A house without books is like a room without windows.

Heinrich Mann

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 30
áng sớm, Kiều Nhan tại tiếng chim hót trung tỉnh lại, thời gian đã muốn tám giờ, trên di động lại thêm một cái tin nhắn.
'Kiều tiểu thư, sớm an.'
Kiều Nhan nhìn chằm chằm cái kia tin tức nhìn một hồi lâu nhi, cuối cùng thở dài một tiếng đưa điện thoại di động thả xa, đứng dậy đi rửa mặt.
Điểm tâm rất đơn giản, chung quy chỉ có một người, ăn không hết bao nhiêu, chỉ cho bị trứng chiên cùng cháo hoa lót dạ.
Nàng đã muốn không nói, có lẽ là trong bụng hài tử đã nhận ra nguy cơ, hắn hiện tại so trước ngoan thượng rất nhiều.
Kiều Nhan nhận hắn ảnh hưởng, khẩu vị thay đổi không sai, trừ những kia thời gian mang thai muốn kiêng ăn gì đó ngoài, muốn ăn cái gì liền ăn cái gì, muốn uống cái gì liền uống gì.
Đối với đứa nhỏ này xử lý vấn đề, Kiều Nhan nay thực rối rắm, tạm thời nghĩ không ra muốn đem hắn làm sao được.
Tiêu trừ, xem qua lần trước cái kia vết xe đổ sau nàng là vạn vạn không dám; sinh hạ tới, nàng lại hết sức không cam lòng, không chỉ có là sợ hãi đi lên trong nội dung tác phẩm đường cũ, còn có chính là dưỡng dục một đứa nhỏ không đơn thuần là làm cho hắn ăn no mặc ấm là đến nơi.
Dưỡng một đứa trẻ là thực phí tinh lực cùng tiền tài, cần sung túc sinh hoạt điều kiện, cần hoàn chỉnh song thân gia đình, càng cần lúc nào cũng dẫn đường bồi dưỡng chờ chờ.
Điều thứ nhất lời nói, Kiều Nhan coi như miễn miễn cưỡng cưỡng, điều thứ hai cũng đã không đạt tiêu chuẩn, chớ nói chi là mặt sau những kia khuôn sáo.
Tóm lại, điều này cũng không được, vậy cũng không được, Kiều Nhan hiện tại liền trực tiếp trạch ở nhà làm đà điểu, thuận theo tự nhiên mặc cho số phận.
Kỳ thật trong tư tâm, nàng vẫn là muốn đem hài tử sinh hạ, chỉ là có chút không dám đối mặt đi lên kịch tình đường cũ tàn khốc cục diện.
Bất quá nếu quả như thật muốn chọn hài tử, như vậy phụ thân của hài tử nhất định cần phải bỏ qua, để tránh đến lúc đó thật sự đi lên cuối cùng loại kia thê thảm kết cục.
Cho nên Kiều Nhan mới đối tại Triệu Quân Khiêm mới như vậy xa cách, gọi điện thoại tới không tiếp, tin nhắn cũng rất ít lại hồi.
Nếu khả năng, kỳ thật nàng muốn đem cái kia số di động kéo vào sổ đen, nhưng là cuối cùng vẫn còn không nhẫn tâm thật xóa đi.
Nếm qua điểm tâm, Kiều Nhan đi xuống lầu tản bộ, cùng trong tiểu khu một ít lão nhân phụ nữ mang thai cùng nhau tán tán gẫu, thuận tiện hoạt động một chút gân cốt, để tránh trạch lâu lắm không tiếp xúc ngoại giới, đem người cho trạch uất ức.
Tản bộ thì nàng không mang di động, trong lúc nhìn đến một cái cửa hàng bán hoa tiểu ca tiến vào, cầm một luồng đóng gói tinh xảo hỏa hồng hoa hồng đi lên lầu, phía dưới vui đùa hưu nhàn mọi người thấy sau dồn dập suy đoán, không biết là kia gia đình nữ nhi có người theo đuổi vân vân.
Kiều Nhan đi vòng vo hai vòng sau chậm rì rì lên lầu, chuẩn bị tại tuyến xử lý ngắn thuê việc nhỏ nghiệp.
Nếu muốn dưỡng hài tử, như vậy cái này thu nhập khả năng là bọn họ hai mẹ con về sau sinh hoạt dựa vào cùng bảo đảm, không thể ném mà muốn tận lực làm xong, cố gắng nhiều kiếm tiền cho hai mẹ con càng ưu việt sinh hoạt trình độ.
Kiều Nhan vừa nghĩ việc này vừa đi ra thang máy bắt chìa khóa mở cửa, lại phát hiện ngoài cửa đang đứng vị kia cửa hàng bán hoa tiểu ca.
Đối phương nhìn đến nàng sau do dự một cái chớp mắt, xác định nàng là Kiều Nhan bản thân sau, hắn đem kia thúc kiều diễm ướt át hoa hồng đỏ đưa cho Kiều Nhan, nhường nàng ký nhận.
Kiều Nhan không hiểu ra sao, biết tình huống sau nhưng căn bản không nghĩ nhận lấy bó hoa, bởi vì nàng không biết là ai đưa, gần nhất lại cực ít ra ngoài, ở bên ngoài càng không có đào hoa nợ, ai sẽ nhớ tới đưa nàng hoa...
Nói đến đào hoa nợ, Kiều Nhan nhấp môi dưới, nhớ tới buổi sáng câu kia đơn giản sớm an ân cần thăm hỏi, chẳng lẽ hoa này cũng là hắn đưa sao?
Cuối cùng bó hoa hồng kia mãi cho tới Kiều Nhan trên tay, bị nàng mang vào phòng, chung quy nhân gia cửa hàng bán hoa tiểu ca còn muốn trở về tiếp tục buôn bán, cũng sẽ không bồi Kiều Nhan ở trong này hao tổn, Kiều Nhan đành phải ký thu.
Chi kia phảng phất ngày khởi vừa cắt xuống hoa hồng, vẫn mang theo mấy viên trong suốt giọt sương, đóa hoa mở phân nửa nở rộ, đóa hoa tơ lụa như đoán, mùi hoa xông vào mũi, tươi mát di người.
Kiều Nhan đem bó hoa bên ngoài bao trang trong suốt giấy bóng kính hủy đi, từ bên trong lấy ra một trương nho nhỏ thẻ bài, mặt trên viết 2 cái từ đơn tiếng Anh.
only you
Xinh đẹp tiếng Anh hoa thể tự, câu chiết ở giữa mang theo vài phần sắc bén, chương hiển ra người viết tốt giáo dưỡng cùng bất phàm.
Hoa hồng cuối cùng bị Kiều Nhan cắm ở một chỉ trưởng bình thủy tinh trong, đặt ở trên bàn cơm vì trong nhà tăng thêm vài phần sắc mặt vui mừng.
Kỳ thật Kiều Nhan tại mái nhà tiểu hoa viên vây quanh vườn hoa, chuyên môn dùng để trồng hoa, chỉ là đã muốn bắt đầu mùa đông, rắc đi mầm móng căn bản không phản ứng, đành phải đợi đến sang năm mùa xuân lại quy hoạch.
Ngược lại là rau xanh tại vườn rau dặm dài cũng không tệ lắm, có trong suốt màng mỏng bảo bọc, hiện tại đã có nhất chỉ cao, có thể ăn.
Kiều Nhan giữa trưa xào đồ ăn hấp cơm một người ngồi ở phòng ăn (nhà hàng) ăn, trên bàn cơm hoa hồng phá lệ kiều diễm, làm người ta xem xem không dời mắt được.
Thưởng thức sau đó, kia đóa hoa bị nàng lạt thủ tồi hoa trực tiếp đem hoa văn cắt xuống, kẹp tại trang sách trung chờ đợi nó hong khô làm thành hoa ký, như vậy có thể gửi lâu hơn một chút.
Hoa hồng là rất hảo xem, đáng tiếc sống sót không lâu, cách cành đóa hoa rất nhanh liền sẽ héo rũ, cho đến bị vứt bỏ.
Có cái này nhạc đệm, Kiều Nhan căn cứ tạm thời không có chuyện gì, cho mình tìm chút việc để làm ý tứ, sau đó tại tuyến báo một đường cắm hoa học, lại mặt khác gọi phía ngoài cửa hàng bán hoa tống một đống nhiều loại tiêu tốn môn.
Theo sau trong một tuần, Kiều Nhan trừ quản lý ngắn thuê phòng cùng đốc xúc trang hoàng công việc, những thời gian khác cơ bản đều đắm chìm tại cắm hoa lạc thú trung, tâm tình tốt hơn nhiều.
Cho dù sớm muộn gì tổng có người nào đó gởi tới ân cần thăm hỏi tin nhắn, còn có mỗi ngày không gián đoạn hỏa hồng hoa hồng, Kiều Nhan cũng không lại bối rối khó chịu qua.
Mỗi khi nàng đối với tương lai kinh hãi tương khởi, sờ những kia non mềm đóa hoa, một cành một cành đem chúng nó sáp thành đan xen hợp lí xinh đẹp tìm cách, tổng có thể lệnh lòng người tự vững vàng mà sung sướng.
'Kiều tiểu thư, sớm an.'
'Kiều tiểu thư, ngủ ngon.'
Hai câu này tại một tuần lễ trong nhường Kiều Nhan theo thói quen, nàng đã muốn có thể bình tĩnh xem qua, sau đó tiếp tục bảo trì không làm bất cứ nào hồi phục trạng thái.
Theo từng ngày từng ngày qua đi, ân cần thăm hỏi nói không biến, hoa hồng cũng không biến, thay đổi là bó hoa trung bao khỏa đóa hoa số lượng, cùng với trên các văn tự.
Ngày thứ nhất, một chi hoa hồng đỏ, only you;
Ngày thứ hai, hai chi hoa hồng đỏ, i and you;
Ngày thứ ba, tam chi hoa hồng đỏ, i love you;
...
Ngày thứ 19, mười chín đóa hoa hồng đỏ, nhẫn nại cho chờ mong;
Ngày thứ 20, hai mươi đóa hoa hồng đỏ, ta gần một viên hết sức chân thành tâm;
...
Ngày thứ 21 thì Kiều Nhan rốt cục vẫn phải bấm cái kia quen thuộc dãy số, đả thông sau vang lên một trận lại không người tiếp.
Kiều Nhan chẳng biết tại sao nhẹ nhàng thở ra, cắt đứt sau cho đối phương gửi qua một cái tin tức.
'Triệu tiên sinh, hoa không cần lại tống, cám ơn.'
Tin nhắn gửi đi sau khi thành công đợi trong chốc lát, đầu kia cũng không trở về lại, Kiều Nhan nhìn hoa nghệ trên bàn bị chính mình hái thành một rổ cánh hoa hồng, vẻ mặt hoảng hốt.
Sau một lúc lâu không đợi được hồi âm, nàng trực tiếp xách rổ lên lầu chót phơi đóa hoa đi, phơi nắng khô về sau dự bị.
Tuy rằng nàng cũng không biết làm cánh hoa hồng có thể có cái gì chỗ trọng dụng, nhưng muốn là khiến nàng ném xuống lời nói, tổng có điểm không nỡ, còn không bằng toàn phơi khô tính, cùng lắm thì về sau làm thành túi hương.
Làm Triệu Quân Khiêm nhìn đến Kiều Nhan cuộc gọi nhỡ thì đã là một giờ sau đó; trước đó hắn đang họp, di động đặt ở trong văn phòng, cũng không có nhận đến.
Nhìn đến cái kia có điện, khóe miệng của hắn có hơi nhếch lên, nhưng mà trở về gọi cho khi nhưng không có người tiếp nghe, điều này làm cho hắn vừa khởi thần sắc biến hóa lại dần dần thu liễm trở về.
Sau đó phải nhìn nữa cái kia rõ rệt đựng cự tuyệt ý nội dung tin ngắn, nam nhân mắt phượng trung u quang làm sâu sắc, con ngươi buông xuống đi xuống.
Lần này, hắn không có lại hồi tin nhắn.
Đợi đến hôm sau, hoa hồng chiếu đưa không lầm.
Kiều Nhan chỉ có thể thu, nàng thích hoa, không có khả năng cự tuyệt chi ngoài cửa, càng không có khả năng thu vứt nữa ra ngoài, chỉ là đối mặt thủ đoạn như thế ôn hòa lại cố chấp Triệu Quân Khiêm, nàng chỉ cảm thấy thật sâu vô lực, còn có chút điểm tâm động.
Đáng tiếc, tình yêu thành thật đáng quý, sinh mệnh giá càng cao, Kiều Nhan vẫn duy trì thanh minh lý trí.
Cho dù nàng bị đại bá tổng viên đạn bọc đường ăn mòn, cũng còn có trong bụng tiểu bất điểm tồn tại thời thời khắc khắc nhắc nhở nàng, đối phương không phải nàng có thể dễ dàng trêu chọc được khởi.
Nhân gia đàm yêu đương phí tiền, nàng đàm yêu đương phí mệnh, vẫn là tính.
Hảo tử không bằng lại sống, huống chi nàng bây giờ là vừa lúc hảo sống, kịch tình kết cục lại là lại lại chết mất, thương không nổi.
Ngày chậm rãi đi tới, làm Kiều Nhan ở thế giới này qua đệ nhất tân niên tiến đến thì nàng trong bụng hài tử đã muốn hơn bốn tháng, thoạt nhìn có chút bụng lớn.
Bởi vì có phụ nữ có mang, nàng cũng không trở về gia, chỉ là thông qua điện thoại cho nhà người chúc tết, còn phân biệt cho ba mẹ tiểu đệ phát đại hồng bao, tuy rằng người một nhà không ở một khối, nhưng không khí như cũ này hòa thuận vui vẻ thập phần hòa hợp.
Cơm tất niên là Kiều Nhan một người ăn, trực tiếp xa xỉ địa điểm tửu lâu ngoài đưa, chính mình đẹp đẹp ăn một bữa tốt.
Gác đêm nàng không thủ, cơm nước xong liền trùm lên to béo áo lông, che khuất đã muốn đột xuất một điểm bụng nhỏ, xuống lầu cùng cùng tiểu khu đại gia bác gái nhóm tản bộ tán gẫu, xem tiểu hài tử chơi đùa chơi đùa, một buổi tối cũng liền qua đi.
Đợi đến dưới lầu không nhiều người, Kiều Nhan trở lại phòng ốc của mình trong, nhận được cái kia quen thuộc ngủ ngon tin nhắn, chẳng qua lần này nội dung có chỗ bất đồng.
'Kiều tiểu thư, tân niên khoái hoạt, ngủ ngon.'
Kiều Nhan mím môi trù trừ một lát, trước lúc ngủ cuối cùng vẫn là cho đối phương gửi qua một cái hồi âm.
'Triệu tiên sinh, tân niên khoái hoạt.'
Trở về một câu này sau, nàng liền lập tức tắt máy ngủ, trốn đến trong ổ chăn che bụng cuộn thành một đoàn nhi, tại ấm áp bầu không khí dưới rất nhanh liền ngủ thật say.
Cùng lúc đó, kinh thị mỗ gia xa hoa giải trí trong hội sở, từ Lý Văn Đào tổ chức sải bước năm tụ hội đang tại trong đó một gian bao trong phòng tiến hành.
Lý Văn Đào kêu gọi lực cường, lần này hoạt động không sai biệt lắm trong giới có chút năng lực nhị đại nhóm toàn lại đây cổ động, đương nhiên cũng ít không được làm lĩnh đầu dương kia mấy con.
Vương Tĩnh làm Lý Văn Đào thế giao tiểu thanh mai, sớm liền tới đây hỗ trợ mang các gia quý nữ thiên kim nhóm, giảm đi hắn không ít công phu.
Không thì chỉ là tổ chức Đại thiếu gia nhóm mà đem các đại tiểu thư để sót, chẳng phải là tương đương với bạch bạch tổn thất một nửa nhân mạch cùng phương pháp nha.
Triệu Cảnh Hàn tuy rằng bị sớm trước chuyện đó kéo xuống thần đàn, nhưng chỉ cần Thịnh Hải tập đoàn cùng Hàn Nhã không ngã, hắn liền ổn ở phần đông thiên tử kiêu tử đứng đầu, đại gia tụ hội đương nhiên không thể thiếu thỉnh hắn áp trường.
Lần này hoạt động là có thể mang bạn gái bạn trai tham gia, nhưng bởi vì tương đương với tương đối chính thức trường hợp, cho nên nam nữ kết bạn nhân tuyển liền nhất định phải thận trọng, không thể là những kia không đứng đắn lên không được mặt bàn.
Trong giới quen biết bình thường đều bên trong tiêu hao giải quyết, đều tự tìm một cái quen thuộc bằng hữu khác phái lâm thời phối hợp một chút là đến nơi, phương tiện còn bớt lo.
Triệu Cảnh Hàn nếu là nghĩ lời nói, Đại tiểu thư đội trong muốn làm hắn bạn gái cũng không ít, chỉ là hắn lựa chọn mang theo Hứa Nhã Nhã lại đây, chọc các đại tiểu thư tập thể mắt trợn trắng.
Bởi vì mọi người đều là tại gia bồi người nhà qua đếm ngược thời gian sau mới có rãnh ra tới, cho nên người đến lúc đó cơ bản đều là nửa đêm về sáng.
Mà Hứa Nhã Nhã vốn là đối với này không bằng lòng, cảm thấy quấy rầy nàng ở nhà ăn tết tốt đẹp tâm tình, đi đến sau lại bị chúng thiên kim tập thể bài xích lén giễu cợt, ủy khuất nàng trực tiếp mù quáng tình.
Triệu Cảnh Hàn thấy vậy không thiếu được muốn phát tác một chút, cuối cùng bị Lý Văn Đào khuyên can mãi khuyên xuống dưới, kéo đi cùng một vòng lớn bạn hữu uống rượu.
Hứa Nhã Nhã bên kia cùng các đại tiểu thư ở không đến, Vương Tĩnh đầu một chuyển liền đem giao tế hoa trung mấy cái giỏi về trang nhu nhược phẫn thanh thuần cho gọi tới ứng phó nàng, thế nhưng chung đụng không sai, thật sự là làm người ta không nói gì.
Ăn tết cao hứng, Đại thiếu gia nhóm uống rượu không cẩn thận liền uống nhiều.
Trong lúc, Lý Văn Đào say khướt cứng rắn muốn kéo lên hảo bạn hữu Triệu Cảnh Hàn một khối đi nhường, không thì không buông tay, bị Triệu Cảnh Hàn thối mặt kéo đi toilet.
"Triệu Cảnh Hàn, tân hoan trong lòng cựu ái có hỉ cảm giác thũng sao dạng..." Lý Văn Đào say rượu trạng thái dưới, không cẩn thận liền đem vẫn muốn bát quái câu hỏi khoan khoái đi ra, dẫn tới còn tương đối thanh tỉnh Triệu Cảnh Hàn nhíu mày nghi hoặc.
"Có ý tứ gì?"
"Tân hoan, Hứa Nhã Nhã cái kia Tiểu Bạch Liên a, không phải đang tại trong lòng ngươi sao. Cựu ái, Kiều Nhan tiểu đáng thương, lần trước tại bệnh viện đụng tới nàng xem khoa phụ sản, nha, ta còn chụp ảnh..."
Lý Văn Đào tuy rằng say rượu, nhưng miệng lưỡi còn chịu rõ ràng, ba ba một trận đem về tiểu tử kết bạn bí mật nhỏ vẩy xuống cái sạch sẽ.
Hắn nói xong ngược lại là quang côn, đung đưa ra ngoài tiếp tục cùng các huynh đệ uống, lưu lại Triệu Cảnh Hàn nhìn kia trương trong di động ảnh chụp, vẻ mặt không dám tin lôi phách dạng nhi.
Triệu Cảnh Hàn nhìn di động trên ảnh chụp cái kia một tay che bụng thần sắc mê mang lại yếu ớt nữ nhân, trong thần sắc chợt lóe khiếp sợ cùng không thể tin.
Kiều Nhan thế nhưng mang thai! Hắn luôn luôn không nghĩ tới sẽ phát sinh chuyện như vậy.
Một đêm kia bởi vì uống say nguyên nhân, hắn không có cái gì ấn tượng, nhưng là tỉnh lại hậu thân thể khác thường cùng phản ứng của đối phương, cũng nói rõ hai người bọn họ ở giữa quả thật xảy ra quan hệ.
Còn có chiếc giường kia đơn thượng huyết dấu vết...
Triệu Cảnh Hàn giật giật tóc, mặt lộ vẻ buồn rầu sắc.
Kiều Nhan bị hắn vào ngày đó buổi tối chiếm trong sạch thân mình, bây giờ còn bởi vậy mang bầu hài tử, hắn nên đối với nàng phụ trách tới cùng.
Nhưng mà hắn đã có tim của mình yêu chi nhân, Nhã Nhã không có hắn sẽ sống không được, hắn không thể bỏ lại Nhã Nhã mặc kệ.
Nhưng là Kiều Nhan làm sao được, còn có đứa bé trong bụng của nàng, đó là hắn đứa con đầu a.
Đối với lần đầu tiên làm cha người tới nói, vô luận là đối hài tử mẫu thân có thích hay không, cuối cùng vẫn là đối hài tử có sở xúc động, cũng không thể đương hắn không tồn tại.
Triệu Cảnh Hàn cũng không thể ngoại lệ, không khỏi lâm vào tả hữu nguy hiểm bên trong.
Hắn cầm Lý Văn Đào di động, đối với tấm hình kia sững sờ, đột nhiên phát hiện chỗ không đúng.
Vừa rồi hắn bị thình lình xảy ra tin tức chấn đến, chỉ lo nhìn chằm chằm trên ảnh chụp Kiều Nhan nhìn, không nhìn kỹ phía sau nàng chung quanh bối cảnh, hiện tại mạnh phát giác kia trường hợp thấy thế nào cũng giống là đang tại xếp hàng làm thủ thuật cảnh tượng a.
Mang thai tháng còn thấp phụ nữ mang thai xếp hàng có thể làm cái gì giải phẫu, không cần đầu óc nghĩ đều biết là sẩy thai!
Triệu Cảnh Hàn mạnh hiểu được, kinh hãi mở to hai mắt nhìn, vội vàng lấy ra chính mình di động đánh Kiều Nhan điện thoại.
Hùm dử còn không ăn thịt con, tại biết Kiều Nhan mang thai một khắc kia, hắn nhưng cho tới bây giờ không nghĩ tới làm cho đối phương đi đem con tiêu trừ không cần!
Huống chi Triệu gia tử tự đơn bạc, nếu hài tử không tồn tại cũng liền bỏ qua, nếu đã có, vậy thì tất yếu hảo hảo sinh hạ đến, đó là hắn Triệu Cảnh Hàn đứa con đầu, là hắn trưởng tử!
Di động bíp bíp qua một trận, cũng không có người tiếp nghe, rất nhanh liền truyền đến điện thoại không thể chuyển được giọng nói phản hồi, nhường Triệu Cảnh Hàn gấp thiếu chút nữa phát điên.
"Điện thoại không thể chuyển được là tình huống gì? Vì cái gì tiếp không thông?! Kinh thị thông tin công ty nên đóng cửa!!" Hắn tức giận đứng ở đàng kia quát.
Một cái chạy tới nghĩ thượng buồng vệ sinh tiểu soái ca sợ tới mức vạch trần run lên, chống lại cảnh đại thiếu giận chó đánh mèo hỏa khí, há miệng run rẩy theo bản năng nói, "Không thể chuyển được... Đại khái có lẽ có thể là đối phương đem ngươi kéo đen..."
Triệu Cảnh Hàn "???!!!" Kiều Nhan cũng dám kéo đen hắn?!
Tiểu soái ca tự biết nói sai, mũi chân một chuyển liền tưởng chạy ra, lại bị Triệu Cảnh Hàn một phen kéo lấy sau áo, làm cho hắn đưa điện thoại di động giao ra đây.
Đánh cướp tiểu soái ca di động sau, Triệu Cảnh Hàn rốt cuộc đả thông Kiều Nhan điện thoại.
Lúc ấy đang đứng ở tân niên rạng sáng thời khắc, Kiều Nhan đã sớm lên giường ngủ, đột ngột chuông điện thoại vang lên, thành công đánh thức nàng.
Kiều Nhan lật phiên thân không có ý định tiếp nghe, nhưng là đối phương liên tiếp bấm nhiều lần, nhường nàng cho là ngắn thuê phòng hộ khách bên kia xảy ra vấn đề gì, đành phải xuống giường đi kiểm tra xem xét.
Bởi vì mang thai trong lúc cần tận lực tránh cho điện tử phóng xạ quan hệ, nàng tại trước khi ngủ cầm điện thoại đặt ở trên bàn, chỗ đó cự ly giường khá xa.
Kiều Nhan lúc này đứng lên tìm đến di động vừa thấy, đúng là cái mã số xa lạ, dự tính hẳn chính là hộ khách có chuyện đánh tới, vì thế liền tiếp nghe.
"Kiều Nhan, là ta." Đầu kia điện thoại lại truyền tới một thanh âm quen thuộc, là Triệu Cảnh Hàn loại người kia.
Kiều Nhan đã hiểu, cũng không tính cùng hắn nói thêm cái gì.
"Nhầm rồi, ta không biết ngươi, đừng quấy rầy ta ngủ..." Chuẩn bị cúp.
Triệu Cảnh Hàn đầu kia lập tức nóng nảy, nhanh chóng có chuyện nói chuyện, "Kiều Nhan, đừng treo, chúng ta cần nói chuyện một chút hài tử vấn đề!"
Kiều Nhan động tác bởi vì này câu dừng lại, hô hấp thượng bỗng nhiên căng thẳng, lập tức liền nắm chặc điện thoại.
"Hài tử? Cái gì hài tử? Ta không biết, hơn nửa đêm ngươi phát điên cái gì!"
"Ăn, Kiều Nhan, ta đều biết, hài tử sự chúng ta có thể thương lượng, ngàn vạn không thể đánh rớt, đó là Triệu gia huyết mạch..."
"Nga, ta không có hài tử, cho dù có cũng đã đánh rớt, với ngươi không quan hệ, đừng lại quấy rầy ta, cũng không gặp lại!"
"Kiều Nhan, ngươi không thể tùy hứng... Đô đô đô —— "
Kiều Nhan buồn ngủ muốn chết, lười nghe tra nam chủ ở đằng kia tức tức nghiêng nghiêng không dứt, đơn giản cúp điện thoại kéo đen xong việc, sau đó lắc lư hồi ấm áp trong ổ chăn tiếp tục ngủ ngon.
Đáng giận quấy nhiễu người thanh mộng người, chúc hắn một năm mới trong vạn sự không thuận, đỉnh đầu một mảnh đại thảo nguyên!
Triệu Cảnh Hàn bên kia nhìn đã muốn bị treo điện thoại khó thở hổn hển, thiếu chút nữa đưa điện thoại di động ném ra ngã cái dập nát, nhưng mà cuối cùng là lo lắng hài tử tâm tư chiếm thượng phong, làm cho hắn cắn răng kiên trì không ngừng tiếp tục gọi cho.
"Thực xin lỗi, ngài gọi cho điện thoại tạm thời không thể chuyển được, xin gọi lại sau, rry..."
Triệu Cảnh Hàn "......" Giẫm mã lại bị kéo đen!
Không đợi hắn chuẩn bị lại tìm những người khác di động đánh qua, Hứa Nhã Nhã chịu không nổi tụ hội thượng bầu không khí đi tìm đến.
"Cảnh Hàn, ngươi tại sao lại ở chỗ này a, chúng ta trở về, ta không thoải mái." Hứa Nhã Nhã hai mắt phiếm hồng lệ quang điểm điểm, nhu nhược lại quật cường bổ nhào vào Triệu Cảnh Hàn trong ngực nói.
Triệu Cảnh Hàn không thể, người trong lòng rõ ràng cho thấy bị ủy khuất, hắn đành phải trước đem Kiều Nhan hoài thượng hài tử một chuyện thả vừa để xuống, trước cho trong ngực yếu ớt nhân nhi giải quyết phiền toái lại nói.
Hơn nữa về hài tử sự kiện kia, Triệu Cảnh Hàn không có tính toán nhường âu yếm Nhã Nhã biết.
Cùng Kiều Nhan đêm hôm đó là ngoài ý muốn, mà hài tử càng là ngoài ý muốn chi thích, hắn hội nhận khởi làm phụ thân trách nhiệm đem nuôi lớn, lại không tính toán vì vậy mà nhường chân ái đối với hắn sinh ra ngăn cách.
Chung quy, cho nữ nhân khác phát sinh quan hệ, mà lại có hài tử, đã là rất xin lỗi Nhã Nhã.
Triệu Cảnh Hàn ôm chặc Hứa Nhã Nhã, trong lòng vạn phần áy náy, quyết định từ nay về sau muốn đối nàng càng tốt chút, tỷ như lần này cũng dám tại hắn mí mắt phía dưới khi dễ Nhã Nhã người, hắn đều muốn thu thập!
Vì thế đêm giao thừa tụ hội thượng, Lý Văn Đào cùng Vương Tĩnh bọn người lại một lần nữa chứng kiến cảnh đại thiếu hướng quan giận dữ vì hồng nhan, giống chó điên một dạng bắt ai cắn ai nơi nơi rít gào bá cử.
Một đám phú nhị đại nhóm trên mặt sợ hãi sợ hãi, run run run run, giả bộ đều cùng thật sự dường như, trong lòng ngọa tào kỳ thật đã sớm loát bình.
"Thảo nê mã, Cảnh thiếu quả nhiên là điên rồi."
"Triệu Cảnh Hàn kia ngốc xoa bị một cái tâm cơ nữ đắn đo thành như vậy, ngốc gần như ba."
"Oa cỏ oa cỏ, hướng quan giận dữ vì hồng nhan, đây là thứ mấy trở về, ngải mã, đếm không hết đều."
...
Mặc kệ những người khác cỡ nào oán thầm khó tả, sau khi trở về như thế nào một bộ tất cẩu bộ dáng, Hứa Nhã Nhã lại là hết sức hài lòng.
Nương Triệu Cảnh Hàn uy thế, nàng mảnh mai rúc vào trong ngực hắn, hồ giả hổ uy một phen, nhìn những kia bị dọa đến các đại tiểu thư, Hứa Nhã Nhã trong lòng khinh thường cười, cao cao tại thượng lộ ra khinh bỉ thần tình.
Cái gì thiên kim đại tiểu thư, không phải rất lợi hại sao, như thế nào không ỷ thế hiếp người? Không gì hơn cái này mà thôi.
Triệu Cảnh Hàn lại một lần phát tác, nhường Hứa Nhã Nhã hưởng thụ đến quyền thế mang đến ưu việt, lệnh nàng cảm động hết sức, sau khi trở về liền thẹn thùng dâng ra chính mình, hai người tại tân niên ngày thứ nhất liền đến trường sinh mệnh đại hà cua.
Đợi đến Triệu Cảnh Hàn theo ôn nhu hương cùng ăn tết rất nhiều việc vặt vãnh trung thành công thoát thân, tân niên tháng giêng đã qua quá nửa, hắn rốt cuộc có rãnh nhớ tới hài tử sự, mà cũng không tin tưởng hài tử đã muốn không có.
Vì thế, hắn lại dùng những điện thoại khác cho Kiều Nhan đánh qua vài lần, mỗi khi nghe được là thanh âm của hắn, Kiều Nhan liền lập tức cắt đứt kéo đen, không chút nào nương tay.
Điện thoại không liên lạc được, Triệu Cảnh Hàn sốt ruột hài tử tình huống, đơn giản trực tiếp động thủ trong nhà thế lực, đến có quan ngành xem xét Kiều Nhan cơ bản tin tức, rốt cuộc lấy được của nàng địa chỉ.
Này ngày, Kiều Nhan tản bộ trở về, bị Triệu Cảnh Hàn ở cửa nhà chận vừa vặn, áo lông dưới đã muốn che lấp không được bụng cũng bị đối phương thấy được.
"Thỉnh ngươi rời đi, ta chỗ này không chào đón ngươi." Kiều Nhan lạnh mặt đuổi người, chuẩn bị chờ hắn ly khai lại mở môn, để tránh bị hắn xông vào trong nhà đi.
Triệu Cảnh Hàn không nhúc nhích, ánh mắt trừng lớn nhìn chằm chằm Kiều Nhan có hơi lộ ra bụng, vẻ mặt khó có thể tin lại ẩn ẩn chờ mong bộ dáng.
"Ngươi, ngươi thật mang thai? Đây là ta hài tử... Ta thế nhưng muốn làm ba ba..." Hắn nói vươn tay, liền tưởng tiến lên vuốt ve Kiều Nhan bụng.
Kiều Nhan ba mở ra tay hắn, lui về phía sau vài bước né tránh, sắc mặt lạnh lùng quát lên, "Triệu Cảnh Hàn ngươi là phát khùng sao?! Nơi nào đến hài tử!"
Triệu Cảnh Hàn chỉ chỉ của nàng bụng nhỏ, ánh mắt hết sức sáng sủa, thoạt nhìn rất là kích động.
"Cái này không phải, ta chỉ là ăn tết ăn mập! Ngươi nhanh lên đi, không cần đứng ở ta gia môn trước cản đường!" Kiều Nhan ôm dưới áo lông che bụng, sau đó dứt khoát cho bảo vệ cửa gọi điện thoại, làm cho bọn họ lại đây đem người mang đi, không thì nàng liền muốn trách cứ.
"Kiều Nhan, ngươi yên tĩnh một chút, đừng nóng giận ảnh hưởng đến trong bụng hài tử."
"Ngươi không cần phủ nhận, bằng hữu ta tại bệnh viện nhìn đến ngươi đi làm khoa sản kiểm tra, còn chụp ảnh cho ta xem."
"Đây là ta đứa con đầu, ta không thể không nhận, ngươi không cần lo lắng..."
Triệu Cảnh Hàn vội vàng bộc bạch giải thích, hi vọng Kiều Nhan có thể ngồi xuống cùng hắn bình tĩnh nói chuyện, nhưng mà Kiều Nhan cảm thấy cùng hắn không có gì được đàm, gọi tới bảo an sau đem hắn đuổi ra ngoài.
Chỉ là thân phận của Triệu Cảnh Hàn chung quy không phải bình thường, lần thứ hai hắn lại tìm đến cửa thì những kia bảo vệ cửa bảo an liền không quá quản.
Kiều Nhan trốn ở trong nhà không xuất môn, còn muốn chịu đựng ngoài cửa chi nhân thường thường gõ cửa gây rối, khó chịu không được.
Mang thai trong lúc nữ nhân vốn là cảm xúc không ổn, lại như vậy bị người chặn lên môn, Kiều Nhan không quá hai ngày liền bạo phát.
Làm Triệu Cảnh Hàn lại một lần ở bên ngoài gõ cửa dong dài cái không ngừng thì Kiều Nhan cầm chày cán bột mở cửa chính là một trận hành hung, thủ hạ không lưu tình chút nào.
"Ngươi nha có phiền hay không có phiền hay không! Ta nói ta không có mang thai nhưng ngươi vẫn không vâng lời là?!"
"Tra nam! Chauvin heo! Tự đại quỷ! Lăn lăn lăn lăn lăn!!"
"Đừng đến nữa tìm ta, không thì ta liền cho Hứa Nhã Nhã gọi điện thoại, nói ngươi cũ tình khó quên gây rối ta tin không tin!"
Kiều Nhan vừa đánh vừa mắng, trong lòng nghẹn khuất phát tiết ra, cảm giác đặc biệt sướng, cho dù sự hậu muốn bị đối phương trả thù tính sổ, nàng cũng tạm thời không nghĩ quản nhiều như vậy, trước ra khí lại nói.
Triệu Cảnh Hàn có chỗ cố kỵ, cũng không dám hoàn thủ, chỉ có thể tận lực né tránh, còn muốn tránh cho thương tổn được Kiều Nhan.
Nhưng là Kiều Nhan nhẫn vài ngày nay, một phen nổi giận sau rốt cục vẫn phải động thai khí, giáo huấn qua tra nam sau ôm bụng nhịn đau không được kêu lên.
Triệu Cảnh Hàn thấy vậy sợ tới mức trên mặt một trắng, lập tức ôm người xuống lầu tiến đến bệnh viện, trên đường hoảng sợ ngay cả sấm vài đạo đèn đỏ đều không quản, càng không có nhìn đến tại mỗ giai đoạn thượng nhìn hắn kia chiếc gào thét mà đi hào xe như có đăm chiêu Hứa Nhã Nhã.
Kiều Nhan bị đưa đến bệnh viện, nghĩ mà sợ không được, may mà hài tử không ngại, bất quá là sợ bóng sợ gió một hồi.
Nhưng là cứ như vậy, nàng mang thai sự là thật sự không giấu được.
Triệu Cảnh Hàn kinh hãi sau lại là đại hỉ, giống cái mao đầu tiểu tử một dạng nhịn không được tại trong phòng bệnh xoa xoa tay qua lại đi vòng vo vài vòng, tươi cười cũng không xuống đi qua, xem ra là thật sự thích hài tử.
Kiều Nhan chướng mắt hắn kia phó lấy mới tay ba ba tự cho mình là kiêu ngạo dạng nhi, lạnh lùng cho hắn tạt nước lạnh.
"Ta là mang thai, nhưng hài tử không phải của ngươi."
"Ta là mang thai, nhưng hài tử không phải của ngươi."
Kiều Nhan vì thoát khỏi tra nam heo lại dây dưa, dứt khoát lưu loát thừa nhận sự thật này.
Nhưng là ai thành nghĩ Triệu Cảnh Hàn sẽ bị làm ba ba vui sướng hôn mê đầu, nhân gia không tin không tin chính là không tin, còn bởi vậy quyết đoán hiểu lầm.
"Kiều Nhan, ngươi không cần như vậy ủy khuất chính mình." Triệu Cảnh Hàn vẻ mặt áy náy nói.
Hắn cho rằng Kiều Nhan là vì hắn mà ẩn nhẫn, cho nên mới trái lương tâm lừa hắn nói hài tử không phải của hắn, vì thế dưới đáy lòng tràn thượng ti ti cảm động.
Lại nói, hài tử có phải là hắn hay không, hắn có thể không biết sao, Kiều Nhan từ đầu tới cuối trừ cùng hắn kết giao qua, phỏng chừng ngay cả nam nhân khác tay đều không dắt lấy, như thế nào có thể sẽ hoài người khác hài tử.
Có hơn hai tháng trước một đêm kia tại, nhường Triệu Cảnh Hàn vô cùng khẳng định hài tử chính là của hắn, chính là khi đó hoài thượng.
Kiều Nhan đỡ trán, quay đầu trợn trắng mắt, không nói gì đến cực điểm.
Nàng nói là nói thật a, so trân châu còn thật, tra nam heo như thế nào liền nghe không hiểu tiếng người đâu, thế nào cũng phải sống ở chính hắn phán đoán trong thế giới là?
Nếu đánh không được mắng không được, nói thật ra cũng không tin, vậy cũng chỉ có thể nắm đối phương uy hiếp nói một chút đạo lý.
"Triệu Cảnh Hàn, ngươi biết không?" Kiều Nhan nổi lên một chút tâm tình, lúc ngẩng đầu lên ánh mắt đã muốn hồng hồng.
Triệu Cảnh Hàn thấy vậy hổ khu chấn động, chỉ cảm thấy là lần đầu tiên nhìn đến Kiều Nhan như thế nhu nhược một mặt, không khỏi nổi lên nhàn nhạt thương tiếc, muốn nghe xem nàng tiếp được chuẩn bị nói cái gì.
Nếu như là muốn kết hôn, khả năng liền muốn cho nàng thất vọng, tân nương của hắn sẽ chỉ là yêu thích Nhã Nhã.
Nhưng là hài tử hắn khẳng định hội phụ trách, sinh hạ sau mỗi tháng nhất định cấp cho nhất định nuôi nấng phí, sẽ không để cho mẹ con các nàng chịu khổ chịu vất vả.
Triệu Cảnh Hàn như vậy nghĩ, nhìn về phía Kiều Nhan trong ánh mắt mang theo một tia mềm lòng, không hề như dĩ vãng bá đạo bộ dáng.
Kiều Nhan có sở phát hiện, đây là kết quả nàng muốn, không khỏi nhếch miệng cười, bắt đầu chính mình biểu diễn.
"Triệu Cảnh Hàn, ngươi chắc chắn sẽ không biết, ta này một hai tháng đều gặp chuyện gì."
"Ta vốn muốn tìm cái công tác sống yên ổn sống, nhưng ai biết liên tiếp ngộ trở ngại, cuối cùng biết được là Hàn Nhã cao tầng có người muốn phong sát ta. Ngươi không cần bác bỏ, ta biết không phải là ngươi, nhưng là có thể đánh của ngươi danh hào làm ra chuyện này còn có thể là ai?"
"... Không tìm được việc làm ta liền bán ngươi đưa biệt thự, làm như tiền vốn làm chút ít sinh ý, nhưng là sinh ý vừa ngẩng đầu lên liền có người đùa giỡn thủ đoạn nhỏ đoạn đường của ta nhi, muốn đem ta bức ra kinh thị..."
Kiều Nhan hồi tưởng trong những ngày đó vất vả cùng gian nan, giờ phút này lại nói tiếp không khỏi xót xa không thôi, không cần đặc biệt diễn trò, hốc mắt liền tự nhiên mà vậy đỏ, lã chã rơi lệ.
"Ngươi muốn đến sao, là ai như vậy nhìn chằm chằm ta không buông... Ta thật vất vả mới tại kinh thị đặt chân, cẩn thận từng li từng tí sinh hoạt, có thể chọc ai, không phải là chọc một cái ngươi sao?"
"Triệu Cảnh Hàn, ta sợ, nếu như nói hài tử là của ngươi, chỉ sợ hắn sống không qua sinh ra ngày đó... Ngươi hiểu không?"
"Hứa Nhã Nhã... Ngươi muốn cùng nàng sinh bao nhiêu một đứa trẻ không được, làm cái gì níu chặt ta chỗ này không buông tay... Ta không muốn trở thành các ngươi trên cảm tình gây trở ngại, bỏ qua ta có được hay không?"
Kiều Nhan đau thương nói xong, sau đó bụm mặt ghé vào màu trắng trên đệm, bả vai khống chế không được rung động không thôi.
Ngải mã, không được, nổi lên một hồi lâu mới bài trừ vài giọt nước mắt, nói thêm gì đi nữa liền thật sự khóc không được.
Triệu Cảnh Hàn sau khi nghe cuối cùng từ lòng tràn đầy vui sướng trung tỉnh táo lại, theo bản năng phản bác, "Nhã Nhã không phải loại người như vậy, hẳn là hiểu lầm..."
"Ta cũng chưa nói những thứ kia là Hứa Nhã Nhã làm, chỉ là bây giờ ta đổ không nổi, hơn nữa nếu nàng biết hài tử sự, sẽ còn nguyện ý cùng với ngươi sao? Triệu Cảnh Hàn, hài tử không phải của ngươi, ngươi coi hắn như không tồn tại được không?" Kiều Nhan ngẩng đầu chờ mong khuyên nhủ.
"Không được, hắn là hài tử của ta!" Triệu Cảnh Hàn kiên quyết lắc đầu, nhiều tự hỏi trong chốc lát đều không mang, còn không quên vì người trong lòng giải vây, "Nhã Nhã thực lương thiện, ta nghĩ nàng sẽ lý giải cùng duy trì ta."
Kiều Nhan "......" Đặc biệt miêu uổng phí vừa rồi nhiều như vậy nước miếng.
Bán thảm cùng lấy động tình người con đường này đều đi không thông, Kiều Nhan lau mặt, ngã đầu nằm về trên giường, tâm mệt đến không nghĩ lại phản ứng đối phương.
Triệu Cảnh Hàn cẩn thận đi đỡ nàng, bị Kiều Nhan ba mở ra, một chút cũng không khách khí, yêu trách trách ngài!
Triệu Cảnh Hàn mở miệng còn nghĩ lại nói chút gì, hoặc là muốn cho người trong lòng tẩy thoát một chút hiềm nghi, nhưng mà đặc biệt di động tiếng chuông đột nhiên vang lên, là dành riêng tại người nào đó.
Hứa Nhã Nhã điện thoại đánh tới.
Triệu Cảnh Hàn cái này không để ý tới Kiều Nhan, xoay người ra ngoài tiếp nghe, một lát sau nhi trở về dặn dò thầy thuốc y tá, thuận tiện kính xin một cái nữ hộ công chuyên môn chiếu cố Kiều Nhan.
Vội vàng an bày xong những này, người khác liền rất nhanh ly khai.
Xa hoa chạy xe khởi động sau nhanh chóng chạy cách cửa bệnh viện, tại nó sau một chiếc trong xe ngồi một cái lệ rơi đầy mặt thanh tú nữ nhân, nàng nhìn kia chiếc quen thuộc chạy xe rời đi, cầm lấy di động bấm một cái nằm lòng dãy số.
"A kỳ, ta thật là khó qua, hắn thế nhưng cùng người khác có hài tử, ta nên làm cái gì bây giờ..."
...
Kiều Nhan thẳng đến Triệu Cảnh Hàn đi sau mới thở phào nhẹ nhõm, chăn một vén chuẩn bị chuồn mất, đáng tiếc bị nữ hộ công chặt chẽ ngăn lại, chết sống không để nàng xuất viện, đi phòng bệnh bên ngoài đi dạo đều theo sát.
Ở nơi này là hộ công, rõ ràng là trông coi! Chuyên môn giám thị công tác của nàng nhân viên!
Kiều Nhan tức giận lại không có thế nào, vẫn luôn nhi cùng nữ hộ công đấu trí đấu dũng, rốt cuộc vào hai ngày sau nhìn cơ hội từ đối phương mí mắt phía dưới trốn chạy, trộm đi ra bệnh viện thì trên người nàng còn mặc đồ bệnh nhân, xiêm y đều chưa kịp đổi.
Vì để tránh cho bị đuổi tới, Kiều Nhan không dám tại cửa bệnh viện thuê xe, chuẩn bị trước lẫn vào đám người đi đến sau giao lộ lại tìm xe trở về, sau đó nhanh chóng thu dọn đồ đạc dời đi địa phương.
Chỉ là, mới ra đi không đi lên trong chốc lát, Kiều Nhan liền phát giác không thích hợp.
Có người theo dõi nàng!
Kiều Nhan không biết những người đó là ai phái tới, nhưng là không gây trở ngại nàng cảm giác được tình huống không thích hợp sau lập tức đi người nhiều địa phương đi, chạy chậm đến giao lộ ngăn lại một chiếc xe taxi liền muốn rời đi.
"A! Nguy hiểm! Mau tránh ra —— "
Không biết là ai kinh hô một tiếng, Kiều Nhan theo bản năng quay đầu nhìn lại, trong giây lát nhìn thấy một chiếc mất khống chế xe tải chính lung lay thoáng động nghênh diện đụng vào.
Đều nói tại nguy hiểm tiến đến một khắc kia, người hoặc là sợ tới mức dại ra vẫn không nhúc nhích, hoặc là phát ra thân thể lớn nhất tiềm năng.
Kiều Nhan cho là mình thuộc về sau một loại kia, xe tải xông lại trong nháy mắt đó, nàng cảm thấy bốn phía thanh âm đều biến mất, mọi người động tác tựa như bị ấn pause, thế giới như vậy dừng hình ảnh.
Ngay sau đó, ngưng trệ hình ảnh bắt đầu chuyển động, tiếng động lớn ầm ĩ cùng thét chói tai truyền vào trong tai, kèm theo chói tai tiếng xe phanh lại cùng cuồn cuộn khi không ngừng biến hóa ánh mắt, cùng với đường nhựa trên mặt hòn đá nhỏ đâm rách làn da cảm giác đau đớn.
"Oành oành oành ——" một trận kịch liệt tiếng va chạm vang lên.
Đại xe tải đụng lệch xe taxi, sau đó lại trực tiếp đi phía trước mở ra, cho đến một đầu đụng vào ven đường cửa hàng vách tường mới rốt cuộc ngừng lại.
Trận này sự cố ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người dưới phát sinh như thế đột nhiên, sở hữu thấy người đều sợ ngây người, thét chói tai cùng tiếng khóc la nổi lên bốn phía.
Va chạm đến không ít người, bất quá đại đa số đều là nhẹ thương, vạn hạnh không có tai nạn chết người, trong đó phụ nữ mang thai bởi vậy liền tương đối dẫn nhân chú mục cùng quan tâm.
"Tiểu cô nương, ngươi thế nào, có hay không có đụng vào chỗ nào?"
"Ai nha, cô nương này bụng là hở ra đến, mang đứa nhỏ đâu."
"Nhanh chóng, bên cạnh chính là bệnh viện, nhanh đi gọi người đến."
Một đám nhiệt tâm bác gái hướng chỗ chết chạy trốn Kiều Nhan vây đi lên, có kia mắt sắc nhìn thấy nàng theo bản năng che chở bụng động tác cùng với trên bụng nhỏ chỗ đó hở ra, lập tức hiểu được, vội vàng tìm người hỗ trợ đánh 120, muốn đem Kiều Nhan đưa đi bên cạnh bệnh viện xem thầy thuốc.
Kiều Nhan vẫy tay nói không có việc gì, nàng vừa rồi tại đại xe tải đụng vào nháy mắt liều mạng lớn nhất khí lực cấp tốc lui về phía sau đi, chỉ là quát cọ đến một chút tay, sau đó liền bị kia cổ vọt tới lực đạo đẩy ngã trên mặt đất, nàng nhân cơ hội ngay tại chỗ lăn vài vòng, thành công tránh được nguy cơ.
Nhiệt tâm quần chúng muốn đưa nàng đi bệnh viện, Kiều Nhan là cự tuyệt, nàng mới từ bên trong trốn ra, làm sao có khả năng lại đi vào chui đầu vô lưới.
"Ra loại sự tình này, có thể nào không nhìn thầy thuốc đâu, vạn nhất động thai khí ảnh hưởng hài tử làm sao được?" Bác gái nhóm lấy người từng trải thân phận khuyên.
Kiều Nhan có chút ý động, cảm thấy quả thật được đi hảo hảo kiểm tra một phen.
Tuy rằng trong bụng đứa nhỏ này thoạt nhìn rất là chắc nịch, đã trải qua nhiều như vậy khúc chiết đều còn khỏe mạnh trưởng tại trong bụng của nàng, nhưng là lần này động tác quá mức mãnh liệt, không cam đoan hài tử sẽ còn an toàn vô sự.
"Cám ơn a di, ta có việc gấp, sau đó sẽ đi bệnh viện xem." Kiều Nhan cảm tạ uyển cự tuyệt nói, tính toán mặt khác tìm một nhà bệnh viện làm kiểm tra.
Nhưng mà nói chuyện không chắn, bên cạnh bệnh viện khoa cấp cứu thầy thuốc y tá đã muốn bị gọi tới, còn đẩy một trương di động giường lại đây.
Cùng lúc đó, kia chiếc đụng vào vách tường đại xe tải thế nhưng theo khối gạch đống bên trong giãy dụa đi ra, rút lui nhắm thẳng Kiều Nhan chỗ ở địa phương phóng đi.
Tất cả mọi người không nghĩ đến tai nạn xe cộ kết thúc còn có như vậy vừa ra, dồn dập kinh hô tránh né, trong lúc nhất thời lại loạn thành một đoàn.
Kiều Nhan bị bác gái nhóm che chở lui về phía sau thời điểm, nhìn kia chiếc đuổi sát không buông đại xe tải, ý thức được lần này tai nạn giao thông có lẽ không phải ngoài ý muốn, mà là có người muốn mạng của nàng.
Không, có lẽ là không nghĩ nàng trong bụng hài tử sống sót, nếu nhân tiện ngay cả của nàng mạng nhỏ đều thu gặt đi vậy thì càng tốt hơn.
Kiều Nhan tâm thần chấn động, theo bản năng liền nghĩ đến người nào đó vị kia bạch nguyệt quang mối tình đầu, không biết có phải hay không là bởi vì vài lần trước ác ý sự kiện, trận này hành hung bị nàng gần như bình tĩnh tính tại đối phương trên đầu.
Chung quy, tại đây tứ cửu thành trong, nàng một tiểu nhân vật căn bản không được có lỗi ai, có qua tiết cũng liền kia đôi nam nữ heo.
Triệu Cảnh Hàn cho rằng hài tử là hắn, không có khả năng làm như vậy, như vậy động thủ là Hứa Nhã Nhã sao?
Kiều Nhan lại nằm đến nguyên lai kia trương trên giường bệnh thì trong lòng vẫn muốn vấn đề này.
Nếu quả như thật là, chỉ sợ đối phương phải thất vọng, có một đoàn nhiệt tâm quần chúng bảo vệ, nàng lại tránh thoát một kiếp, cái kia đại xe tải người lái xe ngược lại bị chạy tới cảnh sát bắt lấy với lên xe quân cảnh.
Nữ hộ công biết phát sinh sự tình sau lập tức thông tri cố chủ, Kiều Nhan tại nàng đi cửa gọi điện thoại khi lấy điện thoại di động ra báo cảnh, đem vừa mới gặp phải sự cùng chính mình suy đoán đều nói một chút.
Cho dù thu không ra đầu sỏ gây nên, cũng phải đem cái kia hành hung người lái xe đưa vào trong ngục giam đi, không thì cho rằng nàng là mềm mại quả hồng nghĩ như thế nào niết liền như thế nào niết đâu.
Triệu Cảnh Hàn biết được tin tức rất nhanh liền chạy đến, tự mình hộ tống Kiều Nhan đi làm một loạt kiểm tra, xác định hài tử cùng đại nhân đều không có chuyện sau mới yên lòng, sau khi kết thúc nhịn không được lau một đầu mồ hôi lạnh.
Kiều Nhan nhưng không có cỡ nào cảm động, mà là bình tĩnh đem vừa rồi cùng cảnh sát nói sự cố quá trình lại nói với hắn một lần.
"Trải qua việc này, ngươi còn chưa tin ta trước theo như lời sao? Của ngươi tiếp cận chỉ làm cho chúng ta mang đến nguy hiểm!"
Triệu Cảnh Hàn gãi đầu ảo não một trận, cuối cùng làm sau quyết định.
Hắn tin tưởng người trong lòng sẽ không làm mấy việc này, vì chứng minh của nàng trong sạch, hắn nhất định muốn tìm ra muốn hại hắn hài tử chân chính hung thủ.
Vào dịp này, bởi vì có người yêu muốn bận tâm, còn có công ty sự vụ quấn thân, hơn nữa tra tìm chân tướng, hắn không có dư thừa tinh lực có thể bảo đảm Kiều Nhan mẹ con an toàn.
Một khi đã như vậy, vậy thì đem người đưa đến tuyệt đối an toàn tin cậy địa phương đi.
Triệu Cảnh Hàn nghĩ đến điểm này khi trong đầu nhất lượng, sau đó bấm vậy thì ghi chú vì 'Phụ thân' liên hệ biệt hiệu.
Triệu Quân Khiêm tư nhân di động vang lên thì bản thân của hắn đang tại phòng họp họp trung, cho nên điện thoại là Lý Bí Thư hỗ trợ tiếp.
Vốn Lý Bí Thư tại nhận thấy được tình huống sau còn chịu cao hứng, tưởng lão bản để ở trong lòng vị kia rốt cuộc biết liên lạc, ai ngờ nhìn có điện biểu hiện mới biết được bất quá là lão bản nhi tử đánh tới mà thôi.
Nếu như là người trước, Lý Bí Thư là tuyệt đối không dám thay lão bản tiếp nghe, cho dù là đánh gãy một chút hội nghị cũng phải cho hắn kịp thời đưa qua.
Nhưng muốn là sau lời nói, vậy thì không có gì vấn đề.
Lý Bí Thư dựa theo lưu trình làm dưới ghi lại, sau đó liền tiếp nghe Triệu Cảnh Hàn điện thoại, đợi đến Triệu Quân Khiêm từ phòng họp đi ra sau đem sự tình báo lên.
"boss, Cảnh thiếu gia vừa rồi gọi điện thoại tới, nói là nghĩ đưa cá nhân đến ngài trang viên ở tạm một đoạn thời gian."
Lý Bí Thư lời nói chưa nói xong, Triệu Quân Khiêm liền nhíu mày, hiển nhiên là không đồng ý.
Nếu như muốn an bài cá nhân, tùy ý tìm biệt thự trọ xuống không được sao, trên địa bàn của hắn không chứa chấp bất cứ nào ngoại nhân, ngay cả cái kia tiện nghi nhi tử đều không được, chớ nói chi đến cái khác.
Lý Bí Thư dừng lại một chút, đẩy đẩy gọng kính mắt, nếu là dĩ vãng hắn cũng liền dừng lại không nói, quay đầu cự tuyệt Triệu Cảnh Hàn chính là, nhưng là lần này có chút khác biệt.
"boss, Cảnh thiếu gia bạn gái mang thai, nhưng hắn bên kia gặp được điểm phiền toái, nhất thời không thể chú ý đến hài tử an toàn, cho nên..." Tìm đến ba ba bên này hỗ trợ.
Triệu Quân Khiêm nghe được có Triệu gia đời sau, vẻ mặt thoáng chậm tỉnh lại, bất quá đối với ngay cả lão bà hài tử đô hộ không được nhi tử vẫn như cũ là thập phần chướng mắt.
"Phế vật!"
Có bản lĩnh nhường nữ nhân mang thai, không bản lĩnh bảo hộ hài tử, không phải phế vật là cái gì.
"Ta nhớ hắn gần nhất cùng một cái họ Hứa nữ nhân ầm ĩ trong giới ồn ào huyên náo, nếu mang thai hài tử, hai người hẳn là mau chóng kết hôn, chờ đối phương thành Triệu gia thiếu nãi nãi, xem ai còn dám không ánh mắt dễ dàng động thủ."
Đơn giản như vậy sáng tỏ đạo lý, Triệu Quân Khiêm không tin cái kia nhi tử không rõ, nhưng là bây giờ đối với phương thế nhưng muốn đem người giấu đi, thậm chí tàng đến hắn nơi này đến, như vậy bên trong nhất định là có vấn đề.
"Nói, hắn lại làm ra chuyện gì?" Triệu Quân Khiêm mở ra văn kiện xem công vụ, rất là tùy ý hỏi.
Lý Bí Thư "Lần này mang thai không phải Hứa Nhã Nhã tiểu thư, mà là Cảnh thiếu gia tiền bạn gái."
"Căn cứ Cảnh thiếu gia tiết lộ, đối phương chọc phải một số người, nhân thân an toàn chính lọt vào uy hiếp, Cảnh thiếu gia chuẩn bị truy tra hung phạm, cộng thêm hiện bạn gái cùng công ty sự vụ quấn thân, cho nên mới muốn đem người an bài đến ngài trong trang viên bình an sinh hạ hài tử, ngài xem?"
Triệu Quân Khiêm không có lập tức trở về đáp, mà là đợi đến đem trên bàn công tác công văn xử lý xong tất, mới vừa cho ra câu trả lời.
Hắn nhường Lý Bí Thư thông tri Triệu Cảnh Hàn, buổi tối dẫn người đi trang viên cho hắn xem xem, nếu như là nghiêm chỉnh người, như vậy tùy tay hỗ trợ đảm bảo một chút cũng không có việc gì, chung quy sự tình liên quan đến Triệu gia huyết mạch.
Trang viên là hắn tư nhân lãnh địa, Triệu Quân Khiêm là không hi vọng có khác người tiến vào, nhưng nếu là đối phương im lặng nghe lời không ra yêu thiêu thân, đồng thời lại là dựng dục Triệu gia con cháu công thần, châm chước một chút cũng không phải không thể.
Chung quy trang viên diện tích lớn, phòng ở có chính là, tùy thích ở trong góc an bài cái địa phương, chỉ cần đối phương thành thành thật thật đợi, bình an sinh hạ hài tử không là vấn đề.
Lý Bí Thư nghe sau rất nhanh đem lão bản ý tứ thông tri cho Triệu Cảnh Hàn, làm cho hắn tại buổi tối đúng giờ dẫn người qua đi, không thì quá hạn không đợi, cơ hội chỉ có một lần.
Triệu Cảnh Hàn thu được hồi phục sau yên tâm, nhưng là Kiều Nhan bên kia còn chưa thu phục đâu.
Kiều Nhan kiên quyết không nguyện ý lại cùng Triệu Cảnh Hàn có sở tiếp xúc, nàng sợ chết, thậm chí đã muốn nghĩ đến chờ thoát khỏi người này sau khi rời khỏi đây liền bán phòng ở về nhà đi, cho dù về sau một đời vùi ở Tiểu Huyện Thành trong tầm thường vô vi, cũng so ở chỗ này mất mạng nhỏ nhi cường.
Có lẽ nàng liền không nên trở về, không nên bởi vì tứ cửu thành phồn hoa cùng kinh thị hộ khẩu giá trị mà mua nhà định cư xuống dưới.
Có lẽ nàng lúc trước hẳn là không chút nào lưu luyến đi những thành thị khác phát triển, như vậy chính là phát hiện hoài thai, trời cao hoàng đế xa, của nàng tình cảnh cũng sẽ không giống như bây giờ cực khổ, trong có mãnh hổ nhìn chằm chằm không buông, ngoài có thư sư hổ coi đăm đăm.
Kiều Nhan hối hận, hối hận bởi vì nhất thời tham niệm cùng đại ý giữ lại.
Bất quá mất bò mới lo làm chuồng gắn liền với thời gian không muộn, chỉ cần chạy ra trông giữ cùng phía ngoài sát khí, nàng vẫn có cơ hội tránh thoát nhà giam trời cao biển rộng.
"Triệu Cảnh Hàn, Hứa Nhã Nhã càng cần ngươi, ngươi không cần lại chờ ở ta chỗ này lung lay được hay không!" Kiều Nhan hướng tới đẩy cửa người tiến vào phát giận, cũng ném cho hắn tùy tay có thể đến bất cứ thứ gì.
Ném a, phẫn nộ, bá đạo quay người rời đi!
Kiều Nhan từng bước lướt qua đối phương điểm mấu chốt, tại béo đánh một trận Triệu Cảnh Hàn sau, lại đem hắn đập cẩu huyết lâm đầu, thiếu chút nữa liền mặt mày vàng vọt, trên mặt đều xanh tím một khối, đáng tiếc không xuất huyết.
Tuy rằng nàng người ngồi ở trên giường, nhưng là cũng không gây trở ngại làm chút gì, nữ nhân muốn thật sự làm khởi lên, chỉ dựa vào há miệng đều có thể khí tử người.
Nhưng mà tiếc nuối là, Triệu Cảnh Hàn cũng không có như nàng mong muốn sinh khí, tiến tới quay người rời đi, lạnh nàng cái mấy ngày không đến cái gì.
Kiều Nhan đánh cái chủ ý này, là tưởng tượng lần trước như vậy tranh thủ thời gian chạy trốn.
Đáng tiếc Triệu Cảnh Hàn lần này đặc biệt có kiên nhẫn, bị đập ngoan cũng không nổi trận lôi đình, ngược lại nhịn lại nhịn, kiên nhẫn thừa nhận Kiều Nhan cố tình gây sự, còn một bộ thực hiểu bộ dáng, tưởng phụ nữ mang thai mang thai trong lúc cảm xúc không ổn quan hệ.
Hắn muốn bao dung, muốn lý giải.
Kiều Nhan "......" Lý giải cái lông a!
Giằng co một trận, Kiều Nhan thể xác và tinh thần mỏi mệt, ôm bụng bị nữ hộ công rót xuống một chén giữ thai canh, cuối cùng sinh không thể luyến tình huống oa.
Kỳ thật, nếu không phải lo lắng một khi tuôn ra hài tử chân chính phụ thân là ai, có khả năng sẽ nhường nàng rơi vào bị hai cha con cộng đồng đuổi giết nghiền chết hiểm cảnh, Kiều Nhan đều nghĩ đối với này cái tra nam heo nói tiểu dạng nhi, hài tử là ngươi phụ thân, ngươi liền đừng mù quan tâm được không!
Nhưng là nàng không thể để lộ ra cái này bị nàng gắt gao giấu diếm chân tướng, một là không nghĩ vì vậy mà đi lên nguyên kết cục kết quả bi thảm, một cái khác chính là lo lắng đối phương biết được sau sẽ cho rằng là nàng vui đùa bọn họ phụ tử chơi, trực tiếp một đầu ngón tay giết chết nàng.
Còn có đại bá tổng, nếu đương hắn biết mình động nhi tử tiền bạn gái, mà còn làm cho đối phương mang bầu hài tử, nhi tử còn hiểu lầm, như vậy cái đại ô long tương đương với việc xấu trong nhà, vậy hắn có thể hay không bởi vậy giận chó đánh mèo đến trên người nàng, không cho nàng lưu lại đường sống đâu?
Kiều Nhan không nghĩ mượn này khảo nghiệm nhân tính, càng không muốn biết đến lúc đó đại bá tổng sẽ ở nuôi mấy thập niên nhi tử cùng hoài thai nhất dạ tình nhân chi tại lựa chọn cái nào.
Nàng không đánh cuộc được, càng không muốn đem mình mạng nhỏ nhi đánh bạc tại người khác trên tay.
Cho dù Triệu Quân Khiêm nhìn như đối với nàng có ý tứ, nhưng là đối với bọn hắn những kia quyền cao chức trọng người tới nói, có cái gì sẽ so với được với mặt mũi cùng thanh danh quan trọng đâu, cảm tình chỉ là điều hòa mà thôi.
Kiều Nhan sẽ không đơn thuần cho rằng có như vậy điểm tình nghĩa tại, đối phương liền sẽ lựa chọn nàng mà cùng tự tay dưỡng đến lớn nhi tử bị thương tình cảm.
Ngươi nói dựa vào trong bụng hài tử? Ha ha, nhân gia đã có đủ tư cách người thừa kế, nơi nào sẽ còn hiếm lạ một cái nhất dạ tình đối tượng hoài thượng tiện nghi trứng nhi.
Nói không chừng Triệu Quân Khiêm tại sau khi biết không chỉ sẽ không bảo vệ hắn, sẽ còn vì để tránh cho cho chính thống người thừa kế mang đi uy hiếp, mà tại ngay từ đầu liền lựa chọn tiêu trừ không ổn định nhân tố đâu.
Nghĩ đến đây, Kiều Nhan nhịn không được đánh cái giật mình, quăng đi trong đầu những kia miên man suy nghĩ nghi ngờ cùng loạn thất bát tao cân nhắc, cuối cùng không đối trước mặt dong dài cái không ngừng Triệu Cảnh Hàn cấp cho đón đầu một gậy.
Tính, hiểu lầm liền hiểu lầm, trước mắt mà nói, làm cái này ngốc treo nam trư nhi tử tổng so đương hắn đệ đệ an toàn.
Kiều Nhan âm thầm suy tính một phen sau, cho ra cái này kết luận, gật gật đầu, tự nhận là làm là tốt nhất phán đoán.
"Triệu Cảnh Hàn, nói, như thế nào tài năng bỏ qua ta?" Kiều Nhan thu hồi tâm thần, tiếp tục sinh không thể luyến hỏi, trong lòng trên thực tế đã ở lay ban đêm gõ ngất nữ hộ công trốn chạy khả năng tính.
Không có biện pháp, ban ngày người nhiều, lại lúc nào cũng bị người nhìn chằm chằm, nàng hoàn toàn đi không xong.
Hơn nữa, lúc này chạy đi sau nàng nhất định cẩn thận cẩn thận hơn, về nhà liền thu thập gì đó rời đi, chờ chạy về lão gia lại đem kinh thị phòng ở thác cho môi giới công ty bán đi, về sau sẽ cầm tiền tại Tiểu Huyện Thành sinh hoạt hảo, không bao giờ đến kinh thị tìm tội nhận.
Nàng ở bên cạnh tính toán rất tốt, Triệu Cảnh Hàn chỗ đó chịu quá nàng vài lần ép buộc sau, rốt cuộc có phản ứng.
"Kiều Nhan, buổi tối ngươi theo ta đi gặp một người, sau đó ngươi muốn đi nơi nào đều được, đến lúc đó ta cũng không cố ngươi đi, ngươi liền không cần lại cố ý làm ra ghét bỏ bộ dáng của ta."
Triệu Cảnh Hàn xoa bị Kiều Nhan đánh sưng quai hàm, trong thần sắc mang theo vài phần vui vẻ sung sướng, cũng không biết là cao hứng cái gì.
Kiều Nhan nhìn chằm chằm hắn mặt không chút thay đổi, không nói gì đến cực điểm, ngay cả bạch nhãn đều không nghĩ lật.
"......" Đại huynh đệ, ta không phải làm bộ như ghét bỏ ngươi, là thật sự ghét bỏ ngươi a!
Đối với Triệu Cảnh Hàn đưa ra cái kia yêu cầu, Kiều Nhan quyết đoán cự tuyệt, giống loại này cùng hắn đi cái địa phương sau đó liền thả nàng cái gì, vừa nghe là không đáng tin, nói không chừng mặt sau đang có cạm bẫy chờ nàng.
Nếu biết rõ có vấn đề, nàng kia còn làm chi hướng về phía đi trong nhảy?
"Ta không đi, ai biết ngươi muốn làm gì, vạn nhất tới đất phương ngươi muốn đem mẹ con chúng ta giết chết đi lấy lòng Hứa Nhã Nhã làm sao được." Kiều Nhan cười lạnh nói xong lời nói này, mắt thấy Triệu Cảnh Hàn sắc mặt lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ đen xuống.
Lấy Triệu Cảnh Hàn duy ta độc tôn bá đạo bốc đồng nhất quán phong cách, kỳ thật cũng sẽ không dễ dàng tha thứ có người lặp đi lặp lại nhiều lần phản bác hắn ngỗ nghịch hắn, thậm chí lại nhiều lần động thủ với hắn, đem hắn đánh tới gần như mặt mũi bầm dập trình độ.
Huống chi, đối phương còn đang không ngừng hiểu lầm bôi đen trong lòng hắn yêu.
Nhưng là ai bảo Kiều Nhan là hắn tiền bạn gái mà còn mang thai đâu, chung sống hai năm thời gian, bao nhiêu có chút tình cảm tại, hơn nữa nặng ký miễn tử kim bài, Triệu Cảnh Hàn chỉ có thể đè nén tính tình của mình, nhịn lại nhịn, nhịn không được thở sâu nhịn nữa.
Bất tri bất giác, hắn tên tuyến đã ở Kiều Nhan lời nói lạnh nhạt cùng với bạo lực thêm dưới thân thả càng ngày càng rộng, cái gì bá đạo ngạo mạn thiếu gia tính tình cái gì, tại Kiều Nhan nơi này không tồn tại.
"Kiều Nhan, không cần hồ nháo, lần này là dẫn ngươi đi gặp có thể bảo hộ mẹ con các ngươi người, ta..."
Triệu Cảnh Hàn lời nói chưa nói xong liền bị một cái giỏ trái cây đập tới, nho cùng nho nháy mắt rơi xuống đầy người, quần áo dính khắp nơi đều là nước, chật vật không chịu nổi.
Hảo ngôn hảo ngữ nói không thông, Triệu Cảnh Hàn cuối cùng động võ.
Đương nhiên, hắn cũng không dám thật đối Kiều Nhan làm cái gì, chỉ là đem tay nàng trói lên, kéo người của nàng thượng một chiếc điệu thấp xe tải, sau đó một đường chạy đi vùng ngoại thành mỗ tòa sơn thượng.
Kiều Nhan vốn đang tính toán ban đêm tìm cơ hội đào tẩu trốn chạy, kết quả còn chưa kịp hành động, buổi tối liền bị Triệu Cảnh Hàn loại người kia bắt cóc đến một chỗ địa phương xa lạ, tức thiếu chút nữa đối với hắn quyền đấm cước đá.
Thẳng đến xe tải dừng lại, nàng bị mang vào một tòa diện tích không nhỏ kiến trúc trong, bên trong đèn đuốc huy hoàng, chợt ánh sáng rực rỡ đâm vào nàng mắt mở không ra.
"Nghe nói ngươi tiền bạn gái mang thai chúng ta Triệu gia huyết mạch, người đâu?" Trầm thấp giọng nam đột nhiên theo trong sảnh truyền đến.
"Phụ thân, chính là nàng, thỉnh ngài tạm thời phù hộ hai mẹ con bọn họ một đoạn thời gian, chờ ta dọn ra tay sẽ tới đón người, xem tại ngài đại tôn tử phân thượng, ngài xem được hay không?"
Triệu Cảnh Hàn cao hứng nói, đồng thời nghiêng thân mình, đem mặt sau bị người gắt gao giá ở Kiều Nhan bại lộ ở dưới ngọn đèn.
Trường hợp nháy mắt yên lặng bất đồng tầm thường, làm người ta thập phần bất an.
Ầm một tiếng, Lý Bí Thư không cẩn thận đem bên cạnh bình hoa đụng đổ, ném vỡ.
Kiều Nhan mở to mắt thích ứng ánh sáng, ngẩng đầu liền chống lại ngồi ở đối diện trên ghế sô pha cao lớn thân ảnh, kia một đôi tinh xảo phác thảo mắt phượng mắt sắc nặng nề, lén như vực thẳm.
Kiều Nhan "......" Xong đời, áo lót rơi.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân