Hầu hết những thành quả quan trọng trên đời đều được tạo ra bởi những người dù chẳng còn chút hy vọng nào nhưng vẫn kiên trì theo đuổi điều mình mong ước.

Dale Carnegie

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 25
riệu Quân Khiêm trên đầu lưỡi thương sau khi xức thuốc qua một ngày vẫn là không tốt; có lẽ bởi vì gần nhất thời tiết khô ráo dễ dàng thượng hoả nguyên nhân, kia chứng viêm ngược lại nghiêm trọng không ít.
Lý Bí Thư biết được sau nhanh chóng gọi tới thầy thuốc, để cho hắn nhìn một chút vừa thấy.
Lão thầy thuốc đã kiểm tra sau nói là không có trở ngại, người trẻ tuổi hỏa khí vượng, ăn chút hàng này cùng thuốc hạ sốt không đến hai ngày liền sẽ hảo.
Chỉ là, nhân gia lúc gần đi còn để lại tương đối đặc biệt lời dặn của bác sĩ.
"Tiên sinh gần nhất thích hợp tu thân dưỡng tính, hỏa khí lại vượng cũng phải đợi miệng vết thương dưỡng hảo lâu, nhớ lấy lần sau chuyện phòng the không cần như vậy kịch liệt."
Triệu Quân Khiêm "..."
Lý Bí Thư "???"
Triệu Quân Khiêm sắc mặt hơi trầm xuống, tâm tình không tính là cỡ nào mĩ lệ.
Mà Lý Bí Thư vẻ mặt mờ mịt, chờ lão thầy thuốc dong dài xong bị Tôn Trợ Lý đưa đi, hắn mới mạnh phản ứng lại đây.
"boss, ngài..." Lý Bí Thư muốn nói lại thôi.
Nói làm bên người bí thư, hắn như thế nào không biết nhà mình lão bản gần nhất làm phương diện kia chuyện, vài thập niên tới cũng liền lần trước tại khách sạn kia hồi...
Đúng rồi, không phải là kiều tiểu thư? Chung quy trừ nàng không người nào.
Chẳng lẽ hai người tại bọn họ không biết thời điểm đã có qua lại đến lén thông xã giao?
Lý Bí Thư nâng dưới gọng kính mắt, thấu kính dưới trong ánh mắt lóe qua một đạo hết sạch, bừng tỉnh đại ngộ.
Triệu Quân Khiêm bị hiểu lầm sau không có cố ý giải thích, như vậy chút ít sự cũng không đáng giá hắn để ý, chỉ là tại buổi tối đi vào giấc ngủ sau, trong mộng đêm hôm đó tình cảnh tái hiện, người nọ mềm mại phát hương, kia thân ấm áp da thịt... Làm người ta như thế hoài niệm.
Buổi sáng khi tỉnh lại, áo ngủ cùng sàng đan đều ô uế.
Triệu Quân Khiêm hiếm thấy dậy muộn một điểm, phát hiện trên người bê bối sau trầm mặc một lát, rồi sau đó như thường rời giường, chẳng qua cùng dĩ vãng khác biệt là, hắn trước mình động thủ đem quần áo đệm trải giường đều ném vào trong máy giặt rửa.
Trong mấy ngày kế tiếp, Triệu Quân Khiêm thần sắc đều là phá lệ lạnh túc, lấy Lý Bí Thư lời đến nói, phảng phất người khác thiếu nhà bọn họ lão bản vài tỷ.
Lại trước khi đi kia sở nhà hàng Tây lúc ăn cơm, Triệu Quân Khiêm cho Vương Tĩnh đám kia Đại tiểu thư lại gặp được.
"Triệu thúc thúc." Vương Tĩnh đầu tiên ngoan ngoãn chào hỏi, lại một lần ở trong này nhìn đến hắn, còn tưởng rằng đối phương là giống như các nàng thích món ăn ở đây hào cùng bầu không khí đâu.
Triệu Quân Khiêm ân lên tiếng, ánh mắt đảo qua phía sau nàng người, lại không tìm đến mình muốn cái kia.
"Lần này như thế nào thiếu đi một cái?" Hắn phảng phất vô tình hỏi.
Vương Tĩnh nghe được này cái vấn đề sửng sốt một chút, phản ứng kịp hắn nói thiếu người nọ là ai sau, sắc mặt nhịn không được đổi đổi.
Nàng vốn không muốn trả lời, hàm hồ qua đi nhiều tốt; nhưng là đối phương ánh mắt quá có xuyên thấu tính, nàng kiên trì không vài giây liền sợ.
"A, Triệu thúc thúc nói là Kiều Nhan sao, nàng lần trước làm sinh ý buôn bán lời bút tiền, nói là về nhà đi." Vương Tĩnh thành thật trả lời.
Dù sao người đều đi, nàng cũng không có cái gì không thể nói.
Triệu Quân Khiêm nghe con ngươi trầm xuống, cả người khí tràng đều lạnh lạnh, cuối cùng triều Vương Tĩnh gật đầu sau đó, mang theo Lý Bí Thư bọn người quay người rời đi.
Vương Tĩnh sau lưng hắn nhẹ nhàng thở ra, bị nàng chống đỡ tiểu tỷ muội đều theo bản năng lau rửa mồ hôi lạnh, thầm nghĩ rốt cuộc đưa đi này tôn sát thần, hù chết bảo bảo.
Kiều Nhan lúc này đã muốn ngã mấy chuyến xe, rốt cuộc lại trở lại Tiểu Huyện Thành.
Muốn nói nàng vốn không có ý định nhanh như vậy liền trở về, trong tay có tiền sau chuẩn bị trước đem phòng ở mua, đem còn uỷ trị ở trong trường học hộ khẩu dời đến tân phòng thượng lại nói cái khác.
Nhưng là Kiều Mẫu đột nhiên gọi điện thoại cho nàng, tiết lộ Kiều tiểu đệ giao bạn gái một chuyện, nhường Kiều Nhan hết sức kinh ngạc.
Càng làm nàng kinh ngạc còn tại phía sau, Kiều Mẫu chi ngô nói, nhà gái là thầy thuốc gia tiểu khuê nữ, này vệ giáo, tại bệnh viện huyện thực tập trong lúc không biết như thế nào cùng Kiều tiểu đệ xem hợp mắt, hai người đầu tiên là lặng lẽ lặng lẽ đàm yêu đương, sau đó liền bị đại nhân nhóm phát hiện.
Vốn Kiều tiểu đệ xem hảo chân, dựa hắn thân cao bộ dạng, về sau nói cái tức phụ tuyệt đối không thành vấn đề, hiện tại hắn mình có thể tìm một, Kiều Phụ Kiều Mẫu chỉ có vui vẻ phần.
Nhưng là lần này nó xấu liền xấu ở hai nhà môn không đăng hộ không đối a, nhà gái phụ mẫu tuyệt đối sẽ không đồng ý.
Tại không thể nào dưới tình huống, nếu là còn nhường Kiều tiểu đệ tiếp tục cùng người ta dính niêm hồ hồ kéo không rõ ràng, đó không phải là đùa giỡn lưu manh sao.
Cho nên Kiều Mẫu biết chuyện này hậu trước là xót xa một phen, sau đó tìm Kiều tiểu đệ tận tình khuyên bảo phân tích giải thích, làm cho hắn đừng chậm trễ nhân gia tiểu cô nương, nhà bọn họ cùng người ta không phối hợp.
Kiều Mẫu còn nói cho Kiều Nhan, nàng chuẩn bị thác bà mối cho Kiều tiểu đệ làm mai, đợi kết hôn thành gia vội vàng củi gạo dầu muối, hắn cũng sẽ không nghĩ những kia không thực tế
Kiều tiểu đệ không có phản bác, nhưng là vì thế chính rầu rĩ không vui đâu.
Kiều Nhan nghe nói việc này hậu tọa không được, vì thế trước đem kinh thị sự thả vừa để xuống, đem về nhà một chuyến sự tình trước tiên.
Dựa theo nàng kế hoạch lúc trước, vốn là tính toán đưa Kiều tiểu đệ về trường học đi học tiếp tục, mười chín tuổi cũng không tính quá muộn, bao nhiêu khảo cái văn bằng đi ra đều là tốt.
Chỉ là những này đều còn chưa kịp thực thi, tiểu tử kia liền muốn kết hôn cưới lão bà? Mới bây lớn một người a, vẫn còn con nít đâu.
Bởi vì trong lòng gấp, Kiều Nhan đổi xe đều thực đuổi, thật vất vả cuối cùng đã tới Tiểu Huyện Thành khi đã muốn sắp mệt thành chó.
Lại nhìn thấy Kiều Phụ mấy người bọn họ, nhìn đối phương so sánh thứ gặp mặt rõ rệt dưỡng nuôi không mập không ít bộ dáng, Kiều Nhan nhất thời hơi có cảm khái.
"Tiểu Nhan, ngươi thế nào nhanh như vậy liền trở lại, có mệt hay không, nhanh ngồi xuống nghỉ ngơi một chút." Kiều Mẫu mạnh nhìn thấy xuất hiện tại cửa phòng bệnh khuê nữ thì trên mặt lập tức vừa mừng vừa sợ.
Kiều Phụ nghe được thanh âm cũng rất nhanh liền chống quải trượng theo mành mặt sau chạy ra, nhìn đến Kiều Nhan đồng dạng mạnh xuất hiện ra che lấp không được sắc mặt vui mừng.
"Khuê nữ, mệt muốn chết rồi, nhanh ngồi xuống, gọi ngươi mẹ cho rót cốc nước uống." Kiều Phụ nói ngại bạn già nhi đổ nước chậm, thuận tay liền đem trên bàn đại thủy lê đưa cho Kiều Nhan ăn.
Kiều Nhan nhường Nhị lão không cần ép buộc, ngồi xuống quan tâm Kiều Phụ tình huống thân thể, sau đó uống nước xong ăn lê, lại không nhìn thấy Kiều tiểu đệ thân ảnh.
"Tiểu đệ sự kiện kia... Mẹ, ngươi cẩn thận nói cho ta một chút, trong điện thoại nói không rõ ràng." Kiều Nhan vừa lúc thừa dịp đương sự không ở hảo hảo hiểu rõ một chút.
Nàng lúc này gắng sức đuổi theo trở về, liền chuẩn bị trước tiên đem trong nhà dàn xếp hảo tính, để giải quyết hậu cố chi ưu.
Trong đó Kiều tiểu đệ sự tình là trọng yếu nhất, có thể nói hắn tiền đồ quan hệ đến trong nhà hậu tục an bài.
Kiều Phụ Kiều Mẫu nhắc tới chuyện này thích ưu nửa nọ nửa kia, theo bản năng đều nhìn về trên bàn phóng đại thủy lê, đó là nhân gia tiểu cô nương đưa tới.
Người cô nương là cái cô nương tốt, biết bọn họ bên này không đồng ý hai người đàm đối tượng sau, bắt đầu chạy trước chạy sau vây quanh bọn họ chuyển, không chỉ tay chân chịu khó cãi lại ngọt hội nói chuyện, cái nào lại không thích.
Đáng tiếc, nhà bọn họ không xứng với.
Không thì nếu là cưới về như vậy một cái có bản lĩnh tức phụ, đó là có thể ban ơn cho tam đại đại chuyện tốt, ngủ đều có thể cười tỉnh.
Kiều Nhan gặm đại thủy lê phát mộng, trong lỗ tai tất cả đều là Kiều Phụ Kiều Mẫu đối với người ta tiểu cô nương ca ngợi, cộng thêm tiếc nuối tiếng thở dài.
"Phụ thân, mẹ, các ngươi hay không là quên tiểu đệ tuổi, hắn mới mười chín ai, ta còn muốn đem hắn ném về trường học đi học tiếp tục thi đại học đâu." Sớm như vậy liền suy xét thành gia thật sự được sao.
Liền cái này vừa trưởng thành niên kỉ, đừng nói lần này môn không đăng hộ không đối cô nương tốt không thích hợp, chính là Kiều Mẫu muốn tìm bà mối nói tốt cho người những kia phỏng chừng cũng không được, pháp định tuổi cũng chưa tới đâu.
Kiều Mẫu "Mười chín không nhỏ, hai đầu một thêm đều tuổi mụ 21, trong thôn giống hắn hài tử lớn như vậy đều sẽ chạy, nếu không phải ngươi đệ vết thương ở chân đến, năm trước dự tính cũng đã làm mai kết hôn."
Kiều Phụ "Đọc sách thi đại học? Liền ngươi đệ kia đầu óc, vừa thấy thư liền đau đầu, không thì liền sẽ không ngay cả trung học đều không thượng xong, hắn có thể thi đậu cái gì a."
Kiều Nhan "......"
Tốt; tình huống thực tế có chút ra ngoài Kiều Nhan đoán trước, xem ra kế hoạch được điều chỉnh điều chỉnh mới được.
Đầu tiên, trong sơn thôn có vẻ đều là tảo hôn sinh đẻ sớm, một thành năm liền kết hôn xem ra là tất cả mọi người tán thành sự tình, nàng kia nếu là mạo muội ngăn cản lời nói, nói không chừng không phải bang nhân ngược lại là hại nhân.
Chung quy nhanh tay có chậm tay không, tốt đều là tiên hạ thủ vi cường, hậu hạ thủ tao ương, nếu Kiều tiểu đệ cuối cùng bị làm trễ nãi hôn sự chỉ có thể tuyển chút tốt gỗ hơn tốt nước sơn, Kiều Nhan chẳng phải là muốn hối hận chết.
Tiếp theo, Kiều Lỗi tiểu tử kia thế nhưng trời sinh không phải đọc sách dự đoán, đem của nàng một nửa tính toán đều rơi vào khoảng không.
Vừa thấy thư liền đau đầu cái gì, lời này Kiều Nhan tin tưởng Kiều Phụ nói là sự thật, bởi vì nàng kiếp trước cũng đã gặp người như thế, theo bản thân theo như lời quả thật xem không tiến sách giáo khoa, học là học không đi vào, nhiều nhất nhận thức biết chữ không làm cái mở mắt mù.
"Tỷ, ta nhưng không muốn lại về trường học đến trường a, tựa như phụ thân nói, ta đầu óc ngốc học không được, thượng cũng là phí tiền." Kiều Lỗi chẳng biết lúc nào đã muốn trở lại, giờ phút này chống quải vội vàng nhảy nhót tiến vào nói.
Hơn nữa, phía sau hắn còn cùng trở về một cái xinh đẹp trẻ tuổi tiểu cô nương, mềm mềm nho nhỏ một cái, vừa thấy chính là bị phụ mẫu nuông chiều lớn lên.
Tiểu cô nương mặc một thân màu trắng đồng phục y tá, tiến vào liền nói ngọt kêu Kiều Phụ Kiều Mẫu thúc thúc a di, trên tay còn cầm một túi nho, nhìn qua lại lớn lại viên thủy linh linh, tựa như nàng người kia một dạng.
"Tỷ, ta gọi bùi na, ngươi có thể cùng Tiểu Lỗi cùng nhau kêu ta na na hảo." Bùi na ngượng ngùng lại gan lớn giới thiệu chính mình, vẫn còn mang theo hài nhi mập khuôn mặt hồng phác phác, ngập nước ánh mắt thường thường liếc lên Kiều Lỗi trên người.
Kiều Nhan ngạch một tiếng, thầm nghĩ cô bé này ngược lại là kêu tỷ kêu có thứ tự, bát tự còn chưa một phiết đâu.
Nàng nhìn tiểu cô nương nhỏ xinh ** mình, do dự hỏi, "Này tiếng tỷ ta bây giờ còn không dám ứng, ngươi kêu ta Kiều Nhan là được, cái tiểu cô nương kia, ngươi bao lớn?"
Nói thoạt nhìn hảo tiểu a, không nghĩ đến ăn béo sau lớn cao lớn thô kệch Kiều tiểu đệ thích là này treo.
"Nhan tỷ, ta hai mươi, so Tiểu Lỗi lớn một tuổi, ta thực sẽ chiếu cố người, thật đát!" Bùi na giơ tay lên lời thề son sắt nói, cũng nhìn về phía Kiều Lỗi, ý bảo hắn làm chứng.
Kiều Lỗi mặt xoát đỏ bừng một mảnh, chi ngô nói không ra lời đến, ngược lại là Kiều Phụ Kiều Mẫu liên tục gật đầu, nói bùi na là học chăm sóc, cẩn thận ôn nhu săn sóc có thể chịu được cực khổ chịu được vất vả không chê dơ bẩn chờ chờ, lời hay không lấy tiền ra bên ngoài nói.
Kiều Nhan nhìn hồi lâu xem như hiểu, 2 cái tiểu nhi nữ quả thật tình chàng ý thiếp cố ý, mà Kiều Phụ Kiều Mẫu đối với bùi na cũng là hài lòng ghê gớm, một bộ thật cưới vào gia môn chính là tổ tiên đốt cao hương hiếm lạ dạng nhi.
Chỉ là Kiều Phụ Kiều Mẫu quan niệm bảo thủ, cho rằng môn không đăng hộ không đối, nhà bọn họ chỉ sợ muốn không nổi, cùng này đến cuối cùng để cho đau buồn, còn không bằng thừa dịp cảm tình không sâu liền cắt đứt hắn ý niệm.
Kiều Nhan đối với này có bất đồng cái nhìn, cũng có biện pháp giải quyết tồn tại vấn đề, chỉ là trước đó, nàng phải hướng Kiều tiểu đệ xác nhận một lần.
"Thật không nghĩ về trường học đọc sách?"
"Không nghĩ!"
"Thực thích cái tiểu cô nương kia?"
"... Thích!"
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân