Ta có thể vượt qua những khó khăn có thật, chứ không thể vượt qua những khó khăn tưởng tượng.

Theodore N. Vail

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 40
iều Nhan khi mở mắt ra chỉ cảm thấy trên người đau gần chết, cả người mệt mỏi như là vừa mới tiến đi hơn vạn Lý trưởng trưng binh dường như.
Ánh mắt có thể đạt được là tuyết trắng vách tường cùng trần nhà, cùng với trong không khí nhàn nhạt mùi nước sát trùng nhi, còn có bên cạnh kia đạo dưới ánh mặt trời cao lớn lại tuấn mỹ thân ảnh.
Kiều Nhan ánh mắt bị lóe lóe, lý trí cùng ký ức nháy mắt hấp lại, nhớ tới nàng trước vừa đem trong bụng giấu hơn chín tháng bánh bao cho sinh hạ đến.
"Hài tử đâu?" An tĩnh không khí trung, nàng đột nhiên mở miệng hỏi, thanh âm nhược yếu có chút vô lực.
Triệu Quân Khiêm ngồi ngay ngắn ở một bên trên ghế, vốn tại liếc nhìn trong tay một xấp văn kiện, động tác thả rất nhẹ rất nhẹ, nghe được động tĩnh sau lập tức ngẩng đầu lên, mắt phượng trung chợt lóe thân thiết sắc.
"Hài tử rất tốt, ngươi thế nào? Muốn hay không hiện tại kêu thầy thuốc tới xem một chút..." Nam nhân nói liền muốn đi rung chuông, giọng điệu không dung cự tuyệt.
Kiều Nhan lắc lắc đầu, ý bảo nàng hiện tại trừ hơi mệt chút cộng thêm có chút đau, cũng không có gì khác, chỉ là muốn lại nhìn kỹ xem vừa sinh hạ tiểu bảo bảo.
Đó là theo nàng mang thai tháng 9 trên người rớt xuống thịt, là thế giới này cùng nàng huyết mạch tương liên người a.
Kiều Nhan nghĩ đến điểm này liền không nhịn được mạnh xuất hiện ra ý cười, ngăn lại Triệu Quân Khiêm không để hắn vội vàng kêu thầy thuốc, mà là thúc giục hắn trước hết để cho người đem con ôm tới nhường nàng xem một chút.
Triệu Quân Khiêm không lay chuyển được nàng, vẫy tay nhường người hầu đi ôm hài tử, thuận tiện ấn lĩnh kêu thầy thuốc, hắn muốn xác định nàng có sao không.
Tại cục cưng bị ôm đến trước, thầy thuốc đoàn đội trước vội vàng chạy đến.
Một đám người giúp đỡ Kiều Nhan làm một loạt kiểm tra, cuối cùng cho ra thân thể bình thường, sinh sản cũng thuận lợi, không có tổn hại đến mẫu thể, sau ở cữ hảo hảo nuôi là đến nơi, sau đó liền có thể giống như trước đây sinh long hoạt hổ.
Triệu Quân Khiêm lúc này mới triệt để yên tâm, căng thẳng non nửa ngày thần tình hòa hoãn xuống dưới.
Kiều Nhan cũng theo nhẹ nhàng thở ra, đang nhìn mình xẹp xuống dưới đi cái bụng, nghĩ nghe nói nữ nhân ở cữ điều dưỡng thích đáng lời nói có thể khôi phục rất nhanh, đối thân thể cũng hảo, chờ xuất viện trở về nàng liền thỉnh cái phương diện này đi tay thử xem, nữ nhân đối chính mình tốt một chút không phải.
Liền tại Kiều Nhan miên man suy nghĩ thời điểm, hài tử bị có dưỡng hài tử kinh nghiệm lão người hầu ôm lấy.
Triệu Quân Khiêm nhìn đến mới xuất sinh không bao lâu bé sơ sinh, trên mặt tuy rằng nghiêm mặt một bộ tương đối ghét bỏ bộ dáng, nhưng là thủ hạ lại vững vàng cẩn thận từng li từng tí theo người hầu trong tay đem mềm nhũn tiểu bảo bảo tiếp qua, đưa đến Kiều Nhan bên người nhường nàng xem.
"Thật xấu." Kiều Nhan nhìn trong chốc lát yên lặng phun ra hai chữ này, không đợi Triệu Quân Khiêm đối với này có phản ứng gì, một giây sau chính nàng trước xì một tiếng cười ra.
"Ha ha ha, giống chỉ hồng da hầu tử."
Kiều Nhan cười hai mắt mạo nước mắt, nửa người dưới thoáng trừu thoáng trừu ẩn ẩn làm đau, nhưng trong lòng thì ấm áp, vừa thấy được con kia còn chưa mở mắt ra hồng hầu tử liền mềm không được.
"Đây là chúng ta hài tử." Mới không phải cái gì hồng da hầu tử.
Triệu Quân Khiêm nói trịnh trọng kì sự, trong giọng nói nghiêm túc kính nhi dễ dàng liền có thể nghe ra.
Lúc này, lão phu nhân đẩy cửa vào tới, nghe hai vợ chồng lời nói theo cười nheo mắt.
Lão nhân gia giải thích tiểu hài tử mới xuất sinh đều là như vậy, tỷ như Triệu Quân Khiêm lúc trước cũng là theo như vậy hơi lớn hồng hầu tử trưởng thành hiện tại hình dáng này nhi, cho nên hài tử tuyệt đối không xấu, trương khai liền hảo.
Nàng lúc đi vào mặt sau còn theo lão mụ mụ, trong tay đối phương xách một cái nồi giữ ấm, bên trong là lão phu nhân cố ý vì vừa sinh sản xong con dâu chuẩn bị đường nước trứng gà, còn có lướt qua váng dầu thích hợp sản phụ uống canh gà.
Lão phu nhân đối mới xuất sinh tiểu tôn tử thực hiếm lạ, Triệu Quân Khiêm thuận thế liền đem hắn cương ngạnh ôm bé sơ sinh giao cho nàng, chính mình thì tiếp nhận lão mụ mụ việc, cho Kiều Nhan thịnh canh thịnh nước, đút tới trước giường.
Kiều Nhan thụ sủng nhược kinh, vốn định chính mình ngồi dậy ăn chút tính, kết quả bị Triệu Quân Khiêm ấn trở về trên giường, sau đó bị hắn từng miếng từng miếng uy no bụng.
Đường nước trứng gà uống canh gà đều rất dễ uống, dòng nước ấm trực tiếp theo thực quản chảy vào trong dạ dày, sau đó nháy mắt lủi thay đổi toàn thân.
"Ăn nhiều một chút, ăn no hảo dưỡng sinh thể, nữ nhân sinh hài tử dễ dàng thua thiệt thân mình..." Lão phu nhân ở bên cạnh một bên dụ dỗ tiểu cháu, một bên từ ái cười nói.
Kiều Nhan ngoan ngoãn gật đầu, vốn ăn bảy phân ăn no bụng lại trống ra nhất điểm không gian, đem còn dư lại đường nước trứng gà cùng canh gà toàn nuốt xuống bụng.
Hài tử xem qua sau liền bị ôm trở về giữ ấm phòng, lão phu nhân cũng ngóng trông theo qua, phòng bệnh bên trong lại còn lại Kiều Nhan cùng Triệu Quân Khiêm hai người.
Sau khi ăn xong đồ, Kiều Nhan trên mặt tái nhợt rốt cuộc có điểm huyết sắc, không còn là vừa sinh xong hài tử khi như vậy suy nhược khiến nhân tâm đầu khủng hoảng.
Triệu Quân Khiêm đỡ nàng nằm xuống, động tác trung tận lộ vẻ cẩn thận cùng ôn nhu, bất tri bất giác liền tản ra thành thục nam nhân mị lực.
Kiều Nhan ánh mắt kìm lòng không đậu bị hắn hấp dẫn qua đi, ngay sau đó chợt nhớ tới một việc, "Triệu Quân Khiêm, ngươi cho cục cưng thủ danh tự sao?"
Lấy nàng ý tứ, vô luận là đại danh vẫn là nhũ danh, tóm lại trước lấy một cái, không thì liền như vậy cục cưng cục cưng không rõ ràng kêu, không biết còn tưởng rằng là kêu trong nhà một cái khác bảo bảo đâu.
Chung quy, Triệu Cảnh Bảo hiện tại tuy rằng sửa lại danh nhi, nhưng là hắn trước tên cũng đã gọi thói quen, cho nên cục cưng hai chữ đã ở trong nhà thành hắn nhũ danh, tốt nhất vẫn là không cần nặng.
Kiều Nhan cũng không hy vọng chính mình vất vả sinh hạ hài tử bởi vì một cái tên cần sống ở người khác bóng dáng sau, hắn đối với phụ mẫu mà nói là độc nhất vô nhị.
Triệu Quân Khiêm nghe được cho hài tử thủ danh tự lời nói sau động tác bị kiềm hãm, thần sắc tại có hơi có chút ảo não.
Hắn chỉ lo chiếu khán thê tử, cùng với vì dời đi lực chú ý mà xử lý chút công ty sự vụ, trên thực tế còn chưa kịp nghĩ nhiều một chút về hài tử sự tình.
Bất quá Kiều Nhan vẻ mặt chờ mong nhìn hắn, hắn không thể không cho cái câu trả lời, không thì có vẻ hắn cái này ba ba nhiều không quan tâm hài tử dường như.
Sự thật cũng là như thế, hắn càng để ý hài tử mẹ, về phần hài tử, có thể bình an sinh hạ đến, hắn an tâm, hiện tại tạm thời còn không chú ý cái tân thêm tiểu gia hỏa.
Triệu Quân Khiêm thần sắc hơi động, trong một sát na chợt lóe một loạt phức tạp tâm tự, nhưng mà những này đều bị hắn che dấu tại bất động thanh sắc bên trong, không thể để cho Kiều Nhan phát hiện.
Mặc kệ nội tâm như thế nào gợn sóng, ở mặt ngoài hắn biểu hiện thập phần trấn tĩnh bình tĩnh bày mưu nghĩ kế, tại Kiều Nhan dứt lời sau nhìn qua chỉ là hơi chậm thượng nhất phách, rất nhanh hộc ra một cái thích hợp tên làm cục cưng nhũ danh, như là từ sớm liền tốn tâm tư nghĩ xong.
"An an, nhũ danh liền gọi an an, đại danh dựa theo cảnh chữ lót, nên Triệu Cảnh an."
Kiều Nhan nghe những lời này cắn cái tên đó chép miệng cọ xát vài cái, cảm giác cũng không tệ lắm.
Triệu Cảnh an, cả đời phồn hoa như cảnh, bình an hỉ nhạc, mặc dù so với hắn mặt khác 2 cái đường huynh tên đến không đủ uy vũ khí phách, nhưng là bình an đơn giản chính là phúc, không cần dùng dùng nhiều trong hồ tiếu xưng hô.
Kiều Nhan gật gật đầu, xác định xuống tên này.
Triệu Quân Khiêm nhếch nhếch môi cười, sau nói hai ba câu liền đem đề tài dẫn tới hai vợ chồng trên người, không để nàng đối tân sinh cục cưng thả nhiều hơn chú ý.
Năm ngày sau, Kiều Nhan bị lão phu nhân mang theo người hầu cho nàng bọc nghiêm kín, theo bệnh viện chuyển dời đến trên xe, lại trở lại trang viên.
Tiếp được một tháng, nàng liền tại trang viên biệt thự trong ở cữ.
Lão phu nhân tối biết điểm này, tùy thời tiến hành cho trước cho Kiều Nhan mời tới không ít hỗ trợ ở cữ hảo thủ, cái gì tố dạng mỹ thể sư, dinh dưỡng sư, hậu sản điều trị sư chờ chờ, cái gì cần có đều có.
Kiều Nhan cũng đang có ý đó, đương nhiên sẽ không cô phụ lão nhân gia một mảnh tâm ý, vì thế thập phần vui vẻ chấp nhận.
Mà tiểu bảo bảo chỗ đó, bởi vì thỉnh có bảo mẫu nguyệt tẩu bọn người, còn có nhất quan tâm hắn lão phu nhân cùng lão mụ mụ, căn bản không sẽ có cơ hội sơ sót hắn.
Trừ đem con mỗi ngày ôm đến trước mặt gặp mặt một lần bồi dưỡng một chút cảm tình, Kiều Nhan trên thực tế cũng không dùng làm chuyện gì.
Tiếp được một tháng, chính là Kiều Nhan bận rộn mà lại dồi dào ở cữ rèn luyện thời gian, nhất thời không rảnh chú ý đến những thứ khác, ngay cả Triệu Quân Khiêm để lộ ra đợi hài tử trăng tròn lễ muốn đưa nàng một kinh hỉ sự tình đều tạm thời không công phu nghĩ nhiều.
Cùng lúc đó, Triệu Quân Khiêm cũng không nhàn rỗi, hắn trừ cứ theo lẽ thường đi làm càng thêm cố gắng công tác ngoài, còn muốn chú ý thê nhi sinh hoạt, chuẩn bị trăng tròn rượu kinh hỉ, cùng với nào đó kiểm chứng đến vấn đề.
Này ngày, Triệu Quân Khiêm đang tại trong văn phòng yên lặng nhìn trên di động truyền đến tiểu bảo bối cùng với bảo bối mụ mụ ấm áp chụp ảnh chung, Lý Bí Thư gõ cửa vào tới.
"boss, cảnh bảo thiếu gia thân thế vấn đề tra ra được." Lý Bí Thư vào cửa cung kính đem tư liệu đưa lên, thuận mắt liếc lên nhà mình lão bản để ở một bên di động, cùng với trên màn hình còn chưa ngầm hạ đi tiểu bảo bảo ảnh chụp.
Lý Bí Thư ánh mắt không khỏi giật giật, không nghĩ đến luôn luôn tự hạn chế nghiêm cẩn lão bản cũng có tại trong lúc công tác không tập trung thời điểm.
Chậc chậc, đã kết hôn mà còn có hài tử lão nam nhân chính là không giống với, bách luyện cương cam nguyện hóa thành quấn chỉ mềm mại a.
Triệu Quân Khiêm mặc kệ Lý Bí Thư nội tâm là như thế nào oán thầm, cầm lấy điều tra tư liệu vừa nhìn cái mở đầu liền nhíu mày.
Hiện nay này danh xưng Triệu Cảnh Bảo, từng dùng tên là Hứa Bảo Bảo thân thế nói đơn giản cũng đơn giản, ít nhất hắn thật sự cùng sớm mất đi Triệu đại thiếu không quan hệ, tuy rằng bọn họ tại trên luật pháp là có liên hệ máu mủ phụ tử thân nhân.
Mà nói phức tạp cũng có chút phức tạp như thế, thậm chí còn liên lụy đến Triệu Cảnh Hàn.
Tại Triệu Quân Khiêm người tra được kết quả bên trong biểu hiện, Triệu Cảnh Bảo trên nguyên tắc hẳn là Triệu Cảnh Hàn cùng tuổi huynh đệ.
Chỉ là người trước làm thụ tinh trứng bị phong chứa hai mươi năm tả hữu mới lại thấy ánh mặt trời, bị ngoài ý muốn dựng dục đi ra, người sau thì là tại lúc ấy ống nghiệm làm ra sau liền thay đổi đến ban đầu cái kia rắp tâm bằng không nữ nhân trong bụng, trải qua tháng 10 sinh xuống dưới.
Nói ngắn gọn, Triệu Cảnh Hàn cùng Triệu Cảnh Bảo hai huynh đệ kỳ thật đều là ống nghiệm hài nhi, là năm đó kia đóa bạch liên hoa đào tẩu trước trộm Triệu đại thiếu tinh tử một mình cùng nàng chính mình trứng xứng đôi làm được khoa học kỹ thuật kết quả.
Chẳng qua Triệu Cảnh Hàn là cái người may mắn, lúc ấy liền bị lựa chọn sinh ra đến, làm bạch liên hoa trở về đăng môn dựa vào cùng lợi khí.
Đáng tiếc Triệu đại thiếu không có nàng suy nghĩ như vậy sắc lệnh trí hôn, cũng không nàng nghĩ nặng như vậy nịch tại giả dối tình yêu, càng không có nghĩ tới cho dù nàng ôm nhi bức hôn, Triệu gia cạnh cửa cũng không phải nàng hảo đặt lên.
Cho nên sau này xuất hiện âm soa dương thác kia trường tai nạn xe cộ, Triệu đại thiếu cùng bạch liên hoa là thật sự tại kia khi bị chết trong đó, không có khả năng còn sống, lão phu nhân kỳ vọng đã định trước sẽ là công dã tràng.
Mà Triệu Cảnh Bảo cái này nguyên bản bị lưu lạc tại bệnh viện hơn dư dự bị phôi thai, kinh niên sau ngoài ý muốn bị người dựng dục, sau khi sanh ra phát hiện không phải là muốn cái kia liền cho từ bỏ, cơ duyên xảo hợp bị Hứa Nhã Nhã nhặt được trong tay an ủi thất nhi chi đau.
Làm Lý Bí Thư nhìn đến những này nhân quả giới thiệu thì cảm giác mình đều không biết nên nói như thế nào mới tốt, máng ăn nhiều vô khẩu.
Triệu Quân Khiêm nhìn đến cuối cùng mày buông ra, thần sắc tự nhiên đọc xong thật dày một xấp điều tra kết quả.
"boss, lão phu nhân bên kia vẫn đang thúc giục hỏi cái này sự, ngài xem?" Lý Bí Thư thử nhắc nhở.
Triệu Quân Khiêm vẫy tay, quyết định gạt lão trạch bên kia, trước không để lão phu nhân biết, bởi vì có đôi khi ôm có một tia hi vọng tổng so không có bất cứ nào khả năng đến hảo.
Sự tình đã điều tra xong, Triệu Quân Khiêm chỉ tính toán buổi tối trở về cùng thê tử nói một tiếng, cái khác liền không thế nào để ý, cuối cùng lại nhớ đến cái gì, hắn hỏi Triệu Cảnh Hàn bây giờ hành tung.
Lý Bí Thư nâng gọng kính mắt, báo cho biết nhà mình lão bản, Triệu Cảnh Hàn trước mắt không ở quốc nội, hắn đã muốn đi Mỹ quốc.
"Đi Mỹ quốc? Ta nhớ hắn cái kia người trong lòng Hứa Nhã Nhã chính là cùng nàng tình nhân đi Mỹ quốc, hắn tới đó là điều tra chân tướng đâu, vẫn là đi gặp tiểu tình nhân đâu? A."
Triệu Quân Khiêm khuôn mặt thâm trầm, đơn chỉ quy luật địa điểm đang làm việc trên mặt bàn, nói ngay thẳng lại khinh thường, cuối cùng lạnh giọng phân phó.
"Đem chân tướng phát cho hắn người một phần, làm cho hắn đừng lãng phí thời gian tra xét, lập tức về nước làm chuẩn bị, tham gia hắn tân đệ đệ trăng tròn rượu."
Liền tại Kiều Nhan bị khẩn cấp đưa đi bệnh viện sinh sản thời điểm, Triệu Cảnh Hàn ngồi trên bay đi Mỹ quốc chuyến bay, cho nên căn bản không biết trong nhà tân thêm đệ đệ sự tình.
Hắn chuyến này mang theo mấy cái đắc lực trợ lý, tới đất phương hậu trước thông qua các loại biện pháp tra được Hứa Nhã Nhã địa chỉ, sau đó chia ra hai đường.
Các trợ thủ đi điều tra Hứa Bảo Bảo thân thế vấn đề, Triệu Cảnh Hàn thì mặt trầm xuống gõ Hứa Nhã Nhã trụ sở môn.
Hứa Nhã Nhã tại Mỹ quốc chỗ ở là nằm ở thủ đô mỗ khu một tòa hoa viên hiện đại, vị trí hoàn cảnh đều rất tốt.
Triệu Cảnh Hàn tìm đến địa phương thì chỗ đó yên tĩnh thực an bình, khu phố trị an thoạt nhìn không sai, trên đường nhìn thấy đều là văn minh có tố chất tinh anh nhân sĩ, hiển nhiên giá phòng nơi này hoặc tiền thuê nhà tuyệt đối không phải Hứa Nhã Nhã có thể gánh nặng được khởi.
Không đủ sức gánh vác lại có thể ở khởi chỗ như thế như vậy tinh xảo phòng ốc, trong đó quan hệ không cần suy nghĩ nhiều cũng có thể đoán ra một hai.
Triệu Cảnh Hàn vốn là đen mặt tại tìm đến mục đích địa sau càng đen hơn, đứng ở cửa lặng im không tiến.
Hai tầng nửa màu trắng hiện đại xinh đẹp lại nhỏ xảo, thu thập rất sạch sẽ, phía ngoài trên mặt cỏ trồng nữ chủ nhân thích hoa tươi, xử lý cũng không sai, có thể thấy được là dùng tâm.
Triệu Cảnh Hàn cầm quyền, có loại quay người rời đi như vậy dứt bỏ xúc động, nhưng cuối cùng hắn vẫn là đi vào đi tới cửa, nhấn chuông cửa.
Bởi vì hắn muốn một đáp án, vì hắn trước chân thành cảm tình tìm được một cái kết quả.
Chuông cửa vang lên mấy lần, bên trong rốt cuộc có động tĩnh.
Theo tiếng bước chân chậm rãi tiếp cận, Triệu Cảnh Hàn buông lỏng ra nắm chặt nắm tay, nhéo nhéo mi tâm trưởng buông lỏng một hơi, nhanh chóng sửa sang lại một phen quần áo hơn nữa điều chỉnh tốt cảm xúc.
Cót két một tiếng cửa mở, lộ ra cửa một trương quen thuộc mặt.
"ho' s there..." Nữ nhân câu hỏi tại nhìn rõ ngoài cửa người là ai sau ngưng bặt, xinh đẹp tươi cười nháy mắt cứng đờ xuống dưới.
Hứa Nhã Nhã đối mặt Triệu Cảnh Hàn sắc mặt không tính là hảo xem, nàng cúi đầu đầu, khóe mắt dư quang liếc liếc phía sau trong nhà, trên tay động tác nhanh chóng chuẩn bị đóng cửa lại.
Triệu Cảnh Hàn so nàng động tác càng nhanh, kịp thời dùng chân chặn liền muốn đóng cửa lại, vì thế chân đều bị môn hung hăng gắp một chút, đau đớn chợt mà đến, lại bị hắn cứng rắn là nhẫn đi xuống.
"Nhã Nhã, ta cảm thấy chúng ta cần nói chuyện một chút." Triệu Cảnh Hàn bá đạo tách mở Hứa Nhã Nhã run rẩy không có bao nhiêu khí lực tay, cả người trực tiếp đăng môn đi vào hộ.
Hứa Nhã Nhã bả vai nhẹ nhàng kích thích, phảng phất thương tâm không thôi.
Triệu Cảnh Hàn thở dài một tiếng đem người ôm lấy, nâng lên kia trương lê hoa đái vũ khuôn mặt nhỏ nhắn, cúi đầu hôn đi lên.
"Ta nên đem ngươi làm sao bây giờ?" Nói liền thân khó chia lìa.
Hứa Nhã Nhã hơi yếu phản kháng dễ dàng liền bị bắt được, rất nhanh trầm mê tại nhiệt liệt hôn môi bên trong, yêu kiều từng trận, thiếu chút nữa nhường Triệu Cảnh Hàn sa vào trong đó, cam nguyện chết ở trên người nàng.
May mà trải qua lần trước giáo huấn, hắn còn cất giữ một phần thần trí, tạm thời hưởng thụ qua sau một lát liền nhẫn tâm theo ôn hương nhuyễn ngọc trung bứt ra mà ra, rủa thầm một tiếng thật là đáng chết ngọt.
Hai người lưu luyến không rời tách ra, không đợi nhất phương nói cái gì, lại một đạo tiếng bước chân tiếp cận cửa vào, đồng thời quen thuộc giọng nam rõ ràng truyền lại đây.
"Thân ái, tình yêu cơm trưa chuẩn bị xong, ngươi tại môn khẩu làm cái gì?" Nam nhân nói tiếng Anh, giọng điệu thân mật tự nhiên, rõ rệt quan hệ bất đồng tầm thường.
Triệu Cảnh Hàn tiếng Anh trình độ không đồ ăn, nghe lời rõ ràng trong ý tứ cùng mập mờ sau, càng nghe được cái thanh âm này là của ai.
Có thể cùng Hứa Nhã Nhã ở đồng nhất cái dưới mái hiên, vì nàng chuẩn bị đồ ăn nói chuyện còn như vậy thân mật, trừ Kỳ Minh Thành còn có thể là ai!
Lời nói hạ xuống đồng thời, tiếng bước chân rốt cuộc đi đến cửa vào vị trí, nam nhân hiện ra thân đến, chính là Hứa Nhã Nhã lam nhan tri kỷ Kỳ Minh Thành.
Lệnh Triệu Cảnh Hàn khóe mắt muốn nứt là đối phương mặc một thân quần áo ở nhà, tư thái thanh thản tùy ý tựa như tại nhà mình một dạng, còn có loại kia chỉ có nam nữ giữa tình nhân mới có mập mờ thân mật, bất ngờ không kịp phòng rõ ràng bày ở trước mặt hắn.
Hai người này! Hai người này?!
Triệu Cảnh Hàn ánh mắt đều khởi đỏ, chợt ngẩng đầu chống lại Kỳ Minh Thành ngầm có ý khiêu khích dính ngán ánh mắt, làm cho hắn cả người phát lạnh, lửa giận nháy mắt thiêu đốt toàn thân, băng hỏa lưỡng trọng thiên.
"Các ngươi, các ngươi ở chung?!" Triệu Cảnh Hàn không biết mình là như thế nào hỏi ra câu này, thanh âm khàn khàn cũng thay đổi điều.
Hứa Nhã Nhã thân thể run lên, vừa ngừng nước mắt lại xông ra, lã chã chực khóc liên tục vẫy tay.
"Cảnh Hàn, không phải ngươi thấy được bộ dáng, ngươi nghe ta giải thích, ngươi nghe ta giải thích..."
Của nàng nhu nhược, bất lực, đáng thương bộ dáng, xem Kỳ Minh Thành khuôn mặt vừa nhíu, cả người khí thế lập tức thay đổi, dùng khiển trách ánh mắt nhìn về phía Triệu Cảnh Hàn, nói ra khỏi miệng lời nói một chút không khách khí.
"Là thì thế nào, Triệu Cảnh Hàn ngươi cho không được Nhã Nhã hạnh phúc, vậy thì để cho ta tới, ta cùng nàng đi đến Mỹ quốc liền ngụ ở cùng nhau, ngươi quản được sao?!"
Lời của hắn quá mức đương nhiên, nhìn cái dạng kia nói một chút cũng không như là lâm thời biên.
Triệu Cảnh Hàn thoáng như sấm sét tráo đỉnh, cả người chấn động, đầu tiên là không dám tin, rồi sau đó phản ứng kịp Kỳ Minh Thành trong lời nói sâu tầng biểu đạt ý tứ sau, trên mặt hắn thiếu chút nữa đều nhanh bị tức tái rồi.
"Hắn nói là sự thật sao? Nói cho ta biết, là thật sao?!" Triệu Cảnh Hàn cầm lấy Hứa Nhã Nhã kéo đến trước mặt, hai mắt đỏ bừng chất vấn nói.
Hứa Nhã Nhã lắc đầu, nghẹn ngào nói bất thành điều, lại cũng nói không nên lời phản bác đến.
Nàng muốn như thế nào phản bác, người đều bị chặn đến cửa, hơn nữa bên kia còn có muốn làm rõ không nghĩ làm tiếp địa hạ tình nhân tâm tư, nàng có thể làm sao, hai người đều là trong lòng nàng không thể dứt bỏ tồn tại, bị thương nào một cái nàng đều đau lòng a.
Hứa Nhã Nhã nhu nhược lắc đầu cầu xin, cầu xin Triệu Cảnh Hàn không cần lại hỏi, ba người giống như trước như vậy hài hòa hòa hợp ở chung không tốt sao, làm gì đem sở hữu bí mật đều vạch trần đến đánh vỡ cân bằng.
Nàng không trả lời, Triệu Cảnh Hàn lại theo thái độ của nàng xem ra hết thảy, đồng thời cũng ấn chứng trong lòng vừa rồi nào đó suy đoán, không khỏi trong cơn giận dữ.
"Ngươi! Các ngươi!!" Triệu Cảnh Hàn thở như trâu, níu chặt Hứa Nhã Nhã áo tay vừa điểm kiểm nhận chặt, hận không thể vào lúc này kết liễu cái này phản bội nữ nhân của hắn.
Nếu như nói tại chung cư một đêm kia sau đó, hắn còn tự cho là cho nàng tìm lý do, tưởng chính mình một mình làm thân tử giám định sự vũ nhục đến nhân cách của nàng, cho nên mới khiến cho nàng bị ủy khuất, dưới cơn giận dữ liền theo nam nhân khác chạy.
Như vậy hiện tại tận mắt nhìn thấy, thậm chí nhân tình chính miệng thừa nhận, hai người 'Quan hệ' quả thật không phải là ít thực đâu.
Mà hắn cái gọi là người trong lòng còn không có một điểm phân biệt ý tứ, vẫn không thể tinh tường thuyết minh hết thảy sao, Hứa Nhã Nhã nàng quả thật là phản bội tình cảm của bọn họ.
Nhưng hắn, còn chuyên môn chạy tới muốn tìm kiếm một cái kết quả, một đáp án, cỡ nào đáng buồn! Cỡ nào đáng cười! Cỡ nào đáng thương!
Triệu Cảnh Hàn lửa giận ngút trời, đỏ hồng mắt hận không thể đem trên tay anh anh khóc nữ nhân xé thành mảnh vỡ, lại như thế nào đều không hạ thủ được.
Kỳ Minh Thành tại thoải mái chọc thủng tầng kia che lấp màn cửa sổ bằng lụa mỏng sau, tự giác rốt cuộc hãnh diện một phen, buồn bực nhiều năm tâm tình sáng tỏ thông suốt, dễ chịu phi thường.
Nhưng mà chờ lấy lại tinh thần, phát hiện nữ thần bị tức giận nam nhân nhéo cổ, một bộ muốn kết liễu của nàng ngoan độc bộ dáng, Kỳ Minh Thành lập tức bắt đầu khẩn trương.
"Triệu Cảnh Hàn, ngươi buông ra Nhã Nhã, có chuyện gì hướng ta đến, đây là chúng ta nam nhân lẫn nhau so đo, chớ làm tổn thương đến Nhã Nhã."
Hắn từng bước ý đồ tiếp cận, muốn đem Hứa Nhã Nhã giải cứu qua đi, lại ném chuột sợ vỡ đồ, lo lắng một khi động thủ thương tổn được nữ thần, cho nên chân tay co cóng chỉ có thể lấy nói kích động đối phương.
"Triệu Cảnh Hàn, có loại chúng ta liền một mình đấu, tại trên người nữ nhân xuất khí tính cái gì nam nhân?!"
Có lẽ là những lời này kích thích Triệu Cảnh Hàn, có lẽ là hắn cuối cùng vẫn là không nguyện ý thương tổn Hứa Nhã Nhã, cho nên tại Kỳ Minh Thành sau khi nói xong câu đó, chỉ thấy Triệu Cảnh Hàn nổi giận gầm lên một tiếng, buông ra Hứa Nhã Nhã, nắm lên nắm tay mạnh triều tình địch mặt bị đánh một trận đi lên.
Hai nam nhân trong chớp mắt liền đánh tới cùng nhau, ngươi một quyền ta một cước đều là xuống lực lượng lớn nhất, trong lúc nhất thời đánh túi bụi.
Hứa Nhã Nhã một bên tránh né bị ngộ thương, một bên nhu nhược cầu khẩn bọn họ dừng lại.
Đáng tiếc nam nhân tại chiến đấu không phải nói đình liền có thể đình, hai người vốn là đặc biệt hỏa khí, thượng thủ sau càng là không lưu tình chút nào.
Không đến một lát công phu, bọn họ theo cửa vào đánh tới phòng khách, nội thất cùng vật trang trí bị hại cùng đến, toái rơi đầy đất.
Trước còn rất sạch sẽ trên vách tường đã muốn hôn lên dấu chân, bố trí ngắn gọn văn nhã bàn ăn bị ném đi, bàn ăn cùng đồ ăn rơi vãi đầy đất, bị đánh nhau hai người không để ý chút nào chấm đất đạp ở dưới chân giẫm lên.
Hứa Nhã Nhã cái này là thật sự khóc, khóc kêu làm cho bọn họ đừng đánh, nhưng mà hai người phảng phất căn bản nghe không được của nàng khuyên bảo, nên đánh vẫn là đánh.
"A, đau quá!" Hứa Nhã Nhã trong lúc vô ý đạp lên bàn ăn mảnh vỡ, sắc nhọn mảnh sứ vỡ cắt thương nàng trắng nõn non mềm tiểu cước.
Hứa Nhã Nhã đau anh anh khóc lên, ôm bụng ngồi xổm góc hẻo lánh, một bên thất kinh án miệng vết thương, một bên nhu nhược la lên, nhường đánh nhau hai người dừng lại.
"Đừng đánh, đừng đánh, ta bị thương, chân đau quá, bụng cũng rơi vào rơi vào đau quá, ô ô ô —— "
Đúng lúc này, Phỉ Dong đi ra ngoài làm việc trở lại, nhìn đến phòng ở bên trong tình huống vô cùng giật mình, nhanh chóng nhảy ra ngoài báo nguy, thuận tiện đem đáng thương nhỏ yếu lại không có giúp nữ chủ nhân kéo ra ngoài.
Cảnh sát đi đến thì trong phòng hai người đã muốn đánh kiệt sức, vẫn còn tại quyền cước tướng hướng, thề muốn phân ra cái thắng bại, thật giống như thời trung cổ phương Tây quyết đấu dường như, thắng liền có thể ôm được mỹ nhân về.
Bất quá tại cảnh sát súng ống uy hiếp dưới, 2 cái mặt mũi bầm dập chật vật không chịu nổi gia hỏa rốt cuộc bỏ được dừng, bị người cao mã đại đồng phục nhóm chen chúc mà lên hết thảy bắt lấy.
Cuối cùng trong phòng tất cả mọi người bị mang đi cục cảnh sát, bao gồm khóc khóc không thành tiếng Hứa Nhã Nhã cùng làm báo nguy người Phỉ Dong.
Trên nguyên tắc, 2 cái đánh nhau người đoán chừng là muốn bị tạm giữ một đoạn thời gian, nhưng ngoài ý muốn là, Hứa Nhã Nhã tại đi cảnh cục trên đường đột nhiên hạ thân xuất huyết không chỉ, sợ tới mức các cảnh quan lập tức đem người kéo đến gần nhất bệnh viện, đem ba người toàn ném vào nhìn chẩn.
Hai nam nhân thấy vậy nhẹ nhàng thở ra, tuy rằng tránh không được còn muốn bị lưu lại cảnh quan hỏi ý làm ghi chép, nhưng ít ra không cần đi ngồi cục, người đang phía ngoài nói có thể thao tác tính liền hơn rất nhiều.
Triệu Cảnh Hàn tìm tới trợ lý nộp tiền bảo lãnh hắn, ra một bút tiền giải quyết.
Kỳ Minh Thành tại địa phương cũng coi như có chút thế lực, càng tốt xử lý, tìm chính mình người tới đồng dạng tiêu tiền tiêu tai là được.
Tuy rằng bị nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của đau làm thịt một trận tương đối nén giận, nhưng bọn hắn đã muốn không để ý tới những này biệt khuất, bởi vì còn có chuyện trọng yếu hơn chiếm cứ hai người tâm thần.
Hứa Nhã Nhã đột nhiên hạ thân xuất huyết, vào bệnh viện đã kiểm tra sau phát hiện, nàng mang thai.
Triệu Cảnh Hàn, Kỳ Minh Thành nghe được này cái tin tức khi cùng nhau ngẩn ra một cái chớp mắt, ngay sau đó một cái bi thương, một cái khác đại hỉ, phản ứng thiên soa địa biệt.
Nhưng mà chờ bọn hắn giùng giằng khởi lên nhìn Hứa Nhã Nhã thời điểm, đối phương nét mặt tươi cười như hoa nhào vào một người trong đó ôm ấp, chim nhỏ nép vào người cách báo tin vui.
"Cảnh Hàn, ta rốt cuộc lại hoài thượng của ngươi bảo bảo!"
Triệu Cảnh Hàn "......" Áp đến miệng vết thương, trên người rất đau, tâm càng đau.
Nhìn ngày xưa ái nhân nét mặt tươi cười như hoa nhào tới, Triệu Cảnh Hàn nhưng trong lòng không có bao nhiêu ngày xưa vui vẻ.
Làm đối phương lấy làm nũng giọng điệu xinh đẹp nói mang bầu hài tử của hắn thì Triệu Cảnh Hàn không có cảm giác được loại kia biết người trong lòng vì nàng dựng dục tử tự rung động, ngược lại ngực đau gần chết, như là đem nào đó mấu chốt linh kiện sinh sinh xé rách rơi.
Từ đó về sau, hắn có lẽ không còn có yêu năng lực.
"Xác định hài tử là ta sao?" Triệu Cảnh Hàn nghe được chính mình tàn nhẫn lãnh khốc hỏi ra vấn đề này.
Hứa Nhã Nhã chim nhỏ nép vào người thân hình cứng dưới, rồi sau đó mạnh đẩy ra Triệu Cảnh Hàn, đem thụ thương không nhẹ hắn đẩy cái lảo đảo, cơ hồ đứng thẳng không trụ.
Nhưng mà Hứa Nhã Nhã căn bản không thấy được điểm này, ngược lại khiếp sợ với Triệu Cảnh Hàn thế nhưng sẽ như vậy hỏi.
"Cảnh Hàn, ngươi thế nhưng không tin ta? Ngươi không tin ta!" Hứa Nhã Nhã khàn cả giọng lên án, sau đó một cái không chú ý dùng sức quá mạnh, chuyển tròng mắt hôn mê bất tỉnh.
Kỳ Minh Thành la lên Nhã Nhã, một bước tiến lên đem người tiếp được, không thì thật sự muốn ném xuống đất đi.
"Triệu Cảnh Hàn, mặc kệ ngươi nghĩ như thế nào ta vũ nhục ta đều có thể, nhưng là chớ đem nước bẩn đi Nhã Nhã trên đầu tạt, nàng yêu ngươi như vậy, hoài làm sao có khả năng không phải hài tử của ngươi."
Kỳ Minh Thành vô cùng đau đớn trách cứ, trên tay lại ôn nhu vuốt lên Hứa Nhã Nhã có hơi lộ ra bụng, đụng đến một tay bơi lội giữ.
Động tác dừng một chút, Kỳ Minh Thành cúi đầu nhìn kỹ một chút, phát hiện nữ thần gần nhất ăn mập, nhất định là mang thai quan hệ.
Nàng đều vất vả như vậy, Triệu Cảnh Hàn lại vẫn nói nói xấu, quả thực là không thể tha thứ!
"Triệu Cảnh Hàn, ngươi nếu là lại thương tổn Nhã Nhã, ta Kỳ Minh Thành sẽ không bỏ qua ngươi." Kỳ Minh Thành oán hận ném đi dưới nói, lại bị thức tỉnh Hứa Nhã Nhã kéo nhược nhược cầu tình.
"A kỳ, Cảnh Hàn không phải cố ý, hắn là ta trong bụng cục cưng ba ba a, thỉnh cầu ngươi không nên làm khó hắn, ta thay hắn xin lỗi ngươi."
Hứa Nhã Nhã thâm tình mắt nhìn ngốc lăng ở nơi đó không có phản ứng Triệu Cảnh Hàn, quay đầu đối với Kỳ Minh Thành nhu nhược không chỗ nương tựa cầu xin.
"Nhã Nhã, ngươi quá lương thiện..."
"A kỳ, van cầu ngươi..."
"......"
Triệu Cảnh Hàn vẻ mặt ngây ngốc nhìn trên giường một đôi nam nữ ở đằng kia hảo một phen dính niêm hồ hồ, mà chính hắn nhưng thật giống như là không quan tâm đến ngoại vật kẻ thứ ba.
Hắn không tình cảm chút nào nhìn bọn họ mắt đi mày lại ấp ấp ôm ôm, trong lòng dĩ nhiên không có một tia một hào dao động, chỉ để lại thật sâu khe rãnh vết thương cùng khắp nơi chua xót điêu tàn.
Giờ khắc này, trong thế giới của hắn lý trí được không có một chút cảm tình tồn tại.
Tại Hứa Nhã Nhã không có phát giác thời điểm, Triệu Cảnh Hàn đột nhiên từ nơi này một đoạn chân ái trung tránh thoát đi ra, thần trí đột nhiên lại là thanh minh bất quá.
Thanh minh sau Triệu Cảnh Hàn khôi phục từng chỉ số thông minh độ cao, trong đầu bịt kín tầng kia vải mỏng vụ như là rốt cuộc bị bóc trần đi, hoàn nguyên ra nó diện mạo như cũ.
Thật ngốc, thật dơ bẩn, thật ghê tởm.
Triệu Cảnh Hàn nhớ đến một năm qua này chính mình làm dưới não tàn sự, cùng với bảo bối cái gọi là chân ái, chờ mong vô cùng 'Trưởng tử', còn có trước mắt tại hắn mí mắt phía dưới liền câu kết làm bậy một đôi cẩu nam nữ, hết thảy mọi thứ lệnh hắn vạn loại buồn nôn.
Không có che đậy ánh mắt tình yêu, không có chân ái lọc kính, Triệu Cảnh Hàn lần đầu tiên thấy rõ hắn đoạn này quý trọng cảm tình, lần đầu tiên thấy rõ trước mặt hai người kia, lần đầu tiên thấy rõ từ lúc cùng Hứa Nhã Nhã gặp lại sau, hắn đều làm cái gì.
"Nôn —— "
Vốn là có chút khiết phích hắn rốt cuộc chịu đựng không nổi, cúi người kịch liệt nôn mửa, phảng phất như vậy liền có thể từng ăn dơ bẩn gì đó tất cả đều phun ra.
Nhưng là Triệu Cảnh Hàn rõ ràng biết, trở về không được.
Hắn không chỉ đem Kiều Nhan làm mất, còn chưa kính yêu phụ thân, bị trong giới người nhìn hết chê cười, dĩ vãng từng bước kinh doanh khởi địa vị cùng lực chấn nhiếp bị tiêu ma hầu như không còn, chỉ để lại một cái không chú ý quản lý công ty tràn ngập nguy cơ.
Triệu Cảnh Hàn nôn đứng không nổi thân, nôn nước mắt chảy xuống.
Phản ứng của hắn như thế đại, sợ ngây người giường bệnh bên kia chính liếc mắt đưa tình điều phong Lộng Nguyệt hai người, còn có chờ ở cửa trợ lý cùng với Kỳ Minh Thành đám thủ hạ.
Hứa Nhã Nhã vẻ mặt mộng nhưng, nhìn nhìn chính mình bụng nhỏ, lại xem xem nôn không dừng lại được có vẻ rất thống khổ Triệu Cảnh Hàn, không biết vì cái gì rõ ràng là nàng mang thai, như thế nào lại là hắn phun hôn thiên ám địa rất thống khổ bộ dáng.
"Cảnh thiếu, tổng tài, ngài không có việc gì?" Các trợ lý sợ hãi, dồn dập xông tới nâng Triệu Cảnh Hàn.
Triệu Cảnh Hàn đem trong dạ dày phun ra cái sạch sẽ, rốt cuộc nôn không ra thứ gì mới tốt điểm, hắn hướng chính mình người vẫy tay, làm cho bọn họ dẫn hắn rời đi cái này địa phương.
Một khi thanh tỉnh, từng chính mình phạm sai lầm sự hắn nhận thức, nhưng là hai người kia hắn không nghĩ tái kiến.
Vài vị trợ lý là Triệu Cảnh Hàn mang đến, đương nhiên chỉ nghe hắn, được đến ý bảo sau lập tức liền nâng dậy hắn đi ra ngoài.
"Cảnh Hàn, ngươi không thích chúng ta cục cưng sao?" Hứa Nhã Nhã chẳng biết tại sao trong lòng hoảng hốt, đột nhiên theo kinh ngạc đến ngây người trung hồi thần, kích động giữ lại chuẩn bị rời đi nam nhân.
Triệu Cảnh Hàn bước chân một trận, quay đầu thật sâu nhìn nhu nhược thống khổ Hứa Nhã Nhã, ánh mắt phức tạp mà lạnh bạc.
"Hứa Nhã Nhã, đứa nhỏ này rốt cuộc là ai, ta nhớ ngươi trong lòng hẳn là đều biết, chúng ta như vậy chấm dứt, chắc hẳn Kỳ tiên sinh có thể cho ngươi hạnh phúc."
Dứt lời, không đợi Hứa Nhã Nhã có phản ứng gì, Triệu Cảnh Hàn bất lưu luyến quay đầu rời đi, đi nhanh chóng dứt khoát.
Đợi đến Hứa Nhã Nhã phản ứng kịp hắn là có ý gì sau, khó có thể tin khóc đổ vào Kỳ Minh Thành trong ngực, không thể tin được vẫn yêu nàng sủng nam nhân của nàng thế nhưng không cần nàng nữa, thậm chí ngay cả hai người cục cưng cũng không chịu thừa nhận!
Kỳ Minh Thành ôm ấp giai nhân ôn thanh an ủi, hẹp dài ánh mắt lại nhìn phía Triệu Cảnh Hàn rời đi cửa như có đăm chiêu.
Triệu Cảnh Hàn bị trợ lý theo bệnh viện trên giá xe, cả người cơ hồ ngồi phịch ở sau xe chỗ ngồi, tinh thần trạng thái cực kém, xem các trợ thủ tim đập thình thịch, e sợ cho hắn đã xảy ra chuyện gì, bọn họ liền muốn hỏng.
"Tổng tài, ngươi thế nào, muốn hay không lại tìm một nhà bệnh viện xem xem?" Trợ lý lo lắng đề nghị.
Bọn họ cũng nhìn ra, tổng tài đột nhiên liền đối vừa rồi chỗ kia ghê tởm không được, không thấy đều nôn ra vàng nước, không biết xảy ra chuyện gì nôn thành như vậy, phải là nhiều chán ghét sự a.
Triệu Cảnh Hàn khoát tay, làm cho bọn họ lái xe trở về, hắn cần hảo hảo chậm lại.
Xe vừa lái ra bệnh viện, trợ lý di động vang lên, vẫn là đến từ quốc nội quốc tế đường dài, có điện biểu hiện danh hào càng là hắn không thể cự tuyệt.
"Ăn, Lý ca ngươi hảo." Trợ lý tiếp nghe điện thoại, chờ nghe xong đầu kia sở nói nội dung sau vẻ mặt nhịn không được vui vẻ.
Trò chuyện chấm dứt rất nhanh, trợ lý cắt đứt sau xuyên thấu qua kính chiếu hậu nhìn nhìn băng ghế sau Triệu Cảnh Hàn, tạm thời đè nén xuống sắc mặt vui mừng, chuẩn bị đợi cho hắn một kinh hỉ, cũng hảo làm cho đối phương đề ra đề ra tinh thần, treo một mất hứng giận chó đánh mèo bọn họ những này người làm công.
Một lát sau, theo đinh một tiếng, trợ lý lập tức mở ra di động hòm thư, đem tiếp thu được văn kiện bao xuống năm xuống dưới, cũng không dám mở ra xem xét mặt tư liệu, mà là trực tiếp phát cho Triệu Cảnh Hàn.
Làm xong những này sau, trợ lý nhẹ nhàng thở ra, cao hứng về phía Triệu Cảnh Hàn báo cáo.
"Tổng tài, Triệu tổng bên kia phát tới chúng ta lần này mục đích điều tra kết quả, ta đã muốn phát cho ngài, Lý đặc giúp nói nhường chúng ta mau chóng hồi quốc, Triệu tổng còn có việc nhường ngài làm."
Dù sao bọn họ điều tra mới bắt đầu, vừa đụng đến điểm manh mối, nếu Triệu tổng bên kia ra tay có kết quả, bọn họ nơi này vừa lúc không làm trở về.
Triệu Cảnh Hàn không có sinh khí trong ánh mắt rốt cuộc có điểm hào quang, người cứng ngắc giật giật.
"Có biết hay không là chuyện gì?" Thanh âm hắn khô khốc hỏi, trong giọng nói xen lẫn một tia nhẹ không thể nhận ra chờ mong.
Trợ lý ánh mắt lóe ra dưới, cuối cùng theo thật lấy nói, "Là ngài lại thêm một vị tiểu đệ đệ, Triệu tổng chuẩn bị đại xử lý trăng tròn rượu, hắn nhường ngài về sớm một chút làm chuẩn bị."
Triệu Cảnh Hàn "......" Cảm giác nghe được cái gì gì đó ném xuống đất bể thành tám cánh hoa nhi.
Ở bên trong xe quỷ dị lâm vào một mảnh trầm mặc, thẳng đến sắp tới vào ở khách sạn thì Triệu Cảnh Hàn đột nhiên lên tiếng hỏi.
"Các ngươi tại gần nhất đã hơn một năm đến, là thế nào xem ta?"
Cùng xe hai vị trợ lý nhìn lẫn nhau, không dám dễ dàng trả lời tổng tài vấn đề này, không thì dựa theo trước tiểu tính, ai biết có thể hay không một cái không vui liền trời lạnh sa thải a, bọn họ còn cần nhờ tiền lương ăn cơm.
Nhưng là tổng tài câu hỏi, bọn họ cũng không thể không trả lời không phải.
"Ngạch, tổng tài trước sau như một anh tuấn tiêu sái."
"Cảnh thiếu vẫn là Cảnh thiếu, là chúng ta Hàn Nhã năng lực phi phàm người lãnh đạo."
Bảo hiểm khởi kiến, hai vị trợ lý ăn ý vì Triệu Cảnh Hàn dệt một trận cầu vồng thí, dù sao ngàn xuyên vạn xuyên nịnh hót không xuyên nha.
Triệu Cảnh Hàn sắc mặt đen xuống, ngồi hảo tựa lưng vào ghế ngồi, lạnh giọng xuy nói, "Nói thật!" Thanh âm bình tĩnh mà lý trí, nghe đằng trước hai người nhịn không được run run, bất thình lình còn tưởng rằng gặp vị kia Triệu tổng Triệu Đại Thần.
Sách, ghê gớm, Cảnh thiếu có vẻ tại trưởng lệch sau lại chính mình lệch trở lại, liền vừa rồi bãi loại này tư thế khí tràng rất có điểm Triệu tổng một tia chân truyền a.
2 cái trợ lý đưa mắt nhìn nhau, nhìn trộm liếc kính chiếu hậu thoáng như hai năm trước khí phách phấn chấn tuổi trẻ trầm ổn Cảnh thiếu, khẽ cắn môi thổ lộ một điểm cái nhìn cá nhân.
"Cảnh thiếu tại gần nhất một năm thay đổi mạnh mẽ chút, Triệu tổng hẳn là càng hy vọng nhìn đến ngài trước kia ổn trọng hướng về phía trước như vậy."
"Ta, ta cũng cảm giác Cảnh thiếu đi làm thiếu đi, Hàn Nhã không có trước kia kia cổ hướng về phía trước kính nhi, hi vọng Cảnh thiếu có thể trở về lúc trước cái kia trạng thái chính mình."
Trợ lý lần lượt ấp a ấp úng hàm hàm hồ hồ biểu đạt ý kiến của mình, xong sau lau mồ hôi chờ đợi băng ghế sau phản ứng.
Ai ngờ Triệu Cảnh Hàn căn bản không phản ứng, chỉ là cả người ẩn giấu tại thùng xe chỗ tối, khí tràng yên lặng, thấy không rõ biểu tình.
Thật lâu sau, chỉ nghe mặt sau truyền đến một tiếng khàn khàn phân phó.
"Đặt vé máy bay, chúng ta hồi quốc, đi... Tham gia đệ đệ của ta trăng tròn yến."
"... Tốt, tổng tài."
Đợi đến Hứa Nhã Nhã thương tâm đủ, thông qua Kỳ Minh Thành quan hệ tìm đến Triệu Cảnh Hàn vào ở khách sạn thì bọn họ đoàn người đã sớm ngồi trên phi cơ trở về nước, không lưu lại một điểm tin tức.
Triệu Cảnh Hàn sau khi trở về chờ ở nơi nào đó lần nữa thuê trở về trong khu nhà nhỏ buồn bực hai ngày, địa phương còn là nguyên lai chỗ kia, chẳng qua ấm áp bố trí đã muốn thay đổi nhìn không ra bộ dáng lúc trước, mà từng ở nơi này người kia cũng không thấy.
Từng làm tưởng niệm cố nhân thế thân, từng tính toán như vậy làm bạn cả đời đối tượng, từng có hơi động tâm tên là Kiều Nhan nữ hài, sẽ không bao giờ trở lại.
Cảnh còn người mất, bất quá như thế.
Ngày thứ ba, Triệu Cảnh Hàn thu liễm lộ ra ngoài cảm xúc, cả người có vẻ thành thục rất nhiều, đi ra ngoài sau trực tiếp đi trang viên.
Ở phía sau, hắn phi thường muốn gặp phụ thân, mặc dù đối phương hiện tại trên thực tế là tiểu thúc của hắn thúc, nhưng ở hắn trong cảm nhận, người nọ vĩnh viễn là hắn tôn kính sùng bái phụ thân.
Kia phần về Hứa Bảo Bảo thân thế điều tra kết quả, hắn còn chưa xem, có lẽ có thể mượn cơ hội này cùng phụ thân giáp mặt nói chuyện một chút.
Trang viên bảo vệ cửa lần này không ngăn cản, nhìn thấy người là hắn sau liền rất mau thả đi nhường đi vào.
Triệu Cảnh Hàn càng tiếp cận biệt thự, tâm tình càng bắt đầu không yên, nhưng mà vào cửa sau lại phát hiện phụ thân không ở, hỏi người hầu mới biết được hắn đang tại trên lầu cùng phu nhân.
Phu nhân? Chẳng lẽ là cho phụ thân sinh hài tử vị kia tiểu mẹ? Vậy thì thật là tốt thừa dịp cơ hội lần này trước trước tiên nhận thức dưới.
Bởi vì có Triệu Quân Khiêm phân phó, người hầu không khiến Triệu Cảnh Hàn ở dưới lầu chờ vô ích, mà là đem người lãnh được trên lầu chủ phòng ngủ cửa.
Người hầu lui ra sau, Triệu Cảnh Hàn tiến lên vốn muốn gõ cửa, lại phát hiện cửa phòng ngủ là khép hờ, ngón tay vừa chạm vào liền đẩy ra một khe hở.
Bên trong tiết lộ ra ngoài hình ảnh lại làm cho hắn tại chỗ cứng đờ, vẻ mặt phảng phất như lôi phách.
Bố trí ấm áp phòng ngủ bên trong ánh đèn sáng tỏ, trên giường lớn chính giao điệp hai cỗ thân xuyên cùng sắc áo ngủ thân ảnh, một lớn một nhỏ thân thân mật mật giao triền, mập mờ hôn môi tiếng nhường không khí kiều diễm một mảnh.
Làm đương sự Kiều Nhan, giờ phút này chính rơi vào mãnh liệt mà đến tình triều bên trong, rên rỉ thở hổn hển cơ hồ tự hỏi không thể.
Kiều Nhan không biết Triệu Quân Khiêm tối nay là là sao thế này, vừa vào cửa liền bất ngờ không kịp phòng đem nàng té nhào vào trên giường, ngăn chặn liền thân không dứt không có, thậm chí cặp kia tay lớn đều vói vào trong áo ngủ mặt tùy ý vuốt ve.
Chẳng lẽ là mấy tháng này nghẹn ngoan? Nhưng nàng nguyệt tử còn chưa qua hết a, không thể cho hắn.
Kiều Nhan một bên bị trên người người vò thành một bãi nước, một bên không biên giới suy nghĩ miên man.
"Chuyên tâm chút nhi." Triệu Quân Khiêm dời xuống đến cổ chỗ đó hung hăng toát một ngụm, nghẹn họng cảnh cáo.
Kiều Nhan tê một chút quay đầu muốn tránh, lại bị ướt át môi mỏng ngấn ở vành tai, nóng rực khí tức thời khắc bao quanh, xâm lược cảm giác thập phần cường liệt, lăng nhưng lại bá đạo.
Nam nhân chiếm hữu dục quá mạnh mẻ, tại thân thiết khi đều không cho phép phân tâm, nàng chỉ phải thuận theo vươn ra hai tay ôm thượng cổ của hắn, chầm chậm vỗ về kia ngắn ngủi sợi tóc, chọc đối phương thế công càng thêm hung mãnh.
Này càng đốt càng liệt, mắt thấy nam nhân tay lớn đi xuống mà đi, Kiều Nhan mạnh hồi thần kịp thời ngăn lại.
"Đừng, bây giờ còn chưa được." Còn muốn hai ngày tài năng ra tháng, hơn nữa ra tháng sau muốn đi bệnh viện làm kiểm tra tài năng xác định có thể hay không thông phòng.
Chính mình thân thể chính mình đau lòng, Kiều Nhan lúc này là khẳng định không thể cho, không thì vạn nhất xảy ra sự nhi, về sau có nàng nhận.
Triệu Quân Khiêm như thế nào sẽ không biết việc này, chỉ là hồi lâu chưa từng thân thiết qua, nhất thời dính vào liền khó kìm lòng nổi muốn càng nhiều, muốn cùng dưới thân người triệt để hòa làm một thể, muốn cho nàng hoàn toàn triệt để chỉ thuộc về hắn một người.
Đặc biệt...
Nam nhân mạnh tăng thêm lực đạo, khiến cho Kiều Nhan nhịn không được rên rỉ lên tiếng.
Kiều Nhan chỉ cảm thấy cả người bị trêu chọc bủn rủn, lại như vậy đi xuống thế nào cũng phải này thiêu thân không thể, nhưng là ăn lại ăn không tội gì đến ư.
Nàng vội vàng ngăn lại ở đối phương tác loạn tay lớn, nghĩ đến chỗ này mới thôi, đêm nay liền đừng lại tiến hành đi xuống, không thì đến cuối cùng hai người đều làm khó chịu.
"Vậy ngươi giúp ta." Triệu Quân Khiêm trầm thấp nói giọng khàn khàn, tay lớn ngược lại cầm Kiều Nhan bàn tay mềm đi xuống mang, cho đến đụng tới kia bừng bừng phấn chấn một đại đống.
Nóng rực độ ấm nóng Kiều Nhan một cái giật mình, theo bản năng liền tưởng rụt tay về, lại bị nam nhân đại lực ôm chặt ở, trừ cùng này gắt gao tướng dán ngoài, không có lựa chọn nào khác.
Kiều Nhan xấu hổ đầy mặt đỏ bừng, đập vào mặt nhiệt khí cuồn cuộn không ngừng theo phía trên truyền đến, nhường nàng nhịn không được giương mắt nhìn.
Nam nhân che ở trên người nàng cõng ánh sáng, tuấn mỹ ngũ quan tại dưới bóng ma càng lộ vẻ sắc thái thần bí.
Ánh mắt của hắn mỉm cười mà ẩn nhẫn, trán mồ hôi xuôi dòng xuống nhỏ giọt tại của nàng trên xương quai xanh, đập ra một đóa sung sướng bọt nước.
Kia một đôi tinh xảo phác thảo mắt phượng giờ phút này thâm thúy giống một cái sâu thẳm lốc xoáy, chính thật sâu chăm chú nhìn nàng, không giấu được thâm tình từng tia từng sợi tràn ra tới.
Kiều Nhan bị như vậy nhìn, giống như bị mê hoặc bình thường, ngẩng đầu nghênh đón, dán lên kia mạt yên hồng khêu gợi môi mỏng.
Đúng tại đây thì cửa truyền đến một tiếng vang lên.
"Ngoài cửa có người!" Kiều Nhan giùng giằng ý bảo Triệu Quân Khiêm dừng lại.
Nhưng mà nam nhân lần này lại hết sức cường ngạnh cố chấp, thủ hạ động tác không ngừng, còn cúi người ngăn chặn môi của nàng lưỡi gắt gao giao triền.
Kiều Nhan đảo mắt hướng cửa nhìn lại, phát hiện cửa không có khóa nghiêm, chẳng biết lúc nào lại mở một khe hở, bởi vì ánh sáng nguyên nhân, nàng thấy không rõ ngoài cửa tình hình, nhưng mà lại có thể nhận thấy được nơi đó là có người tại.
Nàng đẩy Triệu Quân Khiêm lồng ngực làm cho hắn dừng lại, không muốn khiến người khác nhìn đến bọn họ 2 cái thân thiết hiện trường bản.
Nhưng là nam nhân đang tại khẩn yếu quan đầu, làm sao có khả năng nói dừng là dừng, thẳng đem nàng tay vò bủn rủn đỏ bừng, mới rốt cuộc nguyện ý phát tiết ra.
Thạch nam hoa hương vị nháy mắt tràn ngập ở trong phòng, tiếng thở dốc dần dần bình phục, ngoài cửa bóng người hoảng động nhất hạ.
"Bảo bối, ta đi trước tắm rửa một cái." Triệu Quân Khiêm ôm lấy Kiều Nhan chờ đợi dư vị sau đó, cúi người tại nàng trán hạ xuống một cái khẽ hôn.
Kiều Nhan theo đứng dậy, chịu đựng trên người mệt mỏi hư mềm mại, sửa sang lại một chút áo ngủ đi tới cửa mở cửa.
Bên ngoài yên lặng không có một bóng người, mơ hồ có thể nghe được dưới lầu người hầu tiếng nói chuyện.
Kiều Nhan nghi hoặc, chẳng lẽ mới vừa rồi là của nàng ảo giác bất thành.
"Làm sao?" Triệu Quân Khiêm đơn giản đổ xuống liền đổi thân quần áo đi ra, nhìn đến Kiều Nhan một thân áo ngủ đứng ở cửa, mắt sắc thâm sâu mở miệng hỏi.
Kiều Nhan đóng cửa lại, đem chính mình vừa rồi phát hiện nói cho hắn biết, "Không biết có phải hay không là ta gần nhất nghi thần nghi quỷ, tổng cảm giác vừa mới có người đứng ở cửa đi trong xem chúng ta, không phải là..." Quỷ?
Liên tưởng đến cái này, Kiều Nhan nhịn không được rùng mình một cái, cảm giác đều muốn chính mình hù chết mình.
"Không thể nào, hẳn là ảo giác, đừng có đoán mò." Triệu Quân Khiêm ôm người trấn an, nói chưa nói hai câu lại muốn động thủ động cước chiếm tiện nghi.
Kiều Nhan lập tức bị hắn dời đi lực chú ý, bất chấp nghi hoặc những kia có hay không đều được.
"Ta muốn tắm, ngươi đi xuống trước ăn cơm!" Nàng trước giùng giằng thoát thân, sau đó nhanh nhẹn chạy tới phòng tắm.
Triệu Quân Khiêm cười nhẹ xem nàng đào tẩu, theo sau liếc nhìn trên người mình áo ngủ, ngược lại cứ như vậy vẻ mặt thoả mãn xuống lầu.
Triệu Cảnh Hàn không biết mình là như thế nào rời đi gian phòng đó cửa, lại là thế nào đi xuống dưới lầu, cả người hắn đều ở hốt hoảng trạng thái, một cước sâu một cước mỏng đi đến phòng khách trên sô pha ngồi xuống, trầm cảm nặng nề không muốn nói một câu.
Theo giữa khe cửa xem xét ra bức tranh kia mặt kích thích hắn nay yếu ớt thần kinh, nhường mới vừa từ chân ái lốc xoáy trung tránh ra hắn không thể nhận.
Nhìn hắn nhìn thấy gì, hắn kính yêu phụ thân đem một người tuổi còn trẻ nữ nhân xinh đẹp tùy ý đặt ở dưới thân làm chuyện thân mật nhất, mà nữ nhân kia vẫn là Kiều Nhan, hắn tiền bạn gái!
Triệu Cảnh Hàn xác định chính mình không có nhìn lầm, cái kia tại chủ phòng ngủ trên giường lớn cùng hắn phụ thân kích tình triền miên người chính là biến mất hồi lâu Kiều Nhan.
Trước hắn còn tưởng rằng phụ thân đem người xa xa đưa đi, nguyên lai là vẫn lưu lại trong trang viên sao.
Đúng a, phụ thân không chỉ đem người lưu lại, còn thu nhập trong lòng, điều này làm cho hắn tình làm sao kham, về sau như thế nào đối mặt hai người bọn họ.
Triệu Cảnh Hàn cười khổ, trong lòng trong lúc nhất thời ba đào mãnh liệt, pha không phải tư vị, ngực như là nhét vào đi một đoàn bông, đổ lợi hại, phức tạp cảm xúc giống như một đoàn loạn ma, cắt không đứt, lý còn loạn.
Liền tại hắn ngồi ở đàng kia thưởng thức chua xót tư vị thì Triệu Quân Khiêm một bộ áo ngủ từ trên lầu đi xuống.
"Sao ngươi lại tới đây, ngươi tới vào lúc nào?" Triệu Quân Khiêm đi vào phòng khách nhướn mày hỏi, tiếng nói có hơi ám ách, xen lẫn sự hậu thỏa mãn cùng thích ý.
Hắn là mang theo một bình hồng tửu xuống, một bên không chút để ý hỏi nói một bên qua tay lấy chỉ cốc có chân dài, đem hồng tửu đổ vào trong đó nhẹ nhàng đung đưa, hồng tửu nhan sắc cho tuấn mỹ trên khuôn mặt một tia đỏ ửng hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, càng hiện ra kỳ chủ người hoặc người mị lực.
Kia một bộ hơi mang nếp uốn áo ngủ không có vì hình tượng của hắn giảm phân, ngược lại tăng thêm một phần lộn xộn mỹ, tại nam nhân dĩ vãng nghiêm túc cẩn thận cơ sở thượng dễ dàng hơn rung động lòng người.
Triệu Cảnh Hàn dùng ánh mắt phức tạp quan sát xuống dưới, không phải không thừa nhận đối phương cho dù ở tuổi thượng lớn rất nhiều, nhưng là hắn ưu tú không có vì vậy mà kém cỏi, ngược lại giống như thuần hậu hồng tửu càng lộ vẻ bất phàm, tại nam nhân trong thuộc về cực phẩm trung cực phẩm, tin tưởng chỉ cần hắn cố ý lấy lòng, không có nữ nhân sẽ không động tâm.
Kiều Nhan có phải hay không cũng... Triệu Cảnh Hàn không dám nghĩ tới, lại không thể quên được vừa rồi thấy như vậy lửa nóng hình ảnh.
"Ta muốn cùng phụ thân trò chuyện, vừa mới đến." Hắn há miệng thở dốc, cuối cùng vẫn là không nói ra đánh vỡ sự, khiếp đảm muốn quên thấy một màn kia, như vậy hắn liền có thể làm như chúng nó không tồn tại.
Nhưng mà Triệu Quân Khiêm cũng không tính bỏ qua hắn, thưởng thức hồng tửu thâm trầm nhìn hắn một cái, xoay người tại Triệu Cảnh Hàn đối diện ngồi xuống, thần thái biếng nhác.
Liền tại Triệu Cảnh Hàn âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi, sắp đem nhất khang gợn sóng cảm xúc đè xuống thời điểm, Triệu Quân Khiêm trực tiếp mở miệng chọn phá, giết Triệu Cảnh Hàn trở tay không kịp, khiếp đảm kinh hoàng.
"Vừa rồi đứng ở ngoài cửa là ngươi?" Triệu Quân Khiêm hỏi phong khinh vân đạm, lại tại Triệu Cảnh Hàn trong lòng nện xuống một cái đại lôi.
Triệu Cảnh Hàn chỉ cảm thấy trong đầu chợt một tiếng nổ vang, kinh hãi hắn chóng mặt cơ hồ thiếu chút nữa không vững vàng thân hình, vẻ mặt kinh hãi nhìn về phía đối diện người nọ.
Triệu Quân Khiêm không lưu tâm nhìn hắn, ánh mắt nhẹ bẫng lại lực áp bách mười phần.
Triệu Cảnh Hàn hầu kết lăn lộn dưới, chỉ nghe thấy mình bang bang tim đập, hai lỗ tai oanh minh như là có cái gì tại gọi bậy cái không ngừng.
Ở phía sau, hắn muốn trả lời cái gì, hắn có thể trả lời cái gì?
Không có, không có gì cả, chỉ có thể trầm mặc đáp lại, gần như cam chịu.
Đơn giản Triệu Quân Khiêm cũng không cần thiết câu trả lời của hắn, nhẹ nhàng đảo qua một chút liền phải ra câu trả lời, khóe môi nhất thời đôi chút gợi lên một tia nhẹ không thể nhận ra độ cong.
"Ngươi thấy được?" Theo sát sau, hắn lại tung ra một cái hai người ý hội vấn đề.
Triệu Quân Khiêm lần này khó khăn gật đầu, biểu tình phức tạp khó tả nhìn về phía Triệu Quân Khiêm, vị này hắn vẫn kính trọng có thêm trưởng bối, phụ thân, phồng lên dũng khí hỏi ra nghi ngờ trong lòng.
"Phụ thân, ngươi vì cái gì sẽ, sẽ cùng nàng..." Làm cùng một chỗ.
Câu hỏi chỉ phun ra nửa câu, còn dư lại nói, Triệu Cảnh Hàn hỏi không được, thần sắc tại vừa quẫn bách lại xấu hổ.
Triệu Quân Khiêm nâng tay cắt đứt hắn ấp a ấp úng lời nói, cười nhạo một tiếng trả lời, "Đầu tiên, ta đã không phải là phụ thân ngươi, đừng như vậy kêu ta, kêu ta nhiều lão dường như."
Hắn nói như vậy, Triệu Cảnh Hàn trên mặt biểu tình đình trệ đình trệ, cảm giác ngực kia đoàn bông càng chận, không thở nổi.
Nhưng mà Triệu Quân Khiêm lời còn chưa dứt, làm cho hắn càng đổ còn tại phía sau.
"Kiều Nhan bây giờ là nữ nhân của ta, nàng sau này sẽ là của ngươi tiểu thẩm thẩm, đương nhiên trên tình lý ngươi nghĩ hô một tiếng tiểu mẹ cũng có thể, dù sao đều là ngươi trưởng bối, sau này nhìn thấy phải nhớ được giống đối với ta một dạng tôn kính biết sao?" Triệu Quân Khiêm ngấn thỏa mãn ý cười, đem nói duy nhất nói cái minh bạch.
Triệu Cảnh Hàn cả người chấn động, dường như không dám tin.
Vốn tưởng rằng hai người chỉ là tình nhân hoặc là giường kết bạn quan hệ, không nghĩ đến thế nhưng chạy tới một bước này?
"Ngài, là nghiêm túc? Kiều Nhan nàng, nàng trước nhưng là làm qua bạn gái của ta, nhưng lại mang thai không biết là ai hài tử, ngài không phải nói ta vừa có tân đệ đệ sao, làm như vậy nhường đệ đệ mẫu thân thấy thế nào..."
Triệu Cảnh Hàn nói năng lộn xộn nói, ý đồ ngăn cản một đoạn này gần như là '**' quan hệ, nhưng là chờ hắn nói xong lời cuối cùng, chợt phát giác trong đó dị thường.
Đoán được cái gì, hắn mạnh ngẩng đầu triều đối diện nhìn lại.
Triệu Quân Khiêm như cũ giơ hồng tửu cốc tại ưu nhã thưởng thức hồng tửu, đối với nhìn qua Triệu Cảnh Hàn không lưu tâm cong môi cười.
"Ta biết, Kiều Nhan là làm qua bạn gái của ngươi, nhưng ta là của nàng người đàn ông đầu tiên, về sau càng là nàng duy nhất nam nhân cùng trượng phu, cùng với hài tử cha ruột."
"Hài tử kia, là của ta, hắn sẽ là của ngươi tân đệ đệ."
Triệu Cảnh Hàn cái này không chỉ có là khiếp sợ, trên mặt còn đột nhiên biến sắc, đoán được nào đó sự thật sau nhịn không được nghiến răng nghiến lợi.
"Các ngươi như thế nào có thể, như thế nào có thể..." Như thế nào có thể ở hắn không biết thời điểm sớm như vậy liền trộn lẫn ở cùng một chỗ? Coi hắn là thành cái gì?!
Triệu Cảnh Hàn cảm giác mình biến thành rùa vương bát, vẫn bị người thân cận nhất cho xanh biếc, làm cho hắn nghĩ nổi giận cũng không dám tùy thích phát ra đến.
Triệu Quân Khiêm liền như vậy ánh mắt thanh lãnh nhìn hắn, thẳng đến đối phương đang giận trường dưới áp chế ngoan ngoãn cúi đầu xưng thần, sau đó giống một chỉ bóng cao su một dạng nháy mắt tiết khí nhi, gục hạ đầu ủ rũ gần kề.
"Ta cùng nàng kết hợp là cái ngoài ý muốn, nhưng lại tại ngươi cùng người khác cũ tình lại cháy vứt bỏ nàng sau, ta đều không thanh toán ngươi khi dễ của nàng những chuyện kia, ngươi lại có cái gì không chịu thua?"
"Bất quá, ta cần cám ơn ngươi mang nàng tới bên cạnh ta đến."
Triệu Quân Khiêm mỉm cười, lại cấp cho Triệu Cảnh Hàn một vạn điểm bạo kích, đem người triệt để nghiền ở dưới chân.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân