Books support us in our solitude and keep us from being a burden to ourselves.

Jeremy Collier

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 45
ều nói lãng tử hồi đầu quý hơn vàng, đối với bây giờ Triệu Cảnh Hàn mà nói rất áp dụng.
Từng rơi vào yêu đương ý thức Cảnh thiếu, Vương Tĩnh Đại tiểu thư không lạ gì, nay khôi phục khôn khéo lý trí, chứng minh chính mình trở về tổng tài thân phận Triệu Cảnh Hàn, ngược lại là nhường nàng tại thân cận lúc ấy khởi hứng thú.
Có bản lĩnh người đều có thể được đến tôn trọng của người khác cùng sùng bái, Vương Tĩnh cũng không ngoại lệ, nàng tự nhận là cũng là một phàm nhân.
Nếu đối phương vừa vặn là của nàng đối tượng hẹn hò, lại chính là dường như thích hợp thời điểm, vậy thì không có dễ dàng bỏ qua đạo lý.
Cho nên, lúc này mới có hai nhà hôn ước, hai người cơ bản đã muốn thành cam chịu một đôi, còn kém một cái đính hôn nghi thức quảng mà nói chi.
Chuyện này tại trong giới chấn động không nhỏ, nếu không phải là Kiều Nhan gần nhất vùi đầu giúp chồng dạy con, phỏng chừng từ sớm liền nghe nói tiếng gió.
"Nhà ngươi vị kia thế nhưng không nói cho ngươi biết?" Vương Tĩnh niết cốc có chân dài cười hỏi, tề mi lộng nhãn, ý vị thâm trường.
Kiều Nhan nhấp một miếng Champagne lắc đầu, "Ta không phải vội vàng chiếu cố lão công hài tử, còn có chính mình việc nhỏ nghiệp muốn bận tâm, nơi nào còn có nhàn thời gian chú ý những chuyện khác, thật đính hôn lời nói tổng không thể thiếu của ta một ghế là được."
Nói tới đây, Kiều Nhan quay đầu ra vẻ quan sát Vương Tĩnh một lần, giảm thấp xuống thanh âm nói là thật đến thời điểm nàng nhưng liền còn cao hơn Vương Tĩnh đồng lứa, Đại tiểu thư trên mặt mũi ngàn vạn không cần mất mặt.
Muốn nàng nói, cho dù là lãng tử hồi đầu quý hơn vàng, Triệu Cảnh Hàn trải qua giáo huấn cùng hiện thực thay đổi so trước kia thành thục chững chạc chút, nhưng đừng quên còn có Hứa Nhã Nhã ở đây.
Nếu là Triệu Cảnh Hàn cùng người khác đính hôn, ai biết Hứa Nhã Nhã sau khi biết sẽ làm ra chuyện gì.
Chung quy, trừ nào đó đặc thù văn, đại đa số nam nữ heo cơ bản đều là chiếm hữu dục thập phần nghiêm trọng sinh vật.
Nam chủ có thể tại nhìn đến nữ chủ không sạch sẽ là lúc, lập tức đem chân ái biến mất không còn một mảnh, nữ chủ cũng có thể hai bia chỉ cho phép chính mình có thân thân mật mật lam nhan tri kỷ, mà không nhường nam chủ có bất kỳ tiếp xúc khác phái cơ hội.
Không thì, vậy cũng liền muốn long trời lở đất nháo đằng.
Việc này, Kiều Nhan không có khả năng đều nói cho Vương Tĩnh nghe, nhưng căn cứ bằng hữu tình cảm, nàng không dấu vết gợi ý Hứa Nhã Nhã tai hoạ ngầm.
Vương Tĩnh lại hoàn toàn không để ở trong lòng, hoặc là đối với này sớm có chuẩn bị tâm lý.
"Đối tượng hẹn hò mà thôi, hiện tại ngay cả vị hôn phu đều không tính đâu, nếu quả thật xảy ra chuyện gì tổn hại mặt mũi sự, cùng lắm thì nhất phách hai tán, không tới không phải hắn không thể trình độ."
Vương Tĩnh nói tiêu sái, chính mình cũng nghĩ thực mở ra.
Dù sao đến niên kỉ, muốn cho gia tộc làm cống hiến, tuyển ai mà không tuyển, kia sao không tuyển cái tốt nhất đâu, ít nhất có thể cảnh đẹp ý vui không phải.
Nhưng nếu vì vậy mà cần tham dự đến nhóm người nào đó ở giữa dính niêm hồ hồ cái gọi là chân ái dây dưa bên trong, nàng kia còn không bằng tìm cái trong giới quen thuộc tiểu tử kết bạn góp nhặt đâu.
Cho nên, tại Triệu vương hai nhà đám hỏi trên chuyện này, vô luận là đi tới vẫn là lui về phía sau, Vương Tĩnh đều có lựa chọn đường sống.
Bởi vậy nàng căn bản là sợ đến lúc đó có người giảo trường, Hứa Nhã Nhã dám đến, nàng liền dám đem nhân tu lý lại không dám trêu thượng nàng.
Một cái xử lý không tốt không hài lòng, Vương Tĩnh có thể quyết đoán giấu Triệu Cảnh Hàn khác tuyển đính hôn đối tượng.
Đừng nói nàng không dám như vậy đến, Vương gia toàn gia vốn là sủng nàng, nếu là hơn nữa điểm áy náy, mặt khác đổi cái thích hợp vị hôn phu không đáng kể chút nào.
Kiều Nhan hiểu ý tưởng của nàng sau, ngược lại là có chút hâm mộ của nàng phần này tiêu sái.
"Có cái gì tốt hâm mộ nga, ta còn hâm mộ ngươi đâu, Triệu Đại Thần nhưng là trong giới rất nhiều phu nhân thiên kim trong lòng bạch nguyệt quang, ngươi cần phải thủ lao a." Vương Tĩnh triều Triệu Quân Khiêm cái hướng kia bĩu môi, vẻ mặt xem kịch vui bộ dáng.
Kiều Nhan ung dung, bình tĩnh nhìn không ít trang điểm xinh đẹp các sắc nữ nhân triều nhà nàng nam nhân chen chúc mà đi.
Ngay sau đó, chỉ thấy cái kia nội liễm cẩn thận nam nhân bình tĩnh theo nữ nhân đống bên trong thoát thân, sau đó tìm tới đối phương gia tộc người cầm quyền nói chuyện, thành công nhường một đám ý đồ leo lên nữ nhân chùn bước.
Các nam nhân nói chuyện, họ nếu là còn dám dây dưa đi lên, bị ở nhà trưởng bối / trượng phu / huynh đệ thấy được, không thiếu được trở về muốn ăn liên lụy.
Như thế, Triệu Quân Khiêm ba hai cái liền đem ong bướm nhóm phái sạch sẽ, trừ chọc nào đó người cầm quyền trêu chọc vài câu, những người khác cũng nói không là cái gì.
Mặc dù như thế, Kiều Nhan trên mặt lạnh nhạt mà cười, trong lòng lại không phải là không khẩn trương.
May mà Triệu Quân Khiêm cho nàng một cái hài lòng trả lời thuyết phục, nàng kia ở bên ngoài cũng muốn cho hắn mặt mũi không phải.
Bởi vậy tại nhìn đến hắn ngoắc thì Kiều Nhan cáo biệt Vương Tĩnh, biểu hiện được dịu ngoan nghe lời mà qua đi bồi hắn xã giao, phảng phất một điểm không phát hiện vừa rồi kia phó trêu hoa ghẹo nguyệt cảnh tượng.
Vương Tĩnh trêu chọc nói tiếng cố gắng, giơ cái chén nhìn theo Kiều Nhan rời đi.
Nhìn kia đạo đã muốn theo nữ hài giao qua nữ nhân uyển chuyển bóng dáng, không còn là từng nghèo túng đến cần nàng phù hộ tiểu đáng thương, Vương Tĩnh vui mừng đồng thời tâm sinh hướng tới.
Kiều Nhan có thể theo một cái vừa tốt nghiệp bị người khi dễ tiểu đáng thương, từng bước đi đến hiện tại ở thượng lưu yến hội trung du lưỡi có dư tình cảnh, trừ chính nàng thân mình cố gắng ngoài, còn thiếu không được một nam nhân trân trọng cùng duy trì.
Không thể không nói nàng là một cái người may mắn.
Vương Tĩnh nghĩ như vậy, ánh mắt tại ôm Kiều Nhan eo lưng cao đại nam nhân trên người dừng một chút, tại đối phương phát hiện trước lập tức dời đi.
Nói đến lúc trước niên thiếu khi đối mặt như thế cực phẩm nam thần, trong giới thiếu nữ thiếu phụ nhóm cái nào không có xuân tâm nảy mầm qua.
Đáng tiếc đối phương địa vị rất cao khí thế quá cường, không phải là người nào cũng dám tiếu tưởng, mà đối phương bản thân chuyên tâm sự nghiệp, một điểm không ý đó, người khác chính là cấp lại dính lên đi cũng đòi không được hảo.
Tre già măng mọc các nữ nhân dồn dập chiết kích trầm sa, thành công đem nam nhân đưa đến tối cao chi vị, trở thành đại gia trong lòng không thể tiếp cận cao lĩnh chi hoa.
Thẳng đến, hắn cam tâm tình nguyện vì Kiều Nhan đi xuống Thần Tọa.
Vương Tĩnh cảm thán một phen, nói không hâm mộ là giả.
Nhưng là lại hâm mộ cũng không dùng, dù sao nàng là không được, đều xóa bối nhi, không dám không động đậy dám động.
Lúc này, xã giao xong Triệu Cảnh Hàn tây trang thẳng thớm đi tới, kia phó Đông Sơn tái khởi mang đến bày mưu nghĩ kế tự tin, nhìn qua ngược lại là có vài phần Triệu Quân Khiêm thần thái.
Vương Tĩnh vì thế tươi cười quỷ bí.
Chính chủ nàng không dám đụng vào, hơi có vài tia này thấp xứng bản thế thân ngược lại là có thể thử ở chung một chút nga.
Triệu Cảnh Hàn sẽ không nghĩ đến, từng hắn lấy người khác làm thế thân, nay đến phiên hắn làm này một phần nghề nghiệp, hơn nữa còn là Đại tiểu thư bù lại tiếc nuối món đồ chơi, nói không chừng một cái không vui liền bỏ quên đâu.
"Tiểu thúc ở bên kia, chúng ta cũng qua đi theo thúc thúc bá bá nhóm lên tiếng tiếp đón đi." Triệu Cảnh Hàn đi tới nói như thế nói, cũng thân sĩ cong lên khuỷu tay, ý bảo Vương Tĩnh.
Vương Tĩnh kiêu căng gật gật đầu, đổi một chén rượu thuận thế kéo Triệu Cảnh Hàn thò lại đây khuỷu tay, hai người cùng nhau trong triều tâm kia đôi lão đại phương hướng đi.
Này một đôi Kim đồng Ngọc nữ cách hậu bối vẫn là rất nhường lão đại nhóm xem hảo, thấy bọn họ lại đây lục tục chào hỏi, một bên bày tỏ chúc phúc vừa nói Triệu tổng giáo dục hảo.
Triệu Cảnh Hàn có thể vượt qua cửa ải khó khăn Đông Sơn tái khởi, Triệu Quân Khiêm đương nhiên là kể công tới vĩ, làm được khởi phần này khen ngợi.
Bất quá hắn bình thường không thích cao điệu, ẩn sâu công cùng danh, cho nên nếu không phải trung tâm vài vị người cầm quyền, trong giới thậm chí ngoại giới còn thật không biết Triệu Cảnh Hàn có thể theo thung lũng đứng lên là hắn đáp nắm tay.
Đại gia chỉ biết Triệu thị Định Hải Thần Châm dứt khoát lưu loát thu thập thư kích Hàn Nhã phía sau màn độc thủ, lại không biết hắn hậu tục động tác.
Bởi vậy, bị người hiểu lầm dựa vào bản thân chi lực đứng lên Triệu Cảnh Hàn nay mới như vậy nhận trong vòng hoan nghênh.
Lãng tử hồi đầu có cái gì tốt, quan trọng là giá trị cùng ích lợi.
Triệu Cảnh Hàn minh bạch điểm này, bởi vậy càng muốn làm ra tốt hơn thành tích chứng minh chính mình, không cô phụ gia tộc giúp đỡ đỡ cùng kỳ vọng.
Thành thục hắn không hề rối rắm với không dựa vào đời cha, nhất định muốn chính mình đan thương thất mã sáng chế một phen sự nghiệp. Dựa vào cùng gia tộc cơ sở cũng là tài nguyên, có thể đi ở càng cao khởi điểm là hắn may mắn, vì cái gì thế nào cũng phải buông tay ưu thế đi cùng cái khác trục hoành người tranh đoạt?
Khác người lại ngây thơ.
"Nghe nói mặt trên chuẩn bị làm hệ thống mạng kia một khối đồ, cũng không biết cụ thể là cái gì chương trình."
Một vị tiền bối đề tài lập tức kéo về Triệu Cảnh Hàn chạy xa suy nghĩ, đồng thời dẫn tới ở đây vài vị thương giới lão đại chú ý.
Kiều Nhan cùng trò chuyện phu nhân dừng đối thoại, liếc nhau cùng nhau chi lăng khởi thính tai.
Nói chuyện vị kia trưởng giả gia thế bất phàm, tại chính giới cũng có vài phần quan hệ, nếu như là hắn tiết lộ nội dung, kia mười phần* là thật sự, chính là thượng đầu thông qua bọn họ miệng của những người này ám chỉ hướng gió, sau đó thương giới chủ lưu liền sẽ hướng kia phương hướng phát lực, theo như nhu cầu.
Kiều Nhan cùng đến xã giao nhiệm vụ, trừ phu nhân ngoại giao, chủ yếu chính là nghe trên yến hội các loại tin tức, khi tất yếu đợi cho Triệu Quân Khiêm làm tốt phụ trợ.
Hào môn thái thái chỉ cần không phải thân mình chính là phế hoặc là không quan trọng tiểu sủng vật, cơ bản đều có cái này nghĩa vụ.
Cho nên nghe được lão tiên sinh bắt đầu tiến vào chủ đề, tiết lộ một điểm tiếng gió, đại gia đều là thần kinh run lên, trên mặt tuy rằng vẫn là kia phó nói chuyện phiếm thản nhiên bộ dáng, nhưng thật tất cả đều tập trung tinh thần dùng tâm lắng nghe.
Lúc này, Triệu Quân Khiêm nhận lão tiên sinh lời nói.
"Quốc nội máy tính trình độ từng năm tăng cao, trí năng di động sử dụng càng ngày càng thông dụng, quốc gia đã làm hảo cơ sở trải đệm, đi tin tức thời đại quá độ thế tại phải làm." Nam nhân mắt sáng như đuốc, tại tình thế thượng khán rõ ràng.
Có thể chính xác ra ra lời nói này, hắn hiển nhiên là biết chút gì, có phi phàm thấy xa.
Quả nhiên, lão tiên sinh khen ngợi gật đầu, hai người như vậy thảo luận lên, ở đây làm thành một vòng những người khác nghiêm túc nghe, tâm tư khác nhau.
Kiều Nhan nhìn lên nam nhân tuấn mỹ bên cạnh nhan, nhìn hắn thành thạo cùng lão tiên sinh trao đổi, loại kia chỉ huy như định bày mưu nghĩ kế cơ trí khí tràng, làm người ta tin phục vạn phần, càng làm nàng lòng nhộn nhạo không thôi.
Triệu Quân Khiêm lòng có linh tê, nói chuyện rất nhiều bớt chút thời gian xem qua nàng một chút, thấy nàng cười vô sự mới vừa tiếp tục cùng lão tiên sinh trò chuyện, vừa rồi buông xuống tay lập tức lại đáp lên Kiều Nhan sau lưng.
Ánh mắt mềm mềm mại, Kiều Nhan nhếch môi cười dời đi ánh mắt, nửa đường nhìn thấy cách vách cách vách vị kia kích động khó nhịn thần tình.
Triệu Cảnh Hàn hiện tại kinh doanh sản nghiệp chính là cho hệ thống mạng ngành sản xuất kết nối, lúc này nghe được mặt trên cố ý phát triển mạnh một phương diện này, có thể nào không kích động không hưng phấn đâu.
Nếu như có thể bắt kịp này một đợt phong trào, hắn công ty mới liền có thể phát triển vững hơn nhanh hơn, hắn cũng có thể nhanh chóng trở lại trước kia lĩnh đầu dương địa vị, nói định còn có thể nâng cao một bước.
Vương Tĩnh nhận thấy được hắn cơ hồ muốn không che dấu được tâm tình biến hóa, âm thầm bĩu môi, trong lúc vô ý vừa lúc cùng Kiều Nhan liếc nhau, trong lòng nhất thời có chủ ý.
Kiều Nhan trên tay đang tại tiểu đả tiểu nháo làm ngắn thuê, Vương Tĩnh là biết đến.
Nếu các nam nhân nghĩ đứng ở đầu gió bắt một đợt heo, vì cái gì họ nữ nhân không thể.
Vì thế yến hội sau, Vương Tĩnh thành ý mười phần tìm tới Kiều Nhan, chuẩn bị mở công ty làm hệ thống mạng ngành sản xuất, mời Kiều Nhan gia nhập, họ kết phường làm đầu tư người, làm trên mạng ngắn thuê trưởng thuê bình đài, kiếm lưỡng tiền tiêu vặt hoa.
Kiều Nhan nghe Vương Tĩnh kế hoạch sau trừu trừu khóe miệng, phải biết nàng ngầm tranh thủ thời gian làm những kia thật sự chỉ là kiếm tiêu vặt, nhân đại tiểu thư không nhất định có thể để ý.
Hơn nữa mở công ty làm tân sản nghiệp không chỉ cần tuyệt bút tài chính lưu, còn phải có nhân mạch quan hệ, tương ứng nhân tài chờ chờ, không phải nói làm liền có thể làm, không thì biết tương lai phương hướng nàng đã sớm tiễu yên lặng chính mình làm lớn.
Nhưng mà Vương Tĩnh cằm một ngưỡng cầm ra mấy năm nay tích cóp cự ngạch tiền mừng tuổi, trước làm đầu tư tài chính, hậu tục công việc mời chuyên nghiệp người đi xử lý, họ chỉ cần ánh mắt tốt chút cầm khống hảo lạ hướng là được rồi.
Cỡ nào chuyện đơn giản, nghĩ phức tạp như thế làm chi.
Kiều Nhan không nói gì lại tâm động, không thể không cảm thán đầu thai là đồ tốt.
Nếu đã có Đại tiểu thư đánh đầu, căn cứ theo người ăn canh ý niệm, Kiều Nhan chỉnh hợp trên tay gì đó, cầm ra đại bộ phận thân gia cùng với kinh nghiệm, tại Vương Tĩnh đầu tư trên công ty trộn lẫn một cổ.
Hai người từ Vương Tĩnh làm chủ lực, bắt đầu từng chút một ép buộc khởi lên.
Trong lúc, Lý Văn Đào biết chuyện này, mặt dày mày dạn cũng dính líu tiến vào, cho tài chính cùng nhân mạch thượng không ít giúp.
Triệu Cảnh Hàn sau đó không lâu cũng nghe nói, làm vị hôn phu, hắn ngược lại là cũng muốn giúp một chút bận rộn, đáng tiếc Vương Tĩnh nói muốn chú ý công và tư rõ ràng, không khiến hắn sờ chạm.
Kỳ thật lý do cự tuyệt chính là Đại tiểu thư mù bậy bạ, chủ yếu một cái vẫn có vết xe đổ, không nghĩ cùng hắn liên lụy quá sâu, không thì đến lúc đó vạn nhất gặp chuyện không may ầm ĩ tách, phân liền không tốt phân nha.
Một cái khác chính là có Triệu Đại Thần thần uy tại, bọn họ không dám nhường Kiều Nhan ở chuyện này cùng Triệu Cảnh Hàn kéo đến một khối đi, không thì một khi chọc Triệu Quân Khiêm mất hứng, nhân gia nâng nâng tay là có thể đem bọn họ vừa đáp tốt tiểu phá công ty tiêu diệt, nói không chừng còn muốn liên lụy gia tộc.
Đơn giản Triệu Cảnh Hàn vốn là có chính hắn đã đi thượng quỹ đạo công ty muốn bận rộn lục, bị cự tuyệt sau cũng không có nghĩ nhiều, vừa lái thác sự nghiệp tân hình thức, một bên ngẫu nhiên cùng vị hôn thê ước hẹn hò bồi dưỡng một chút cảm tình.
Tin tức thời đại biến chuyển từng ngày, hạnh phúc sinh hoạt luôn luôn qua rất nhanh, lập tức tới ngay An Bảo Bảo một tuần tuổi sinh nhật thời gian.
Sớm trước thì Triệu Quân Khiêm liền nói muốn tại kia một ngày cho Kiều Nhan một kinh hỉ, mặc cho nàng như thế nào thử thậm chí trên giường uy hiếp đều tiết lộ một điểm khẩu phong.
Kiều Nhan cân nhắc thật lâu sau, theo đại bá tổng thông thường ngôn hành cử chỉ biến hóa trung phát giác một chút xíu manh mối, nhịn không được lại tò mò lại chờ mong.
Xuân hoa đồ mi là lúc, Triệu Quân Khiêm theo như lời kinh hỉ dần dần kéo ra mở màn.
Đầu tiên xác định Kiều Nhan phỏng đoán sự kiện là, Kiều Phụ Kiều Mẫu cùng Kiều tiểu đệ bọn họ tại An Bảo Bảo sinh nhật trước nửa tháng liền bị nhận được kinh thị, ngay cả nàng mới xuất sinh không mấy tháng cháu nhỏ đều đến cổ động.
Toàn gia liền ngụ ở trang viên một chỗ tiểu dương trong lâu, từ Triệu Quân Khiêm an bài công tác nhân viên cùng mỗi ngày đang diễn luyện cái gì.
Mỗi khi Kiều Nhan qua xem thì bọn họ còn gạt không để xem.
Kỳ thật Kiều Nhan không sai biệt lắm đều đoán được, bất quá là phối hợp bọn họ, hảo cùng người nào đó nghênh đón hạnh phúc một khắc kia.
Hai tuần thời gian cực nhanh mà qua, An Bảo Bảo sinh nhật tối hôm trước, Kiều Nhan trang điểm đoàn đội đột nhiên đến cửa, đem nàng theo trong ổ chăn đào ra chuyển hơn nửa đêm.
Đợi đến bình minh thời gian, Kiều Nhan buồn ngủ mở mắt ra, phát hiện trong gương giống như đổi bộ mặt mặc màu trắng áo cưới chính mình, cùng với đứng ở phía sau thân sĩ tuấn mỹ tây trang đen nam nhân.
"Triệu tiên sinh, đây chính là của ngươi kinh hỉ sao?" Kiều Nhan sờ sờ bản thân gương mặt trắng noãn, mặt trên tinh xảo hóa trang nhường nàng có chút không thể tin được người ở bên trong chính là chính mình.
Triệu Quân Khiêm thong thả bước tiến lên, dài tay duỗi ra ôm chặt Kiều Nhan mảnh khảnh eo lưng, cúi đầu cười nhẹ, "Ân hừ, Triệu thái thái, hôm nay là chúng ta cử hành hôn lễ ngày, vui sướng hay không?"
Vui vẻ a, rốt cuộc nghênh đón một ngày này, như thế nào không vui.
"Chỉ là, an an về sau không biết có thể hay không trách ngươi, rõ ràng là hắn sinh nhật, kết quả thành hai ta kết hôn ngày kỷ niệm." Kiều Nhan sẳng giọng, trong lòng phỏng chừng về sau như vậy trong cuộc sống, hai cha con đảm bảo không chuẩn nên vì này đánh nhau.
"Yên tâm, xú tiểu tử hắn không dám."
Triệu Quân Khiêm thân mật nắm nàng xuống lầu, dưới lầu Kiều gia nhân đã muốn hóa trang đổi mới hoàn toàn chờ đợi ở nơi đó, đang tại vẻ mặt tươi cười nghênh đón 2 cái tân nhân xuống dưới.
An Bảo Bảo thực không chịu thua kém, tại hắn tuổi tiến đến phía trước học xong đi đường, có thể chính mình đi lưu nhanh không cần thiết người đỡ loại kia.
Cho nên, trong hôn lễ tiểu hoa đồng bị hắn ôm đồm, lúc này mặc định chế bộ vest nhỏ, một bộ nghiêm chỉnh tiểu đại nhân bộ dáng, còn thế nào cũng phải học ba ba làm thân sĩ, khả ái không được.
Nhìn đến ba mẹ xuất hiện thì hắn còn nghĩ thấu đi lên đi cái tiểu thân sĩ lễ ân cần thăm hỏi một chút nữ sĩ, bị lão phu nhân cười kéo đến một bên.
Đợi đến Kiều Nhan ngượng ngùng theo Triệu Quân Khiêm đi qua, An Bảo Bảo rốt cuộc có thể được không tiến lên, cùng Kiều tiểu đệ cùng nhau hỗ trợ nâng trắng nõn trưởng đầu vải mỏng đi ra ngoài.
Trang viên trong giăng đèn kết hoa bố trí đổi mới hoàn toàn, phảng phất trong một đêm liền đổi cái bộ dáng.
Đây đều là Triệu Quân Khiêm công lao, kinh hỉ dưới, là vô số đoàn đội tại hiệu suất cao vận tác, trù tính quản lý cầm khống phương hướng đúng là hắn.
Những khách nhân đều đến, Kiều Nhan mới vừa ở tổ chức hôn lễ trên mặt cỏ hiện thân liền nghênh đón một trận tiếng vỗ tay nhiệt liệt.
Triệu Quân Khiêm nắm nàng đi đến hoa hành lang nhập khẩu, hai người như vậy tách ra, đợi một hồi gặp lại là ở hôn nhân tuyên thệ trước đài.
Thật khiến cho người ta chờ mong.
Kế tiếp tiếp khỏe là Kiều Phụ, hắn giờ phút này diện mạo rực rỡ hẳn lên, mặc khéo léo tây trang, cố ý cắt tân kiểu tóc, màu da cũng so sớm trước thay đổi liếc, tinh thần rất tốt rất vui vẻ, sớm đã nhìn không ra từ trước ngọn núi hán tử loại kia bị sinh hoạt ma luyện ra thô ráp dạng.
Hắn chỉnh chỉnh xiêm y, bày ra đã sớm huấn luyện tốt tư thế, cong lên khuỷu tay cười xem nhà mình nữ nhi.
"Đi thôi, khuê nữ, phụ thân đưa ngươi qua đi." Cha già vui mừng lại không tha nói.
Kiều Nhan ánh mắt nhẹ nóng, điểm đầu kéo lại khuỷu tay của hắn, đi lên thảm đỏ, đi qua hoa hành lang, đi đến cái kia cao lớn nam nhân trước mặt.
Triệu Quân Khiêm ở phía trước phương mỉm cười chờ đợi, dĩ vãng nghiêm túc khuôn mặt vào giờ khắc này ôn nhu vô lý, sớm liền vươn tay chờ ở nơi đó, khẩn cấp nghênh đón tân nương của hắn.
Kiều Nhan chống lại cặp kia thâm thúy đôi mắt, bên trong cuồn cuộn tình nghĩa tựa muốn tùy thời tràn ra tới, nhìn xem nàng nhịn không được ngượng ngùng cúi đầu.
Kiều Phụ khẩn trương một đường, rốt cuộc đem tay của nữ nhi giao đến chính xác nhân thủ thượng, thở dài nhẹ nhõm một hơi đồng thời không khỏi càm ràm hai câu, chịu đựng chân mềm mại dặn dò con rể về sau muốn hảo hảo đối đãi khuê nữ, về sau hai vợ chồng hảo hảo sống chờ chờ.
Kiều thê ở phía trước, Triệu Quân Khiêm đương nhiên là có một câu nghe một câu, tuyệt đối sẽ không phản bác.
Theo sau, lão phu nhân làm nhà trai trưởng bối, cũng đứng lên phát biểu một phen cảm nghĩ cùng chúc phúc, nói được đại gia vỗ tay mong ước hai vị tân nhân.
Kiều Mẫu mang theo Kiều tiểu đệ ngồi ở phía dưới trên vị trí nhìn xem lau nước mắt, vui đến phát khóc.
An Bảo Bảo xách hắn tiểu lẵng hoa vây quanh ba mẹ chuyển động, càng không ngừng tát hoa tát hoa tát hoa, cho đến lão phu nhân đem hắn bắt trở về ấn xuống ngồi xem tân nhân tuyên thệ giai đoạn.
"Ta nguyện ý."
Nói ra những lời này cũng không khó, Kiều Nhan đã sớm chuẩn bị kỹ càng.
"Chúc mừng hai vị tân nhân kết thành phu thê, hiện tại tân lang có thể hôn môi tân nương." Chứng hôn tiếng người rơi, phía dưới tân khách trên bàn nhất thời vang lên một trận vỗ tay cùng ồn ào tiếng động lớn ồn ào.
Kiều Nhan hai má bạo hồng, trái lại Triệu Quân Khiêm thập phần bình tĩnh, dĩ vãng lạnh lùng mắt phượng trong cười ra một tia tà khí, tay lớn thuận thế cầm Kiều Nhan cái gáy, nhập thân xuống, môi mỏng trước mặt mọi người liền dán đi lên.
"Ngô ——" Kiều Nhan thân mình run lên một chút, vì Triệu Quân Khiêm lớn mật khiếp sợ.
Bình thường nhìn hắn ở bên ngoài nghiêm chỉnh ghê gớm, hiện tại trước mặt mọi người, hắn thế nhưng, thế nhưng không chỉ hôn, còn thò đầu lưỡi?!
Kiều Nhan vì thế sợ tới mức đều cứng đờ, ngay cả hướng bên dưới xem cũng không dám, sợ bị người khác phát hiện.
Mặc kệ tại gia phía sau cánh cửa đóng kín phu thê 2 cái như thế nào hồ thiên hồ địa, ngoại nhân trước mặt tổng muốn cố kỵ một điểm đi.
May mà Triệu Quân Khiêm lần này chỉ là lướt qua rồi thôi, tuần tra xong lãnh địa sau liền bỏ qua nàng, ngược lại là nhường phía dưới ồn ào tuổi trẻ nhóm thất vọng không thôi.
Đại gia hư thanh một mảnh, thiếu chút nữa bị tương đối bảo thủ các trưởng bối trừng mắt cảnh cáo.
Tuyên thệ hoàn tất, tiếp được chính là ném nắm hoa, các đại tiểu thư hận không thể tề ra trận, ngay cả làm phù rể Lý Văn Đào cùng làm phù dâu Vương Tĩnh đều cao hứng phấn chấn gia nhập vào vô giúp vui, trước tiên chiếm trước có lợi vị trí.
Triệu Cảnh Hàn không có nhận làm phù rể sống, Triệu Quân Khiêm cũng sẽ không đồng ý.
Hắn ngồi ở thứ nhất dãy người nhà ghế, lúc này nhìn dưới ánh mặt trời chen chúc đoạt nắm hoa đội ngũ, nhịn không được im lặng cười.
Kiều Nhan đứng ở trên đài gặp phía dưới chuẩn bị xong, liền xoay người sang chỗ khác quay lưng lại đem chi tiêu lực vứt lên đến, ngay sau đó chính là một trận sôi trào, hiển nhiên là có kết quả.
Cuối cùng hoa rơi Vương Tĩnh, trong đám người liền tính ra nàng nhảy tối thích, vì cướp được nắm hoa ngay cả Đại tiểu thư cái giá cũng không cần, rốt cuộc một phen lấy xuống mục tiêu.
Bất quá, trong quá trình còn có một chút ngoài ý muốn.
Lý Văn Đào lúc ấy tại Vương Tĩnh bên cạnh, không biết nghĩ như thế nào cũng tùy tay chụp tới, tại Đại tiểu thư tiếp được nắm hoa thời điểm, hắn đồng thời bắt được một điểm cái đuôi, đây liền tương đương với nắm hoa là hai người tiếp được, tồn tại thuộc sở hữu vấn đề.
Nhưng theo Vương Tĩnh đều không tính sự nhi, lập tức liền nhắc tới phù dâu làn váy, một cước đem dám thò móng vuốt Lý Văn Đào đạp ra đi, thành công độc tài nắm hoa, vô cùng đắc ý.
Lý Văn Đào sờ sờ mũi, cũng không cùng nàng so đo, bị tiểu tử kết bạn tề mi lộng nhãn nói đùa một trận.
Theo sau yến hội là tự giúp mình, Kiều Nhan đi đổi thân lễ phục đi ra, gặp qua hai nhà gia trưởng được đến chúc phúc sau, còn muốn cùng Triệu Quân Khiêm cùng đi xã giao tới tham gia trước hôn lễ bối cùng hợp tác đồng bọn chờ chờ.
Bận việc một ngày, đợi cho màn đêm buông xuống, tân khách lục tục rời đi, náo nhiệt không khí từng chút một tan hết, trận này hôn lễ mới tính kết thúc.
Không nói buổi tối hai nhà lại đang biệt thự khác mở một hồi gia yến, ngày thứ hai về trận này điệu thấp lại xa hoa hôn lễ, tài chính kinh tế trên tin tức thế nhưng đều báo cáo.
Tùy theo mà đến là các loại tiểu báo lưu loát thổi phồng, đều nhanh tuyên dương thành là một hồi thế kỷ hôn lễ, Kiều Nhan biết được sau buồn cười không thôi, còn bị Vương Tĩnh nhạo báng hỏi cảm thụ như thế nào.
Kiều Nhan trong lòng ấm quá, trên mặt học nhà mình đại bá tổng ngày thường trạng thái vẫn duy trì bình tĩnh.
Nhậm nhĩ Đông Nam Tây Bắc phong, nàng từ lù lù bất động, nghèo hèn không thể dời, phú quý bất năng dâm, bình tĩnh bình tĩnh.
Có Triệu thị cùng Triệu Quân Khiêm uy hiếp tại, cũng không có người dám ở lão hổ trên đầu nháo sự, hồ biên loạn viết tình huống là không có khả năng tồn tại, đều là chúc phúc lời nói, còn có ăn qua quần chúng các loại ao ước; ganh ghét oán hận nhắn lại, dẫn tới trên mạng một đợt chú ý.
Cuối cùng, bởi vì hai vị đương sự quá thấp điều, ngay cả lộ mặt chụp ảnh đều không có, nhiệt độ rất nhanh biến mất đi xuống.
Kiều Nhan lúc này mới tiêu hao Đại tiểu thư bài chanh tinh, tiễn bước Kiều Phụ Kiều Mẫu bọn họ sau rốt cuộc trở về dưỡng hài tử làm nghề phụ bình tĩnh sinh hoạt.
Có lẽ là nhận đến hôn lễ kích thích, Triệu Cảnh Hàn sau đó bắt đầu thường xuyên hẹn hò Vương Tĩnh, hai người rơi vào cảnh đẹp, rất nhanh liền đi tới đàm hôn luận gả chuẩn bị đính hôn trình độ.
Mắt thấy hết thảy đều ở đây đi tốt phương hướng phát triển, Hứa Nhã Nhã lại đột nhiên trở về nước.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân