A book is a garden, an orchard, a storehouse, a party, a company by the way, a counsellor, a multitude of counsellors.

Henry Ward Beecher

 
 
 
 
 
Tác giả: Admin
Thể loại: Tùy Bút
Upload bìa: Little rain
Số chương: 49
Phí download: 0 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 5640525 / 104456
Cập nhật: 2021-10-09 13:36:34 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 1.01: Điều Khoản Sử Dụng isach.info
hi đăng ký tài khoản trên isach.info/motsach.info, nghĩa là bạn đã đồng ý tất cả những điều khoản dưới đây:
1. Bạn được quyền đọc và download những tác phẩm được post lên isach.info mà không cần phải đóng phí.
2. Khi download các ebook trên isach, bạn cần có gạo. Tuy nhiên, đây là một cách để quản lý dung lượng truy cập đến máy chủ của chúng tôi không bị quá tải. Đây không phải là một hình thức kinh doanh của isach. Đối với đa số trường hợp, lượng gạo cấp phát mỗi ngày, hoặc thông qua việc làm nhiệm vụ của isach là đủ để bạn có thể download ebook về đọc.
3. Khi bạn share những tác phẩm download từ isach.info lên website/blog khác, bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề bản quyền tác giả.
4. Những thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng nhập sẽ không được post publish lên internet. Tuy nhiên, trong vài tình huống cụ thể, thông tin này có thể hiển thị lên website (ví dụ: khi bạn post video, email của bạn sẽ được hiển thị kế bên video để ghi nhận bạn đã upload video này lên).
5. Khi bạn login bằng Social accounts (for ex Facebook), những thông tin bạn chia sẻ được cập nhật vào tài khoản của bạn trên isach. Những thông tin này có thể được hiển thị lên isach tùy vào tình huống cụ thể. Ví dụ: ảnh avatar bạn chọn trên Facebook có thể được hiển thị làm avatar của bạn trên isachs.
6. Bạn đọc có quyền upload truyện, ảnh bìa, ... lên isach. Những nội dung này sẽ được chia sẽ publish lên cho mọi người cùng đọc. Tuy nhiên, chúng tôi (BQT isach) sẽ chỉ kiểm duyệt về nội dung và định dang, chúng tôi không kiểm tra và không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề rắc rối bản quyền nào có thể xảy ra với những tác phẩm này.
7. Những nội dung upload, chia sẽ, trao đổi lên isach không mang tính dung tục, đồi trụy hoặc bất cứ quan điểm chính trị hay đả kích cá nhân/tập thể nào. Website isach.info chỉ đơn thuần mang tính chất giải trí, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn yêu thích đọc sách.
8. Tác phẩm của bạn có thể bị xóa mà không báo trước nếu có bất cứ vấn đề rắc rối nào có thể xảy ra
9. Tài khoản của bạn có thể bị khóa mà không báo trước nếu bạn vi phạm 1 trong các điều khoản của isach.
10. Những hình thức download dùng tool, download hàng loạt không được cho phép trên isach. Chúng tôi sẽ hạn chế truy cập với những tài khoản/địa chỉ IP này mà không cần báo trước.
11. Vì số lượng tài liệu trên isach là quá lớn, những sai sót là không thể tránh khỏi. Trong trường hợp phát hiện ra những sai sót này, bạn đọc có trách nhiệm thông báo cho BQT isach để được điều chỉnh kịp thời).
12. Những điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian mà không báo trước. Bạn cần cập nhật thông tin này một cách chủ động.
 
Và cuối cùng, xin cám ơn tất cả các bạn đã ủng hộ đóng góp cho isach.info trong thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 
Mọi ý kiến đóng góp, yêu cầu truyện, xin vui lòng gởi về admin@isach.info.
Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info - Admin Hướng Dẫn Sử Dụng iSach.info