Love is hard to get into, but even harder to get out of.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 152 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 4
ều tính toán chia tay, còn tham gia tụ hội làm cái gì, đi giống nguyên chủ như vậy bị một đám phú nhị đại làm cái việc vui trêu chọc xấu mặt sao?
Triệu Cảnh Hàn sắc mặt nhất thời thay đổi một chút, rốt cuộc nhìn thẳng vào nhìn trước mặt cái này tại dĩ vãng đối với hắn nói gì nghe nấy mãn nhãn tình yêu nữ nhân, mới phát hiện nàng cho trước khác biệt.
Nàng giống như thay đổi, không chỉ thái độ đối với hắn lãnh đạm, nhưng lại kháng cự.
Triệu Cảnh Hàn nhướn mày, thần sắc khó hiểu, lại cũng không nghĩ dùng nhiều tâm tư điều tra, chỉ là mạnh mẽ thân thủ ngăn cản Kiều Nhan.
"Cụ thể có chuyện gì, đến trên xe lại nói, vẫn là ngươi muốn ở chỗ này bị vây xem?" Trên nét mặt dĩ nhiên có một ít phiền chán.
Kinh hắn nhắc nhở, Kiều Nhan gây chú ý vừa nhìn, mới vừa rồi còn trống rỗng ngã tư đường, hiện tại bốn phía đều là người, đưa bọn họ vây quanh một vòng nhi, có còn tại nghị luận chụp ảnh.
Thực hiển nhiên, nàng đánh giá thấp nhân dân quần chúng đối hào xe cùng xinh đẹp nam mỹ nhân tổ hợp chú ý độ, đặc biệt hai người bọn họ hư hư thực thực tại tranh chấp hành động càng là đưa tới đại gia bát quái hứng thú.
Kiều Nhan sửng sốt dưới lập tức lấy tay bao che mặt, dự tính lúc này cho dù nàng muốn chạy, phỏng chừng cũng chạy không thoát.
Triệu Cảnh Hàn vốn là không có ý định thả nàng đi, thừa dịp nàng vội vàng che lấp kia nháy mắt, nhanh chóng đem người chặn ngang một ôm ném tới trên ghế phó, gợi ra vây xem quần chúng một mảnh sôi trào.
Kiều Nhan kinh hô đứng lên, còn không có sở động làm, ngay sau đó, xe đã muốn như thiểm điện bay ra ngoài.
Quán tính dưới, nàng đành phải tận lực điều chỉnh thân thể ngồi hảo, thẳng đến đánh lên dây an toàn mới cảm giác kiên định điểm.
Chạy xe thật nhanh tụ hợp vào dòng xe cộ chạy thượng đường chính, cách xa đám kia người xem náo nhiệt.
"Ngươi nghĩ nói cái gì?" Triệu Cảnh Hàn một bên nhàn nhã lái xe một bên không cho là đúng hỏi, thuận tiện quay đầu quan sát một chút Kiều Nhan mặc.
"Là nhìn trúng nào một khoản tân đưa ra thị trường quần áo vẫn là túi xách, thành thật theo ta ra ngoài một chuyến, trở về mua cho ngươi. Bất quá ta xem trên người ngươi tuyển bộ này liền rất thích hợp, vừa lúc không cần lại tốn thời gian mặt khác mua sắm chuẩn bị..." Không đợi nàng trả lời, hắn lại ngay sau đó bùm bùm một trận.
Kiều Nhan bất đắc dĩ đỡ trán, trong truyền thuyết làm bá đạo tổng tài nam chủ tổng thích tự quyết định, hôm nay cái nàng cuối cùng là gặp được.
"Đình!" Kiều Nhan không thể không đánh gãy đối phương không dứt luyên thuyên, cho dù chọc hắn không khoái, nàng cũng không muốn nghe nữa hắn ở đằng kia tự cho là bố thí.
"Triệu Cảnh Hàn Triệu tổng cắt, ta không có giận dỗi, càng không có đùa giỡn tính tình đòi gì đó, mà là nghĩ rõ ràng nói với ngươi một sự kiện."
"Chúng ta chia tay!"
Kiều Nhan phun ra cuối cùng câu nói kia, chỉ cảm thấy cả người thoải mái.
Người này tái rồi nguyên chủ, mà nàng trên nguyên tắc cũng thay nguyên chủ tái rồi hắn, hai người xem như tám lạng nửa cân, ai cũng không nợ người nào, vừa lúc chia tay sau từ biệt hai rộng, hắn yêu hắn mối tình đầu bạch nguyệt quang, nàng chạy của nàng tốt đẹp tân sinh hoạt.
Ai đi đường nấy đường, cả đời không qua lại với nhau.
Kiều Nhan lời nói hạ xuống, chạy xe chi một tiếng phanh gấp ở, nếu không phải là vừa lúc bắt kịp đèn xanh đèn đỏ, còn có xe phanh lại tính năng tốt; nàng phỏng chừng cái này đều có thể gợi ra một hồi tai nạn xe cộ.
"Triệu, cảnh, hàn, ngươi muốn chết cũng đừng lôi kéo ta a!" Giẫm mã hù chết bảo bảo.
Kiều Nhan đều nhanh bị lần này dọa bối rối, sau khi lấy lại tinh thần nhất thời triều người khởi xướng trợn mắt nhìn.
Nhưng mà đối phương giống như so nàng còn mộng, lăng lăng nhìn Kiều Nhan, "Ngươi, ngươi mới vừa nói là nghĩ... Chia tay?"
Kiều Nhan gật gật đầu, cố gắng bình ổn vừa rồi kinh hoàng cùng nộ khí, thầm nghĩ đầu năm nay bá tổng nam chủ đều là bệnh thần kinh bạo lực cuồng, có lẽ chỉ có tiểu Cường thể chất nữ nhân vật chính tài năng tiêu thụ chờ được bọn họ bá yêu.
Nàng cũng không phải nữ chủ, chỉ là cái pháo hôi nữ phụ, sớm làm tách ra lăn được xa xa, không trở ngại bọn họ mắt.
"Vì cái gì muốn chia tay, ta đối với ngươi không tốt sao? Còn có người sẽ so với ta cái này bạn trai càng soái càng có tiền hợp cách hơn?!" Triệu Cảnh Hàn câu hỏi trung xen lẫn nộ khí, cơ hồ rít gào mà ra.
Hắn thoạt nhìn không có cái gì bị thương biểu tình, chỉ có cảm thấy bị người ngỗ nghịch trêu đùa phẫn nộ, còn có một chút điểm phẫn nộ khó hiểu.
Từ nhà gái đưa ra chia tay chuyện này, làm cho hắn nghĩ tới từng kia đoạn khắc cốt minh tâm năm tháng.
Lúc trước kia trường mối tình đầu kết cục, chính là người kia đầu tiên đưa ra chia tay, sau đó... Bọn họ liền thật sự phân.
Tuy rằng hiện tại gặp lại sau có năng lực ở cùng một chỗ, nhưng là năm đó loại kia cùng loại bị nữ nhân ném đi vứt bỏ khuất nhục cảm giác lại vẫn ký ức hãy còn mới mẻ, có lẽ đời này cũng sẽ không quên.
Nói đến, Kiều Nhan vẫn là Triệu Cảnh Hàn thứ hai có tiếng cũng có miếng kết giao bạn gái, mà bây giờ nàng cũng đầu tiên đưa ra muốn chia tay...
Nhất nhi tái bị bạn gái ném, Triệu Cảnh Hàn cảm giác mình nam nhân lòng tự trọng cùng tôn nghiêm đều bị lớn lao thương tổn!
Lần này, hắn tất yếu phải hỏi rõ ràng!!
Kiều Nhan liếc mắt nhìn hắn, giống như nhìn một đầu bị chọc giận nổi giận tạc mao sư tử, lại cũng không sợ hắn.
Chung quy, hắn lão tử vương giả đẳng cấp nàng đều có thể ứng phó qua đi, càng miễn bàn hắn cái này vừa trưởng răng miệng còn chưa tu luyện về đến nhà Thanh Đồng.
Huống chi, tại nữ chủ hào quang dưới, nam chủ nam phụ nhóm bình thường tập thể rớt chỉ số thông minh, hiện tại hắn đã cùng nữ chủ gương vỡ lại lành câu kết làm bậy, không sai biệt lắm chính là cái yêu đương ý thức, tuyệt đối so với đại bá tổng hảo phái.
"Vì cái gì chia tay ngươi không biết? Thật sự muốn ta nói ra đến thương mặt mũi sao, tỷ như Hứa Nhã Nhã tiểu thư..." Kiều Nhan theo mình bị gió thổi loạn tóc, ý hữu sở chỉ nói.
Cái tên đó vừa ra, Triệu Cảnh Hàn lửa giận nháy mắt liền bị tưới tắt, trên khuôn mặt tuấn tú phẫn uất không hiểu biểu tình bị kiềm hãm, rồi sau đó chậm rãi thu về.
"Ngươi... Biết?" Ngay cả chuỗi tiếng kèn trung, hắn đanh mặt hỏi.
Đèn xanh đèn đỏ đã qua, mặt sau chiếc xe vẫn tại liên thanh thúc giục, Triệu Cảnh Hàn trầm mặc nổ máy xe, tốc độ thong thả mở ra thượng một cái khác yên lặng con đường.
Đến tương đối an tĩnh địa phương, Kiều Nhan mới tiếp tục trả lời hắn.
"Bạn học ta chụp tới các ngươi đi khách sạn mướn phòng ảnh chụp, phát ta nhìn, sau ta cũng vừa vặn tận mắt nhìn đến qua một lần, cho nên..." Kiều Nhan ha ha cười, hết thảy không cần nói.
Triệu Cảnh Hàn quay đầu cẩn thận nhìn chằm chằm Kiều Nhan nhìn hồi lâu nhi, bừng tỉnh đại ngộ.
Trách không được lần này thấy thế nào nàng như thế nào kỳ quái, không chỉ dám cho hắn mặt mũi xem, còn lớn hơn nhỏ giọng dám hướng hắn sặc miệng, nguyên lai là phát hiện hắn hòa nhã nhã sự tình, cảm giác được ủy khuất?
"Nàng cùng ngươi không giống với, ngươi không cần dùng ghen. Chờ thêm hai ngày, ta đem lần trước chụp được cái kia hồng bảo Thạch Hạng Liên cho ngươi đưa đi, ngoan ngoãn, đừng làm rộn." Triệu Cảnh Hàn tránh nặng tìm nhẹ nói, thuận tay đè lại Kiều Nhan mu bàn tay vỗ vỗ.
Kiều Nhan tránh thoát đối phương móng vuốt, nghiêng mặt nhịn không được triều ngoài xe trợn trắng mắt.
Không giống với? Ha ha, đương nhiên không giống với, một là có cũng được mà không có cũng không sao thế thân nữ phụ, một là trong lòng chí ái mối tình đầu nữ chủ!
Chỉ là khiến Kiều Nhan tương đối buồn bực là, nàng đều nói đến đây phân thượng, Triệu Cảnh Hàn thế nhưng không chịu chia tay, còn cầm ra đối phó tiểu nữ hữu thủ đoạn đưa châu báu trấn an nàng.
Đây là đánh cái gì chủ ý đâu?
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân