Books are the glass of council to dress ourselves by.

Bulstrode Whitlock

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 31
gười quen gặp mặt, nhìn nhau không nói gì.
Kiều Nhan thật không có nghĩ đến, Triệu Cảnh Hàn loại người kia mang nàng tới gặp người sẽ là đại bá tổng, cái này nhưng làm sao được?
Triệu Cảnh Hàn không biết hắn ba ba cùng nàng quan hệ, nhưng là đương sự Triệu Quân Khiêm lại là đối với này thập phần rõ ràng minh bạch, thậm chí đối với phương trước mắt còn tại dùng mài nước công phu theo đuổi nàng, sớm muộn gì một cái ân cần thăm hỏi tin nhắn, mỗi ngày một luồng hoa hồng đỏ, nghị lực mười phần.
Kiều Nhan cự tuyệt qua, nhưng nhân gia kiên trì không ngừng yên lặng chương hiển tồn tại cảm giác, chậm rãi thẩm thấu của nàng sinh hoạt.
Nếu như không có Triệu Cảnh Hàn này quán lạn chuyện, nói không chừng qua không được bao lâu, nàng liền sẽ bất tri bất giác luân hãm vào đối phương bày ra võng tình trung.
Hiện tại đâu, vẫn bị nàng gắt gao che áo lót bị tùy tiện tại bái điệu, tại Triệu Quân Khiêm trước mặt không chỗ nào che giấu.
Chính mình coi trọng nữ nhân thế nhưng là nhi tử tiền bạn gái còn lớn hơn bụng cái gì, đối với một vị thương giới lão đại mà nói, hẳn là thật mất mặt gièm pha.
Kiều Nhan không biết Triệu Quân Khiêm rốt cuộc là nghĩ như thế nào, nhưng là hiện nay cục diện đối với nàng mà nói thực bất lợi.
Phía trước là ngủ qua mà muốn tiếp tục ngủ người theo đuổi nàng lão đại, vẫn là nàng trong bụng hài tử cha ruột; phía sau là không nghe tiếng người vẫn lấy hài tử ba ba tự cho mình là danh nghĩa tiền bạn trai, hai người này vẫn là phụ tử quan hệ... Một đoàn loạn ma.
Kiều Nhan yên lặng cúi đầu, tránh đi đối diện sâu thẳm lãnh lệ ánh mắt, có chút thừa nhận không đến.
Nàng hiện tại đã muốn không xa cầu có thể ở tối nay thuận lợi đào tẩu trốn chạy, chỉ hy vọng đại bá tổng năng thủ dưới lưu tình, xem tại đứa bé trong bụng của nàng, hắn trên danh nghĩa 'Tôn nhi' phân thượng, tha nàng một cái mạng nhỏ nhi.
Kiều Nhan vốn còn đang thấp thỏm, lo lắng này hai phụ tử thông qua khí nói ra biết nào đó 'Chân tướng' sau sẽ thẹn quá thành giận, tỷ như ngươi này tiền bạn gái theo ta ngủ qua không phải cái an phận, tỷ như tiền bạn gái thế nhưng là như vậy người đứa bé kia rốt cuộc là ai blah blah blah.
Nhưng là sau đó sự tình phát triển có chút ra ngoài Kiều Nhan đoán trước, đem nàng viên kia đều nhanh nhảy đến yết hầu tiểu tâm tạng khẩn trương bất ổn.
Triệu Quân Khiêm tại nhìn đến tiện nghi nhi tử cái gọi là tiền bạn gái thế nhưng là Kiều Nhan thì thập phần có lực áp bách ánh mắt vẫn dừng lại ở trên người nàng, ngay cả dứt lời hậu kỳ đãi nhìn tiện nghi của hắn nhi tử đều không phản ứng.
Trường hợp trong lúc nhất thời an tĩnh thần kỳ, cơ hồ châm rơi có thể nghe.
Triệu Cảnh Hàn bất an cầm quyền, tưởng phụ thân không nguyện ý tiếp nhận một người chưa lập gia đình trước có thai nữ tử tiến hắn trang viên, chung quy tại hắn đánh tiểu trong ấn tượng, vị này bất cẩu ngôn tiếu phá lệ nghiêm túc phụ thân, nhưng thật ra là một cái thực truyền thống nam nhân.
Chính như lúc này, có lẽ chính là bất mãn hắn như thế không hợp quy củ hành vi, đối phương ngồi trên sô pha dùng thực tùy ý tư thái, cường đại khí tràng cũng đã xen lẫn băng bột phấn đem này phương không gian lăng trì một lần.
Ở đây mọi người quanh thân tất cả đều tràn đầy kia cổ băng hàn lãnh khí, phảng phất cuồng phong thổi qua, chấn nhiếp tại người nọ vô hình trung chợt bừng bừng phấn chấn lửa giận.
Vào giờ khắc này, không ai dám hành động thiếu suy nghĩ.
Bỗng nhiên, bình hoa thoát phá tiếng phá vỡ một phòng trầm mặc, Triệu Cảnh Hàn theo cứng đờ trong trạng thái lấy lại tinh thần, kiên trì hô một tiếng phụ thân.
Kiều Nhan nhân tiếng gọi này mà khẽ ngẩng đầu nhìn thoáng qua, âm thầm tính toán nếu Triệu Quân Khiêm lựa chọn cùng con trai của hắn ngả bài, chờ Triệu Cảnh Hàn biết nàng cùng hắn phụ thân 'Tình yêu' sau, nàng muốn như thế nào tại bọn họ phụ tử thủ hạ bảo toàn chính mình.
Triệu Cảnh Hàn chung quy tuổi trẻ khí thịnh, mà còn có một cái bạch nguyệt quang mối tình đầu, tương đối khá đối phó một điểm.
Nhưng là Triệu Quân Khiêm là chân chính tại thương hải trầm phù nhiều năm như vậy lão đại cấp nhân vật, không phải như vậy tốt hồ lộng, lại càng sẽ không dễ dàng tha thứ mình bị trêu đùa lừa gạt.
Lấy hắn hiện tại vô cùng chấn nộ lại có thể áp chế lửa giận đến bất động thanh sắc đẳng cấp mà nói, muốn cho hắn không so đo chuyện lúc trước bỏ qua nàng, chỉ sợ muốn khó càng thêm khó.
Kiều Nhan nâng chính mình không nhịn được run rẩy tiểu tâm tạng run run cái không ngừng, hai tay kìm lòng không đặng xoa hở ra bụng.
Hài tử là một đạo bảo đảm, nhưng cũng là một loại trói buộc, Triệu Quân Khiêm khả năng sẽ bởi vì này hài tử tha cho nàng một lần, lại cũng khả năng sẽ vì vậy mà đem nàng giam lại sinh hạ Triệu gia huyết mạch, sau đó sẽ thu sau tính sổ.
Hơn nữa không phải vạn bất đắc dĩ, Kiều Nhan cũng không nghĩ lấy hài tử nói chuyện.
Liền tại nàng càng ngày càng hoảng hốt, tâm loạn như ma cục xúc bất an thì ra ngoài Kiều Nhan dự kiến, Triệu Quân Khiêm không có mở miệng tại chỗ bóc trần hắn cùng nàng ở giữa những chuyện kia, càng không có hướng Triệu Cảnh Hàn nói ra một điểm gây bất lợi cho nàng lời nói.
Chỉ là thái độ của hắn cũng thập phần không tốt là được, hiển nhiên đã vì này sinh khí nổi giận, chỉ là hắn khắc chế rất tốt.
Ở mặt ngoài xem, hắn vẫn là cái kia bình tĩnh cơ trí gia chủ, cho dù bởi vì nhi tử trêu chọc cục diện rối rắm phát hỏa, người vẫn là thập phần lý trí đáng kính.
Triệu Quân Khiêm ánh mắt theo Kiều Nhan thủ thế dừng ở cái kia rõ rệt nổi lên bộ vị, mắt phượng nhất thời thâm một chút, trên mặt thần tình càng thêm băng lãnh.
"Cút đi!"
Nam nhân tư thế bất động, chỉ một đôi môi mỏng từng từ phun ra những lời này, trong giọng nói bọc băng hàn cùng lửa giận.
Băng hỏa lưỡng trọng thiên, bất quá như thế, chèn ép mọi người tại đây không ai dám tiến lên phản bác.
Ngay cả tự cao có trọng yếu một tầng nhi tử thân phận Triệu Cảnh Hàn, tại phụ thân không thích không bằng lòng dưới tình huống, hắn cũng không dám cưỡng ép đối phương làm cái gì.
Cho nên, muốn tìm ba ba hỗ trợ chiếu cố hài tử cùng với hài tử mẫu thân ý tưởng xem như phao thang.
Triệu Cảnh Hàn đối mặt phụ thân không lưu tình chút nào đuổi người lời nói lạnh nhạt, trên mặt cao hứng thần tình đều quải bất trụ, thần sắc ỉu xìu mà chuẩn bị mang Kiều Nhan rời đi lại nghĩ những biện pháp khác.
Vốn tưởng rằng có Triệu gia huyết mạch tầng này quan hệ tại, phụ thân sẽ đồng ý hắn đem Kiều Nhan dàn xếp đến nơi đây, sau không chỉ có thể bảo hộ hai mẹ con an toàn, hắn cũng có thể mượn này gia tăng nhiều cùng phụ thân cơ hội gặp mặt, bồi dưỡng một chút phụ tử cảm tình, được đến một điểm chỉ đạo cái gì.
Ai ngờ, người nọ trước sau như một lãnh tình lạnh tính, ngay cả khả năng Đại Kim tôn đều không muốn.
Nếu lão trạch nãi nãi biết chuyện này, như thế nào cũng phải đem người lưu lại hảo hảo che chở, đáng tiếc hắn không dám nói cho nàng biết, bởi vì một khi chọc đến đối phương nơi đó, lão nhân gia nhất định phải làm cho hắn cùng hài tử hắn mẹ kết hôn không thể.
Triệu Cảnh Hàn cúi đầu, nháy mắt liền không có kia cổ hưng phấn như là thỉnh cầu khen ngợi cao hứng kính nhi, chuẩn bị vâng theo thượng đầu vị kia ý tứ, kéo lên Kiều Nhan rời đi.
Kiều Nhan cảm giác dừng ở trên người ánh mắt càng thêm băng lãnh, giống như muốn đem nàng toàn bộ đông lại dường như, theo bản năng trốn ra thò lại đây tay.
Nàng không để cho Triệu Cảnh Hàn đụng tới nàng, lại cũng theo hắn ý tứ, xoay người chuẩn bị theo hắn rời đi, đồng thời trong lòng nhẹ nhàng thở ra.
Tuy rằng áo lót tại đại bá tổng trước mặt rơi, nhưng là còn chưa rụng sạch không phải sao, sự tình không tới theo dự liệu kém nhất bộ, chỉ cần đêm nay có thể thuận lợi đi ra nơi này, nàng liền sẽ áp dụng hết thảy biện pháp ứng phó xong Triệu Cảnh Hàn, tìm đến cơ hội rời đi.
Tránh được kiếp nạn này, lần này nhất định muốn đến một hồi chân chính xa chạy cao bay.
Kiều Nhan kéo dưới khóe miệng, tính toán hảo sau kế hoạch, nhưng mà ngay sau đó phía sau thanh âm lại vang lên.
"Đứng lại!" Nam nhân lời nói nói rất nhẹ, nhưng là thành công nhường sắp sửa rời đi mấy người cùng nhau dừng bước.
Triệu Cảnh Hàn kinh hỉ, cho rằng hắn thay đổi ý nghĩ, quay đầu thử hô, "Phụ thân?"
Triệu Quân Khiêm căn bản không ứng hắn, ánh mắt nặng nề trung giơ ngón tay hướng cúi đầu tránh né Kiều Nhan, "Nàng lưu lại!"
"Phụ thân, ngài đồng ý đây, ta liền biết ngài vẫn là thương ta..." Triệu Cảnh Hàn lập tức cười cùng cái được đến đường quả hài tử một dạng, vui vẻ dị thường.
Đáng tiếc bị hắn chờ mong tha thiết nhìn người nọ căn bản lười bố thí cho hắn một điểm ánh mắt, lạnh lùng vô tình ngắt lời hắn, theo sát sau ra lệnh.
"Nàng, lưu lại."
"Ngươi, cút đi!"
Triệu Cảnh Hàn "......" Phảng phất như cả người bị tạt chậu nước lạnh, thấu tâm lạnh.
Tốt; chính là nguyện ý hỗ trợ, phụ thân vẫn là không thích hắn.
Bất quá như vậy đã muốn rất khá, so trước mà nói là cái tiến bộ không ít không phải, xem ra đem Kiều Nhan đưa tới nơi này là chính xác nhất quyết định.
Hiện tại bị đuổi ra ngoài không có việc gì, có Kiều Nhan hai mẹ con tại, hắn về sau có chính là cơ hội lại đây cọ cơm cọ chung đụng thời gian.
Triệu Cảnh Hàn đánh chính mình tiểu tâm tư, vui sướng mang thượng chính mình người rời đi.
Kiều Nhan bị hắn để qua phía sau, tại đại bá tổng giống như núi lớn cách đè xuống khí thế cường đại dưới, nàng căn bản không dám có chút động tác, chỉ có thể trơ mắt nhìn tra nam heo tên ngu xuẩn kia chạy còn nhanh hơn thỏ, nháy mắt liền không ảnh.
Theo Triệu Cảnh Hàn rời đi, trong sảnh những người khác chẳng biết lúc nào cũng đều lui xuống, chỉ còn lại có ngồi trên sô pha cả người tản ra khó chịu hơi thở nam nhân, cùng với xa xa cúi đầu đứng thẳng chính lo sợ bất an nữ nhân, còn có mặt khác tận lực giảm bớt tồn tại cảm giác làm tiểu trong suốt người thứ ba.
Rộng rãi phòng khách lại lâm vào trầm mặc yên tĩnh bên trong, chỉ là lần này tràn ngập không phải lãnh lệ gió lạnh cùng áp lực lửa giận, mà là chật căng nóng cháy dung nham nham tương, lẳng lặng lưu mãn khắp không gian, chẳng biết lúc nào một cái ngọn lửa nhỏ liền có thể nháy mắt gợi ra phát ra đại nổ tung.
"boss, thời gian quá muộn, ta trước cáo từ, sáng mai tới đón ngài." Người thứ ba Lý Bí Thư sờ soạng dưới mũi, thức thời đi ra.
Đi ra biệt thự sau, hắn nhìn đèn đuốc trung tựa như quái vật lớn một loại tiểu thành bảo kiến trúc, gió lạnh cùng nhau, phía sau lưng nhất thời lạnh sưu sưu, mới phát hiện mình phía sau lưng sớm đã bị mồ hôi lạnh thấm ướt.
Sách, phụ tử đồng thời cùng một nữ nhân dây dưa cái gì, không nghĩ đến như vậy cẩu huyết sự tình thế nhưng phát sinh ở bọn họ lão bản trên người.
Cái này phiền toái, còn không biết lão bản muốn như thế nào thanh toán, hi vọng kiều tiểu thư có thể chống qua.
Cho Lý Bí Thư suy nghĩ khác biệt, giờ phút này trong sảnh tuy rằng không khí buộc chặt, nhưng là Triệu Quân Khiêm không có lửa giận ngập trời triều Kiều Nhan chất vấn cái gì, tương phản hắn bỗng nhiên thu liễm một thân uy áp khí thế, thoạt nhìn đầy đủ bình tĩnh lý trí, quá phận trấn tĩnh bình tĩnh.
Kiều Nhan phát giác biến hóa, không cảm giác có sở thoải mái, ngược lại tâm tình càng thêm trầm trọng, ngực phanh phanh đập cái không ngừng.
Triệu Quân Khiêm đứng lên, thân ảnh cao lớn từng bước một đi đến Kiều Nhan bên người, tại quỷ dị trong trầm mặc giúp nàng mở ra trói chặt thủ đoạn dây kết.
Trong lúc, ôn lạnh tay lớn không thể tránh né đụng chạm đến nhẵn nhụi lạnh lẽo da thịt, tay lớn dừng lại một chút, da thịt chủ nhân khống chế không được run rẩy.
"Người tới, mang nàng đi trên lầu tắm rửa." Triệu Quân Khiêm trầm giọng phân phó nói.
Hắn không có nhiều làm hỏi, không biết là nhân bận tâm Triệu Cảnh Hàn quan hệ, tính toán làm cho bọn họ ở giữa được chuyện vì không thể lại nói bí mật, không tính toán với nàng, vẫn là tạm thời ẩn giấu mà không phát, chính nổi lên càng đại phong bạo.
Kiều Nhan bị người hầu mang vào rộng mở phòng rửa mặt thì vẫn còn đang suy tư vấn đề này, đều không biết mình là như thế nào lên lầu.
Chỉ cần nghĩ đến người nam nhân kia vừa rồi bộ dáng, thân thể của nàng cùng trong lòng đều khống chế không được run rẩy, nghĩ chớ sợ chớ sợ, thân thể lại là như vậy thành thực.
Ngây người một lát, nữ đầy tớ giúp nàng tại bồn tắm bên trong cất xong tắm rửa nước, sau đó muốn giúp nàng thoát quần áo mùa đông, hầu hạ nàng tắm nước ấm.
Kiều Nhan vẫy tay xin miễn, đem người mời đi ra ngoài, chính mình một mình chờ ở dưới vòi hoa sen tỉnh tỉnh ngẩn người.
Đột nhiên rầm một tiếng, phòng rửa mặt cửa mở, cao lớn nam nhân đi tới, hùng hổ bước đi đến Kiều Nhan trước mặt, một phen kéo lấy cổ áo của nàng đi xuống thoát.
Kiều Nhan nháy mắt lấy lại tinh thần, nhịn không được quát to lên tiếng.
"Triệu tiên sinh!"
Triệu Quân Khiêm thình lình xảy ra động tác đem Kiều Nhan sợ không được, nàng cho rằng đối phương thẹn quá thành giận dưới nghĩ đối với nàng làm bạo.
"Triệu tiên sinh, thỉnh tỉnh táo lại, không nên như vậy!" Nàng run rẩy liều mạng bắt lấy bị xả ra áo, thanh âm run rẩy cao giọng cường điệu.
Triệu Quân Khiêm thoát nàng quần áo thủ thế một trận, cúi đầu nhìn về phía nàng, bỗng nhiên mở miệng nói, "Ngươi chẳng lẽ không có nhìn ra sao? Ta đã đủ vừa lòng lý trí." Không thì vừa rồi như thế nào sẽ như vậy dễ dàng liền bỏ qua nàng.
"Vậy ngài hiện tại..." Kiều Nhan không dám chống lại hắn cặp kia sâu thẳm con ngươi, bên trong phảng phất đè nén lửa giận cùng một ít gì.
Triệu Quân Khiêm tay lớn cường thế cởi nàng xuyên tại phía ngoài áo bông, thuận tiện mở ra tắm bá, hơn nữa phòng tắm vốn là kéo ra lò sưởi, độ ấm dâng lên, xua tan Kiều Nhan trên da thịt băng lãnh.
"Trên người như thế lạnh, lại không tắm nước ấm ngươi liền muốn bị cảm." Nam nhân làm xong kia hết thảy, mặt không thay đổi nói.
Trong lời là quan tâm ý tứ, chỉ là giọng điệu lạnh băng băng không có một chút nhân khí nhi.
Kiều Nhan trắng bệch sắc mặt lại vì vậy mà chậm rất nhiều, buộc chặt thân thể buông lỏng xuống.
Nguyên lai đối phương là hảo ý a, lo lắng nàng đông lạnh, bất quá hành động thượng cũng quá dọa người.
Kiều Nhan thuận theo gật đầu, tỏ vẻ sẽ thành thành thật thật tắm nước nóng, sẽ không lại ma ma tức tức.
Triệu Quân Khiêm nhìn nàng một cái, quay người rời đi.
Cùng lúc đó, từ hắn mang đến bao phủ tại Kiều Nhan đỉnh đầu cao lớn bóng ma cũng tùy theo rời đi, nhường nàng cảm giác dễ dàng rất nhiều.
Cởi áo bông bị mang đi ra ngoài, Kiều Nhan bên trong còn mặc nút buộc áo lông dê, nàng xoay người đối mặt với vách tường một bên cởi cúc áo một bên nhịn không được miên man suy nghĩ.
Hắn hiện tại cái này thái độ, có phải hay không quyết định bỏ qua nàng không so đo những chuyện kia? Tại người thừa kế cùng theo đuổi nữ nhân ở giữa, hắn lựa chọn người trước phải không? Hắn có hay không có nghĩ đến hài tử là hắn thân cốt nhục khả năng? Vẫn là vì nhi tử mặt mũi giả vờ không biết...
Áo lông dê cởi, lộ ra bên trong tiểu áo ba lỗ cùng có hơi lộ ra bụng.
"Ngươi đang nghĩ cái gì?" Thanh âm trầm thấp đột nhiên ở sau lưng vang lên, nam nhân chẳng biết lúc nào lại đi mà quay lại, liền đứng ở nàng được được phía sau.
Hắn hỏa lực thực vượng, cách một khoảng cách, nàng cũng có thể cảm giác được đến từ trên người hắn độ ấm hòa khí tức, nóng rực cách chả nóng.
Kiều Nhan bị hắn bỗng nhiên lên tiếng dọa đến, đôi chút rung rung một chút, nàng lập tức ôm chặt chính mình lõa lồ cánh tay, không dám chuyển qua một điểm.
Cho nên, cũng nhìn không tới Triệu Quân Khiêm bây giờ là cái gì biểu tình.
"Ngươi vừa rồi đang nghĩ cái gì?" Nam nhân lại hỏi, người đi càng gần.
Kiều Nhan cúi đầu, vâng vâng đáp, "Ta suy nghĩ như thế nào cùng ngươi giải thích..." Xài như thế nào nói xảo nói hỗn qua một kiếp, bảo trụ bản thân mạng nhỏ.
Người phía sau bỗng nhiên dính vào, tay lớn xoa nàng trắng nõn mảnh khảnh cổ, có vẻ mập mờ.
Kiều Nhan không cảm giác được cái gì kiều diễm tư tưởng, chỉ cảm thấy cả người sởn tóc gáy.
Chỗ trí mạng bị nắm trong tay người khác cảm giác thật không tốt!
"Triệu, Triệu tiên sinh?" Kiều Nhan tiếng nói không ổn hô, nghĩ rằng hắn chẳng lẽ là nghĩ như vậy kết liễu nàng sao?
Triệu Quân Khiêm tay lớn dán tại sau gáy kia khối mềm mại thịt thượng chậm rãi vuốt nhẹ, cả người cùng Kiều Nhan phía sau lưng không có tiếp xúc, lại cũng chỉ cách xa nhau gần như cm cự ly, cực nóng hô hấp phun tại mẫn cảm trên cổ, gợi ra một mảnh nổi da gà.
"Đây chính là ngươi cho tới nay cự tuyệt nguyên nhân của ta sao?" Hắn một tay còn lại chậm rãi xoa của nàng bụng.
Kiều Nhan trầm mặc gật đầu, hai tay bảo vệ bụng, đem tay hắn đẩy ra.
"Triệu tiên sinh, thỉnh tự trọng!"
Nam nhân nghe được này câu tràn ngập bài xích ý tứ hàm xúc lời nói đột nhiên cười nhẹ một tiếng, trên tay lực đạo dần dần tăng lớn, Kiều Nhan bị bắt ngẩng đầu lên, đối mặt cặp kia sâu như mực mắt phượng.
Hắn cầm cổ của nàng, trong con ngươi xẹt qua một tia nổi giận, nhưng mà cuối cùng vẫn còn buông lỏng ra, chợt xoay người rời đi.
"Tẩy hảo xuống dưới, ta chờ ngươi giải thích." Giọng đàn ông ám ách lưu lại những lời này.
Kiều Nhan sờ sờ sau gáy, cảm giác vừa rồi cùng đã trải qua một lần quỷ môn quan một dạng, khiến cho người trong lòng run sợ.
Đại bá tổng lửa giận quả nhiên không phải dễ dàng như vậy tiêu.
Có vừa rồi hai lần bị đột nhiên xâm nhập sự tình, Kiều Nhan đi trước khóa trái cửa phòng tắm, quay đầu phát hiện đặt ở trên bồn rửa tay nhiều ra đến quần áo, là một thân giữ ấm áo ngủ.
Đây cũng là vừa rồi Triệu Quân Khiêm mang vào, Kiều Nhan phức tạp nhìn một chốc, nhanh chóng tắm nước ấm, cảm giác trên người quả thật so trước ấm áp hơn.
Kiều Nhan mặc áo ngủ xuống lầu thì trong đại sảnh ánh sáng hôn ám, một mảnh trống rỗng.
Địa thượng cửa hàng thảm, mở máy sưởi thật đủ, người hầu nhóm đều không tại; trước đó đèn đuốc huy hoàng cũng đều biến mất, chỉ có trung gian sô pha chỗ đó sáng một ngọn đèn nhỏ, xa xa khởi động nhất phương sáng sủa không gian.
Cao lớn nam nhân an vị trên sô pha, cả người giấu ở trong bóng mờ, nghe được Kiều Nhan xuống lầu động tĩnh, hắn ngẩng đầu nhìn, ý bảo nàng qua đi.
Kiều Nhan thấy không rõ vẻ mặt của hắn thần thái, trù trừ một chút đi lên trước, thấp thỏm ngồi ở hắn chỉ thị vị trí.
Dưới ngọn đèn, của nàng hết thảy không chỗ nào che giấu.
Vô luận là trên mặt khẩn trương, vẫn là bụng lớn bụng, Triệu Quân Khiêm đều xem rõ ràng.
Hắn rót một chén rượu, sau tựa vào trên lưng sofa, tư thế biếng nhác mang vẻ từng chút một suy sụp, ám ảnh trong mặt vẻ mặt khó phân biệt.
"Hắn chính là trước ngươi xách ra tiền bạn trai? Bắt cá hai tay phách chân cái kia?"
Triệu Quân Khiêm không đợi Kiều Nhan nói cái gì giải thích lời nói, chính mình thói quen với nắm giữ quyền chủ động, đầu tiên lên tiếng hỏi.
Hắn thoạt nhìn đã muốn điều tiết hảo, so với vừa rồi tại phòng tắm hiếm thấy thất thố, hắn hiện tại biểu hiện cẩn thận, câu hỏi khi đều không chút để ý, làm người ta phát hiện không ra hắn đích thật tình hình thực tế tự.
"Là hắn, ta tại năm thứ ba đại học khi biết hắn, chỉ giao qua hắn một cái bạn trai." Kiều Nhan gật đầu thừa nhận, trong lòng âm thầm suy tư tận lực tránh cho bị giận chó đánh mèo biện pháp.
Triệu Quân Khiêm uống xong một chén rượu, bỗng nhiên hỏi ra nhường Kiều Nhan nháy mắt tim đập thình thịch vấn đề.
"Ngươi giống như đối với ta và ngươi tiền bạn trai thân phận cũng không kinh ngạc?" Đây là Triệu Quân Khiêm chú ý trọng điểm.
"Không, ta chỉ là bị giật mình, lúc trước ngây thơ muốn báo thù phách chân bạn trai thì tại kia cái trên yến hội chính là nhìn đến ngài dài cùng hắn có vài phần tương tự, lại so với hắn thoạt nhìn ưu tú hơn, cho nên mới có chuyện đêm đó, nhưng ta thật sự không biết các ngươi thế nhưng là, là... Phụ tử quan hệ." Kiều Nhan tái mặt nói năng lộn xộn giải thích, trong tay gắt gao lôi áo ngủ.
Không thể để cho đại bá tổng cảm thấy ra nàng đã sớm biết chuyện này, không thì nàng liền thật sự dược hoàn.
Triệu Quân Khiêm lắc lư hồng tửu cốc, mắt phượng híp lại.
Như thế, hết thảy đều chuỗi ngay cả dậy, Kiều Nhan từng hướng hắn thổ tào qua tra nam hữu, cùng với tra nam bạch nguyệt quang, bắt cá hai tay, thế thân, tấm mộc chờ chờ, hắn đều theo nàng nơi đó cởi qua một ít.
Chẳng qua chưa từng có nghĩ đến là, Kiều Nhan trong miệng cái kia phẩm đức bại hoại tiền bạn trai, sẽ là con trai của hắn Triệu Cảnh Hàn.
Kiều Nhan nghe nam nhân không có động tĩnh, nhịn không được ngẩng đầu nhìn lại, nhưng không có nhìn ra cái gì.
Nam nhân ổn trọng mà nội liễm, cảm xúc một tia không lọt, lại thân ở hắc ám, cũng không phải nàng có thể dễ dàng phỏng đoán.
An tĩnh một lát, liền tại Kiều Nhan nhịn không được muốn nói chút gì thì Triệu Quân Khiêm lại đã mở miệng.
"Ta nhớ ta là ngươi người đàn ông đầu tiên, ngươi..." Nói tới đây, tầm mắt của hắn nhìn về phía Kiều Nhan bụng, "Ngươi biết rõ hắn không đáng tin, còn dám hoài thượng hài tử của hắn."
"Ngươi cứ như vậy thích hắn sao?" Triệu Quân Khiêm nhíu mày khó hiểu.
Nữ nhân là không phải thật sự khẩu thị tâm phi, ngoài miệng rõ ràng như vậy chán ghét một người, trong lòng lại nguyện ý vì này dựng dục sinh mệnh.
"Ta không thích hắn, Triệu tiên sinh, đứa nhỏ này là say rượu sau ngoài ý muốn."
Kiều Nhan lúc này phản bác, tại đối phương sắc bén thâm thúy dưới tầm mắt bảo hộ chặt bụng, đồng thời trong lòng dâng lên nghi hoặc.
"Triệu tiên sinh vì cái gì không cảm thấy hài tử là... Ngài?" Nàng lấy can đảm hỏi ra những lời này, dùng nàng đêm nay tất cả dũng khí.
Xem Triệu Quân Khiêm ý tứ, tại phát hiện hài tử tồn tại thì giống như lập tức nhất định hài tử là Triệu Cảnh Hàn.
Nhưng là hắn mới là của nàng người đàn ông đầu tiên, mà đêm hôm đó qua đi thời gian lại không lâu, nàng tại lời nói vừa rồi trong cũng cho nhắc nhở, vì cái gì hắn như vậy bình tĩnh hài tử không phải là hắn?
Lờ mờ trên sô pha an tĩnh hồi lâu, cuối cùng truyền đến một tiếng thở dài, giống như tiếc nuối cùng bất đắc dĩ.
"Kiều Nhan, cơ thể của ta xảy ra vấn đề, cũng không thể nhường ngươi mang thai."
Kiều Nhan "......"
Nàng kia trong bụng nhi trong hài tử là thế nào đến? Nguyên chủ nguyên chủ hài tử là từ đâu nhi đến?
Kiều Nhan đối Triệu Quân Khiêm cách nói giữ lại ý kiến, mới vừa rồi còn có như vậy trong nháy mắt nghĩ liều lĩnh xúc động báo cho hắn chân tướng, đến nơi này một lát lại thêm nhất trọng băn khoăn.
"Như vậy, Triệu Cảnh Hàn là của ngài hài tử, ngài thừa nhận người thừa kế?" Nàng bất tử tâm địa thử tính hỏi.
Triệu Quân Khiêm ngước mắt yên lặng nhìn nàng một cái chớp mắt, rồi sau đó đáp, "Hắn sẽ là Triệu gia nhận định đời sau người thừa kế."
Tuy rằng thoạt nhìn rất xuẩn, nhưng là đời sau chỉ có như vậy một cái, tại sau ưu tú con cháu bối lớn lên trước, dùng tiểu tử kia mang coi như miễn miễn cưỡng cưỡng.
Triệu Quân Khiêm nghĩ đến đây đôi mắt nhanh dưới, ánh mắt nhìn phía Kiều Nhan bụng như có đăm chiêu.
"Vừa mới loại kia nói về sau không cần lại nói, vô luận là đối với ngươi hay là đối với hài tử đều tốt; trước đó là ta càn rỡ, xin lỗi."
Một câu che đi giữa bọn họ từng có qua mập mờ dây dưa, bóc trần qua kia một xóa chuyện hồ đồ.
Kiều Nhan nản lòng, cái này triệt để không có ngả bài tâm tư, nhân gia đã có chính thống người thừa kế, nơi nào sẽ còn để ý một cái tư sinh tử, huống chi vẫn là tại như thế phức tạp vặn vẹo quan hệ dưới sinh ra tư sinh tử.
"Triệu tiên sinh, kỳ thật hài tử là ta quyết định lưu lại, cùng các ngươi không có quan hệ, nếu có thể, có thể hay không thả ta rời đi, ta cam đoan về sau sẽ không quấy rầy đến các ngươi, lại càng sẽ không lại xuất hiện ở trong này."
Kiều Nhan không nghĩ đến sự tình tuôn ra sau, hai người còn có thể như thế tâm bình khí hòa ngồi xuống nói chuyện, không khỏi có chút hy vọng xa vời càng nhiều.
Kết quả, đương nhiên là không được.
"Ta sẽ không để cho Triệu gia huyết mạch lưu lạc bên ngoài, ngươi an tâm ở trong này dưỡng thai, không ai có thể thương tổn được ngươi."
Triệu Quân Khiêm đứng dậy kết thúc trận này ban đêm đàm, xoay người thẳng lên lầu, cao lớn bóng dáng biến mất tại trong bóng tối.
Sau đó, rất nhanh có người hầu đi ra thỉnh Kiều Nhan vào ở tầng hai khách phòng, hết thảy gì đó chuẩn bị so Kiều Nhan mình đang gia khi còn muốn thoải mái chu đáo.
Sáng ngày thứ hai, Kiều Nhan phát hiện Triệu Quân Khiêm dĩ nhiên khôi phục ngày xưa trầm ổn cơ trí lão đại bộ dáng, chỉ là thái độ như mới gặp khi như vậy xa cách, không có kia tia giữa nam nữ mập mờ thân mật.
Kiều Nhan giật mình hiểu đối phương quyết định cùng lựa chọn, trong lòng có đôi chút chua xót, lại cũng vì thế nhẹ nhàng thở ra, cảm giác mình chưa nói cho hắn biết hài tử chân tướng quả nhiên là chính xác.
Nàng cũng không muốn bởi vì hài tử liền phải gả cho hắn, cuối cùng luân lạc tới nguyên kết cục, lại càng không nguyện ý làm cho bọn họ hai mẹ con trở thành đối phương bảo toàn người thừa kế mặt mũi vật hi sinh.
Theo ban đêm đàm sau, Kiều Nhan phát hiện từng lệnh nàng vô cùng phức tạp sớm muộn gì ân cần thăm hỏi tin nhắn rốt cuộc không có.
Hoa hồng đỏ đương nhiên cũng sẽ không lại có, chỉ là mỗi sáng sớm khởi, trong phòng ngủ sẽ có một bình nữ đầy tớ sáp tốt hoa bách hợp.
Khí trời rét lạnh trong, chúng nó lại vẫn mang theo sương sớm, thuần khiết mà mĩ lệ tại ấm áp phòng bên trong lẳng lặng mở ra.
Chỉ là gì đó lại tốt đẹp cũng không thuộc về nàng, Kiều Nhan thưởng thức sau đó bắt đầu suy xét như thế nào theo lão đại mí mắt phía dưới trốn chạy.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân