I find television to be very educating. Every time somebody turns on the set, I go in the other room and read a book.

Groucho Marx

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 19
iều Nhan từ lúc ngày đó theo biệt thự trốn ra sau, vẫn ở tại sạch sẽ chỉnh tề thanh niên lữ quán trung.
Trước nguyên chủ chỗ đó trụ sở nhất định là không thể về, ở lữ điếm là ngộ biến tùng quyền, đợi đến hiện nay chuyện này giải quyết sau nàng phỏng chừng liền có thể triệt để thoát thân mà ra, đến lúc đó liền có thể thuê thích hợp phòng ở tìm thích công tác.
Đang lúc lúc này, Hứa Nhã Nhã đến cửa không có nhường nàng quá mức kinh ngạc.
Lúc ấy Kiều Nhan vừa mới chuẩn bị ra ngoài kiếm ăn, bị không biết từ đâu nhi nghe được tin tức tìm đến nữ chủ chận vừa vặn.
"Kiều Nhan, chúng ta cần nói chuyện, về Cảnh Hàn sự." Hứa Nhã Nhã đứng ở Kiều Nhan trước mặt, thập phần kiên cường nói.
Theo nàng một chút liền có thể nhận ra người tới xem, nàng xác định là nhận thức Kiều Nhan, tuy rằng họ 2 cái trước đó kỳ thật không có gặp qua chẳng sợ một mặt.
So sánh đứng lên, Kiều Nhan ngược lại là lần đầu tiên thấy rõ ràng trước mắt vị này như sấm bên tai nữ chủ đại nhân, đây là nàng gặp đối phương lần đầu tiên, lần trước ở trên xe taxi đi ngang qua thấy kia một hồi không tính.
"Hứa Nhã Nhã tiểu thư?" Kiều Nhan phát ra là câu nghi vấn, giọng điệu lại là đã muốn bình tĩnh, đồng thời bắt đầu thượng hạ đánh giá nàng.
Vị này nữ chủ dài chỉ là thanh tú, nhưng là khuôn mặt nhìn qua thanh thuần lại sạch sẽ, trọng điểm là kia một đôi hảo xem ánh mắt, thập phần hấp dẫn người lực chú ý, một chút liền đem của nàng diện mạo đề cao mấy cái đẳng cấp.
Rất tốt, này thực phù hợp tiểu thuyết nữ chủ tiêu chuẩn.
Kiều Nhan âm thầm thổ tào một câu, dư quang liếc một cái hai người rõ ràng thân cao kém, có chút hoài nghi Triệu Cảnh Hàn ánh mắt có phải hay không bị khét tường, cho nên liền nhìn người đều thấy không rõ lắm.
Nữ chủ đại nhân mình nhiều nhất cũng liền 1m65, mặc một thân Chanel bộ đồ hòa bình để tiểu giày da, thấy thế nào đều cùng đạp giày cao gót đạt tới một mét tám gần như thành tựu Kiều Nhan không giống a, thiên soa địa biệt có hay không có.
Nói đến thân cao chuyện này, là Kiều Nhan đầy nhất ý địa phương.
Phải biết nàng bây giờ lỏa thân cao đều có 1m76, tùy thích xuyên hai cao gót nhi đều có thể đạt tới độ cao so với mặt biển một mét tám, ổn thỏa ổn thỏa cùng 185 tra nam chủ cùng ngồi cùng ăn, đối phương tại trước mặt nàng không có chút nào trên cao nhìn xuống ưu thế, quả thực là vô cùng sướng.
Mà nữ chủ Hứa Nhã Nhã miễn cưỡng 1M65, còn thích xuyên giày đế phẳng, tại nữ sinh trung xem như mình không thấp, nhưng là chống lại Kiều Nhan liền không đủ nhìn.
Một là cứng nhắc gầy yếu sân bay, một cái cao gầy cao hơn mặt biển người mẫu mẫu, không phải chính là thiên soa địa biệt nha.
Cho nên, Triệu Cảnh Hàn kia nha nếu không phải bị tường khét ở mắt, đến cùng nơi nào nhìn ra hai người giống nhau, có thể làm cho một người làm một người khác thế thân?
Nếu như nói là khí chất, Kiều Nhan tỏ vẻ xin lỗi.
Nàng cùng nguyên chủ khí chất không giống với, nguyên chủ ở đây nói không chừng thật có thể nhìn ra vài phần giống, nhưng hôm nay là nàng đến, vậy hay là một điểm đều đừng giống, không thì chính nàng chán ghét.
Kiều Nhan bĩu bĩu môi, cho nào đó tra nam tiếp tục đại móng heo sau bắt được thượng một cái 'Bị tường khét ở ánh mắt não tàn' này một quang vinh danh hiệu.
Hứa Nhã Nhã không biết Kiều Nhan một loạt tâm lý hoạt động, gật đầu xác định thân phận của bản thân sau, nàng thân thủ ý bảo đi bên cạnh tiệm cà phê trò chuyện.
Kiều Nhan vừa lúc muốn ăn cơm, đi tiệm cà phê điểm vài đạo đồ ngọt ăn cũng không sai.
Hai người đi vào tìm đến chỗ ngồi sau, Kiều Nhan mặc kệ đối phương muốn nói cái gì, trời đất bao la không có ăn cơm đại, nàng lấy trước qua phục vụ viên đưa lên tập bắt đầu điểm đơn.
Hứa Nhã Nhã vào dịp này bắt đầu âm thầm quan sát nàng, đồng thời trong lòng cũng khó tránh khỏi bắt đầu nghi hoặc.
Trước kia nàng nhận thức Kiều Nhan chỉ là từ trên ảnh chụp sau khi thấy biết đến, khi đó nhìn quả thật cùng nàng bản thân có vài phần tương tự, mặt mày thần thái hòa khí chất đều có chút giống.
Mà bây giờ cùng chân nhân mặt đối mặt, nàng lại cảm giác ra giữa hai người rõ ràng khác biệt, hoài nghi trước có phải hay không nhìn lầm, không thì một người này biến hóa như thế nào sẽ như vậy rõ rệt.
Hơn nữa, phương diện khác tạm thời không nói, chỉ là thân cao kia trên một điểm, nàng liền cảm thấy không duyên cớ bị người nghiền ép một hồi.
Dĩ vãng bị nàng cho rằng coi như không tệ vóc dáng, tại đối phương trước mặt hoàn toàn không có ưu thế.
Hứa Nhã Nhã đối với này có chút chán nản, bị người trên cao nhìn xuống nhìn, nàng công tác vài năm nay cố ý bồi dưỡng được một thân khí thế liền cơ hồ đều không phát huy ra được.
"Trước nghe Cảnh Hàn nói hai chúng ta dài giống, hiện tại xem ra..." Hứa Nhã Nhã bỗng nhiên mở miệng phá vỡ giữa hai người vi diệu bình tĩnh bầu không khí.
Kiều Nhan đang bận rộn điểm cơm đâu, nhìn đồ ngọt tập thượng hình ảnh liền nước miếng tràn lan, từng cái đều muốn ăn thũng sao phá.
Nghe được Hứa Nhã Nhã đột nhiên tới đây sao một câu, nàng thốt ra trả lời, "Ánh mắt hắn bị tường khét ở, chúng ta dài một chút cũng không giống." Căn bản chính là 2 cái phong cách hảo không đây.
Hứa Nhã Nhã trên mặt ưu thương bị kiềm hãm, tuy rằng không hiểu tường là cái gì, nhưng là nghe ra nàng nói không phải lời hay.
"Ta có thể nhiều một chút một ít sao? Nhìn rất nghĩ ăn." Kiều Nhan chỉ vào tập thượng màu sắc rực rỡ đồ ngọt bãi bàn, ánh mắt sáng chỗ sáng hỏi nàng, căn bản không chú ý tới đối phương tiểu cảm xúc.
Kiều Nhan cảm thấy sách một tiếng.
Kính nhờ, nàng cũng không phải đại móng heo, không cần tại trước mặt nàng còn một bộ ưu thương như là trong gió lắc lư hoa bách hợp một dạng đáng thương khả ái, thưởng thức không đến.
Nếu nữ chủ kéo nàng tới được, Kiều Nhan liền cam chịu là đối phương mời khách, không đợi được Hứa Nhã Nhã trả lời, nàng liền gọi đến phục vụ viên điểm khởi cơm.
"Ta muốn giới cái, giới cái, giới cái, còn có cái này, cà phê từ bỏ, gần nhất không nghĩ uống khổ, đến cốc ôn sữa." Kiều Nhan câu xong chọn lựa vài đạo, sau đó hỏi Hứa Nhã Nhã muốn uống chút gì.
Kiều Nhan tỏ vẻ tùy thích điểm, dù sao không phải nàng trả tiền.
Hứa Nhã Nhã "......"
Hai người là quan hệ như thế nào, đối phương trong lòng không điểm bức tính ra sao, lại vẫn có thể như vậy thản nhiên tự nhiên nghĩ ăn ăn ăn, rốt cuộc là giả bộ hay là thật không thèm để ý?
Hứa Nhã Nhã thần sắc vi diệu, cuối cùng tại Kiều Nhan đề cử thêm dưới sự thúc giục điểm một ly Latte.
Sau đó trên mặt bàn nói chuyện còn chưa bắt đầu, xuất hiện trước như vậy một bức họa một cái cầm các sắc đồ ngọt thỏa mãn ăn ăn ăn, một cái khác bưng tiểu đường bình dùng sức đi trong tách cà phê thêm đường thêm đường thêm đường.
Thẳng đến Kiều Nhan ăn năm phần ăn no, tạm thời điếm điếm hư không bụng, nàng ý bảo đã muốn sắp đến bùng nổ bên cạnh Hứa Nhã Nhã có thể bắt đầu nói.
Đến, nữ chủ, bắt đầu của ngươi biểu diễn.
"Kiều Nhan, Cảnh Hàn sự kiện kia chắc là có ai mua thông ngươi muốn nói xấu hắn, ngươi không cần vì một điểm tiền liền bán hắn..." Hứa Nhã Nhã vừa mở miệng liền cho người định tội.
Kiều Nhan trên mặt dính bơ lập tức gọi đình, "Chờ một chút, nói ai bán hắn, chuyện đêm đó quả thật xảy ra, ta là thụ hại người, ngươi không thể ngược lại đi trên người ta tạt bẩn nước không phải."
"Ta không tin, Cảnh Hàn nói qua sẽ không chạm ngươi, hắn đáp ứng của ta!" Hứa Nhã Nhã sắc mặt thay đổi tái nhợt, nhịn không được rù rì nói.
Kiều Nhan tiếp tục tiếp ăn, chậm rì rì nói, "Ngươi tin hay không không quan trọng, dù sao sự thật như thế nào, ta cùng hắn đều biết, không thì giải thích thế nào hắn cam nguyện bị câu lưu lại, qua vài ngày như vậy còn không vội mà đi ra?"
Triệu Cảnh Hàn nếu là thật muốn đi ra, kỳ thật qua 24 giờ, đang không có Kiều Nhan cái này khởi tố người rõ rệt chứng cớ dưới tình huống, hắn người vận tác một phen, cùng đám kia nhúng tay nhị đại nhóm thương lượng thương lượng, ra điểm huyết đem người vớt đi ra không phải không rảnh nhi có thể chui.
Nhưng là đâu, con kia đại móng heo cho rằng thật phạm sai lầm, mượn tạm giữ một chuyện chờ ở cục công an trong tiểu hắc ốc tự xét lại đâu, thuận tiện nhường chân ái mềm lòng không truy cứu thân thể xuất quỹ kia một tra.
Đợi đến tạm giữ bảy ngày thời gian một đến, ngươi xem hắn ra hay không đến, không thì hắn cái kia công ty cũng đừng nghĩ muốn.
Không có hắn lão tử giúp dưới tình huống, kia giá cổ phiếu có thể té đáy hố đi.
Lên những này suy tính là Kiều Nhan nấp ở lữ quán trong mấy ngày nay không rảnh mù suy nghĩ ra đến, cảm giác lấy tra nam chủ tiểu tính, ** không thiếu mười.
Vốn nàng đều không nghĩ đến có thể quan hắn lâu như vậy, đến loại trình độ này đều là gần như phương cố gắng kết quả, đã muốn không tệ.
Dĩ nhiên, Hứa Nhã Nhã tuyệt đối là không thể tưởng được nhiều như vậy.
Tình nhân trong mắt hóa Tây Thi, tại nàng mắt trong, Triệu Cảnh Hàn lần này bị trảo hoàn toàn là tai bay vạ gió, là bị người tính kế, đáng giận Kiều Nhan một điểm không nói ngày xưa bạn gái tình phân, xem ra là tính toán chết cắn chuyện đó không thả.
"Ha ha, bạn gái? Hiện tại cảnh đại thiếu bạn gái không phải ngươi Hứa Nhã Nhã sao? Ngươi không đi cứu hắn, tìm ta làm cái gì." Kiều Nhan một chút không có cố kỵ địa điểm phá giữa hai người xấu hổ kia một điểm.
Hứa Nhã Nhã liên tiếp bị nàng oán giận, mới vừa rồi còn cho rằng người này rất dễ bàn phục, nguyên lai đều là ôn nhu giả tượng!
Nàng không khỏi phát tán nghĩ đến, cái này nữ nhân trước kia là không phải cũng là như vậy lừa Cảnh Hàn, hai người bọn họ đều là bị nàng lừa gạt, không thì khả năng liền sẽ không có hôm nay đau khổ!
Nghĩ là muốn như vậy, nhưng là Kiều Nhan kia vẻ mặt 'Ngươi là tiểu tam' thần tình, nhường Hứa Nhã Nhã đối mặt nàng khi căn bản đúng lý hợp tình không đứng dậy.
Hứa Nhã Nhã buông xuống ly cà phê, đơn giản không hề đi vòng vèo giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, trực tiếp hỏi, "Kiều Nhan, ngươi đến cùng muốn thế nào mới nguyện ý rút đơn kiện?!"
"Các ngươi là gương vỡ lại lành ngươi nông ta nông ở cùng một chỗ, nhưng ta lại vô tình ném đi qua một bên, đáng thương ngay cả cái chỗ ở đều không có, không giống ngươi còn có thể có cái công việc tốt thu nhập xa xỉ..." Kiều Nhan cố ý hâm mộ ghen ghét kỷ lệch một trận.
Tình địch khẳng định lời nói, đặt vào ai trên người ai không thích đâu, ít nhất Hứa Nhã Nhã cũng là cái phổ thông tục nhân một cái, tại Kiều Nhan lời nói dưới cho dù tái trang khuông làm dạng, dần dần cũng khó tránh khỏi lộ ra một tia người thắng được sắc.
Có lẽ là trong lòng chiếm được thỏa mãn, Hứa Nhã Nhã một điểm liền thông biết Kiều Nhan trên thực tế muốn là cái gì.
"Cho ngươi hai mươi vạn, rút đơn kiện cũng cam đoan cách Cảnh Hàn xa xa." Nàng cầm ra một phần hiệp nghị thư, cũng tại chỗ dùng điện thoại vẽ ra một bút hai mươi vạn khoản tiền.
Nếu Kiều Nhan đồng ý ký tên, nàng liền đem tiền chuyển khoản qua đi, không thì đối phương một phần cũng đừng nghĩ được đến.
Kiều Nhan xem nữ chủ lúc này hành động như thế lưu loát, rõ ràng cho thấy sớm có chuẩn bị, mới vừa rồi còn cùng nàng chú ý cái gì tình phân.
Ha ha, không biết nói cảm tình thương tiền sao, còn không bằng trực tiếp đem tiền mặt tạp trên mặt nàng đâu, nói không chừng nàng lúc này đáp ứng.
"Hai mươi vạn? Nguyên lai Cảnh Hàn liền trị như vậy điểm sao, không biết hắn biết hay không biết, có lẽ buổi chiều ta có thể đi vấn an vấn an hắn, chung quy làm hai năm nam nữ bằng hữu, ta còn là rất thích hắn..." Kiều Nhan tràn lơ đãng nói.
"50 vạn! Lại nhiều ta liền không lấy ra được, ngươi đừng quá tham lam!" Hứa Nhã Nhã nghiến răng nghiến lợi, 50 vạn là nàng sau khi trở về tích cóp của cải, lại nhiều liền phải vận dụng Triệu Cảnh Hàn đưa đồ của nàng.
Kiều Nhan dừng lại động tác, không nghĩ đến nữ chủ cũng là giá trị bản thân xa xỉ nha, hơi chút nhất tạc liền gấp bội, không sai không sai.
Dù sao tại nàng không có nói giao bệnh viện xem xét cùng tinh dịch chứng cớ dưới tình huống, tội cưỡng gian danh không thành lập, còn dư lại chỉ là phi pháp tù cấm tự do thân thể chuyện.
Lấy nam trư quan hệ cùng năng lực, chính là tù cấm một người trừng phạt cơ bản không phải sự nhi, lại đợi hai ngày phỏng chừng liền đi ra.
Như thế, Hứa Nhã Nhã ra số tiền kia hoàn toàn là ngoài ý muốn chi tài a, không cần đều không thể nào nói nổi.
Kiều Nhan trong lòng hắc hắc vui lên, không thừa cơ hội này gõ xuống cây trúc so, quả thực không phù hợp nàng tiểu tham tiền thuần phác thuộc tính.
"Ân... Ta nhớ ngươi trên cổ mang này nhảy Thạch Hạng Liên, vốn nên thuộc về của ta nha..." Kiều Nhan hai tay một đáp chống cằm, hướng đối phương khiến cho cái ngươi hiểu ánh mắt.
Tới gặp tình địch mang như vậy điều có đặc thù ý nghĩa vòng cổ, thật không là đến khoe ra sao.
Kiều Nhan trong lòng cười nhạo, nếu dám mang ra nhường nàng nhìn thấy, không cho ngươi bỏ xuống đến có lỗi với tự mình nhi.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân