A truly good book teaches me better than to read it. I must soon lay it down, and commence living on its hint.... What I began by reading, I must finish by acting.

Henry David Thoreau

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 47
iều Nhan thai thứ hai hoài so đầu thai thuận lợi hơn, tiền kì cơ hồ ngay cả nôn nghén đều không có, khẩu vị thượng cũng không nhiều lắm thay đổi, nên ăn cái gì còn ăn cái gì, giảm đi không ít ép buộc.
Triệu Quân Khiêm ngược lại là so Kiều Nhan còn khẩn trương.
Chung quy đệ nhất thai thời điểm, hắn cho rằng đó là người khác, trừ phân phó người chiếu cố tốt nàng ngoài không có bao nhiêu chú ý, cuối cùng biết chân tướng sau không bao lâu hài tử liền sinh, lúc ấy hắn cái này tân thủ ba ba cũng không tới kịp làm chút gì.
Hiện tại khác biệt, lão bà hài tử đều bị hắn giữ ở địa bàn trong, nên hảo hảo cùng thê tử dựng dục bọn họ tiểu bảo bối.
Thiên hạ này ban, Triệu tổng cắt như trước đúng hạn trở về nhà, dọc đường theo thường lệ đến tiệm hoa tươi mua thúc bách hợp, sau đó quải đi sinh sản tiệm ma thặng hồi lâu.
Hắn một cái tay chân dài dài đại nam nhân đứng ở sinh sản tiệm trong là tương đương dẫn nhân chú mục, chẳng qua đại gia còn chưa kịp tìm cơ hội đi lên bắt chuyện vài câu, người liền chọn gì đó ly khai, làm người ta tiếc nuối không thôi.
Triệu Quân Khiêm tại sinh sản tiệm đi vòng vo một vòng nhi, cuối cùng chỉ mua một quyển dưỡng thai câu chuyện thư, cái khác không có nhiều tuyển.
Về phần tiểu bảo bảo xiêm y giày đong đưa giường đồ ăn linh tinh có cái gì cần, trong nhà có thể trực tiếp từ nước ngoài tiến mua, không cần thiết lại tiếp tục người khác tay.
Thu được hoa bách hợp Kiều Nhan tâm tình không tệ, đặc biệt cho phép An Bảo Bảo bữa tối ăn nhiều một chén đồ ngọt, nhường tiểu gia hỏa cao hứng khoa tay múa chân.
Buổi tối trước khi ngủ, An Bảo Bảo lôi kéo mụ mụ không buông tay, nhất định muốn nói trước khi ngủ câu chuyện mới nguyện ý cùng bảo mẫu trở về phòng an phận ngủ một giấc.
Kiều Nhan đối với nhi tử làm nũng không có biện pháp, liền muốn gật đầu đáp ứng bị Triệu Quân Khiêm một phen đoạn hồ qua đi.
Tê tê mang thai vất vả, bá bá tỏ vẻ hắn mà nói, bảo đảm nhường xú tiểu tử ngoan ngoãn đi ngủ.
"Công chúa bạch tuyết chạy trốn tới rừng rậm, phát hiện một tòa tiểu hắc ốc, bên trong cất giấu thất cái râu quai nón, bọn họ đem công chúa bạch tuyết ăn, công chúa biến thành quỷ hồn, mỗi ngày mỗi ngày đều tại không ngủ được tiểu hài bên tai ô ô khóc..." Trầm thấp giọng nam cố ý xây dựng ra một loại kinh khủng không khí.
"Bá bá, ta thực nghe lời, ta muốn đi ngủ đây, tê tê ngủ ngon!" Tiểu gia hỏa nghe được vẻ mặt sợ hãi, câu chuyện còn chưa nói xong liền vung chân chạy.
Bảo mẫu a di nén cười vội vàng đuổi theo, phòng khách trong còn lưu lại tiểu hài tử chi oa gọi bậy tiếng, người không có phận sự rốt cuộc thanh không.
Triệu Quân Khiêm vừa lòng gật đầu, mày giãn ra ra tùy ý độ cong, tâm tình như thế nào, rất rõ ràng nhược yết.
"Phốc ——" Kiều Nhan nhịn không được phun cười, oán trách nói, "Hắn mới hai tuổi, ngươi dọa hắn làm chi, cẩn thận trưởng thành cùng ngươi lôi chuyện cũ."
Kiều Nhan nói xoay người muốn theo sau, chuẩn bị tốt hảo trấn an dưới nhi tử, chớ bị hắn ba ba quỷ câu chuyện đồng thoại lưu lại cái gì thơ ấu bóng ma.
Triệu Quân Khiêm đem người ngăn lại, vừa nói nhi tử có bảo mẫu đang xem cố không cần lo lắng, một bên cẩn thận từng li từng tí công chúa ôm đem người trực tiếp ôm lên lầu, cường thế nhét vào trong ổ chăn.
Kiều Nhan trên mặt bay hà, đỏ ửng một mảnh, nghĩ lầm người này là muốn, cho nên mới không từ thủ đoạn hù dọa đi nhi tử, lo lắng không yên đem nàng ôm trở về phòng.
"Cái kia, cục cưng còn chưa ba tháng đâu." Kiều Nhan ngồi ở trên giường đỏ mặt nhắc nhở.
Triệu Quân Khiêm lấy chăn động tác một trận, vẻ mặt rõ rệt sửng sốt một chút, phản ứng kịp Kiều Nhan hiểu lầm ý tứ sau nhíu mày, khóe miệng không khỏi gợi lên một mạt mị hoặc ý.
Hắn đem chăn đắp ở Kiều Nhan nửa người dưới, sau đó tùy tay kéo qua một cái ghế ngồi xuống, liền tại bên giường chống lại Kiều Nhan ngượng ngùng mà lại không hiểu ánh mắt, cười nhẹ trêu chọc, "Ngươi đang nghĩ cái gì, ta có như vậy gấp gáp sao, bất quá "
"Nếu ngươi muốn lời nói, ta cũng không phải không thể..." Nam nhân giảm thấp xuống thanh âm, nói lúc này giải khai áo sơmi tối mặt trên viên kia ngọc chụp, lộ ra mơ hồ lồng ngực, hấp dẫn mười phần.
Kiều Nhan bá sắc mặt bạo hồng, tỏ vẻ chịu không nổi hắn loại này phát tình bộ dáng, cũng chụp qua đi một cái gối đầu che giấu chính mình ý động.
"Ta không phải, ta không có, đừng nói bừa!" Tung ra phủ nhận tam liên, Kiều Nhan vội vàng nói sang chuyện khác, hỏi hắn đến cùng muốn làm cái gì, không thì nàng liền buồn ngủ.
Triệu Quân Khiêm không hề đùa nàng, rút ra tan tầm trên đường mua kia bản dưỡng thai câu chuyện thư, ý bảo nói, "Đến, hảo hảo nằm, ta cho cục cưng niệm cái trước khi ngủ tiểu câu chuyện."
Biết hắn muốn làm gì, Kiều Nhan cái này ngay cả xấu hổ đều không để ý tới.
Ta đi, bá bá ngươi mới đem nhi tử hù dọa đi, chẳng lẽ còn muốn cho trong bụng tiểu khuê nữ nói quỷ câu chuyện bất thành?
Kiều Nhan khóe miệng run rẩy, đồng thời cũng hiếu kì không được, muốn nhìn một chút đại bá tổng lần này là đọc lên cái gì đến.
Ôm vừa có không đúng liền khiến hắn dừng lại tâm tư, Kiều Nhan ngoan ngoãn nằm xuống đắp chăn, sau đó nhìn về phía ngồi ở bên giường nam nhân, ý bảo hắn có thể bắt đầu.
Triệu Quân Khiêm hài lòng ghế dựa đi phía trước kéo kéo, cự ly đầu giường gần chút, toàn bộ nửa người trên đoan đoan chính chính làm tốt, trịnh trọng theo xử lý đại sự gì bình thường.
Kiều Nhan lẳng lặng nhìn hắn phen này động tác, khóe miệng dần dần ngấn cười, tâm tình tùy theo thay đổi yên tĩnh mà tường hòa.
Triệu Quân Khiêm kia phương làm xong hết thảy chuẩn bị, mới vừa lật ra câu chuyện thư, theo đệ nhất ưu mỹ biết chữ nhạc thiếu nhi đọc khởi, từ tính tiếng nói một tiếng một tiếng ở trong phòng ngủ phiêu đãng, đọc thập phần nghiêm túc.
Đều nói chăm chỉ làm việc nam nhân đẹp trai nhất, mà Kiều Nhan cho rằng, nghiêm túc cố gia nam nhân càng soái.
Triệu Quân Khiêm chính là chăm chỉ làm việc lại cố gia nam nhân tốt, tại nàng trong lòng làm thuộc thế giới đệ nhất soái, không tiếp thụ phản bác.
Kiều Nhan đắm chìm tại đê âm pháo trong vòng vây, bất tri bất giác lâm vào ngủ say, ngay cả Triệu Quân Khiêm khi nào chấm dứt đều không biết.
Dưỡng thai cảm giác không sai, hai vợ chồng đem này vừa hoạt động giữ vững xuống dưới, cộng thêm thai nhi im lặng không nghịch ngợm, Kiều Nhan toàn bộ thời gian mang thai qua là tương đương thuận lợi.
Tiền mùa thu tháng 10, Kiều Nhan rốt cuộc sinh hạ nhà bọn họ tiểu công chúa, mẹ con bình an, thỏa mãn An Bảo Bảo muốn muội muội nguyện vọng.
Triệu Quân Khiêm tại ngoài phòng sanh lại một lần nữa cảm xúc lộ ra ngoài, kích động đến mức không kềm chế được, nếu không phải là lão phu nhân ngăn cản, hắn thiếu chút nữa liền đoạt lấy y tá ôm ra mới xuất sinh tiểu nữ nhi nhìn một cái.
Nhi nữ song toàn, gia đình mỹ mãn, là hắn từ trước từ trước đến nay không dám nghĩ, nay đều nhất nhất thực hiện.
Sau đó, hai cha con vây đến Kiều Nhan trước giường, bảo đảm nàng thật sự chỉ là mệt qua mới phóng tâm, sau đó lại cùng nhau đi sinh sản phòng cửa sổ trước quan sát nhà bọn họ mới tới tiểu công chúa.
Sinh con trai nhập khẩu luôn luôn việc vui, Triệu gia tiểu công chúa rất nhanh bị trong giới nhân biết.
Đại gia chuẩn bị tốt hạ lễ, an bày xong hành trình, sẽ chờ thu được thiệp mời đi tham gia trăng tròn lễ.
Kiều Phụ Kiều Mẫu lần này không cần đi đón, người một nhà trước tiên liền chạy đến, nhìn đến nho nhỏ ngoại tôn nữ / ngoại sinh nữ vui vẻ ra mặt.
Tiểu công chúa trăng tròn lễ liền tại Charles khách sạn lầu một đại sảnh cử hành, nhận đến mời các giới tân khách dồn dập đúng hẹn mà tới, cửa khách sạn trước trong lúc nhất thời ngựa xe như nước, phi thường náo nhiệt.
Vừa dịp gặp Charles lúc ấy cũng tại quốc nội, cho Triệu Quân Khiêm giao tình không tệ, nghe tin đuổi tới chúc mừng, yến hội nửa trường nhìn đến hắn, rất nhiều người đều thực kinh ngạc.
Chung quy vị này Nga quý tộc hậu duệ phú hào, tại Mỹ quốc cũng xưng được với một tiếng truyền kỳ nhân vật, không nghĩ đến lại cùng Triệu thị tổng tài là bằng hữu.
Quả nhiên vật họp theo loài, đại thần bằng hữu vẫn như cũ là đại thần, bọn ngươi phạm nhân chỉ cần nhìn lên là được rồi.
"Bước khắc, náo nhiệt như thế việc vui, như thế nào không cho ta biết a, may mắn ta theo nơi khác nghe được tiếng gió, tài năng kịp thời chạy tới cho ngươi gia tiểu công chúa tặng quà." Charles nhìn thấy Triệu Quân Khiêm liền hô lên hắn tên tiếng Anh, vỗ chính mình tướng quân bụng giống như bất mãn cười nói.
Người này mũi cao mắt sâu, dài lại cao lại khỏe mạnh, điển hình chiến đấu dân tộc diện mạo cùng hình thể, cử bụng tiến vào giống như một tòa di động tiểu sơn, mạnh vừa thấy còn có chút dọa người.
Bất quá Charles tại bề ngoài hiện được tính cách rất tốt, tươi cười thân thiết tự nhiên, không có một chút cái giá, bên trong khôn khéo tàng được một chút không lọt.
Phóng tới đoàn người bên trong, nếu không phải của hắn dáng người quá dẫn nhân chú mục, chính hắn muốn hay không nói lời nói, ai cũng không tin tưởng người này chính là chưởng quản một cái quốc tế tập đoàn thủ tịch nhân vật.
"Ta nghĩ đến ngươi không ở quốc nội." Triệu Quân Khiêm cười cùng đối phương bắt tay, cũng đem bên cạnh Kiều Nhan giới thiệu cho đối phương.
Charles nhìn thấy Kiều Nhan trước mắt sáng lên, ca ngợi lời nói thốt ra, nói là như thế mĩ lệ Đông Phương oa nhi lại bị luôn luôn khó hiểu phong tình bước khắc lấy xuống, còn vì hắn sinh một đôi cục cưng, thật sự là tàn phá vưu vật vân vân.
Hắn nói phong lưu mà không hạ lưu, hoàn toàn là đứng ở ái mĩ trên lập trường đem người quải cong nhi thổi phồng một phen, cho nên Kiều Nhan không có cảm giác được mạo phạm, ngược lại bị nói ngượng ngùng dâng lên.
Triệu Quân Khiêm như hổ rình mồi nhìn, Charles ngay cả cái kề mặt lễ đều không dám làm, thổ lộ một phen nói ngọt sau lập tức cầm ra đưa cho tiểu bảo bảo lễ vật.
"Tiểu công chúa ở đâu nhi, đây là ta vừa bán đấu giá xuống vật nhỏ, thúc thúc tự mình đưa cho nàng chơi." Charles có chút khẩn cấp hỏi.
Lấy hắn xem ra, bước khắc nhan trị tuy rằng so ra kém hắn tuổi trẻ lúc ấy, nhưng là không tính thấp, mà vị này Trung Quốc oa nhi dài cũng rất tinh xảo hảo xem, vậy bọn họ lưỡng sinh ra đến tiểu công chúa chẳng phải là thực Kawaii, thật chờ mong nhìn thấy di truyền gien thần kỳ.
Tiểu công chúa đang bị lão phu nhân ôm gặp người, An Bảo Bảo cũng tùy thời tùy chỗ theo, không hề hai vợ chồng bên cạnh.
Bởi vậy, Triệu Quân Khiêm lĩnh Charles nhìn bảo bảo, mà Kiều Nhan tắc khứ chiếu cố Kiều Phụ Kiều Mẫu bọn họ, cuối cùng hai phe người sẽ cùng đến cùng nhau cắt khối đại bánh ngọt, đem trăng tròn yến đẩy đến tối **.
Sau đó chính là tự do hoạt động thời gian, đại gia tùy ý dùng cơm vẫn là trò chuyện, trong đại sảnh trong lúc nhất thời nhẹ giọng tràn nói ăn uống linh đình.
Kiều Nhan mang theo phụ mẫu ứng phó xong một đợt vây đi lên kết giao khách nhân, nghênh diện gặp phải đi tìm đến Charles, đối phương thần sắc nghi ngờ nhìn chằm chằm Kiều Mẫu xem, muốn nói lại thôi dường như có lời muốn nói.
Kiều Mẫu bị cao lớn cái lệch quả nhân nhìn chằm chằm được hoảng hốt, nhịn không được đi Kiều Phụ phía sau né tránh.
"Charles tiên sinh?" Kiều Nhan che ở trước mặt cha mẹ, nhắc nhở đối phương mà tâm sinh hoài nghi.
Không đợi nàng cụ thể hỏi làm sao, Triệu Quân Khiêm phát giác nơi này khác thường, nhanh chóng đuổi tới hiện trường, hấp dẫn không ít người chung quanh chú ý.
Charles lấy lại tinh thần, ánh mắt đi quét mắt nhìn bốn phía, bức hồi những kia xem xét ánh mắt, sau đó triều cảnh giác lên Triệu Quân Khiêm gật gật đầu.
"Ngô, bước khắc, về nhà ngươi phu nhân phía sau vị kia nữ sĩ, ta cảm thấy chúng ta sau đó có thể nói chuyện một chút." Charles ngữ khí kiên định, vẻ mặt lại hết sức rối rắm, nhìn qua rất kỳ quái.
Triệu Quân Khiêm nhăn mày khó hiểu, "Nói cái gì? Ngươi phải biết, vị này là thê tử ta mụ mụ." Điểm danh thân phận mà cảnh cáo hắn không cần tùy ý làm bậy.
"Nga không không không, bước khắc ngươi hiểu lầm, vị nữ sĩ này quả thật rất đẹp lệ, ta thưởng thức họ mỹ mạo, nhưng là ta rất lịch sự, ngươi không thể cho là ta hoa tâm lạm tình..."
Charles ba ba một trận biện giải cho mình, ý đồ thay đổi bạn thân vừa rồi đối với hắn ấn tượng, sau đó tại Triệu Quân Khiêm dần dần không kiên nhẫn trong thần sắc, mới rốt cuộc nói đến trọng điểm.
"Chúng ta có thể lén nói chuyện một chút khác, tỷ như nàng thân thế cái gì, ngươi cảm thấy thế nào bằng hữu của ta."
Hạ xuống một câu cuối cùng tổng kết, Charles chờ mong tại Triệu Quân Khiêm phu thê giữa hai người qua lại xem, rõ ràng cho thấy không phải đàm không thể.
Người chung quanh càng ngày càng nhiều chú ý tới cái này địa phương, Kiều Nhan trấn an dưới kinh hoảng phụ mẫu sau kéo kéo Triệu Quân Khiêm vạt áo, làm cho hắn trước ứng dưới.
Nàng cũng nghĩ rất tưởng nghe một chút, đối phương sẽ nói ra cái gì, như thế nào sẽ biết Kiều Mẫu thân thế.
Còn có Kiều Mẫu sẽ có cái dạng gì thân thế, cùng người này có phải hay không có quan hệ.
Charles mặc dù là Mỹ quốc người, nhưng hắn gia tộc từng lệ thuộc vào nga hoàng thủ hạ, là đại quý tộc hậu duệ, gia thế không phải bình thường.
Sở dĩ tại nhìn thấy Kiều Mẫu cái nhìn đầu tiên, Charles liền phạm khởi nói thầm tiến tới khởi nghi ngờ, là vì Kiều Mẫu diện mạo, rất giống hắn trong trí nhớ người nào đó.
Kiều Mẫu ngũ quan khuôn mặt tương đối giống Charles ở nhà vị kia qua đời tổ mẫu, mà hắn tổ phụ đối tổ mẫu tình vững hơn vàng, cả đời chỉ có một người, một đời chỉ sinh cha hắn một người, không có khả năng lại có cái khác tử tự hậu đại.
Nhưng là Charles phụ thân trước kia tính tình phong lưu, nơi nơi hái hoa ngát cỏ, thẳng đến kết hôn mới yên tĩnh xuống dưới.
Kia đoạn hoang đường năm tháng, lão Charles tuy rằng đặc biệt chú ý, vì tôn trọng tương lai thê tử mà không làm ra mạng người đến, nhưng là không phải là không có ngoài ý muốn.
Tại kết hôn trước, trong đó có một cái đến từ thần bí Đông Phương quốc gia cô nương xinh đẹp bị lão Charles lừa lên giường, trong lúc vô ý mang thai hài tử.
Hài tử sinh hạ đến khi vừa vặn lão Charles hôn lễ sắp tới, chờ hắn rốt cuộc nhận được tin tức nhớ tới tìm người thì vì hắn sinh hài tử cô nương sớm đã rong huyết mà chết, hài tử cũng không biết đi đâu vậy.
Lão Charles đối với chuyện này canh cánh trong lòng, từ nay về sau thu liễm tính tình trung thành hôn nhân, thẳng đến chết bệnh trước còn tại dặn dò nhi tử Charles, đừng quên tìm kiếm hắn cái kia vô duyên ca ca hoặc tỷ tỷ.
Mặc dù là tư sinh tử, song này cũng là bọn họ Charles gia tộc huyết mạch.
Trước kia, Charles quả thật tỉ mỉ đã đi tìm, nhưng kết quả đều là giả, số lần hơn sau cũng chầm chậm không thế nào để ý.
Nếu không phải lần này nhìn thấy Kiều Mẫu, mà Kiều Mẫu khuôn mặt lại quá cùng hắn tổ mẫu giống nhau, phỏng chừng Charles đều nhanh nghĩ không ra còn có chuyện này.
"Cho nên, ngài cảm thấy mẹ ta chính là ngươi muốn tìm người kia?" Kiều Nhan cứng họng bật thốt lên hỏi ra.
Kiều Phụ Kiều Mẫu nghe qua phiên dịch lời nói sau đồng dạng có chút phản ứng không thể, hai mặt nhìn nhau sững sờ ở nơi đó.
Triệu Quân Khiêm mày giật giật, ngón tay theo bản năng tại trên đầu gối quy luật địa điểm động.
Nếu như là thật sự nói, như vậy Kiều Mẫu phỏng chừng chính là Charles tỷ tỷ, Charles một chút theo hắn ngang hàng tương giao thương trường bằng hữu, biến thành thân thích trên quan hệ cữu cữu?
Quan hệ là thân cận, chính là không duyên cớ lùn đồng lứa nhi, mạc danh khiến cho người hơi nhỏ một chút khó chịu.
Bất quá Triệu Quân Khiêm là cái có phong độ nam nhân, sẽ không ở điểm này tính toán chi ly, quan trọng là xác định chuyện này rốt cuộc là không phải thật sự, đừng làm cho Charles tâm hoài bất quỹ lừa dối bọn họ.
Charles đối Kiều Nhan thận trọng gật đầu xác nhận, "Tin tưởng ta, lấy diện mạo tương tự trình độ đến xem, họ tuyệt đối có nào đó liên hệ, tám thành là ta muốn tìm tỷ muội."
Kiều Nhan mắt nhìn Triệu Quân Khiêm, được đến đối phương gật đầu ý bảo sau đối Charles nói muốn trước cùng phụ mẫu thương lượng một chút, nếu hai phe đều nguyện ý, bọn họ có thể đi làm một chút gien xem xét.
Đợi đến Triệu Quân Khiêm đem Charles mang đi rời phòng, Kiều Mẫu thần sắc bất định đỏ con mắt.
"Ta vẫn luôn minh bạch chính mình dài và những người khác có chút không giống với, khi còn nhỏ dưỡng phụ mẫu cũng không hiểu được ta vốn gia hương ở đâu nhi, tưởng có Tân Cương bên kia duy ngô nhĩ linh tinh huyết thống, ai biết thế nhưng..."
Đột nhiên nghe nói khả năng thân thế, hơn nữa đối tượng nói còn có mũi có mắt, Kiều Mẫu đang không có ngoại nhân ở đây khi rốt cuộc không nhịn được thần sắc, che mặt nghẹn ngào lên tiếng.
Kiều Phụ ôm thê tử ngốc cho nàng lau nước mắt, vỗ nhẹ nàng bờ vai an ủi, trong lòng âm thầm thở dài.
Nếu, nếu cái kia người ngoại quốc nói đều là thật sự, vậy hắn thê tử chính là cái phú nhân gia tiểu thư, mà hắn chỉ là cái người quê mùa, càng không xứng với nàng, đến thời điểm nàng ghét bỏ hắn không cần hắn nữa làm sao được, ai.
"Ba mẹ đừng lo lắng, sự tình như thế nào còn chưa định luận, mặc kệ như thế nào, các ngươi đều là của ta thân phụ thân thân mẹ, còn có tiểu đệ đệ nàng dâu cùng các ngươi thân tôn tử ở đây." Kiều Nhan quay đầu khuyên bảo, nhường phụ mẫu cảm xúc đều tận lực bình tĩnh trở lại.
Kiều Mẫu sờ đem mặt gật gật đầu, nữ nhi nói rất đúng, lại thế nào cũng sẽ không xấu đi nơi nào, chính là là thì thế nào, bọn họ nên qua cuộc sống của mình vẫn là như thế nào qua.
"Hài tử hắn phụ thân, ngươi yên tâm, thật nhận thức thân ta cũng không đi, nhân gia kia cái gì gạo quốc Nga quý tộc gì, ta không biết cũng không muốn liều mạng lại gần chọc người ngại. Chúng ta đều quá đại nửa đời người, ta liền theo ngươi chờ ở ta cái kia Tiểu Huyện Thành dưỡng lão hống cháu."
Kiều Phụ biết thê tử là cái có gì nói gì nói là làm tính tình, nghe nàng nói những này nhất định là sẽ làm đến, không khỏi cảm động lệ nóng doanh tròng.
Vợ chồng già nửa đời người, lần đầu tiên như thế rõ ràng mà biểu đạt ra song phương tương cứu trong lúc hoạn nạn cảm tình, lẫn nhau đỏ mắt yên lặng nhìn nhau, hết thảy không cần nói.
Kiều Nhan lặng lẽ rời đi đóng chặt cửa, đem không gian lưu cho Nhị lão, đi ra liền gặp được sớm đã chờ ở phía ngoài Kiều tiểu đệ.
"Ngươi tức phụ hài tử đâu, như thế nào không chiếu cố?" Kiều Nhan đi xa điểm hỏi.
Kiều tiểu đệ vẫy tay nói bị lão phu nhân mang theo đi ăn cái gì, trên yến hội chỉ lo xem ly kỳ, cơm đều chưa ăn bao nhiêu, lão phu nhân vừa lúc dẫn bọn hắn lại đi ăn chút, mà hắn thì là lại đây xem xem tình huống, xem làm sao hồi sự.
Đừng tưởng rằng hắn vừa rồi không nhìn ra, cái kia lệch quả Nhân Minh lộ vẻ có vấn đề, một đôi mắt nhìn bọn hắn chằm chằm lão mụ xem.
"Đến cùng tình huống gì a tỷ, ngươi tốt xấu cho ta tiết lộ điểm, không thì ta đều muốn lấy vì kia người cao to là cái bại hoại, muốn khởi hoài tâm tư."
"Không phải như ngươi nghĩ, ước chừng là hảo sự đi."
"Chuyện gì tốt, không thể trước tiên nói nói?"
"Bây giờ còn không xác định, chờ không lâu ngươi sẽ biết, hai ngày nay các ngươi trước mang theo lão bà hài tử tại kinh thị đi dạo chơi đùa."
Kiều Nhan ứng phó xong Kiều tiểu đệ, xong sau đưa cho hắn một tấm thẻ ngân hàng, bên trong có bút tiền, đầy đủ cả nhà bọn họ tam khẩu mua mua mua, là nàng gần nhất thu được đầu tư công ty chia hoa hồng.
Kiều tiểu đệ không cần, cầm ra thẻ của bản thân tỏ vẻ hắn có tiền.
Hắn mỹ thực tiểu điếm đều mở ra khắp vài cái huyện thành, hoàn toàn có thể bao lấy nhà mình vài hớp người tiêu dùng, còn có thể tích cóp không ít, sao có thể lấy thêm tỷ tỷ tiền, không muốn không muốn.
Hắn kiên trì không cần, Kiều Nhan đơn giản cũng liền đem thẻ ngân hàng thu về.
Cho ngươi cá không bằng chỉ ngươi cách bắt cá, lão tổ tông quả nhiên thành thật không gạt ta, Kiều tiểu đệ có bản lãnh.
Sau đó hai ngày, Kiều tiểu đệ mang theo tò mò bị đuổi đi, cùng lão bà hài tử cùng nhau đem kinh thị trứ danh cảnh điểm vườn hoa chờ địa phương chuyển chuyển, về nhà lễ vật vật kỷ niệm mua một đống lớn.
Vui đùa đồng thời, hắn mẫn cảm nhận thấy được trong nhà hẳn là phát sinh chuyện gì, xem ba mẹ thấp thỏm phức tạp cảm xúc biến hóa liền biết không đơn giản.
Tuy rằng trong lòng tò mò ghê gớm, nhưng người nhà hiển nhiên là còn chưa cho ra kết luận cuối cùng, không muốn khiến bọn họ tiểu bối biết, vậy hắn hay là trước chơi đi, dù sao sớm muộn gì biết được biết.
Gien so đối xem xét báo cáo nói chậm không chậm, Charles cùng Triệu Quân Khiêm phân biệt đến mấy nhà đi làm, để ngừa có sai lầm.
Kết quả ra tới đồng thời, về Kiều Mẫu trưởng thành quá trình điều tra cũng đưa đến hai vị lão đại trong tay.
"OK, ta đoán quả nhiên không sai, ngươi nhạc mẫu chính là ta huyết thống thượng tỷ tỷ a, bước khắc, về sau ngươi nên gọi ta cữu cữu đây ha ha ha." Charles xem hoàn toàn bộ tư liệu sau thổi tiếng vang sáng huýt sáo, cao hứng tâm tình không cần nói cũng có thể hiểu.
Kỳ thật hắn đối xem xét kết quả không quan trọng, tìm đúng rồi người nói liền hoàn thành hắn lão tử lâm chung nguyện vọng, không phải lời nói cũng không quan hệ.
Chẳng qua trùng hợp là, người lần này còn thật tìm đúng rồi, hơn nữa còn cơ duyên xảo hợp cao bạn thân đồng lứa nhi, nhưng làm hắn cao hứng hỏng rồi, hận không thể ta sẽ đi ngay bây giờ lão bằng hữu trong giới tuyên dương một phen.
Kia cái gì, năm đó đặt ở trên đầu chúng ta cái kia thiên tài khốc tiểu tử, hắn hiện tại thành ta tiện nghi cháu ngoại trai đây!
Nước ngoài không phải chú ý là thân cữu cữu vẫn là thê tử cữu cữu, dù sao cũng gọi uncle nha, đều là cữu cữu, kia nhất phương chính là bên kia cháu ngoại trai.
Triệu Quân Khiêm đối với này thập phần trấn định, nội tâm tiểu giãy dụa sớm đã bình hòa, đối với Charles 'Tiểu nhân đắc chí' trực tiếp bỏ qua.
"Nếu thân duyên là thật sự, vậy ngươi chuẩn bị làm như thế nào?" Nam nhân thái độ tùy ý hỏi, trên thực tế là đại biểu thê tử nhất phương cùng đối phương đàm phán khởi lên.
Kiều Nhan đã đem Kiều Phụ Kiều Mẫu không nguyện ý thay đổi hiện hữu bình tĩnh sinh hoạt ý nguyện truyền lại cho hắn, mà Charles bên kia cụ thể có cái gì an bài tính toán, còn cần Triệu Quân Khiêm thử giằng co, đạt thành song phương hài lòng kết quả.
Nói tới chính sự, Charles lập tức đoan chính thái độ, tỏ vẻ hắn lão tử lâm chung có di ngôn, gia tộc huyết mạch không thể lưu lạc bên ngoài, cho dù là thân phận thấp tư sinh tử cũng không được.
Huống chi Kiều Mẫu là lão Charles kết hôn trước liền có, nương phương thân gia trong sạch, xem như Charles danh chính ngôn thuận tỷ tỷ, không thì cũng không thể để cho lão Charles đến chết còn băn khoăn.
Bởi vậy, Charles nhất định là muốn tỷ tỷ trở về gia tộc.
Triệu Quân Khiêm trầm tư một lát, ngẩng đầu khi nhắm thẳng vào đối phương nhược điểm, "Ngươi nghĩ không sai, được lọt một điểm, nhà các ngươi vị kia còn ở đây, nàng có thể chứa nhẫn trượng phu chết đi nhiều năm còn xuất hiện một cái tư sinh tử nhìn chướng mắt?"
Hắn chỉ chính là Charles mụ mụ, lão Charles chết bệnh sau quả phụ, đó là một mắt trong không chấp nhận được hạt cát chủ nhân.
Charles nhớ tới cái này nhất thời nghẹn một chút, lại cũng nói không chừng cái gì phản bác.
Dù sao cũng là mẹ của mình, hắn không đau lòng ai đau lòng, tại tiện nghi tỷ tỷ cùng mẫu thân ở giữa, Charles đương nhiên là lựa chọn sau.
Xen vào này, hai người ngồi ở thư phòng trong nói chuyện hồi lâu, lấy sau cùng ra một cái song phương đều đồng ý phương án.
Charles sẽ bí mật đem Kiều Mẫu ghi lại tại gia phổ trung, xem như hoàn thành lão Charles nguyện vọng, nhưng là ở mặt ngoài là không thể công bố, để tránh hắn lão mụ thẹn quá thành giận làm ra sự đến.
Tương ứng, hắn hàng năm cầm ra một bút tiền tài trợ cấp cho Kiều Mẫu, làm như là gọi cho của nàng gia tộc sinh hoạt phí, điều kiện tiên quyết là Kiều Mẫu thân thế không thể để lộ ra đi, quốc nội nói như thế nào không quan hệ, chỉ cần bổ sung lý lịch đến hắn mẹ bên tai là được.
Kiều Mẫu bên này cũng có thể thỏa mãn như nguyện, có thể tiếp tục cùng Kiều Phụ qua cuộc sống yên tĩnh hưởng thụ thiên luân chi vui, hơn nữa về sau có sung túc hưu bổng duy trì, không lo lắng con cháu già đi không hiếu thuận.
Dĩ nhiên, Kiều tiểu đệ minh xác tỏ vẻ hắn tuyệt đối sẽ không trở thành cái kia đẳng lang tâm cẩu phế vong ân phụ nghĩa hèn nhát, khẳng định hội cho ba mẹ dưỡng lão đát.
Kiều Phụ Kiều Mẫu hết sức vui mừng, không uổng công bọn họ vì này tiểu tử thao nát tâm.
Trên thực tế Kiều Mẫu tại trong núi lớn sinh hoạt thói quen, căn bản không muốn cùng cái kia cao lớn thô kệch tiện nghi đệ đệ trở về gia tộc gì, chính là ngay cả ký danh cũng không muốn, tổng cảm giác không đáng tin, thậm chí khoản tiền kia lấy đều trong lòng không kiên định.
Nhưng là bọn họ không cần lời nói, Charles kia quan không dễ chịu, nhưng lại hội bắt bẻ con rể hảo ý, nhượng nhân gia trên mặt mũi không tốt, cho nên cũng liền thấp thỏm tiếp.
Nhưng hai vợ chồng quyết định sẽ không dễ dàng vận dụng, vạn nhất có nhường còn thời điểm bọn họ liền hoàn hoàn chỉnh chỉnh hoàn cấp nhân gia, không thì đợi hai người trăm năm sau liền cho một đôi nhi nữ một nửa phân hảo.
Kiều tiểu đệ đến lúc này mới biết được hắn lão mụ lại vẫn sẽ là quý tộc hậu đại, vậy hắn cùng tỷ tỷ chẳng phải là cũng là quý tộc sau?
Trách không được hai người đều tướng mạo bất phàm đâu, ngẫm lại còn có chút tiểu đắc ý.
Bất quá điều này cũng không có gì hảo kiêu ngạo, cho dù là quý tộc đó cũng là nước ngoài, quốc nội chú ý chủ nghĩa xã hội khoa học mỗi người bình đẳng, gì quý tộc không mắc tộc cùng bọn họ sống không quan hệ, ngẫu nhiên ngẫm lại đắc ý dưới còn chưa tính, nghiêm túc ngươi liền thua.
Sự tình viên mãn kết thúc, Charles kích động hồi quốc đi hắn lão tử trước mộ phần cảm thấy an ủi đi.
Kiều Phụ Kiều Mẫu trải qua một chuyện này cũng không nguyện ý ở lâu, thu thập bọc quần áo mang theo Kiều tiểu đệ tam khẩu cùng với gần như bao lớn quà tặng lễ vật vội vàng khởi hành về nhà.
Ổ vàng ổ bạc cũng không bằng bọn họ cái kia vùng núi hẻo lánh oa.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân