Những nỗ lực của bạn chỉ có thể đơm hoa kết trái nếu bạn quyết không bỏ cuộc.

Napoleon Hill

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 26
iều Lỗi cùng bùi na sự theo Kiều Nhan, nói đơn giản cũng đơn giản, nói khó cũng rất khó khăn.
Đơn giản chính là hắn nhóm lưỡng tình tương duyệt, Kiều Phụ Kiều Mẫu một cửa ải kia trải qua tiểu cô nương cố gắng đã muốn thoải mái qua, nếu thành chính là giai đại hoan hỉ sự.
Khó là nhà gái phụ mẫu bên kia, lấy hai nhà khác biệt cách xa gia cảnh, cùng với 2 cái tiểu nhi nữ sinh hoạt giáo dục bối cảnh, đối phương đoán chừng là sẽ không đồng ý hôn sự.
Người trước sẽ không nói, mặt sau chỗ khó thì cần Kiều Nhan đến vận tác một phen.
Vừa lúc, nàng lần này trở về là đánh dàn xếp hảo trong nhà giải trừ hậu cố chi ưu, nói đến cùng giải hòa quyết Kiều tiểu đệ nan đề là trăm sông đổ về một biển.
Kỳ thật theo Kiều Nhan, Kiều Phụ Kiều Mẫu để ý môn không đăng hộ không đối vấn đề, trên bản chất còn chưa bay lên đến quá lớn giai tầng độ cao, là có thể dùng tiền tài bổ khuyết.
Như vậy cũng tốt làm.
Kiều Nhan đang xác định Kiều tiểu đệ tâm ý cùng sau khi quyết định, bắt đầu cho hắn tính kế.
Đầu tiên, trong nhà sản nghiệp trước mua sắm chuẩn bị khởi lên, thân phận thượng chênh lệch tạm thời đuổi không kịp, vậy liền đem thân gia cho phong phú đến ngang nhau thậm chí lớp mười cấp trình độ bù lại một chút.
Vì thế không qua vài ngày, Kiều Nhan lại trở lại Kiều Phụ Kiều tiểu đệ ở phòng bệnh thì đem một xấp giấy tờ nhà giao cho Kiều Mẫu.
"Đây là gì?" Kiều Mẫu nhìn trong tay một xấp hồng sách vở có chút phản ứng không kịp.
Kiều Nhan uống miếng nước, chạy ở bên ngoài nhiều ngày như vậy, cổ họng đều nhanh bốc khói, sau đó mới giải thích, "Ta tại thị trấn mua hai bộ phòng ở cùng mấy gian cửa hàng, trong đó một bộ phòng ở cùng một gian cửa hàng cho các ngươi dưỡng lão, cái khác nhường tiểu đệ cưới vợ dùng."
"Có những này, từ thiếu chúng ta thì không phải là vùng núi hẻo lánh trong ổ người quê mùa, chờ ta lại cho tiểu đệ an bài cái tay nghề học một ít, hắn cùng nhân gia tiểu cô nương việc hôn nhân cũng còn kém không nhiều có thể thành, ba mẹ không cần lại lo lắng "
Kiều Nhan tại Nhị lão khiếp sợ biểu tình dưới đem giấy tờ nhà mở ra, một quyển một quyển thuyết minh mua vị trí ở đâu nhi, hoàn cảnh thế nào, về sau là ở vẫn là thuê, có thể làm cái gì nghề nghiệp linh tinh, nghe được hãy còn không lấy lại tinh thần Kiều Phụ Kiều Mẫu choáng váng đầu hoa mắt thoáng như trong mộng.
Hai bộ phòng ở chiếm lần này tiêu dùng đầu to, một bộ tại thị trấn dân chính trên đường, đoạn tương đối mà nói tương đối phồn hoa, chung quanh đều là huyện chánh phủ cơ quan, trị an không phải nói, cự ly trường học còn gần; một bộ khác liền tại bệnh viện huyện cách đó không xa trong tiểu khu, theo vị trí cùng hoàn cảnh nhìn lên, cũng là rất không sai.
Trừ cái này, mặt khác còn có tứ tại cửa hàng, tuyển đều là thương nghiệp phố chỗ đó tương đối khá địa phương, giá cả không tiện nghi, đối ứng giá trị cùng tăng giá trị không gian cũng không nhỏ.
Kiều Nhan mua những này tổng cộng dùng hai ba trăm vạn, tại Tiểu Huyện Thành trong mà nói xem như một bút tiền lớn, nhưng là đối với hiện tại tay cầm mấy chục triệu tiền bạc nàng mà nói, còn chưa tới một số không đầu.
Chỉ là kể từ đó so Kiều Nhan nguyên bản kế hoạch muốn nhiều dùng gấp ba chi tiêu, chung quy nàng trước chỉ vốn định mua hai bộ cửa hàng mà thôi.
Bất quá có Kiều tiểu đệ sự kiện kia tại, muốn thành còn thế nào cũng phải chịu vốn gốc tiền không thể, đơn giản tiền không bạch hoa.
Hiện tại, thân gia sản nghiệp là mua sắm chuẩn bị xuống, tiếp được chính là cho Kiều tiểu đệ tìm cái đường ra, ít nhất phải xứng đôi thượng nhân gia tiểu cô nương nghề nghiệp đều được a.
Không thì một cái làm y tá có tiền lương, một cái thân không vật dư thừa chỉ có thể làm công, chênh lệch quá lớn sớm muộn gì sẽ gặp chuyện không may.
Kiều Nhan bên này vì này sạp sự nhọc lòng, Kiều Phụ Kiều Mẫu chỗ đó đã muốn tỉnh lại qua thần cầm kia chồng giấy tờ nhà bắt đầu run run, song song không dám tin.
"Tiểu Nhan, này này này thật là ngươi mua sắm chuẩn bị dưới?" Kiều Phụ xem qua giấy tờ nhà thượng nội dung, đặc biệt đánh đầu kí tên sau, thập phần khiếp sợ.
Kiều Nhan gật gật đầu, "Ân, nói đúng ra, là cấp trong nhà mua sắm chuẩn bị, đây cũng là ta lần này trở về mục đích chủ yếu."
Giấy tờ nhà thượng đầu rõ ràng nhớ kỹ Nhị lão tên, nhớ kỹ tên Kiều tiểu đệ, nếu không có viết Kiều Nhan, cái này lệnh Kiều Phụ Kiều Mẫu không thể không tin tưởng khuê nữ nói đều là thật sự, chỉ là...
"Khuê nữ, ngươi tiêu bao nhiêu tiền? Có phải hay không vay tiền?" Kiều Phụ theo bản năng liền muốn cự tuyệt, nhưng là vừa nghĩ đến Kiều Nhan trước nói những kia liền dừng lại, tính toán hỏi một chút tiêu phí, về sau chậm hơn chậm lại bổ cấp nàng.
Có kinh nghiệm lần trước, Kiều Nhan lúc này ứng đối tự nhiên, chỉ nói là lại làm cái hạng mục, công ty phát tiền thưởng cao, còn có tiền lương cùng nghiệp dư khoản thu nhập thêm cái gì, nói tóm lại trong tay nàng tạm thời không thiếu tiền.
Về phần lại bù lại cho nàng sự, Kiều Nhan khuyên can mãi khuyên bọn họ bỏ đi ý nghĩ này.
"Ba mẹ, về sau ta phỏng chừng liền tại kinh thị phát triển, trở về thời gian sẽ không quá nhiều, những này xem như cho các ngươi lưu trữ dưỡng lão, tiểu đệ kia phần là làm tỷ tỷ tâm ý, phương tiện hắn thành gia lập nghiệp chiếu cố thật tốt các ngươi."
"Hơn nữa lại nhiều cũng chỉ có lần này, sau ta liền muốn cố chính mình đây, lần sau liền sẽ không lại đi gia lên mặt bút tiễn tài, đương nhiên, ngày lễ ngày tết lễ vật vẫn phải có."
Kiều Nhan nếu nói, đơn giản liền mở ra mà nói rõ.
Có lẽ là bởi vì Kiều Nhan lời nói này, có lẽ là bởi vì Kiều tiểu đệ quan hệ, Kiều Phụ Kiều Mẫu cuối cùng tâm tình kích động lại không tốt ý tứ dựa theo Kiều Nhan dặn dò thu hồi giấy tờ nhà.
Kiều Nhan thấy vậy hài lòng, nói đến vậy cũng là là nàng đối với chiếm dụng nguyên thân thân thể tốt nhất hồi quỹ.
Trên thực tế đây coi như là làm một lần mua bán, nếu hoa nhiều thế này tiền có thể làm cho Kiều Phụ bọn họ tay làm hàm nhai, như vậy Kiều Nhan cũng có thể thiếu lưng hạng nhất trách nhiệm bọc quần áo.
Chuyện này xong xuôi sau, bùi na bên kia rất nhanh liền theo Kiều Mẫu trong lời được tín nhi, cao hứng bắt đầu dùng cái này đi tham ba mẹ nàng khẩu phong.
Kiều Nhan sau đó cũng không nhàn rỗi, tiếp tục bận rộn cho Kiều tiểu đệ tìm người sinh phương hướng cùng đường ra, có thể nói là cực kỳ dùng tâm.
Kiều tiểu đệ không nguyện ý lại về trường học đọc sách, thi đại học hỗn văn bằng con đường đó liền đi không thông, còn dư lại chính là học cái tay nghề sống, có nhất nghệ tinh tại Tiểu Huyện Thành trong so một tờ giấy văn bằng càng có dùng.
"Tiểu đệ, thương thế của ngươi hảo sau muốn học làm cái gì?" Kiều Nhan trực tiếp qua đi hỏi chính chủ.
Kiều Lỗi sửng sốt một lát, sau đó thử nói, "Không thì học nấu ăn? Na na thích ăn ăn ngon gì đó, nghe nói làm đầu bếp mở tiệm cơm rất kiếm tiền."
Như vậy không chỉ có thể làm cho tức phụ tùy thời ăn hảo, còn có thể kiếm tiền còn tỷ tỷ, Kiều Lỗi tiểu tâm tư dễ hiểu lại ngay thẳng.
Đương hắn nghe ba mẹ nói là cho hắn cưới vợ, tỷ tỷ dùng nhiều tiền cho hắn mua sắm chuẩn bị sản nghiệp, hắn liền định ra tương lai muốn kiếm đại tiền còn tỷ tỷ mục tiêu.
"Học đầu bếp?" Kiều Nhan trong đầu theo bản năng nghĩ đến kiếp trước câu kia quảng cáo từ, đáng tiếc thế giới này không có tân Đông Phương có thể cho Kiều tiểu đệ đi vào học.
Bất quá, không có tân Đông Phương còn có cái khác thích hợp cơ quan có thể học tập nghề nghiệp kỹ năng a, chỉ cần giao học phí, nhân gia lão sư liền bao giao nhau bao phân phối, phục vụ đúng chỗ.
Kiều Nhan rất nhanh cho Kiều tiểu đệ liên hệ hảo gần nhất trường kỹ thuật chuyên nghiệp (trường dạy nghề), chỉ cần chân hắn thương một hảo liền có thể đi vào giáo học tập, học phí cùng sinh hoạt phí nàng đều trước tiên chuẩn bị xong, hoàn toàn không cần Kiều Phụ Kiều Mẫu bận tâm.
Nhị lão đối với nhi tử có cơ hội đi học hạng tay nghề sự vẫn là thực duy trì, tại Kiều Nhan sắp xếp xong xuôi sau, lần lượt đi gõ đánh Kiều tiểu đệ, làm cho hắn đến lúc đó nhất định phải hảo hảo học, chớ cô phụ Kiều Nhan một mảnh tâm ý chờ chờ.
Đợi cho chuyện này không sai biệt lắm định xuống, bùi na cùng nàng người nhà nháo lên.
Nói đến thật xảo, bùi na ba ba kỳ thật chính là phụ trách Kiều Phụ Kiều tiểu đệ lại kiện công việc vị kia y sĩ trưởng, càng là lần trước giúp đỡ Kiều Nhan liên hệ thanh thị bệnh viện chuyên gia người hảo tâm.
Bùi thầy thuốc vốn là an bài tiểu nữ nhi vào bệnh viện đi theo bên người hắn thực tập, phương tiện chiếu cố chỉ bảo tích lũy kinh nghiệm.
Ai ngờ nàng tại thực tập rất nhiều trực tiếp cận thủy lâu thai, một chút nhìn trúng bệnh nhân của hắn, kinh nghiệm không tích cóp bao nhiêu, ngược lại là cho nàng chính mình tìm cái kết hôn đối tượng, ngươi nói có tức hay không người!
Tìm đối tượng tìm đối tượng đi, dù sao nữ nhi cũng đến kết hôn tuổi, chỉ là tìm này một nhà cùng bọn họ chênh lệch quá xa điểm, làm cho hắn nghĩ mở con mắt nhắm con mắt đều không được.
Bùi thầy thuốc bị làm nũng bán ngốc tiểu nữ nhi xả blouse trắng làm tâm tắc lại không có thế nào, không đáp ứng có thể làm sao, xú nha đầu đều có thể uy hiếp hắn không nguyện ý liền nhảy sông.
Bất quá, trước mắt còn nghĩ giãy dụa một chút.
"Ngươi xem thượng tiểu tử kia cái gì?" Bùi thầy thuốc chân tâm muốn biết.
Bùi na thẹn thùng mặt, đương nhiên trả lời, "Hắn soái a, lại cao lại khỏe mạnh, trắng trẻo mập mạp, rất có cảm giác an toàn, soái ngốc."
"... Soái không thể làm cơm ăn, nhà hắn quá nghèo, chờ ngươi gả qua đi liền không thể mỗi ngày muốn ăn gì liền ăn gì." Bùi thầy thuốc đường vòng lối tắt, hiểu rõ nhà mình nữ nhi tử huyệt ở đâu nhi.
Bùi na vẻ mặt không đồng ý, dương dương tự đắc nói, "Cái này không cần lo lắng, kỳ thật nhà bọn họ tại huyện lý có hai bộ căn phòng lớn tứ tại hoàng kim cửa hàng, tuyệt đối không thiếu tiền xài, ăn hương uống lạt không thành vấn đề."
Bùi thầy thuốc nói không nên lời phản bác, nói nhà hắn mới một bộ phòng ở mà thôi, vẫn là bệnh viện huyện trợ cấp mua người nhà phúc lợi.
"Hợp bạn trai ngươi vẫn là huyện lý ẩn hình phú nhị đại là? Xem đem ngươi đắc ý."
Bùi thầy thuốc nhìn nữ nhi đắc ý tiểu bộ dáng, tỏ vẻ bất kể, nhường nàng hỏi nàng mẹ đi.
Bùi na đánh như thế nào thông nàng mẹ cái kia quan tạp, Kiều Nhan không rõ ràng, chỉ biết là tại đối phương xem qua Kiều tiểu đệ cùng kia lục xử bất động sản cùng với hồng sách vở sau, đồng ý nữ nhi cùng Kiều tiểu đệ đàm yêu đương thỉnh cầu.
Đặc biệt khi biết được Kiều tiểu đệ nguyện ý vì con gái nàng đi học đầu bếp thì nghiêm túc trung niên nữ lão sư rốt cuộc lộ ra điểm tươi cười.
Có thể đến trình độ này, Kiều Phụ bọn họ đã muốn rất vui vẻ.
Về phần kết hôn cái gì, nhân gia nói xinh đẹp, chờ Kiều tiểu đệ dưỡng hảo vết thương ở chân thật học xong đầu bếp lại nói, đến lúc đó nếu thật sự là cái kiên định chịu làm liền đính hôn, không thì chỉ có chia tay đây.
Sự tình định ra sau, hai nhà đại nhân đều qua gặp mặt, sau đó Kiều tiểu đệ cùng bùi na luyến tình nhanh chóng liền bị đại gia hỏa biết, mặc dù có người không coi trọng, nhưng vẫn là chúc phúc người chiếm đa số chút.
Như thế, Kiều Nhan cũng yên lòng, hỗ trợ đem mới mua phòng ở thu thập xong một bộ cho Kiều Mẫu ở, mặt khác tất cả đều trước cho thuê thu tô tiền, chờ Kiều Phụ hảo sau lại nhìn hắn tính toán.
Bận rộn xong đây hết thảy, Kiều Nhan cáo biệt người nhà bước lên phản trình.
Đường về tuyến cùng đến thời kém không nhiều, đến thanh thị đi vòng ma đều, lại theo ma đều đi lên bay đi kinh thị chuyến bay.
Lần này, Kiều Nhan như cũ mua là khoang hạng nhất, chung quy nó ngồi tối thoải mái, mà hiện tại nàng gánh nặng được khởi, hưởng thụ một chút, xem như khao khao chính mình gần nhất vất vả.
Chỉ là xảo chi lại xảo là, nàng lại gặp được người quen cũ.
"... Triệu tiên sinh?" Kiều Nhan nhìn trước mặt vị này vẻ mặt khó lường tuấn mỹ nam nhân, lại nhìn nhìn hắn vừa đi vào đến cửa cabin, cảm giác một trận hoảng hốt.
Thật sự là quen thuộc phối phương, mùi vị đạo quen thuộc a.
Hai lần ngồi máy bay hai lần gặp được, đây là vận mạng xảo diệu vẫn là kịch tình vĩ đại? Kiều Nhan nhìn đối phương nhịn không được rơi vào sâu trình tự tự hỏi.
"Nghe nói kiều tiểu thư hồi hương?" Nam nhân trầm thấp hỏi cắt đứt Kiều Nhan miên man suy nghĩ.
Kiều Nhan mạc danh nhìn nhìn hắn, không biết đối phương là từ nơi nào có được tin tức, bất quá nhân gia nếu hỏi, căn cứ lễ phép nàng cũng phải trả lời một chút không phải.
"Là trở về, nhìn xuống người nhà lại trở lại, Triệu tiên sinh... Là tìm ta có việc sao?"
"Về sau liền chờ ở kinh thị?" Triệu Quân Khiêm không đáp hỏi lại, mắt sắc thật sâu.
Kiều Nhan theo bản năng điểm đầu, sau đó nhìn đến đối phương phù dung sớm nở tối tàn cách cười khẽ, thoáng chốc, đồ lưu lại một đạo cao lớn bóng dáng cùng một câu lưu lại ở trong không khí lời nói.
"Vậy là tốt rồi."
Kiều Nhan "???"
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân