hại như thế, ai, phái Mao Sơn chưa trừ diệt, bọn ta ai cũng đừng nghĩ tự tại."
Sấu Nhị nói: "Bàn Đại, ngươi không cần sợ, ta ngay lập tức đi trộm Mao Sơn đạo trưởng bảo bối đến."
Chu Cửu Giới sững sờ: "Bảo bối gì?"
"Chúng ta phát hiện Mao Sơn đạo trưởng lòng bàn tay có một đoàn kim quang, nghĩ là cái gì linh phù các loại thứ đồ vật."
"Ah, ta biết rồi, đích thị là Thiên Cương đạo phù."
"Thiên Cương đạo phù là vật gì?"
"Thiên Cương đạo phù đúng Đạo gia tu luyện một loại pháp bảo, người có tu vi cao thâm có thể đem bản thân pháp lực ngưng tụ tại đạo phù phía trên, đối với địch nhân hình thành uy hiếp."
"Ah, đây không phải chuyên môn đối phó chúng ta đấy sao? Vậy cũng làm sao bây giờ à? Đoán chừng lão đạo sĩ thối sẽ tìm tới."
"Đúng vậy a, làm sao bây giờ đây?"
Chu Cửu Giới tự cảm thấy nếu như mình đối phó Bàn Đại cùng Sấu Nhị liên thủ, không có năm thành nắm chắc, Mao Sơn đạo trưởng rõ ràng có thể làm cho hai quỷ chật vật thành như vậy, nhất định không có thể khinh địch, làm sao bây giờ đây?
Chu Cửu Giới trầm tư suy nghĩ, tay phải xoa bóp trước ngực châm sức bên trên.
Đột nhiên, bên tai truyền tới một lất phất thanh âm: "Con ta, với ngươi bây giờ công lực, nếu muốn đánh bại Mao Sơn đạo trưởng, còn không khả năng, trừ phi ngươi có thể đem nội khí của hắn ngừng lưu chuyển, lại để cho hắn tâm phù phập phồng không yên..."
"Oa, cha, là ngươi sao?"
Chu Cửu Giới mạnh mẽ vừa gọi.
Hai quỷ cùng Thường Nguyệt đều quay đầu chung quanh.
Sấu quỷ hỏi: "Cái gì cha, Chu lão đệ, ngươi phát sốt sao? Hay là nghe nói Mao Sơn đạo trưởng về sau liền sợ choáng váng."
Thường Nguyệt nói: "Sấu Nhị, ngươi cũng đừng nói mò, tỷ phu của ta sao đúng người nhát gan như vậy, hắn tất nhiên là nói mơ rồi, có phải hay không a... Tỷ phu, vừa rồi ngươi ngủ rồi a."
Chu Cửu Giới ha ha cười cười: "Bàn Đại Sấu Nhị, ta có chủ ý."
Bàn Đại cùng Sấu Nhị vội nói: "Cái gì chủ ý."
Chu Cửu Giới khoanh tay trước ngực bộ ngực một cái, ưỡn ẹo mà đi vài bước.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị lập tức "Oa" mà một lát phun ra.
"Oa, Chu lão đệ, ngươi đây cũng được a...."
Thường Nguyệt cười đến liền nước mắt đều đi ra: "Tỷ phu, ngươi thế nào như vậy"
Kỳ thật, cái này nguyên lai chính là Chu Cửu Giới bản tính. Chu Cửu Giới tại hơn ba trăm năm trước là một công tử phóng đãng, chuyện gì chưa làm qua, với hắn mà nói, loại này "Biến thái" cách chơi quả thực chính là đồ chơi cho con nít.
"Ha ha, không có biện pháp, để trêu đùa lão đạo sĩ thối, cũng chỉ có như thế."
Đang nói, đột nhiên bên ngoài mơ hồ truyền đến Mao Sơn đạo trưởng thanh âm: "Thiên linh linh, địa linh linh, ác quỷ hồn, nhanh hiện hình..."
"Tới rồi." Hai mặt quỷ sắc đại biến.
Thường Nguyệt nói: "Cái gì ác quỷ hồn a..., làm cho như vậy hãi người."
Chu Cửu Giới vỗ ngực của mình: "Nhị vị, nhanh biến hóa, trốn ở chỗ này của ta."
Hai quỷ liếc nhau, cười ha ha, đột nhiên ngay tại chỗ lăn một vòng, nhanh như chớp giống như tiến vào Chu Cửu Giới trong ngực. Lập tức, Chu Cửu Giới bộ ngực đầy đặn, bất quá, một cái là size G, một cái chỉ có size C.
Thường Nguyệt mở to hai mắt nhìn: "Tỷ phu... Bọn hắn... Bọn hắn đến cùng là người nào?"
Chu Cửu Giới nói: "Thường Nguyệt, sự tình khẩn cấp, về sau lại nói với ngươi, nói cho ngươi hay, nhanh cho ta lấy một kiện váy đến."
Thường Nguyệt quay về phòng ngủ lấy một kiện váy đi ra, Chu Cửu Giới mặc trên người, bứt lên bên trong quần áo, phi thân theo cửa sổ nhảy ra ngoài.
Thường Nguyệt ghé vào cửa sổ hướng ra ngoài vừa nhìn, chỉ thấy giữa không trung một đạo kim quang rơi xuống dưới lầu, hiện ra một cái lão đạo đến. Mà tỷ phu Chu Cửu Giới liền đứng ở trước mặt của hắn.
Mao Sơn đạo trưởng nhìn qua Chu Cửu Giới, nhắc tới cái mũi, xung hít hà: "Quái, quỷ khí đang ở phụ cận, như thế nào thoáng cái đã không có." Nói xong, Mao Sơn đạo trưởng lấy ra la bàn, mọi nơi mà tìm kiếm.
Chu Cửu Giới một chống nạnh: "Huynh đài, ngươi không thấy được ta sao?"
Mao Sơn đạo trưởng ngẩng đầu nhìn nhìn hắn.
Tuy nhiên Chu Cửu Giới mặc váy, bộ ngực lồi ra, bộ dáng không nói ra được quái dị, nhưng Mao Sơn đạo trưởng kiến thức rộng rãi, cũng không có để ý.
"Ah, lão đạo sĩ thối, định lực sâu a..., xem chiêu."
Nói xong, Chu Cửu Giới đem tay phải tại trên môi hơi dính, cho Mao Sơn đạo trưởng một này hôn gió.
Mao Sơn đạo trưởng còn tưởng rằng là cái gì ám khí lúc, hướng bên cạnh lóe lên, nhưng là một miếng nước bọt chấm nhỏ.
"Này, ngươi là người nào?"
"Ngươi hỏi ta a..., vậy ngươi tìm ai a..., đạo huynh."
"Đạo huynh? Ngươi gọi ta là đạo huynh?"
"Thế ta phải gọi ngươi là cái gì, đạo thúc? Đạo gia? Anh yêu?"
"Đừng, chính là đạo huynh a, tiểu tử, ta xem ngươi tuổi không lớn lắm, sao được là như thế quái dị, đêm hôm khuya khoắt ngươi không trở về nhà ngủ, đứng ở chỗ này làm gì?"
"Đợi ngươi a..., người ta một người ngủ không được nha." Chu Cửu Giới nhơn nhớt nói.
Mao Sơn đạo trưởng "Oa" mà một ngụm phun ra: "Huynh đệ, đừng nói như vậy lời nói được hay không được, ta là nam, ngươi cũng là nam, không thích hợp."
"Nhìn ngươi ánh mắt này, ngươi không có nhìn thấy bổn cô nương ngực size G sao?" Nói xong, Chu Cửu Giới sờ lên ngực trái.
"Huynh đệ, nói thật với ngươi a, có hai cái ác quỷ xuất hiện tại A huyện, vốn bần đạo là tới bắt quỷ đấy, ngươi chính là đi về nhà a."
"Ngươi nằm mơ đi, ai mà tin a...." Chu Cửu Giới nhăn nhó đã đi tới, thò tay hướng Mao Sơn đạo trưởng trên vai một vỗ.
Mao Sơn đạo trưởng lùi lại mấy bước, ánh mắt lóe lên: "Ngươi làm gì?"
"A nha, đạo huynh, ngươi không phải muốn bắt quỷ ấy ư, chính là hai cái đúng hay không?"
"Đúng vậy a."
"Đúng một béo một gầy đúng hay không?"
"A nha, ngươi... Làm sao ngươi biết?"
"Đạo huynh, nhân gia trong nội tâm minh bạch, ngươi là tới tìm ta đấy, ngươi nhìn nhân gia ngực, không phải là một cái size G, một cái size C, một béo một gầy a...."
"Ngươi... Ngươi..." Mao Sơn đạo trưởng đi đến một hồi buồn nôn: "Ngươi lảm nhảm cái gì, đi mau, bằng không ta liền không khách khí."
"Ai ôi!!!, ta liền ưa thích không khách khí đấy, đến a..., ngươi tới a...."
Nói xong, Chu Cửu Giới lại lại gần đi qua, còn cố ý dùng bờ mông đi đụng áo lông lão đạo thân thể. @
Bàn Đại cùng Sấu Nhị trốn ở Chu Cửu Giới trước ngực, đem hai người đối thoại nghe xong cái đầy tai, trong nội tâm cái này vui cười a..., thực tế Sấu Nhị, mừng rỡ thẳng trở mình bổ nhào.
Sấu Nhị khẽ động, Chu Cửu Giới ngực phải liền nhảy nhảy mà trực nhảy.
Chu Cửu Giới đem ưỡn ngực lên: "Đạo huynh, ngươi nhìn, nó nhớ ngươi."
Mao Sơn đạo trưởng vui cười không được, tức cũng không được. Đột nhiên, Chu Cửu Giới giật lấy trong tay hắn la bàn, BA~ đập xuống mặt đất.
"Đạo huynh, cái này phá chơi chẳng lẽ so bổn cô nương còn mê người ấy ư, ngươi ôm nó làm gì vậy."
Mao Sơn đạo trưởng giận dữ: "Xú tiểu tử, ngươi là cố ý bới móc có phải hay không, lăn ngay."
Chu Cửu Giới bắt lấy tay trái của hắn, loạng choạng: "Đạo huynh, ngươi ôm ta cùng một chỗ lăn a."
Mao Sơn đạo trưởng đang tại tức giận, đột nhiên cảm thấy tay trái mạch môn chỗ xiết chặt, kinh hãi, vội vàng vận công lực chấn động.
Chu Cửu Giới ha ha cười cười: "Lão đạo sĩ thối, ngươi đùa giỡn dân nữ, phải bị tội gì."
Mao Sơn đạo trưởng giãy dụa mấy cái, rõ ràng không cách nào tránh ra, biết rõ đối phương là tu vi thâm hậu cao thủ, tay phải mạnh mẽ hướng Chu Cửu Giới đánh tới.
Chu Cửu Giới thấy hắn tay trái bị chế trụ, tay phải còn có thể xuất chưởng, trong lòng cũng là rùng mình, vội vàng xuất chưởng đón đánh.
Hai người chưởng lực va chạm, bành một tiếng, song phương đều bị đẩy lui mấy bước.
Mao Sơn đạo trưởng lòng bàn tay có chút run lên, quát: "Ngươi đến cùng là người nào?"
Chu Cửu Giới hai tay bủn rủn, nhất thời không cách nào xuất chưởng: "Đạo huynh, ngươi muốn tìm ai? Ta chính là ai?"
Mao Sơn đạo trưởng như bị dắt mũi, tuy cảm thấy Chu Cửu Giới trên người có một cổ âm khí, nhưng lại có nhân khí hơi thở, bởi vậy kết luận hắn cũng không phải là Quỷ Hồn: "Sư phụ ngươi là ai?"
"Oa, đạo huynh, ngươi mạnh khỏe lớn khẩu vị, thế nhưng lại chú ý lên sư phụ ta."
Hai người như vậy làm ầm ĩ, cư xá cửa sổ đã sớm dán đầy đầu.
Mao Sơn đạo trưởng trong nội tâm bực tức, bị Chu Cửu Giới một trận dây dưa, la bàn cũng mất, xem ra lúc này tìm không được hai quỷ.
"Hừ, nhàm chán cực kỳ."
Mao Sơn đạo trưởng lắc thân mà đi.
Chu Cửu Giới trong nội tâm buông lỏng, tranh thủ thời gian phi thân lên lầu.
Đến nhà ở bên trong, Chu Cửu Giới thay xong quần áo, đem hai quỷ gọi đi ra.
Hai quỷ mừng rỡ thẳng trên sàn nhà lăn lộn.
Thường Nguyệt cũng cười ngả.
Chu Cửu Giới nói: "Ta cũng không muốn như vậy, có thể Mao Sơn đạo trưởng pháp lực rất cao, chỉ có như vậy mới khiến cho hắn tâm tình nóng nảy, không cách nào thi triển Thiên Cương đạo phù, tuy như thế, công lực của ta cùng hắn cũng chỉ tại sàn sàn nhau tầm đó, khá tốt, phá hỏng hắn la bàn, nhị vị có thể an tâm một hồi rồi."
Thường Nguyệt đột nhiên rùng mình: "Các ngươi... Có phải hay không các người..."
Sấu Nhị hì hì cười cười: "Tiểu sư mẫu, ngươi đoán đúng rồi, đúng mười phần."
Thường Nguyệt sắc mặt trắng bệch, mắt lộ ra e sợ sắc, đặt mông ngồi ở trên ghế sa lon.
Chu Cửu Giới vội nói: "Thường Nguyệt, ngươi không cần sợ, Bàn Đại cùng Sấu Nhị mặc dù là quỷ, cũng không phải là quỷ tùy tiện đả thương người tánh mạng, ai, người có người xấu, quỷ sẽ không có quỷ tốt sao? Ngươi cùng bọn họ tiếp xúc thời gian lâu như vậy, chẳng lẽ cảm thấy bọn hắn đáng sợ sao?"
Thường Nguyệt gật gật đầu: "Bọn hắn mặc dù có lúc làm cho người ta chán ghét, bất quá... Chung quy mà nói, chính là chơi rất tốt."
Bàn Đại nói: "Tiểu sư mẫu đừng sợ, chúng ta là bằng hữu nha."
Thường Nguyệt nói: "Làm ta sợ muốn chết, ta tại sao cùng quỷ giao tiếp lâu như vậy quan hệ a...."
"Cảm giác như thế nào?" Sấu Nhị hì hì cười hỏi.
"Hừ, các ngươi chán chết rồi."
"Ha ha." Hai quỷ cười to, đột nhiên nghĩ đến quỷ môn cửa vào đạo phù, trên mặt sầu lo trùng trùng điệp điệp, không khỏi hướng ra ngoài nhìn lại.
Chu Cửu Giới biết rõ bọn hắn đang suy nghĩ gì, lông mày nhíu lại, nói: "Như vậy đi, ta dùng Lục Âm Lục Dương thần công bao bọc các ngươi lại, khiến cho đạo phù kim quang không cách nào tiếp xúc thân thể của các ngươi."
Nói xong, Chu Cửu Giới thi triển thần công, tại hai quỷ trên người bày một tầng hào quang. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY
Hai quỷ lúc này mới cười vui vẻ mà đi.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc