There are very few people who are not ashamed of having been in love when they no longer love each other.

Francois

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 36:
rong TV tình sắc hình ảnh lại để cho Bạch Tĩnh ngọc diện ửng đỏ, nàng tranh thủ thời gian đóng TV, nói: "Chu bác sĩ... Ta... Ta phải đi."
Chu Cửu Giới cũng là vô cùng xấu hổ: "Bạch hộ sĩ, thực xin lỗi, ngươi không ngồi hội rồi hả?"
"Không ngồi, ta còn muốn về nhà."
Nói xong, Bạch Tĩnh vội vàng đi xuống lầu.
Chu Cửu Giới ngồi ở trên ghế sa lon, nhớ tới vừa rồi tình sắc hình ảnh, mặc dù là ngắn ngủi mấy cái màn ảnh, lại làm cho hắn và Phó viện trưởng trên máy vi tính hình ảnh liên hệ tới.
Chu Cửu Giới nhịn không được mở ra TV cùng DVD, thời gian dần qua thấy huyết mạch sôi sục, thầm nghĩ: nguyên lai Thường Nga trước kia thường xuyên xem cái này. Hắn nhớ rõ Thường Nguyệt đã từng nói qua, đây là tỷ tỷ của nàng đồ vật, Thường Nguyệt chưa từng xem qua.
Tình sắc hình ảnh đối với người giác quan kích thích xác thực rất lớn, Chu Cửu Giới vốn là phong lưu công tử, mặc dù có ức chế lực, lại bản tính khó diệt, không bao lâu liền muốn cầu khó nhịn.
Mẹ ôi, cái này rách rưới thứ đồ vật thật sự hại người.
Chu Cửu Giới nhớ tới chí hướng của mình, bề bộn đóng Computer, khoanh chân ngồi xuống, vận khởi thần công, mắt xem mũi, mũi nhìn tâm, không bao lâu liền linh đài không rõ ràng, tạp niệm toàn bộ tiêu tán.
Chu Cửu Giới thu công ngồi dậy, nghĩ đến Phó viện trưởng đối với biến hóa của mình, trong lòng biết đích thị là mập mạp kia tác dụng.
Mập mạp là ai?
Chu Cửu Giới mặc dù không biết đầu trọc mập mạp thân phận, nhưng hắn đã như vậy thần bí, Phó viện trưởng tựa như này e ngại, tất nhiên không phải một người đơn giản vật.
Chu Cửu Giới đang nghĩ đến, Thường Nguyệt chạy vội tiến đến: "Tỷ phu, đánh điện thoại của ngươi như thế nào không tiếp."
Chu Cửu Giới nói: "Ta đã quên nạp điện rồi."
Chu Cửu Giới lấy điện thoại di động ra, thay đổi pin, một cái khác khối đặt ở máy nạp điện bên trên.
Thường Nguyệt nói: "Kiểm nghiệm kết quả đi ra, ngươi cầm những thuốc kia có hai hộp bao con nhộng không hợp cách, thép crôm thành phần vượt chỉ tiêu."
"Cái kia chính là nói, cái kia hai hộp là giả thuốc?"
"Cũng không thể nói là thuốc giả, nhưng đối với nhân thể tính nguy hại rất lớn, có lẽ tiêu hủy xử lý."
"Tốt, thật tốt."
"Tỷ phu, những thuốc kia là ở đâu ra?"
"Ngươi còn nhớ rõ cái kia gọi Uông Thiến Thiến nữ sinh ấy ư, nàng gặp chuyện không may ngày đó hiệu trưởng làm cho người ta đem bệnh viện quyên tặng thuốc đưa đi kiểm nghiệm, kết quả cũng là thép crôm vượt chỉ tiêu, thuốc giám cục người đi bệnh viện điều tra, Phó viện trưởng đem trách nhiệm đẩy tại trên người của ta, về sau có một vị đại nhân vật ra mặt, giải quyết việc này, ta chẳng những một lần nữa trở về phụ khoa, thuốc sự tình viện trưởng cũng không truy cứu, hắn không truy cứu ta lại không nghĩ buông chuyện này, ta lén lút tiến vào bệnh viện nhà kho, cầm những thuốc kia, không nghĩ tới quả nhiên vấn đề ra tại bệnh viện trên người."
"Tỷ phu, những thuốc kia là ở bệnh viện nhà kho cầm hay sao?"
"Đúng vậy a, Phó viện trưởng oan uổng ta, ta muốn cho hắn đẹp mắt, ngươi có thuốc giám cục điện thoại sao?"
"Tỷ phu, ngươi muốn làm gì?"
"Đem tình huống nói với thuốc giám cục?"
"Trách cứ?"
"Đúng vậy, chính là cái này ý tứ."
"Thế nhưng là vạn nhất Phó viện trưởng sau khi biết, hắn không hận chết ngươi..."
"Thường Nguyệt, ta là thầy thuốc, quyết không cho lừa gạt cùng nguy hại người bệnh sự tình phát sinh."
"Được rồi."
Thường Nguyệt tìm ra thuốc giám cục điện thoại, gẩy tới.
Chu Cửu Giới đã nắm điện thoại: "Này, là thuốc giám cục sao? Ta muốn trách cứ một sự kiện... Là như vậy, ta phát hiện bệnh viện trong khố phòng một ít điều trị cảm mạo bao con nhộng có vấn đề... Ngươi không cần lo cho ta là ai... Cũng bất kể ta làm sao mà biết được, mời các ngươi lập tức đột kích bệnh viện nhà kho, đem những cái...kia nguy hại người bệnh dược phẩm tiêu hủy..."
Chu Cửu Giới cúp điện thoại, trong nội tâm nặng nề đấy.
"Tỷ phu, trách cứ điện thoại đánh xong, ngươi như thế nào giống như có tâm sự tựa như?"
"Ta cảm thấy được thanh âm của đối phương có chút quen tai... A..., ta nhớ ra rồi."
"Làm sao vậy?"
"Vừa rồi nghe người ta đã từng thấy qua, chính là đi bệnh viện điều tra công tác của ta nhân viên."
"Vậy thì thế nào?"
"Nhất thời ta cũng nói không nên lời, tóm lại, ta có chút bận tâm, Thường Nguyệt, đi, ngươi đem ta đưa đến bệnh viện."
Chu Cửu Giới vội vàng đuổi chạy bệnh viện, vừa xong cửa bệnh viện, phát hiện bệnh viện bảo an võ trang đầy đủ, đứng ở cửa lớn.
Chu Cửu Giới rơi xuống xe chạy bằng điện, Thường Nguyệt đi trường học rồi, hắn thẳng đi về hướng đại môn.
Một bảo vệ ngăn lại Chu Cửu Giới: "Chu bác sĩ, ngươi không phải vừa hạ ca đêm sao?"
Chu Cửu Giới nói: "Vậy làm sao rồi, chẳng lẽ ta ban ngày không thể đến bệnh viện?"
Bảo an nói: "Không phải, vừa rồi viện trưởng gọi điện thoại tới, hôm nay tiến vào bệnh viện người nhất định phải nghiêm thêm kiểm tra."
Chu Cửu Giới có chút tức giận: "Đây cũng không phải Thạch gia lâu đài, có cái gì đáng sợ đấy."
"Hãy bớt sàm ngôn đi, Chu bác sĩ, mời ngươi trở về đi."
"Đây là không phải viện trưởng ý tứ?"
"Nếu như ngươi biết, còn hỏi cái gì?"
"Xem ra viện trưởng là hướng về phía ta đến đấy, những người khác có thể tự do xuất nhập a?" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm
"Cái kia muốn xem người nào."
Liền vào lúc này, một chiếc xe hơi ngừng tử cửa ra vào, trên cửa in thuốc giám cục chữ.
Lúc này, chỉ thấy Phó viện trưởng từ cổng bảo vệ phòng chạy ra, khuôn mặt tươi cười đón chào: "Ai nha, Nghiêm khoa trưởng đại giá quang lâm, như thế nào không đề cập tới trước thông báo một tiếng."
Cửa xe mở ra, Nghiêm khoa trưởng đi xuống.
Nghiêm khoa trưởng ha ha cười cười: "Viện trưởng, hôm nay ta là tới kiểm tra, đi cái thuận tiện a?"
Phó viện trưởng nói: "Ngươi đem các đồng chí gọi xuống, chúng ta trước tìm địa phương ngồi xuống, ta thế nhưng là mỗi người chuẩn bị một hộp Thiết Quan Âm đâu rồi, sau đó lại làm theo phép, như vậy cũng có thể đi à nha."
Nghiêm khoa trưởng quay đầu lại nhìn xem: "Được rồi, đại gia đi trước viện trưởng văn phòng."
Vì vậy, Phó viện trưởng phía trước, Nghiêm khoa trưởng cùng với ba gã kiểm nghiệm nhân viên theo ở phía sau, đi về hướng ký túc xá. Mà lúc này, Chu Cửu Giới phát hiện nhà kho bên ngoài ngừng lại nhất chiếc tiểu xe vận tải, có người đang hướng trên xe chứa cái gì.
Chu Cửu Giới thở dài một tiếng, theo đường đi chẳng có mục đích mà đi bộ lấy.
Phía trước chính là thiên nga hồ.
Hồ nước trong veo trong suốt, gió nhẹ thổi tới, tạo nên từng trận rung động.
Chu Cửu Giới tìm cái ghế đá ngồi xuống, gặp đối diện màn hình TV đang tại trực tiếp phỏng vấn bệnh viện tin tức, một người phóng viên đối với màn ảnh nói: "Nay trời sáng sớm, huyện thuốc giám cục thu được một nữ tử đưa tới bao con nhộng dược phẩm, trải qua kiểm nghiệm, bao con nhộng thép crôm vượt chỉ tiêu, sau đó thuốc giám cục lại nhận được một người nam tử cử báo điện thoại, manh mối chỉ hướng huyện bệnh viện nhân dân, vì vậy, thuốc giám cục Nghiêm khoa trưởng dẫn đầu nhân viên kỹ thuật đối với bệnh viện đã tiến hành đột kích kiểm tra, trải qua kiểm tra, huyện bệnh viện nhân dân nhà kho dược phẩm toàn bộ hợp cách, thuốc bắc chuẩn tên cửa hiệu, sản phẩm phê số, sản xuất ngày, thời hạn có hiệu lực, cửa hàng chỉ chờ đầy đủ hết, viện phương cùng thuốc giám cục lãnh đạo phân tích, một nam một nữ này hai người cử báo người ứng với là bệnh tinh thần người bệnh, hi vọng người bệnh gia thuộc người nhà có thể nghiêm mật chăm sóc, như có cần có thể đưa đến bệnh viện đến, bệnh viện nhân dân lãnh đạo vô cùng quan tâm những thứ này người bệnh, cũng hứa hẹn xem tình huống giảm miễn những thứ này người bệnh phí tổn...
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc