Chỉ có một thành công mà thôi, đó là sống cuộc sống của mình theo cách của chính mình.

Christopher Morley

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 38:
hu Cửu Giới về đến trong nhà, lấy ra một bình rượu, phiền muộn mà uống vào, càng nghĩ càng không được tự nhiên.
Mẹ ôi, cái này gọi là chuyện gì, Vu Tiểu Hổ dựa vào cái gì có thể đạt được miễn phí trị liệu.
Chu Cửu Giới trong đầu hiện lên Thạch viên ngoại cái kia giương làm cho người chán ghét mặt, đón lấy, là một đám như hoa như ngọc nữ tử.
Mẹ ôi. Chu Cửu Giới lại mắng một tiếng, trong lỗ mũi thở hổn hển, thực hận không thể đem các nàng biến thành nữ nhân của mình. Ha ha. Chu Cửu Giới đột nhiên cười quái dị một tiếng, đột nhiên ngồi dậy, tự nhủ nói: "Ta không làm tế thế cứu nhân thầy thuốc, ta muốn làm phong lưu khoái hoạt công tử."
Không, không. Chu Cửu Giới lại nằm xuống, lắc đầu liên tục: "Ta không thể để cho phụ thân thất vọng đau khổ, không thể để cho thế nhân chửi rủa Chu gia. Thế nhưng là... Vậy thì thế nào, người sống cả đời, chính là vài thập niên, có thể khoái hoạt liền khoái hoạt."
Lúc này, tựa như có hai cái Chu Cửu Giới tại vũng bùn ở bên trong đấu vật, trong chốc lát ngươi đè xuống hắn, trong chốc lát hắn đè xuống ngươi, dần dần mà đều là toàn thân đầy bùn lầy, phân biệt không xuất ra ta và ngươi.
Đây là một hồi lương tri cùng ác tính đọ sức.
Một bình rượu mắt thấy vào trong bụng, Chu Cửu Giới đã đầu óc choáng váng rồi, hắn lung la lung lay mà đi tiến phòng ngủ, nằm ở trên giường, trong miệng vẫn còn lầm bầm nói xong: "Ta muốn làm người tốt, nam nhân tốt... Ta muốn làm phong lưu công tử..."
Hai loại ý thức trong đầu giác đấu, lại để cho Chu Cửu Giới mỏi mệt không chịu nổi, tăng thêm rượu cồn tác dụng, dần dần mà thiếp đi.
Ngủ ngủ, đột nhiên, Chu Cửu Giới cảm thấy một nữ tử chui vàotại trong lòng ngực của mình.
Mềm mại như ngọc, phong nhã như lan.
Là ai? Chẳng lẽ là nằm mơ hay sao? Chu Cửu Giới đưa thay sờ sờ, mềm mại thân thể ngay tại trong ngực. Ta đã biết, cái này nhất định là Thạch viên ngoại tiểu thiếp. Nàng đến hấp dẫn ta? Không, không, nhất định là Thạch viên ngoại không cách nào thỏa mãn nàng, nàng hồng hạnh xuất tường, tìm kiếm vui vẻ. Nếu là đưa tới cửa đến thịt, ăn chùa thì ngu sao mà không ăn, ha ha. *
Chu Cửu Giới mạnh mẽ ôm lấy nữ tử, chỉ nghe đối phương khẽ dạ, thanh âm kia như chỉ tiểu côn trùng, tiến vào trong tai của mình, sau đó vèo một lát, duỗi ra vô số móng vuốt, cong tại trên người mình, không một chỗ không ngứa đấy.
Chu Cửu Giới mở mắt ra, cảm giác say không đi, ánh mắt mê ly đang lúc, lờ mờ chứng kiến cô gái trong ngực da thịt như tuyết, đôi mắt đẹp như vẽ, lúc này hầu như nửa thân trần, trên người chỉ có một cái khăn tắm, như áo ngực giống như bọc lấy ngọc thể, quét sạch trượt vai, chân thon dài đều lộ ra tại bên ngoài. Chu Cửu Giới thò tay tại nàng trên đùi sờ, quả nhiên là trắng nõn, mềm mại tới cực điểm
Nàng kia môi son khởi động, như kiều diễm chi hoa, hơi thở đầy hương thơm. Chu Cửu Giới huyết mạch sôi sục, hai mắt đỏ thẫm.
Mẹ ôi. Ta chịu không được á. *
Chu Cửu Giới một chút kéo trên người cô gái khăn tắm.
Một đạo chướng mắt bạch quang, cơ hồ khiến người không có thể nhìn gần.
Nữ tử a... Mà một tiếng, hai tay bản năng che bộ ngực, kêu lên: "Tỷ phu..."
Chu Cửu Giới liền giống bị người vào đầu đánh ột gậy, đón lấy một chậu nước nghiêng xuống dưới, cảm giác say bay đi hơn phân nửa.
Hắn buông ra nữ tử, ngồi dậy, xoa xoa mắt, kia nữ tử không phải Thường Nguyệt thì là ai?
Thường Nguyệt cũng ngồi dậy, kéo qua khăn tắm bao lấy chính mình, lườm liếc Chu Cửu Giới, xấu hổ được như tuyên bố giống nhau, khinh cắn môi, lúng ta lúng túng mà nói không ra lời.
Chu Cửu Giới có chút bối rối, hắn nhìn chung quanh một chút, đúng phòng ngủ của mình, vỗ đầu một cái, thầm nghĩ: Thường Nguyệt như thế nào tại trên giường mình? Chẳng lẽ mình uống nhiều sau...
"Thường Nguyệt, thực xin lỗi, tỷ phu... Tỷ phu uống nhiều quá."
Thường Nguyệt trong lỗ mũi hừ một cái.
Chu Cửu Giới càng thêm bối rối: "Thường Nguyệt, ta... Ta cam đoan về sau không bao giờ... nữa say rượu rồi..."
Thường Nguyệt nhìn xem Chu Cửu Giới, đột nhiên nhào vào trong lòng ngực của hắn, ô ô mà khóc.
"Thường Nguyệt, đừng... Đừng như vậy..." Chu Cửu Giới hai tay giơ cao, không dám tiếp xúc hắn nửa thân trần trên người.
"Tỷ phu, từ khi tỷ tỷ sau khi qua đời, Thường Nguyệt liền đem ngươi trở thành người thân nhất, có thể ngươi... Tâm sự của ngươi vì cái gì không nói cho Thường Nguyệt?"
"Ta... Ta có tâm sự gì?"
"Vừa rồi ngươi uống nhiều hơn, ăn nói bậy bạ, ngươi đang nhớ nữ nhân, nghĩ đến kịch liệt, thiếu chút nữa đem người ta..."
Chu Cửu Giới lập tức trên mặt phát sốt, phun ra nuốt vào nói: "Ta... Uống nhiều quá, Thường Nguyệt, ngươi đừng để trong lòng, tỷ phu đáng chết." Nói xong, Chu Cửu Giới đưa tay ình một cái tát. Thường Nguyệt vội kéo xuống cánh tay của hắn, lại hữu ý vô ý mà đem tay của hắn đặt ở trước ngực mình. Chu Cửu Giới trong nội tâm nhảy dựng, vội rút về tay: "Thường Nguyệt, hiện tại là lúc nào rồi hả?"
"Đã nửa đêm."
"Đã trễ thế như vậy, ngươi nhất định còn không có ăn cơm đi, ta đi nấu cơm cho ngươi." tại y
"Đều nửa đêm, còn ăn cái gì cơm, hơn nữa, ta cũng không đói bụng."
Chu Cửu Giới cật lực nghĩ đến say rượu sự tình, lại một chút ấn tượng đều không có.
"Tỷ phu, tỷ tỷ rời đi, ngươi... Ngươi có nghĩ tới hay không tái hôn?"
"Cái này... Ta còn chưa nghĩ qua việc này." *
"Ngươi là người tốt, có lẽ tìm một tốt lão bà đấy."
Nói xong, Thường Nguyệt ngáp một cái, dần dần mà dựa vào Chu Cửu Giới trên vai.
"Thường Nguyệt... Ngươi mệt mỏi thì trở về đi ngủ đi."
"Không, sẽ không." Thường Nguyệt bĩu môi, tựa như tiểu hài tử giống nhau.
"Cái này... Như vậy không tốt." *
Đột nhiên, một hồi tiếng sấm truyền đến.
Thường Nguyệt giật mình kinh hãi, ôm chặt Chu Cửu Giới.
"Tỷ phu, ta sợ... Ta sợ nhất sét đánh đó."
"Không có việc gì, không cần sợ."
Chu Cửu Giới cho rằng nàng chính là hài tử tính cách, trong nội tâm liền hơi thư giãn, vỗ vỗ vai của nàng.
"Tỷ phu, ta từ nhỏ đã rất sợ phải ngủ một mình, sáu tuổi trước là theo ba mẹ ngủ, về sau một mực đi theo tỷ tỷ ngủ..."
Nói xong, Thường Nguyệt rõ ràng dần dần mà ngủ rồi.
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng, nhớ tới vừa rồi một màn, không khỏi hướng Thường Nguyệt nhìn qua liếc, chỉ thấy nàng hàng mi rủ xuống, môi son nhẹ giương, tốt một bộ mê người hình ảnh.
Chu Cửu Giới lẩm bẩm một lát, nuốt nước miếng một cái, thầm nghĩ: Thường Nguyệt so Thường Nga nhiều hơn vài phần hồn nhiên, nếu như mình có thể lấy nàng làm vợ hẳn là tốt, chẳng qua là không biết trong nội tâm nàng suy nghĩ.
Đột nhiên, Thường Nguyệt thân thể nghiêng, trên người nàng khăn tắm vừa mới bị Chu Cửu Giới giật xuống, chẳng qua là loạn xạ quấn lại, lúc này khăn tắm buông lỏng, một đôi bộ ngực sữa lập tức lộ tại Chu Cửu Giới trước mắt, Chu Cửu Giới nhiệt huyết dâng lên, trong tâm trí mây đen cuồn cuộn, dục niệm tỏa ra.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc