I love falling asleep to the sound of rain

Unknown

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 46
riệu Cảnh Hàn vốn tưởng rằng cả đời này cũng sẽ không tái kiến Hứa Nhã Nhã một thân, lại không nghĩ rằng tại sinh hoạt của hắn trải qua khúc chiết mà thật vất vả đạo đi vào chính quy thời điểm, người này lại xuất hiện.
Hứa Nhã Nhã đột nhiên tìm tới cửa, ra ngoài dự đoán của hắn, đồng thời cũng làm rối loạn hắn dự định tốt tương lai nhân sinh quy hoạch.
"Ngươi đi tìm tới làm cái gì, nơi này không chào đón ngươi." Triệu Cảnh Hàn đối với đứng ở đại môn bên ngoài không chịu rời đi nữ nhân lạnh lùng nói.
Hứa Nhã Nhã một thân bạch y ở trong gió đong đưa duệ, sơ nhất gặp mặt liền nghe được như vậy vô tình đuổi người nói, nhường nàng trong lúc nhất thời có chút chịu không nổi, nâng tâm lã chã chực khóc nhìn về phía Triệu Cảnh Hàn.
Nàng đầy bụng ủy khuất, lên án nói, "Cảnh Hàn, ngươi có hay không là không yêu ta?" Không thì nàng ngàn dặm xa xôi chuyên môn trở về gặp nàng, như thế nào không thấy đối phương có một chút sắc mặt vui mừng, còn dùng nói vậy xua đuổi nàng.
Triệu Cảnh Hàn sắc mặt lạnh xuống, nhíu mày, trong lòng bởi vì vừa rồi nhìn thấy người một khắc kia sở khởi gợn sóng nháy mắt cởi chút không còn.
Hắn đột nhiên hiểu một sự kiện.
Làm từ đối phương bện võng tình trung tránh ra, hắn giật mình phát hiện, đây chính là một cái đắm chìm tại thế giới của bản thân, nghe không hiểu tiếng người người.
Vô luận người khác nói cái gì, chỉ cần không phải đối phương muốn nghe nội dung, nàng liền vĩnh viễn bắt không được ngươi nghĩ biểu đạt ý tứ, sau đó tiếp tục lấy ngụy biện dây dưa, nhất định muốn đem người kéo đến cùng nàng một cái thế giới tam quan thượng, đánh lại thua ngươi, tù binh ngươi.
Tựa như lúc trước bắt tù binh hắn đích thật tâm một dạng.
Thấy rõ bản chất, mà giờ khắc này hắn, cần gì phải tiêu phí thời gian cùng tinh lực đi gọi tỉnh một cái giả bộ ngủ người đâu.
Triệu Cảnh Hàn châm chọc cười, phủi vào cửa, đem nữ nhân cự tuyệt chi ngoài cửa, "Hứa tiểu thư, chúng ta đã sớm không có quan hệ, còn nói gì thích hay không, ngươi về sau đừng tới tìm ta, ta lo lắng ta vị hôn thê hội ghen."
Theo nam nhân rơi xuống thanh âm, đại môn loảng xoảng đóng lại, đem Hứa Nhã Nhã tất cả muốn nói lại thôi cố làm ra vẻ ngăn cách ở bên ngoài.
"Cảnh Hàn!" Hứa Nhã Nhã bất chấp lại bãi cái gì làm cho người trìu mến tư thế, sắc mặt trắng bệch chạy lên đi gõ cửa, đáng tiếc bên trong nam nhân không có chút nào đi ra thấy nàng tính toán.
Sau, mấy cái cao lớn thô kệch tiểu khu bảo an triều nàng nhanh chóng xúm lại đây, trực tiếp đem người 'Thỉnh' ra khu biệt thự.
Hứa Nhã Nhã cuối cùng đứng ở giao lộ dậm chân, vô công mà phản, không nghĩ đến Triệu Cảnh Hàn sẽ như vậy tuyệt tình, gặp mặt không thể nói rõ hai câu sẽ không để ý nàng, đáng tiếc nàng chuẩn bị thật lâu sau xiêm y hóa trang, còn có một bụng ủy khuất không kể ra, nghẹn nàng hoảng hốt khó chịu.
"Cảnh Hàn như thế nào có vị hôn thê? Mới qua bao lâu hắn liền di tình biệt luyến, đợi về sau hòa hảo có được hảo hảo cùng hắn thanh toán chuyện này..."
Hứa Nhã Nhã bởi vì nghe được này cái tin tức mà tâm phiền ý loạn, tạm thời không có tiếp tục gặp người tâm tư, quay đầu chầm chập trở về đi.
Nàng hiện tại ngay cả biệt thự còn không thể nào vào được, càng miễn bàn đổ đến người hỏi rõ ràng sự tình nguyên do, còn không bằng đi về trước nghĩ biện pháp khác.
Chờ Hứa Nhã Nhã đánh tới xe một thân mệt mỏi trở lại lâm thời thuê lấy địa phương thì, sắc trời không sai biệt lắm đã muốn đen, đơn sơ nhỏ hẹp trong phòng bị anh hài khóc nỉ non không chỉ thanh âm nhồi đầy, mạc danh khiến cho người khó chịu châm lửa.
Hứa Nhã Nhã vào cửa đứng ở nơi này dạng trong phòng nhỏ sửng sốt hồi lâu, mới vừa phản ứng kịp đi chiếu cố bị nàng trước khi đi đặt ở trên giường nữ nhi.
Trải qua lâu như vậy, hài tử không chỉ kéo tiểu còn đói khóc thét không thôi, Hứa Nhã Nhã luống cuống tay chân một hồi lâu mới đem nàng thu thập hơi chút sạch sẽ điểm, người lại là mệt không nghĩ khởi.
Nhưng là họ còn chưa ăn cơm, đại nhân một bữa không ăn không có việc gì, hài tử không uy no liền luôn khóc, khóc lòng người phiền.
Mặc cho giống nữ nhi tiểu miêu nhi một dạng ở đằng kia khóc đề, Hứa Nhã Nhã nằm ở trên giường hồi tưởng hôm nay nhìn thấy kia mạt thân ảnh quen thuộc, hốc mắt lập tức liền đỏ, không biết mình là như thế nào luân lạc tới một bước này.
Rõ ràng nàng đều hy sinh tình yêu của mình, lựa chọn đối với các nàng hai mẹ con cái tối tin cậy bảo hiểm Kỳ Minh Thành, như thế nào kết quả là là như vậy cái kết quả.
Lựa chọn cái kia không biết vì cái gì liền phá sản, không riêng không thể lại cho các nàng cung cấp ưu việt sinh hoạt, còn liên lụy đến nàng không thể không ôm mới xuất sinh không mấy tháng nữ nhi hồi quốc tị nạn, chật vật không chịu nổi.
Trái lại, vứt bỏ người kia, nay cũng đã Đông Sơn tái khởi, khôi phục ngày xưa vinh quang, thậm chí so chi trước kia càng có nam nhân mị lực, gặp một chút liền tâm động không thôi.
Nhìn đến ưu tú như vậy nam nhân thì Hứa Nhã Nhã là kích động mà mừng thầm.
Xem, như thế cực phẩm nam nhân, là của nàng.
Hắn đã muốn trưởng thành đến đủ để che chở của nàng trình độ, bọn họ nên thuộc về lẫn nhau, cho dù là tạm thời xa cách, cũng chia không ra trời sinh một đôi hai người.
Chỉ là Triệu Cảnh Hàn phản ứng ra ngoài Hứa Nhã Nhã đoán trước, đối phương nhìn thấy nàng căn bản không có cửu biệt gặp lại kinh hỉ, chỉ có rõ ràng bài xích, tựa hồ là không nghĩ lại cùng nàng có bất kỳ tiếp xúc.
Hứa Nhã Nhã minh bạch điểm này sau trong lòng vạn phần ủy khuất, nước mắt không nhịn được ba ba rơi xuống.
Bất quá không cần lo lắng, nàng còn có vương bài pháp bảo!
Hứa Nhã Nhã ánh mắt lóe lóe, đảo mắt ôm qua gào khóc đòi ăn nữ nhi, giống như ôm lấy một cái bảo bối tiền khó chịu, lực lượng mười phần.
Nàng ghét bỏ nhìn thoáng qua ồn ào rách nát phòng cùng cư trụ hoàn cảnh, tùy thích cho hài tử lấy hai ngụm ăn, lập tức liền ôm lấy nữ nhi đi ra ngoài thẳng đến xem xét trung tâm đi.
Làm Hứa Nhã Nhã đang vì trở về tình nhân cũ ôm ấp cố gắng là lúc, Kiều Nhan bên này theo Triệu Quân Khiêm tán gẫu trung biết được Hứa Nhã Nhã hồi quốc một hai phân nguyên nhân.
Trước đã nói qua Triệu Quân Khiêm thương nghiệp thủ đoạn không đơn giản, không ra tay thì thôi, vừa ra tay đó là đương nhiên là xà đánh thất tấc nhất kích tất trúng, sẽ không lưu cho đối phương nằm gai nếm mật ngày sau xoay người cơ hội.
Cho nên lúc đó tại tra được Kỳ Minh Thành ra tay với Hàn Nhã giảo phong giảo mưa mà ý đồ nhúng chàm Thịnh Hải sau, Triệu Quân Khiêm lôi lệ phong hành chém đối phương ở quốc nội tay chân, hơn nữa liên hợp Charles tập đoàn chân chính người chưởng đà toàn diện đả kích Kỳ Minh Thành danh nghĩa sản nghiệp.
Đối với Triệu Cảnh Hàn mà nói giống như quái vật lớn sâu không lường được thần bí phía sau màn độc thủ, lão đại liền như vậy vô cùng đơn giản nâng nâng tay công phu, khiến cho đối phương quân lính tan rã tổn binh hao tướng, bận rộn sứt đầu mẻ trán phân thân thiếu phương pháp.
Hai phe xé rách da mặt, Kỳ Minh Thành ở trong đó thậm chí ngay cả thế lực ngang nhau cơ hội đều không có, mắt thấy chính mình cố gắng nhiều năm như vậy gì đó giống như bẻ gãy nghiền nát bị hủy mất, tự thân càng là trên lưng nợ khổng lồ, đánh rớt đến trần ai.
Hứa Nhã Nhã vào thời điểm đó căn bản không có phát ra kiềm chế Triệu gia thúc chất lưỡng tác dụng, không thể tránh né bị sơ sẩy bị vắng vẻ, nói hảo thịnh thế hôn lễ và mĩ hảo sinh hoạt mất ráo.
Kỳ Minh Thành ốc còn không mang nổi mình ốc, giống chó rơi xuống nước một dạng trốn nợ đi, căn bản không thể chú ý đến tiểu tình nhi.
Vì thế không qua bao lâu, không có tiền Hứa Nhã Nhã bị chủ nhà đuổi ra khỏi môn, không nhà để về hay bởi vì tình nhân nguyên nhân bị đòi nợ người dây dưa, bởi vậy mới chật vật trốn về quốc nội.
Về phần nàng hồi quốc mục tiêu... Ha ha, người sáng suốt đều biết là cái gì tình huống.
"Hài tử kia làm sao được?" Kiều Nhan nghe do dự đề ra nói.
Triệu gia không phải là ở quá huyết mạch sao, Hứa Nhã Nhã cố ý mang hài tử kia trở về, vô cùng có khả năng chính là Triệu Cảnh Hàn giống, không biết Triệu Quân Khiêm cùng lão phu nhân đối với này có cái gì tính toán.
Triệu Quân Khiêm không lưu tâm, nhanh chóng ưu nhã giúp nàng mạt hảo bánh mì mảnh thượng tương dự đoán, sau đó đưa qua trả lời, "Hài tử có cha nàng phụ trách, chúng ta trước hết chớ để ý, đều phân gia, các qua các, lần này lại xem xem tiểu tử kia còn phạm xuẩn không phạm xuẩn, lời quá đáng còn có mẹ ta ở đây."
Kiều Nhan thấy hắn đều không để ý, nàng kia lại thao cái gì nhàn tâm, đơn giản cười ăn nam nhân đầu ăn bữa sáng, không hề đề ra những kia mất hứng sự.
Bất quá đợi đến tiễn bước Triệu Quân Khiêm đi làm sau, Kiều Nhan nương muốn thương lượng với Vương Tĩnh công ty công việc danh mục, quá khứ cùng vị này Đại tiểu thư tụ dưới, thuận tiện tiết lộ một điểm Hứa Nhã Nhã tin tức.
Vương Tĩnh nghe là nghe lọt được, chẳng qua có chút không cho là đúng.
"Nàng trở về làm sao rồi, ta còn thế nào cũng phải trốn tránh nàng không được, nàng tính cái nào bàn mặt người a, xinh đẹp nàng."
"Ngươi nói hài tử? A, đừng nói trước có phải hay không Triệu Cảnh Hàn giống, chính là đúng vậy; chỉ cần hắn không nhận thức là được, ta cũng không muốn làm mẹ kế."
"Nếu Triệu Cảnh Hàn ngay cả chính mình lạn đào hoa cũ tình nợ đều giải quyết không tốt, kia trận này hôn nhân cũng không có cái gì cần thiết."
Đại tiểu thư tự tin lại tâm tư lớn, phất phất tay liền không để bụng, căn bản không tính toán làm tương lai kia nhị nữ tranh một chồng chê cười chi nhất.
Tam chân này không dễ tìm, hai cái đùi nam nhân còn rất nhiều, không được liền đổi một cái đi, điều kiện tiên quyết là chớ tổn thương thể diện của nàng, không thì... Ha ha.
Kiều Nhan đề điểm đúng chỗ, gặp một cái 2 cái đều không bắt nhân gia làm hồi sự, đến cuối cùng ngay cả chính nàng cũng hoài nghi có phải hay không bị kịch tình ảnh hưởng quá buồn lo vô cớ, đánh giá cao Hứa Nhã Nhã sức chiến đấu.
Nhưng mà sau đó phát sinh sự tình chứng minh, Kiều Nhan lo lắng không đủ.
Nữ chủ cho dù là bị đả kích chật vật không chịu nổi, nhân gia vẫn là nữ chủ thân phận, lực ảnh hưởng chung quy là không phải bình thường.
Hứa Nhã Nhã mang theo hài tử đi làm giám định DNA, cầm xem xét thư trực tiếp đi đổ Triệu Cảnh Hàn, tại chỗ hủy mất hắn cùng Vương Tĩnh đàm hôn luận gả hẹn hò.
Xảo chi lại xảo là, lúc ấy có truyền thông tiểu báo ở đằng kia, tư sinh tử một chuyện tuôn ra, nháy mắt nổ tung toàn thành.
Như thế dưới tình huống, Triệu vương hai nhà hôn ước là không được.
Vương Tĩnh theo sau liên hệ Kiều Nhan, một bên tức giận một bên thổ tào.
"Nữ nhân kia chính là khối ghê tởm kẹo mè xửng, dính lên liền vứt không được, xem Triệu Cảnh Hàn lần này làm sao được, ha ha ha." Giọng điệu sung sướng khi người gặp họa, một chút không thấy thương tâm.
Kiều Nhan quan tâm nói, "Ngươi không sao chứ? Ta sớm trước còn trước tiên cho ngươi đánh dự phòng châm."
"Hừ hừ, ta có thể có chuyện gì, hảo ăn hảo uống hảo chơi, trải qua một chuyện này hôn nhân của mình quyền hoàn toàn trở lại trong tay mình, chính là trên gương mặt không qua được, nhường một đám tiểu tỷ muội nhìn chê cười." Cho nên Đại tiểu thư quyết định thừa dịp này ra ngoài phóng túng một vòng, liền lấy liệu tình thương vì lấy cớ, có sẵn lý do.
Vương Tĩnh quyết định sau hành động lực nhanh chóng, đính hôn vừa tuyên bố ngâm nước nóng ngày thứ hai nàng liền bay đi nước ngoài xem chim cánh cụt đi, sợ tới mức nàng gia trưởng bối vội vàng kính nhờ muốn xuất ngoại đàm hợp đồng Lý Văn Đào hỗ trợ chiếu cố một chút, đừng tiểu công chúa một cái luẩn quẩn trong lòng a.
Kiều Nhan rất nhanh liền thu đến Vương Tĩnh gởi tới bưu kiện, bên trong đều là sắc đẹp cùng phong cảnh, thoạt nhìn chơi rất vui vẻ, hôn ước sự chưa cho nàng tạo thành cái gì đả kích, cô bé này chính là mượn cơ hội chạy đi điên.
Cho chi tương đối là lưu lại thu thập cục diện rối rắm Triệu Cảnh Hàn, không chỉ tan vỡ tạo thành ấm áp gia đình ảo tưởng, còn bởi vậy xuất huyết nhiều.
Bởi vì là tương đương với Triệu Cảnh Hàn bội ước, cho nên hắn ở đây sự phát sinh sau không làm không được ra bồi thường, không sai biệt lắm cầm ra hơn một nửa thân gia cho Vương Tĩnh làm tiêu vặt, mấu chốt là đang tại khai khẩn thịt mỡ ngành sản xuất cũng phải nhường lợi vài phần cho Vương gia tham dự, có thể nói là tiền mất tật mang.
Sự tình tuy rằng huyên có chút đại, nhưng là bởi vì Vương gia tại dư luận thượng khống chế, Triệu gia lại hiệp trợ giúp đỡ điểm, đồn đãi rất nhanh bị ép xuống, trừ trong giới người ngầm nói thầm nói thầm, đại trên mặt là bỏ qua.
Hứa Nhã Nhã thỉnh cầu nhân được nhân, ôm nhi trộn lẫn Triệu Cảnh Hàn hôn ước, đồng thời trở về người trong lòng bên người.
Kết quả rất hài lòng, chỉ là sau sinh hoạt cùng nàng nghĩ hoàn toàn khác nhau.
Hứa Nhã Nhã tuy rằng như nguyện về tới Triệu Cảnh Hàn bên người, nhưng là trên thực tế cùng nàng dự đoán có sinh ra đi vào, thậm chí là chênh lệch quá nhiều.
Đầu tiên là nàng ôm tử thượng môn là đến cửa, nhưng là Triệu Cảnh Hàn đang xác định nữ nhi đúng là hắn sau, lại chỉ cần hài tử, không cần hài tử nàng mẹ.
Vô luận Hứa Nhã Nhã sử ra muôn vàn thủ đoạn vạn loại cầu xin, Triệu Cảnh Hàn không hề tín nàng, lại càng sẽ không lại muốn mang nàng này đỉnh lục mạo.
Chỉ là bởi vì hài tử quan hệ, hắn không thể đem người không để ý mặc kệ, chỉ có thể dọn ra một sở phòng ở nhường hai mẹ con vào ở đi, thỉnh cái a di chiếu cố, mỗi tháng cho điểm sinh hoạt phí, lại nhiều cũng chưa có.
Triệu Cảnh Hàn có rãnh thời điểm sẽ qua đi xem xem nữ nhi, Hứa Nhã Nhã còn muốn mượn này cùng hắn ôn lại cũ tình, để gả vào Triệu gia làm thiếu nãi nãi, nhưng mà thanh tỉnh sau nam nhân căn bản không cho nàng trên một điểm vị cơ hội.
Nói đến cùng, nàng chỉ là một cái chiếu cố hài tử lớn lên lão mụ tử mà thôi, đợi đến hài tử trưởng thành một khắc kia, chính là nàng rời đi là lúc.
Vào dịp này, chỉ cần Triệu Cảnh Hàn tự thân kiên trì thái độ không lay được, Hứa Nhã Nhã trừ hao phí thời gian, đến cuối cùng nàng không chiếm được cái gì.
Đây chính là nam nhân ngoan.
Yêu ngươi khi hận không thể nâng ngươi thượng thiên, không yêu ngươi thì hắn có thể tính kế đến một phần một ly rành mạch.
Hứa Nhã Nhã cũng không minh bạch điểm này, còn tại ôm người có tình ý sẽ sớm thành thân thuộc mộng đẹp, cào ở cuối cùng lợi thế không buông.
Kỳ thật theo Kiều Nhan, Triệu Cảnh Hàn như vậy xử lý kia hai mẹ con cái, cũng không nhiều sao cao minh, mà tai hoạ ngầm nhiều nhiều.
Đặt vào lão phu nhân ý tứ, hài tử lưu nàng lại nuôi, hài tử mẹ đuổi đi coi như xong, lưu lại chính là cái mối họa, không thấy vừa định tốt hôn ước đều bị nàng cho giảo hợp.
Có người như vậy tại, về sau Triệu Cảnh Hàn vẫn có kết hôn hay không?
Nhưng là Triệu Cảnh Hàn luyến tiếc trước kia đã mất nay lại có được nữ nhi còn tuổi nhỏ liền không có mẫu thân, hơn nữa Hứa Nhã Nhã cũng không phải dễ dàng như vậy đuổi đi, cùng này phóng tới bên ngoài khiến cho người có lợi dụng cơ hội, còn không bằng câu thúc dưới mí mắt nhìn.
Tóm lại bởi vì đủ loại nguyên nhân, Hứa Nhã Nhã là thành công lưu lại, ăn uống là không thiếu, chính là bị nhận vắng vẻ không nhìn, không có gì tồn tại cảm giác.
Kiều Nhan xem khắp toàn bộ hành trình, đối với này bất trí một từ, được cho là thờ ơ lạnh nhạt.
Dù sao cũng là không cùng chi trưởng bối, lại đã có trước quan hệ tại, người nào đó nhưng là dễ dàng dấm chua thực, nàng cũng phải chú ý chút, không cho mình tự rước lấy họa.
Đợi đến cuộc phong ba này hoàn toàn mai danh ẩn tích, thời gian đã qua non nửa năm.
An Bảo Bảo không chỉ có thể nhanh nhẹn chạy tới chạy lui cùng ba ba chơi trốn tìm, còn có thể tê tê bá bá thế nào thế nào kêu được có thứ tự, trở thành trong nhà tiểu bảo bối, người gặp người thích.
Lúc này, Vương Tĩnh rốt cuộc bỏ được trở lại, đồng hành còn có trong khoảng thời gian này trong ngoài nước qua lại bay Lý Văn Đào.
Hai người nắm tay vào gia môn, chấn kinh mọi người sau đại gia mới biết được nhà trai đều cầu hôn thành công, trở về chính là muốn thông báo một chút trong nhà, xử lý đính hôn lễ.
Vương gia cùng Lý gia trưởng bối vì thế vui vô cùng, có loại nhiều năm nguyện vọng lâu nay một khi thực hiện kinh hỉ cảm giác.
Nói thật hai nhà đều là kinh thị phú quý trong giới xếp được đầu danh hào nhân gia, nói một câu môn đăng hộ đối không đủ, hơn nữa hai nhà hài tử từ nhỏ cơ hồ đều ở đây một khối lớn lên, là chân chính thanh mai trúc mã.
Hai người này muốn tại cùng nhau, thật đáng mừng a.
Cứ như vậy, vương lý hai nhà bắt đầu hoan hoan hỉ hỉ mà chuẩn bị khởi lên; trước đó nói hảo đính hôn điển lễ đúng hạn làm theo, thuận tiện vãn hồi mặt mũi.
Kiều Nhan đang nghe tiếng gió không bao lâu liền nhận được Vương gia đưa tới thiệp mời, đồng thời còn có Vương đại tiểu thư thỉnh nàng làm phù dâu mời.
Đối với người trước, đến lúc đó làm Triệu thị đương gia người, Triệu Quân Khiêm cùng Kiều Nhan đôi vợ chồng này nhất định là muốn tham gia đính hôn lễ, chỉ là sau Kiều Nhan không đáp ứng.
Nàng đều kết hôn còn như thế nào làm phù dâu a, cơ hội như vậy đương nhiên là muốn tặng cho tiểu tỷ muội trung còn vân anh chưa gả các cô nương.
Đính hôn lễ hôm đó rất náo nhiệt, trong giới ngoài vòng tròn đi rất nhiều người, đối với Vương Tĩnh cùng Lý Văn Đào này đôi quanh co lòng vòng có thể đi đến cùng nhau thanh mai trúc mã đều bày tỏ chúc phúc.
Triệu Cảnh Hàn cũng trình diện, không tránh khỏi bị trước tiên mặc vào áo cưới Vương Tĩnh Đại tiểu thư trào phúng một phen, hảo hảo ra nhất khẩu ác khí.
Có Lý Văn Đào tiếp khách, Vương Tĩnh oán giận thượng Triệu Cảnh Hàn chưa ăn một điểm mệt.
Ai bảo người trước tốt xấu là hắn huynh đệ, sau vốn là là hắn đuối lý trước đây đâu, lại nhiều không dễ nghe lời nói lúc này đều nhịn được.
"Còn tưởng rằng ngươi thay đổi tốt hơn, kết quả vẫn là như vậy không quả quyết thấp tình thương, ở trên thương trường bá đạo như vậy quyết đoán, sinh hoạt thế nào trung lại bị một cái đùa giỡn tâm cơ nữ nhân đắn đo ở?" Vương Tĩnh mang cằm ném đi dưới những lời này, tay nhỏ vừa nhấc, bị đi theo ở bên người Lý Văn Đào tiếp được, sái bảo theo hầu hạ lão phật gia giống nhau tư thế đem người mang đi.
Oán giận Triệu Cảnh Hàn vẫn còn không đã ghiền, núp ở mặt sau tội khôi đầu sỏ, Vương Tĩnh cũng không có ý định bỏ qua.
Nhân đại tiểu thư liền quang minh chánh đại châm ngòi ly gián, có bản lĩnh nhường Hứa Nhã Nhã cái kia tâm cơ biểu đến nàng trước mặt đến, xem nàng không đánh nổ đối phương đầu cẩu.
Vương Tĩnh như vậy vừa ra không phải đến không, sau đó liền truyền khắp trong giới, Triệu Cảnh Hàn trong lúc nhất thời bị mọi người xem náo nhiệt, nhàn thoại phần đông.
Có Hứa Nhã Nhã mẹ con ở đằng kia đặt, trong giới môn đăng hộ đối Đại tiểu thư muốn cùng hắn đàm trường yêu đương tương đối nhiều, nhưng nói hôn nhân cơ hồ không có.
Triệu Cảnh Hàn nguyên bản muốn tìm cái hợp thê tử tổ kiến gia đình nguyện vọng, tạm thời là bất thành dạng.
Hứa Nhã Nhã ngược lại là tại sau khi biết thực vui vẻ, chỉ là lại cố gắng thế nào, nàng vẫn là không danh không phần theo sát Triệu Cảnh Hàn.
Trước kia còn là có thật không rõ, hiện tại biến thành vừa không rõ lại không có thật, nam nhân nhìn nữ nhi liền đi, căn bản đều không ngủ lại, không cho nàng bất cứ cơ hội nào.
Hứa Nhã Nhã dây dưa không có kết quả, thấy hắn là quyết tâm không nguyện ý lại chạm nàng, đành phải theo địa phương khác tìm kiếm tồn tại cảm giác, không thì cả ngày một người câu thúc tại phòng ở trong, quá tịch mịch không thú vị.
Vì thế sau đó không lâu, Kiều Nhan thấy được một hồi trò hay.
Đèn đuốc huy hoàng y hương tấn ảnh yến hội trường nhập khẩu, Hứa Nhã Nhã bị một đám kiều tiểu thư ngăn chặn đường, châm chọc khiêu khích lời nói bá bá bá không lấy tiền ra bên ngoài đưa.
"Ơ, Hứa tiểu thư đây là nặng ký trở về a, nhìn một cái hôm nay này áo liền quần, dùng chúng ta Cảnh thiếu bao nhiêu tiền?"
"Nói đến nhóm người nào đó như thế nào liền không có tự mình hiểu lấy đâu, thượng không được mặt bàn còn thế nào cũng phải gần kề hướng lên trên thấu."
"Hứa tiểu thư nay được phong cảnh, chung quy ngay cả Vương tỷ tỷ chuẩn vị hôn phu cũng dám đoạt đâu."
"..."
Mùi vị đạo quen thuộc, quen thuộc phối phương.
Hứa Nhã Nhã cầm ra tốt nhất xiêm y thu thập hóa trang đổi mới hoàn toàn, thử lấy Triệu Cảnh Hàn bạn gái thân phận dung nhập thượng lưu giới, nhưng còn chưa vào cửa liền chiết kích trầm sa.
Ngày xưa làm khó dễ qua nàng những kia Đại tiểu thư xuất hiện lần nữa, đối với nàng chỉ trỏ xoi mói, ngăn chặn con đường phía trước không buông đi, nhường nàng tại lui tới phú hào khách quý trước mặt mất hết mặt mũi.
Cho dù trong tay nàng có theo Triệu Cảnh Hàn chỗ đó trộm lấy yến hội thiệp mời, cuối cùng Hứa Nhã Nhã vẫn bị chủ hộ nhà thiên kim uyển cự tuyệt ở ngoài cửa.
Chuyện này rất nhanh bị Triệu Cảnh Hàn biết, đối với như vậy người không an phận, dứt khoát trực tiếp hạn chế của nàng phạm vi hoạt động, không để nàng ra ngoài mất mặt xấu hổ.
Một chuyện bất thành, Hứa Nhã Nhã lại lấy muốn cho nữ nhi vào hộ khẩu lý do, muốn cùng Triệu Cảnh Hàn lấy giấy chứng nhận kết hôn, như vậy bọn họ tiểu công chúa thì có quang minh chính đại thân phận, về sau liền sẽ không bị người nói thành là con tư sanh.
Triệu Cảnh Hàn trải qua lịch lãm càng thêm thành thục, thấy thế nào không ra cái này nữ nhân mặt ngoài dưới che dấu tiểu tâm tư, lúc này cự tuyệt việc này, cũng tại vài ngày sau liền lén vận tác một phen đem nữ nhi dừng ở chính mình hộ khẩu thượng, căn bản không cần dùng Hứa Nhã Nhã nói những kia.
Hứa Nhã Nhã:... Vì cái gì không ấn lộ số ra bài.
Tiểu tâm tư lại tan biến, Hứa Nhã Nhã còn nghĩ đón thêm lại khích lệ hướng thiếu nãi nãi bảo tọa rảo bước tiến lên, lại bị phát hiện nàng động tác nhỏ Triệu Cảnh Hàn cảnh cáo, chuẩn bị tiễn bước nàng.
Quá không an phận, lưu trữ quả thật dễ dàng gây sự nhi.
Hứa Nhã Nhã nơi nào chịu đi, ôm nữ nhi không buông tay, cuối cùng chọc bé sơ sinh khóc thở hổn hển, thập phần đáng thương, cuối cùng đem nàng mụ mụ lưu lại.
Triệu Cảnh Hàn nhìn cái kia cùng bà điên không gì khác biệt nữ nhân, không biết mình trước kia rốt cuộc là như thế nào muốn chết muốn sống yêu thượng nàng, rõ ràng trừ một trương coi như thanh thuần mặt ngoài không có gì đặc biệt địa phương.
Mà trải qua mang thai sinh tử, khó thoát khỏi xóc nảy lưu lạc chờ chờ sự tình, trên khuôn mặt kia thanh thuần sắc đã muốn không thấy bao nhiêu, ngược lại bởi vì sinh hoạt không thuận hơn vài phần đau khổ.
Cơ sở kinh tế quyết định kiến trúc thượng tầng, không có tiền tài duy trì, càng không có nam nhân dễ chịu, Hứa Nhã Nhã so sánh với cùng nàng một cái tuổi trẻ người thường còn muốn lộ vẻ lão.
Tựu như cùng một cái tỉ mỉ bảo dưỡng vật phẩm, một khi không có ngoại vật tăng cường, trong nháy mắt công phu, nó bản thân liền sụp đổ.
Triệu Cảnh Hàn nháy mắt đần độn vô vị, quay đầu tâm như chỉ thủy không chút nào lưu luyến rời đi, đồ lưu lại Hứa Nhã Nhã ngồi ở đàng kia đầu tóc mặt mũi rối bù bẩn thỉu thương tâm khổ sở.
Đến trình độ này, hai người cơ hồ xem như xé rách mặt, nếu không phải còn có cộng đồng nữ nhi này căn ràng buộc tại, Hứa Nhã Nhã tin tưởng, Triệu Cảnh Hàn cả đời này đều không nghĩ tái kiến nàng.
Đối với bọn hắn này sạp cắt không thanh lý còn loạn chuyện, Kiều Nhan không có quá nhiều chú ý, chuyên tâm cùng làm sự nghiệp Vương Tĩnh cùng nhau làm một chút đầu tư, có khi nhường Triệu Quân Khiêm cho bọn hắn tay tay mắt, thuận tiện dưỡng dưỡng bánh bao.
An Bảo Bảo không biết bị ai giật giây, nháo Kiều Nhan muốn muội muội, triền nàng không có biện pháp, quả thực là cối xay người tiểu yêu tinh.
Kiều Nhan thai thứ hai vừa hoài thượng, Triệu Cảnh Hàn bên kia liền đã xảy ra chuyện, thậm chí kinh động lão phu nhân, tìm đến Triệu Quân Khiêm nơi này xin giúp đỡ.
Hai vợ chồng là tại nửa đêm nhận được lão trạch điện thoại, Triệu Quân Khiêm lập tức mặc xong quần áo liền đi, thẳng đến giữa trưa ngày thứ hai mới có công phu trở về ăn bữa cơm trưa.
Kiều Nhan lúc này đã muốn tập hợp các nơi tin tức truyền đến, từ giữa biết được sự tình từ đầu đến cuối.
Triệu Cảnh Hàn bên kia là đã xảy ra chuyện, chẳng qua gặp chuyện không may không phải hắn, mà là hắn mấy tháng đại nữ nhi, càng chuẩn bị mà nói, gặp chuyện không may là Hứa Nhã Nhã, Triệu Cảnh Hàn hai cha con nàng là bị cá chết trong chậu.
Nguyên lai là Hứa Nhã Nhã tịch mịch khó nhịn dưới, không biết tại sao lại cùng Kỳ Minh Thành giảo đến một khối đi, không riêng giúp hắn lẩn trốn hồi quốc, còn đem người giấu ở chỗ ở, một chút liền bị đòi nợ mà đến người bắt gian tại giường, bắt cái chắc.
Đối phương đến là người không nhiều, nhưng thuộc về trên quốc tế tiếng tăm lừng lẫy lính đánh thuê, lần này lại đây chính là chuyên môn hướng Kỳ Minh Thành cái này chủ nợ đòi nợ, có tiền hoàn tiền, không có tiền liền đem người mang đi.
Cho nên, Kỳ Minh Thành liền bị này đám vong mệnh chi đồ bắt được mang đi, tính cả lúc ấy ở đây cùng hắn một chỗ Hứa Nhã Nhã mẹ con.
Bắt Hứa Nhã Nhã không quan hệ, nhưng là Triệu Cảnh Hàn tiểu công chúa bị bắt đi này nhưng liền không được.
Triệu Cảnh Hàn phát hiện sau lập tức áp dụng dạng động, nhưng mà có tâm vô lực, dựa năng lực của hắn căn bản tìm không thấy người, cuối cùng kinh động đến lão phu người, lập tức đem Triệu Quân Khiêm tìm đi hỗ trợ cứu tiểu cháu gái.
Kinh thị sóng ngầm mãnh liệt một đêm, tới ban ngày lâm thời, bình an tìm trở về tiểu nữ anh bị ôm đến lão phu nhân tứ hợp viện, mà Kỳ Minh Thành cùng Hứa Nhã Nhã không biết tung tích.
Cũng không biết đại bá tổng là thế nào cùng đối phương thương lượng, Triệu gia này ti huyết mạch là hoàn hảo còn trở lại, cảnh sát cùng thượng đầu bên kia sau đó cũng không có cái gì thêm vào động tĩnh, hết thảy lại khôi phục lại bình tĩnh ấm áp sinh hoạt trạng thái.
Kiều Nhan vốn đang có chút nghi hoặc, nước ngoài lính đánh thuê như vậy càn rỡ sao, dám đến quốc nội tùy tiện cầm người bắt người, vậy bọn họ về sau vấn đề an toàn chẳng phải là không có bảo đảm.
Triệu Quân Khiêm tùy tay điểm thấu, nói đối phương là thông qua hợp pháp con đường đến quốc nội, mang đi kia 2 cái cũng đều là cùng bọn họ đồng nhất quốc tịch thiếu nợ người, nhân gia ngoại nhân sự, chỉ cần không ở quốc nội phạm tội làm ác, thượng đầu cũng sẽ không ăn no chống đỡ đi quản.
Kiều Nhan lúc này mới biết biết Hứa Nhã Nhã thế nhưng là gạo quốc tịch sự, thầm nghĩ liền nên như vậy, đều không là một quốc người, dựa gì phù hộ ngươi.
Hứa Nhã Nhã hồi quốc bổ nhào khởi điểm ấy bọt nước giống như sắp chết trước giãy dụa, theo của nàng biến mất dần dần bị mọi người quên mất, cuộc sống của mọi người nên như thế nào qua vẫn là như thế nào qua, không phải thiếu ai lại không được.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân