Có 04 bước để đạt thành tựu: lên kế hoạch một cách có mục đích, chuẩn bị kỹ lưỡng, tích cực thực hiện, và kiên trì theo đuổi.

William A. Ward

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 24
iều Nhan đêm đó ngủ có chút bất an ổn, trong mộng đều là người nọ khí tức cùng hương vị, phảng phất một trương rậm rạp võng bình thường muốn đem nàng chặt chẽ võng ở.
Buổi sáng, ngoài cửa sổ truyền đến ồn ào cùng chim hót tỉnh lại người trên giường, cũng làm cho nàng cuối cùng từ bọc càng ngày càng gấp trong lưới tránh ra.
Kiều Nhan mạnh ngồi dậy thở ra một hơi, chậm một lát sau mặc xong quần áo, rửa mặt một phen đi xuống lầu ăn điểm tâm.
Dưới lầu phiêu đầy gạo cháo hương khí, lữ quán lão bản nương đã muốn mua được cách vách tiệm ăn sáng bánh bao cùng cháo tại ăn.
Kiều Nhan xuống lầu chào hỏi, lựa chọn trực tiếp đi tiệm trong ăn.
Hơn mười điểm thì Vương Tĩnh gọi điện thoại tới.
Kiều Nhan kỳ thật vẫn đợi của nàng có điện, chờ vừa đến tay nhảy Thạch Hạng Liên cùng biệt thự tìm đến tân chủ nhân, như vậy nàng liền có tiền có thể mua cái chính mình oa.
"Kiều Nhan, cái kia ngày hôm qua, ngươi cùng Triệu thúc thúc hắn..." Vương Tĩnh vừa mở miệng lại là một chuyện khác, giọng điệu thử hỏi thăm.
Kiều Nhan dừng một chút, cực kỳ tự nhiên trả lời, "Ngày hôm qua sự kiện kia không phải ngoài ý muốn sao, ngươi cái kia họ Triệu thúc thúc uống nhiều quá, hẳn là nhận lầm người."
Trừ nhận định cái này sự thật, nàng chắc là sẽ không lại nói ra dư thừa phiên bản.
"Ngạch, đúng vậy; ủy khuất ngươi đây, lúc ấy ta hẳn là cùng ngươi một khối." Vương Tĩnh nói quanh co, trong lòng thoáng xin lỗi dưới.
Triệu gia ngọn núi lớn kia quá cao, nàng không có biện pháp cho tiểu đáng thương đòi lại điểm công đạo, chỉ có thể trong lời nói an ủi một phen.
Kiều Nhan cười cười không thèm để ý, suy nghĩ một chút còn nói, "Không sao, lúc ấy ta tác phong gấp dưới quạt người nọ một bàn tay, coi như là tại chỗ báo thù, cho nên ta sẽ không lại nghĩ chuyện này không thả, chúng ta liền khi nó không từng xảy ra được rồi."
Vương Tĩnh cứng lưỡi "......"
Trách không được chờ nàng trở về nữa thì Triệu thúc thúc đầu vẫn là thấp, phỏng chừng khi đó trên mặt đang mang theo dấu tay đâu.
"Kiều Tiểu Nhan, ngươi thật ngưu!" Vương Tĩnh yên lặng nói một câu, giọng điệu đều có hơi run.
Ngay cả Triệu Đại Thần cũng dám đánh, bổn đại tiểu thư không đỡ ngày không đỡ đệ, lúc này liền đỡ ngươi!!
Kiều Nhan trên mặt giảo hoạt thần sắc cứng đờ, một giây sau vì chính mình viên nói, "Kia gì, kỳ thật cũng không đánh nhiều lại, ta sức lực tiểu lúc ấy bị đối phương đùa giỡn lưu manh, trong hoảng loạn liền đánh qua, sẽ không có sự." Nam nhân không phải đều là da dày thịt béo nha.
Vương Tĩnh bên kia có thể nói cái gì đâu, dù sao về Triệu Quân Khiêm sự một điểm không thể tiết lộ.
Nếu quyết định đem tối qua thấy sự kiện kia trở thành bí mật vĩnh viễn chôn giấu đi xuống, giờ phút này nàng cũng không thích hợp lại nhiều đề cập, đơn giản bóc trần qua kia một tra, mau dời đi đề tài.
"Ta không nói cái kia, Kiều Nhan, ngươi kia hai kiện gì đó ta cho ngươi tìm đến người mua." Vương Tĩnh nói đến đây cái lại lần nữa trở nên thần thái phi dương lên.
"Những kia thích Triệu Cảnh Hàn kỹ nữ tạp nhóm quả nhiên vừa nghe nhảy Thạch Hạng Liên cùng biệt thự lai lịch liền nhìn trúng, tranh nhau muốn cướp mua đâu, ta nhân cơ hội làm cho cái đấu giá, giá cao người được, đã có kết quả."
Vương Tĩnh lời nói này nhường Kiều Nhan nháy mắt tâm hoa nộ phóng hỉ thượng mi sao, vốn tưởng rằng còn phải đợi thêm mấy ngày, không nghĩ tới nhanh như vậy tìm đến người mua, tốc độ thật lưu.
"Cám ơn, cám ơn, Đại tiểu thư quả nhiên cấp lực, tiểu muội bội phục!" Kiều Nhan cười nói tạ.
Vương Tĩnh thận trọng chấp nhận tán dương, sau đó nhường Kiều Nhan chuẩn bị tốt giấy tờ nhà cùng châu báu, sau đó nàng sẽ phái người tới cầm, đợi đến đối phương xác nhận gì đó sau, tiền hàng dự tính hôm nay liền có thể đến trướng.
Đối với này, Kiều Nhan rất vui vẻ, cũng không lo lắng bị Vương Tĩnh lừa đi leo cây, chung quy nhân gia Đại tiểu thư thân gia xa xỉ, nơi nào để ý của nàng điểm ấy đồ.
Hơn nữa bởi vậy phương tiện rất nhiều, Kiều Nhan không cần làm phiền tự mình đi chạy thủ tục, càng không cần giáp mặt giao dịch, chỉ cần đem đồ vật nộp lên, sau đó lấy tiền là đến nơi, quả thực không thể thoải mái hơn.
Ước chừng hơn một giờ sau, lữ quán lão bản nương lên lầu gọi Kiều Nhan, nói là dưới lầu có người tìm.
Kiều Nhan đi xuống vừa thấy, là cái không biết lão luyện nữ nhân, chính là Vương Tĩnh sinh hoạt trợ lý, tìm đến Kiều Nhan lấy gì đó.
Kiều Nhan cùng Vương Tĩnh xác định là nàng sau, trở về phòng đem tới tay không hai ngày ngay cả che đều chưa kịp che giấy tờ nhà, tính cả châu báu trang tại trong một cái hộp, cùng nhau cho ra ngoài.
Đợi đến đối phương lấy lên này nọ lái xe giương bụi mà đi sau, Kiều Nhan mắt nhìn trên bầu trời đen kịt mây đen, nhanh chóng lại trốn trở về trên lầu.
Mùa hạ mưa rào có sấm chớp đến lại vội vừa nhanh, gió lạnh vừa khởi, một trận rầm rầm sâu đậm tiếng sấm sau đó, mưa to theo sát sau liền ào ào lạp lạp mưa to xuống, trận thế không nhỏ.
Kiều Nhan đóng chặt cửa cửa sổ, một bên nghe ngoài cửa sổ gió táp mưa sa động tĩnh, một bên vùi ở trên giường ăn cái gì xem điện ảnh, tự mình một người trạch liền có thể thoải mái tiêu hao một buổi chiều thời gian.
Trước cơm tối, Kiều Nhan đã đem chính mình lấp đầy, quyết định điểm phần nấu canh bồi bổ, dưới lầu có dưỡng sinh thực quán có thể giao hàng, phương tiện mà thực dụng.
Bất quá giao hàng còn chưa tới, Kiều Nhan trước hết chờ đến một bút tiền lớn nhập trướng.
Lúc ấy nàng vừa rồi xong WC, nghe được đặt ở đầu giường di động đinh đông một thanh âm vang lên, còn tưởng rằng là điểm canh gà đến, kết quả cầm lấy vừa thấy, đầu tiên dẫn vào mi mắt là nhảy ra cái kia tin tức thượng một chuỗi linh linh linh linh linh...
"Ngọa tào!" Kiều Nhan nhịn không được thốt ra một câu lời thô tục, biểu đạt chính mình rung động chi tình.
Kiều Nhan xoa xoa mắt, sau đó khống chế không được mở ra cái kia đến trướng thông tri tin tức nội dung bắt đầu đếm linh, một hai ba bốn năm sáu thất... Thất cái linh, phía trước còn có một tam, chỉnh chỉnh ba ngàn vạn nha ba ngàn vạn!!
Trên thực tế dựa theo thị trường giá thị trường, ngôi biệt thự kia diện tích coi như được với không sai, vị trí lại là có chút thiên, bán không được giá này.
Kiều Nhan căn cứ nó quanh thân giao dịch tình huống đại khái tính toán qua, thật bán không nên vượt qua 2000 500 vạn, lại khấu khấu thuế giao giao tiền huê hồng linh tinh, có thể đến tay 2000 vạn ra mặt đã không sai rồi.
Hiện tại đâu, từ không thiếu tiền tiểu tỷ tỷ tiếp nhận, chỉ cần một đạo thủ tục sang tên là được, mà nhân gia người mua còn rất hào phóng đem sang tên phí cho, càng là giảm đi Kiều Nhan không ít chạy chân công phu, quá sảng khoái.
Kiều Nhan lập tức cho Vương Tĩnh gửi qua cảm tạ tin tức, đối phương nhường nàng đừng vội tạ, còn có một bút đâu.
Nhảy Thạch Hạng Liên kia một bộ phận tiền còn chưa tới trướng, chờ nhận được duy nhất lại tạ cũng không muộn.
Kiều Nhan giờ phút này cảm xúc sục sôi, đã muốn mặc kệ cái gì nhảy Thạch Hạng Liên không nhảy Thạch Hạng Liên, bán biệt thự cự khoản rơi xuống đem nàng tạp có chút chóng mặt, cơ hồ sờ không được bắc, chỉ cảm thấy đầy rẫy đều là linh linh linh, khóe mắt đuôi lông mày cùng miệng đều khống chế không được cong lại cong.
"Phát tài phát tài, có tiền đây!"
Kiều Nhan lẩm bẩm ở trong phòng nơi nơi chuyển động, sau khi dừng lại đột nhiên cảm giác được ở nhiều thế này ngày phòng ở có vẻ như vậy hiệp này trắc, hơi chút đi vài bước liền chuyển bất động đâu.
Chỉ chốc lát sau, lại một tiếng đinh đông vang lên, Kiều Nhan lập tức đánh về phía di động, quả nhiên lại là một cái gửi tiền đến nợ nhắc nhở tin nhắn.
Lúc này đây linh không có điều trên hơn, bất quá cũng mới chân đếm sáu, là trăm vạn cấp.
Vương Tĩnh bên kia phát tới tin tức đơn giản giải thích, nói là nhảy Thạch Hạng Liên bởi vì không phải toàn nhảy, tuy rằng có chứa lịch sử sắc thái, nhưng là thân mình giá trị liền xa xa so ra kém bộ kia biệt thự, cho nên đối phương có thể ra 600 vạn cũng là xem tại nó ban đầu là từ Triệu Cảnh Hàn ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người bên trong chụp được nguyên nhân, số lượng không tính thiếu đi.
Đúng vậy; cái kia nhảy Thạch Hạng Liên bán 600 vạn, cơ hồ xem như Kiều Nhan nhặt về.
Đừng nói là 600 vạn, chính là 60 vạn, nàng cũng là thực thỏa mãn.
Kiều Nhan đêm đó cao hứng hơn nửa đêm không ngủ, nhìn tài khoản thượng kia một chuỗi con số cùng linh, hưng phấn mà bày ra một loạt nhân sinh kế hoạch, chuẩn bị dựa vào này bút tài chính khởi động, vì tương lai của mình sinh hoạt đánh hảo cơ sở.
Có tiền sinh hoạt là như thế tốt đẹp, khắp nơi tràn ngập hi vọng, ha ha ha!
...
Thịnh Hải tập đoàn cao ốc, Tôn Trợ Lý sáng sớm vừa đến làm liền bị nhà bọn họ lão bản gọi tiến làm công ty đi, chờ qua một lát đi ra sau biểu hiện trên mặt hơi nhỏ một chút quái dị.
Lý Bí Thư cầm cặp văn kiện đi ngang qua nàng khi nhìn đến, căn cứ đồng sự yêu còn quan tâm một chút, "Làm sao, có phải là thân thích hay không đến? Nhớ uống nhiều nước ấm."
Nước ấm cái này ngạnh là tôn mộng khiết che dấu lôi điểm, vừa giẫm liền chiên.
"Uống ngươi muội nước ấm, lão nương hảo hảo, thẳng nam nham cút đi!" Tôn Trợ Lý oán giận một câu, đi giày cao gót đát đát đát đi xa, ném cho đối phương một cái uyển chuyển lạnh lùng bóng dáng.
"Cỏ, như thế nào chọc nàng, tính tình này thật sự là... Cũng theo ta chịu được." Lý Bí Thư sờ sờ mũi, nói thầm đi tổng tài trong văn phòng đi.
Thời gian còn chịu sớm, Triệu Quân Khiêm đã muốn ngồi ở hắn kia trương dành riêng bàn công tác sau xử lý công vụ, chỉ là cho dĩ vãng khác biệt là, hắn hôm nay sắc mặt hơi có chút kém, như là đêm qua chưa ngủ đủ dường như.
Lý Bí Thư tiến vào sau phát hiện, vốn nghĩ quan tâm một chút lão bản, tỏ vẻ tỏ vẻ làm cấp dưới quan tâm.
Nhưng mà còn chưa mở khẩu liền bị đối phương vẫy tay áp chế, làm cho hắn trực tiếp báo cáo một ngày nhật trình công tác.
Lý Bí Thư nghẹn nghẹn, ngược lại lập tức nghiêm chỉnh lại, hướng nhà mình lão bản nhất nhất báo lên hôm nay sắp xếp hành trình, xong sau lại rút ra đặt ở tối phía dưới kia phần mã hóa văn kiện, bắt đầu nói một chuyện khác.
"boss, lần trước tại thiếu gia sự kiện kia phía sau lửa cháy thêm dầu người tra được."
"Ân?" Triệu Quân Khiêm dừng bút, đối với này có hai phân hứng thú.
Lý Bí Thư lập tức đem kia phần điều tra cho ra gì đó đưa lên đi, thuận tiện tổng kết nói, "Thông qua trong đó một ít dấu vết để lại, người của chúng ta một đường truy tra qua đi, cuối cùng tra được Mỹ quốc cảnh nội Charlton tập đoàn chỗ đó mới thôi, lúc ấy nhúng tay xác nhận thuộc về này bên trong nhân vật cao tầng..."
Kết quả này thật là lệnh Lý Bí Thư không thể tin được, thật sự không thể tưởng được vẫn đứng ở quốc nội cực ít xuất ngoại Triệu Cảnh Hàn, như thế nào sẽ chọc Mỹ quốc Charlton tập đoàn người.
Triệu Quân Khiêm đồng dạng có vài phần kinh ngạc, không biết tiện nghi nhi tử là như thế nào trêu chọc tới nhân gia.
"boss, chúng ta muốn hay không ra tay từ giữa điều hòa?" Lý Bí Thư đẩy dưới gọng kính mắt hỏi, không thì lấy Triệu Cảnh Hàn hiện nay năng lực, nếu là đúng phương đón thêm ngay cả xuống tay, Hàn Nhã công ty không nhất định có thể khiêng hơn nhân gia thủ đoạn.
Hàn Nhã công ty chính là Triệu Cảnh Hàn gây dựng sự nghiệp nhà kia công ty, cho Thịnh Hải tập đoàn so sánh chỉ là tiểu vu một cái, nhưng là cùng ngoại giới cái khác xí nghiệp so sánh với, nó xem như thật tốt, ít nhất đã lên thị thành công, tiền cảnh cũng không kém.
Kiều Nhan lúc trước nghe được này cái danh tự khi liền phủi miệng, một điểm không muốn nhắc lại cùng, bởi vì xem tên liền biết cái gì ý tứ, nguyên chủ tại biết chân tướng sau đối với nó nhưng là thập phần chán ghét.
Bất quá kia đều là lão Hoàng lịch, không đề cập tới cũng thế.
Lúc này Lý Bí Thư hỏi sau, cho rằng lão bản hội lôi lệ phong hành làm ra hành động chỉ thị, ai ngờ đợi trong chốc lát lại không động tĩnh gì.
Triệu Quân Khiêm trầm tư một lát, ngón tay quy luật địa điểm mặt bàn, theo sau lắc đầu.
"Chớ để ý, giao cho tiểu tử kia làm đá mài dao, nếu lần trước quyết định ma luyện hắn, vậy thì còn chưa xong, chúng ta bên này bên cạnh xem có thể."
Theo sau, hai người lại nói một ít những chuyện khác, đến Tôn Trợ Lý gõ cửa lúc đi vào, Lý Bí Thư báo cáo công tác không sai biệt lắm đều hoàn thành.
"boss, ngươi muốn dược mua được." Tôn Trợ Lý đi lên trước buông xuống một hộp thuốc cao, nhìn xem phía sau Lý Bí Thư không hiểu làm sao.
Dược? Lão bản mua thuốc làm cái gì?
Vấn đề này đợi đến hai người cùng nhau bị Triệu Quân Khiêm đuổi ra đến sau, Lý Bí Thư lôi kéo Tôn Trợ Lý hỏi câu trả lời.
"Ngươi không biết sao? Lão bản đầu lưỡi nhiễm trùng, đoán chừng là ăn cái gì thời điểm không cẩn thận làm phá, lại không có kịp thời thượng dược."
Lý Bí Thư "......"
Đầu lưỡi nhiễm trùng? Cái quỷ gì? Hắn như thế nào không biết?
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân