Hầu hết những thành quả quan trọng trên đời đều được tạo ra bởi những người dù chẳng còn chút hy vọng nào nhưng vẫn kiên trì theo đuổi điều mình mong ước.

Dale Carnegie

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 174 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 6
gười trước là Kiều Nhan, giọng điệu mang theo mãnh liệt bài xích; người sau đến từ Triệu Cảnh Hàn, nhìn qua đối với này cái xưng hô đồng dạng rất là bài xích, còn thập phần ghét bỏ.
Lý Văn Đào giật mình, kinh ngạc dưới có chút hồ đồ tới.
Nói, trước kia xem Triệu Cảnh Hàn kết giao hai năm đều không bỏ được động bạn gái, tất cả mọi người cho rằng hắn là muốn đến thật sự, là chạy kết hôn đi mới như vậy bảo bối.
Dù sao Triệu gia nội tình thâm hậu, lại có như vậy một tôn đại thần tại, liên không đám hỏi đều không quan trọng, cưới cái vừa ý hảo chưởng khống cũng không sai.
Cho nên đại gia mới đều trêu chọc thức trước kêu khởi tẩu tử, tuy rằng bởi vì lẫn nhau giai tầng khác biệt, nghe vào thái độ không thế nào tốt; nhưng kêu là thật tâm kêu.
Không thì bọn họ cũng sẽ không ngoài sáng trong nhìn như khắp nơi làm khó dễ, trên thực tế ngầm dẫn đường điều giáo nàng, nhường nàng hảo trước tiên thích ứng dung nhập giới.
Hơn nữa ngày thường nhìn thấy đều là như vậy kêu, cũng không gặp Triệu Cảnh Hàn phản ứng lớn như vậy, như thế nào liền lần này không được?
Có thể xen lẫn trong cái này nhìn đều là nhân tinh, Lý Văn Đào kỳ quái rất nhiều ý thức hơi chút chuyển cái cong nhi, nghĩ đến gần nhất mỗ điều nghe đồn, lập tức hiểu ra.
Nghe nói, Cảnh ca năm đó cái kia mối tình đầu tình nhân trở lại.
Đây là có tân nhân quên người cũ? Ngạch, không đúng; hẳn là người nào đó muốn ăn hối hận...
Lý Văn Đào trong lòng chậc chậc cái không ngừng, lập tức tận lực khuyên giải nói, "Kia gì, đều bớt giận, nơi này thái dương phơi thực, có chuyện gì chúng ta đi lên nói đi."
Triệu Cảnh Hàn sắc mặt hơi tế, ở trước mặt người bên ngoài khôi phục chính mình quý công tử phong độ, lúc này thần sắc sủng nịch thật mà nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm Kiều Nhan nhắc nhở.
"Đừng chậm trễ đại gia thời gian, nhanh chóng theo ta lên đi, quay đầu cho ngươi lại thêm một đôi nhi phỉ thúy ngọc trạc." Nói xong báo cho biết một chút trong tay nắm chặt tiểu bao.
Kiều Nhan nhíu nhíu mày, nhảy Thạch Hạng Liên thêm phỉ thúy ngọc trạc, một chuyển tay chính là không nhỏ một bút, có tiền không kiếm vương bát đản, chia tay trước có thể chủ trì đối phương một lần đương nhiên được.
Nhưng là nam trư chân cho loại này tiền, nàng lấy đều không kiên định.
Lý Văn Đào xem xem cái này lại xem xem cái kia, từ giữa điều hòa.
"Kiều Nhan cũng tới chơi, Vương Tĩnh họ cũng chờ thượng trong chốc lát, lại nói từ nơi này trở về không xe đưa lời nói, mặt trời chói chang ngươi được ngày tháng năm nào tài năng đánh tới a."
Hắn nói là sự thật, Kiều Nhan mắt nhìn trên chân giày cao gót, lại cố kỵ tới tay bao còn trong tay Triệu Cảnh Hàn, cuối cùng gật gật đầu.
Lý Văn Đào lập tức tiếp đón theo tới phục vụ sinh dẫn Kiều Nhan đi trước một bước, hắn theo sau đến gần rốt cuộc thỏa mãn hài lòng Triệu Cảnh Hàn trước mặt, biết mà còn hỏi, "Cảnh ca đây là làm gì đâu, đôi tình nhân cãi nhau?"
"Hơi nhỏ một chút hiểu lầm, đang theo ta giận dỗi đâu." Triệu Cảnh Hàn chẳng hề để ý vẫy tay, về chuyện vừa rồi rõ rệt không muốn nhắc lại, chỉ là thuận miệng có lệ nói.
Lý Văn Đào cười hắc hắc, trong lòng âm thầm cô.
Xem đem một cái từ trước ôn nhu nhu thuận muội chỉ đều chọc tức, có thể là cái gì tiểu hiểu lầm sao? Tám thành là Cảnh ca kim ốc tàng kiều sự bị tiểu cô nương phát hiện, này không phải liền hậu viện hỏa.
Trách không được người lúc này thái độ khác thường, thoạt nhìn cứng như vậy khí.
"Nữ hài tử nha, đều như vậy yêu kiều, nhiều đưa điểm họ thích châu báu trang sức hống hống liền hảo." Lý Văn Đào trên mặt bất động thanh sắc, vỗ Triệu Cảnh Hàn bả vai anh em hảo ra chủ ý.
Trời muốn đổ mưa, người anh em muốn thay lòng, người bên ngoài được ngăn không được.
Nếu người dựa vào không, nhường tiểu cô nương nhiều vớt điểm thật sự gì đó, cũng coi như xứng đáng hai năm qua chung đụng tình cảm.
Kiều Nhan thượng du thuyền, theo ký ức cùng vừa rồi đứng ở thượng đầu xem náo nhiệt một đám phú nhị đại thiếu gia thiên kim nhất nhất chào hỏi.
Ra ngoài của nàng dự kiến, mọi người xem khởi lên giống như đối với nàng thực chướng mắt dường như, trên thực tế ẩn ẩn đã đem nàng hoa ở coi như tán thành phạm trù trong.
Chỉ là theo bọn họ đem nàng cho đám kia bị các nam nhân mang đến xinh đẹp 'Bạn gái' phân biệt đối đãi thái độ trung, liền có thể nhìn ra một hai.
Kiều Nhan vì thế thổn thức, đây là nguyên chủ nhẫn nại cùng cố gắng công lao, đáng tiếc nàng hiện tại đã muốn không ở đây.
Mọi người gặp không đùa nhưng xem sau liền lục tục đi vào, Kiều Nhan đứng ở nhập khẩu vị trí chờ Triệu Cảnh Hàn.
"Ta đã lên đến, đem bao cho ta!" Kiều Nhan lạnh mặt ngăn lại người.
Triệu Cảnh Hàn sắc mặt khống chế không được tối sầm, tùy tay đem tiểu bao ném cho nàng, không phải là một cái tiểu phá bao sao, trở về có thể cho nàng mua một xe, về phần trước mặt bằng hữu mặt liền cho hắn không mặt mũi? Nữ nhân này đảm nhi thật là mập!
Lý Văn Đào gặp hai người còn có được ầm ĩ, cười ha hả nói muốn đi tiếp đón đại gia hỏa, đảo mắt liền lòng bàn chân bôi dầu lưu, đem không gian lưu cho hai người.
"Kiều Nhan ngươi thay đổi, trước kia của ngươi ôn nhu săn sóc thiện giải nhân ý đều là giả bộ sao?" Triệu Cảnh Hàn thối mặt hỏi.
Hắn hoài nghi mình cho tới nay có phải hay không đều bị cái này dối trá nữ nhân lừa gạt, lừa đến bây giờ rốt cuộc nhịn không được nguyên hình tất lộ.
Kiều Nhan lười phản ứng hắn, trôi chảy liền oán giận nói, "Là, ta thay đổi, Hứa Nhã Nhã ngược lại là thuần khiết lương thiện không thắng thẹn thùng, ngươi như thế nào không tìm nàng đến bồi ngươi a?"
Triệu Cảnh Hàn bất mãn thần sắc bị kiềm hãm, như là bị Kiều Nhan câu kia hình dung cho nghẹn đến, cũng không biết vì vậy mà nhớ ra cái gì đó, cảm xúc bỗng nhiên có chút suy sụp.
"Nàng không thích cũng tạm thời không thích hợp trường hợp này, không thì..." Như thế nào sẽ còn lưu trữ ngươi.
Triệu Cảnh Hàn kìm lòng không đặng nỉ non ra giống như thật mà là giả nửa câu sau liền bỏ xuống Kiều Nhan rời đi, nhưng hắn trong lời chưa hết ý, lại bị Kiều Nhan nghe được chân thật.
Làm nửa ngày, bá đạo tổng tài là muốn nhường nàng vì người nào đó làm tấm mộc? Thật sự là có thể vật tẫn kỳ dùng a, nguyên chủ trước làm thế thân, hiện tại lại để cho nàng làm tấm mộc!
"Thần đặc sao tấm mộc! Nghĩ đến mỹ." Kiều Nhan nhịn không được thổ tào lên tiếng.
"Kiều Nhan ngươi như thế nào không đi vào, một người ở chỗ này mù nói thầm cái gì đâu, có phải hay không đang nói ta nói bậy, cái gì tấm mộc?" Vương Tĩnh mang theo mấy cái Đại tiểu thư lại đây, theo thường lệ tìm tra cộng thêm điều giáo.
Không thể không nói, làm lão sư cảm giác có chút khiến cho người nghiện.
Vương gia tại kinh thị thượng tầng trong giới cũng là có đầu có mặt nhân gia, mà Vương Tĩnh chính là Vương gia phần đông con cháu bối trung duy nhất một cái đích hệ nữ hài, tại nhị đại trung địa vị không thấp, từ nhỏ bị nuông chiều, nói chuyện làm việc khó tránh khỏi mang theo điểm cao cao tại thượng kiêu căng.
Ngày xưa đi đầu tìm nguyên chủ sai lầm, động một chút là giáo huấn người chính là vị này Đại tiểu thư, nhưng là cẩn thận so đo, nàng cũng không thật động tới nguyên chủ.
Một ít không lọt tai lời nói, nguyên chủ thói quen sau, không thèm để ý cũng cũng không sao.
Ở trong mắt Triệu Cảnh Hàn, trong giới các đại tiểu thư điêu ngoa tùy hứng không dễ ở chung, nhưng ở nguyên chủ trong trí nhớ kỳ thật hoàn hảo.
Kiều Nhan lúc này gặp phải đối phương, tinh thần động dưới, lúc này miệng một phiết, ánh mắt lập tức liền đỏ, giây lát công phu, nước mắt kia hạt châu ngay cả chuỗi rơi xuống.
Đợi đến Vương Tĩnh mang người hùng hổ đi đến phụ cận thì phát hiện nàng còn chưa phát uy đâu, người đã khóc thảm thảm thê thê, không khỏi tại chỗ mộng ở.
Đây là tình huống gì?
"Ai, ngươi đừng khóc a, chúng ta còn chưa khi dễ ngươi đâu."
"Khóc cái gì khóc, gặp được vấn đề liền tưởng biện pháp giải quyết xong, khóc có thể đỉnh gì dùng?"
"Đã xảy ra chuyện gì? Ngươi theo chúng ta nói, xem là cái nào không có mắt dám động người của chúng ta!"
Vương Tĩnh cùng tiểu tỷ muội hồi thần sau, lập tức thất chủy bát thiệt hỏi lên đến, trong lời nói hơi có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.
Kiều Nhan thấy hảo liền thu, được lời chắc chắn liền đem nước mắt thu lại, sau đó hốc mắt hồng hồng bắt đầu đem Triệu Cảnh Hàn như thế nào di tình mối tình đầu bạch nguyệt quang, lại lôi nàng không buông, muốn cho nàng cho người làm tấm mộc sự từ đầu tới cuối dặn dò.
Các đại tiểu thư nghe sau vẻ mặt mộng bức, vốn tưởng rằng Triệu Cảnh Hàn cùng Kiều Nhan sự là ván đã đóng thuyền, họ sớm muộn gì có thể uống thượng một ly rượu mừng, không nghĩ đến nửa đường giết ra cái Trình Giảo Kim đến.
"Ngọa tào, ngươi đây là còn chưa kết hôn liền gặp gỡ tiểu tam chen chân a!" Vương Tĩnh phản ứng kịp sau thốt ra.
Phía sau nàng đám kia tiểu tỷ muội quay lại tâm thần sau, cũng nhịn không được liền việc này nghị luận ầm ỉ.
"Nguyên lai đồn đãi là thật sự nha."
"Nói như thế nào? Gần nhất có cái gì tương đối đặc biệt bát quái tin tức sao?"
"Nghe nói Cảnh thiếu vị kia bạch nguyệt quang chu sa chí trở lại, Kiều Nhan không phải chính là bị nàng tam nha."
Kiều Nhan kể ra cộng thêm các đại tiểu thư linh thông tin đồn, đóng lại như vậy một cân nhắc, chân tướng của sự tình tự nhiên cũng liền đại không kém kém bị mọi người đều biết.
"Kiều Tiểu Nhan, ngươi là thế nào nghĩ?" Vương Tĩnh hỏi trước rõ ràng Kiều Nhan tính toán.
Kiều Nhan thần kinh run lên, nhất thời góc bốn mươi lăm độ ngẩng đầu lên, lộ ra một cái tươi đẹp mà ưu thương tươi cười, ra vẻ kiên cường nói, "Ta có thể làm sao, đương nhiên là thành toàn bọn họ a." Thành toàn bọn họ nhất khang chân tình.
Chân chính chân ái, có gan trực diện ngoại giới cản trở, có gan nhìn thẳng vào hiện thực khắc sâu!
Mỹ nhân thương tâm khổ sở, Vương Tĩnh cùng nhóm tỷ muội nhìn xem đều có chút đau lòng.
Xem, cỡ nào tốt một cô nương a, ôn nhu lại lương thiện, mĩ lệ lại hào phóng, tại họ điều giáo dưới, đã muốn có thể thích ứng xã hội thượng lưu giới, có thể so với cái kia cái gì muốn ăn hối hận bạch nguyệt quang tốt hơn nhiều.
"Ngươi cũng quá hèn nhát, đều không nghĩ biện pháp tranh một chuyến, cứ như vậy bạch bạch đem chính mình nam nhân tống xuất đi?!" Vương Tĩnh vẻ mặt không đồng ý dạy dỗ.
"Đúng vậy đúng vậy, ngươi theo Cảnh thiếu lâu như vậy, thật vất vả dưỡng đi ra một viên cải thảo, chẳng lẽ khiến cho ngoại lai lợn rừng không làm mà hưởng cho củng?"
"Nói cái gì đó, cẩn thận bị Cảnh thiếu nghe được, chúng ta chịu không nổi."
"Nga, ta đây nhỏ tiếng chút..."
Các đại tiểu thư ngươi một lời ta một tiếng lời nói, nói được Kiều Nhan thiếu chút nữa bảo trì không trụ tươi đẹp ưu thương, trên mặt bưng, trong lòng đã muốn phốc xuy cười ra.
"Các ngươi hảo ý ta tâm lĩnh, nhưng là thay lòng nam nhân, ta muốn hay không ở cũng không muốn muốn, còn không bằng như vậy buông tay, cho lẫn nhau lưu lại một phần tình cảm." Kiều Nhan lóe nước mắt kiên quyết biểu lộ lập trường.
"Hơn nữa, nói cái gì nam nhân của ta, hai năm qua hắn vẫn không chạm qua ta, trước kia ta cho rằng đây là hắn đối với ta quý trọng, thẳng đến gần nhất gặp qua hắn cùng... Xuất nhập khách sạn mới hiểu được, nguyên lai đó là hắn đưa cho người kia thủ thân như ngọc đâu."
Này một tịch tối nghĩa lời nói nói xong, lại ra vẻ kiên cường cười khổ một tiếng, Kiều Nhan đoạn này diễn liền kết thúc, thành công thắng được tiểu tỷ tỷ nhóm hai thanh nước mắt cùng đầy đất đồng tình tâm.
"Hảo đáng thương a, Cảnh thiếu cũng quá cặn bã, không riêng phách chân, còn muốn cho Kiều Nhan làm tấm mộc đâu."
"Hắn làm chúng ta là cái gì, hồng thủy mãnh thú? Có thể đem hắn bạch nguyệt quang tiểu tâm can thứ nhất là ăn?"
"Cái người kêu cái gì Hứa Nhã Nhã, không chỉ làm tiểu tam còn ăn hối hận, nghe tên cảm giác tựa như cái tâm cơ bạch liên biểu."
Tại Kiều Nhan có tâm dưới, Triệu Cảnh Hàn cùng Hứa Nhã Nhã chẳng những thành tên gọi viện nhóm trong miệng tra nam tiện nữ, trả cho Hứa Nhã Nhã tương lai dung nhập xã hội thượng lưu bố trí xuống một đạo chặn đường thạch.
Cho dù họ nhân Triệu gia quyền thế hoặc là đối Triệu Cảnh Hàn bản thân quý mến thích, ở mặt ngoài sẽ không nói thêm cái gì, nhưng là ngầm chỉ cần Hướng gia trung có quyền ăn nói trưởng bối quý phụ nhân linh tinh lải nhải nhắc lải nhải nhắc, khi tất yếu đợi, cũng đủ nam nữ chủ uống một bình.
Bởi vậy, có thể xem như báo vừa rồi Kiều Nhan tại bến tàu thượng nghẹn khuất chi thù.
"Nếu ngươi mình cũng quyết định thối lui ra khỏi, chúng ta đây cũng không thể cưỡng cầu cái gì, chỉ là tốt xấu ngươi cũng là chúng ta chỉ bảo như vậy học sinh không phải, chia tay trước được vì ngươi nhiều tranh thủ điểm bồi thường." Vương Tĩnh cuối cùng ánh mắt phức tạp nhìn Kiều Nhan nói.
Kiều Nhan ưu thương thần tình sửng sốt, có chút mạc danh kỳ diệu, cái gì chỉ bảo? Nguyên chủ khi nào thành này đội Đại tiểu thư học sinh?
Bất quá những này không trọng yếu, quan trọng là Vương đại tiểu thư nói bồi thường!
Bồi thường này hai chữ, Kiều Nhan thích, chung quy buổi sáng vừa bởi vì này mà vào tay 100 vạn, chi phiếu còn tại nàng nội y trong túi áo bên người cất giấu đâu.
Nghe lời của đối phương thanh âm, chẳng lẽ là muốn giúp nàng hướng tra nam hung hăng chủ trì một bút chia tay phí? Cái này có thể có nga.
Nhưng là...
"Cái gì bồi thường không bồi thường, ta là loại kia ái tài người sao, hắn cho hay không cũng không sao cả. Chỉ là vừa mới chuyện đó các ngươi cũng đừng nói là ta tiết lộ, hắn đem người nọ bảo hộ được nghiêm, ta sợ..." Kiều Nhan đáng thương ủy khuất gần kề.
"Yên tâm đi, chúng ta sẽ không nói, hơn nữa tin tức đã ở truyền, cho dù ngươi không nói, chúng ta cũng sớm muộn gì sẽ biết." Các đại tiểu thư vỗ ngực cam đoan nói.
Mắt thấy Kiều Nhan khổ sở không được, vẫn còn muốn tại họ trước mặt gượng cười, Vương Tĩnh trong lòng không đành lòng.
Nếu nhân gia đều quyết ý buông tay, họ lại tốn tâm tư tạo hình này khối ngọc thô chưa mài dũa có ích lợi gì, Cảnh thiếu cái kia đại móng heo cũng sẽ không nhiều thưởng thức một chút.
Cho nên, lúc này Vương đại tiểu thư chỉ bảo thức tìm tra cũng chưa có, nàng rất nhanh liền lĩnh nhóm tỷ muội đi địa phương khác, hảo cho tiểu đáng thương lưu lại một điểm một chỗ không gian liếm láp miệng vết thương.
Vì thế, tại kia đội bị các thiếu gia mang đến giải ngữ hoa bạn gái trong mắt, ngày xưa tụ hội thông lệ kịch mắt cũng chưa có, hơn nữa nhìn đi lên, nhân gia Đại tiểu thư có vẻ còn đối Kiều Nhan đổi cái nhìn, tình huống gì?
Giao tế hoa các mỹ nữ tò mò lại đố kỵ, tại Đại tiểu thư đoàn sau khi rời đi, họ theo sát sau cũng ra ngoài vây đến Kiều Nhan bên người.
Kiều Nhan không tránh khỏi lại tươi đẹp mà ưu thương một hồi, ra vẻ kiên cường đem nhân sinh Vô Thường lại kể ra một lần.
Nhưng là, này quần yêu tinh nhóm nhiều lần trải qua ngàn phàm, đều là đánh bại vô số khác tiểu yêu tinh mới thành công thượng vị, nhưng không có lương thiện khả ái tiểu tỷ tỷ nhóm như vậy dễ lừa gạt.
"Cảnh thiếu không có chạm qua ngươi, vậy ngươi dưới quần áo che những kia tiểu dâu tây là ở đâu ra, ngươi sợ không phải cố ý tại lừa chúng ta?" Gợn thật to yêu tinh mắt sắc chỉ ra điểm này.
Kiều Nhan: "..." Cô nương, ngươi thấu thị mắt a, này đều có thể phát hiện?!
Kiều Nhan biến sắc, liền có gan đại mỹ nữ lân cận thò ngón tay chọn dưới cổ áo của nàng, quả nhiên nhìn thấy phía dưới che rậm rạp tầng tầng lớp lớp dấu hôn, xem kia xanh tím trình độ, có thể suy ra lúc ấy này có bao nhiêu kịch liệt.
"Cho nên... Ngươi cho Cảnh thiếu bị cắm sừng?" Các mỹ nữ vẻ mặt khó tả lại bát quái nhỏ giọng hỏi.
Kiều Nhan trong lòng kinh hãi, trên mặt ngược lại một bộ bị oan uổng ủy khuất dạng nhi, lập tức phản bác, "Làm sao có khả năng! Là, là hắn uống say mới... Tỉnh lại liền không nhận thức, hẳn là sợ vị kia biết, các ngươi cũng chớ nói lung tung!"
Dù sao không thể tuôn ra đại bá tổng, khiến cho Triệu Cảnh Hàn lại mang đỉnh đầu giả mũ.
Các mỹ nữ không nghĩ đến ăn một qua lại một qua, nếu nói trước kia còn đối Kiều Nhan hâm mộ ghen ghét, hiện tại thì là thương xót chiếm đa số.
Nhìn một cái, này thất tâm lại **, cuối cùng gì đều xuống dốc, toàn vì bạch nguyệt quang làm áo gả, còn không bằng họ những này chỉ nói tiền không nói chuyện cảm tình đâu.
Bát quái xong, đại gia phần mình cảm khái ngàn vạn, không có lại vây quanh tiểu đáng thương tìm hiểu hứng thú, tốp năm tốp ba liền tán đi.
Kiều Nhan giữ chặt cự ly nàng gần nhất cái kia gợn thật to yêu tinh, ấp úng vụng trộm hỏi, "Cái kia, mỹ nữ tỷ tỷ, có hay không có... Thuốc tránh thai? Cho ta một viên ứng khẩn cấp."
"Ngươi lại vẫn chưa uống thuốc? Vượt qua 24 giờ không?" Gợn thật to mỹ nữ vẻ mặt 'Ngươi có hay không là ngốc' biểu tình hỏi.
Kiều Nhan lắc đầu, gặp may khoe mã, "Lần đầu tiên nha, cái gì cũng đều không hiểu, cũng không dám nói ra, tỷ tỷ xin thương xót, lặng lẽ cho ta tìm một viên."
Không thì đợi đến du thuyền ở bên ngoài đi dạo một vòng trở về lại xuống đi mua, thời gian đã sớm không còn kịp rồi.
Gợn thật to mỹ nữ cái này sắc mặt phức tạp hơn, nhịn không được âm thầm chửi thề một tiếng.
Giẫm mã họ Triệu không phải cái nam nhân, đều quyết định nâng bạch nguyệt quang, còn cướp đi nhân gia nữ hài trong sạch thân mình làm cái gì, mệt không đuối lý a.
Nam nhân quả nhiên đều là đại móng heo, không một cái hảo chim!
Có lẽ là nhân điểm ấy cùng chung mối thù, gợn thật to mỹ nữ đến tỷ muội đội bên trong tiểu dạo qua một vòng, một lát sau thật cho Kiều Nhan mang về một viên dược.
Kiều Nhan thật lấy đến dược, lại có điểm không dám ăn, lo lắng vạn nhất là chút vi cấm dược gì, nàng nếu là thật ăn vào...
"Nhìn cái gì chứ, ta tự tay từ nhỏ tỷ muội thuốc tránh thai trong bình đổ ra, không làm được giả, không ăn liền ném xuống." Gợn thật to mỹ nữ trừng mắt cả giận.
"Khẩn cấp thuốc tránh thai bình thường đều thương thân, khả năng sẽ gợi ra kinh nguyệt không đều, chờ thêm một đoạn thời gian liền hảo, không cần hoảng sợ." Gặp Kiều Nhan ngoan ngoãn ăn, gợn thật to mỹ nữ dặn dò một phen sau quay người rời đi, nửa đường liền bị của nàng kim chủ triệu hồi đi.
Kiều Nhan tạ qua nàng, phân biệt rõ một chút nói lầm bầm, "Lại là ngọt."
Mỹ nữ đống bên trong, cái kia vừa rồi cầm ra thuốc tránh thai tiểu hoa chính giơ tiểu bình tử hỏi cái khác tiểu tỷ muội, ai còn muốn ăn nàng đặc chất mỹ dung dưỡng nhan hoàn, thuần thiên nhiên đóa hoa làm thành, mùi vị không tệ, ăn thử hậu ký phải nhiều nhiều chiếu cố của nàng nhẹ thương tiểu sinh ý a.
"Ngươi đổi cái cái chai không được sao, vừa rồi Thu tỷ tỷ đều đương thành là thật sự thuốc tránh thai lấy mất một viên."
"Hì hì, lần sau đổi, lần sau đổi."
...
Kiều Nhan ở bên ngoài thổi một hồi phong, bị Vương Tĩnh phái tới tiểu tỷ tỷ kéo vào đi đánh bài.
Du thuyền trong bố trí đầy đủ mọi thứ, đại gia căn cứ yêu thích cùng giới các chiếm một nơi nói giỡn ngoạn nháo, không có Kiều Nhan cho nên vì như vậy chướng khí mù mịt.
Lại nói tiếp, không phải là một đám người tụ cùng một chỗ ăn uống ngoạn nhạc, các thiếu gia tiểu thư thuận tiện liên lạc một chút nhân mạch quan hệ, vì trong nhà hoặc là bản thân kéo kéo đan tử nói chuyện một chút hợp tác sao.
Như vậy trường hợp, Hứa Nhã Nhã có cái gì không thích không thích hợp, đều là khác người.
Tựa như lúc này, các nam nhân đều đi ghế dài bên kia uống rượu nói chuyện, các nữ nhân thì chia làm hai ba.
Một đợt là mỹ nữ tiểu hoa, chuyên môn ấm trường làm không khí, nơi nào cần nơi nào dọn; một đợt là các đại tiểu thư, từ Vương Tĩnh đi đầu tại tổ chức bài cục, đánh lợi thế cũng không nhỏ.
"Ta không đánh, ta không có tiền, thua làm sao được." Kiều Nhan vẫy tay cự tuyệt, kiên trì không hơn bài bàn.
Vương Tĩnh ung dung cười, triều Kiều Nhan phía sau mắt nhìn, không cho là đúng hất càm lên gật một cái nói, "Sợ cái gì, không phải có Cảnh thiếu có đây không, chẳng lẽ còn không thua nổi?"
Kiều Nhan quay đầu nhìn lại, phát hiện Triệu Cảnh Hàn không biết lúc nào đã muốn đi đến phía sau nàng, liền đứng ở họ cách đó không xa vị trí, đồng hành còn có Lý Văn Đào chờ phú nhị đại bọn công tử.
Trước mắt bao người, tất cả mọi người đang xem Triệu Cảnh Hàn, chờ hắn tỏ thái độ.
"Đi bồi họ chơi, thua tính của ta, thắng coi như ngươi." Triệu Cảnh Hàn tà mị cười, tỏ vẻ có hắn lật tẩy, tiêu sái nhường Kiều Nhan tận tình chơi.
Kiều Nhan nhướn mày, nếu nam trư chân hào phóng như vậy, nàng kia liền không khách khí a.
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân