Người khôn ngoan nhất không phải là người gặt hái được nhiều thành công, mà là người biết biến thất bại thành những lợi thế nhất định.

Richard R. Grant

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 29
ột khi đã quyết định, Kiều Nhan liền sẽ không cho phép chính mình cử động nữa đong đưa, cho nên tại sau bữa cơm làm Triệu Quân Khiêm đề nghị đưa nàng trở về thì bị nàng minh xác cự tuyệt.
"Cám ơn Triệu tiên sinh, ta cảm thấy ta đáp taxi là được rồi." Kiều Nhan mím môi nói xong câu này nhất ngữ hai ý nghĩa lời nói, rất nhanh đưa tới một chiếc bên cạnh chờ khách xe taxi.
Nàng không chút do dự ngồi trên xe rời đi, cũng không trở về đầu.
Triệu Quân Khiêm dáng người cao ngất đứng ở tại chỗ, cặp kia sâu thẳm mắt phượng nhìn theo chiếc xe đi xa, cả người khí tràng trầm thấp khiến cho người cảm giác được áp lực.
Lý Bí Thư đứng ở bên cạnh phía sau, mắt nhìn mũi mũi xem tâm, đối với vừa rồi một màn kia chỉ làm như không nhìn thấy, tận lực đem chính mình dung nhập trong không khí, làm không hề tồn tại cảm giác người vô hình.
Maybach đứng ở cách đó không xa, cao lớn nam nhân trầm mặc mà đứng, vốn phải là làm người ta cảnh đẹp ý vui một màn, lại tại giữa hè trong thời tiết tản mát ra thu đông hiu quạnh ý.
"Lý Bí Thư." Triệu Quân Khiêm động, hắn xoay người bước chân triều tọa giá đi, cũng kêu lên trang đầu gỗ thủ hạ.
Lý Bí Thư cả người run lên, kìm lòng không đặng đánh cái giật mình, lập tức đuổi theo đuổi kịp, "boss có cái gì phân phó?"
Triệu Quân Khiêm "Kiều Nhan mua tài liệu bị người hồ lộng một chuyện, hai người kia nói như thế nào?"
Vừa rồi tại bên cạnh bàn cơm, Lý Bí Thư chỉ là hồi báo mấu chốt bộ phận, cũng chưa nói cuối cùng vấn đề là muốn như thế nào giải quyết.
Lý Bí Thư một bên nổ máy xe một bên cung kính trả lời, "Ngài yên tâm, đối phương cam đoan sẽ cho cho kiều tiểu thư tốt nhất hàng cùng đầy đủ thành ý, chỉ hy vọng chúng ta bên này không cần so đo hắn lần này mạo phạm."
Triệu Quân Khiêm ngồi tựa ở băng ghế sau trên lưng ghế dựa nhắm mắt dưỡng thần, nghe qua sau chỉ là ừ nhẹ một tiếng liền không hề nhiều lời, xem ra là đối loại này kết quả không có ý kiến gì.
"boss, ta theo người kia cầm trong tay đến kiều tiểu thư số di động, ngài..." Lý Bí Thư xuyên thấu qua kính chiếu hậu quan sát đến buồng sau xe, rõ rệt nhìn đến nhà mình lão bản bá mở mắt.
Triệu Quân Khiêm ngồi ngay ngắn, hướng phía trước thân thủ quyết đoán nói, "Di động cho ta."
Lý Bí Thư "..." Liền biết hắn muốn, phản ứng lớn như vậy.
Muốn hãy nói đi, muốn đuổi theo liền thượng a, đều lúc nào còn chú ý nguyên tắc tu dưỡng thân sĩ phong độ, trực tiếp đi lên đem người ngủ phục rồi không phải đi đây.
Nhã nhặn tuấn tú tinh anh khuôn cách Lý Bí Thư, trong lòng kỳ thật ở một vị vô lại đại hán.
Triệu Quân Khiêm mặc kệ thủ hạ là thế nào oán thầm hắn, giờ phút này mục tiêu minh xác, lấy đi Lý Bí Thư di động sau động tác nhanh chóng tìm đến thông tin chép, bên trong có cái tân cho thêm liên hệ biệt hiệu.
Hắn đem kia chuỗi dãy số xem qua hai lần, chuẩn xác không có lầm tồn tiến chính mình tư nhân trong di động, kí tên khi dừng lại một cái chớp mắt, tay một mau đánh ra 'Kiều kiều' hai chữ.
Kiều kiều, rất tốt.
Thiết trí hảo sau, nam nhân trói chặt mày rốt cuộc giãn ra một ít, tay lớn đùa nghịch Lý Bí Thư con kia nước lê di động một lát, mới tùy ý ném tới ghế điều khiển đi.
Lý Bí Thư một tay đang nắm tay lái, một tay còn lại nhanh chóng tiếp được, cũng không dám nhường di động cho ngã.
Đây chính là Tôn Trợ Lý đưa hắn quà sinh nhật, hắn bảo bối đâu.
May mắn đến đèn xanh đèn đỏ giao lộ, Lý Bí Thư dọn ra tay chuẩn bị đưa điện thoại di động cất xong, trong lúc vô ý hoa lạp đến còn chưa đóng kín màn hình, mặt trên mở ra đúng là hắn thông tin chép kia trang.
Ánh mắt đảo qua, Lý Bí Thư phát hiện dị thường.
Trước bị hắn ghi chú vì kiều tiểu thư cái kia người liên lạc, bây giờ lại mạc danh biến mất.
Lý Bí Thư còn tưởng rằng nhìn lầm, qua lại lật xem một lần, vốn hắn tồn lấy q mở đầu danh sách liền không nhiều, có hay không có vừa xem hiểu ngay.
"Chơi cái gì di động, lái xe." Triệu Quân Khiêm trầm giọng thúc giục.
Lý Bí Thư ở trong kính chiếu hậu liếc trộm một chút, cảm giác mình tìm đến xóa hắn người liên lạc tội khôi đầu sỏ, mới phát hiện lão bản cũng có keo kiệt bốc đồng thời điểm a.
Chậc chậc, động tâm tư lão nam nhân, độc chiếm dục cự cường.
Maybach lần nữa khởi động, thật nhanh tụ hợp vào dòng xe cộ không thấy.
Xe taxi tốc độ cho chi so sánh liền tương đối chậm, đi đoạn đường còn đúng lúc trực đêm muộn thời kì cao điểm, tốc độ có thể nói quy tốc.
Kiều Nhan ngồi trên xe bị chặn tại một cái phố dài, chừng mười phút qua đi mới dịch một chút xíu lộ trình, xe vừa đi vừa dừng nhường nàng thực không thoải mái, có chút say xe.
Xe lại dừng lại thì Kiều Nhan chỉ cảm thấy khẩu vị phiếm ra một cổ nước chua, thập phần khó chịu, thiếu chút nữa liền phun ra.
Người lái xe sau khi thấy nhanh chóng cho nàng mở ra cửa kính xe thông khí, còn một chỉ nôn mửa túi, chuẩn bị đầy đủ, hiển nhiên là thường xuyên gặp được loại tình huống này.
Kiều Nhan vô dụng, chỉ là ghé vào cửa sổ thổi một hồi phong, đem yết hầu kia cổ ghê tởm chậm rãi đè xuống.
Bỗng nhiên đinh đông liên tiếp vài tiếng vang, nàng di động nhận được mấy cái tin nhắn.
Đầu tiên là một cái Lưu lão bản cho nàng nhận lỗi giải thích tin tức, từ bên trong những kia thật cẩn thận lời nói có thể thấy được, đối phương đem tư thái thả rất thấp.
Tiếp theo chính là hắn lui về đến kia phê liệt phẩm tài liệu tiền hàng, vì lộ vẻ thành ý còn nhiều hơn bỏ thêm một bút bồi thường, chỉ hy vọng Kiều Nhan đừng truy cứu trước sự.
Kiều Nhan nhìn xem lại là nhíu mày, tuy rằng khoản tiền từ đầu tới cuối cầm về, nhưng là vốn muốn loại kia xa hoa tài liệu liền muốn một lần nữa mặt khác tìm, tiếp được phỏng chừng lại hiểu được bận rộn.
Ai ngờ, ngay sau đó Lưu lão bản tin nhắn lại đã tới.
Đối phương đoán chừng là gặp Kiều Nhan vừa rồi không hồi âm, cho rằng thành ý cường độ không đủ, lại nhanh chóng thêm vào lợi thế.
Lưu lão bản tỏ vẻ, trừ lên những kia, bọn họ sẽ vì Kiều Nhan nàng lần này trang hoàng cần toàn bộ tài liệu; trước đó kia phê thấp kém phẩm cũng không cần nàng quản, bọn họ sẽ phái người thu về, cam đoan cho nàng xử lý xinh xắn đẹp đẽ.
Kiều Nhan nhìn đến nơi này thập phần ý động, lập tức cho Lưu lão bản gọi điện thoại, như vậy thương lượng cãi cọ một trận sau, rốt cuộc quyết định xuống dưới.
Lưu lão bản ra một đợt huyết, Kiều Nhan cam đoan không hề so đo chuyện lúc trước.
Cúp điện thoại sau, Kiều Nhan nhìn di động rơi vào trầm tư, đối với kết quả này, nàng hài lòng không thể lại hài lòng, bất quá cũng biết là vì ai, đối phương mới nguyện ý làm này bút lỗ vốn mua bán.
Bảo là muốn rời xa, lại là một lần chiếm được người nọ giúp, điều này làm cho Kiều Nhan tâm tự bắt đầu phức tạp.
Không qua một phút đồng hồ, tin nhắn nhắc nhở thanh âm lại đinh đinh đông đông liên tục vang lên.
Kiều Nhan cho rằng Lưu lão bản còn có chuyện gì, nhưng mà nhìn sau phát hiện là một cái mã số xa lạ phát tới được.
'Kiều tiểu thư, trên đường chú ý an toàn.'
'Kiều tiểu thư, đêm nay không cần quá sớm ngủ, dễ dàng ăn nhiều.'
'Kiều tiểu thư, đây là ta tư nhân biệt hiệu, liên hệ ta liền dùng cái này. —— Triệu Quân Khiêm '
Kiều Nhan yên lặng nhìn trong chốc lát tam điều ngắn gọn tin tức nội dung, ngón tay động lại động, cuối cùng vẫn còn không có đem dãy số giống như trước 'Đại móng heo' như vậy kéo vào sổ đen, chỉ là cũng không có đem nó tăng thêm vào người liên lạc trong.
Về đến nhà sau, Kiều Nhan thanh toán tiền xe, tại vạn gia đèn đuốc trung đi chính mình tiểu oa đi, đi thang máy thì kia tam cái tin nhắn bị nàng nhất nhất cắt bỏ, không lưu lại một điểm dấu vết.
Lại thức phòng ở bị nàng trang sức thực ấm áp, sau khi tiến vào, loại kia lẻ loi một mình cảm giác cô độc liền biến mất.
Kiều Nhan nhìn giống như hai tầng tiểu biệt thự ấm áp tiểu oa nhoẻn miệng cười, đem vừa rồi về điểm này nhàn nhạt cảm xúc ném đi, sau đó theo trong tủ lạnh cầm ra một ít lót dạ cùng đồ uống, đi mái nhà tiểu hoa viên ngắm hoa xem ngôi sao, vượt qua mĩ lệ ban đêm.
Đợi đến đêm dài chuẩn bị nghỉ ngơi, Kiều Nhan lại tại rửa mặt đánh răng thời điểm đột nhiên phạm khởi ghê tởm, nghiêm trọng đến kém chút đem cơm chiều tất cả đều phun ra.
Kiều Nhan tưởng buổi tối ăn nhiều, nghĩ đến Triệu Quân Khiêm gởi tới cái kia quan tâm tin nhắn, nàng theo sau lại đi trong tiểu hoa viên đi lại trong chốc lát tản tản bộ, thẳng đến ghê tởm cảm giác đi xuống mới trở về phòng ngủ.
Tiếp được, bởi vì trang hoàng sự tìm đoàn đội phụ trách, mà cần xa hoa thứ tài liệu cũng đúng chỗ, liền không cần thiết Kiều Nhan lại nhiều chú ý, nàng lại trạch xuống dưới, thuận tiện quản lý một chút đã ở treo biển hành nghề cho thuê hai nơi ngắn thuê phòng.
Ngắn thuê phòng làm xong quả nhiên so đem phòng ở làm cho thuê đi kiếm tiền, Kiều Nhan trước mắt trên tay chỉ có hai bộ treo tại ngắn thuê trên mạng, đã muốn tiếp đãi không ít danh sách, rất nhiều đều là quốc tế bằng hữu đến kinh thị du lịch cố ý dự định dưới, ra tay hào phóng, đi lên sẽ còn lưu lại tiểu phí.
Đương nhiên tô khách không toàn đều là nói văn minh nói lễ phép, cũng có những kia không bớt lo người mướn sau có thể đem phòng ở làm loạn thất bát tao chướng khí mù mịt.
Kiều Nhan trước tiên liền phải biết có loại sự tình này, chỉ là bất thành nghĩ chính mình sẽ như vậy nhanh gặp được, tựa như trên mạng rất nhiều chủ nhà nói như vậy, nàng cũng bị ghê tởm đến.
Lúc ấy, Kiều Nhan nhận được bình đài tin tức, nhắc nhở nàng một cái giao dịch đan tử hoàn thành, trong đó một bộ phòng ốc tô khách đã rời đi, nhường nàng có thể đi thu chìa khóa.
Kiều Nhan qua đi tại kia bộ chung cư dành riêng hộp thư trong thu hồi chìa khóa, không có nhìn thấy tô khách.
Đợi đến nàng mở cửa nhìn đến trong phòng kia phó dơ bẩn loạn giống như ổ heo hình ảnh thì Kiều Nhan thật muốn lập tức đem người bắt được đến bị đánh một trận một trận.
Giẫm mã sạch sẽ chỉnh tề chung cư chỉ là taxi cả đêm liền cho nàng làm thành như vậy!
Khắp nơi là đồ ăn cặn, bẩn thỉu giấy vệ sinh, thậm chí nội thất đều dời vị, trên vách tường bị tạt được vui rượu, trong phòng vệ sinh bẩn nước giàn giụa...
Kiều Nhan tức không chịu được, lập tức chụp được mấy tấm ảnh chụp truyền lên mạng trách cứ hộ khách, cũng yêu cầu gấp bội bồi thường tổn thất.
Tuy rằng nhìn tâm huyết bị tao đạp thực tức giận, nhưng sau đó còn phải thành thật thu thập sạch sẽ, không thì nàng như thế nào tiếp được một đơn tiếp tục kiếm tiền.
Kiều Nhan thở dài, xắn tay áo bắt đầu theo ngoài đi trong quét tước, đến phiên buồng vệ sinh kia khối khi bị ghê tởm phun cực kỳ, buổi sáng ăn cơm lại uỗng phí.
Hai ngày nay vẫn thường thường phạm ghê tởm nôn mửa không dừng, Kiều Nhan tưởng bởi vì gây dựng sự nghiệp bận rộn, đem bản thân dạ dày làm cho hỏng rồi, thẳng đến nàng thu thập đến phòng ngủ, theo dưới sàng quét tước ra một đống gì đó sau, ánh mắt của nàng dừng lại.
Nhìn kia đôi đã dùng qua áo mưa, Kiều Nhan nhớ ra cái gì đó, sắc mặt nhất thời liếc lại trắng.
Khẩu vị biến lớn, ghê tởm, nôn mửa... Sẽ không?!
Kiều Nhan nghĩ đến nào đó khả năng, vừa phun xong có vẻ có chút tái nhợt sắc mặt càng là trắng giống giấy, trong phút chốc trở nên không có chút huyết sắc nào.
Cái này nàng cũng không cố thượng bận rộn, nhanh chóng lấy điện thoại di động ra lên mạng tra tài liêu tương quan.
"Kinh nguyệt quá thời hạn không đến, khẩu vị phát sinh biến hóa, tinh thần dễ dàng mệt mỏi..."
Kiều Nhan sau khi tra được từng điều đối ứng qua đi, phát hiện mình trong khoảng thời gian này bệnh trạng không sai biệt lắm đều đúng thượng, ngay cả gần nhất liên tiếp không ngừng ăn uống quá độ phạm ghê tởm nôn mửa đều hoàn toàn phù hợp.
Nàng, giống như thật sự... Mang thai!
Kiều Nhan hoảng hốt nhớ tới, của nàng nghỉ lễ đã muốn ba tháng không đến, vốn đang tưởng viên kia thuốc tránh thai tác dụng phụ, qua một đoạn thời gian thân thể hội tự hành điều tiết lại đây, không đến vừa lúc còn giảm đi nàng không ít phiền toái.
Luôn luôn không nghĩ tới, kia có lẽ không phải thuốc tránh thai tác dụng phụ, mà là mang thai đưa tới bệnh trạng, thế nhưng đều bị nàng liền như vậy cho không để mắt đến.
Nhận thấy được điểm này, Kiều Nhan vẻ mặt kinh hoàng, không để ý tới lại làm cái gì vệ sinh, vội vàng khóa lại cửa đi mua nghiệm có thai giấy thử.
Thứ đó tùy thích một cái tiệm thuốc đều có thể mua được, Kiều Nhan lấy đến tay sau vẻ mặt hoảng hốt thuê xe về nhà, trốn vào toilet liên tiếp trắc qua mấy tấm, mặt trên đều biểu hiện là hai cái so.
Kiều Nhan nhìn đến kết quả kia, nhất thời suy sụp ngồi bệt xuống trên bồn cầu, không thể nhận.
"Đã muốn mang thai mười ba tuần rồi, muốn hay không?"
Phụ khoa nữ thầy thuốc mặc blouse trắng ngồi ở chẩn trước đài điền b siêu kiểm tra đơn, đồng thời vẻ mặt vô cùng lạnh lùng hỏi phụ nữ mang thai.
Kiều Nhan đứng ở đàng kia tay chân phát lạnh, há miệng thở dốc, nói không nên lời hai chữ kia, cuối cùng chỉ có thể trả lời, "Ta... Ngẫm lại."
Nữ thầy thuốc ngẩng đầu nhìn nàng một chút, gặp người còn rất trẻ tuổi, quay đầu đảo qua đăng ký tư liệu, tiểu cô nương mới hơn hai mươi, không khỏi thở dài một tiếng, thầm nghĩ thật sự là nghiệp chướng.
"Vậy thì trở về cẩn thận suy xét, không cần lời nói liền sớm điểm lại đây làm thủ thuật, không thì đợi thai nhi lớn làm tiếp đối mẫu thể thương tổn đại, hảo, kế tiếp."
Nữ thầy thuốc dặn dò xong liền gọi vị kế tiếp, Kiều Nhan tránh ra vị trí, cầm kiểm tra đơn đi ra ngoài, tay chân đều đánh phiêu, thiếu chút nữa đụng vào vào phụ nữ mang thai.
Bệnh viện dưới lầu có mấy hàng nghỉ ngơi chỗ ngồi, Kiều Nhan thổi qua đi tìm vị trí ngồi xuống, lôi tờ giấy kia trầm mặc thật lâu sau, tay chậm rãi xoa bụng.
Tại nàng không biết thời điểm, chỗ đó đã ở dựng dục một cái tiểu sinh mệnh, thật sự là thần kỳ.
Đáng tiếc, nó đến là không bị chờ mong.
Kiều Nhan ở nơi đó ngồi sau một lúc lâu, biểu hiện trên mặt dại ra, vô ý thức nhìn người xung quanh lui tới, thẳng đến đi đứng run lên, trong bụng truyền đến đói khát tiếng gầm rú, nàng mới rốt cuộc theo đầu phóng không không sai trạng thái bên trong phục hồi tinh thần.
Ngay sau đó liền phải đối mặt bất đắc dĩ thực tế, hài tử đã muốn tồn tại, là cái không dung bỏ qua sự thật.
Kiều Nhan không khỏi cười khổ một tiếng, không thể không cảm thán kịch tình cường đại, cho dù nàng tận lực tránh cho, lại vẫn là mang bầu, thật là làm cho người cảm thấy uể oải.
Đứa nhỏ này nàng muốn hay không khởi, thật muốn đánh sao?
Kiều Nhan tự hỏi vấn đề này, theo bệnh viện trở về nhà, suy nghĩ dọc theo đường đi cũng không tự hỏi ra một cái cụ thể câu trả lời.
Mang thai sự đối với nàng xung kích quá lớn, trong mấy ngày kế tiếp, nàng đều đem chính mình nhốt ở trong nhà, ngắn thuê phòng sự cũng tạm thời không làm, trừ ăn ra uống kéo tát ngủ, cơ bản cái gì đều không muốn làm, thập phần suy sụp không tinh thần.
Thẳng đến một tuần sau, Kiều Nhan rửa mặt khi nhìn trong gương cái kia lôi thôi ảm đạm chính mình, mê mang rối rắm thần tình lâm vào chấn động.
Nàng xoa bụng, nơi đó còn là bằng phẳng một mảnh, nhưng là bên trong tiểu sinh mệnh đã muốn dài đến thứ mười bốn chu, nghe nói đợi đến bốn năm tháng khi sẽ xuất hiện rõ ràng máy thai.
Liền tại Kiều Nhan rơi vào suy nghĩ thì Kiều Mẫu điện thoại đánh tới.
"Tiểu Nhan, ngươi phụ thân cùng tiểu đệ thương tốt không sai biệt lắm, ngươi daddy không được ngươi đệ khôi phục sức khỏe tốt; thân gia nói có thể xuất viện, quải trượng còn phải lại trụ thượng non nửa năm..."
Kiều Phụ sau khi xuất viện trở về núi thôn thu thập một chút liền khóa nhà cũ chuyển đến thị trấn trong, cùng Kiều Mẫu hai cụ cùng nhau chuyển đến bọn họ danh nghĩa chỗ đó cửa hàng ở.
Giống như Kiều Nhan lúc trước tưởng tượng như vậy, Kiều Phụ Kiều Mẫu ở đến tầng hai phòng ngủ, mà dưới lầu mặt tiền cửa hiệu chuẩn bị lấy mở ra một cái tiểu siêu thị, chủ yếu bán vùng núi hẻo lánh trong ổ thổ sản vùng núi đặc sản, cộng thêm một ít phổ thông vật dụng hàng ngày, tỷ như dầu muối tương dấm bột gạo lá trà linh tinh.
Kiều tiểu đệ chỗ đó thì là đã hoàn toàn khôi phục hảo, đi đường đã muốn không thành vấn đề, ngăn cách thượng mấy tháng lại kiểm tra lại kiểm tra lại là được.
Có bạn gái cổ vũ, còn có tương lai cha vợ trượng mẫu nương đốc xúc, tiểu tử kia đã muốn chủ động đi Kiều Nhan lúc ấy an bày xong kia sở trường kỹ thuật lên lớp đi, chính thức mở ra học tập trù nghệ con đường.
Kiều Mẫu gọi điện thoại tới chủ yếu là cho Kiều Nhan nói một câu trong nhà tình huống, cộng thêm hỏi một chút Kiều Nhan tại kinh thị công tác sinh hoạt thế nào, đại biểu cho phụ mẫu đôi nhi nữ quan tâm cùng tưởng niệm.
So sánh với mấy tháng trước, bây giờ toàn gia tam khẩu đều thập phần có tinh khí thần, tràn đầy đối với tương lai sinh hoạt hi vọng, cũng vì này tích cực trả giá cố gắng, chờ mong lướt qua càng tốt.
Kiều Nhan lẳng lặng nghe, ngẫu nhiên ứng thượng hai tiếng, biểu hiện cùng thường lui tới không có bao nhiêu phân biệt, ánh mắt lại dần dần phiếm hồng.
Bất quá cuối cùng nàng cũng không nhiều nói cái gì, thẳng đến Kiều Mẫu vô cùng cao hứng cúp điện thoại, Kiều Nhan đều không khiến đối phương phát giác sự khác lạ của nàng.
Sau đó, Kiều Nhan đem bản thân hảo hảo thu thập một phen, trong nhà gọi tới nội trợ thanh lý đổi mới hoàn toàn, đồng thời trong lòng cũng làm xuống một cái quyết định.
Nàng không nên lại như vậy lãng phí thời gian đi xuống, là thời điểm làm ra lựa chọn.
Một khi làm ra quyết định, Kiều Nhan tâm tình liền không hề nặng như vậy nặng, cảm giác dễ dàng không ít.
Phấn chấn lên sau, đầu tiên muốn xử lý là tích áp công tác, gây dựng sự nghiệp tiểu sinh ý tiếp tục làm, vô luận phát sinh cái gì, làm sinh hoạt bảo đảm thu nhập nơi phát ra không thể cắt đứt.
Đợi đến ngắn thuê phòng tiếp tục treo lên bắt đầu tiếp đơn sau, Kiều Nhan thuê xe đi bệnh viện, trên đường nàng còn có tâm tình miên man suy nghĩ, cảm thấy về sau có thời gian lời nói tốt nhất khảo cái giấy phép lái xe, sau đó sẽ mua lượng không sai biệt lắm xe thay đi bộ.
Tựa như lão gia Kiều Phụ bọn họ như vậy, bảo trì sinh hoạt hi vọng, ngày sẽ càng ngày càng tốt.
Đến bệnh viện đường thực thông thuận, cảm giác so sánh thứ nhanh rất nhiều, Kiều Nhan lúc xuống xe còn nhìn đồng hồ, quả thật nhanh vài phút.
Phụ khoa môn chẩn hôm nay làm việc đúng giờ vừa vặn vẫn là lần trước vị kia nữ thầy thuốc, đối phương nhìn đến Kiều Nhan khi lộ ra sáng tỏ thần sắc, rõ ràng cho thấy còn nhớ rõ nàng.
"Tiểu cô nương, quyết định xong chưa? Muốn hay không?"
"... Từ bỏ, nó không nên tới."
Đơn giản đối thoại sau đó, nữ thầy thuốc rất nhanh cho nàng lái đàng hoàng đan tử hẹn trước giải phẫu, an bài buổi chiều thời gian đi làm giải phẫu.
Trước đó, Kiều Nhan còn cần làm một ít thông thường kiểm tra, sau đó đợi thủ thuật thời gian đến.
Nữ thầy thuốc ba lượng câu nói xong cụ thể hạng mục công việc sau khiến cho Kiều Nhan đi ra ngoài, vẻ mặt sớm đã khôi phục lạnh lùng, phảng phất đối với sinh mệnh không thèm chú ý đến.
Kiều Nhan có chút không có mặt mũi đối, không dám chống lại thầy thuốc ánh mắt, bởi vì qua không được bao lâu, nàng cũng là những kia không thèm chú ý đến sinh mạng người một thành viên trong đó.
Bởi vì thời gian còn sớm, Kiều Nhan lại không có chuyện gì khác muốn làm, đơn giản trực tiếp ngồi ở phụ khoa môn chẩn trước chỗ nghỉ trên ghế ngẩn người.
Nhìn những kia ra ra vào vào cử bụng to mặt mang tươi cười phụ nữ mang thai nhóm, nàng lại bắt đầu suy nghĩ miên man, tay khống chế không được xoa bụng, cảm thụ được chỗ đó độ ấm.
Này ngồi xuống an vị đến trưa, tất cả mọi người đi ăn cơm nghỉ trưa, Kiều Nhan nhưng không nghĩ động, bụng rất đói bụng, lại không có chút đồ ăn gì đó **.
Hơn nữa thầy thuốc dặn dò, giải phẫu trước cấm thực cấm nước, nàng cũng chỉ có thể chờ ở nơi đó, tiếp tục sờ bụng nhìn mặt đất ngẩn người.
Thời gian đi rất nhanh, buổi chiều trường đi đến, bệnh viện trong lần nữa náo nhiệt phồn mang khởi lên, phụ khoa môn khẩu đồng dạng là một mảnh bận rộn.
Làm phá thai giải phẫu không ít người, Kiều Nhan xếp hạng thứ sáu vị, đằng trước người làm thực nhanh chóng, không chừa một mống thần đã muốn đến phiên nàng phía trước cái kia.
Xếp hạng số năm nữ hài thoạt nhìn tuổi không lớn, phỏng chừng cùng Kiều Nhan không sai biệt lắm, người lớn coi như xinh đẹp, là ở xếp hàng khi thực tùy ý, còn có thể cùng bồi của nàng nam sinh liếc mắt đưa tình, nhìn ra được nàng đối với nạo thai sự không có cảm giác gì, một bộ rất là không để ý bộ dáng.
Hai người kia giọng nói không nhỏ, Kiều Nhan ở phía sau cơ bản nghe rõ ràng thấu đáo, dần dần cho ra một ít tin tức.
Nữ hài tử hẳn là học sinh, phỏng chừng đang tại lên đại học, nghe lời trong ý tứ đã không phải là lần đầu tiên tới làm chuyện này, cho nên mới như vậy không quan trọng, chính là số lần hơn, ỷ vào tuổi trẻ không có gì phải sợ.
Bên cạnh cùng của nàng người nọ là người theo đuổi, bạn trai dự bị, nhìn qua sắp muốn chuyển chính.
Chỉ là nữ hài trong bụng ôm lại là tiền bạn trai, Kiều Nhan nghe nàng ở đằng kia cùng tân bạn trai chuẩn bạn trai oán giận tiền nhiệm vô tình lãnh khốc cố tình gây sự chờ chờ, trong lúc nhất thời có chút không nói gì.
Có lẽ là dời đi lực chú ý, nghe qua một cái xa lạ đại qua sau, Kiều Nhan cảm giác mình hảo chút, tâm tình khẩn trương chậm tỉnh lại.
Số năm nữ hài rất nhanh liền bị y tá gọi đi vào, của nàng chuẩn bạn trai chờ ở bên ngoài chơi di động.
Kiều Nhan bị đạo chẩn y tá kêu biệt hiệu, thông tri nàng chuẩn bị, kế tiếp liền đến phiên nàng.
Mặt sau chờ người nhìn đến nàng một người lại đây, trong ánh mắt khó tránh khỏi mang theo điểm khác thường, Kiều Nhan toàn bộ không nhìn rớt, bởi vì nàng đã muốn khẩn trương đến tim đập rộn lên, tay chân phát lạnh.
Cứ việc nàng cố gắng cầm hai tay của mình, chính mình cấp cho chính mình dũng khí cùng ấm áp, lại từ đầu đến cuối ấm không được một tay băng lãnh.
Giải phẫu thời gian chênh lệch không nhiều đều là như nhau, mỗi lần khoảng cách cũng không dài, cho nên mới làm nhanh như vậy, song lần này tựa hồ xảy ra điều gì ngoài ý muốn.
Mắt thấy thời gian trôi qua, Kiều Nhan thầm đếm sổ, đến cái kia điểm khi không gặp đến phòng phẫu thuật môn như trước vài lần như vậy mở ra.
Người phía sau đều nghị luận mở, bên cạnh cái kia chơi di động nam sinh vẫn còn đắm chìm tại internet trong thế giới, căn bản không nhận thấy được dị thường.
Lại đợi trong chốc lát, trong lòng đều biết người cơ bản đều biết bên trong đoán chừng là xảy ra vấn đề.
Quả nhiên không đến một lát, phòng giải phẫu môn rốt cuộc mở, y tá đi ra gọi vào chơi di động nam sinh, nói người ở bên trong giải phẫu sau xuất huyết nhiều, cần cắt bỏ tử cung, nhường người nhà ký tên.
Nam sinh nhất thời hoảng sợ, nói mình không phải cô bé kia người nhà, lắc đầu cự tuyệt ký tên, sợ hãi gánh vác cái gì trách nhiệm.
"Đứa bé kia không phải của ta, ta cũng không phải bạn trai nàng, ta ta ta..." Nam sinh luống cuống theo y tá giải thích, chắp tay sau lưng chính là không tiếp kia phần cần ký tên đồng ý thư.
Y tá thấy vậy nhịn không được liếc trắng mắt, chuyện tới trước mắt lại đi tìm đến nữ hài người nhà đã muốn không còn kịp rồi, chỉ có thể đi vào nhường đương sự tự mình ký tên.
Kiều Nhan ngồi gần nhất, xem qua toàn bộ hành trình sau tâm tình phá lệ phức tạp, trầm trọng giống như núi lớn một dạng áp lên trong lòng.
Phá thai nhất định là muốn thực thi gây tê, muốn cho nữ hài ký tên tất yếu phải đem người theo gây tê trung đánh thức, không biết khi nàng theo băng lãnh thượng phẫu thuật trên đài tỉnh lại, biết được còn muốn chính mình ký tên thì sẽ là cảm giác gì.
Cửa phòng mổ lại đóng lại, ngoài cửa chờ đợi người một mảnh im lặng, cái kia nam hài lúc này không hề chơi di động, nhìn trái nhìn phải cục xúc bất an đứng không đến một phút đồng hồ, người đột nhiên vung chân lưu.
Những người khác chỉ là nhìn thoáng qua, cũng không như thế nào kỳ quái, đều là dự kiến bên trong quả thế thần sắc.
Hư thanh sau đó, không khí lại an tĩnh lại, Kiều Nhan cầm lấy tay bản thân, theo chờ đợi thời gian càng ngày càng trưởng, trong lòng thấp thỏm bất an càng thêm cường liệt.
Đến phẫu thuật nhóm lại một lần mở ra thì Kiều Nhan phảng phất bị kinh hãi đến bình thường, cả người đột nhiên rung rung một chút, sau đó mạnh đứng lên.
Một trương di động giường bị đẩy đi ra; trước đó đi vào cái kia nói nói cười cười nữ hài giờ phút này đang nằm ở mặt trên, sắc mặt trắng bệch trắng bệch mặt không còn chút máu, nàng có hơi mở to mắt ánh sáng dại ra vô thần, nhìn qua hết sức yếu ớt.
Kiều Nhan nhìn xem sợ, cảm thấy bụng ẩn ẩn làm đau, trái tim đập mạnh, cả người không nhịn được hư mềm mại.
"Lục biệt hiệu Kiều Nhan, tiến vào chuẩn bị." Y tá tiếp kêu người.
Kiều Nhan trên mặt nhất thời trắng bệch, nuốt một ngụm nước bọt, cảm giác trong đầu oanh minh một trận mê muội.
"Ta ta ta... Ta không làm!"
Tại y tá cùng người phía sau lạnh lùng thúc giục dưới ánh mắt, Kiều Nhan bị vết xe đổ thảm thiết trình độ dọa đến, lâm trận lùi bước trực tiếp chạy.
Chạy đến khoa phụ sản thông đạo cửa thì một cái không chú ý đụng phải người, Kiều Nhan chính run như cầy sấy thấp thỏm lo âu, cũng không thấy rõ là ai, nói liên tục áy náy sau liền nhanh chóng ly khai.
Không hay biết đối phương đã muốn đứng ở đàng kia có trong chốc lát, còn nhận ra nàng.
Người nọ nhìn Kiều Nhan hoảng hốt thất thố chạy trốn mà đi, cúi đầu nhìn vừa rồi dùng điện thoại chụp tới ảnh chụp, trong mắt lóe lên hứng thú.
"Triệu Cảnh Hàn, cái này ngươi có phiền toái."
Lý Văn Đào không nghĩ đến chính mình chỉ là đến bệnh viện vấn an một chút nằm viện trưởng bối, thế nhưng liền trong lúc vô ý phát hiện một bí mật, mà còn là về Triệu Cảnh Hàn tên kia.
Hiện nay kinh thị thượng lưu trong vòng mọi người đều biết, Triệu gia cảnh đại thiếu vừa đổi cái chân ái bạn gái, sủng bảo hộ cùng tròng mắt dường như, thậm chí vì nàng không tiếc thường xuyên tạ thế giao Đại tiểu thư Đại thiếu gia nhóm mặt mũi, sau lưng không biết đắc tội bao nhiêu người đi.
Đại gia hỏa ngầm đều truyền ra, nói Cảnh thiếu gần nhất sửa lại tính tình, tính tình càng ngày càng bá đạo mạnh mẽ, động một chút là thích hướng quan giận dữ vì hồng nhan thần mã.
Nghe nói rơi vào yêu đương trung người dễ dàng rớt chỉ số thông minh, lấy Lý Văn Đào xem ra, từng bạn hữu Triệu Cảnh Hàn chỉ số thông minh đã muốn tràn ngập nguy cơ, mỗi khi gặp được vị kia chân ái tiểu thư sự, hắn đều cùng cái mao đầu tiểu tử dường như xúc động dễ nổi giận còn táo bạo.
Vài lần xuống dưới, loại người kia không riêng gì chỉ số thông minh, ngay cả tình thương phỏng chừng đều rớt đến mã trong á nạp khe biển đi.
"Chậc chậc..."
Lý Văn Đào lắc đầu ta thán, nhớ lại gần nhất trong khoảng thời gian này tới nay trong giới bát quái cùng cẩu huyết, lại xem xem trong di động vừa rồi chụp được ảnh chụp, trong mắt hắn xẹt qua hứng thú.
Nhắc tới cũng là trùng hợp, hắn vừa rồi theo khu nội trú vấn an xong trưởng bối đi ra, đi qua đại sảnh trong lúc vô ý triều một cái phương hướng nhìn lại thì vừa lúc phát hiện một cái quen thuộc cao gầy thân ảnh.
Kiều Nhan, vị này hảo bạn hữu tiền bạn gái, bị bọn họ những kia nhị đại nhóm cho rằng thiếu chút nữa liền đi vào chủ Triệu gia làm thiếu nãi nãi nữ nhân, nga không, là nữ hài, Lý Văn Đào là không xa lạ gì.
Chung quy mọi người cùng nhau thường xuyên tụ hội gặp mặt, chung sống một hai năm, cho dù ngăn cách đoạn thời gian không gặp, hắn cũng tại nhìn đến khi liền đem người nhận ra.
Đương nhiên, đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là đối phương chỗ đứng cùng tư thế.
Vỗ về bụng đứng ở khoa phụ sản cửa cái gì, e, Lý Văn Đào nháy mắt đã nghe đến bất đồng tầm thường hương vị.
Tại kia một khắc, hắn theo bản năng liền lấy di động ra, ấn xuống phím tắt đem đối phương kia phó ngẩn ra xuất thần bộ dáng quay xuống dưới, bởi vì di động tượng tố cao, sản khoa hai chữ kia chụp đặc biệt rõ ràng.
Lý Văn Đào đảo mấy tấm liên tục chụp được ảnh chụp, chọn tối sáng tỏ một trương lưu trữ, cái khác đều xóa.
Xem ra, Kiều Nhan là mang thai a.
Nhưng là căn cứ Vương Tĩnh nha đầu kia ngẫu nhiên tin tức, Kiều Nhan cùng Triệu Cảnh Hàn chia tay sau cho tới bây giờ còn không tìm bạn trai đâu, như vậy hiện tại đứa bé trong bụng của nàng là của ai, không cần phải nói đều hiểu.
Tuy rằng Kiều Nhan lúc này hoài thượng có thai có chút đáng thương, nhưng là Lý Văn Đào phát hiện mình thậm chí có giống bắt được cảnh Đại thiếu gia bím tóc sung sướng cảm giác.
Đợi đến lần sau Triệu Cảnh Hàn lại vì cái gọi là chân ái nữ nhân không cho Vương Tĩnh tiểu thanh mai lưu tình thì nhìn hắn không đem chuyện này tuôn ra đi, chán ghét kia đối chân ái uyên ương.
Ha ha, tân hoan trong lòng cựu ái có hỉ cái gì, đến lúc đó liền có trò hay xem đây.
Bất quá, Triệu Cảnh Hàn nhưng thật sự tra a, không phải nói không chạm vào người ta tiểu cô nương nha, làm sao chia tay còn đem người bụng làm lớn đâu?
Cho dù là hảo bạn hữu, Lý Văn Đào cũng không thể muội lương tâm nói hắn chuyện này làm địa đạo.
Liền tại hắn thổn thức lúc cảm khái, Kiều Nhan bên kia bị dọa đến vội vã chạy qua, đụng phải hắn một chút luôn miệng nói áy náy sau liền chạy xa, nhìn xem Lý Văn Đào kinh hồn táng đảm.
Nói phụ nữ mang thai không phải đều là thật cẩn thận thực quý giá sao, cô nương này chạy nhanh như vậy thật không vấn đề?
Lý Văn Đào nhớ trong nhà những kia thẩm thẩm tẩu tẩu linh tinh mang thai khi đều là tinh tế lại tinh tế, quý giá ghê gớm, nhiều đi vài bước cũng không dám, e sợ cho hài tử rơi.
Hắn sinh ở hào môn quý tộc, từ nhỏ ở phú quý đống bên trong lớn lên, nào biết bần dân dân chúng gia hài tử nhất chắc nịch, tại nương trong thai kinh cách xóc nảy đau khổ còn có thể bình thường khỏe mạnh sinh ra chỗ nào cũng có.
Bởi vì dính đến cá nhân việc tư, Lý Văn Đào không gọi lại Kiều Nhan tùy tiện hỏi tình huống, cảm thấy không đến khi tất yếu đợi, tin tức này vẫn là không cần theo hắn trong miệng để lộ ra đi hảo.
Không thì, lấy vương Tiểu Tĩnh gần đây đối với người ta duy trì, phỏng chừng cuối cùng xui xẻo trừ Triệu Cảnh Hàn ngoài, hắn cũng chiếm không được cái gì tốt.
"Hắc hắc, Triệu Cảnh Hàn, cái này ngươi có phiền toái." Lý Văn Đào cười ý vị thâm trường, theo sau thu hồi di động cũng ly khai bệnh viện.
...
Kinh thị quốc tế sân bay, tiếp máy trong đại sảnh.
Triệu Quân Khiêm một thân tây trang giày da từ bên trong đi ra, đi theo phía sau Lý Bí Thư cùng hai cái bảo tiêu kiêm trợ lý, đẩy không nhiều hành lý.
Bốn người mới từ Anh quốc bay trở về, bởi vì còn chưa điều chỉnh sai giờ, phần mình đáy mắt cũng có chút màu xanh đen, phảng phất gấp rút lên đường quá mau hoặc là vài ngày rỗi ngủ ngon một dạng.
Triệu Quân Khiêm đi ở phía trước đầu, một tay kéo dưới buộc chặt caravat, hắn buông mi nhìn không có một cái gởi thư di động, trong thần sắc khó tránh khỏi khởi một tia khó chịu, mơ hồ còn mang theo từng chút một buồn bã.
Lý Bí Thư mang theo 2 cái tiểu binh đi ở phía sau nhận thấy được chung quanh khí tràng lại lần nữa biến hóa, lặng lẽ tiếp tục trang ẩn hình người, cũng không dám tại đây khớp xương trên mắt nói bậy cái gì, để tránh đụng vào nhà mình lão bản họng súng.
Nói đi Châu Âu đi công tác này chừng mười ngày, bọn họ thật đúng là chứng kiến lão bản không trấn định mặt khác.
Tuy rằng hắn biểu hiện cho thường lui tới không sai biệt lắm, trên bàn đàm phán cũng là cùng dĩ vãng một dạng lôi lệ phong hành một bước cũng không nhường, nhưng là cẩn thận Lý Bí Thư như cũ có thể nhìn ra lão bản một chút tư nhân nôn nóng cảm xúc.
Luôn luôn xem thời gian, thường thường xem hạ di động tin nhắn cột chờ chờ, hình như là tại đang mong đợi cái gì.
Kia 2 cái bảo tiêu kiêm trợ lý hán tử không rõ, Lý Bí Thư lại là biết nội tình, cũng đoán được lão bản đang đợi ai.
Chờ ai? Chờ kiều tiểu thư gởi thư đi.
Đáng tiếc đối phương có vẻ căn bản là đối lão bản không thích, chừng mười ngày qua, hợp đồng đàm dưới vài trường, nhân gia ngay cả một chữ nhi đều không phát qua.
Xem tình huống này, quyết đoán là sói cố ý thiếp vô tình.
Lý Bí Thư lắc đầu, không hề âm thầm phỏng đoán lão bản tâm tư, ngẩng đầu nhìn thấy đối diện cái kia rất nhiều ngày không nhìn thấy người sau, hắn toàn bộ nháy mắt liền mĩ lệ, cái gì sói thỏ truy đuổi đều bị hắn ném đến chân trời đi, dù sao cùng hắn không có gì đại quan hệ.
Tôn Trợ Lý không nhìn Lý Bí Thư hai mắt hết sạch, cung kính cho Triệu Quân Khiêm mở cửa xe ra, nàng là lái xe tới được, chuyên môn tiếp nhà mình lão bản trở về, cũng không phải là cùng người nào đó ôn chuyện.
Màu đen thương vụ xe hành chạy ở phi trường trên đại đạo, bên trong xe ngồi ở trung gian trên chỗ ngồi nam nhân nhăn mày nhìn ven đường cực nhanh mà qua cảnh vật, nhìn qua tâm tình không phải nhiều hảo.
Tôn Trợ Lý nhìn thấy, vừa lái xe một bên lặng lẽ cho chỗ kế bên tay lái Lý Bí Thư nháy mắt, hỏi là sao thế này, chẳng lẽ là lần này Anh quốc chi được không thuận lợi?
Lý Bí Thư giật nhẹ khóe miệng, so cái khẩu hình, ý bảo nàng không nên hỏi nhiều, không thì cẩn thận một chút này ống.
Tôn Trợ Lý đọc lên 'Kiều Nhan' hai chữ sau cơ hồ lập tức liền minh bạch hiện nay là cái gì tình huống, lập tức liền dập tắt xâm nhập tìm hiểu ý niệm.
Chuyện làm ăn còn dễ nói, dính đến lão bản tình cảm riêng tư vấn đề, bọn họ những này thủ hạ còn thật không thích hợp tùy ý nhúng tay.
Triệu Quân Khiêm ngồi ở mặt sau không quản hai người lần này mặt mày quan tòa, hắn một tay xoa môi mỏng vuốt nhẹ hai lần, ánh mắt có chút có hơi tan rã, dường như nhớ lại nào đó tuyệt vời ký ức.
Một lát sau, chỉ thấy hắn lần nữa lấy điện thoại di động ra tìm đến cái kia dĩ nhiên vạn phần quen thuộc dãy số, biên tập một cái tin nhắn phát qua đi.
"Đinh đông —— "
Kiều Nhan đang trốn ở nhà vì trong bụng vật nhỏ phát sầu, nghe được di động có tin nhắn nhắc nhở, hữu khí vô lực lấy đến vừa thấy thiếu chút nữa thất thủ đem Cơ Tử ném ra.
'Kiều tiểu thư, buổi tối có không sao? Đông thành tân mở gia Nhật liêu tiệm, nghe nói mùi vị không tệ, cùng đi nếm thử? —— Triệu Quân Khiêm '
Nhìn đến cái tin này nội dung, Kiều Nhan đầu tiên là hoảng hốt, tuy nói nàng không tồn người nọ dãy số, nhưng là nhân gia cố ý ở phía sau nhằm vào tính danh, khiến cho người nghĩ bỏ qua đều không được.
Kiều Nhan khuyên chính mình không cần bối rối, hít sâu vài lần, lại chậm rãi phun ra.
Đợi đến nàng trấn định lại sau, ngay sau đó chính là sắc mặt khống chế không được tại hồng hồng bạch bạch ở giữa qua lại biến hóa, có thể thấy được nội tâm không bình tĩnh.
Triệt để bình tĩnh sau, Kiều Nhan nhíu mày trầm tư.
Đại bá tổng gởi tới tin nhắn ý tứ rõ ràng cho thấy nghĩ ước nàng ra ngoài, không nói đối phương đối với nàng rốt cuộc là cái gì dạng cảm tình trình độ, ít nhất nhất định là động tâm tư, lần này muốn cùng nàng ước cơm, kia bước tiếp theo chẳng phải là muốn hẹn hò?
Nói ngắn gọn, Triệu Quân Khiêm người nọ hiện tại muốn tán tỉnh nàng, hơn nữa đã muốn bắt đầu làm ra hành động.
Kiều Nhan đến nơi này một lát không phải không thừa nhận cái này sự thật, nhất thời suy sụp nằm bệt trên giường, cảm giác kịch tình đại đao sắp giá đến nàng trên đỉnh đầu, toàn thân tế bào phảng phất đều ở đây kêu gào nguy hiểm nguy hiểm nguy hiểm!
Không được, nàng sợ chết, càng sợ chết thảm.
Kiều Nhan, không thể nhận hấp dẫn! Không thể tiếp cận người nam nhân kia!
Kiều Nhan sinh không thể luyến nằm tại đầu giường đau thương một lát, cùng bản thân lần đầu tâm động vẫy tay bái bai, sau đó cầm lấy di động cho đối phương phát đi hai cái tin tức.
'Triệu tiên sinh, ngượng ngùng, ta gần nhất bận chuyện, chỉ sợ không có thời gian phó ước.'
'Xin lỗi, chúc ngươi có thể thuận lợi tìm vị có thể cùng ngươi nhấm nháp mỹ thực mĩ lệ nữ tính.'
Triệu Quân Khiêm tại phát xong cái kia tin nhắn sau liền lẳng lặng chờ đợi, liên tiếp hai tiếng tin tức nhắc nhở thanh âm làm cho hắn kia một đôi mắt phượng trung chợt lóe sắc màu ấm, nhưng mà ngay sau đó liền ngưng trệ, dần dần lạnh thành gió lạnh.
Cùng xe trước sau bốn người dồn dập rùng mình một cái, cảm giác giữa ngày hè giống như thổi qua một trận gió lạnh, thẩm người thẳng da gà ngật cát.
"Là sao thế này, Tôn Trợ Lý, ngươi có hay không là đem điều hòa mở ra quá thấp?" Lý Bí Thư đỡ gọng kính mắt kỳ quái nói, lo lắng thật như vậy mà nói, vạn nhất đông lạnh đến lão bản làm sao được.
Tôn Trợ Lý trợn trắng mắt nhìn hắn, lúc này phản bác nói, "Dựa theo trước độ ấm ghi lại mở ra, không có vấn đề, đoán chừng là xe nên đưa đi kiểm tu."
Hai người ở phía trước ngươi một câu ta một câu đấu võ mồm, xem ở phía sau người mắt trong giống như là tát thức ăn cho chó show ân ái bình thường, đặc biệt chói mắt.
"Hảo hảo lái xe!" Triệu Quân Khiêm lạnh mặt quát lên, cả người khí áp rất thấp.
Lý Bí Thư cùng Tôn Trợ Lý lập tức đàng hoàng, an phận một cái tập trung tinh lực lái xe, vừa mới bắt đầu nhắm mắt chợp mắt, rồi sau đó xếp 2 cái bảo tiêu toàn bộ hành trình bảo trì trầm mặc như tiền, phi thường thức thời.
Cái này bên trong xe triệt để yên tĩnh lại, không khí trong lúc nhất thời có chút trầm ngưng áp lực.
Triệu Quân Khiêm niết mi tâm than gương mặt lạnh, di động bị hắn tùy ý ném tới một bên.
Tiếp được, vị này tập đoàn tổng tài trực tiếp đi công ty xử lý tích áp sự vụ, ngay cả sai giờ đều không điều chỉnh, lại cho cùng đi ba người khác cho nghỉ.
Đợi đến lúc tan tầm, có thể nghỉ ngơi Lý Bí Thư đem không có chuyện gì Tôn Trợ Lý quấy kéo chạy tiêu dao, còn lại Triệu Quân Khiêm một mình lưu lại công ty tăng ca.
Đợi cho hắn cuối cùng đem trên bàn công tác văn kiện xử lý sạch sẽ, sắc trời dĩ nhiên hôn ám xuống dưới, tập đoàn trong đại lâu yên tĩnh, đã muốn không có người nào.
Cảm xúc nội liễm nam nhân lấy điện thoại di động ra mắt nhìn, không nhanh không chậm thu thập gì đó xuống lầu, ngồi ở Maybach thượng khi vẫn là kia phó khắc chế tự phụ bộ dáng, ưu nhã lại từ dung, chỉ là thần sắc như cũ rất lạnh.
Xe chạy trên đường nói, tụ hợp vào ngàn vạn đèn đuốc trung.
Kiều Nhan liền muốn ngủ, xa xa phóng di động lại vang lên, không đợi nàng tới kịp đi xuống tiếp nghe, nó liền treo cắt đứt, theo sau đinh đông tiếng theo sát sau vang lên.
'Kiều tiểu thư, ngủ ngon.'
Tin nhắn mặt sau không kí tên tự, nhưng là Kiều Nhan biết là ai phát, bao gồm vừa rồi cái kia chưa chuyển được điện thoại, đều đến từ đồng nhất cái chưa ghi chú quen thuộc dãy số.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân