Books support us in our solitude and keep us from being a burden to ourselves.

Jeremy Collier

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 9
ùng Kiều Mẫu thông qua nói sau, Kiều Nhan liền lập tức ở trên mạng đặt mua gần nhất hai ngày vé máy bay, chuẩn bị mau chóng bay trở về xem xem.
Chỉ là nguyên chủ lão gia là tại vùng núi hẻo lánh trong ổ, vị trí tương đối hẻo lánh vắng vẻ, không nói Tiểu Huyện Thành, chính là trong thị cũng không có từ kinh thị thẳng đến xe lửa hoặc chuyến bay, mà xe bus quá chậm lại không an toàn, Kiều Nhan đành phải lựa chọn trung chuyển lộ tuyến.
Nàng trước định theo kinh thị bay đi ma đều chuyến bay vé máy bay, gần nhất nhất ban đã không có khoang phổ thông chỗ ngồi liền rõ ràng tuyển khoang hạng nhất, chuẩn bị đợi cho sau khi hạ xuống lại theo ma đều ngồi xe lửa hồi thanh thị, cuối cùng tới Kiều Phụ nằm viện chỗ ở Đồng Mộc huyện.
Lộ tuyến trước hết như vậy quyết định xuống dưới, ở trước đó, Kiều Nhan nhanh hơn động tác xử lý xong nguyên chủ sở hữu đông tây, đem kia sở thuê đến phòng ở trong đằng không, hoàn nguyên thành nguyên chủ lúc trước vào ở đi khi bộ dáng, phảng phất trước đã hơn một năm trong thời gian, chỗ đó chưa bao giờ có người ở qua.
Cuối cùng, Kiều Nhan nhìn quanh một vòng trống rỗng phòng trọ nhỏ, đem chìa khóa thẻ phòng toàn đặt ở trên bàn, theo sau mang theo chính mình số lượng không nhiều hành lý đi ra ngoài, khóa lại, quay người rời đi.
Từ nay về sau, nguyên chủ kia một đoạn cảm tình thị phi chỉ biết phủ đầy bụi tại trong trí nhớ.
Kiều Nhan không quay đầu lại, mà là một thân thoải mái mà đánh nhắm thẳng sân bay mà đi.
Của nàng hành lý rất ít, chỉ dùng một cái tiểu hành Lý Tương trang vài món thay giặt quần áo, cộng thêm một cái cõng tiểu ba lô chứa bằng tốt nghiệp cùng chứng minh thư chờ vật phẩm trọng yếu, cái gì khác đều không mang.
Trên xe taxi, trung niên người lái xe lão đại ca nghe nàng một ngụm kinh thành mảnh nhi, còn tưởng rằng là người địa phương muốn đi ra ngoài du lịch, không chỉ nghĩ tới nhà mình nữ nhi, toàn bộ hành trình đều ở đây cảm thán bây giờ tiểu cô nương khó quản, cả ngày chạy không thấy gia chờ chờ vấn đề.
Kiều Nhan im lặng không lên tiếng nghe một cái làm phụ thân lải nhải nhắc, ngẫu nhiên ứng thượng hai câu, dọc theo đường đi ngược lại là trò chuyện hòa hợp.
Chỉ là khi đi ngang qua Charles khách sạn chỗ đó thì Kiều Nhan nhìn đến chỗ đó có chút quen thuộc địa phương, vẻ mặt lóe qua một tia hoảng hốt.
Chính là ở nơi này, một đêm kia âm kém dương sai, nàng mất chính mình kiếp trước kiếp này lần đầu tiên.
Nói không thèm để ý là không thể nào, tất cả khó chịu cùng ủy khuất đều đặt ở trong lòng mà thôi.
Sự tình đã muốn xảy ra, không có ai đúng ai sai, nhân gia còn vì thế làm bồi thường, nàng còn níu chặt cái kia sai lầm làm cái gì, chung quy có thể đạt được tân sinh đã là đi đại vận, cái khác không thể lại cưỡng cầu tận thiện tận mỹ.
Nghĩ thế, Kiều Nhan chậm rãi phun ra một ngụm trọc khí, sau đó đem kính xe ghế sau quay xuống.
Nàng ý định ban đầu là thổi một chút tiểu phong, đem những kia không cần thiết phiền não đều thổi đi, về sau làm đến nơi đến chốn chuyên chú tân nhân sinh tân sinh hoạt.
Nhưng mà vừa ngẩng đầu nhìn lại, trong tầm mắt liền chợt lóe một cái thân ảnh quen thuộc.
Cái kia tại Charles cửa khách sạn đang cùng người lạp lạp xả xả nam nhân, không phải là 'Tiền bạn trai' Triệu Cảnh Hàn sao?
Hiện tại lúc này, hắn không đi công ty mình hảo hảo đi làm, chạy đến cửa khách sạn làm cái gì, nhưng lại cùng một cái khóc lê hoa đái vũ không thắng thẹn thùng nữ nhân ở nơi đó lôi kéo dây dưa.
Nói không thắng thẹn thùng cái từ này nhi, Kiều Nhan nhớ tới một người, nhịn không được thò đầu ra xem.
Vừa lúc đằng trước đến đèn xanh đèn đỏ giao lộ, người lái xe lão đại ca đem xe dừng lại, dễ dàng hơn Kiều Nhan nhìn thanh bên kia tình trạng.
Hai người kia còn tại cửa khách sạn dây dây dưa dưa, không biết là tại ngược luyến tình thâm vẫn là biến thành liếc mắt đưa tình, dù sao trong chốc lát thân trong chốc lát ôm trong chốc lát khóc thập phần đặc sắc, đưa tới một vòng người vây xem vẫn còn không tự biết.
Đèn xanh đèn đỏ biến hóa, xe taxi tiếp tục đi trước.
Kiều Nhan xuyên thấu qua kính chiếu hậu, cuối cùng nhìn đến Triệu Cảnh Hàn một cái bạn trai lực kiêu ngạo, đem y y không buông tha vung tiểu quyền quyền nhỏ xinh nữ nhân ôm ngang lên, liền như vậy công chúa ôm vào cửa chính quán rượu, sau sẽ phát sinh chuyện gì có thể nghĩ.
Bất đồng với đám kia người vây xem hội bốp bốp bàn tay cảm khái thanh xuân tốt đẹp, Kiều Nhan chỉ nhìn thấy viết kép xấu hổ.
Xa xa xem qua thật sự hảo giới a, cảm giác giống như là người bình thường trong thế giới đột nhiên xông vào 2 cái não tàn bệnh thần kinh.
Còn thanh xuân tốt đẹp thôi, 2 cái tuổi cộng lại đều nhanh 50 người còn có cái gì tốt đẹp thanh xuân, gọi nhân gia mười bảy mười tám các thiếu niên thiếu nữ mặt đi chỗ nào đặt vào.
Kiều Nhan quay cửa xe lên lắc đầu, may mắn bản thân đã cùng bọn họ phân rõ giới hạn, không thì thật lo lắng có một ngày chính mình cũng tại trư chân quang hoàn dưới tự động rớt chỉ số thông minh.
Trải qua cái này tiểu nhạc đệm, xe taxi rẽ vào sân bay đường, một đường thông thẳng không bị ngăn trở tới mục đích địa.
Kiều Nhan phó qua tiền xe, cáo biệt nói vẻ mặt ý còn chưa hết người lái xe lão đại ca, kéo hành lý đi vào sân bay đại sảnh.
Cự ly nàng đặt kia chuyến bay cất cánh còn có một đoạn thời gian, Kiều Nhan đi trước lấy vé máy bay, lại gửi vận chuyển hành lý, rồi sau đó thuận lợi đi vào khoang hạng nhất phòng khách quý trong chờ đợi thượng máy.
Đăng ký trước, Kiều Nhan cho nhà đánh một trận điện thoại.
Nàng trước hướng Kiều Mẫu xác nhận trước đánh qua kia mười vạn khối nhận được không có, xác định Kiều Phụ không bị bệnh viện đuổi ra ngoài, lại nói dưới hành trình của mình, tỏ vẻ hội ngồi máy bay mau chóng đuổi về gia, dĩ an Kiều Mẫu tâm.
Kiều Mẫu hỏi nàng đại khái trở về thời gian, nhường nàng trên đường chú ý an toàn, thiên dặn dò vạn dạy bảo nhiều lần, thẳng đến phát giác đánh không ngắn thời gian hao tổn tiền điện thoại, mới vừa không tha cúp.
Kiều Nhan cầm di động tại chỗ ngưng trong chốc lát, cảm thán nguyên chủ có một cái hảo gia đình, chính là đau khổ quá nhiều, dẫn đến vốn cũng không giàu có gia họa vô đơn chí, nghèo đinh đương vang lên đều.
Bất quá không có chuyện gì, nàng hiện tại có tiền, đại không thể nói rõ, cho Kiều Phụ tiền trị bệnh tuyệt đối là có.
Kiều Nhan sờ sờ ba lô, cái bọc kia một nghìn vạn mấy tấm thẻ đều ở đây trong ví tiền đợi, đến trong lòng nàng còn chưa che nóng đâu.
Lấy hiện nay tình huống, phỏng chừng của nàng ngàn vạn phú bà làm không lâu.
"Ai, yên tâm, sớm muộn gì ta sẽ đem các ngươi kiếm về." Kiều Nhan thở dài, nắm nắm tay bình tĩnh nói.
Chung quy, tiền là chết, người là sống, tiền không có còn có thể kiếm, không có người lại cũng không về được.
Hơn nữa, cẩn thận nói đến, kỳ thật một nghìn vạn trong có hơn một nửa đều là nguyên chủ gì đó đổi lấy, cái khác cũng đều thành lập tại nguyên chủ cơ sở thượng lộng đến, hoa tại nàng gia nhân trên người vừa lúc.
Ôm như vậy thoải mái ý tưởng, Kiều Nhan theo tiếng radio theo VIP thông đạo leo lên phi cơ.
Ma đều là cái quốc tế phần lớn hội, bay đi chỗ đó chuyến bay cơ bản đều là toàn mãn, bất quá đó là đối với khoang phổ thông mà nói, khoang hạng nhất như cũ rộng mở thoải mái, nhân số thưa thớt.
Kiều Nhan vẫn là lần đầu tiên ngồi khoang hạng nhất, đi lên đưa mắt nhìn, rộng mở đầu phi cơ trong không gian chỉ thiếu thiếu thiết trí hơn mười cái chỗ ngồi, lẫn nhau cách xa nhau khá xa, lưu lại đủ cá nhân không gian.
Nàng trước khi tới tra xét dưới, nghe nói khoang hạng nhất không riêng công trình cao cấp, phục vụ cũng rất tốt, có thể phóng điện ảnh xoát kịch, còn có cấp cao đồ ăn cùng đồ uống cung cấp.
Vạn ác tư bản chủ nghĩa a, chính là như vậy hưởng thụ.
Kiều Nhan nội tâm tội ác ba giây, sau đó liền cáp da đi tìm vị trí của mình, ngồi vào mát xa ghế thử, lập tức liền có tươi cười ngọt tiếp viên hàng không lại đây hỏi nhu cầu.
Có tiếp viên hàng không hỗ trợ hòa phục vụ, Kiều Nhan điểm một phần đồ ngọt cùng nước trái cây, sau đó lại đang trước chỗ ngồi trên bàn nhỏ dựng lên cứng nhắc, chuẩn bị đợi một hồi vừa ăn vừa xem, sau ngủ tiếp cái tiểu thấy, tỉnh lại dự tính liền đến địa phương.
Ăn hương vị cũng không tệ lắm sô-cô-la tiểu bánh ngọt, Kiều Nhan hạnh phúc nheo mắt, thầm nghĩ cuộc sống như thế thật tốt.
Cho nên, nàng về sau nhất định phải cố gắng kiếm tiền, đến thời điểm có đầy đủ tiền, liền đi mua biệt thự ngồi khoang hạng nhất ăn cao nhất món điểm tâm ngọt, nói không chừng còn có thể Chu Du thế giới xem khắp cảnh đẹp cùng soái ca, chẳng phải mỹ ư vui ư.
Đây mới là nàng Kiều Nhan chính xác mở ra hình thức a, những kia cắt không đứt lý còn loạn tình tình yêu yêu, căn bản không thích hợp nàng.
Đang lúc Kiều Nhan liếm bơ mặc sức tưởng tượng tương lai thì trước mặt đột nhiên đi đến một đạo thân ảnh cao lớn, lập tức che lại trên đầu nàng ánh sáng.
Kiều Nhan theo bản năng ngẩng đầu nhìn, nhất thời xông vào một đôi thâm thúy lạnh lùng mắt phượng trong, trong đó lóe qua một tia ngoài ý muốn cùng sâu sắc, theo sau lại rất nhanh quay về bình tĩnh, sâu thẳm được không nổi một điểm gợn sóng.
"Triệu tiên sinh?" Kiều Nhan sửng sốt một chút sau phản ứng kịp, lập tức lễ phép gật đầu ân cần thăm hỏi.
Trước mắt vị này, không phải chính là Triệu Cảnh Hàn triệu nam trư hắn ba ba, nàng đêm hôm đó tình đối tượng, Triệu Quân Khiêm đại bá tổng sao.
Kiều Nhan cho rằng, qua một đêm kia từ biệt sau, bọn họ liền sẽ không gặp lại, không nghĩ đến có thể ở nơi này gặp gỡ, đây là duyên phận vẫn là viên phân?
"Kiều tiểu thư, không nghĩ đến ở trong này gặp gỡ." Triệu Quân Khiêm gật đầu đáp lại, chính xác ra ra Kiều Nhan đáy lòng lời nói.
Kiều Nhan mỉm cười, không nói thêm gì nữa.
Đối phương đồng dạng là một bộ xa cách lãnh đạm bộ dáng, nhìn qua cũng chỉ là đột nhiên nhìn thấy nàng, thuận miệng chào hỏi mà thôi, không có tiến thêm một bước tính toán.
Hai người phảng phất chỉ là có qua gặp mặt một lần người xa lạ, hai tướng chào hỏi sau liền ai về chỗ nấy, đặt vào ai cũng nhìn không ra, bọn họ từng lẫn nhau giao điệp, như vậy vành tai và tóc mai chạm vào nhau qua.
Lý Bí Thư cùng sau lưng Triệu Quân Khiêm tiến vào, nhìn đến Kiều Nhan khi kinh ngạc một cái chớp mắt, ánh mắt lập tức chuyển hướng nhà hắn lão bản, kết quả đối phương lại vẫn bình tĩnh như lúc ban đầu, giống như không có một chút đặc biệt phản ứng.
Kiều Nhan triều Lý Bí Thư nở nụ cười dưới, theo sau liền không hề chú ý bọn họ, tiếp tục chuyên tâm ăn trên bàn ăn mỹ vị tiểu bánh ngọt, thuận tiện còn có đặc sắc điện ảnh tình tiết hấp dẫn chú ý của nàng lực.
Đại bá tổng cái gì tuy rằng khắc sâu ấn tượng, nhưng là cố ý không đi nghĩ lời nói, đối với nàng cũng cũng không sao ảnh hưởng.
Về sau sẽ không có cái gì cùng xuất hiện, làm gì nghĩ nhiều, lo sợ không đâu chi.
Kiều Nhan nghĩ thông suốt, hoặc là chính mình làm cho chính mình nhìn thông suốt, rất nhanh liền đắm chìm tại mỹ thực cùng điện ảnh bên trong, đem gặp được Triệu Quân Khiêm chuyện này ném đến sau đầu.
Thẳng đến Lý Bí Thư phóng chính hắn vị trí không ngồi, ngược lại chạy đến Kiều Nhan bên cạnh không vị ngồi dưới, bắt đầu muốn cùng Kiều Nhan nói chuyện phiếm, nàng mới không thể không đình chỉ tự đùa tự vui thời gian tốt đẹp.
"Ngươi... Có chuyện?" Kiều Nhan lấy xuống tai nghe hỏi.
Lý Bí Thư ôn hòa cười, đẩy đẩy gọng kính mắt, hỏi, "Kiều tiểu thư đây là chuẩn bị đi ma đều chơi vài ngày sao?"
"Ngạch, đại khái là muốn tại nơi đó đợi một thời gian ngắn đâu." Kiều Nhan mặt không đổi sắc tát cái tiểu hoảng sợ.
Tuy rằng nàng ưa Lý Bí Thư loại này tinh anh khuôn cách nam nhân, nhưng là đối phương cười đến một bộ nham hiểm bộ dáng, thoạt nhìn có chút không có hảo ý a, hơn nữa đối phương vẫn là đại bá tổng người.
Kiều Nhan nháy mắt liền khởi kiêng kị, cảm giác cả người tóc gáy nhất tạc, như là bị giả dối hồ ly theo dõi một dạng.
Nghe được nàng nói lời nói, Lý Bí Thư lại vẫn vẻ mặt ôn hòa ý cười, trên thấu kính xẹt qua một tia lưu quang.
"Ma đều phong cảnh không sai, kiều tiểu thư có thể nơi nơi xem xem, đặc biệt ngoài bãi có gia pháp quốc đồ ăn làm rất chính cống." Hắn nhìn nhìn Kiều Nhan ăn một nửa đồ ăn, chân thành đề nghị.
Kiều Nhan chẳng biết có hay không, chỉ là cấp mặt mũi gật gật đầu, tỏ vẻ có rãnh sẽ đi nơi đó nếm thử.
Nếm cái quỷ nga, tiền của nàng còn muốn dùng đến cho Kiều Phụ chữa bệnh, thay đổi Kiều gia gia cảnh, làm đầu tư tiền vốn chờ chờ, đâu còn có tiền nhàn rỗi thời gian rỗi đi ăn cái gì đồ ăn Pháp.
"Các ngươi đâu, như thế nào không gặp vị kia xinh đẹp tiểu tỷ tỷ theo tới?" Kiều Nhan nội tâm thổ tào, trên mặt bất động thanh sắc nói sang chuyện khác.
Lý Bí Thư không biết tại sao bỗng nhiên sâu sắc nhìn nàng một chút, nói vị kia cháu gái sĩ chỉ là bọn hắn lão bản trợ lý, bình thường đi công tác đều là hắn cùng đi, giống như cố ý đang giải thích cái gì.
Kiều Nhan như có chút thấy, lại không minh bạch có ý tứ gì.
Bất quá này không gây trở ngại nàng cảm giác người này quá mức khôn khéo, trong sọ não đều là cong cong Nhiễu nhi, nói chuyện phiếm nói lời nói đều trong lời nói có chuyện, nghe người quá tâm mệt mỏi.
May mà lý nhân tinh rất nhanh liền bị hắn lão bản đại bá tổng gọi đi, Kiều Nhan rốt cuộc giải thoát ra, nhịn không được lắc đầu, cảm thấy rời xa bọn họ những người đó quả nhiên là chính xác.
Khác biệt thuộc về một cái kênh, mệt thấy không yêu.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân