Trở ngại càng lớn, chiến thắng càng huy hoàng.

Moliere

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 38
ống qua tiêu thực trà, Triệu mẫu đề nghị Kiều Nhan đến bên cạnh sương phòng nghỉ ngơi một lát, nữ nhân hoài hài tử vất vả, đừng mệt nhọc.
Kiều Nhan nhìn ra mẹ con bọn hắn hẳn là có chuyện nói, thức thời đứng lên, chuẩn bị theo lão mụ mụ rời đi.
Triệu Quân Khiêm lúc này có động tác, tiếp nhận người hầu tay tự mình đem người đưa đến gian phòng cách vách trong nghỉ tạm trong chốc lát.
"Mệt lời nói liền nằm một nằm, chậm một chút điểm ta mang ngươi về nhà." Triệu Quân Khiêm đỡ Kiều Nhan an trí hảo sau như thế dặn dò.
Kiều Nhan gật gật đầu, nhìn hắn xoay người ra ngoài, đi tới cửa khi quay đầu triều nàng trấn an tính mỉm cười.
Cái này toàn bộ sương phòng chỉ còn sót nàng một cái, người hầu cũng đã quy củ lui ra ngoài, cũng đem môn giúp nàng che đậy thượng, phương tiện nàng im lặng nghỉ ngơi.
Kỳ thật Kiều Nhan căn bản không cảm giác được nhiều mệt, bất quá nếu nhân gia mẹ con cần nói nói không gian, nàng cần gì phải làm xem không hiểu ánh mắt người.
Không nghĩ nằm xuống ngủ lại không có trò chuyện tới, Kiều Nhan bắt đầu đài quan sát tại địa phương.
Nàng ngồi là một trương kiểu cũ cái giá giường, ố vàng mộc lăng tản mát ra ẩn ẩn hương vị, trên tấm ván gỗ khắp nơi có khắc khắc hoa cùng câu chuyện, chương hiển nó lịch sử cùng không tầm thường.
Kiều Nhan nhìn những kia ý nhị mười phần câu chuyện đồ án, một bên thưởng thức một bên chép miệng ma bên trong ẩn chứa ngụ ý, cảm giác cũng rất có lạc thú.
Chỉ là một trương nghỉ tạm dùng giường có chính là như vậy độc đáo, có thể nghĩ địa phương khác cũng là không một chỗ không tinh tinh tế không một chỗ không trân quý.
Chỉ cần một nho nhỏ phía tây sương, liền bị dùng trân quý vật liệu gỗ cùng thất truyền tay nghề tạo ra nội thất tràn đầy, xa hoa không chỗ không ở, lại điệu thấp nội liễm hiện ra ra chủ hộ nhà thưởng thức cùng phong cách.
Kiều Nhan xem xong đây hết thảy thổn thức một lát, đỡ eo đứng lên, một người ở trong phòng chậm rãi đi lại.
Vừa rồi tiến vào trước nàng trong lúc vô ý nhìn xuống, này tòa sương phòng là nằm ở nhà chính phía tây vị trí, đại khái chính là kịch nam trung theo như lời phía tây sương.
Nói phía tây sương nơi này nhưng là chuyện này cố ý phát hơn, cũng không biết Triệu mẫu khiến cho người mang nàng đến nơi đây là có dụng ý gì.
Kiều Nhan sờ sờ bụng, cảm thụ được bên trong sinh mệnh nhảy lên, cảm thấy nhất định, nghĩ đối phương trước biểu hiện không giống như là không thể chấp nhận bộ dáng của nàng, tổng không có khả năng mặt từ tâm khổ, muốn đối phó nhà nàng thân tôn tử.
Triệu mẫu thoạt nhìn quang minh lỗi lạc, phải làm không ra chuyện như vậy tình.
Kiều Nhan nhịn không được lắc đầu, quăng đi những kia miên man suy nghĩ, chuyên tâm chờ Triệu Quân Khiêm tới đón nàng trở về, lại tại đi bộ đến dựa vào nhà chính kia mặt tàn tường khi mơ hồ nghe được Triệu mẫu hai người nói chuyện.
Nàng nhịn không được dừng bước, nghiêng tai cẩn thận lắng nghe.
"Ngươi muốn liền quy củ đem người cưới về nhà, làm sao làm ra cái chưa lập gia đình trước có thai đến? Hiện tại lớn bụng tổ chức hôn lễ không phải hảo xem, đến lúc đó không phải nhường bằng hữu thân thích nhóm nhắn lại bính sao." Đây là Triệu mẫu trách cứ thanh âm.
Kiều Nhan nghe được ngực căng thẳng, lập tức lại nghe đến quen thuộc từ tính giọng nam.
"Mẹ, nhà chúng ta từ lúc trước kia những chuyện kia sau đó làm sao từng để ý qua người khác nhàn ngôn toái ngữ."
"Lại nói ta cùng Kiều Nhan sự là ngoài ý muốn, hoài thượng hài tử càng là không dám nghĩ đến kinh hỉ, nếu không phải ta tại phát hiện sau dứt khoát lưu loát đem người quải đến chúng ta hộ khẩu thượng, nói không chừng hiện tại nàng đã sớm trốn đến nơi nào một mình sinh hài tử đi."
"Cho nên chưa lập gia đình trước có thai là con trai của ngài nguyên nhân, ta cũng kịp thời làm bổ cứu, về phần hôn lễ sự có thể đợi hài tử sinh lại xử lý."
Triệu Quân Khiêm ngồi ngay ngắn ở gỗ lim ghế nghiêm túc giải thích, đem sở hữu sự đều ôm ở một mình hắn trên người.
"Nếu ngươi trong lòng sớm có tính toán, kia mẹ cũng không mù quan tâm, chỉ là mẹ hỏi nhiều một câu, ngươi không nói hai lời liền kéo người đem chứng lĩnh, lại gần kề mà mang quá đến cho ta xem, chỉ là bởi vì hài tử kia? Chúng ta tuy rằng thiếu tử tự, vẫn còn không thiếu đến loại trình độ này."
Triệu mẫu chậm rãi buông xuống chén trà, cặp kia nhất mạch truyền thừa mắt phượng gắt gao nhìn về phía nhà mình nhi tử, muốn nghe tim của hắn trong nói.
Triệu Quân Khiêm lúc này không trả lời ngay, mà là trầm ổn như núi yên lặng uống xong một ly nước trà, mới vừa mở miệng.
"Ngài đại khái không biết, đang không có nhận thấy được có hài tử trước ta liền tại theo đuổi nàng, bởi vì một vài sự nàng vẫn cự tuyệt, thẳng đến phát hiện hài tử tồn tại, chúng ta mới có cơ hội đi đến cùng nhau, ta đương nhiên sẽ không bỏ qua."
Cho nên hắn mới lôi lệ phong hành đem người hoa lạp tiến chính mình địa bàn, không so đo những thứ kia là không phải khúc mắc, đánh trước thượng chính mình dấu hiệu lại nói.
Triệu Quân Khiêm cười nhẹ, sự thật chứng minh, hắn làm đúng, mặc kệ có hay không có hài tử, bọn họ đều rất thích hợp.
"Trai tài gái sắc nhìn là cũng không tệ lắm, chính là niên kỉ thượng không quá thích hợp." Triệu mẫu bất thình lình bổ một đao.
Triệu Quân Khiêm "......" Là thân mẹ sao? Như thế nào không thích hợp?! Không phải kém mười bốn mười lăm sáu tuổi sao.
Sau đó, hai người lại hàn huyên chút về Kiều Nhan bằng cấp thân phận gì đó, nghe Triệu mẫu lời kia thanh âm không có cái gì khinh thường, mà Triệu Quân Khiêm lúc nói cũng là không thèm để ý giọng điệu.
Theo như cái này thì, bọn họ coi trọng cũng không phải những kia bên ngoài gì đó, mà là người.
Có lẽ đây cũng là Hứa Nhã Nhã cho tới nay vẫn không thể thành công vào cửa nguyên nhân, không phải Triệu gia xem không hơn của nàng cô bé lọ lem thân phận, mà là người của nàng có vấn đề.
"Thật nhìn trúng nhân gia tiểu cô nương?" Nói chuyện đến cuối cùng, Triệu mẫu giọng điệu trịnh trọng lại xác nhận.
Triệu Quân Khiêm gật đầu, thanh âm trầm thấp bình tĩnh nói, "Nàng hiện tại đã là thê tử của ta, về sau sẽ còn là ta hài tử mẫu thân, là muốn theo giúp ta đi qua nửa đời sau người, là vì ngài sinh tiền tôn con dâu, mẹ nhìn nhiều chịu trách nhiệm chút."
"Lời hay cũng làm cho ngươi nói hết, mẹ còn có thể nói cái gì, lại không có phản đối chuyện của hai người các ngươi." Triệu mẫu hừ lạnh một tiếng, cao quý ưu nhã triều nhi tử lật cái tiểu bạch mắt.
"Quyết định chính là cái này, sau liền hảo hảo đối đãi với nhân gia, chớ học đại ca ngươi như vậy không yên ổn sống, đến cuối cùng tự rước lấy họa."
Theo Triệu mẫu câu này dặn dò cùng cảm thán, đề tài dính đến trong nhà kiêng kị, không thể không dừng, trong phòng chỉ còn một mảnh lặng im.
Vừa lúc đó, máy bay riêng điện thoại đinh linh linh thanh âm đột nhiên vang lên.
Người hầu qua đi đón nghe, đầu kia điện thoại người vội vàng nói những gì, khiến cho lão mụ mụ sắc mặt một túc, để điện thoại xuống máy sau lập tức hướng hai vị chủ nhân báo cáo.
"Phu nhân, Nhị thiếu gia, Tôn thiếu gia đã xảy ra chuyện!"
Nghe đến câu này, Triệu Quân Khiêm uống trà động tác dừng lại, mà lão phu nhân bỗng dưng đứng lên, hỏi tình huống cụ thể.
Đợi đến biết được đại tôn tử bị người đánh vào bệnh viện, mà phụ tá của hắn bọn người chống được lúc này cảm giác gánh vác không được, mới dám đi bên này gọi điện thoại tới xin giúp đỡ, Triệu mẫu lúc này khiến cho người bị xe đi bệnh viện.
Cùng lúc đó, Triệu Quân Khiêm cầm ra tư nhân di động nhìn xuống, phát hiện thượng đầu đã muốn hơn rất nhiều điều chưa nghe điện thoại cùng tin nhắn, không cần nghĩ cũng biết là ai đánh tới, vì chuyện gì.
Kiều Nhan mơ hồ nghe được động tĩnh, cảm giác được nam nhân quen thuộc tiếng bước chân đi nàng nơi này đến, xoay người trở lại cái giá giường giẫm trên chân ngồi chờ hắn.
Triệu Quân Khiêm thân ảnh rất nhanh xuất hiện tại che đậy ngoài cửa, trưởng tay trưởng chân đẩy cửa đi tới.
"Đi, chúng ta nên ly khai." Nam nhân vào cửa nhìn đến Kiều Nhan ôm bụng thuận theo ngồi ở khắc hoa các hạ, cong môi cười nói.
Dứt lời sau, hắn đi nhanh tiến lên đem người nâng dậy đến, một phen ôm chặt liền đi ra ngoài.
Kiều Nhan tựa vào nam nhân hữu lực trên cánh tay, quay đầu tại nhìn đến nàng vừa rồi sở đứng chỗ kia, ánh mắt chuyển mấy vòng lấy ngón tay sờ sờ cánh tay của hắn.
"Vừa rồi ta trong lúc vô ý đứng ở nơi đó, có thể đại khái nghe được các ngươi nói chuyện." Xem như thẳng thắn coi như là nhắc nhở, dù sao nàng vừa rồi cũng không nghe thấy đại sự gì đại bí mật linh tinh, trừ đến từ người nào đó thâm trầm tình ý.
Kiều Nhan nhỏ giọng tiết lộ lời nói nhường Triệu Quân Khiêm sắp bước ra ngưỡng cửa bước chân ngừng dưới, lại cũng không có ngoài ý muốn bao nhiêu.
"Chỗ đó có cái cơ quan, mở ra liền có thể nghe được nhà chính tiếng nói chuyện, hẳn là mẹ an bài, không cần suy nghĩ nhiều." Hắn một bên nhẹ giọng giải thích một bên cẩn thận đỡ người trong ngực vượt qua đơn giản cao cửa.
Kiều Nhan lặng lẽ thân thủ khoát lên bên hông của hắn, ngẩng đầu nhìn hắn cười nói, "Cho nên, ngươi vừa rồi cùng... Mẹ nói lời nói ta đều nghe thấy được, cám ơn!"
Triệu Quân Khiêm môi mỏng hơi cong, tinh xảo mắt phượng trung xẹt qua ấm áp.
"Cảm tạ cái gì, ta đã đáp ứng muốn bảo hộ hảo các ngươi, quân tử nhất ngôn nặng như ngàn cân."
Nam nhân không lưu tâm đáp, vươn ra tay lớn thói quen tính nghĩ vò một vò Kiều Nhan đỉnh đầu, bỗng nhiên phát hiện kiểu tóc vấn đề, theo sau nắm tay rơi vào của nàng sau gáy ở, chậm rãi vuốt ve hai lần, tựa như tại trấn an một chỉ ba tư miêu nhi cách.
Kiều Nhan nghĩ tới cái này nhịn cười không được dưới, ngẩng đầu phát hiện Triệu mẫu đã muốn đổi thân quần áo chờ ở viện ngoài, thấy bọn họ đi ra sau liền lập tức thượng chiếc xe đầu tiên.
Triệu Quân Khiêm đỡ Kiều Nhan thượng thứ hai lượng, tại phía sau bọn họ còn có một chiếc chở người hầu cùng bảo tiêu, tạo thành một cái loại nhỏ đoàn xe nhanh chóng nhanh chóng cách rời tứ hợp viện.
Kiều Nhan chờ xe rớt qua một khúc rẽ nhi, phát hiện không phải đến khi con đường đó, không khỏi nhìn về phía Triệu Quân Khiêm.
"Triệu Cảnh Hàn ầm ĩ ra chút chuyện, bị người đình chỉ viện, mẹ muốn đến xem xem là tình huống gì." Mà hắn làm phụ thân, cũng không thể không để ý người mặc kệ, bởi vậy đành phải đồng hành đi xem.
Kiều Nhan gật đầu tỏ vẻ lý giải, đồng thời cũng nghĩ đến trước hắn nói sau đó sẽ cùng nàng giải thích Triệu Cảnh Hàn thân phận vấn đề, lúc này thời cơ vừa lúc, nàng liền theo lên tiếng đi ra.
Không phải nàng đối tra nam heo có bao nhiêu sao tò mò, mà là muốn biết nơi này hiện thực thế giới cùng nguyên tiểu thuyết kịch tình đến cùng có cái gì khác biệt, nguyên trung nhất mạch đơn truyền Triệu thị người thừa kế tại kịch tình lặn xuống tàng còn có thân phận gì.
"Triệu Cảnh Hàn, hắn là đại ca của ta qua đời trước lưu lại duy nhất huyết mạch, chỉ là bởi vì một ít nguyên nhân cùng lúc trước hài tử không thể không có phụ mẫu quan hệ, cho nên treo tại ta danh nghĩa." Triệu Quân Khiêm đơn giản tiết lộ tiện nghi nhi tử chân chính thân thế.
Kỳ thật bên trong còn pha tạp rất nhiều việc khác, nhưng không phải nửa khắc hơn khắc có thể nói rõ ràng, hơn nữa trong đó còn có làm người ta không muốn nhắc lại nào đó gièm pha, hắn chỉ có thể đại khái trước nói ra cái này bị Triệu gia che dấu hai mươi mấy năm bí mật.
Kiều Nhan không có cảm giác được bao nhiêu đại ngoài ý muốn, đang nghe tứ hợp viện lão người hầu gọi hắn Nhị thiếu gia thời điểm, nàng kia không thắng được chân ý thức động cũng đã đem các loại tình huống đều suy đoán qua, trong đó cũng bao gồm nhi tử thực tế là cháu này.
"Chuyện của nơi này tình, sau đó ta sẽ chậm rãi cùng ngươi nói tỉ mỉ, bất quá cho dù hắn không phải ta thân nhi tử, về sau trên danh nghĩa cũng phải kêu ngươi một tiếng mẹ."
Cho nên có hắn tại, hai người bọn họ không nói đã từng có không có qua một đoạn tình, cũng không thể ở cùng một chỗ.
Triệu Quân Khiêm như vậy nghĩ, dùng tay lớn bọc lấy Kiều Nhan tay nhỏ, thần sắc bình tĩnh mà kiên nghị, đến bệnh viện lúc xuống xe lại vẫn nắm gắt gao không buông ra.
Kiều Nhan vốn định lưu lại trên xe, tránh cho ở phía sau cho Triệu Cảnh Hàn gặp mặt.
Vốn nhân gia đều bị đánh vào bệnh viện, nàng lại lôi kéo người ba ba thân thân mật mật đến đối phương trước mặt nói bọn họ ở cùng một chỗ, lĩnh chứng kết hôn muốn cho hắn sinh cái đệ đệ.
Kiều Nhan cảm thấy, nàng nếu là như vậy làm lời nói, tra nam heo phỏng chừng sẽ thừa nhận không đến, vạn nhất tại trên giường bệnh bị tức hộc máu mà chết, vậy thì không hảo ngoạn.
Chung quy nàng bà bà còn theo đâu, bí mật bị trước mặt mọi người vạch trần lời nói, đại gia trên mặt rất khó coi.
Nhưng là Triệu Quân Khiêm không cố kỵ chút nào đem nàng ôm xuống xe, lôi tay nàng không dung cự tuyệt theo tại Triệu mẫu phía sau lên lầu.
Kiều Nhan ngoan ngoãn, trong lòng yên lặng trước vì sắp gặp bạo kích Triệu Cảnh Hàn cho phép đau buồn, đồng thời hi vọng Triệu mẫu biết chân tướng sau không cần vì vậy mà chú ý.
Triệu Cảnh Hàn ở là khách quý phòng bệnh, lão phu nhân tới bệnh viện sau không đi cửa chính, trực tiếp mang theo đại gia từ cửa sau đặc thù thông đạo qua, ngồi trên thang máy thẳng đến kia lầu một tầng.
Sớm đã có y tá tại cửa thang máy chờ, mọi người tới đất phương hậu theo trong thang máy đi ra, liền bị đối phương lãnh được Triệu Cảnh Hàn ở phòng.
Cửa phòng bệnh đang ngồi Triệu Cảnh Hàn vài vị công tác trợ lý, nhìn thấy đoàn người đến lập tức kích động đứng lên, dồn dập chào đón cung kính cúi người chào.
"Lão phu nhân, ngài đã tới!"
"Triệu tổng, ngài rốt cuộc đã tới!"
Các trợ lý nhìn đến hai người cùng nhìn đến người đáng tin cậy một dạng, cơ hồ muốn khóc ra.
Cảnh thiếu không biết vì cái gì bị đánh thành như vậy, vừa mới bắt đầu còn thanh tỉnh, không để bọn họ thông tri Triệu tổng cùng lão phu nhân, thẳng đến tối giờ cơm thế nhưng hôn mê.
Bọn họ cũng đều biết, Cảnh thiếu vạn nhất thật xảy ra chuyện, không phải bọn họ mấy người có thể bọc được, cho nên liền vi bối đối phương trước khi hôn mê phân phó, dứt khoát gọi điện thoại đem hai vị có thể chủ sự gọi tới.
Cứ như vậy, cho dù Cảnh thiếu gia thực sự có chuyện gì, cũng hảo có người tại phía trước mang hoặc là trước tiên có sở chuẩn bị không phải.
Lão phu nhân tạm thời không để ý tới đám người kia tinh, điểm quá mức sau lập tức liền đẩy ra cửa phòng bệnh đi vào, lại tại nhìn đến bên giường bệnh cái kia im lặng đợi tiểu nam hài thì vẻ mặt bỗng nhiên ngẩn ra.
Tuy rằng nhìn đến sớm đã bị đại tôn tử lải nhải nhắc khoe khoang qua rất nhiều lần 'Tiền tằng tôn' thế nhưng ở trong này, nhưng là lão phu nhân đến nơi này đem niên kỉ, trải qua nhiều chuyện, cũng chỉ là kinh ngạc một chút mà thôi, hoàn toàn ổn được.
Triệu Quân Khiêm theo sát tại lão phu nhân mặt sau đi vào, đồng dạng thấy được trong phòng bệnh tiểu nam hài, cho dù chưa từng gặp qua mặt, cũng tại trong nháy mắt sau đó đoán được thân phận của đối phương, chung quy hài tử gương mặt kia ở đằng kia.
Kiều Nhan thừa dịp đằng trước nam nhân không chú ý, rơi ở phía sau hai bước.
Chuyện tới tới nhà, nàng còn có chút do dự, nhưng mà phía trước hai người trở ra, phòng bệnh bên trong vẫn không truyền ra động tĩnh gì, mà phía sau trợ lý còn đang chờ cho nàng vào sau, bọn họ mới có thể theo tiến, Kiều Nhan cũng không tốt lại kéo dài kéo dài kéo.
Kiều Nhan kêu khẩu khí, đĩnh trực lưng bước đi vào, phía sau mang theo đám kia Triệu Cảnh Hàn trợ lý.
Khách quý phòng bệnh cùng phòng bệnh bình thường không phải bình thường, Kiều Nhan vào cửa sau phát hiện bên trong diện tích không nhỏ, còn có phòng xép, hãy cùng khách sạn phòng không nhiều lắm phân biệt.
Đổi qua một khúc rẽ nhi, Triệu Cảnh Hàn giường bệnh mới vừa đập vào mi mắt, giờ phút này lão phu nhân đã ở gần cửa sổ sườn bên kia đầu giường ngồi xuống, mà Triệu Quân Khiêm đang đứng ở cuối giường triều Kiều Nhan ngoắc.
Kiều Nhan đi qua, kề bên nam nhân đứng thẳng, quay đầu nhìn trên giường bệnh người thì không có nhìn thấy đối phương phát hiện chân tướng sau khiếp sợ không thể tin biểu tình.
Bởi vì người nọ đã muốn nằm ở đằng kia hôn mê bất tỉnh, căn bản nhìn không tới hắn tiền bạn gái thành hắn mẹ kế tu la cảnh tượng, càng không có khả năng kéo một trận gió mưa gió mưa làm ầm ĩ không ngớt.
Kiều Nhan chăm chú nhìn thần sắc ngưng trọng Triệu mẫu, mạc danh nhẹ nhàng thở ra, sau đó phát hiện phòng bệnh bên trong lẻ loi ngồi ở đàng kia cô đơn chiếc bóng tiểu nam hài.
Hắn thoạt nhìn chỉ có hai ba tuổi, rúc vào đầu giường thật rất nhỏ một chỉ, đối mặt mấy người xem qua ánh mắt, hai mắt thật to tuy rằng nhìn qua tương đối bình tĩnh, nhưng là hai tay nhỏ nhăn nhó rõ ràng cho thấy tại cục xúc bất an.
Kiều Nhan nhìn xem kia trương như là cùng Triệu Cảnh Hàn một cái khuôn mẫu khắc ra tới khuôn mặt nhỏ nhắn, xác định thân phận của đối phương.
Các trợ lý đang tại tích cực hướng lão phu nhân cùng Triệu Quân Khiêm báo cáo Triệu Cảnh Hàn thương thế, có người khác đi gọi y sĩ trưởng lại đây, đại gia vây quanh Triệu Cảnh Hàn giường bệnh bận rộn xoay quanh.
Kiều Nhan buông ra Triệu Quân Khiêm cánh tay, đi đến tiểu nam hài bên cạnh hỏi hắn, "Ngươi là Hứa Bảo Bảo?"
Hứa Bảo Bảo nho nhỏ hài tử tính cảnh giác còn chịu cao, nghe được Kiều Nhan câu hỏi sau không có lập tức trở về đáp, mà là đang nàng cùng Triệu Quân Khiêm cùng với lão phu nhân ở giữa nhìn một vòng.
"Ta là hắn bây giờ thê tử, mà hắn là trên giường người nọ ba ba." Kiều Nhan ánh mắt một chuyển liền biết tiểu gia hỏa nghĩ cái gì, bởi vậy chỉ chỉ mình và Triệu Quân Khiêm nói.
Hứa Bảo Bảo nghe sau, buộc chặt khuôn mặt nhỏ nhắn quả nhiên thư giản vài phần, triều Kiều Nhan nhu thuận gật gật đầu.
Kiều Nhan thần sắc nhẹ tỉnh lại, cảm thấy không hổ là tiểu thiên mới, hai ba tuổi liền có thể nghe hiểu đại nhân câu hỏi, mà lý giải lực không phải bình thường.
Y sĩ trưởng rất nhanh liền vội vàng đến, mặt sau còn mang theo một đám trợ lý học sinh linh tinh, hộc hộc chen đến bên giường bệnh hướng lão phu nhân cùng Triệu tổng nhỏ nói bệnh nhân tình huống.
Trong lúc nhất thời, giường bệnh chung quanh bị mọi người vây kín không kẽ hở, người bên ngoài chỉ có thể lui về phía sau ra bên ngoài lui, không thì rất có khả năng sẽ bị chen đổ.
Triệu Quân Khiêm thân cao thân dài, cho dù ở trong đám người cũng là hạc trong bầy gà, đảo mắt nhìn đến Kiều Nhan không ở bên người liền đưa mắt chung quanh, tìm đến bị chen vào góc hẻo lánh Kiều Nhan khi lập tức xa xa triều nàng ngoắc, nhường nàng qua đi bên cạnh hắn.
Kiều Nhan chỉ xuống bị nàng kịp thời kéo tại bên người tránh cho ngã sấp xuống Hứa Bảo Bảo, ý bảo mình bây giờ có chuyện làm.
"Mụ mụ ngươi đâu? Ngươi biết ba ba bị ai đả thương sao?" Nàng một bên cùng tiểu thiên mới lui về phía sau, một bên thử hỏi.
Nói Hứa Nhã Nhã không phải thực bảo bối của nàng thiên tài nhi tử sao, hơn nữa hiện tại nhi tử hắn phụ thân đều bị thương thành như vậy, như thế nào không thấy nàng bồi ở bên giường bệnh khóc lê hoa đái vũ chọc người thương tiếc a.
Kiều Nhan trực giác sự tình có cổ quái, cũng không biết nơi nào ra biến cố.
Hứa Bảo Bảo nghe được mụ mụ cái kia từ liền ánh mắt đỏ, trừng mắt nhìn về phía Kiều Nhan, ánh mắt cùng lang tể tử dường như, còn chưa hung ác hai lần liền nhìn đến bị Kiều Nhan thật cẩn thận che chở bụng to, vẻ mặt sửng sốt lại ỉu xìu, quay đầu đâm vào đoàn người bên trong triều bên giường bệnh chen đi.
Triệu Quân Khiêm lúc này đã muốn cau mày đem đám kia diện tích phương trợ lý cùng thầy thuốc các trợ thủ đuổi ra ngoài hơn phân nửa, to như vậy phòng bệnh bên trong nháy mắt hết rất nhiều.
Hắn triều Kiều Nhan vẫy tay, vỗ vỗ kéo đến cái ghế bên cạnh, dụng ý vừa xem hiểu ngay.
Kiều Nhan đỡ lưng đi qua, sau khi ngồi xuống ngẩng đầu chống lại Triệu mẫu quan tâm hỏi ánh mắt, nàng lúc này lắc đầu tỏ vẻ chính mình không có việc gì.
"Hắn chính là Hứa Nhã Nhã cái kia thiên tài nhi tử, gọi Hứa Bảo Bảo." Kiều Nhan kéo kéo bên cạnh nam nhân tây trang cổ tay áo, chi tiết nói cho hắn biết.
Dù sao đợi một hồi bọn họ cũng sẽ biết, còn không bằng nàng hiện tại liền bán nhân tình.
Lời này không riêng gì Triệu Quân Khiêm nghe được, ngồi ở giường bệnh một bên lão phu nhân đồng dạng nghe lọt vào trong tai, không khỏi ánh mắt phức tạp nhìn về phía đối diện ánh mắt đỏ bừng tiểu nam hài.
Triệu Quân Khiêm thật không có bao nhiêu kinh ngạc, thậm chí một ít dư thừa cái khác cảm xúc đều không có, chỉ là ân một tiếng tỏ vẻ biết, sau đó tay lớn đáp lên Kiều Nhan bả vai, khí định thần nhàn.
Y sĩ trưởng hồi báo bệnh nhân tình huống, lại nghe đến Kiều Nhan nhắc tới sự tình, rất có nguy cơ ý thức làm xong tổng kết lui ra ngoài, còn giúp bận rộn đóng cửa lại, sau có tình huống lời nói rung chuông có thể.
Lúc này, đại gia cũng đều biết Triệu Cảnh Hàn tình huống thực tế.
Hắn là bị người đánh thụ thương quá nặng, đổ máu quá nhiều mới tạo thành bây giờ hôn mê bất tỉnh, trên thực tế là thân thể hắn đang ở tại bản thân chữa trị trạng thái, đợi đến người tỉnh lại mới hảo hảo dưỡng một dưỡng liền vô sự.
Có nghe hay không nguy hiểm tánh mạng, tất cả mọi người thở ra một hơi.
Thầy thuốc sau khi rời đi, vài vị trợ lý lần nữa bị gọi vào hỏi sự tình, chủ yếu hỏi Triệu Cảnh Hàn là bị ai đánh, bởi vì cái gì sự, quá trình là như thế nào chờ chờ.
Nhưng mà trợ lý cũng là nhận được điện thoại mới đi sự phát địa điểm chỗ ở chung cư, tới đất phương liền thấy đến một phòng giống như cuồng phong quá cảnh cách bê bối không chịu nổi, cộng thêm nằm tại trong vũng máu Cảnh thiếu gia, hơn nữa theo sau xe cứu thương đã đến, người rất nhanh được đưa vào bệnh viện.
Nhận được điện thoại vị kia trợ lý sau lại gọi đến những đồng nghiệp khác, đồng thời lại bị tổng tài yêu cầu gạt lão trạch cùng Triệu tổng bên kia, hoang mang rối loạn bận rộn đến bây giờ còn chưa trở lại bình thường đâu, lại nào biết hắn đến chuyện lúc trước.
Hắn không biết, mặt khác mấy cái lại càng không rõ ràng.
Lão phu nhân sắc mặt vì thế có chút trầm, Triệu Quân Khiêm lạnh lùng ánh mắt tùy theo nhìn qua, lệnh các vị vốn là sợ phụ tá của hắn nhóm kìm lòng không đặng run run.
"Cục cưng tiểu thiếu gia nên biết, là hắn cho chúng ta gọi điện thoại, hơn nữa kia sở chung cư là, là tổng tài đưa cho Hứa Nhã Nhã nữ sĩ, lúc ấy ta đi đến sau không có ở trong phòng nhìn thấy nàng, hiện tại đều không gặp nàng hiện thân..."
Trợ lý bị Triệu Quân Khiêm ánh mắt lạnh như băng vừa thấy, da đầu phát chiên nhanh chóng chỉ vào Hứa Bảo Bảo dời đi ánh mắt, lại nói hắn nói đều là sự thật, một điểm không giấu diếm.
Hơn nữa hắn theo sau vụng trộm giúp đỡ Cảnh thiếu bấm nữ nhân kia điện thoại, đã muốn không gọi được, không thể không làm cho bọn họ nghĩ nhiều a.
Kiều Nhan cùng Triệu Quân Khiêm liếc nhau, cùng nhau nhíu mày.
Người này giao phó nói nhìn như là không có gì vấn đề, nhưng là trong tối ngoài sáng đều ở đây chỉ Triệu Cảnh Hàn vết thương trên người là cho Hứa Nhã Nhã thoát không ra quan hệ.
Nhưng là Hứa Nhã Nhã không phải cùng Triệu Cảnh Hàn là chân ái sao, nào có đem chân ái đánh thành loại này gấu dạng nhi? Hơn nữa nàng một nữ nhân cũng dưới không được nặng như vậy tay.
Bên trong này khẳng định còn có chuyện.
Lão phu nhân đồng thời cũng nghĩ đến điểm ấy, nàng nhìn nhìn từ lúc tiến vào sau vẫn âm thầm chú ý tiểu nam hài, vẫy tay nhường người không có phận sự đều ra ngoài.
Tiếp được, hẳn là dính đến nhà bọn họ gia sự hoặc là việc xấu trong nhà.
Các trợ lý gặp hai vị lão đại không trách cứ cái gì, dồn dập từng cúi đầu sát hãn lui xuống đi.
Kiều Nhan đương nhiên không tính là người không có phận sự, vì thế an vị tại mềm mại ghế dựa vào Triệu Quân Khiêm, xem lão phu nhân 'Thẩm vấn' Hứa Bảo Bảo.
Hứa Bảo Bảo chính là trời sinh tuệ căn, hắn cũng chỉ là hơn hai tuổi cục cưng mà thôi, Triệu mẫu nếm qua muối so với hắn nếm qua cơm đều nhiều, có một số việc hỏi nhiều vài câu liền bộ đi ra.
Triệu Quân Khiêm bên cạnh xem mặc kệ, lão phu nhân không phân phó lời nói, hắn liền lôi kéo Kiều Nhan làm một chuyện ngoại nhân, chờ cuối cùng ra tay thu kết thúc, dù sao cho tới nay, chuyện như vậy hắn cũng đã quen rồi.
Chỉ là, sự kiện lần này cái đuôi có vẻ có chút đại.
Hứa Bảo Bảo bị liên tiếp bộ ra vài câu lời thật sau, có lẽ cũng biết mình không phải là lão phu nhân đối thủ, cuối cùng cúi đầu im lặng không lên tiếng.
Hắn nhìn nhìn trên giường bệnh như cũ tại hôn mê ngủ say người, nghĩ trước hắn đối với mình tốt, nước mắt liền tháp tháp rớt xuống, nghẹn ngào thành thành thật thật nói ra tự mình biết những chuyện kia.
"Ba ba phát hiện hắn không phải ta ba ba."
"Bọn họ cãi nhau tạp gì đó, mụ mụ thừa nhận ta là nhặt được."
"Kỳ thúc thúc đã tới, bọn họ đánh lên, mụ mụ theo Kỳ thúc thúc đi."
Tiểu hài tử chính là lại thông minh, tâm lý phòng tuyến chỉ cần nhất đột phá, tam nói hai câu liền cơ bản công đạo rõ ràng tiền căn hậu quả, so hỏi trợ lý khi trả lời linh tinh lang tang một đống lớn vô dụng vô nghĩa mạnh hơn nhiều.
"Ngươi không phải Triệu gia hài tử? Nhưng là ngươi như vậy tướng mạo..." Lão phu nhân đầu tiên cau mày khả nghi.
Làm trải qua thế sự đại gia trưởng, nàng nghĩ hơi nhiều, cảm thấy là có người hay không từ giữa làm khó dễ nói gạt đại tôn tử, tỷ như Hứa Bảo Bảo trong miệng cái kia mang đi Hứa Nhã Nhã Kỳ thúc thúc.
"Ta là Triệu gia hài tử, có cái này chứng minh, nhưng ta không phải là ba ba hài tử, ta cũng không biết mình rốt cuộc là của ai, ô oa oa —— "
Hứa Bảo Bảo nói xong lời cuối cùng oa một tiếng thương tâm khóc lên, tay nhỏ còn không quên đem hắn thu hồi kia phần xem xét đơn lấy ra.
Lão phu nhân cùng Triệu Quân Khiêm, Kiều Nhan ba người lẫn nhau truyền nhìn xem xét kết quả mặt sau tướng mạo dò xét, nhất thời rơi vào trầm mặc.
Kiều Nhan là vẻ mặt mộng bức, thiên tài cục cưng không riêng không phải nam chủ hài tử, lại vẫn không phải nữ chủ thân sinh, điều này làm cho nàng cảm giác thế giới có chút huyền huyễn.
Mà hai người khác thì đối xem một chút, đồng thời nghĩ tới mỗ kiện chuyện cũ năm xưa.
Lão phu nhân trầm tư, Hứa Bảo Bảo gương mặt kia như vậy giống đại tôn tử, lại không phải của hắn thân tử, vậy thì còn có một loại khả năng.
Cháu ngoại trai Tiếu cữu.
Triệu gia năm đó ra một hồi chuyện hoang đường.
Tuy rằng qua mấy thập niên, theo thời gian trôi qua, sự kiện kia bị che dấu, nhưng là trong đó khuất nhục cùng giáo huấn lại vẫn bị chết người khắc cốt, bị chôn người ghi khắc.
Triệu lão phu nhân cả đời cùng dựng dục hai đứa con trai, tại trượng phu sau khi mất đi mang bên trong gia tộc ngoài đội sói vây quanh áp lực, thật vất vả đem hai cái hài tử nuôi lớn.
May mà đại nhi tử thừa kế phụ thân thông minh tài trí, coi như tuổi trẻ đấy hứa hẹn, sau khi tốt nghiệp chậm rãi liền nhận lấy gánh nặng, đem gia tộc xí nghiệp quản lý gọn gàng ngăn nắp.
Nhưng là tiến vào xã hội sau hấp dẫn quá nhiều, Triệu đại thiếu bất tri bất giác nhiễm lên hoa tâm phong lưu tật xấu.
Bởi vì hắn có nhan lại có tiền, cho nên hướng hắn nhào qua ong bướm đếm không hết, mà chính hắn trải qua nhân tình ấm lạnh, trong lòng còn có chút phổ, trong vạn bụi hoa qua, phiến lá không dính thân.
Trong vòng ngoài vòng trên đường đều biết Triệu đại thiếu quy củ, muốn cùng hắn nói chuyện yêu đương có thể, muốn gả đi vào Triệu gia làm đương gia phu nhân, tiến tới nhúng chàm Triệu thị sản nghiệp tuyệt đối không được.
Nhưng là có vài nhân luôn luôn như vậy tự cho là tâm cao ngất, luôn cho là mình có thể làm trong đó người may mắn, có thể tù binh đối phương tâm, thành công đem người huấn thành một cái nghe lời cẩu, thuận tiện danh lợi hai thu.
Đáng tiếc Triệu đại thiếu mặc dù ở nữ sắc thượng huân tố không kỵ, nhưng đầu óc là vô cùng thanh tỉnh, cũng sẽ không bị hoa ngôn xảo ngữ cùng cái gọi là chân ái mê hoặc, nhường không ít có tâm chi nhân sát vũ mà về.
Thẳng đến có một đóa mĩ lệ nhu nhược bạch liên hoa đột xuất vòng vây, tại một mảnh muôn hồng nghìn tía trong hoa viên mở một đường máu, đạp lên phần đông pháo hôi thiếu chút nữa thành công lấy xuống Triệu đại thiếu viên kia phong lưu vô tình tâm.
Nhưng là chỉ là thiếu chút nữa mà thôi, người cuối cùng vẫn là giỏ trúc múc nước chẳng được gì, đầy cõi lòng không cam lòng bị đưa đi.
Nhưng mà ai cũng không nghĩ đến đối phương sẽ ở vài năm sau ngóc đầu trở lại, hơn nữa mang theo Triệu gia hài tử đăng môn nhận thân, trở thành lúc ấy khiếp sợ trong vòng đại tin tức.
Triệu Cảnh Hàn chính là năm đó cái kia bị đến cửa hài tử, Triệu mẫu lúc ấy tại xác nhận thân phận của hắn sau liền làm chủ đem con lưu lại, nhưng là cự tuyệt hài tử hắn mẹ vào cửa.
Triệu đại thiếu đồng thời cũng tức giận tại bị tính kế đến trên đầu một chuyện, đối với nữ nhân kia không có sắc mặt tốt, càng đừng đàm gương vỡ lại lành mẫu bằng tử quý.
Đối phương cũng không biết nghĩ như thế nào, tại cùng Triệu đại thiếu dây dưa không có kết quả sau, trực tiếp binh đi nước cờ hiểm gan lớn bằng trời cho Triệu gia huynh đệ xuống gì đó, dứt khoát đoạn tuyệt bọn họ lại có hậu đại khả năng.
Triệu đại thiếu là trực tiếp người bị hại, thụ thương nặng nhất, về sau đừng nói có con tự, nam tính công năng đều cơ hồ không thể dùng, mà tuổi nhỏ Triệu nhị thiếu bởi vì dược lượng nhẹ mà đang đứng ở phát dục trung, tránh khỏi mất đi nam tính tôn nghiêm nguy hiểm, nhưng là sinh dục năng lực đồng dạng là không có.
Triệu gia đại thiếu là cỡ nào kiêu ngạo người a, làm sao có khả năng cho phép mình bị làm bộ nữ nhân khi dễ đến loại tình trạng này, hơn nữa về sau còn muốn đem Triệu gia giao cho đối phương hài tử, còn muốn bởi vì cố kỵ hài tử mà bỏ qua nàng tiện nghi nàng? Ha ha!
Sau chính là trả thù, trừng phạt chờ một loạt dây dưa, ầm ĩ túi bụi.
Nữ nhân kia cũng là cái ngoan nhân vật, cuối cùng gặp nam nhân cùng nàng đến thật sự, sẽ không bỏ qua nàng, mà nàng cũng rốt cuộc nhận thức đến chính mình căn bản thu không được này đóa cao lĩnh chi hoa, cho nên thiết kế một hồi tai nạn xe cộ nhường hai người đồng quy vu tận.
Theo sau, Triệu nhị thiếu cũng tức là Triệu Quân Khiêm, lấy thiếu niên tuổi tiếp nhận Triệu gia cục diện rối rắm, trải qua mưa gió ngăn cơn sóng dữ, cuối cùng đem Triệu thị cơ nghiệp làm tốt làm đại lên.
Những thứ này đều là lúc trước chuyện cũ năm xưa, trở thành Triệu gia cấm kỵ, còn dư lại cô nhi quả phụ rất ít đề cập, lúc ấy tuổi nhỏ không nhớ Triệu Cảnh Hàn càng không biết trong đó rất nhiều tân mật.
Mà bây giờ đột nhiên xuất hiện Hứa Bảo Bảo thân thế điểm đáng ngờ, nhường hai mẹ con không khỏi đồng thời nghĩ tới năm đó ôm nhi đăng môn nữ nhân kia.
"Cháu ngoại trai Tiếu cữu." Lão phu nhân nói ra suy đoán của mình.
Nàng nghĩ có lẽ năm đó nữ nhân kia sinh hạ có thể là một đôi song bào thai, liền đem nam hài mang về, không mang nữ hài, mà nữ hài lưu lạc bên ngoài gả cho người sinh tử, Hứa Bảo Bảo chính là đối phương sinh hạ, cuối cùng không biết như thế nào lưu lạc đến Hứa Nhã Nhã trong tay.
Dĩ nhiên đây chỉ là của nàng suy đoán, cụ thể như thế nào còn phải cần chứng cớ xác thực mới được.
Kiều Nhan tạm thời còn không biết Triệu gia những kia chuyện cũ, bất quá tại nghe lão phu nhân phỏng đoán sau cũng mẫn cảm phát hiện điểm bên trong bí ẩn, không khỏi nhìn về phía bên cạnh cao lớn nam nhân.
Triệu Quân Khiêm trầm ngâm qua một cái chớp mắt, dĩ nhiên có quyết định.
Hắn triều Hứa Bảo Bảo vẫy vẫy tay, đối phương chính oa oa khóc lớn thương tâm như là không nhà để về bị vứt bỏ tiểu cẩu, nhìn hai mắt trên giường bệnh người sau thành thật nghe theo triệu hồi, từng bước một di chuyển đến nam nhân bên người.
Hứa Bảo Bảo phát hiện, cái này trước kia ba mẹ trong miệng cần lấy lòng 'Tổ phụ' so ba ba cao hơn còn muốn lớn hơn, giống như mãnh thú bình thường, hắn tại nhân gia bên người chính là con gà con tử, không có chút nào sức phản kháng, cũng không dám có một chút lòng phản kháng.
"Ta mang hài tử đi làm thân duyên xem xét, ngươi ở nơi này bồi bồi mẹ." Triệu Quân Khiêm nhấc lên con gà con, đi lên đối Kiều Nhan dặn dò.
Kiều Nhan gật gật đầu, đứng lên nhìn Hứa Bảo Bảo tứ chi cúi ngoan ngoãn bị xách sau áo xách đi, phảng phất là một chỉ búp bê vải oa nhi tùy ý đùa nghịch, thầm than tiểu tử này thức thời.
Nguyên trung thiên tài cục cưng nhưng là thập phần nghịch ngợm hoạt bát, hơn nữa cao chỉ số thông minh, cả người hắn đáng sợ khởi lên so hùng hài tử uy lực càng đại.
Không thành nghĩ tới Triệu Quân Khiêm trong tay, tiểu gia hỏa cũng chỉ có nhu thuận phần, khóc tức tức chỉ biết khoe mã trang đáng thương, một điểm không dám gây ra, đại bá tổng quả nhiên uy vũ.
Bọn người sau khi rời đi, bảo tiêu cùng trợ lý lập tức nghe Triệu Quân Khiêm lúc gần đi phân phó, gác cửa phòng, không để không cho phép ai có thể tiến vào quấy rầy.
Kiều Nhan quay đầu nhìn nhìn ngồi ở trước giường bệnh cau mày lão phu nhân, theo giỏ trái cây trong lấy ra một viên quýt bóc hảo đưa qua.
"Mẹ, đừng lo lắng, hắn không có việc gì." Kiều Nhan ôn ngôn khuyên nhủ.
Khác không dám nói, nam trư nhất định là không có nguy hiểm tánh mạng.
Cho dù bây giờ kịch tình giống như là thoát cương ngựa hoang, một đường tại sa mạc Gobi vào triều không biết phương hướng chạy như điên, làm Thiên Đạo con cưng nam trư chân cũng sẽ không xảy ra cái gì ngoài ý muốn, nhiều nhất vì chân ái thương gan thương phổi một phen.
Triệu mẫu hết than lại thở, tiếp nhận Kiều Nhan đưa lên quýt ăn một mảnh, cũng không có nói nói cái gì, chỉ là nhìn nằm ở trên giường Triệu Cảnh Hàn ánh mắt phức tạp, vẻ mặt phức tạp hơn, há miệng thở dốc vốn định nói với Kiều Nhan chút chuyện, ngược lại bắt được tiêu mất ý niệm.
"Ta biết ngươi bây giờ có rất đa nghi hoặc, lão bà tử liền không uổng nước miếng cho ngươi nói, đợi trở về nhường Tiểu Khiêm nói cho ngươi biết." Nói xong khoát tay, nhường Kiều Nhan tự mình đi nghỉ ngơi, không cần nhiều bận tâm nàng.
Kiều Nhan ứng dưới, chính mình ngồi vào vị trí cũ thượng, một bên nhìn trên giường như trước tại hôn mê trong ngủ mê một vị thích làm cha nam trư, một bên bóc quýt ăn nho, đem mang đến giỏ trái cây ăn hết một góc.
Sau đó, y sĩ trưởng ân cần lại một lần tới kiểm tra bệnh nhân tình huống, nói cho lão phu nhân Triệu Cảnh Hàn hết thảy đều tốt, dự tính mặc qua một đêm ngày mai sẽ có thể tỉnh.
Triệu mẫu biết được sau không có tỏ vẻ muốn rời đi, đợi đến ngày mai lại đến, mà là tiếp tục an tọa tại trên ghế chờ đợi, nàng lần này không phải chờ đại tôn tử thức tỉnh, mà là chờ tiểu nhi tử tự mình qua tay xem xét kết quả.
Kiều Nhan cũng không nhúc nhích, im lặng chờ đợi Triệu Quân Khiêm trở về, thuận tiện không ngừng miệng ăn ăn ăn.
"Ngươi bây giờ là thích ăn toan vẫn là ăn cay?" Lão phu nhân mãnh không đột nhiên mở miệng hỏi.
Kiều Nhan cuồng cắn Liên Vụ động tác một trận, theo bản năng theo lão phu nhân lời nói hồi tưởng, phát giác chính mình có vẻ không kén chọn, mang thai sau toan cay đều ăn được.
Lão phu nhân nghe sau một đôi lớn tuổi trong phượng nhãn chợt lóe ánh sáng, tâm tình nháy mắt đã khá nhiều, ngược lại ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Kiều Nhan bụng to, nói là bụng lớn như vậy, đừng là mang song bào thai, trong giọng nói rất là chờ mong.
Kiều Nhan lập tức lắc đầu, đánh mất lão phu nhân tốt đẹp chờ đợi, minh xác tỏ vẻ trong bụng của nàng liền giấu một cái, không thì nhiều lần làm có thai kiểm tra màu siêu sẽ không không phát hiện được.
"Tốt; một cái liền một cái, đợi về sau hai người các ngươi nhiều hoài gần như thai cũng giống vậy." Lão phu nhân giống như rất tiếc nuối.
Kiều Nhan nhịn không được xấu hổ, cảnh giác chuyên tâm ăn trái cây, cũng không dám loạn nói tiếp.
Ăn được da xanh biếc cam thì Kiều Nhan không khỏi ngẩng đầu nhìn mắt trên giường người nọ, lại hồi tưởng một chút Hứa Bảo Bảo miệng để lộ ra Hứa Nhã Nhã chuyện đó, cảm thấy hàng này đỉnh đầu tám thành là một mảnh thanh cỏ xanh nguyên.
Hài tử không phải chính hắn, tiểu tình nhi cũng theo lam nhan chạy, hắn còn vô tri vô giác nằm ở đằng kia hô hô ngủ say, có phải hay không không chịu nổi thừa nhận dưới đối hiện thực trốn tránh a?
Một lát sau nhi, hoa quả ăn quá nhiều, Kiều Nhan quá mót, triều lão phu nhân mượn nữ đầy tớ lại đây bồi nàng đi WC, khi trở về vừa lúc gặp gỡ làm việc nhanh chóng lưu loát Triệu Cảnh Hàn.
Trên tay hắn đã muốn không nhắc lại Hứa Bảo Bảo, đổi thành tiểu tử kia nhắm mắt theo đuôi theo sau lưng hắn.
Kiều Nhan nhìn nếu không phải là nam nhân khí tràng quá mức cường đại, phỏng chừng lấy Hứa Bảo Bảo mộ cường tiểu tâm tư, phỏng chừng muốn sao bái thượng đại bá tổng đùi kêu ba ba, hoặc là níu chặt đại bá tổng góc áo trang tiểu đáng thương đòi niềm vui.
Thiên tài cục cưng hào quang không phải trắng mù, nhân tiểu quỷ đại nội tâm nhiều, giáo dục hảo thực thảo hỉ, giáo dục không tốt chính là hùng hài tử vương.
May mà bọn họ có Triệu Quân Khiêm tọa trấn, hoàn toàn ép tới ở con này tiểu quỷ, làm cho hắn thành thành thật thật, cho dù về sau bị tiếp vào Triệu gia, còn có có thể chế trụ hắn lão phu nhân tại, tiểu gia hỏa ép buộc không ra hoa nhi đến.
Kiều Nhan là hoàn toàn không nghĩ tới muốn dưỡng hắn, kiên quyết không cho nam nữ heo thu thập cục diện rối rắm.
Huống chi nàng cũng không phải lão mụ tử, thoát khỏi ác độc nữ phụ kịch tình lộ tuyến cũng đã đủ cực khổ, vạn vạn không thể lại cho mình trên người ôm sự nhi.
Có kia công phu, nàng còn không bằng đem mình hài tử giáo dưỡng tốt; cố gắng tránh cho bọn họ nương lưỡng trong kịch tình vận mệnh bi thảm, cũng không thời gian thương xót người khác.
Suy nghĩ nhiều như vậy trống không, Triệu Quân Khiêm đã muốn đỡ nàng trở về phòng bệnh, đem một xấp xem xét tư liệu đặt tới lão phu nhân trước mặt.
"Ta trước đem hắn cùng mẹ, Cảnh Hàn, còn có ta ba người làm gien so đối, phát hiện hắn cùng Cảnh Hàn thân duyên gần nhất, hơn nữa diện mạo, trên lý luận xác nhận thuộc về Cảnh Hàn mẫu hệ một bên kia, cho nên mẹ suy đoán không phải là không có khả năng."
"Nhưng là để ngừa vạn nhất, ta đem Đại ca lưu lại gien số liệu cũng so đối thượng, phát hiện một kiện chuyện thú vị."
"Đại ca cho Hứa Bảo Bảo gien so đối số liệu, tựu như cùng Đại ca cùng Cảnh Hàn, hai người là giống nhau như đúc, điều này nói rõ..."
Theo Triệu Quân Khiêm bình dị trầm ổn bình tĩnh kể rõ, lão phu nhân cũng lật đến hắn nói kia một chỗ xem xét kết quả, không biết nhìn thấy cái gì, bỗng nhiên mở to hai mắt, mạnh đứng lên.
"Thuyết minh đứa nhỏ này không phải của ta Tiểu Tăng tôn, cũng không phải tằng ngoại tôn, mà là của ta nhị tôn tử!"
"Là Đại ca lại một cái thân sinh nhi, là Cảnh Hàn cùng phụ đồng mẫu thân đệ đệ!"
Nhìn Hứa Bảo Bảo hơn hai tuổi bất mãn ba tuổi niên kỉ, lão phu nhân thần tình kích động, già nua thân thể khống chế không được run rẩy không thôi.
Lão nhân gia hai mắt nháy mắt phiếm hồng, thanh âm run rẩy hỏi ra cái kia vạn loại kỳ vọng nghi vấn.
"Lão Đại hắn phải chăng còn sống? Không thì đứa nhỏ này là thế nào đến?"
Kiều Nhan đều bị nghe được về Hứa Bảo Bảo chân chính thân thế chấn bối rối, nghe nữa đến nơi đây khi càng là vẻ mặt mờ mịt.
Mụ mụ mễ, tình huống gì, hàng năm luân lý đại tuồng? Triệu Cảnh Hàn loại người kia biết sao?!
Triệu Cảnh Hàn có biết hay không Hứa Bảo Bảo chân chính thân thế chuyện này, Kiều Nhan đã không có tâm tư đi chú ý, bởi vì lão phu nhân nhất thời kích động quá độ hôn mê bất tỉnh.
Vốn bởi vì tuổi lớn, thân thể của nàng liền không thế nào tốt; lần này đoán được mất đi nhiều năm trưởng tử rất có khả năng còn sống tin tức, lão phu nhân cảm xúc kịch liệt, một cái chịu không nổi liền bất tỉnh, đem hai người khác hoảng sợ.
Hoàn hảo Triệu Quân Khiêm liền đứng ở bên cạnh, kịp thời đem người tiếp nhận, không thì nếu là ngã xuống ngã tại giường bệnh thiết trên cái giá, phỏng chừng thế nào cũng phải bị tội một hồi không thể.
Kiều Nhan lập tức gọi tới đứng hầu tại ngoài cửa người hầu, làm cho bọn họ nhanh chóng đi kêu thầy thuốc, mà Triệu Quân Khiêm đã muốn cẩn thận đem lão phu nhân đặt ở phòng bệnh bên trong trên sô pha trước nằm, không dám dễ dàng hoạt động.
Y sĩ trưởng rất nhanh liền đến, cho lão phu nhân làm một chút cấp cứu, không đến một lát công phu, người liền dần dần tỉnh.
Lão phu nhân tỉnh lại nhìn thấy có người ngoài tại, hơn nữa cảm xúc đã muốn bùng nổ qua, giờ phút này tỉnh táo lại, lý trí nhanh chóng hấp lại.
Thân thể của nàng nàng biết, cho dù có chút ông lão chút tật xấu cũng coi như cường tráng, lần này chỉ là cảm xúc chợt biến hóa quá lớn mà thôi, bình tĩnh trở lại liền vô sự.
Thầy thuốc kiểm tra một trận, cũng xác định lão phu nhân thân thể không có vấn đề lớn, Triệu Quân Khiêm mới vừa khiến cho người rời đi.
Lão phu nhân phất tay nhường bảo tiêu người hầu đều ra ngoài, quay đầu cùng Triệu Quân Khiêm tiếp tục vừa rồi gián đoạn đề tài.
"Đại ca ngươi sự được đi tra xét, vạn nhất..." Vạn nhất người còn sống.
Lão phu nhân còn lại lời nói không có nói ra khỏi miệng, vạn nhất người còn sống, vậy bọn họ gia mấy năm nay vất vả cùng gian nan tính cái gì.
Nếu người sống như thế nào liền không biết trở về, hài tử kia là thế nào đến, hắn phải chăng cùng kia cái nữ nhân ở cùng nhau sinh hoạt... Rất nhiều vấn đề tràn đầy Triệu mẫu đầu óc, nhường nàng tâm tồn may mắn đồng thời lại phức tạp khó tả.
Triệu Quân Khiêm nhíu nhíu mày, gật đầu ứng xuống.
So với ôm ấp hy vọng lão phu nhân, hắn thì là biểu hiện càng thêm trầm ổn bình tĩnh, đối với Đại ca còn sống một chuyện không có ý kiến gì.
Bởi vì năm đó gặp chuyện không may sau, trong xe hai người bị đốt thê thảm vô cùng, là hắn tự mình đến hiện trường cho hai người kia thu liễm thi cốt, nữ nhân trực tiếp giao cho có liên quan ngành theo nếp xử lý, Đại ca bị hắn hoả táng sau mang về nhà.
Lão phu nhân lúc ấy chỉ thấy được đại nhi tử tro cốt, cho nên tại biết được Hứa Bảo Bảo thân thế sau còn có thể có chút may mắn tâm lý, cho rằng người còn sống trên đời trong một góc khác.
Triệu Quân Khiêm lại là chân thành biết, Đại ca sớm đã chết ở năm đó kia trường trong sự cố, mà làm đầu sỏ gây nên nữ nhân kia cũng được đến báo ứng chôn cùng, không có khả năng tại xa cách vài thập niên sau lại sinh ra một đứa trẻ đến.
Nhưng là Hứa Bảo Bảo tồn tại là rõ ràng sự thật, kia một tờ giấy xem xét rõ ràng nhắc nhở Triệu Quân Khiêm, bên trong tuyệt đối còn có cái khác mờ ám, có lẽ là tham dự thiết kế năm đó kia trường hoang đường gièm pha để sót nhân viên.
Nghĩ đến đây, Triệu Quân Khiêm híp dưới mắt phượng, ngăm đen trong mắt xẹt qua một mạt tàn nhẫn sắc.
Trải qua như vậy một hồi thình lình xảy ra khúc chiết, lão phu nhân thể xác và tinh thần mệt mỏi, lại xác nhận qua trên giường bệnh đại tôn tử không có trở ngại sau liền muốn rời đi, nàng nghĩ hồi lão trạch liếm láp bị vạch trần vết sẹo, bình phục tâm tình.
Triệu Quân Khiêm không yên lòng, mang theo Kiều Nhan cùng nhau đưa nàng trở về.
Về phần còn tại hôn mê trong ngủ mê Triệu Cảnh Hàn, có trợ lý cùng thầy thuốc hộ công chờ phần đông nhân viên chăm sóc chú ý, có chuyện liền sẽ gọi điện thoại cho bọn hắn thông tri, không có hảo đặc biệt lo lắng.
Hơn nữa mặc kệ nói như thế nào, Triệu Cảnh Hàn trên người đều chảy lúc trước nữ nhân kia một nửa huyết, lão phu nhân nhìn hắn liền nhớ đến năm đó dây dưa hãm hại đại nhi tử hung thủ, trong lòng sẽ không bao nhiêu dễ chịu, cho nên trước dứt khoát mắt không thấy lòng không phiền.
Trở về thì ba người ngồi đồng nhất chiếc xe, như vậy Triệu Quân Khiêm liền có thể đồng thời chiếu ứng đến mẫu thân và thê tử, chỉ là lão phu nhân cảm xúc không cao, trong khoang xe không khí có chút nặng nề.
Triệu Quân Khiêm nhăn mày trầm tư, hồi tưởng dĩ vãng nào đó sự, tính toán sau muốn từ nơi nào tay điều tra.
Kiều Nhan tuỳ thời liền bất loạn lên tiếng quấy rầy, im lặng ngồi ở nam nhân bên cạnh, chính mình cũng suy tư đêm nay nghe được những kia bị che dấu tại kịch tình dưới 'Bí mật' thần triển khai, khống chế không được ý thức động mở rộng ra, suy đoán trong đó cẩu huyết cho thiên lôi cất cánh.
Có lẽ là nghĩ quá nhập thần, hoặc là bôn ba một ngày thân thể mệt mỏi, Kiều Nhan nghĩ nghĩ cũng chầm chậm tựa vào Triệu Quân Khiêm trên người ngủ.
Xe tới tứ hợp viện thì lão phu nhân xuống xe sau triều nhi tử vẫy tay, điệu bộ không để hắn xuống xe, trực tiếp lái trở về được, đừng lại thức tỉnh ngủ người.
Triệu Quân Khiêm cúi đầu nhìn nhìn trong lòng vẻ mặt mỏi mệt ngủ say Kiều Nhan, hướng lão phu nhân gật gật đầu, nhìn nàng tại người hầu nhóm vây quanh dưới đi vào tiểu viện, quan môn trước lại hướng hắn khoát tay.
"Đi, hồi trang viên." Triệu Quân Khiêm nhẹ giọng phân phó nói.
Xe vô thanh vô tức lại khởi động, quay đầu chạy hướng kinh thị ngoại ô.
Hoa đăng sơ thượng, nghê hồng lóe ra, đại biểu cho ban ngày bận rộn cùng tiếng động lớn hiêu chấm dứt, mà kinh thị ngũ quang thập sắc phấn khích sống về đêm mới bắt đầu.
Maybach trải qua một cái phồn hoa ngã tư đường thì thanh âm huyên náo đập vào mặt, rõ ràng truyền vào mở một khe hở trong cửa kính xe.
Kiều Nhan trong ngủ mê bị quấy rầy đến, mày không khỏi cau, dường như liền muốn bừng tỉnh.
Triệu Quân Khiêm thân thủ đóng lại cửa kính xe, đem hết thảy tạp âm ngăn trở ở giờ phút này an tĩnh thế giới bên ngoài.
Một thoáng chốc, Kiều Nhan khuôn mặt giãn ra, thanh mỏng hô hấp, trong lúc ngủ mơ như cũ không quên hai tay bảo hộ tại bụng to ra thượng, phảng phất làm cái gì mộng đẹp, từ từ nhắm hai mắt chậm rãi lộ ra một tia nụ cười hạnh phúc.
Triệu Quân Khiêm ngưng song mâu, liền như vậy ôm vắng người yên lặng cúi đầu nhìn, tại Kiều Nhan vô tri vô giác cười rộ lên sau cũng theo nhếch nhếch môi cười.
Sau một lát, nam nhân tay lớn thò qua đi đem Kiều Nhan buộc một ngày kiểu tóc lặng lẽ dỡ xuống, chậm rãi thay nàng mát xa buộc chặt da đầu, khiến cho Kiều Nhan ngủ trầm hơn càng thơm.
Trong bụng tiểu bảo bảo có chút không thành thật, lúc này đi ra tìm tồn tại cảm giác, đạp cẳng chân nhi đá đạp lung tung vài cái.
Kiều Nhan hai tay theo bản năng tại trên bụng vuốt ve trấn an, người lại là không có tỉnh lại, hiển nhiên là dưỡng thai trong lúc làm như vậy thói quen, trong bụng hài tử không ít ép buộc nàng.
Triệu Quân Khiêm nheo mắt, tay lớn ngược lại xoa Kiều Nhan hai tay đắp địa phương, chậm rãi vuốt nhẹ, dần dần nhường tiểu bảo bảo an tĩnh lại.
Đây cũng không phải là này đôi chưa che mặt hai cha con lần đầu tiên hỗ động, tại dĩ vãng đồng giường cộng chẩm trong đêm tối, nam nhân bình thường đều là đem tay lớn khoát lên nơi đó quản chưa xuất thế thân nhi tử, nhường xú tiểu tử thành thật một chút, đừng quấy rầy đến hắn mụ mụ giấc ngủ.
Tiểu bảo bảo tuy rằng ép buộc Kiều Nhan, nhưng không biết là phụ tử thiên tính vẫn là thói quen thành tự nhiên, hắn đối với Triệu Quân Khiêm lời nói hoặc là trấn an động tác thập phần hưởng thụ, cơ bản đều rất nhanh ngoan xuống dưới, nhường nào đó tân thủ ba ba phi thường hài lòng.
Việc này là hai cha con ở giữa bí mật nhỏ, Kiều Nhan tạm thời còn không biết, chờ nàng ngủ qua vừa tỉnh dậy sau, phát hiện mình đang bị Triệu Quân Khiêm công chúa ôm đi.
Bọn họ đã muốn trở lại trang viên xuống xe, đang tại tiến vào biệt thự.
"Tê ——" Kiều Nhan chịu đựng không nổi trên thân thể biến hóa, đè nén phát ra đôi chút động tĩnh, nháy mắt đưa tới trên đỉnh đầu nam nhân chú ý.
"Làm sao? Chúng ta đến nhà." Triệu Quân Khiêm cúi đầu quan tâm nói, đồng thời bước chân không ngừng.
Hắn rất nhanh đi vào phòng khách, đem người lân cận đặt ở trên sô pha cẩn thận xem xét.
Kiều Nhan bất đắc dĩ bị nam nhân sờ sờ cọ cọ kiểm tra, sắc mặt dần dần đỏ lên.
Nói thật phụ nữ mang thai giống cái kích thích tố phân bố tràn đầy, mang thai trong lúc bình thường đều tương đối mẫn cảm, có vài nhân thậm chí ** so bình thường tràn đầy hơn.
Mà Kiều Nhan tuy rằng không biến thành loại kia rớt tiết tháo Teddy thuộc tính, nhưng là không chịu nổi chọc ghẹo a, cho dù là Triệu Quân Khiêm vô ý thức đụng chạm cùng trêu chọc, cũng làm cho mặt nàng hồng tâm nhảy đem cầm không trụ.
"Ta không sao, chỉ là cẳng chân rút gân." Kiều Nhan chịu đựng thân thể phản ứng trả lời, thanh âm ẩn ẩn phát run.
Nhưng mà tay của đàn ông không đình, trực tiếp sờ khắp toàn thân, lập tức lại tìm đến nàng rút gân cái chân kia, giúp nàng không nhẹ không nặng xoa bóp trong chốc lát, thẳng đến bệnh trạng biến mất mới thu tay lại.
Kiều Nhan đã sớm nhẫn nại không được ở trong lòng hắn mềm mại thành một bãi nước, hai tay bụm mặt chết sống không nguyện ý buông ra.
Thật mất thể diện, nàng thế nhưng biến thành như vậy đói khát người sao? Không nhan đáp lại!
Triệu Quân Khiêm cười nhẹ một tiếng, tuy rằng không phải hắn cố ý, nhưng kết quả làm người ta thập phần vui mừng, vì thế tùy tiểu thê tử thẹn thùng động tác, xoay người liền đem người ôm lên tầng hai.
"Dừng một chút đình, ta còn chưa rửa mặt đâu." Kiều Nhan tại nam nhân hôn môi như mưa cách hạ xuống khi tránh né kiếm cớ.
Ai ngờ nam nhân một điểm đều không dừng lại, tay lớn phù chính đầu của nàng, nháy mắt sau đó môi mỏng liền dính vào, tùy ý trằn trọc mút vào, tiếng nói hàm hồ lại khàn khàn.
"Trước làm một lần, đợi lát nữa ta giúp ngươi tẩy."
Kiều Nhan "......" Nàng còn ôm bánh bao đâu, muốn hay không vội vã như vậy a.
Trên thực tế, nam nhân đêm nay như là bị kích thích một dạng, động tác ở giữa so với bình thường vội vàng rất nhiều, lại như cũ ghi nhớ nàng bây giờ tình huống thân thể, rong ruổi trung tận lực khắc chế lực đạo, không nghĩ bị thương nàng.
Kiều Nhan vô lực đỡ trụ giường, thừa nhận phía sau nam nhân thong thả mà lại kiên định tiến lên, trong đầu ba đào cuồn cuộn, cuối cùng nổ tung một mảnh năm màu sặc sỡ yên hoa.
"Có khỏe không?" Triệu Quân Khiêm thở hổn hển hỏi, tại kích tình dư vị trung dán chặc không muốn lui ra ngoài.
Kiều Nhan im lặng gật đầu, đã không có bao nhiêu khí lực, cuối cùng lại bị nam nhân ăn chân đậu hủ mới vừa ôm nàng đi phòng tắm.
Tựu như cùng trước đó Triệu Quân Khiêm hứa hẹn như vậy, hắn giúp nàng rửa, thanh tẩy rất sạch sẽ, chỉ là quá trình nhường Kiều Nhan thiếu chút nữa xấu hổ độ phá biểu, bắt được người cắn vài khẩu.
Đợi đến bọn họ thu thập xong nằm trên giường, tại ấm áp trong chăn lẫn nhau ôm nhau, Triệu Quân Khiêm đột nhiên nói về về Triệu gia năm đó những kia bí mật.
Hắn nói hắn sung sướng vô ưu thơ ấu, sáng sủa ngây thơ thiếu niên, cùng với bị bắt trưởng thành khiêng lên gánh nặng thanh niên, còn có càng thêm lạnh lùng đạm bạc lại gặp được nhân sinh kỳ tích trung niên.
Kiều Nhan im lặng nằm tại nam nhân tràn ngập cảm giác an toàn khoan hậu trong ngực, tại tiểu dạ đăng ít ỏi dưới ánh sáng ngẩng đầu lẳng lặng nhìn hắn, lẳng lặng nghe thuộc về hắn câu chuyện.
Từ đối phương bình tĩnh kể rõ trung, nàng biết hắn qua đời Đại ca, biết Triệu Cảnh Hàn tư sinh tử thân phận, cũng biết năm đó kia đóa tham lam lòng dạ ác độc bạch liên hoa, bởi vậy giải khai trong lòng không ít nghi hoặc cùng khó hiểu.
Kiều Nhan âm thầm nghĩ, trách không được Triệu Quân Khiêm đối nam trư nhi tử như vậy chướng mắt, nguyên lai không phải là không có nguyên do.
Cho dù loại người kia thân thượng lưu Triệu gia huyết, cũng không thể lau đi hắn thân sinh mẫu thân đã từng làm dưới chuyện ác, nếu không phải Thánh Nhân, rất khó sẽ không hận ốc cập ô, giận chó đánh mèo đến trên người hắn.
Triệu Quân Khiêm không phải Thánh Nhân, tính tình theo tuổi cùng lịch duyệt tăng trưởng càng là càng ngày càng lạnh bạc, đối với tiện nghi nhi tử thân thế cùng vô năng chỉ biết càng thêm chướng mắt.
"Kia Hứa Bảo Bảo là sao thế này?" Kiều Nhan sau đó nghi ngờ hỏi chuyện này.
Nếu Triệu Quân Khiêm xác định huynh trưởng cùng bạch liên hoa đồng quy vu tận, như thế nào tại nhiều năm sau lại toát ra một đứa nhỏ, nhưng lại đến Hứa Nhã Nhã trong tay, lần nữa suy diễn một hồi năm đó gương vỡ lại lành ôm nhi đi vào hào?
"Bất kể là cái gì, ta sớm muộn gì muốn đem đồ vật bên trong toàn đào ra."
Triệu Quân Khiêm mắt sắc biến hóa, vuốt ve Kiều Nhan mềm mại tóc, giọng điệu trịnh trọng mà kiên định.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân