Khi phải chống chọi với những thử thách của cuộc sống, bạn đừng vội nản lòng. Bởi đó là cơ hội tốt để những khả năng tiềm ẩn trong bạn có dịp được phát huy.

S. Young

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 7
iều Nhan thượng bài bàn, tuy nói không phải đại giết tứ phương, vậy do nương kiếp trước coi như không tệ bài kỹ, tại thua thắng thua thắng trung lục tục cũng buôn bán lời không ít lợi thế.
Nhất là đến cuối cùng thời điểm, Kiều Nhan càng đánh càng lưu, vận may tốt không được, liên tục thắng vài bả.
Trước mặt nàng lợi thế đống một đống nhỏ đều, nhìn xem các mỹ nữ ngay cả liếc mắt đưa tình đều bất chấp, dồn dập chạy đến chung quanh xem trường.
Thậm chí trực tiếp ở bên cạnh bưng trà rót thủy, giống đối đãi lão đại một dạng hầu hạ, để lén học hai chiêu, nghĩ về sau cũng có thể có cơ hội tại trên chiếu bài kiếm cái sảng khoái.
Kiều Nhan nhưng cười không nói, cảm thấy họ đại khái là không có cái cơ hội kia.
Chung quy, lần này nhưng là vài vị Đại tiểu thư có chí cùng tập thể cho nàng không dấu vết nhường a, tương đương với đi trong tay nàng đưa tiền, mỹ nữ yêu tinh nhóm cũng sẽ không có loại này đãi ngộ.
Tại nhận thấy được tiểu tỷ tỷ hảo ý sau, Kiều Nhan liền triều Vương Tĩnh nhìn thoáng qua, lấy kỳ cảm tạ.
Vương Tĩnh vẫn là một bộ mang tiểu cằm không ai bì nổi Đại tiểu thư dạng nhi, đánh bài đều thập phần có khí thế, một chút nhìn không ra ngầm có thể nhường.
Bất quá mặc dù là nhường, nhưng là cũng có chú ý, ít nhất Kiều Nhan vận khí sẽ không vẫn tốt; không thì chẳng phải là thực dễ dàng khiến cho xem cuộc chiến Triệu Cảnh Hàn nhìn ra đầu mối.
Theo sát sau vận khí vương sau, Kiều Nhan lại thành suy khí bao, tay tàn không muốn không muốn, ngay cả thua gần như đem, chọc các mỹ nữ hét thảm một mảnh, đều muốn bỏ nàng mà đi.
Vì thế, Kiều Nhan trước mặt lợi thế lại một đám thua ra ngoài, nhưng là lưu lại những kia tổng thể vẫn là so vừa mới bắt đầu những kia nhiều hơn rất nhiều.
Theo sau lại là liên tiếp thua thắng thua thắng, trên chiếu bài tình hình chiến đấu kịch liệt, nhìn xem các nam nhân cũng không nhịn được kết cục chơi gần như cục.
Phú nhị đại bọn công tử so Đại tiểu thư chơi còn lớn hơn, Kiều Nhan chỉ tham gia bọn họ hai trận, bị Lý Văn Đào dẫn người không dấu vết đem trong tay nàng lợi thế lật một cái sau, nàng liền tranh thủ rút lui trường đổi những người khác thượng.
"Ăn, Kiều Tiểu Nhan, như thế nào không chơi đây? Mới thắng bao nhiêu một điểm a, cũng không đủ mua kinh thị một bộ phòng ốc." Vương Tĩnh kết cục sau tìm đến Kiều Nhan, gẩy đẩy nàng một chút thắng lợi thế, vẻ mặt khinh thường nói.
Kiều Nhan đánh giá một chút chúng nó giá trị, đổi thành tiền đại khái có bốn năm trăm vạn, đối với nàng mà nói tuyệt đối là một bút tiền lớn, vậy là đủ rồi.
"Những này là đủ rồi, mặc dù là các ngươi hảo ý, nhưng ta cũng không thể bắt được các ngươi vẫn triệt lông dê a, như vậy liền không biết phân biệt." Kiều Nhan nói ra chính mình đích thật tâm nói.
Hơn nữa, thật sự thắng quá nhiều liền gây chú ý.
Vương Tĩnh vẻ mặt chậm dưới, bỉu môi nói, "Yên tâm, không cần dùng chúng ta ra, Triệu Cảnh Hàn nói thắng thua có hắn lật tẩy, kia bại bởi ngươi tiền người liền đều sẽ theo hắn chỗ đó đổi hồi so chi càng có vật giá trị, đối với bọn họ song phương mà nói cũng là chỉ kiếm không bồi song thắng mua bán."
Kiều Nhan đầu chuyển mấy vòng, cẩn thận suy nghĩ dưới, mới hiểu được Đại tiểu thư ý tứ.
Liền nói một mình vì nàng một cái mới muốn rời khỏi cái này giới tiểu nhân vật, tại sao có thể có nhiều như vậy thiếu gia tiểu thư có hứng thú xuất lực đưa tiền, nguyên lai trong đó còn kèm theo các loại ích lợi quan hệ.
Sợ là, nàng vừa lúc thành trong đó một vòng.
Trên thực tế, Kiều Nhan đoán không sai biệt lắm chính là chân tướng.
Triệu Cảnh Hàn lần này tới vốn là muốn tát nhị tìm hợp tác đồng bọn, Vương Tĩnh liền nhân cơ hội bãi bãi đem Kiều Nhan kéo vào đi, trở thành trao đổi ích lợi trung chuyển khu, giúp bọn hắn đạt thành một ít mục tiêu.
Mà Kiều Nhan mượn này được điểm tiền trà nước, không gì đáng trách.
Những kia bị nàng cho rằng là theo hảo tâm Đại tiểu thư cùng quý công tử trên đầu bỏ xuống lông dê, kỳ thật tại đối phương xem ra không đáng giá nhắc tới, giúp một chút cho cũng liền cho, là nàng nên được, dù sao lông dê ra ở trên thân dê, bọn họ sẽ thông qua lĩnh đầu dương cướp lấy lợi ích lớn hơn nữa.
Kiều Nhan minh bạch sau đó, yên lặng nhìn thoáng qua Triệu Cảnh Hàn.
Làm lĩnh đầu dương, người này không chỉ dưới chân đạp đến mức là thanh cỏ xanh nguyên, trên đỉnh đầu cũng tráo một mảnh, vẫn là nàng tự tay trải đi.
Gọi ngươi không hảo hảo đàm yêu đương, gọi ngươi thế nào cũng phải làm cái gì thế thân tấm mộc, gọi ngươi kiêu ngạo tự đại khi dễ nữ nhân! Xứng đáng đỉnh đầu một mảnh xanh biếc!
Kiều Nhan tâm tình thư sướng bưng lên một ly Champagne, cười triều Đại tiểu thư nói lời cảm tạ, "Dù sao đa tạ tiểu thư mỹ lệ tỷ đây, đến, mời ngươi một ly."
"Hô cái gì tỷ tỷ, ta mới bây lớn, ngươi đều tốt nghiệp được sao, đều bị ngươi kêu già đi." Vương Tĩnh thận trọng cùng nàng chạm cốc, thói quen tính bất mãn dạy dỗ.
"Ta đến trường sớm a, không thì kêu ngươi muội muội ngươi nguyện ý nha, tiểu tỷ tỷ là chỉ mĩ lệ hào phóng nữ hài tử nga, ngươi đáng yêu như thế manh manh đát..." Kiều Nhan uống hai má ửng đỏ, bắt đầu nói dối.
Hai người vùi ở sô pha một góc nghỉ ngơi cộng thêm hồ trò chuyện một khí, xem tại những người khác mắt trong lại là hai người bọn họ một năm nay nhiều đến đến khó đắc ý hài hình ảnh, nói không chừng là bắt tay giảng hòa rốt cuộc hoà mình.
Chẳng được bao lâu, bài bàn chỗ đó toàn bộ bị các nam nhân chiếm cứ, một đám Đại tiểu thư đuổi theo Vương Tĩnh tụ lại đến sô pha tòa bên này, các nữ hài tử cùng một chỗ trò chuyện mặc trò chuyện hộ phu trò chuyện mỹ thực, nói không hết lời nói.
Dần dần, mỹ nữ tiểu hoa cũng đều nhịn không được bị hấp dẫn qua đi, gan lớn nói năng khéo léo cung duy các đại tiểu thư cắm vào đề tài, nhát gan liền liều mạng nhãn lực gặp nhi tại bên cạnh rót rượu đưa nước quả, trong lúc nhất thời ở chung hòa hợp, không khí tường hòa.
Triệu Cảnh Hàn tại các nam nhân bài cục thượng xem cuộc chiến rất nhiều, nhìn đến Kiều Nhan tại hai phe các nữ nhân trung như cá gặp nước, nhìn trúng đi so trước kia còn muốn thành thạo, càng cảm thấy được quyết định của chính mình đúng.
Cũng liền chỉ có ở nơi này giới lăn lộn gần hai năm thời gian Kiều Nhan, mới có thể cùng kia đội điêu ngoa tiểu thư ở chung hòa thuận đồng thời, còn có thể ứng phó hảo một đám bị đại thiếu nhóm mang đến cả người là tâm nhãn rất nhiều bạn gái.
Nếu để cho Nhã Nhã lại đây, cho dù không dậy được xung đột, sợ cũng không thể không chịu đựng một phen ủy khuất.
Triệu Cảnh Hàn nghĩ như vậy, nhìn về phía Kiều Nhan ánh mắt rất là vừa lòng, tại nàng sau đó đổi lợi thế thì hắn trực tiếp mở trương số nguyên chi phiếu cho nàng, xem như phần thưởng.
Kiều Nhan lấy đến chi phiếu, chăm chú nhìn mặt trên một chuỗi linh, yên lặng đếm, một hai ba bốn năm sáu... Chỉnh chỉnh 600 vạn.
Muốn nói thật không hổ là cha truyền con nối sao, hắn lão tử cho nàng mở 100 vạn chi phiếu làm bồi thường, hắn nơi này trực tiếp cho nàng mở ra 600 vạn chi phiếu làm tiểu phí, cái bại gia tử.
Bất quá lần này thua tốt; Kiều Nhan thực thích.
Tại kia đội phú nhị đại mí mắt phía dưới, nàng trên mặt dường như không có việc gì, phảng phất đối với này ít tiền tài thực không sao cả bộ dáng, kỳ thật trong lòng đã sớm cao hứng nhảy nhót khởi lên, cáp da không được.
Thẳng đến cuối cùng thật sự khống chế không được trên mặt run rẩy nụ cười, Kiều Nhan lấy cớ đi WC chạy tới toilet đi, mới vừa buông ra biểu tình, im lặng cười thành một đóa hoa.
Hải nha, 600 vạn nha 600 vạn!
Nương hiện nay không người, Kiều Nhan ngồi ở trên bồn cầu cầm ra đại bá tổng cho kia trương 100 vạn, cùng 600 vạn phóng tới cùng nhau sờ soạng lại sờ, mĩ tư tư mặc sức tưởng tượng tương lai.
Đợi đến trở về, nàng trước hết đi đem tiền đề suất chuyển dời đến thẻ ngân hàng trong, phòng ngừa đối phương hối hận huỷ bỏ chi phiếu.
Sau đó sẽ nhanh chóng thu dọn đồ đạc trốn chạy, đến một cái tân thành thị đi, dùng này 700 vạn xây dựng tốt đẹp tân sinh hoạt, làm người thường tuyệt đối có thể qua rất tốt đát.
Nga, đi trước có lẽ còn có thể đợi đến Triệu Cảnh Hàn nói muốn đưa của nàng châu báu trang sức, thu tới tay liền qua tay bán đi, nói không chừng sẽ còn có một bút nhập trướng.
Kiều Nhan ngôi sao mắt, như vậy tính ra, bốn bỏ năm lên một chút, cơ hồ tương đương một nghìn vạn.
Ngải mã, nàng lập tức liền muốn trở thành ngàn vạn phú bà?!
Kiều Nhan cao hứng hoa tay múa chân đạo một trận, rồi sau đó hai tay tạo thành chữ thập cảm tạ Như Lai Ngọc Đế Quan Âm xuyên việt đại thần chờ chư thiên thần phật, cuối cùng trọng điểm cảm tạ một phen nguyên chủ.
Có cơ hội, nàng nhất định sẽ đi trong miếu bái bai, lại cho nguyên chủ điểm ngọn đèn chong.
Cám ơn bọn họ cho nàng xuyên tới nơi này cơ hội, nhường nàng cái này Dior ti cũng có thể có lên làm bạch phú mỹ một ngày!
Đừng trách Kiều Nhan tham tiền, thật sự là kiếp trước làm một cái triều cửu muộn cửu mệt thành cẩu đi làm đảng, một năm cực kỳ mệt mỏi xuống dưới cũng liền hơn mười vạn thu nhập, đào đi tiền thuê nhà cùng ăn uống vệ sinh cùng với các loại theo lễ xã giao, đến cùng rơi không dưới mấy cái, cả đời đều tranh không được một nghìn vạn.
Nay vừa tới không hai ngày, một nghìn vạn liền đến tay, thật sự là sướng vl.
Tuy rằng thu thập cục diện rối rắm tương đối tâm mệt, nhưng là so với cho lãnh đạo cười làm lành ra vẻ đáng thương đến tốt hơn nhiều a.
Kiều Nhan cảm thán hoàn tất, trong lòng ghi nhớ trở về vì nguyên chủ điểm đèn chong sự, trên tay cẩn thận đem đại biểu cho về sau sinh hoạt hy vọng hai trương chi phiếu cất xong.
Đang lúc nàng chuẩn bị giải quyết một chút nhân sinh tam gấp liền ra ngoài thì cách vách toilet nam truyền đến một trận chuông điện thoại di động, hết sức quen thuộc.
Kiều Nhan xả nước động tác lập tức dừng lại, nhận ra đó là Triệu Cảnh Hàn đại móng heo thiết trí có điện âm nhạc, quả nhiên ngay sau đó liền vang lên hắn trò chuyện tiếng.
Không nghĩ đến loại người kia cũng tại đi WC, may mắn vừa rồi nàng không có phóng túng bản thân, không thì bị nam trư chân phát hiện nàng quá mức không bình thường, một khi đối với nàng khả nghi nhưng liền chuyện xấu.
Kiều Nhan tiễu lặng lẽ tiếp tục ngồi trở lại trên bồn cầu, chi lăng lỗ tai nghe bên kia động tĩnh.
Cảm tạ toilet nhà thiết kế, nhường nam nữ xí giới hạn thiết kế tương đối mập mờ, trung gian đơn bạc tàn tường trên sàn còn lũ trống không, hai bên nói chuyện tuyệt đối có thể nghe được.
"Ăn, Nhã Nhã... Có phải hay không nghĩ ta?"
"Không có, là ở bên ngoài nói chuyện, nàng chỉ là làm bạn gái thay ngươi... Ta đáp ứng ngươi chỉ có ngươi một cái..."
"Hứa Nhã Nhã, ta tuyệt không cho phép ngươi rời đi... Ngươi là đang chơi với lửa biết sao, chờ, ta lập tức trở lại thỏa mãn ngươi!"
Triệu Cảnh Hàn ở nơi đó một bên đi WC ngồi đại hào, vừa hướng trong điện thoại chân ái bá đạo tuyên ngôn, toàn bộ hành trình trò chuyện bị Kiều Nhan vụng trộm nghe một lần, có chút nội dung 囧 nàng đều thiếu chút nữa nhịn không được cười ra.
Đáng tiếc nguyên chủ di động rơi vào trong nhà, không thì Kiều Nhan hiện tại liền có thể đem bá tổng nào đó kinh điển danh ngôn ghi xuống, đưa cho Vương Tĩnh họ nghe một chút, nhường đại gia nhìn một cái khoe khốc bá ném Cảnh thiếu lén là thế nào cùng chân ái **.
Kiều Nhan che miệng ở trong nhà cầu chờ đợi một lát, đợi đến Triệu Cảnh Hàn rốt cuộc kéo xong ra ngoài, mới vừa thở dài nhẹ nhõm một hơi.
Nhưng là ngay sau đó, nàng nghĩ tới hai gian WC là tương thông, bên kia nam trư chân vừa rồi xong đại hào, phỏng chừng hương vị còn chưa tán, nàng kia hiện tại chẳng phải là tại hô hấp tra nam khí thải??
Vừa nghĩ đến này, lại soái nam chủ hình tượng cũng đều huyễn diệt hảo không đây!
Kiều Nhan nhịn không được cả người đánh cái giật mình, lập tức tay chân lanh lẹ thu thập xong chính mình, vội vội vàng vàng xông ra rửa vài lần tay, thẳng đem trên người đều dính vào nước rửa tay hương thơm mới bỏ qua.
Ra ngoài thì Vương Tĩnh vừa lúc nhìn đến nàng, ngoắc nhường nàng qua đi.
"Ngươi cùng Triệu Cảnh Hàn tình huống gì a, một trước một sau theo toilet đi ra, chẳng lẽ là ở bên trong..." Vương Tĩnh vẻ mặt bát quái.
Nói chia tay pháo cái gì, họ cũng là nghe qua đát, chỉ là lần đầu tiên chính mắt gặp hiện trường bản.
Kiều Nhan vội vàng vẫy tay, phủ nhận tam liên, "Ta không phải, ta không có, đừng nói bừa."
Trước một khắc còn tại kiên quyết nói muốn buông tay, một giây sau liền bị phát hiện vẫn cùng đối phương vương vấn không dứt câu kết làm bậy cái gì, nàng nhưng không có như vậy biểu.
Vì bảo hộ chính mình nhân phẩm cùng phẩm hạnh, Kiều Nhan đem tại trong toilet nghe được trò chuyện cùng với mặt sau huyễn diệt cách ý tưởng, đều sinh động như thật nói ra.
Thiên kim tiểu tỷ tỷ nhóm bối rối một lát, đầu tiên là theo bản năng nghĩ đến loại kia trường hợp, sau đó không hẹn mà cùng cau mặt, cuối cùng liền phản ứng không đồng nhất.
"Phốc xuy!"
"Ngạch..."
"Nôn —— "
Đợi đến Triệu Cảnh Hàn nhường du thuyền khẩn cấp quay đầu hồi bờ thì một đám danh viện thêm mỹ nữ cũng không nhịn được dùng ánh mắt khác thường nhìn hắn.
Lý Văn Đào nguyên bản hành trình kế hoạch là, du thuyền theo bến tàu thuận gió xuống, chạy qua nội hà tiến vào vịnh đi một vòng, một ngày thời gian vừa lúc qua lại.
Nhưng là Triệu Cảnh Hàn lâm thời thay đổi, kiên trì nửa đường phản hồi, vì thế mới đi một nửa, du thuyền mới vừa gia nhập cửa biển liền quay đầu đường cũ quay lại, khiến cho người không khỏi có chút mất hứng.
Kiều Nhan một bên may mắn kể từ đó, nàng liền có thể mau chóng đi nguyên chủ trong nhà thu dọn đồ đạc, bên kia lại có chút tiếc nuối, không thể thừa dịp lần này cơ hội thưởng thức một chút thế giới này trên biển phong cảnh.
Hồi trình tăng nhanh mã lực, hoa thời gian gần đây khi còn thiếu, du thuyền rất nhanh liền chở đoàn người lại gần bờ.
Sau khi lên bờ, Lý Văn Đào bọn người trước tiên liên hệ xe đã ở bến tàu chờ.
Vốn, theo lý thuyết Kiều Nhan hẳn là ngồi Triệu Cảnh Hàn xe trở về, nhưng là đối phương một chút du thuyền liền phảng phất hỏa thiêu cái mông một dạng, chui vào trong xe liền lo lắng không yên thẳng đến mà đi.
Kia phó vội vàng bộ dáng là đi tìm ai, nghe qua Kiều Nhan kia phiên WC hiểu biết người đều trong lòng biết rõ ràng.
Triệu Cảnh Hàn chuyên tâm nhớ đến trong lòng tiểu yêu tinh, đi tiêu tiêu sái sái, chỉ là bị quên đi ở phía sau, ngay cả câu quan tâm đều không được một câu Kiều Nhan liền có vẻ có chút bi đát.
May mà chính nàng không thèm để ý, chính lén chọc chọc lên kế hoạch đợi một hồi trên nửa đường liền đi tìm gia ngân hàng thực hiện chi phiếu đâu, để tránh đêm dài lắm mộng.
Tiền hay là thật chính đến trong tay mình mới an lòng nha.
"Kiều Tiểu Nhan, ngươi ngồi xe của ta, ta thuận đường đưa ngươi trở về, loại người kia liền đừng động hắn." Vương Tĩnh mang tiểu cằm triều Kiều Nhan phân phó, một bộ Đại tiểu thư vênh mặt hất hàm sai khiến tư thế, lại ngoài ý muốn không để người chán ghét.
Từ lúc Kiều Nhan nói với nàng Triệu Cảnh Hàn khác loại khứu sự hậu, vị này Vương đại tiểu thư đối với Triệu Cảnh Hàn ấn tượng triệt để bể thành tra tra, cái gì đối cường giả kính ngưỡng sùng bái linh tinh toàn tùy theo biến mất.
Hiện tại nàng xem người nọ, cũng chính là một cái phổ thông nam nhân mà thôi, nhiều nhất gia thế hảo năng lực cường lớn lên đẹp trai điểm.
Làm những kia mê người hào quang rút đi sau, bị nhận đại gia tôn sùng Cảnh thiếu cho trong giới cái khác công tử ca kỳ thật cũng không có cái gì phân biệt.
Không riêng hội sắc lệnh trí hôn, còn có chút trung nhị.
Vương Tĩnh Đại tiểu thư tỏ vẻ, nàng bây giờ nhìn Lý Văn Đào đều so với kia cái cấp bách Triệu Cảnh Hàn thuận mắt.
Lý Văn Đào còn không biết bởi vì luôn luôn giữ mình trong sạch bất loạn đến, mà cùng vẫn áp hắn một đầu Triệu Cảnh Hàn bị người làm so sánh, còn bởi vậy được Vương gia Đại tiểu thư mắt xanh.
Nếu là hắn biết được việc này, thế nào cũng phải ngủ đều có thể vui cười tỉnh không thể.
Kiều Nhan này sương tạ qua Vương Tĩnh, ngồi trên của nàng Lamborghini tọa giá, xem như cọ một hồi ngồi hào xe cảm giác.
"Xem ngươi kia hiếm lạ dạng nhi, Triệu Cảnh Hàn không đưa qua ngươi xe tốt khai khai?" Vương Tĩnh liếc mắt hỏi.
Kiều Nhan thưởng thức đánh giá động tác dừng lại, mở ra nguyên chủ về phương diện này ký ức, phát hiện còn thật sự không có, vậy thì trách không được nàng tiếp tục bôi đen đây.
"Không đưa qua, hắn bình thường đều là cho mua quần áo túi xách giày, còn có một chút châu báu, cái khác cũng chưa có." Mỗi tháng tiền tiêu vặt đều thiếu cho đâu.
Bởi vì là bạn gái, không phải bao dưỡng quan hệ thế nào, tặng quà có thể thu, trả thù lao liền không tiếp.
Đây là nguyên chủ vẫn kiên trì nguyên tắc, cảm thấy dùng bạn trai tiền đi cứu người nhà đã muốn đủ nhường nàng thẳng không nổi lưng, liền không nguyện ý chấp nhận quá nhiều đối phương cho tiền tài, đủ hoa là được.
Dần dà, Triệu Cảnh Hàn cơ bản liền không cho nguyên chủ tiền, bình thường tiêu dùng đều nhớ hắn trương mục, có người sẽ theo tháng kết.
Dù sao cơm áo gạo tiền đều có Triệu Cảnh Hàn người phụ trách, nguyên chủ chân chính tiêu dùng địa phương rất ít.
Cho nên, lúc ấy ở trên du thuyền chơi bài thì nếu không phải là Kiều Nhan biểu hiện nhường Triệu tổng cắt hài lòng, nàng còn thật lấy không đến kia 600 vạn cự khoản đâu.
"Thật keo kiệt môn." Vương Tĩnh khinh thường hừ nói.
Kiều Nhan lắc đầu, tỏ vẻ nàng lúc này nhưng thật sự hiểu lầm Triệu Cảnh Hàn, nhân gia tuyệt đối là bạn trai trong rất rộng lượng, không thì cũng sẽ không động một chút là đưa châu báu trang sức.
Chẳng qua, nói nhiều lần như vậy muốn đưa, không biết hành động thượng cho hay không lực, đừng chờ nàng đi, hắn hứa hẹn nhảy Thạch Hạng Liên phỉ thúy ngọc trạc còn chưa nhìn thấy ảnh nhi.
Một đường nói chuyện phiếm bên trong, Lamborghini rất nhanh trước dừng ở Kiều Nhan báo ra địa chỉ, chính là nguyên chủ thuê lấy địa phương.
Đúng vậy; nguyên chủ vẫn là thuê phòng ở, chẳng qua tiền thuê là bạn trai đến phó.
Lúc trước Triệu Cảnh Hàn muốn cho nàng đem phòng ở mua xuống, làm lễ vật đưa nàng, chẳng qua nguyên chủ kiên trì chính mình bộ kia chuẩn mực, không chịu lại thu hắn lớn như vậy kiện gì đó, cho nên vẫn thuê đến bây giờ.
Nói cách khác, chờ Kiều Nhan trốn chạy thì có lẽ còn có thể đem phòng ở cũng bán đi đổi thành tiểu tiền tiền.
Tiễn bước Vương đại tiểu thư, Kiều Nhan tìm ra tay trong túi xách chìa khóa, theo ký ức tìm đến nguyên chủ gia môn, trực tiếp đi vào.
Phòng ở là tiểu hộ hình chung cư, một phòng khách một phòng ngủ một bếp một phòng vệ sinh, thu thập sạch sẽ chỉnh tề, bố trí cũng thực ấm áp, chỗ nhỏ nhặt có thể nhìn ra nguyên chủ dùng tâm kinh doanh nơi này địa phương.
Bởi vì làm bạn trai Triệu Cảnh Hàn vẫn không nhúc nhích qua nàng, cho nên hai người căn bản không có ở chung, vị đại thiếu gia kia cũng sẽ không ở tại nơi này dạng tại hắn xem ra có thể nói chật chội địa phương, bởi vậy gian phòng bên trong chỉ có nguyên chủ một người sinh hoạt dấu vết.
Hiện tại ngược lại là tiện nghi Kiều Nhan, giảm đi nàng không ít chuyện.
Ở trong phòng đi dạo một vòng sau, Kiều Nhan mở ra tủ lạnh nhìn xuống, bên trong còn có một chút trữ hàng, nàng trước hết cho mình xuống một chén mì trứng tạm lót dạ, rồi sau đó liền một đầu trát đến trên giường ngủ cái thiên hôn địa ám.
Theo xuyên đến đêm đó đến bây giờ, nàng vẫn căng thẳng thần kinh ứng phó quanh mình phát sinh hết thảy, kỳ thật đã sớm cảm thấy mệt mỏi không được.
Hiện tại không có người không có phận sự, càng không có kịch tình nhân vật phải cẩn thận cẩn thận, Kiều Nhan rốt cuộc có thể thả lỏng ngủ một giấc thật đã.
Trong lúc, nguyên chủ dừng ở trên tủ đầu giường di động có vang lên, Kiều Nhan ngủ mơ bên trong mơ mơ màng màng tiếp lên, nghe được bên trong truyền đến một đôi nam nữ tranh chấp tiếng.
"Cảnh Hàn, ngươi gạt ta, ngươi còn giữ Kiều Nhan số di động, xưng hô đều vẫn là bạn gái, ngươi lại dám gạt ta, ô ô ô..."
"Ta không có, đó là ta quên xóa đi, ta đều nói cho ngươi biết một điểm không chạm qua nàng, ngươi còn muốn như thế nào, có phải hay không đem tâm của ta bắt cho ngươi xem xem!"
"Ngươi từng nói nhanh chóng cùng nàng cắt đứt; trước đó không phải là mang nàng đi tham gia du thuyền tụ hội sao? Ngươi chính là cái đồ siêu lừa đảo!"
"Đó là đi làm chính sự, nữ nhân, ngươi nghe ta giải thích cho ngươi!"
"Ta không nghe ta không nghe ta không nghe..."
...
Cái quỷ gì? Tức tức nghiêng nghiêng có xong hay không, cãi nhau liền rùm beng đi, quấy nhiễu người thanh mộng liền đáng xấu hổ a.
Kiều Nhan bị hai người kia truyền lại đây thanh âm chấn đến mức lỗ tai đau, hơn nữa bị quấy rầy đến rời giường khí cũng không nhỏ, nửa ngủ nửa tỉnh tại mắng một tiếng bệnh thần kinh liền cầm điện thoại ném đi xa, ngã đầu tiếp tục ngủ.
Đợi đến Kiều Nhan tỉnh lại lần nữa, mãn huyết sống lại thì ngày thứ hai mặt trời đã mọc lên, trên di động ghi chép mấy cái chưa nghe điện thoại.
Kiều Nhan nhìn thấy có điện biểu hiện là thân ái, suy đoán tám thành là Triệu Cảnh Hàn loại người kia, nghĩ đến ngủ khi kia thông mạc danh kỳ diệu điện thoại, nàng thật muốn lập tức đem hắn kéo vào trong sổ đen đi.
Bất quá, còn có đối phương hứa hẹn nhảy Thạch Hạng Liên phỉ thúy ngọc trạc không tới tay đâu.
Đưa lên cửa bảo bối, không cần mới phí phạm, Kiều Nhan là không tính toán cự tuyệt nam trư chân những lễ vật này, coi như là vì nguyên chủ đòi một lần nợ tình cảm, thuận tiện vì nàng chính mình mưu kế chút phúc lợi, nhất cử lưỡng tiện.
Bởi vậy, Kiều Nhan tạm thời nhịn nhịn, không đem cái kia liên hệ biệt hiệu kéo đen, mà là đem 'Thân ái ' đổi thành đại móng heo.
Vừa bảo tồn xong, Kiều Nhan thoải mái cười, đang chuẩn bị đi rửa mặt một phen, điện thoại lúc này đánh tới.
Có điện biểu hiện thượng chính là vừa rồi mới thấy qua 'Đại móng heo'.
"Ăn, Triệu Cảnh Hàn, chuyện gì?" Kiều Nhan khóe miệng một phiết, chuyển được điện thoại liền nói thẳng hỏi tình huống.
Ngày hôm qua không nói một tiếng tách ra, buổi tối bắt được kia một trận không có nhận thức điện thoại, lúc này bắt được lại đây, trăm phần trăm là không có gì hảo sự nói.
Triệu Cảnh Hàn bên kia dừng một chút, bắt đầu phân phó.
"Nhã Nhã đối với chuyện ngày hôm qua có chút hiểu lầm, trong khoảng thời gian này chúng ta trước hết đừng gặp mặt, chờ nàng cảm xúc ổn định lại nói, ngươi ngoan ngoãn chờ ở trong nhà..."
Hắn la trong sách nói một trận, tổng thể ý tứ rất đơn giản.
Đó chính là ngày hôm qua du thuyền cập bờ trở về, Hứa Nhã Nhã nhận được tin tức cùng Triệu Cảnh Hàn nháo lên, hiện tại dự tính chính đại ăn dấm chua đâu.
Vì thế, hắn nhường Kiều Nhan trước tránh một chút, tạm thời đừng tìm hắn gặp mặt, chờ Hứa Nhã Nhã hết giận lại nói.
Kiều Nhan nghe sau đều khí nở nụ cười, vì nam trư chân vô sỉ, càng thêm nguyên chủ trả giá nhất khang chân tình cảm thấy không đáng giá.
Triệu Cảnh Hàn là có bao lớn mặt, sẽ cho rằng tại hắn kim ốc tàng kiều sự đâm sau, có tiếng cũng có miếng bạn gái sẽ còn nguyện ý tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục theo sát hắn?
Tự kỷ là bệnh, phải trị!
Đáng tiếc Kiều Nhan không tính toán trị cái này bệnh thần kinh, nàng nơi này nhưng không có dược, nhường Hứa Nhã Nhã tai họa hắn đi, nàng không cùng bọn họ chơi.
Kiều Nhan cười lạnh chờ Triệu Cảnh Hàn bốp bốp xong, trực tiếp trở về nói.
"Triệu Cảnh Hàn, chúng ta đã chia tay, chuyện của các ngươi về sau không quan hệ với ta, không cần lại tới quấy rầy ta!" Giọng điệu quyết đoán lưu loát.
Kiều Nhan nói xong lời nói này, chỉ cảm thấy trong lòng bị hai người kia đưa tới khó chịu đều thoải mái, cảm giác thật sảng khoái.
"Kiều Nhan, ngươi đừng hồ nháo, ta bên này đã muốn đủ mệt mỏi..." Triệu Cảnh Hàn trong thanh âm mang theo mỏi mệt cùng khàn khàn, như là cả đêm đều không ngủ một dạng.
Nhưng mà, Kiều Nhan lại không có nửa điểm đau lòng.
Kính nhờ, nam chủ Đại ca, làm được ngươi mệt như vậy là ai? Còn không phải ngươi trên đầu quả tim vị kia, một cái nguyện đánh một cái nguyện chịu, đều là chính mình làm nghiệt, lại mệt cũng phải thừa nhận ở, mắc mớ gì đến người ngoài a.
Cho nên, Kiều Nhan thập phần không ánh mắt tiếp tục chính mình chia tay tuyên ngôn.
"Ngươi thế nào đều không quan hệ với ta, nếu nàng để ý ta đã từng là bạn gái của ngươi thân phận, ta đây liền rời đi, không trở ngại các ngươi mắt."
"Triệu Cảnh Hàn, xin nhớ kỹ, chúng ta đã chia tay, xin đừng lại tìm ta!"
Kiều Nhan biểu thái sau liền thật nhanh kết thúc cuộc nói chuyện, không cho Triệu Cảnh Hàn một điểm phản bác đường sống, thuận tiện trả cho Hứa Nhã Nhã đào một cái hố. Biết tra nam chủ bên kia qua không tốt, Kiều Nhan liền vui vẻ, tâm tình không tệ hừ ca đi rửa cái phao phao tắm, sau đó cho mình làm ngừng mỹ dung bữa sáng, hừ ca nghênh đón một ngày mới.
Tiếp được, chính là thu dọn đồ đạc, chuẩn bị trốn chạy đây.
Kiều Nhan dứt khoát trước đem phòng ở trong gì đó tất cả đều tìm ra tập trung đến phòng khách, quý trọng thả một khối, không trọng yếu đôi một đống, bận rộn toàn bộ buổi sáng thời gian, cuối cùng đem tất cả vật phẩm đều điểm rõ ràng.
Giữa trưa nghỉ ngơi một chút, Kiều Nhan tổng cảm giác mình quên chuyện gì, cuối cùng thu thập ngày hôm qua cởi quần áo khi mới đại kinh thất sắc, nhớ tới nàng còn có hai trương chi phiếu không đổi, còn tại nội y lén trong túi tắc đâu!
Kiều Nhan nhanh chóng triều y phục gùi nhào qua, may mắn chính mình vội vàng sửa sang lại gì đó, không chịu khó đem quần áo cho rửa, không thì của nàng 700 vạn liền chân thật tát nước, vẫn là mặt chữ trên ý nghĩa.
Nếu quả thật thành như vậy, không cần Hứa Nhã Nhã cố ý gọi điện thoại ghê tởm nàng, Kiều Nhan mình cũng có thể đem chính mình nôn cái gần chết, ngoại mang ruột toàn hối thanh.
Kiều Nhan cẩn thận lấy ra hai trương chi phiếu, bảo bối triển lãm thường ngày thu nhập ví tiền, kịch liệt nhảy lên ngực mới chậm rãi chút.
Ngải mã, mau đưa bản thân hù chết.
Việc này không nên chậm trễ, Kiều Nhan dựa theo ngày hôm qua tư tưởng, lúc này liền dùng bản đồ phụ cận một nhà ngân hàng, xiêm y đều không đổi liền mang theo tay bao ra ngoài.
Đợi đến trong ngân hàng quầy tiểu tỷ tỷ cho làm xong nghiệp vụ, 700 vạn đổi thành công, thuận lợi sung đi vào nguyên chủ mấy tấm thẻ trong, Kiều Nhan rốt cuộc lau mồ hôi, tâm bỏ vào trong bụng.
Thẳng đến lúc này, Kiều Nhan mới phát hiện, chính mình tóc tai bù xù cùng người điên một dạng liền đi ra, quả thực mất nguyên chủ mỹ nhân mặt.
Hải nha, thật sự là tiền tài hoặc lòng người nha, ngay cả nàng đều không có thể ngoại lệ đâu.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân