Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

Lao Tzu

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 28
iều Nhan không nghĩ đến Triệu Quân Khiêm đi sau lại trở lại, còn vừa lúc bị hắn nghe được một bộ phận nói chuyện.
Kiều Nhan đang tại nổi nóng, mày nhíu mím chặt miệng không nói lời nào, mà Lưu lão bản chỗ đó rất là thụ sủng nhược kinh, không nghĩ đến vừa rồi vẫn nịnh bợ không hơn đại tổng tài sẽ chú ý tới hai người bọn họ bé nhỏ không đáng kể tiểu nhân vật.
Triệu Quân Khiêm dễ dàng nhìn thấu hai phe cục diện giằng co, trực tiếp làm đi đến Kiều Nhan bên người, hỏi nàng làm sao.
"Không có gì, chỉ là ta gần nhất làm điểm sinh ý, cùng bọn hắn có chút mâu thuẫn tranh cãi." Kiều Nhan giản lược một câu khái quát.
Triệu Quân Khiêm thấy nàng tâm tình không tốt, triều phía sau Lý Bí Thư nhìn thoáng qua, Lý Bí Thư lập tức hiện thân, nâng dưới gọng kính mắt, tiến lên đem Lưu lão bản hai người kia kéo đến một bên đi.
"Ngươi... Bọn họ cũng là trong giới người sao?" Kiều Nhan thử hỏi.
Nàng lúc trước bởi vì trang hoàng phòng ở nhiều, công trình lượng đại, hơn nữa tài chính thượng đã muốn sắp thấy đáy, cho nên vì tiết kiệm tiền bớt việc, trực tiếp lấy môn tiệm tìm được cung hóa thương, đánh về sau lâu dài hợp tác chủ ý.
Giao dịch thì Kiều Nhan thấy người phụ trách chính là Lưu lão bản, nàng vẫn cho là đối phương chỉ là cái đầu cơ trục lợi trang hoàng tài liệu cung hóa tiểu thương nhi mà thôi, không nghĩ đến hắn còn có thể tiếp xúc được Triệu Quân Khiêm giữ tầng.
Cho dù đối phương là lấy lòng nịnh bợ kia một cái, nhưng là có thể có cơ hội đến gần tầng đỉnh nhân vật trước mặt, sẽ là đơn giản người sao? Nói không chừng nhân gia thân gia bối cảnh một chút cũng không đơn giản.
Kiều Nhan nghĩ đến này một chỗ sau bắt đầu do dự.
Nếu như đối phương thực sự có lớn như vậy thực lực, nàng kia một khi chọc tới bọn họ nói không chừng căn bản không có phản thủ chi lực, đến lúc đó chịu thiệt chịu tội khả năng vẫn là chính mình.
Tuy rằng Kiều Nhan cũng không minh bạch, nếu là Lưu lão bản thật sự là như nàng suy nghĩ như vậy có thân phận địa vị, vì cái gì sẽ còn làm cái nho nhỏ tài liệu người phụ trách, tự mình ra mặt bán gì đó cho nàng, cuối cùng còn lấy thứ sung hảo lừa gạt nói không giữ lời làm gian thương?
Chẳng lẽ chỉ là vì lừa nàng kia một điểm tiền sao? Kiều Nhan không tin.
Triệu Quân Khiêm theo sau cho nàng cởi một điểm nghi hoặc, chỉ nghe hắn nói, "Người nọ ta không biết, trong giới căn bản không có người như vậy, hẳn là đầu cơ trục lợi ý tưởng trà trộn vào yến hội, ngươi không cần lo lắng."
Hắn giọng điệu trấn an nói xong, nhìn về phía cách đó không xa hai người kia, mắt phượng lãnh đạm không ba.
Trong giới có nhãn lực người đều biết, hắn không thích bị người gần người dây dưa, cho nên sẽ không tại hắn rõ rệt chuẩn bị lúc rời đi còn quấn không buông, mà những kia không ánh mắt, cũng cơ bản biết thanh danh của hắn, không dám dễ dàng chọc hắn.
Hai người kia nhìn thấy hắn sau liền vẻ mặt tham lam lấy lòng nịnh bợ đi lên, làm Lý Bí Thư cự tuyệt là khiêm tốn, giống thuốc cao bôi trên da chó một dạng khiến người chán ghét, tại sao có thể là người trong giới.
Về phần rõ rệt không phải một cấp bậc ngoại nhân là thế nào trà trộn vào yến hội, liền xem Lý Bí Thư câu hỏi kết quả như thế nào.
"Xem tình huống, bên trong này có chút việc, yên tâm, Lý Bí Thư sẽ hỏi rõ ràng, bọn họ không dám không nói." Triệu Quân Khiêm thu liễm con mắt trung lãnh ý, thần thái ôn hòa tiếp tục nói.
Kiều Nhan gật gật đầu, nghe hiểu hắn trong lời ý tứ, có lẽ của nàng kia phê tài liệu không đơn thuần là gặp gỡ gian thương đơn giản như vậy, có phải hay không vẫn cùng trước tìm công tác khi cùng loại, có người tại bên trong trộn lẫn đâu?
Trải qua Triệu Cảnh Hàn như vậy vừa nói, Kiều Nhan trong lúc nhất thời nghĩ hơi nhiều.
"Kiều tiểu thư còn chưa ăn cơm, phụ cận có một nhà liệu lý làm không tệ, muốn hay không đi nhấm nháp một chút?" Triệu Quân Khiêm bỗng nhiên đánh vỡ bình tĩnh, thấp giọng mời nói.
Kiều Nhan nhìn về phía Lý Bí Thư chỗ đó, sự tình còn chưa ra cái kết quả, còn không biết nàng vừa rồi suy đoán đúng hay không, hiện tại ném đi dưới đây hết thảy đi ăn cái gì thật sự thích hợp sao?
Triệu Quân Khiêm cảm thấy rất thích hợp, vừa lúc hắn tại trên yến hội cái gì đều chưa ăn, chỉ uống một điểm rượu, vừa vặn thiếu một bữa ăn khuya.
Vì thế hắn còn nói thêm, "Lý Bí Thư bên kia cần một chút thời gian, chúng ta đi trước liệu lý tiệm vừa ăn vừa chờ, nếu nhường ta gặp được, liền sẽ không nhường ngươi tay không mà về, mâu thuẫn tranh cãi tổng muốn giải quyết mới để cho người an tâm, ngươi nói là không phải, kiều tiểu thư?"
Kiều Nhan biết hắn đây là muốn giúp một tay, hơn nữa đã muốn làm ra hành động, nàng cho dù lại nghĩ rời xa hắn cũng không ngăn cản được lúc này sự.
Nếu mọi người đều nói đến nhường này, Kiều Nhan nếu là đẩy nữa trễ lời nói, vậy thì có vẻ thực không biết điều, còn không bằng thoải mái ứng dưới, chỉ cho là bằng hữu hỗ trợ.
"Kia... Ta đến mời khách, cám ơn Triệu tiên sinh hảo ý." Kiều Nhan gật đầu ứng dưới sau, lập tức cho ra chính mình tạ lễ, cũng không nghĩ nợ hắn cái gì, đem quan hệ phân rất rõ sở.
Triệu Quân Khiêm thấp con mắt cười nhẹ động tác dừng lại, cuối cùng sâu sắc nhìn mắt Kiều Nhan, gật đầu đáp ứng.
Vì thế chờ Lý Bí Thư dựa vào bản thân tâm cơ thủ đoạn cùng một trương Thiết Chủy đem hai người kia sự tình thăm dò thì mới phát hiện nhà mình lão bản cùng Kiều Nhan đều không thấy.
Sau đó hắn mới biết được, hai người kia thế nhưng tại hắn vất vả bức cung thời điểm, bỏ xuống hắn chạy tới ăn to uống lớn, quả thực là táng tận thiên lương, không có một chút nhân tình vị, tốt xấu cho hắn lưu lại một điểm a!
Kiều Nhan đi đến Triệu Quân Khiêm đề ra nhà kia liệu lý tiệm sau biết được bên trong thế nhưng bán có đại úc long ăn, cái này về điểm này cùng đại bá tổng một khối ăn cơm không tình nguyện lập tức liền tan thành mây khói.
Phải biết nàng thích nhất hải sản chính là đại úc long, theo Triệu Quân Khiêm theo như lời, này gia làm hương vị rất tuyệt, nàng kia cần phải ăn thật ngon một trận, tế mình một chút ngũ tạng miếu.
"Thích?" Triệu Quân Khiêm nhìn nữ nhân trước mắt vẻ mặt vui vẻ bộ dáng, cùng vừa rồi ẩn ẩn kháng cự hoàn toàn khác biệt, thậm chí ngay cả kia phần cố ý xa cách đều giảm bớt không ít.
Kiều Nhan nhìn thấy phục vụ viên bưng lên đại tôm hùm, nhất thời nước miếng tràn lan liên tục gật đầu.
Thích a, trước kia đều ăn không nổi, hiện tại có thể muốn ăn liền ăn, nhiều hảo.
Nếu không phải khoảng thời gian trước nàng đều bận rộn gây dựng sự nghiệp, nói không chừng đã sớm đính thượng mấy con, về nhà mình làm ăn thỏa mãn sảng khoái.
Triệu Quân Khiêm xem nàng ăn có tư có vị, chính mình cũng tới rồi hứng thú, thử lấy công cụ tự mình tách rời tôm hùm, động tác mới đầu còn có chút ngốc mới lạ, nhưng rất nhanh lại càng ngày càng thuần thục càng lúc càng nhanh.
Cuối cùng, Kiều Nhan còn tại vừa ăn vừa cùng đại dày xác tử làm đấu tranh, nhân gia cũng đã đem bạch nộn nộn tôm thịt toàn liệu lý đi ra, nhìn xem Kiều Nhan hâm mộ ghen ghét.
Không có biện pháp, nam nhân khí lực đại, hơn nữa còn giống như rất có kỹ xảo bộ dáng, không giống nàng chỉ biết sử dụng dã man, lại phải cẩn thận cẩn thận cố kỵ không cần quá mất hình tượng mà không dám buông tay đi làm.
"Cho ngươi, mau ăn." Triệu Quân Khiêm xử lý tốt sau, lại đem kia bàn nóng hôi hổi sạch sẽ hoàn chỉnh tôm thịt bỏ vào Kiều Nhan trước mặt.
Kiều Nhan thần sắc sửng sốt, còn chưa phản ứng kịp, bị nàng làm có chút lộn xộn cái đĩa liền bị đối phương cầm đi.
Triệu Quân Khiêm cầm lấy Kiều Nhan kia bàn vừa mở một chân úc long tiếp tục xử lý, thủ thế như lật cánh hoa hảo xem lại nhanh chóng, cảnh đẹp ý vui.
Hắn an vị ở nơi đó, dáng người đoan chính vô cùng, khí thế lại vẫn mười phần, không giống như là tại một nhà phổ thông phòng ăn (nhà hàng) trước bàn ăn, mà như là ngồi ở bàn làm việc của hắn mặt sau như vậy nghiêm túc thong dong.
Mà trong tay hắn công cụ cùng tôm hùm, hảo tựa dĩ vãng xử lý những kia hàng trăm triệu cấp bậc hợp đồng văn kiện cùng giấy bút, bị hắn nắm giữ trong tay lòng bàn tay, nhảy ra khỏi hoa đến.
Chăm chỉ làm việc nam nhân đẹp trai nhất, nghiêm túc xử lý đồ ăn nam nhân càng là mị lực vô hạn, đặc biệt đối phương còn có một trương tuấn mỹ vô cùng mặt cùng một thân không gì sánh kịp khí chất.
Kiều Nhan nhìn một chút không biết sao đỏ mặt, phát hiện sau nhanh chóng cúi đầu, gắp lên một đũa tôm thịt liền dồn vào trong miệng, lại phát hiện hương vị so vừa rồi chính nàng bóc ra tới thật tốt.
Chẳng lẽ là đối phương làm ma pháp bất thành? Kiều Nhan nhịn không được thiên mã hành không miên man suy nghĩ.
Lý Bí Thư thông qua lão bản gởi tới định vị tìm đến hai người thì liền nhìn đến nhà bọn họ boss chính cho người nghiêm túc xử lý đại tôm đâu, chậc chậc, xem kia tư thế động tác, đặc biệt ưu nhã, đặc biệt tự phụ, đặc biệt có thể hấp dẫn người ánh mắt!
Cây vạn tuế ra hoa lão nam nhân a, quả nhiên muộn tao.
Lý Bí Thư trong lòng vụng trộm cảm thán một câu, đương nhiên ở mặt ngoài hắn là một chút cũng không dám nói như vậy, không thì nếu để cho lão bản nghe được, tiếp theo quý hắn phỏng chừng liền muốn đi theo Phi Châu trâu rừng sư tử gắn bó làm bạn làm lĩnh ở.
Vì không quấy rầy hai người kia dùng cơm, cũng vì cho muộn tao người nào đó tranh thủ điểm một chỗ thời gian, Lý Bí Thư lặng lẽ tiến vào lại lặng lẽ đi ra ngoài, không lưu lại một mảnh đám mây.
Đợi đến Kiều Nhan ăn xong Triệu Quân Khiêm hỗ trợ cào tôm, uống nữa điểm dưỡng dạ dày giúp tiêu hóa nước canh, cảm giác mình ăn không sai biệt lắm.
Triệu Quân Khiêm toàn bộ hành trình không có động bao nhiêu, hoặc là tại không dấu vết xem Kiều Nhan thanh tú ăn cái gì, hoặc là buông xuống con ngươi không biết đang suy tư đại sự gì, hoặc là ngẫu nhiên nhặt hai đũa thức ăn trên bàn ăn vài hớp.
Trong lúc, hai người giống như biết bằng hữu bình thường, đơn giản nhắc tới một ít thoải mái đề tài, nói lên một điểm có thể nói sự tình.
Triệu Quân Khiêm bất động thanh sắc bên trong, một bữa cơm xuống dưới, đã đem Kiều Nhan tình hình gần đây bộ cơ hồ một điểm không thừa, mà đối phương còn tại vùi đầu ăn thích mỹ vị, đối với này không phát giác.
Theo dùng đồ ăn nhường nàng thả lỏng cảnh giác, lại trò chuyện chút gì dẫn đường nói chuyện nội dung, sau đó đem người giữ tại bố trí tốt cạm bẫy trung được đến vật mình muốn...
Triệu Quân Khiêm thành công nhường Kiều Nhan tạm thời buông xuống đối với hắn kháng cự bài xích, cùng hắn giống bằng hữu như vậy ăn cơm nói chuyện phiếm, mở rộng cửa lòng.
Đây là cái tốt tiến bộ, tuy rằng hắn muốn cũng không chỉ những này.
Bất quá, hắn không vội, từ từ đến, mê người quả thực luôn luôn cần tiêu phí tâm tư tài năng được đến, tinh tế nhấm nháp mới càng có tư vị.
Triệu Quân Khiêm chậm rãi gợi lên một tia cười, mắt sắc sâu thẳm.
Kiều Nhan còn không biết mình đã tại vô hình trung bị công hãm qua một lần, địch quân quá mức gian trá cường hãn, quân ta sức chống cự lại quá yếu, ô hô ai tai.
Bất quá chờ nàng ăn uống no đủ sau, lý trí lập tức liền thượng tuyến, nghĩ lại tới bữa cơm này cùng đại bá tổng chung đụng quá trình, tổng cảm giác có chút rất hài hòa, khiến nhân tâm hoang mang rối loạn.
Kiều Nhan vội vàng ngẫm lại trước có hay không có nói lời không nên nói, may mà là không có.
Nàng chỉ là đem gần nhất vội vàng gây dựng sự nghiệp sự tình nói dưới, vì thế còn cố ý thỉnh giáo đối phương, tuy rằng đem mình mấy ngày này tới nay cụ thể làm cái gì, về sau có cái gì tính toán đều nói với hắn, nhưng nhân gia cũng cho nàng chỉ điểm không phải, Kiều Nhan cảm giác mình này ba làm không mệt.
Cho dù ăn lại chậm, bữa cơm này cuối cùng cũng đến cuối.
Lý Bí Thư hợp thời hiện thân, đem hắn vừa rồi tra được gì đó báo cáo cho Triệu Quân Khiêm, đồng thời không kiêng dè Kiều Nhan, đồng dạng là nói cho nàng nghe.
"Lưu lão bản nói là thông qua người khác cho thiệp mời trà trộn vào yến hội, được đến kia trương thiệp mời điều kiện chính là cho kiều tiểu thư tiểu sinh ý sứ điểm ngáng chân, về phần làm chủ người kia là ai, hắn cũng không rõ ràng, liên lạc cùng ký đưa thiệp mời phương thức đều thực bí ẩn..."
Kiều Nhan sau khi nghe xong trong lòng có sở suy đoán, lại không có trực tiếp chứng cứ chứng minh chính là người nọ làm, vạn nhất là nàng quá mức mẫn cảm hiểu lầm đối phương đâu.
Tuy rằng nàng biết, là hiểu lầm khả năng tính tương đối thấp.
"Xem ra là có người không nghĩ ta chờ ở kinh thị đâu." Kiều Nhan tự giễu thở dài.
Đáng tiếc, nàng chắc là sẽ không như đối phương mong muốn, nếu không muốn nhường nàng đợi chướng mắt, nàng còn liền thế nào cũng phải tại kinh thị đứng vững gót chân không thể, tốt nhất hỗn ra cá nhân dạng nhi đến ghê tởm ghê tởm bọn họ.
"Cần ta hỗ trợ sao?" Triệu Quân Khiêm sắc mặt trầm xuống hỏi.
Kiều Nhan lắc đầu tạ tuyệt, trải qua bữa cơm này, nếu còn nhìn không ra đại bá tổng đối với nàng có ý tứ, nàng kia phản xạ hình cung nhưng thật sự đủ trì độn.
Nguyên nhân vì nhìn ra, cho nên mới càng không muốn về sau cùng hắn lại có nhiều hơn tiếp xúc.
Tuy rằng hắn thực ưu tú, nàng cũng bởi vậy có chút rục rịch, nhưng là nam nhân lại hảo, đều so ra kém mạng nhỏ quan trọng a.
Hai người bọn họ hữu duyên không phần.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân