Love is the only way to grasp another human being in the innermost core of his personality.

Viktor E. Frankl

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 36
úc ấy ở trong bệnh viện đuổi đi Lý Văn Đào sau, Lý Bí Thư rất nhanh liền trở về nhà mình lão bản bên người.
Tôn Trợ Lý cùng hắn liếc nhau, dùng ánh mắt hỏi hắn sự tình giải quyết thế nào, Lý Bí Thư gật gật đầu.
Hai người mắt đi mày lại trống không, sau lưng bọn họ hôn môi nam nhân nữ nhân cuối cùng kết thúc thân mật hành vi.
Kiều Nhan nghẹn sắc mặt đỏ bừng, bắt được cơ hội mạnh đẩy ra giam cấm của nàng khuỷu tay, che bộ ngực phập phồng suyễn không được, xấu hổ không dám ngẩng đầu.
"Ngoan nữ hài." Triệu Quân Khiêm buông ra nhất điểm không gian, cười nhẹ dùng tay lớn vuốt ve đỉnh đầu nàng, ấm áp thực thoải mái.
Kiều Nhan ngẩng đầu nhìn hắn một chút, trên nét mặt có chút muốn nói lại thôi.
Triệu Quân Khiêm thu thập một chút ôm ấp, tiếp tục đem người ôm chặt tại trong lòng, bám vào bên tai nàng nhẹ giọng tràn nói cổ vũ.
"Muốn nói cái gì liền nói cho ta biết, về sau theo ta cũng không thể lại giấu diếm lừa gạt, lẫn nhau thẳng thắn là chung đụng tốt nhất phương thức, cuối đời quá ngắn, ta không hi vọng giữa chúng ta lại bởi vì lừa gạt mà sinh ra bất cứ nào hiểu lầm."
Nghe hắn nói như thế, Kiều Nhan bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nhìn thẳng nam nhân thâm thúy mà thích ý tinh xảo song mâu.
"Chúng ta như vậy tính cái gì, cho dù ta ngoài ý muốn mang thai hài tử của ngươi, nhưng là ta trước thân phận ở đằng kia đặt, trong giới cùng Triệu Cảnh Hàn có qua cùng xuất hiện người đều biết, chúng ta..." Không thích hợp.
Kiều Nhan rõ ràng mà nói ra chính mình băn khoăn cùng lo lắng chỗ, muốn nhìn một chút Triệu Quân Khiêm là phản ứng gì.
Nếu như đối phương đánh đem nàng kim ốc tàng kiều sung khâm phục phụ chủ ý, kia ngượng ngùng, thúc thúc, chúng ta không ước! Gặp lại!
"Hai người chúng ta tốt; quan tiểu tử kia chuyện gì, đừng lo lắng, ta sẽ xử lý thỏa đáng." Sẽ không để cho ngươi khó xử, lại càng sẽ không để cho người khác xem nhẹ ngươi.
Mặt sau câu kia tương đương với lời thề tình thoại, Triệu Quân Khiêm không nói ra, nhưng là trên cổ đã muốn nổi lên một mảnh đỏ ửng, che dấu không khiến Kiều Nhan nhìn thấy.
So với nói một ít hư vô mờ mịt lời ngon tiếng ngọt, người đàn ông này vui mừng dùng hành động thực tế biểu đạt chính mình để ý cùng tình cảm, thuận tiện bày ra một chút hắn thủ đoạn năng lực, cho mình nữ nhân nhìn một cái, hắn tuyệt đối có thể bảo hộ mẹ con bọn hắn chu toàn.
Kiều Nhan nghe ra hắn trong giọng nói nghiêm túc, nhưng là không được đến nam nhân chân chính hứa hẹn, cho rằng hắn thật là coi nàng là tình nhân đối đãi, không khỏi uể oải không thôi.
Nàng trên mặt miễn cưỡng vẫn duy trì bình tĩnh, trong lòng lại sớm đã đầy trời mưa dầm, trong lòng tiểu nhân ở tâm góc tường thông minh khóc sụt sùi co lại thành cẩu tử, một bên thất thố nghĩ mình lại xót cho thân một bên lý trí tự hỏi đường lui, tính toán hiện nay trốn chạy tỷ lệ có bao lớn.
Triệu Quân Khiêm không phải không nhìn ra nàng cảm xúc chợt suy sụp, đôi mắt thâm sâu, điềm nói mềm mại lưỡi làm không được, chỉ có thể trước ôm chặt nàng chậm rãi vỗ về lưng trấn an.
"Ngốc cô nương nương, đừng có gấp." Nam nhân tiếng nói trầm thấp an ủi.
Những này ôn ngôn nhỏ nhẹ xem ra không có gì, nhưng là đối với từ trước nghiêm túc lãnh lệ hắn đến nói, dĩ nhiên là phi thường khó được.
Từng rong ruổi thương trường lôi lệ phong hành nói một thì không có hai nam nhân, nay chính học cùng nhìn trúng hài tử hắn mẹ đến một hồi ngây thơ ái luyến, thề muốn đem người thể xác và tinh thần đều hoa lạp tiến địa bàn của mình.
Vì thế, hắn hung hăng đè nén xuống trong lồng ngực mãnh thú cùng với khắc chế mãnh liệt như lửa **, liền sợ dọa chạy vợ tương lai hài tử, tương lai làm một cái thê thê thảm thảm cô gia quả nhân.
Bất quá thực rõ rệt, lần đầu thao tác, hắn học vẫn chưa tới gia.
Kiều Nhan không có nhìn ra cái này muộn tao lão nam nhân chân chính tâm tư cùng ý tưởng, còn hiểu lầm hắn muốn đối nàng an bài, bởi vậy tâm trên tường kia đạo vừa mở ra một điểm tiểu môn đã muốn chậm rãi tại đóng lại.
Triệu Quân Khiêm không có ý thức được điểm này, bất quá hắn hành động lực cũng là không cho phép khinh thường, sau một loạt an bài đều ở đây trong lòng tính toán hảo, sẽ chờ cho Kiều Nhan một kinh hỉ.
"Triệu... Quân Khiêm, ta muốn đi toilet một chút." Kiều Nhan lúc này sắc mặt lúng túng nói.
Bởi vì mang thai quan hệ, nàng tại trong một ngày đi WC số lần so trước kia hơn rất nhiều, lúc này nếu không phải không nhịn được cũng sẽ không sát phong cảnh đề suất.
Triệu Quân Khiêm ngưng một chút, rồi sau đó sáng tỏ cong môi cười, nhường Tôn Trợ Lý bồi nàng đi tìm toilet.
Đợi đến hai nữ nhân lẫn nhau giúp đỡ rời đi, Triệu Quân Khiêm triều Lý Bí Thư vẫy tay.
"boss, đào nhi nhất thời ý thức trừu tài cán chuyện hồ đồ, ta đã muốn tự mình xóa hắn ghi hình, hơn nữa giáo huấn qua hắn, ngài..." Lý Bí Thư lập tức tiến lên giải thích.
Hắn cho rằng lão bản lúc này gọi hắn là vì thanh toán vừa rồi sự kiện kia, cho nên không dám có chút giấu diếm, cẩn thận hồi báo sự tình sau, nhân cơ hội cho nhà mình vô liêm sỉ cháu nhỏ biện hộ cho.
Nhưng mà Triệu Quân Khiêm đối với chuyện này căn bản không thả bao nhiêu lực chú ý, hắn nếu quyết định cùng Kiều Nhan tốt; liền sẽ không ủy khuất nàng ẩn núp không còn thấy ánh sáng, sáng tỏ quan hệ của hai người là chuyện sớm hay muộn.
Chẳng qua trước mắt còn không phải thời điểm, chờ hắn xử lý tốt liền sẽ trực tiếp hướng trong giới công bố tin vui, mà không phải hiện tại nhường Kiều Nhan thừa nhận một ít đồn đãi.
"Cái kia ngươi xử lý tốt là được, hiện tại có cái khẩn cấp nhất sự muốn ngươi đi làm." Triệu Quân Khiêm thần sắc túc mục nói.
Lý Bí Thư lập tức đứng thẳng thân thể, cho rằng nhà mình lão bản có đại sự gì muốn phân phó, tỷ như gần nhất tranh thủ chính phủ đại công trình, cho trên quốc tế hợp tác chờ một ít liên quan đến tập đoàn tiền đồ quyết sách đại sự.
Triệu Quân Khiêm buông dưới ngay ngắn caravat, mắt phượng hết sạch bắn ra bốn phía, sáng kinh người, mở miệng nói ra nội dung đồng dạng kinh ngạc Lý Bí Thư một chút.
"Ngươi đi nhà ta đem hộ khẩu mang đến, tốc độ nhanh điểm."
Lý Bí Thư "......" Ta công tác hình thức đều mở ra, ngài cho ta nói cái này?
Nhìn lão bản tinh thần phấn khởi đứng đắn bộ dáng, Lý Bí Thư lại từ giữa nhìn thấu phát xuân chân chính nội hàm, thiếu chút nữa tại chỗ chậc chậc lên tiếng.
Được, dùng đầu ngón chân nghĩ đều biết lão bản là muốn làm gì.
Cho dù không phải chuyện làm ăn, hắn cũng phải bảo chất bảo lượng hoàn thành a, không thì phá bỏ, hắn được không chịu nổi muộn tao lão nam nhân lửa giận.
Lý Bí Thư gật đầu tỏ vẻ thu được, xoay người bước nhanh rời đi.
Kiều Nhan đi toilet giải quyết nhân sinh tam gấp sau trở về, phát hiện Lý Bí Thư không ở, mà Triệu Quân Khiêm nhìn đến nàng lại nói nhường nàng bồi hắn đi một chuyến nam khoa.
"Nam khoa?" Kiều Nhan nghe được này cái phòng danh có chút tư ba đạt, ẩn ẩn uể oải tâm tình đều cứng đờ.
Tôn Trợ Lý thần tình cũng không khỏi cứng đờ, trên mặt co quắp một bộ thấy quỷ khiếp sợ biểu tình.
Lão bản không phải uy vũ hùng tráng chân hán tử sao, thế nhưng muốn nhìn nam khoa?!
Lý Bí Thư tên kia có phải hay không còn gạt nàng chuyện gì, tìm thời gian phải hỏi cái rõ ràng, chung quy nàng đến lão bản bên người công tác thời gian nhưng không có loại người kia trưởng.
Nói có người nam nhân nào không có việc gì sẽ đi gặp nam khoa, cuối cùng sẽ làm người ta khống chế không được liên tưởng đến ở phương diện khác sự tình a có hay không có.
Biết được Triệu Quân Khiêm muốn nhìn nam khoa, Kiều Nhan rầm nuốt một chút nước miếng, cũng tránh không được nghĩ sai, ánh mắt nhịn không được liếc về phía đối phương nửa người dưới.
Kia có hơi hở ra một đống, công năng dị thường xuất chúng a, đêm hôm đó nàng tự mình nghiệm chứng qua, như thế nào sẽ...
"Nghĩ gì thế, ta phương diện kia năng lực ngươi còn không biết sao! Muốn hay không buổi tối trở về lại nhường ngươi thể hội thể hội..." Nam nhân thần sắc biến đổi, cúi đầu bám vào Kiều Nhan bên tai cắn sau răng máng ăn cường điệu.
Kiều Nhan đánh cái giật mình, lập tức lắc đầu, vội vàng đem trong đầu những kia miên man suy nghĩ bỏ ra đi.
Chê cười, nàng bây giờ còn ôm bánh bao đâu, làm sao có khả năng nhường nam nhân này gần người, huống chi hắn còn thái độ mập mờ, thoạt nhìn không nguyện ý cho bọn hắn mẹ con danh phận ý tứ, nàng càng không có khả năng lại làm cho hắn dính một điểm!
Triệu Quân Khiêm nói qua thân thân mật mật tao nói sau, chính mình cũng không nhịn được đỏ sau gáy, cố nhịn xuống xấu hổ sắc đem Kiều Nhan một phen ôm chặt, ôm nàng đi trước tìm hiểu tốt nam khoa vị trí đi.
Tôn Trợ Lý vẻ mặt khó nói hết theo ở phía sau, lặng lẽ lấy điện thoại di động ra lật đến ghi chú vì lý ngu muội liên lạc biệt hiệu, ba ba ba đánh hạ một câu gửi qua.
Tiểu dạng nhi, buổi tối trở về lại tính sổ với ngươi.
...
Triệu Quân Khiêm mang theo Kiều Nhan tìm đến nam khoa phòng khám bệnh thì bên trong chuyên gia phòng chỗ đó đã có người đang chờ.
Đối phương là trước vì Kiều Nhan làm có thai kiểm tra vị kia trung niên nữ thầy thuốc trượng phu, những năm gần đây vẫn đang vì Triệu Quân Khiêm xem hắn phương diện kia vấn đề.
Kiều Nhan thấy bọn họ quen thuộc bộ dáng, dự tính Triệu Quân Khiêm đến xem chẩn số lần không nên thiếu, cũng không biết thân thể hắn chỗ đó rốt cuộc là tồn tại cái gì tật xấu.
Xem chẩn trong quá trình là **, không cho phép những người khác tiến vào.
Triệu Quân Khiêm đi vào trước hôn môi một chút Kiều Nhan trán, nhường Tôn Trợ Lý chiếu cố hảo hắn, hắn rất nhanh liền ra tới.
"Chờ ta, đợi một hồi dẫn ngươi đi một chỗ." Triệu Quân Khiêm ôn thanh nói.
Kiều Nhan gật đầu, nhìn hắn đóng lại phòng môn, quay đầu hướng thượng Tôn Trợ Lý đồng dạng nghi hoặc lại khó tả rối rắm sắc mặt, nhẹ nhàng mà cười cười.
Họ ở bên ngoài quả thật không đợi bao lâu, không đến nửa giờ người liền xem xong đi ra.
"Thân thể hẳn là không thành vấn đề, loại kia thay đổi học phẩm lực ảnh hưởng tái cường cũng có hạn, thân thể của con người là thần bí, hai mươi mấy năm thời gian thay cũ đổi mới không thể khinh thường..." Đeo kính nam thầy thuốc giải thích đưa Triệu Quân Khiêm đi ra.
Kiều Nhan thấy thế, nhịn không được đứng lên nghênh đón.
Nam thầy thuốc nhìn đến nàng sau lộ ra sáng tỏ lại vui mừng tươi cười, ôn hòa đối với nàng gật đầu thăm hỏi, quay đầu vỗ vỗ Triệu Quân Khiêm bả vai, lại nói một ít về sau hảo hảo sống đến lúc đó đừng quên thỉnh hắn uống rượu mừng linh tinh lời nói.
Triệu Quân Khiêm thận trọng gật đầu đáp lại, bằng phẳng khóe môi nhịn không được cong lên độ cong.
Cáo biệt nam thầy thuốc, Triệu Quân Khiêm tiếp tục ôm chặt Kiều Nhan, mang theo nàng rời đi bệnh viện, không có hướng Kiều Nhan giải thích hắn xem nam khoa nguyên nhân cụ thể.
Có lẽ nam nhân đối với này chút đều là thực mẫn cảm, có chút tật xấu khó có thể mở miệng, Kiều Nhan an ủi chính mình khi nghĩ như vậy nói.
Chỉ là kể từ đó, nhường nàng có loại không bị đối phương tín nhiệm cảm giác, khó tránh khỏi có chút thương cảm.
Hắn vừa mới nói hai người ở chung lại tại thẳng thắn, nhưng xem hắn là thế nào làm đâu, tên lừa đảo!
Kiều Nhan tâm tình cũng không tốt, mím môi không nghĩ phản ứng người, bị Triệu Quân Khiêm ôm lên xe khi chỉ lo hãm tại chính mình tiểu trong cảm xúc, cũng không thấy đã muốn chờ ở trên xe Lý Bí Thư.
Lần này đổi Tôn Trợ Lý lái xe, Lý Bí Thư ngồi ở vị trí kế bên tài xế triều Triệu Quân Khiêm gật gật đầu, so cái ok thủ thế, tỏ vẻ hộ khẩu đều lấy đến, nhiệm vụ viên mãn hoàn thành.
Phát giác lão bản muốn làm gì thì hắn không riêng lấy Triệu gia hộ khẩu, còn đem Kiều Nhan cũng cho móc ra ngoài mang tới.
Triệu Quân Khiêm quả nhiên rất hài lòng, hắn vốn là ý tứ này, nếu Lý Bí Thư chỉ lấy một người, quyết đoán sẽ bị hắn ném xuống đi một chuyến nữa, cộng thêm tử vong lãnh khí thêm ánh mắt.
Tại Kiều Nhan cảm xúc thất lạc chi thì không phát hiện xe đi cũng không phải hồi trang viên đường, chờ nàng phản ứng kịp, bọn họ đã đạt tới một nhà cục dân chính cửa.
"Đến này làm chi?" Kiều Nhan vẻ mặt mộng bức bị Triệu Quân Khiêm cẩn thận ôm xuống xe.
Nam nhân sáng sủa cười, không đáp lại, tay lớn lại chặt chẽ nắm mộng ở nàng đi vào cục dân chính đại môn.
"Tới chỗ này có thể làm gì, lĩnh chứng đi." Lý Bí Thư đi theo phía sau nhỏ giọng tiết lộ, sau đó giữ chặt bên cạnh Tôn Trợ Lý chân thành đề nghị, "Ngươi xem đến đến, muốn hay không hai chúng ta cũng..." Kéo cái chứng nha.
"Lăn, nghĩ đến mỹ." Tôn Trợ Lý hừ lạnh bỏ ra hắn, đi giày cao gót cao lãnh xinh đẹp trừng hắn một chút liền chạy.
Tại hai người liếc mắt đưa tình dịu đi không khí trung, Kiều Nhan toàn bộ hành trình ngốc ngơ ngác bị Triệu Quân Khiêm ôm chụp ảnh ký tên, cuối cùng đi ra đứng ở cục dân chính cửa nhìn trong tay hồng sách vở sững sờ.
Triệu Quân Khiêm đem nàng kéo lên sau xe tòa, vùi đầu hôn một cái, nghẹn họng cười nhẹ.
"Ngươi tốt; Triệu thái thái, về sau nhiều chỉ giáo."
"Ngươi tốt; Triệu thái thái, chẳng lẽ hiện tại không nên cho tân hôn trượng phu một cái ngọt ngào hôn môi sao?"
Triệu Quân Khiêm mang theo một tia trêu chọc ý tứ hàm xúc nói xong câu đó, ý tại dịu đi một chút giữa hai người không khí trầm mặc.
Dứt lời sau, hắn liền khuynh thân mà lên, đem người ôm lấy ngăn ở buồng sau xe trên chỗ ngồi góc hẻo lánh, cúi đầu giống như muốn đích thân lên đi, tiếp tục trước ở trong bệnh viện chưa làm xong cử chỉ thân mật.
"Khoan đã!" Kiều Nhan cuối cùng từ mộng bức trạng thái bên trong lấy lại tinh thần, kịp thời thò tay đem người ngăn trở, không để đối phương chiếm tiện nghi, đồng thời cảnh giác nhìn về phía hắn.
Triệu Quân Khiêm đôi mắt đen xuống, nhìn chằm chằm trước mắt kia mạt nhớ thương hồi lâu phấn môi không buông, người lại là thân sĩ dừng lại động tác, đoan chính ngồi trở lại vị trí của mình, vẫn là kia phó nghiêm trang lão đại bộ dáng.
Kiều Nhan cũng sẽ không tin tưởng người này bây giờ còn là cái kia nàng cho nên vì ổn trọng tin cậy nghiêm túc cẩn thận Triệu tiên sinh, chung quy liền tại vừa mới, hắn còn không kiêng nể gì đối với nàng đùa giỡn lưu manh đâu.
Mà trước đó, hắn thế nhưng lôi lệ phong hành lôi kéo nàng đi lĩnh chứng!
"Ngươi đến thật sự?" Kiều Nhan mím môi nghiêm túc hỏi.
Hỏi cái này nói đồng thời, ánh mắt của nàng chăm chú nhìn đối phương bộ mặt biểu tình, không muốn bỏ qua chẳng sợ một tia một hào biến hóa.
Triệu Quân Khiêm nhướn mi, đạt thành mục đích mặt mày mỉm cười, tại ánh nắng trung rạng rỡ sinh huy, thiểm dùng người mắt.
"Đương nhiên, như vậy không tốt sao? Ngươi là nữ nhân của ta, còn mang thai hài tử của ta, lĩnh chứng nhường quan hệ của chúng ta hợp pháp hóa, thuận tiện cho hài tử một cái gia không phải đương nhiên sao."
"Lại nói vừa rồi ký tên con dấu ngươi cũng không đưa ra phản đối ý kiến, hiện tại không phải cho phép ngươi lại hối hận."
Triệu Quân Khiêm híp lại mắt phượng chờ tâm giải thích một phen, cuối cùng cường điệu Kiều Nhan chân chính thái độ, tỏ vẻ hắn cũng không ép buộc, lĩnh chứng rõ ràng cho thấy hai người đều ký tên sau khi đồng ý kết quả.
Kiều Nhan cúi đầu tránh đi hắn thâm thúy ánh mắt, âm thầm thở dài.
Tùy tiện hãy cùng đối phương kéo chứng, đây quả thật là không giống như là nàng có thể làm được sự, chẳng qua lúc ấy nàng nguyên nhân thành họa được bị bệnh thất mà thất lạc, đột nhiên bị đặt ở trong lòng suy nghĩ tới suy nghĩ lui người kéo đi lĩnh hồng sách vở, tâm tình thượng khó có thể hình dung.
Tại kia một khắc, Kiều Nhan thừa nhận chính mình là phi thường vui mừng, căn bản là khó có thể tin, không tin đại bá tổng thật sự cứ như vậy lôi kéo nàng kết hôn.
Cho nên sau nàng liền không phản kháng thuận theo, một là muốn nhìn hắn có thể làm được một bước kia, có phải thật vậy hay không yếu lĩnh chứng, một cái khác trong tư tâm nghĩ nếu là cuối cùng thật thành, nàng kia tương lai nhi tử thì có nghiêm chỉnh thân phận, không cần tại về sau bị người cười nhạo là tư sinh tử.
Thậm chí, nàng còn hiệu quả và lợi ích nghĩ đến, nếu là thật sự cùng Triệu Quân Khiêm đã kết hôn, hắn có thể cho nhi tử xa so nàng có thể đạt tới điểm cuối cùng cao hơn nhiều.
Bị Triệu Quân Khiêm chặt chẽ nắm xử lý thủ tục trong đoạn thời gian đó, Kiều Nhan thượng vàng hạ cám suy nghĩ rất nhiều, lý trí ích kỷ hiệu quả và lợi ích nhát gan chờ chờ ý niệm hỗn tạp cùng một chỗ, nhường nàng mộng nhưng không hề phản kháng cuối cùng thuận Triệu Quân Khiêm ý.
Đợi đến lúc này triệt để phản ứng kịp, Kiều Nhan nhịn không được che mặt, không có mặt mũi đối trước chính mình.
Nàng khi đó không biết làm sao, như là bị thợ săn hấp dẫn tiểu bạch thỏ, không hề phòng bị liền ngoan ngoãn nhảy vào bố trí tốt cạm bẫy, đợi đến sự tình trước lại sau khi lấy lại tinh thần hối dĩ nhiên chậm.
"Liền như vậy khó lấy chấp nhận? Ngươi không muốn trở thành thê tử của ta, không muốn khiến chúng ta hài tử kêu ta ba ba?" Triệu Quân Khiêm nhíu mày khó có thể lý giải hỏi.
Đều thành như vậy, Kiều Nhan có thể nói như thế nào, về sau đều muốn tại lão đại thủ hạ kiếm cơm ăn, nàng lúc này nếu là nói sai nói đắc tội đối phương, không biết có thể hay không bị gia bạo cái gì, không thì đến lúc đó nàng nhưng là nên chạy vẫn phải là chạy.
Kiều Nhan lắc đầu, quay đầu nhìn về phía bên cạnh tân hôn trượng phu, nhìn đối phương nghi hoặc không hiểu thần sắc, một bó tuổi còn ngây thơ phảng phất là cái mới ra đời mao đầu tiểu tử cách, thật không biết hắn trước kia là như thế nào giao bạn gái, như thế nào cùng nữ nhân chung đụng.
Nhìn một chút, Kiều Nhan trong lòng vừa động đem trong đầu trong chốc lát chợt lóe câu nói kia bật thốt lên ra ngoài.
"Triệu Quân Khiêm, ngươi yêu ta sao?"
Triệu Quân Khiêm như là không nghĩ đến nàng sẽ hỏi vấn đề này, vẻ mặt kinh ngạc cẩn thận đưa mắt nhìn nàng một chút.
Đằng trước hai vị bí thư cùng trợ lý nghe được bọn họ thế nhưng nói tới đề tài này, không khỏi lặng lẽ đem trung gian tấm che thăng lên, phi lễ chớ nghe, phi lễ chớ coi.
"Kiều Nhan, vậy ngươi yêu ta sao?" Triệu Quân Khiêm mắt sắc thật sâu nhìn chằm chằm Kiều Nhan một lát, không đáp hỏi lại, giọng điệu ám trầm mà dẫn dắt khàn khàn.
Kiều Nhan đợi đến câu trả lời thấp thỏm tâm tình bị kiềm hãm, chậm rãi buông xuống mắt.
Nàng hỏi mình yêu sao, hẳn là không yêu, chỉ là bị đối phương khó có thể ngăn cản mị lực sở dụ, có chút tâm động mà thôi.
Kiều Nhan thì cho là như vậy, cũng là nghiêm túc hướng đối phương như thế trả lời, không pha tạp một điểm hư tình giả ý.
"Ngươi là cái cực kỳ nam nhân ưu tú, mị lực phi phàm, ta thích phải ngươi hẳn không phải là một kiện cỡ nào chuyện khó khăn." Kiều Nhan thừa nhận chính mình thích, nhưng là tránh nặng tìm nhẹ chưa nói chữ kia.
Triệu Quân Khiêm khuôn mặt giãn ra, nhìn về phía Kiều Nhan buông xuống ôn nhu bên cạnh nhan, lộ ra một mạt sung sướng ý cười, trong hai tròng mắt lấp lánh vô số ánh sao lưu quang dật thải.
Hắn vươn ra tay lớn, mềm nhẹ kéo tay nhỏ bé của nàng, ngón cái chậm rãi tại nhẵn nhụi tiêu pha vuốt nhẹ trấn an.
"Ngươi biết, nếu không phải ta để ý, căn bản không sẽ nguyện ý tốn tâm tư cùng tinh lực đi truy đuổi, mà ta từ ban đầu liền tại theo đuổi ngươi."
Triệu Quân Khiêm cong môi cười, nhẹ nhàng nâng lên Kiều Nhan tay, cúi đầu ấn xuống một thân sĩ hôn tay lễ, giống như tràn ngập ngàn vạn ánh sao con ngươi lại chặt chẽ chăm chú nhìn nàng.
"Triệu thái thái, ngươi nguyện ý chấp nhận Triệu tiên sinh theo đuổi sao?" Giọng đàn ông trầm thấp hỏi, giọng điệu trịnh trọng, thần sắc nghiêm túc.
Hắn tại dùng thực tế hành động nói cho nàng biết, hắn là thật sự muốn cùng nàng làm vợ chồng, sinh cục cưng, muốn kết hôn nàng, muốn nàng.
Kiều Nhan tại chỗ ngẩn ra, bị một cái như thế nam nhân ưu tú ngắm nhìn, nhường gương mặt nàng khống chế không được đỏ ửng một mảnh, trong lòng nhẹ nóng.
Nàng trừng mắt nhìn, biến mất hốc mắt nóng ý, trừu xuống tay không trừu động, nam nhân nắm thật chặt, kéo lên liền căn bản không có ý định buông tay, tựa như hắn trước nói như vậy, không cho phép nàng đổi ý.
"Chứng đều lĩnh, ta còn có thể không chấp nhận sao, ngươi, ngươi buông ra, ta đáp ứng ngươi là được."
Liền tại nàng nói ra chữ thứ nhất thì Kiều Nhan cảm giác được nam nhân oa tay nàng lực đạo tăng thêm một ít, mong rằng đối với với nàng câu trả lời, đối phương vẫn là rất khẩn trương, như vậy lệnh nàng nhịn không được bắt đầu thoải mái, trong lòng bất tri bất giác tràn thượng từng tia từng sợi vui vẻ.
Triệu Quân Khiêm được đến hài lòng câu trả lời, thuận tay lại vuốt nhẹ vài cái ăn đủ đậu hủ mới buông ra, sau đó liền phát hiện con kia tay nhỏ lại bị hắn nắm đỏ.
"Ta vô dụng kính nhi." Nam nhân đối với này có chút không biết làm thế nào, không cần nghĩ ngợi biện giải cho mình một câu.
Kiều Nhan cẩn thận liếc mắt nhìn hắn này phó khó gặp bộ dáng, không khỏi lộ ra một mạt nhẹ nhàng tươi cười, lắc lắc đầu tỏ vẻ không cần để ý.
Nàng đã sớm phát hiện, mang thai trong lúc làn da nàng thay đổi hơi mỏng, đôi chút nhấn một cái liền có thể lưu lại điểm dẫn tử, càng miễn bàn nam nhân dùng sức nắm chặt.
Kỳ thật không có chuyện gì, vò một vò sau này nhi liền hảo.
Kiều Nhan giải thích sau làm cho hắn không cần lo lắng, nhưng là nam nhân rõ ràng cho thấy vì thế ảo não lên, cường ngạnh nắm qua tay nàng phải giúp nàng vò.
Triệu Quân Khiêm cái này không dám lại nhiều dùng lực, tay lớn bao tay nhỏ mềm nhẹ chậm rãi xoa nắn, giúp nàng khơi thông kinh lạc máu đồng thời, chậm rãi chính hắn cũng khó tránh khỏi khởi khác tâm tư, nhìn về phía Kiều Nhan ánh mắt càng thêm thâm trầm.
Buồng sau xe không khí trong lúc nhất thời yên tĩnh trở lại, ấm áp bầu không khí quấn quanh tại giữa hai người, càng quấn càng nhiều, càng quấn càng chặt mật.
Kiều Nhan nhìn nhập thân cúi đầu nghiêm túc giúp nàng vò tay nam nhân, theo ánh mắt của hắn cùng thái độ trung có thể rõ rệt nhìn ra đối phương để ý.
Vào giờ khắc này, không cần hắn nói thêm cái gì, nàng liền có thể dễ dàng minh bạch hắn sở biểu đạt ra tình ý, so bất cứ nào lời ngon tiếng ngọt càng có thể làm cho nữ nhân tâm động.
Thừa cơ hội này, Kiều Nhan há miệng thở dốc, cuối cùng hỏi ra tại bệnh viện để ý kia một điểm vấn đề.
"Cái kia, ta có thể hỏi thân thể của ngươi là sao thế này sao? Vì cái gì ngươi lần đó nói sẽ không để cho ta mang thai?" Nàng hỏi xong liền lẳng lặng nhìn hắn, chờ đợi nam nhân trả lời.
Không phải nói muốn lẫn nhau thẳng thắn sao, nếu làm phu thê, vậy thì không thể lưu lại khó chịu, có vấn đề liền muốn đuổi chặt giải quyết.
Triệu Quân Khiêm vò tay động tác một trận, ngẩng đầu nhìn nàng một chút, rồi sau đó một bên động tác một bên đơn giản khai báo thân thể hắn tật xấu nguyên do.
Tại hắn mười sáu tuổi một năm kia, bởi vì trong nhà một vài sự cá chết trong chậu, hắn bị người bố trí cục xuống nào đó thay đổi học dược phẩm, dẫn đến hắn tinh tử tỉ lệ trưởng thành cực kỳ thấp, như không ngoài ý muốn cơ bản không có khả năng có con tự.
Lần đó sự kiện ảnh hưởng bị kiểm tra đi ra sau, hơn nữa biến cố gia đình, đối với một cái vừa mới trưởng thành thiếu niên mà nói đả kích quá lớn, sáng sủa non nớt nam hài bắt đầu nhanh chóng lớn lên, không chỉ tiếp thủ gia tộc cục diện rối rắm, còn đem này phát dương quang đại.
Chỉ là chính hắn lại càng ngày càng lạnh tình lạnh tính, cuối cùng thay đổi nghiêm túc lạnh lùng, như là một đài băng lãnh công tác máy móc một dạng.
"Ta vốn tưởng rằng đời này cũng sẽ không lại có hài tử, ngươi tới thật đúng lúc, tại đúng trong thời gian gặp đúng người, thượng thiên đối với ta không tệ." Triệu Quân Khiêm kéo mềm mềm tay nhỏ hôn một cái, muộn tao tình thoại lại nói tiếp đó cũng là một bộ một bộ.
Kiều Nhan yên lặng lắng nghe, chờ hắn sau khi nói xong âm thầm trầm tư, không để ý tới bị hắn trong tối ngoài sáng chiếm tiện nghi.
Hắn là giải thích, chỉ là tránh nặng tìm nhẹ chỉ đem nàng hỏi kia một điểm giải thích, trong đó dính đến gia tộc bí ẩn trọng điểm thì một mực mà qua, không có chi tiết tiết lộ.
Kiều Nhan trầm mặc một lát cười cười, hắn nguyện ý cùng nàng giải thích hảo, bí mật không trọng yếu, quan trọng là thái độ.
Về phần những gia tộc kia tư mật, nàng hiện tại làm thê tử của hắn, sớm muộn gì đều sẽ biết đến, Triệu Quân Khiêm hiện tại không nói cho nàng, nghĩ đến là vẫn chưa tới thời điểm.
"Ngươi không thể có hài tử, kia Triệu Cảnh Hàn..." Kiều Nhan hỏi ra cuối cùng một vấn đề.
Tên kia nhưng là nam trư ai, tổng không thể nào là theo bên trong kẽ đá bung ra, nhân gia là Triệu gia cam chịu người thừa kế, càng không có khả năng là nhận nuôi hoặc nhận làm con thừa tự, người Triệu gia không phải nặng nhất huyết mạch sao.
Triệu Quân Khiêm nghe được nàng nhắc tới Triệu Cảnh Hàn, phản ứng lớn chút, mạnh ngẩng đầu thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng, đôi mắt trầm giống đen uyên, mạnh chống lại dọa người hoảng sợ.
"Làm sao?" Kiều Nhan cảm giác cả người giật mình, tóc gáy nhịn không được đều dựng lên.
Triệu Quân Khiêm xoa mặt nàng chậm rãi vuốt ve, cúi người để sát vào, mắt đôi mắt mũi đối mũi, phun nhiệt khí trầm giọng dặn dò, "Ta không thích ngươi trước tiên bạn trai tên."
"Tiểu tử kia là ta danh nghĩa tiện nghi nhi tử, mà cái này..." Nam nhân tay lớn xoa Kiều Nhan bụng tiêm nhi, từ từ đánh nhìn, "Cái này mới là hài tử của ta, con của chúng ta."
Kiều Nhan nhịn không được thần sắc một mềm mại, tổng cảm giác bị cái này bóc trần đi ổn trọng vỏ ngoài nam nhân chọc ghẹo không được.
Hai người không khí vừa lúc thì theo cót két một tiếng, xe ngừng, bọn họ đã muốn về tới trang viên.
Triệu Quân Khiêm ý còn chưa hết rút tay về, chân dài sải bước xuống xe sau xoay người liền đem Kiều Nhan ôm đi ra.
"Làm vợ chồng hợp pháp, hôm nay chúng ta hẳn là có một cái tuyệt vời ban đêm, yên tâm, ta sẽ không để cho ngươi thất vọng." Nam nhân ngoéo miệng góc ý hữu sở chỉ.
Kiều Nhan "......"
Xe mới vừa đến cửa nhà, Triệu Quân Khiêm liền không nói lời gì ôm lấy Kiều Nhan, còn nói như vậy một câu hết sức mập mờ lời nói, khiến cho người phản ứng không kịp.
Kiều Nhan sửng sốt một cái chớp mắt, phản ứng kịp hắn trong lời sâu tầng ý tứ sau bá đỏ mặt, hơn nữa bị nam nhân như vậy trước mặt mọi người cho công chúa ôm một cái, trong lúc nhất thời da mặt phát sốt, rất là thẹn thùng.
Nàng vốn định giùng giằng dưới, nhưng là bị Triệu Quân Khiêm một ánh mắt cho ngăn lại ở, suy xét đến trong bụng hài tử, nàng cũng không dám lại nhiều lộn xộn, chỉ là nhịn không được đem đầu gắt gao chôn ở nam nhân trong ngực, không dám lộ mặt.
Xấu hổ.
Kiều Nhan lén mắng, ai có thể nghĩ tới luôn luôn cấm dục khắc chế nam nhân tại chọc thủng tầng kia cửa sổ giấy sau sẽ là loại này phong lưu bất kham bộ dáng, trước người có bao nhiêu sao thân sĩ khắc chế, người sau liền có bao nhiêu sao lưu manh tùy ý.
"Triệu Quân Khiêm, ngươi có hay không là đối từng cái thân cận nữ nhân đều là như vậy?" Kiều Nhan nhịn không được nhỏ giọng hỏi, thanh âm rất nhỏ, như là vô ý thức lẩm bẩm ra tới, không cẩn thận nghe căn bản không nghe được.
Nhưng mà nam nhân rõ ràng cho thấy nghe được, đi nhanh mà đi tiến độ dừng lại một chút, theo sau đem trong lòng người hướng lên trên điên một chút, tiếp tục triều biệt thự đi, chẳng qua lần này so vừa mới tốc độ tăng nhanh rất nhiều.
Lý Bí Thư cùng Tôn Trợ Lý toàn bộ hành trình đuổi theo ở phía sau, tránh đi đầu không nhìn nổi, theo tới biệt thự trong đại sảnh, hai người mắt nhìn nhà mình lão bản ôm Kiều Nhan trực tiếp lên lầu hai, đơn giản liền đi phòng khách ngồi trong chốc lát nghỉ ngơi một chút, dù sao là không dám đi lên nữa cùng.
Người hầu nhóm cũng cơ bản đều thấy được chủ nhân hành động lực, thông qua lần này, bọn họ rõ ràng mà nhìn ra hai người kia là rốt cuộc đâm khoảng cách.
Người có tình ý sẽ sớm thành thân thuộc, là đại đa số người đều nguyện ý thấy viên mãn kết cục, thật sự là thật đáng mừng.
Mọi người vì thế vạn phần cao hứng, cùng nhau lộ ra chỉ hiểu mà không diễn đạt được bằng lời tươi cười, vui tươi hớn hở cho trong phòng khách thức thời hai vị khách nhân thượng nước trà cùng điểm tâm.
Lý Bí Thư muốn một ly cà phê, chuẩn bị chậm rãi bản thân hôm nay mãnh nhận kích thích tiểu tâm tạng.
"Mộng khiết, ngươi cảm thấy lão bản lúc này bao lâu có thể xuống dưới?" Hắn hỏi nghiêm trang, thấu kính sau trong ánh mắt lại là tràn đầy hứng thú, một bộ xem kịch vui bộ dáng.
Tôn Trợ Lý lúc này hướng hắn trợn trắng mắt, yên tâm yêu tiểu điểm tâm cảnh cáo hắn, "Không tìm chết sẽ không chết, ngươi vẫn là kiềm chế điểm, cẩn thận lão bản biết ngươi đem hắn cá nhân việc tư trở thành là xem cuộc vui... Ha ha." Kia thực xin lỗi, Phi Châu chi đi chờ ngươi.
Lý Bí Thư nghẹn một chút, một ngụm cà phê thiếu chút nữa sặc tại trong cổ họng, nhìn trộm liếc một chút chọc ghẹo bất động một vị cao lãnh đại mỹ nhân, trong lòng ai thán một tiếng không nói.
Nói lão bản đều âm kém dương sai ôm được mỹ nhân về ôn hương nhuyễn ngọc trong lòng, vì cái gì hắn này đều thông đồng như vậy còn một điểm thành công dấu hiệu còn không có niết?
Tôn Trợ Lý lang tâm như sắt a, cào một cái không làm văn phòng luyến tình tôn chỉ không tiếp thụ hắn, quả thực lại không có so chuyện này càng bi đát.
Lý Bí Thư ở dưới lầu rơi vào sinh không thể luyến bản thân hoài nghi trung, mà bị hắn hâm mộ ghen ghét lão bản đang tại trên lầu như hắn suy nghĩ như vậy, đem rốt cuộc tới tay mỹ nhân ôm vào trong ngực tương tương nhưỡng nhưỡng đâu.
Triệu Quân Khiêm đem Kiều Nhan ôm đến tầng hai sau không có đi nàng trong khoảng thời gian này vẫn ở khách nằm, mà là lập tức ôm vào hắn ngủ chủ phòng ngủ, hai gian phòng ngủ kỳ thật cự ly không phải bao nhiêu xa.
Kiều Nhan bị đặt ở trên giường lớn thì bởi vì nệm cùng đệm chăn tốt chất lượng còn bị bắn mấy phát, nàng chỉ tới kịp gây chú ý đảo qua cái này lần đầu tiên vào địa phương.
Chủ phòng ngủ bố trí giản nhã đại khí, trang sức nội liễm xa hoa, giống như là nó chủ nhân bên ngoài vẫn biểu hiện ra tính cách như vậy, trầm ổn cẩn thận, cơ trí tin cậy.
Phòng ngủ trên cửa sổ mành kéo một nửa, vừa lúc che giường lớn vị trí.
Kiều Nhan bởi vì lực đàn hồi dưới hãm đến đệm chăn trung trong nháy mắt đó, hô hấp trung quanh quẩn đều là nam nhân lành lạnh an bình hương vị, đối với nàng mà nói là quen thuộc như vậy.
Bởi vì lớn bụng, nàng bị ném lên giường khi là nghiêng thân, không đợi nàng lấy lại tinh thần đứng lên, an tĩnh trong không gian đột nhiên vang lên ca đát một tiếng giòn vang.
Kiều Nhan che chở bụng theo bản năng quay đầu nhìn, phát hiện Triệu Quân Khiêm chẳng biết lúc nào đã muốn đi đến bên giường, đang đứng ở nơi đó từ trên xuống dưới đôi mắt thâm trầm chăm chú nhìn nàng.
Ánh sáng lờ mờ dưới, nam nhân tây trang áo khoác đã muốn bỏ đi, nửa người trên đang mặc một kiện làm công khảo cứu sơmi trắng, cúc áo hệ đến cổ trên cùng, lén sắc caravat quy củ chặt thúc, sấn nam nhân trên mặt chính sắc trang dung, có vẻ vô cùng cấm dục.
So sánh với cấm dục nửa người trên, nửa người dưới của hắn mặc quần tây đã muốn bị giải khai một cái khẩu tử, dây lưng vòng chụp dĩ nhiên mở ra, rất nhanh bị nam nhân rút ra vứt xuống một bên.
Vừa rồi kia tiếng giòn vang, đúng là hắn cởi bỏ dây lưng thanh âm.
Kiều Nhan nhìn này phó hấp dẫn khôn cùng nam sắc hình ảnh, khống chế không được âm thầm nuốt xuống nước miếng, hai má nhịn không được nhiễm lên đỏ ửng, theo bản năng cảm thấy nguy hiểm.
Nàng lập tức nghĩ đứng lên đi bên kia giường lớn chạy, lại bởi vì bụng to cùng quá mức tuyên mềm mại đệm chăn không có thành công, phịch một chút lại rơi vào tịch mouse giường trung gian.
Còn chưa thế nào, nàng liền bị vừa rồi kia trận trận sợ tới mức chân mềm mại dậy không đến.
Kiều Nhan áo não đánh giường, trở mình giùng giằng đi một bên bò, bụng tiêm cọ mềm mềm đệm chăn mà qua.
"Ngươi muốn chạy đi chỗ nào?" Nam nhân thanh âm đột nhiên xuất hiện ở sau người.
Hắn lúc nói chuyện nhiệt khí liền phun tại của nàng sau gáy trên làn da, đồng thời bắp đùi của hắn vừa lúc quỳ tại nàng chống đỡ thân thể bò sát hai tay bên cạnh, dính sát, cách một tầng vải dệt, nàng có thể cảm nhận được theo nơi đó truyền đến cực nóng độ ấm, nóng nàng một run run.
"Cái kia, Triệu Quân Khiêm, đến ăn cơm chiều thời gian, chúng ta bây giờ đi xuống ăn cơm." Kiều Nhan nhận thức kinh sợ cách kiên trì đề nghị.
Nàng quay đầu lại, phát hiện hắn caravat đã muốn buông lỏng ra, áo cúc áo cởi mấy viên, lộ ra phía dưới che dấu gợi cảm xương quai xanh, mà bên hông bởi vì mất đi dây lưng trói buộc, khố khẩu bị nam nhân kéo một bên, mơ hồ có thể thấy được màu mật ong cơ bụng hình dáng.
Kiều Nhan nhìn xem ngẩn ngơ, nhiệt khí dâng lên, thiếu chút nữa huyết sái tại chỗ.
Đối phương cả người phát ra nội tiết tố quá cường liệt, nhường nàng nghĩ bỏ qua đều không được, ngực bởi vậy bang bang nhảy đều muốn bung ra, nhanh không kiên trì nổi.
Kiều Nhan nội tâm phát ra thổ dân đẩy chuột thét chói tai, tỏ vẻ thừa nhận không đến.
Người đàn ông này quá cực phẩm quá hội chọc ghẹo, chỉ cần hắn nguyện ý, hắn mọi cử động có thể tác động lòng của người ta thần, khiến cho người dần dần trầm mê với hắn xây dựng ra không khí, rơi vào trong đó không thể tự kiềm chế.
Đối những người khác mà nói đều là hiệu quả như thế, huống chi là bị hắn vô hạn mị lực tập trung công kích Kiều Nhan đâu.
Qua không được mấy cái hiệp, nàng phỏng chừng cũng chỉ có tước vũ khí đầu hàng ngoan ngoãn yêu thương nhung nhớ phần.
Biết rõ là dưới tình huống như vậy, Kiều Nhan đành phải lúng túng nói sang chuyện khác, cảm giác mình tốt xấu còn có thể cứu lại một chút.
Đáng tiếc Triệu Quân Khiêm theo đem người ôm xuống xe một khắc kia khởi liền quyết định nào đó tâm tư, không phải nàng một đôi lời liền có thể tùy ý ứng phó phải qua đi.
Đối với nàng vụng về trốn tránh thủ đoạn, nam nhân trầm thấp nở nụ cười hai tiếng, sau đó cũng không chút nào khách khí địa thượng tay nắm lấy của nàng sau gáy, như là đánh một con mèo nhi mệnh mạch, khiến cho người chỉ có thể thành thật nằm ngang mặc hắn làm.
Kiều Nhan đỏ mặt bị Triệu Quân Khiêm một tay nắm sau gáy, một tay ôm bởi vì mang thai mà có vẻ mập mạp eo lưng, đặt về giường lớn chính trung ương.
"Chạy cái gì, không nóng nảy, chúng ta trước đến mở ra dạ dày lót dạ." Nam nhân dán đến trên lưng nàng, tư thái thập phần thân mật nói.
Dứt lời sau, hắn liền cúi đầu, trên người nước hoa hương vị xâm nhập mà đến.
Kiều Nhan bị bày nằm nghiêng tư thế, bên hông bị một cái bàn tay chặt chẽ giam cấm, hai chân cũng bị một đôi chân dài giao triền áp chế.
Trừ có thể chuyển chuyển đầu, nàng kỳ thật bị nam nhân phía sau quấn quanh căn bản nhúc nhích không được.
Kiều Nhan đã muốn đoán được đối phương đây là muốn làm cái gì, nguyên nhân vì như thế mới càng muốn trốn, cả người kìm lòng không đặng run rẩy, cũng không biết là sợ hãi vẫn là kích động, chính nàng đều làm không rõ.
"Ta, ta mang đứa nhỏ đâu, ngươi trước buông ra." Trong đầu lý trí cái kia nàng nghe chính mình run rẩy nói ra những lời này, thanh âm mềm mềm miên miên không có chút nào uy hiếp lực, ngược lại là xen lẫn động tình vị ngọt nhi.
Kiều Nhan "......" Này nhất định không phải ta!
Nàng bản thân đều bị chính mình giờ phút này thân thể mất tự nhiên phản ứng chấn kinh.
Vô luận kiếp trước kiếp này, Kiều Nhan tự nhận là mình cũng là chú ý hiện thực, nhiệt tình yêu thương tiểu tiền tiền độc lập nữ tính a, lúc nào biến thành ngoài miệng nói không cần thân thể lại rất thành thực tiểu mềm mại?!
Không đợi nàng lại nhiều buồn nản, một mạt ấm áp đã muốn chạm vào nàng sau gáy trên làn da, ấm áp ngứa một chút khiến cho người chịu không nổi, nhịn không được nghĩ rụt cổ giãy dụa.
"Đừng lo lắng, hài tử đã sớm vượt qua ba tháng, ta hỏi qua thầy thuốc, hoàn toàn có thể làm điểm vận động rèn luyện một chút thân thể, đến lúc đó sinh sản đối mẫu thể hảo."
Triệu Quân Khiêm ngăn lại ở Kiều Nhan động tác, sau đó theo cổ mà lên, chuyển qua mặt nàng trực tiếp ngăn chặn kia trương còn muốn mở miệng nói chút gì phấn môi.
Hương vị trước sau như một khiến cho người hồi vị lưu luyến, bên trong tư vị càng là lệnh hắn không kềm chế được xâm lược sâu một chút sâu hơn một điểm.
Nam nhân đầu lưỡi động tác theo ôn nhu tản mạn dần dần trở nên dồn dập hung mãnh, hận không thể càn quét qua nữ nhân trong miệng mỗi một mảnh địa phương, khắp nơi đều đánh lên hắn ấn ký, nhét vào hắn lãnh địa phạm vi, không dung được bất luận kẻ nào mơ ước xâm phạm.
Kiều Nhan bị này một phát nóng cháy cách thức tiêu chuẩn hôn sâu thân không kịp thở đến, nói bất thành điều, chỉ có thể bị bức đi theo cảm giác chi ngô.
Mới đầu nàng còn có thể bảo trì thanh tỉnh, hai tay để tại nam nhân kiên nghị khoan hậu trên lồng ngực dùng lực chống đẩy, theo nam nhân động tác làm càn cùng dời đi, mãnh liệt mênh mông tình triều tùy theo mà đến, chậm rãi nàng liền thay đổi đầu hỗn loạn khởi lên, chỉ muốn cùng bản năng cảm giác đi.
Thủ ngực trước chợt lạnh ngược lại lại nóng lên thời điểm, Kiều Nhan khó được theo trong hỗn độn thanh tỉnh một lát, lập tức mặt đỏ ngăn cản Triệu Quân Khiêm càng ngày càng không kiêng nể gì tay chân.
"Đừng như vậy, quá nhanh, chúng ta không thể làm như vậy." Nàng rên rỉ khó khăn tìm kiếm lý do cự tuyệt.
Triệu Quân Khiêm lại không cho nàng cơ hội này, như thường tiến hành trước hành động, mạnh ngấn ở của nàng vành tai hàm hồ trả lời, "Chúng ta bây giờ là vợ chồng hợp pháp, ta tại thực hiện làm trượng phu nghĩa vụ, đến, lão bà, thả lỏng điểm, phối hợp ta..." Nam nhân thanh âm khàn khàn bao phủ đang kịch liệt thở dốc bên trong.
Kiều Nhan bị hắn một tiếng kia thân mật xưng hô kinh hãi đến, cơ hồ tại giây lát ở giữa liền giao Bạch Kì, chóng mặt bị Triệu Quân Khiêm kéo vào trận này phong đến mưa gấp cá nước thân mật trung.
...
Lý Bí Thư ngồi ở phòng khách uống một ly lại một ly cà phê, thẳng đến rót xuống chỉnh chỉnh hai ấm nước, cũng không đợi được nhà mình lão bản xuống lầu đến.
Đợi cho bên ngoài sắc trời ngầm hạ đến hoa đăng sơ thượng thì Tôn Trợ Lý sờ sờ ăn điểm tâm ăn quá no bụng, đứng lên thu thập một chút thừa dịp nửa ngày công phu xử lý tốt công tác tư liệu, cũng hướng hầu hạ ở một bên người hầu chào hỏi, chuẩn bị thức thời ly khai.
Lý Bí Thư thấy vậy triều như cũ không người xuất hiện cửa cầu thang ngắm nhìn, xoa xoa kính mắt theo sau, như nguyện cọ thượng mỹ nhân xe.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân