If you have love in your life it can make up for a great many things you lack. If you don’t have it, no matter what else there is, it’s not enough.

Ann Landers

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 20
hắc tới cái kia nhảy Thạch Hạng Liên, Hứa Nhã Nhã sắc mặt đại biến, rõ ràng cho thấy không nguyện ý cho.
Cái kia vòng cổ giá trị xa xỉ, lúc trước chụp được giá tiền của nó tuyệt đối là vài cái 50 vạn, Kiều Nhan mở miệng liền muốn hồi cái này châu báu, Hứa Nhã Nhã nơi nào cam nguyện buông tay.
"Ngươi nói 50 vạn, cộng thêm cái này vốn nên đến trong tay ta nhảy Thạch Hạng Liên, dùng như vậy ít đồ đổi rút đơn kiện thư cùng cam đoan về sau rời xa Triệu Cảnh Hàn hứa hẹn, không mệt?" Kiều Nhan lấy ngón tay cuốn ngọn tóc, vẻ mặt quyến rũ nói.
Hứa Nhã Nhã cắn răng, quả thật không mệt!
Trải qua chuyện lần này, nàng vốn là có ý đem này nữ nhân đá ra nàng cùng Triệu Cảnh Hàn hai người thế giới, hiện tại nhìn thấy đối phương như vậy một bộ vạn phần câu dẫn người mị hoặc bộ dáng, nàng làm sao có khả năng sẽ còn yên tâm đem người lưu lại Triệu Cảnh Hàn bên người!
Không phải là xá đi một điểm gì đó sao, có thể đem nguy cơ nhân tố trước tiên nhổ, không mệt!
Hứa Nhã Nhã trong lòng thuyết phục chính mình, kéo xuống vòng cổ cho Kiều Nhan ném qua, vẻ mặt bố thí bộ dáng, sau đó nhường Kiều Nhan lập tức ký tên.
Kiều Nhan cầm lấy bút chuyển chuyển, nhướn mày nhắc nhở, "Còn có 50 vạn đâu." Không thể nói qua không nhận trướng a muội tử.
Hứa Nhã Nhã rốt cuộc không nhịn được ngây thơ vô tội khuôn mặt nhỏ nhắn, âm thầm hung hăng trừng mắt nhìn nàng một chút, lại bị Kiều Nhan cười híp mắt bắt quả tang.
50 vạn không chuyển không được, Kiều Nhan không ký tên, Hứa Nhã Nhã tính toán liền phao thang.
Không khí cứng đờ một lát, Hứa Nhã Nhã trắng mặt cho Kiều Nhan tài khoản chuyển qua 50 vạn, đến trướng một khắc kia, Kiều Nhan cuối cùng một bút cũng đồng thời hạ xuống.
Lập tức nhập trướng cay sao nhiều, nháy mắt bỏ thêm vào nàng gần đây khô quắt hà bao, Kiều Nhan vì thế tươi cười rạng rỡ, hài lòng không thể lại vừa lòng.
Ai nha nha, Triệu Cảnh Hàn con kia bị tường khét mắt đại móng heo lại bị nàng bán một lần, còn bán cái giá tốt đâu, thật sự là sướng sướng đát.
Kiều Nhan mĩ tư tư thu hồi cái kia nhảy Thạch Hạng Liên, tại chỗ liền đeo ở trên cổ, nhìn xem Hứa Nhã Nhã thiếu chút nữa phun ra một ngụm lão huyết.
"Đa tạ Hứa Nhã Nhã nữ sĩ, ngươi thật là một người tốt, Triệu Cảnh Hàn nếu là không đồng nhất tâm một ý đối với ngươi, quả thực chính là mắt bị mù." Đến, người tốt tạp phát một trương, cảm tạ kim chủ, chúc mừng phát tài.
"Ngươi cũng đừng đắc ý, nhiều nhất cứ như vậy ít đồ, về sau nhưng không có cơ hội như vậy, ngươi tự giải quyết cho tốt." Hứa Nhã Nhã nói bình phục tâm tình.
Nàng nghĩ đến sau này nếu là gả cho Triệu Cảnh Hàn lời nói, muốn bao nhiêu châu báu trang sức không chiếm được, hiện tại cùng một cái nông cạn nữ nhân so đo cái gì.
Vừa nghĩ như thế, Hứa Nhã Nhã liền bị tương lai hoàn mỹ sinh hoạt an ủi đến, rất nhanh khôi phục đến khi thanh cao trạng thái, đứng lên như nguyện trên cao nhìn xuống nhìn đùa nghịch nhảy Thạch Hạng Liên Kiều Nhan một chút, khinh thường cầm lên văn kiện quay đầu bước đi.
"Ai, chờ chờ." Kiều Nhan kịp thời đem người gọi lại.
Hứa Nhã Nhã xoay người nhíu mày, "Còn có chuyện gì? Không phải mới vừa đều nói rõ sao, ngươi nếu ký tên, về sau liền đừng lại dây dưa Cảnh Hàn..."
"Là là là, ta sẽ không đi triền hắn, bất quá về phần hắn nghĩ như thế nào nha, ngươi hiểu ha, có đêm hôm đó tại, nếu ngươi quản không tốn sức người, làm cho hắn tới tìm ta lời nói, ta sẽ không cự tuyệt." Kiều Nhan giống như thực hồi vị lưu luyến giễu giễu nói.
Hứa Nhã Nhã ngay sau đó quả nhiên dâng lên mãn nhãn cảnh giác, lập tức cảnh cáo nàng.
"Ngươi khỏi phải mơ tưởng; trước đó ta không ở, ngươi chính là cái thế thân, hiện tại ta đã trở về, ngươi cũng chỉ là một tấm mộc, nay hai chúng ta chính thức hợp lại, tấm mộc vô dụng, Cảnh Hàn sẽ không lại đi tìm ngươi, ngươi liền chết tâm!"
Kiều Nhan nghe được này lời nói, nụ cười trên mặt thu liễm đến, vẻ mặt có chút lạnh, "Nga, vậy ngươi đem giấy tờ kết, nói hảo mời khách đâu."
Hứa Nhã Nhã thắng lợi cách mỉm cười cứng đờ, lại bị Kiều Nhan khí phá công, tức giận gọi tới phục vụ sinh đem trướng cho kết.
Bởi vì Kiều Nhan điểm đồ vật đều không tiện nghi, trong đó còn có cái trấn tiệm chi bảo, lập tức tiêu dùng mấy ngàn khối, Hứa Nhã Nhã là đanh mặt trả tiền, xong sau lý đều không lại để ý Kiều Nhan, trực tiếp đi ra cửa rời đi, phỏng chừng về sau cũng sẽ không lại nghĩ nhìn đến nàng, chính phù hợp Kiều Nhan bản ý.
Kiều Nhan tự mình một người lại lưu lại trong chốc lát, một bên nhìn tài khoản thượng thượng thăng con số, một bên vui vui tươi hớn hở tiếp tục nhấm nháp đồ ngọt mỹ thực.
Nàng điểm hơi nhiều, tuy rằng gần nhất sức ăn biến lớn, nhưng là lại vẫn chưa ăn xong, cuối cùng bị phục Vụ Viên đóng gói khởi lên, nhường nàng xách về nhà đi dưới ngừng tiếp ăn, thật là đẹp mỹ đát.
Hứa Nhã Nhã được gì đó hành động thật nhanh, giữa trưa tìm đến Kiều Nhan ký xuống rút đơn kiện lượng giải thư, nửa buổi chiều lúc ấy, Triệu Cảnh Hàn liền bị luật sư nộp tiền bảo lãnh đi ra, không hổ là chân ái a.
Ngày thứ hai, Kiều Nhan nhìn đến tài chính kinh tế thượng về tin tức của bọn họ, vẫn còn có phỏng vấn.
Báo cáo tin tức nói về Triệu thị người thừa kế trái pháp luật phạm tội một chuyện, bởi vì chứng cớ không đủ, có lợi cho bị cáo, người hiềm nghi bị vô tội phóng thích, dẫn tới chú ý sự kiện này quảng Đại lão dân chúng cùng võng dân nhóm hư thanh một mảnh.
Cho dù thoạt nhìn rất giả, rõ ràng như là có hộp tối thao tác, nhưng là ai bảo Hứa Nhã Nhã tự mình hiện thân làm chứng đâu, bao nhiêu vãn hồi một ít Triệu Cảnh Hàn hình tượng.
Chỉ thấy hai người kia tại truyền thông màn ảnh dưới tại chỗ thừa nhận là lẫn nhau mối tình đầu, cuộc đời này chân ái chi nhân, ngọt ngào mật mật thập phần ngán lệch.
Hứa Nhã Nhã càng là trực tiếp cho thấy tin tưởng bạn trai làm người, nhận định hắn sẽ không làm mấy việc này, hết thảy đều là bị người nói xấu, hi vọng đại gia không cần lại tùy ý tạt bẩn nước, còn bạn trai nàng một cái trong sạch.
Khi nàng lớn như vậy đảm mà bình tĩnh lực rất bạn trai thì không có phát hiện đứng ở nàng bên cạnh người nam nhân kia trên mặt hơi mang một tia xấu hổ thần tình.
Kiều Nhan nhìn phỏng vấn video, nhìn đến một đoạn này trực tiếp phốc xuy cười ra.
Xem ra, hai người kia lúc này là chuẩn bị nhưng kính nhi đi cao điệu phương hướng đi, xem này ân ái đều tú đến nhân dân cả nước trước mặt, xem chó này lương đều xuyên thấu qua màn hình tát đến nàng trong bát, thật sự là ngán hại!
Bất quá nói, rốt cuộc là cái gì cho Hứa Nhã Nhã tự tin, nhường nàng cho rằng Triệu Cảnh Hàn nhất định sẽ đối với nàng thủ thân như ngọc, ngồi trong lòng mà vẫn không loạn, thể xác và tinh thần như một?
Tuy rằng trước mắt đến xem sự thật quả thật như thế, nhưng về sau đâu, phía ngoài hấp dẫn nhiều như vậy, ai có thể cam đoan nam nhân vĩnh viễn không ăn trộm tinh?
Kiều Nhan lắc đầu, không hề nghĩ nhiều về hai người kia vấn đề, tả hữu hiện tại được chuyện kết cục đã định, liền thừa lại một bước cuối cùng, nàng liền triệt để thoát khỏi nàng nhóm.
Ăn hôm nay Đệ tứ cơm sau, Kiều Nhan nhịn không được lại nằm nghiêng trên giường ngủ đi, thẳng đến bị di động chuông báo tiếng đánh thức.
"Ăn, có chuyện nói mau." Kiều Nhan bây giờ rời giường khí trở nên lớn hơn nhiều, hơn nữa mới vừa rồi còn không phải tự nhiên tỉnh, giọng điệu khó tránh khỏi rất kém cỏi, tiếng nói khàn khàn, giống như đã khóc dường như.
Đầu kia điện thoại người lại hiểu lầm, trầm mặc một hồi, tại Kiều Nhan kiên nhẫn khô kiệt trước, rốt cuộc mở miệng.
"Kiều Nhan, chúng ta chia tay."
"Lần này là ta xin lỗi ngươi, ta biết nhường ngươi bị ủy khuất, nhưng là Nhã Nhã bên này không ly khai ta, không có ta nàng sẽ chết, cho nên..."
"Nghe nói ngươi không chỗ ở; trước đó ngôi biệt thự kia tặng cho ngươi, liền làm như là chia tay lễ vật, hi vọng ngươi về sau không cần đề cập một đêm kia sự."
"... Làm bất thành ái nhân, chúng ta còn có thể làm bằng hữu."
Triệu Cảnh Hàn đứng ở trên ban công đem mình muốn nói đều nói một lần, đến cuối cùng nói chính mình cảm xúc sôi trào, có loại nhàn nhạt thẫn thờ, lại phát hiện đối phương không có phản ứng gì, chỉ nghe được nhẹ nhàng tiếng hít thở.
Thời gian vào giờ khắc này trầm mặc, chỉ nghe gặp gió bên tai thổi thanh âm cùng lẫn nhau hô hấp.
Một lát sau, Triệu Cảnh Hàn phía sau gian phòng bên trong truyền đến xinh đẹp tiếng hô, hắn đối với lại vẫn không có bất cứ nào đáp lại điện thoại há miệng thở dốc, cuối cùng chỉ phải làm dưới kết cục.
"Thực xin lỗi, đêm đó làm thương tổn ngươi, biệt thự sự, ngươi không cần giống như trước như vậy cự tuyệt, xem như, xem như ta đưa cho ngươi bồi thường... Gặp lại."
Sau khi nói xong câu đó, Triệu Cảnh Hàn nhắm chặt mắt, theo phía sau kêu gọi càng ngày càng gấp, hắn cúp im lặng trò chuyện, xoay người đi vào.
Lúc này, Kiều Nhan chính nhào vào trên giường hô hô ngủ say, vừa cắt đứt có điện di động nằm tại nàng đầu bên cạnh không để ý.
Vừa rồi nửa ngủ nửa tỉnh trung, nghe được gọi điện thoại người la trong la xui khiến không dứt, Kiều Nhan buồn ngủ đòi mạng, căn bản không nghe rõ đối phương nói gì, ngã xuống giường mơ mơ màng màng lại thiếp đi, di động rớt ở một bên căn bản không có nhận nghe.
Triệu Cảnh Hàn nhất khang cáo biệt chi tình xem như đối với không khí nói, Kiều Nhan nếu biết phỏng chừng hội cười to ba tiếng, nói thêm câu nữa tra nam xứng đáng!
Bất quá đợi đến Kiều Nhan ngủ no khởi lên, phát hiện Triệu Cảnh Hàn gọi điện thoại cho nàng, hơn nữa trò chuyện thời gian còn chịu dài, để tránh sai qua tinn tức gì, nàng tìm đến điện thoại ghi âm hồi phát một chút.
Kết quả rốt cuộc nghe được nàng nỗ lực lâu như vậy thành quả, hơn nữa còn có ngoài ý muốn chi thích.
Chia tay tốt; chia tay tốt! Chia tay lễ vật tốt hơn, biệt thự không sai, có thể lấy lòng nhiều tiểu tiền tiền, Kiều Nhan thập phần thích.
Về phần câu kia làm bất thành ái nhân liền làm bằng hữu cái gì kích thích nói, nghe qua coi như xong, quả thật liền ghê tởm người đây.
Tại Kiều Nhan vạn phần trong đợi chờ, tống đặc trợ rất nhanh liên lạc nàng, hai người lần trước Hứa Nhã Nhã tuyển nhà kia trong tiệm cà phê chạm mặt, đem biệt thự thủ tục sang tên xử lý một xử lý.
"Nghe nói kiều nữ sĩ muốn đi Nhã Nhã nhảy Thạch Hạng Liên, hiện tại tiểu Triệu tổng lại tống như vậy một phần chia tay lễ, hi vọng kiều nữ sĩ về sau hảo hảo sinh hoạt, minh bạch cái gì nên làm cái gì không nên làm, không thì..." Tống đặc trợ tao nhã trên mặt lóe qua một tia ngoan sắc.
Kiều Nhan lưu loát ký tên ném đi bút, hai tay một chống đỡ mặt bàn đứng lên, trên cao nhìn xuống ôm cánh tay cười nhạo.
"Ngươi uy hiếp ta? A, tống đặc trợ có lẽ hẳn là hiểu rõ một chút kia chuỗi nhảy Thạch Hạng Liên vốn chủ nhân hẳn là ai, lại là bị ai nửa đường đoạn hồ, ta hiện tại bất quá được rồi là muốn về chính mình gì đó mà thôi, như thế nào, ngươi thay nàng ủy khuất đây?"
"Ngươi cũng gọi là nàng Nhã Nhã a, kêu như vậy quen thuộc, Triệu Cảnh Hàn biết sao, muốn hay không ta nói với hắn một tiếng đâu, tống đặc trợ?"
Kiều Nhan từ sấn mình không phải là bùn niết, cho rằng nàng hiện tại không có dựa vào liền tùy tiện một người liền có thể uy hiếp nàng, nghĩ đến mỹ.
Tống đặc trợ bị một cái mất đi kim chủ nữ nhân như thế hạ mặt mũi, sắc mặt trầm xuống, tối tăm nhìn chòng chọc Kiều Nhan một chút.
Kiều Nhan không để ý, lại càng không lo lắng hắn sẽ vi phạm Triệu Cảnh Hàn ý tứ, dám muội dưới cho nàng biệt thự.
Bất quá vì cảnh cáo cái này tiểu nhân, không để đối phương cho rằng nàng thật sự không người chỗ dựa nhu nhược dễ bắt nạt, Kiều Nhan cho Vương Tĩnh đánh thông điện thoại, xác định đối phương hiện tại vô sự sau, nói là muốn mời vài vị Đại tiểu thư ăn bữa cơm, cảm tạ họ trong khoảng thời gian này chiếu cố.
Vương Tĩnh bên kia chính vô sự có thể làm, nghe liên hoan mời sau, lúc này kéo lên các vị tiểu thư muội, mở ra chạy xe gào thét liền triều Kiều Nhan cho vị trí lái tới.
Làm tống đặc trợ hoàn thành nhiệm vụ chuẩn bị lúc rời đi, Vương Tĩnh đã muốn đuổi tới tiệm cà phê ngoài cửa, ngồi ở hào trên xe triều Kiều Nhan ngoắc, thái độ thân thiện, vừa thấy chính là quen thuộc bằng hữu.
Kiều Nhan lập tức đáp lại, đề ra thượng túi xách liền chạy chậm qua, nhìn xem tống đặc trợ tràn đầy khiếp sợ cùng thận trọng sắc.
Thẳng đến bào xa đội phong cách quay đầu rời đi, tống đặc trợ mới hồi phục tinh thần lại, sau đó đem vốn tính toán đối phó Kiều Nhan những kia mưu kế thủ đoạn từng chút một cắt bỏ.
Vừa rồi tới đón Kiều Nhan vị kia là Vương gia hòn ngọc quý trên tay, hắn một cái tiểu tiểu đặc trợ được không thể trêu vào.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân