I like intellectual reading. It's to my mind what fiber is to my body.

Grey Livingston

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 27
riệu Quân Khiêm câu kia mạc danh kỳ diệu lời nói, Kiều Nhan nghĩ không ra sau liền để qua sau đầu.
Lại trở lại kinh thị, nàng thu dọn đồ đạc từ nhỏ lữ quán chuyển ra, tạm thời ở tại một cái vệ sinh sạch sẽ trong khách sạn, chỉ chờ đem phòng ở mua đến tay, nàng liền có thể trực tiếp có được chính mình tiểu oa.
Kiều Nhan mua nhà khi nhìn trúng là một chỗ xa hoa tiểu khu tầng cao nhất lại thức, lầu trên lầu dưới cộng lại có hơn bốn trăm thường ngày, còn một người khác mái nhà bình đài có thể trồng hoa nuôi cá.
Chỗ đó hoàn cảnh, vị trí cũng không tệ, sinh hoạt tiện lợi, nhân văn khí tức nồng hậu, trị an rất tốt.
Kiều Nhan nhìn phòng khi liền nhìn trúng, tìm bất động sản môi giới lấy hơn một ngàn vạn giá cả lấy xuống, trong đó giá nhà chiếm đầu to, các loại thuế phí, tiền huê hồng cũng không ít.
Nhiều vô số tiêu dùng xóa, làm Kiều Nhan thuận lợi lấy đến viết chính mình tên giấy tờ nhà thì trong tay còn dư cái 2000 vạn số nguyên.
Phòng ở tới tay, bởi vì là nhà sang tay, có thể túi xách vào ở, cho nên Kiều Nhan tại thu được chìa khóa ngày thứ hai liền lại dọn nhà, mang theo chính mình đơn giản hành lý vào ở tân gia.
Trước chủ nhà là làm nghệ thuật, phòng ốc chỉnh thể trang hoàng không sai, Kiều Nhan sau đó dùng một tuần thoáng bố trí một chút, một cái ấm áp tiểu oa liền ra lò.
Tiến hành giấy tờ nhà thì Kiều Nhan thuận tiện cũng đem uỷ trị ở trong trường học hộ khẩu cho dừng ở tân phòng thượng, rốt cuộc không phải lưu động hộ khẩu, có thể làm chính mình hộ khẩu, Kiều Nhan vì thế cao hứng mấy ngày.
Đợi đến những này đều tiến hành thỏa đáng sau, giữa hè đã muốn tiến đến, tam phục ngày phong đều là nóng.
Kiều Nhan căn cứ không thể ngồi ăn ở không ý niệm, tại sinh hoạt sau khi an định, nàng bắt đầu đầu lý lịch sơ lược tìm công tác.
Lấy nguyên chủ tốt nghiệp đại học danh tiếng ánh sáng, lý lịch sơ lược đầu ra sau, Kiều Nhan lục tục nhận được không ít phỏng vấn mời, nàng cơ bản đều đi tham gia, có thể lấy đến offer tốt nhất, lấy không được liền làm xã hội rèn luyện.
Ban đầu ở ma đều bên kia công tác trải qua coi như là một loại kinh nghiệm, lúc ấy đều thành công tiến vào thế giới 500 mạnh, không đạo lý tại cơ hội nhiều hơn kinh thị tìm không thấy một cái thích hợp công tác.
Kiều Nhan bởi vậy tin tức mười phần, đối với tương lai sinh hoạt tràn ngập hi vọng.
Chẳng qua là khi liên tiếp phỏng vấn thất bại, thậm chí đối với phương nghe được tên của nàng nhìn đến nàng người liền cự tuyệt bàn lại thì Kiều Nhan dần dần phát giác trong đó mờ ám.
Lặp đi lặp lại nhiều lần bị các đại công ty cự tuyệt gọi, Kiều Nhan tổng muốn làm cái minh bạch, bên trong rốt cuộc là tình huống gì, là của nàng năng lực thật sự không được vẫn có người đang đen nàng?
Năng lực không được này khối không thể nào nói nổi, chung quy nàng xin bình thường đều là văn chức cương vị, có đủ đẳng cấp văn bằng cùng một chút kinh nghiệm liền có thể đảm nhiệm.
Đó chính là có người tại sau lưng làm nàng.
Kiều Nhan nghĩ tới khả năng này khi sắc mặt lạnh lạnh, suy đoán mấy cái có qua giao tế mà kết thù người, không thể xác định là cái nào thỏ tể tử làm.
"Học tỷ, có thể nói cho ta biết vì cái gì không thông qua sao?" Làm lại một lần phỏng vấn thất bại, mà phỏng vấn quan vẫn là cùng trường học tỷ thì Kiều Nhan trước khi đi đuổi theo đối phương hỏi nguyên do.
Nàng tam phục thiên lý chạy tới, trên người mồ hôi ướt đẫm, tóc bán khô dán tại trên trán, thoạt nhìn rất là chật vật.
Không nhân cơ hội hỏi rõ ràng chút nhân quả, nàng không cam lòng.
Học tỷ nhìn Kiều Nhan một chút, thần sắc có một chút động dung.
"Học muội, kinh thị nơi này không thích hợp ngươi, đi những thành thị khác tìm công tác sẽ tốt hơn một ít." Nàng ý hữu sở chỉ đề điểm nói.
Kiều Nhan lắc đầu, "Học tỷ, ta phòng ở vừa mua hảo, hộ khẩu cũng cài lên, lại tìm cái công tác cam đoan thu nhập nơi phát ra liền có thể đi qua hảo sinh hoạt, hiện tại nếu bởi vì có lẽ có nguyên nhân liền bỏ lại hết thảy đi những thành thị khác phát triển, làm sao có thể chứ."
"Nguyên lai như vậy, có thể ở kinh thị mua xuống phòng ở, học muội đã muốn hỗn rất khá... Học tỷ biết đến không nhiều lắm, chỉ có thể cho ngươi đề ra cái tỉnh... Nghe nói là Hàn Nhã bên kia ra mặt, muốn tại các đại công ty phong sát ngươi... Học muội rời đi quá mệt, không bằng đi thi nhân viên công vụ hoặc là tìm phương pháp tiến quốc xí, kia một khối bọn họ không xen vào..."
Kiều Nhan lại một lần nữa không thu hoạch được gì đi ra phỏng vấn công ty đại môn thì trong đầu quanh quẩn trước lúc rời đi vị kia hảo tâm học tỷ hướng nàng tiết lộ nội tình tin tức.
Nghe nàng kia lời nói trong ý tứ, là Hàn Nhã người của công ty ra mặt nghĩ tại nghiệp giới phong sát nàng, cho nên mới không có công ty mướn người nàng, nàng chính là chạy lại nhiều lần đều vô dụng.
Kiều Nhan thuê xe trở lại chỗ ở, vừa cho chính mình nấu canh một bên suy nghĩ sâu xa.
Hàn Nhã, nam trư Triệu Cảnh Hàn mở công ty, tại hành nghiệp trong quả thật có nhất định địa vị cùng thực lực có thể làm được đối một cái công sở tiểu tân nhân phong sát.
Kiều Nhan thật sự không nghĩ đến là hắn ra tay, chung quy Triệu Cảnh Hàn không giống như là có thể làm ra loại sự tình này.
Người nọ trời sinh phú quý đôi, khinh thường tại trêu đùa một ít âm tư thủ đoạn, nếu như muốn đối phó tiền bạn gái lời nói, nhất định là quang minh chánh đại đả kích chèn ép, sẽ không trộm đạo đến.
Giống loại này ngầm kỹ lưỡng, nhìn qua mà như là nữ nhân dùng.
Nghĩ đến chỗ này, Kiều Nhan uống đen canh gà nhíu mày, không phải canh gà không dễ uống, mà là nàng nghĩ tới một người, một cái vô cùng có khả năng mà có điều kiện làm như vậy nữ nhân.
Hứa Nhã Nhã!
Nếu như nói là Hứa Nhã Nhã mượn dùng Triệu Cảnh Hàn tay nghĩ tại kinh thị công sở chèn ép Kiều Nhan, vậy còn thật không là chuyện không thể nào, có lẽ nhân gia đã muốn xuất thủ, Kiều Nhan nay không tìm được việc làm chính là tay của đối phương bút.
Cũng không biết Triệu Cảnh Hàn có biết chuyện này hay không, vẫn là biết nhưng mặc kệ hoặc là tham dự trong đó.
Kiều Nhan cười nhạo một tiếng, đối với cho ra cái này suy đoán tán đồng độ rất cao, tám thành chính là nàng nghĩ như vậy, bất quá liền tính như thế, nàng cũng không phải thực để ý là được.
Hứa Nhã Nhã cho rằng làm như vậy liền có thể đem nàng đánh rớt đến trong trần ai sao? A, thật sự là ngây thơ lại đáng cười.
Kiều Nhan bĩu bĩu môi, tuyệt không lo lắng.
Nói thật, trong tay nàng còn có 2000 vạn đâu, chính là thật miệng ăn núi lở cũng có thể rất rất lâu, tìm cái công tác cũng chỉ là không nguyện ý ở nhà nằm ngay đơ rất phế đi, nghĩ triều cửu muộn lục nghỉ ngơi bình thường, có lợi thể xác và tinh thần khỏe mạnh.
Nhưng là hiện tại có người không nghĩ nàng qua cuộc sống như thế đâu, nàng kia liền chính hảo cầm tiểu tiền tiền đi chính mình tìm việc làm lâu.
Cách đối phương xác định cái kia giới, Hứa Nhã Nhã có năng lực đem nàng như thế nào đây. Lại nói kinh thị lớn như vậy, thật nghĩ đến tòa thành thị này liền kia mảnh tiểu thiên không a.
Nghĩ như thế, Kiều Nhan liền đem việc này buông ra, chuyên tâm tại gia nghỉ vài ngày, mua không ít nguyên liệu nấu ăn, hảo hảo cho mình bổ một bổ, xuất quan khi cảm giác cả người trưởng một vòng thịt, mập rất nhiều.
Tuy rằng mập điểm, nhưng này ba ăn không mệt, người tinh lực cuối cùng dưỡng trở lại, Kiều Nhan đảo qua hai tháng qua uể oải, lần nữa sinh long hoạt hổ khởi lên.
Người vừa có tinh thần, làm việc cũng có kình.
Kiều Nhan không chịu ngồi yên, không tính toán lại tìm công tác sau sẽ cầm tiểu tiền tiền, bắt đầu nghĩ biện pháp gây dựng sự nghiệp.
Gây dựng sự nghiệp nha, đương nhiên là thực hiện giấc mộng của mình đây.
Nguyên chủ về người nhà niệm tưởng, Kiều Nhan đã muốn giúp nàng đạt thành, đem Kiều Phụ bọn họ dàn xếp rất tốt, hiện tại đến phiên chính nàng đến thực hiện kiếp trước vĩ đại nguyện vọng, ngẫm lại không phải liền tinh thần chấn phấn nha.
Muốn nói Kiều Nhan kiếp trước giấc mộng là cái gì, rất đơn giản, đó chính là làm bà chủ nhà!
Không sai, chính là bà chủ nhà, ngồi liền có thể thu tô loại kia, bình thường có tự do của mình thời gian, muốn làm cái gì thì làm cái đó, tùy thời đều có thể tới trường nói đi là đi lữ hành chờ chờ, chỉ cần mỗi tháng cố định trong cuộc sống đừng quên thu tô là được.
Cuộc sống như thế quả thực là không thể thoải mái hơn, so triều cửu muộn lục thậm chí cửu cửu lục linh tinh bị trói buộc công tác tốt hơn nhiều a.
Kiều Nhan chạy cái mục tiêu này, cầm ra tài khoản thượng đại bộ phận tiền toàn khoản mua mấy bộ nhà chung cư, học người khác bắt đầu làm khởi ngắn thuê phòng.
Kinh thị dòng người nhiều, trong nước ngoài nước đến du lịch lại càng không thiếu, cấp cao ngắn thuê phòng rất căng xinh đẹp.
Kiều Nhan lục lọi triều này khối gây dựng sự nghiệp, đem phòng ở trang hoàng thành đặc biệt chủ đề phong tình, sau đó treo đến quốc nội hoặc quốc tế ngắn thuê bình đài trên trang web mở ra thuê, sau nàng sẽ chờ khách nhân dưới đơn, đến thời điểm lại cho cho chìa khóa thu lấy tiền là được.
Thực tế thao tác thượng đương nhiên không phải đơn giản như vậy, cái khác thượng vàng hạ cám sự tình không ít.
Kiều Nhan một đầu chui vào một hàng này sau, vì tích góp kinh nghiệm, mới đầu chỉ là đơn giản trang hoàng một bộ phòng ở treo lên đi, bắt đầu làm cũng không tệ lắm.
Sau đó nàng liền buông tay chuẩn bị trang cái khác mấy bộ, chỉ là ở trong đó một đám đã muốn mua tài liệu xảy ra vấn đề, cung hóa thương bên kia đá bóng đẩy ủy không nghĩ đổi.
Kiều Nhan tìm vài lần không tìm được đối phương người phụ trách, cuối cùng rốt cuộc nghe được người nọ sẽ tham gia một hồi thương nghiệp yến hội, liền tại kinh thị Charlton khách sạn đại sảnh.
Đến đêm đó, Kiều Nhan hơi chút hóa trang một chút, làm cho chính mình có vẻ càng tinh rõ lão luyện, tại yến hội nhanh chấm dứt khi ngăn ở cửa khách sạn, chuẩn bị đoạn người.
Cái kia cung hóa thương người phụ trách là cái láu cá, lúc trước Kiều Nhan định ra tài liệu đan tử thì đối phương nói ngàn hảo vạn tốt; kết quả cuối cùng lại đem loại kém phẩm đưa đã tới, nghĩ đổi hóa trả cho nàng chơi trốn miêu miêu, thật sự là gian thương!
Mua kia phê tài liệu hao phí tiền hàng trước không nói nhiều hay không, mấu chốt là Kiều Nhan nuốt không trôi khẩu khí này, thế nào cũng phải bắt được tên kia ký xuống đổi hóa đơn không thể.
Không thì liền chỉ có thể lên tòa án lui khoản, như vậy vừa đến không chỉ thời gian trưởng tiêu phí đại cũng đại, đến lúc đó Kiều Nhan tổn thất càng đại.
Màn đêm thập phần, đèn nê ông nơi nơi lóe ra, yến hội trong đại sảnh ăn uống linh đình, y hương tấn ảnh, vô cùng náo nhiệt.
Kiều Nhan tựa vào cửa một bên bên cột, vốn tưởng rằng còn phải đợi thượng trong chốc lát mới có thể tan cuộc, bất thành nghĩ vừa ngẩng đầu liền nhìn đến có đoàn người đi ra.
Nàng cẩn thận nhìn nhìn, lừa của nàng cái kia tài liệu cung hóa thương liền tại đám người bên cạnh bên cạnh, đang theo nào đó bụng phệ trung niên nam nhân cùng nhau chụp một người khác nịnh hót.
Kiều Nhan xem qua một chút, theo bản năng sau này né dưới, đơn giản là bị hai người kia đầy mặt lấy lòng vuốt mông ngựa chính là Lý Bí Thư.
Lý Bí Thư ở trong này, nhà hắn lão bản sẽ còn xa sao.
Triệu Quân Khiêm liền tại đám người ngay trung tâm đi tới đâu, hạc trong bầy gà khí thế bất phàm, thập phần dễ khiến người khác chú ý, chỉ là vừa mới Kiều Nhan chỉ lo tìm đòi nợ người, đem hắn bỏ quên.
Kiều Nhan xem bọn hắn đều là đi cùng một chỗ, nàng nếu là hiện tại qua đi đoạn người, khẳng định còn có thể cùng Triệu Quân Khiêm gặp phải, nhưng là nhường nàng buông tay cơ hội lần này lại không cam lòng, chung quy đều vì thế ở chỗ này đứng lâu như vậy, không đi qua nhân cơ hội đem sự làm, nàng không phải một chuyến tay không sao.
Mặt khác, tài liệu vấn đề chậm chạp không giải quyết lời nói, của nàng gây dựng sự nghiệp như thế nào phát triển, tiền còn kiếm không buôn bán lời.
Cho dù nghĩ như vậy, Kiều Nhan phồng lên dũng khí, cũng là chờ Triệu Quân Khiêm bị vây quanh rời đi, đem cái kia cung hóa thương láu cá Tử Lạc ở mặt sau thì mới hiện thân ra ngoài đem người ngăn lại.
"Lưu lão bản, biệt lai vô dạng a, ngươi bán của ta kia tốp hàng vấn đề lúc nào giải quyết, lại né qua tránh đi đẩy ủy không gặp người, chúng ta liền trên toà án nói." Kiều Nhan đã có chút không nhịn được.
Lưu lão bản đối mặt Kiều Nhan lại đổi gương mặt, bưng lên đại lão bản tư thế cùng nàng pha trò, vô nghĩa nói một sọt, hữu dụng một điểm không có, chớ nói chi là bảo đảm, rõ ràng cho thấy nghĩ hồ lộng qua đi không nhận trướng.
Kiều Nhan thấy vậy kéo xuống mặt mũi âm thanh lạnh lùng nói, "Lưu lão bản, làm sinh ý muốn nói thành tín, đó là ngươi nhóm bán tài liệu có vấn đề, ngươi liền nói đến cùng phụ không phụ trách?!"
Lưu lão bản bị một cái không có gì bối cảnh tiểu nhân vật như thế hạ mặt mũi, mặt cũng nhất thời đen xuống, chỉ là còn không đợi hắn nói cái gì; trước đó người rời đi đi mà quay lại.
"Cái gì phụ trách?" Triệu Quân Khiêm thanh âm đột nhiên vang lên, giọng điệu lạnh lùng.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân