It's so amazing when someone comes into your life, and you expect nothing out of it but suddenly there right in front of you, is everything you ever need.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 190 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 18
ứa Nhã Nhã xuống lầu sau không có nhìn đến dĩ vãng cái kia thân ảnh quen thuộc, chỉ có một đám hết sức quen thuộc lai giả bất thiện Đại tiểu thư.
Đối mặt này đội chỉnh người của nàng, Hứa Nhã Nhã không yên tâm, từng chịu quá thương tổn cẳng chân cũng không nhịn được run lên khởi lên.
Chung quy lúc này được lại không ai ở một bên làm hộ hoa sứ giả, nàng một người chống lại như vậy một đám không dễ chọc thế gia tiểu thư, tuyệt đối là chiếm không được hảo.
Nghĩ như thế, Hứa Nhã Nhã trong lòng trước sợ hãi.
Nhưng là mọi người vây xem không cho phép nàng lùi bước, không riêng gì mặt mũi vấn đề, mấu chốt là trong đám người còn có rất nhiều đồng nghiệp của nàng hoặc thủ hạ, nếu là lần này không đánh mà chạy, nàng còn như thế nào ở công ty tạo uy tín, công tác còn muốn hay không.
Tại phần đông bát quái ánh mắt dưới, Hứa Nhã Nhã chỉ có thể kiên trì thượng, đứng ở vẻ mặt cao ngạo khinh miệt Vương Tĩnh trước mặt.
"Vương tiểu thư, là, là các ngươi tìm ta?"
Vương Tĩnh đạp lên giày cao gót, trên cao nhìn xuống đem người từ trên xuống dưới quan sát một phen, xuy nói, "Cũng không biết Triệu Cảnh Hàn là cái gì tật xấu, rõ ràng là không giống hai người, thế nào cũng phải làm cho hắn phân ra cái chân ái cho thế thân đi ra, sợ là sọ não có tật!"
Hứa Nhã Nhã ánh mắt run rẩy, nghe rõ nàng ý tứ trong lời nói, chỉ bất quá bây giờ nàng vô tâm so đo những kia, càng quan tâm là đối phương nhắc tới người nọ.
"Vương tiểu thư biết Cảnh Hàn ở nơi nào sao?" Nàng khẩn cấp hỏi.
Vương Tĩnh nghe được này cái vấn đề, cùng chúng tỷ muội hì hì cười, một người lấy ra một tờ ảnh chụp đi ra.
"Nha, đây là chụp hắn bây giờ ảnh chụp đâu, nhìn ngươi liền biết hắn ở chỗ nào ngồi cục cảnh sát đây." Vương Tĩnh giống đùa giỡn hầu một dạng đem ảnh chụp đi Hứa Nhã Nhã trước mắt vừa để xuống, tại nàng thân thủ nghĩ cầm thấy rõ ràng khi lại lập tức thu hồi.
"Vương tiểu thư, xin cho ta xem xem." Hứa Nhã Nhã ngoan ngoãn thỉnh cầu nói, kia phó đô thị mỹ nhân mềm mại dưới tư thái bộ dáng ngược lại là rất hấp dẫn người.
Vương Tĩnh nhìn xem chậc chậc, thầm nghĩ có thể đem Triệu Cảnh Hàn chộp vào trong lòng bàn tay, nữ nhân này cũng là có vài cái.
"Không phải là không cho ngươi, chỉ là trước đây trướng được tính tính, phải biết bởi vì ngươi, chúng ta nhưng là bị bạn trai ngươi vài lần không mặt mũi a, chúng ta không cần mặt mũi nha?"
"Muốn sao? Vậy thì giải thích, muốn ai trong tay liền cho ai giải thích."
Vương Tĩnh nhẹ nhàng tựa vào phía sau màu đỏ trên xe thể thao, chậm rì rì vừa nói vừa chơi móng tay, nhìn sắc mặt rốt cuộc không nhịn được khó coi lên nữ nhân, nàng ha ha nở nụ cười.
"Chút chuyện này đều không làm được sao? Ngươi cùng Cảnh thiếu tình vững hơn vàng quả nhiên là giả."
"Không thì hắn tại sao sẽ ở có ngươi sau còn quấn người khác không buông, càng là mượn say rượu đùa giỡn lưu manh phi lễ nhân gia, "
"Mà ngươi lúc này lại cũng không nguyện ý vì hắn mà thừa nhận sai lầm của mình, hai người các ngươi chân ái a, chậc chậc, thật khiến cho người ta thổn thức."
Các đại tiểu thư ngươi một lời ta một tiếng câu câu chọc thẳng Hứa Nhã Nhã tâm oa tử, đều vô dụng Vương Tĩnh lại ra tay, đối phương liền chịu thua.
Hứa Nhã Nhã ánh mắt phức tạp, cắn môi đối Vương Tĩnh thật sâu khom người chào, nói thêm câu nữa thực xin lỗi.
"Ngươi nói cái gì? Lớn tiếng điểm!" Vương Tĩnh móc móc lỗ tai.
"Vương tiểu thư, thực xin lỗi!" Hứa Nhã Nhã rưng rưng hô to lên tiếng, cúi đầu đem trong mắt khuất nhục ẩn núp.
Vương Tĩnh đứng lên, cả người thoải mái gật gật đầu, đem trên tay tấm hình kia tùy ý ném xuống đất, mỉa mai nhìn Hứa Nhã Nhã chạy tới bảo bối nhặt lên.
Theo sau, cảnh tượng như vậy lập lại vài lần, thẳng đến các đại tiểu thư trong tay ảnh chụp toàn bộ cho ra, sự tình mới tính nói một đoạn.
Chung quanh mọi người vây xem đến lúc này đã muốn tất cả đều lặng im một mảnh, phần mình ở trong bóng tối thổn thức, không nghĩ đến luôn luôn thanh cao phong cảnh Hứa Kinh lý, tại hào môn trước mặt cùng bọn họ cũng không có cái gì phân biệt.
Một lát sau, Vương Tĩnh bọn người hài lòng ly khai, đồ lưu lại Hứa Nhã Nhã nhìn ảnh chụp sắc mặt liên tiếp biến hóa, nhìn qua bi thương lại đau lòng.
Kiều Nhan rất nhanh liền thu đến Vương Tĩnh tin tức, nhiệm vụ hoàn thành, tiếp được họ liền không thể nhúng tay.
"Không quan hệ, như vậy cũng rất tốt, cám ơn mọi người, có rãnh mời các ngươi ăn cơm." Kiều Nhan cười trả lời.
Cho tới bây giờ, hết thảy đối với nàng là có lợi.
Đầu tiên, đối với chuyện đêm đó, Triệu Cảnh Hàn khẳng định tin là thật, chung quy có lúc ấy trên người nàng dấu vết cùng hắn trên lưng thương làm chứng, hắn lại không xong, phỏng chừng sẽ còn vì thế chột dạ áy náy, mà đây đúng là Kiều Nhan muốn.
Tiếp theo, nàng thông qua Đại tiểu thư đem Triệu Cảnh Hàn thống khổ hiện trạng nói cho Hứa Nhã Nhã, nhường hai người kia trải qua lần này đau khổ, người có tình ý sẽ sớm thành thân thuộc, đừng lại tai họa người bên ngoài.
Cuối cùng, Triệu Cảnh Hàn không phải vẫn vì người trong lòng thủ thân như ngọc sao, bây giờ cùng những người khác xảy ra quan hệ, kia không được nhanh chóng xa, không thì nhường chân ái thương tâm làm sao được?
Mà Hứa Nhã Nhã nguyên bản liền để ý Kiều Nhan cái này trên danh nghĩa bạn gái tồn tại, sớm trước có Triệu Cảnh Hàn liên tiếp cam đoan, nói rõ hắn chưa bao giờ chạm qua nàng, hơn nữa tạm thời bắt người hữu dụng, hết thảy đều là vì muốn tốt cho Hứa Nhã Nhã, Hứa Nhã Nhã mới bỏ qua kia một tra tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục.
Nhưng là hiện tại 2 cái trên danh nghĩa nam nữ giữa bằng hữu cũng không trong sạch, Hứa Nhã Nhã sẽ còn nhường Kiều Nhan lại chiếm cứ nàng nam nhân ở mặt ngoài bạn gái vị trí sao?
Sợ là muốn cảnh giác lên, nghĩ biện pháp nhường Kiều Nhan thoái vị.
Tâm tư thay đổi thật nhanh mà qua, Kiều Nhan tâm tình sung sướng cúp điện thoại, thập phần chờ mong triệt để thoát khỏi hai người một khắc kia đến.
Chung quy dùng tâm huyết tính kế một hồi, cũng đừng làm cho nàng thất vọng mới là.
Như Kiều Nhan sở liệu, Hứa Nhã Nhã lúc này quả thật đối với nàng khởi lòng cảnh giác, hơn nữa lần đầu tiên ở trên cảm tình sinh ra cảm giác nguy cơ.
Nàng đã muốn quyết định, chờ Triệu Cảnh Hàn đi ra sau, nhất định phải hắn cùng Kiều Nhan phiết thanh quan hệ, cho dù cứ như vậy không có tấm mộc, cần nàng tự mình đối mặt đến chống lại lưu giữ tầng tinh phong huyết vũ cũng không quan hệ.
Hứa Nhã Nhã nghĩ đám kia ác độc kiêu ngạo các đại tiểu thư, trong lòng dâng lên một cổ ủy khuất cùng không chịu thua.
Theo sau, nàng căn cứ trên ảnh chụp gì đó rất nhanh liền đi tìm Triệu Cảnh Hàn chỗ ở kia sở cục công an, ngày thứ hai trực tiếp trốn việc đi vấn an.
Chỉ là nàng đi có chút không khéo, chỗ đó đã có vài vị mỹ nhân ở đối với nàng nam nhân hỏi han ân cần.
Đồng dạng là đi thăm quan tâm, nhân gia chính là so nàng làm tốt; không chỉ mang theo hầm Thang Hòa mỹ thực, còn lấy một ít xa hoa đồ dùng hàng ngày, tuyệt đối xem như dùng tâm.
Huống chi, nhân gia là Đại tiểu thư, thả thấp cái giá tiểu ý ôn nhu quan tâm, so nàng cái này vẫn còn bưng không chịu triệt để tiếp nhận người hảo thượng quá nhiều.
Cho dù là vẫn không cho nữ nhân khác hy vọng Triệu Cảnh Hàn, đến nơi này một khắc cũng khó tránh khỏi mềm mại xuống thái độ, nhìn qua vẫn có chút xúc động.
Làm Hứa Nhã Nhã bị trông coi lĩnh vào tham ban phòng, nhìn đến như vậy một bộ chúng mỹ xoay quanh cảnh tượng sau, sắc mặt trắng nhợt, thiếu chút nữa liền trực tiếp nổ.
May mà bên trong người nọ vừa ngẩng đầu liền nhìn đến nàng, thần sắc rõ rệt vui vẻ, đứng lên muốn triều nàng đi tới, lại bị trông coi lệnh cưỡng chế ngồi ở tại chỗ không thể đi lại.
Hứa Nhã Nhã đành phải chính mình đi qua, lại bị ở đây vài vị kiều tiểu thư ngăn cản đường, "Ngươi ai a, chúng ta đang cùng Cảnh thiếu nói chuyện đâu, có của ngươi nhi sao?"
Triệu Cảnh Hàn sắc mặt trầm xuống, duy trì lời nói thốt ra, "Các ngươi đừng làm rộn, nàng là bạn gái của ta, cám ơn ngươi nhóm tiến đến xem ta." Ám chỉ mấy người có thể đi, còn lại thời gian lưu cho hai người bọn họ.
"Bạn gái? Cảnh thiếu, ngươi bây giờ bạn gái không phải Kiều Nhan sao, chính là trước ngươi mang này nhân tham thêm yến hội lúc đó chẳng phải dùng bạn gái thân phận, lúc nào nàng thượng vị thành bạn gái? Bọn tỷ muội như thế nào không biết?"
Kiều tiểu thư hỏi nói thì nhìn về phía Hứa Nhã Nhã ánh mắt nhất thời sắc bén lên.
Triệu Cảnh Hàn mày một đám, cảm giác muốn tao, chỉ là không đợi hắn nói cái gì đó thay Hứa Nhã Nhã dời đi sự chú ý của đối phương lực, Hứa Nhã Nhã chính mình trước xác nhận thân phận.
"Ta đúng là Cảnh Hàn bạn gái, Kiều Nhan, Kiều Nhan chỉ là quá khứ." Hứa Nhã Nhã cắn môi nói xong, vẻ mặt chờ mong nhìn về phía Triệu Cảnh Hàn.
Triệu Cảnh Hàn hơi lộ vẻ chật vật trên mặt chợt lóe do dự, cuối cùng rốt cuộc tại người trong lòng tha thiết dưới ánh mắt gật đầu nói, "Kiều Nhan là của ta tiền bạn gái, ta cùng nàng đã muốn, đã muốn không quan hệ."
Nói ra những lời này sau, chẳng biết tại sao, hắn cảm giác phảng phất mất đi cái gì, trong lòng có chút buồn bã bàng hoàng.
Bất quá Hứa Nhã Nhã cười trung rưng rưng xót xa bộ dáng rất nhanh lại chiếm cứ hắn toàn bộ tâm thần, Triệu Cảnh Hàn nhìn nàng quật cường lại nhu nhược bộ dáng, bất đắc dĩ thở dài.
Mà thôi mà thôi, nếu nàng vẫn là để ý, nếu nàng phồng lên dũng khí làm xong đối mặt hết thảy khó khăn chuẩn bị, vậy hắn còn bận tâm nhiều như vậy làm cái gì.
Hai người vào giờ khắc này giống như đều hiểu tâm ý của đối phương, cách không nhìn nhau, song song khuôn mặt ẩn tình, ánh mắt triền triền miên miên, rốt cuộc xác định lẫn nhau cảm tình quy túc.
Vài vị kiều tiểu thư xem ngán lệch, nhịn không được có chút chán ghét có chút ghê tởm còn có chút nhớ tới nổi da gà.
Mấy người liếc nhau, thức thời ly khai, chỉ là bóng dáng nhìn qua như là tại chạy trối chết.
Họ đi, cũng đem Cảnh thiếu đổi bạn gái tin tức truyền ra ngoài, Hứa Nhã Nhã chính thức tại phú quý trong giới treo danh, về sau là phúc hay họa đều muốn nàng chính mình gánh vác, Kiều Nhan cái này tiền bạn gái triệt để đi ra.
Đối với chuyện này, mọi người đối Hứa Nhã Nhã khen chê không đồng nhất, có người nói nàng tâm địa tốt; hoạn nạn gặp chân tình, có người nói nàng tâm cơ sâu, nhân cơ hội trang chân ái thượng vị.
Chung quy trong giới người đều minh bạch, Cảnh thiếu bị quan chỉ là nhất thời, cũng không phải vĩnh viễn bị nhốt, làm cùng sinh ly tử biệt dường như nghĩ cảm động ai đó.
Ít nhất Triệu Cảnh Hàn là cảm động, rốt cuộc quyết định muốn đem Hứa Nhã Nhã này đóa kiều hoa lôi ra đến, cùng hắn chung tay tiến bộ cùng nhau đối mặt tương lai.
Như thế, Kiều Nhan mục đích xem như bước đầu đạt tới.
Bất quá tại cuối cùng xác định trước, nàng vẫn không thể buông lỏng xuống, một bên chú ý sự tình phát triển, một bên gọi điện thoại cho Kiều Mẫu, đang hỏi qua người một nhà ý tứ sau, nàng tiêu tiền mời người đem thương càng Kiều Phụ Kiều tiểu đệ quay lại Tiểu Huyện Thành làm lại kiện.
Kiều Nhan cho lúc trước vị kia y sĩ trưởng chào hỏi, có hắn tại, hai cha con lại kiện không có vấn đề lớn lao gì, hơn nữa Tiểu Huyện Thành hoàn cảnh đối với Kiều Phụ bọn họ mà nói nhất quen thuộc, cũng dường như thích hợp điều dưỡng khôi phục.
Cùng lúc đó, Kiều Nhan cũng đề phòng chuyện lần này vạn nhất xảy ra sai lầm, người nhà xa tại Tiểu Huyện Thành tối thiểu liên lụy không hơn.
Làm Kiều Nhan làm những này an bài thời điểm, Hứa Nhã Nhã bên kia cùng Triệu Cảnh Hàn liên hệ tình ý ngọt ngào mật mật sau cũng hành động lên.
Tuy rằng Triệu Cảnh Hàn không có nhường nàng nhúng tay cuộc phong ba này, nhưng là Hứa Nhã Nhã cũng không muốn ý cái gì đều không làm.
Nàng muốn vì chính mình nam nhân tận một điểm non nớt chi lực, càng muốn làm chút gì nhường những kia Đại tiểu thư nhìn một cái, thuận tiện biểu thị công khai nàng làm chính cung thân phận địa vị.
Bởi vậy, theo cục công an đi ra sau, Hứa Nhã Nhã trực tiếp đi trước Thịnh Hải tập đoàn chỗ ở cao ốc, muốn cùng Triệu Quân Khiêm gặp một mặt, lại bị tại chỗ cự tuyệt, đừng nói gặp người trong truyền thuyết kia Triệu tổng, chính là ngay cả thang máy đều chưa tiến vào.
Không thể, nàng chỉ có thể khác nghĩ đường ra.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân