The act of love . . . is a confession. Selfishness screams aloud, vanity shows off, or else true generosity reveals itself.

Albert Camus

Download ebooks
Ebook "Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Admin
Thể loại: Tùy Bút
Upload bìa: Little rain
Số chương: 49
Phí download: 0 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 5640525 / 104166
Cập nhật: 2020-10-07 07:31:57 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 5.06: Download Không Được Vẫn Bị Trừ Gạo
uestion
Tôi download ebook từ iSach về không đọc được, gạo có bị trừ không?
Answer
 
Question
Tại sao?
Answer
Bạn thử tưởng tượng một ngày bạn ra cửa hàng mua về quả táo cho con. Đem về nó không thích ăn, thế là bạn chạy đi bắt đền ông chủ hàng trái cây.
Nói như thế không nghĩa là phủi bỏ mọi trách nhiệm, mà là cho bạn dễ hình dung rằng: chúng tôi cũng không biết tại sao máy tính/con phone của bạn nó không chịu 'ăn' cái file ebook tôi gởi cho bạn.
Cách hoạt động của isach.info cũng tương tự như cửa hàng táo. Khi click vào download nghĩa là bạn đã yêu cầu download về file ebook về. Máy chủ isach sẽ làm nhiệm vụ chuyển tải file đó cho bạn, và khi đã chuyển đi thì nó trừ gạo. Còn khi về tới máy bạn có mở lên được hay không thì isach không rõ. Khi bạn đã download mà bỏ dỡ giữ chừng làm cho file đó bơ vơ trên mạng, hoặc down về thành công mà không mở lên được thì đầu tiên kiểm tra xem bạn đã làm đúng cách hay chưa.
Một vài tình huống có thể xảy ra
1. Ebook chưa được tạo ra mà bạn vẫn download về (táo còn xanh mà vẫn mua về cắn gãi răng).
2. Bạn download và bỏ dở giữa chừng (mua táo và vứt ra giữa đường).
3. Bạn download ebook về thành công nhưng không biết file nó ở đâu mà mở (mua táo về cất kín mà không biết tìm đâu ra)
4. Bạn download ebook về thành công nhưng không có chương trình tương thích để mở (đem về ko có dao gọt táo, thế là bó tay không ăn được)
Vậy tôi phải làm sao?
Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn khắc phục sự cố
1. Download ebook mẫu về xem thử. Những file này không mất gạo, nên có thể down về xem thoải mái. Vào menu "Cú lủ", chọn download ebook mẫu.
2. Nếu bạn download ebook mẫu về thành công thì xem tiếp bước 3 dưới đây. Nếu vẫn không mở được thì quay lại chương 4, xem hướng dẫn về cách download ebook trên từng thiết bị, dùng phần mềm gì là tương thích, ....
3. Kiểm tra thông tin của file ebook: bên cạnh icon download, có dòng chữ "xem thông tin ebook" click vào bạn có thể biết được file ebook này đã được tạo hay chưa, hoặc có dung lượng là bao nhiêu.
4. Nếu file ebook quá lớn, bạn cần phải kiên nhẫn đợi đến khi quá trình download hoàn tất, đừng click lung tung mà mất gạo. Nhất là khi bạn dùng điện thoại, mạng không được nhanh thì càng cần phải kiên nhẫn. Ví dụ truyện Phàm Nhân Tu Tiên PDF nặng tới ... 60MB, download về mất khoảng vài phút là ít, tùy vào mạng của bạn nhanh hay chậm. Nhắc lại lần nữa: download ebook mẫu về xem, và kiểm tra dung lượng ebook trước khi download.
5. Nếu thực hiện cả 4 bước trên mà ebook vẫn có vấn đề thì hãy liên hệ với chúng tôi tại admin@isach.info. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ qua tin nhắn và điện thoại nếu bạn cần.
Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info - Admin Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info