Bất hạnh là liều thuốc thử phẩm chất của con người.

Seneca

Download ebooks
Ebook "Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 151 / 0
Cập nhật: 2019-11-30 01:29:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 2
ốt; ta nói."
Đối mặt đại bá tổng khí thế bức nhân, Kiều Nhan sợ, lựa chọn thẳng thắn khoan hồng.
Nhưng là như thế nào cái thẳng thắn pháp, cũng phải có chú ý, có chút nên man nhất định phải gạt.
Tỷ như động nhi tử bạn gái loại sự tình này, vẫn là không muốn khiến đại bá tổng biết đến tốt; không thì đối phương hướng về người trong nhà, xoay đầu lại phải xử lý nàng làm sao được.
Kiều Nhan nhìn thoáng qua Triệu Quân Khiêm, tạm thời đối với hắn nhân phẩm không làm cam đoan.
Chung quy, một là từ nhỏ dưỡng đến lớn nhi tử, một cái khác chỉ là thân mật qua một lần nữ nhân xa lạ, người bình thường đều biết chọn cái nào.
Triệu Quân Khiêm ngước mắt nhìn qua, nhìn nhau một chút sau, hắn nhường bí thư thượng một ấm trà, ý bảo Kiều Nhan có thể nói, hắn chăm chú lắng nghe.
Nữ trợ lý cũng cho Kiều Nhan đổ một ly, Kiều Nhan nâng ấm áp cốc thân, bình tĩnh đem nguyên chủ hành vi cùng mục đích tân trang một phen sau vẩy xuống đi ra.
"Tối qua ta đến, kỳ thật... Nhưng thật ra là vì trả thù." Kiều Nhan mở đầu những lời này ném đi đi xuống, đưa tới phản ứng không nhỏ.
Bí thư cùng trợ lý nghe sau thoáng thay đổi cái sắc mặt, chỉ bất quá hắn nhóm gặp lão bản vẫn là mặt không đổi sắc lù lù bất động ngồi ở chỗ kia, chính mình cũng nghiêm chỉnh đối với này quá mức vẻ mặt lộ ra ngoài.
Hai người lập tức thu thập khởi bởi vì này câu mà chạy thiên tâm tư, chuẩn bị chuyên tâm nghe đối phương phía dưới nói ra gì đó, nghĩ rằng tám thành lại là một hồi yêu mà không được cảm tình câu chuyện.
Nhiều năm như vậy lại đây, nhà bọn họ lão bản mị lực vẫn không tiêu giảm qua, tối qua tiệc rượu không phải là có một hồi đào hoa cục nha.
Đáng tiếc, lúc này bọn họ đã đoán sai phương hướng.
"... Trả thù của ta bạn trai, chúng ta kết giao hai năm, hắn chưa bao giờ chạm vào ta, gần nhất lại cùng một nữ nhân khác liên tiếp đi mở phòng, được lại gạt ta không chịu chia tay, như thế nào có thể như vậy?!"
"Hắn không riêng phách chân cho ta bị cắm sừng, còn bắt cá hai tay muốn ngồi ẵm tề nhân chi phúc, ta, ta liền muốn cũng cho hắn trên đầu thay đổi nhan sắc..."
"Lẫn vào yến hội vốn là là đi tìm thực thi đối tượng, chỗ đó, chỗ đó chỉ có Triệu tiên sinh nhìn ưu tú nhất, cho nên ta liền... Không cẩn thận chạm tiên sinh rủi ro, thật sự là rất xin lỗi, ta sai rồi!"
Kiều Nhan sắm vai một cái bị tra nam hữu cô phụ, bởi nghĩ sai thì hỏng hết làm chuyện ngu xuẩn tiểu đáng thương, nghẹn ngào kể rõ tiền căn hậu quả.
Nàng cầm ra nguyên chủ lúc trước phát hiện chân tướng muốn trả thù khi vô lực, bi phẫn, thương tâm chờ phần đông cảm xúc, cúi đầu thoạt nhìn giống chỉ đáng thương tiểu bạch miêu nhi.
Tiểu gia hỏa bị khi dễ muốn báo thù, lại bởi vì móng vuốt non nớt, ngay cả đả thương người đều làm không được, cuối cùng chỉ có thể phí công thương tổn tới mình.
Triệu Quân Khiêm đem đây hết thảy để ở trong mắt, con mắt trung chợt lóe ánh sáng nhạt, trên mặt như cũ mặt không chút thay đổi, nhìn không ra đối với Kiều Nhan lần này giải thích đến cùng hài lòng hay không.
Bí thư, trợ lý hai người ngược lại là tại nghe sau đó có chút không nói gì, khóe miệng nhịn không được run rẩy rất nhiều, không thể không bội phục cô nương này ánh mắt.
Trên yến hội nhiều như vậy nam nhân, một chút liền chọn trúng bọn họ nhân trung long phượng lão bản.
Đồng thời, bọn họ cũng đối với nàng minh bạch ngu xuẩn ý thức đường về cảm thấy thực ngạc nhiên.
Kiều Nhan bĩu môi, vì nguyên chủ trình bày chi tiết.
Nào có cái gì minh bạch ngạc nhiên, chỉ là tiểu nhân vật bị ức hiếp sau phẫn uất bất đắc dĩ dưới điên cuồng cử chỉ mà thôi.
Kiều Nhan công đạo xong sau sẽ không nói, trên sô pha cuộn mình thành một đoàn nhi bán thảm, có vẻ nhỏ yếu lại không có giúp.
Ta đều như vậy đáng thương, các ngươi thật ngoan được hạ tâm lại họa vô đơn chí sao sao sao?
Vì để tránh cho đại bá tổng sự hậu thanh toán, Kiều Nhan đem kiếp trước theo công sở thượng kia vài năm hỗn ra tới kỹ xảo biểu diễn toàn sử ra đến, chỉ hy vọng đối phương đại nhân có đại lượng, tha cho nàng một lần.
Kiều Nhan tin tưởng, chỉ cần vượt qua trước mắt cửa ải khó khăn, sau chính là trời cao biển rộng.
Không khí yên tĩnh bên trong, nam nhân rốt cuộc có động tác.
Đinh một tiếng, giản lược trắng cốc sứ bị hắn đặt ở trên bàn trà, phát ra một chút thanh thúy tiếng vang.
Kiều Nhan phảng phất bị giật mình bình thường, làm ra vẻ vạch trần một chút, nhường nữ trợ lý nhìn xem khóe mắt trừu trừu, trực tiếp quay đầu qua đi, mà bí thư tiên sinh thì mỉm cười nâng dưới gọng kính mắt, khóe miệng độ cong có chút ý vị thâm trường.
Nhưng mà đại bá tổng giống như nhìn không tới tiểu cô nương thảm hề hề bộ dáng, ngồi dậy sau nhìn chằm chằm viên kia ngăm đen tiểu đầu, tiếp tục chính mình vấn đề.
"Yến hội thiệp mời là thế nào lấy đến?" Hắn cau mày hỏi đơn giản trực tiếp, giọng điệu không có chút nào động dung, ngược lại so với trước càng thêm lãnh đạm chút.
Kiều Nhan trong lòng máy động, cảm giác mình vừa rồi kia phiên tự vệ làm vẻ ta đây, không chỉ làm vô dụng công, có vẻ còn chọc đại bá tổng không kiên nhẫn.
Xem ra, hắn đối tiểu bạch hoa một loại nhu nhược nữ nhân thực không thích a.
"... Nhặt được." Dù sao trên thiệp mời không viết bị mời nhân danh tự.
Kiều Nhan nghiêm trang nói hưu nói vượn, kiên quyết không để đối phương có cơ hội phát hiện tra nam hữu là trong giới người, tiến tới tra được nào đó che dấu chân tướng.
Bí thư tiên sinh nghe được này cái câu trả lời ho một tiếng, cảm thán tiểu cô nương nói dối không làm bản nháp.
Giống tối qua loại kia xã hội thượng lưu yến hội, thiệp mời bình thường đều không dẫn ra ngoài, chỉ có trong giới người có thể thu được, bên ngoài nghĩ dùng nhiều tiền mua cơ hội khắp nơi đều là, lại rất ít có người có thể làm được, như thế nào khả năng khiến cho người thoải mái nhặt được một trương.
Trừ phi nhân duyên trùng hợp, đối phương vận khí nghịch thiên đi cẩu thỉ vận... Ngạch, bí thư tiên sinh cúi xuống, trên thấu kính xẹt qua nhất đạo quang.
Nói, vị này có thể làm cho lão bản động nửa người dưới tâm tư, không phải chính là có phi phàm vận khí nha.
Nói không chừng nhân gia thật sự là nhặt đâu.
Triệu Quân Khiêm thần sắc thản nhiên nhìn chằm chằm Kiều Nhan nhìn một lát, đối với đáp án này không biết là tin không có.
"Năm nay bao nhiêu tuổi?" Nam nhân ngược lại không chút để ý hỏi lên khác.
Kiều Nhan hồi tưởng một chút nguyên chủ ký ức, làm bộ như co quắp trả lời, "Hai mươi."
Triệu Quân Khiêm điểm nhẹ ngón tay một trận, ánh mắt nhìn về phía Kiều Nhan cặp kia nhỏ tay.
Kiều Nhan nhìn dưới, phản ứng kịp đối phương xem hẳn là trong tay nàng chứng minh thư, hắn trước xem qua, nhất định là biết nàng mặt trên niên kỉ, vẫn còn lại hỏi một lần, không biết là nghĩ như thế nào.
"Trong nhà báo lớn..." Nàng không thể không giải thích một chút.
Nguyên chủ trong nhà năm đó là ấn tuổi mụ báo, trước sau một thêm nhiều báo hai ba tuổi, cho nên đến trường sớm, mười sáu tuổi năm ấy liền lên đại học, hiện tại vừa tốt nghiệp không phải chính là mới hai mươi sao.
Kiều Nhan xuyên qua đến tuy rằng không thể không làm nguyên chủ thu thập cục diện rối rắm, nhưng là bạch được một người tuổi còn trẻ vài tuổi hảo thân thể, hơn nữa lớn cũng không kém, xem như kiếm lật.
"Lần đầu tiên?" Nam nhân ngay sau đó lại hỏi một câu mạc danh kỳ diệu vấn đề.
Kiều Nhan cái này duyệt khắp ngôn tình tư tưởng lão luyện nháy mắt giây hiểu, trên mặt ngượng ngùng gật đầu, trong lòng âm thầm cô có phải hay không lần đầu tiên, làm lão nam nhân ngươi cảm giác không được sao, còn cần rõ ràng hỏi? Đến cùng nghĩ làm cái gì.
Kiều Nhan bị luân phiên vấn đề riêng hỏi không hiểu ra sao, bí thư, trợ lý hai người lại liếc nhau, đại khái minh bạch bọn họ lão bản muốn làm cái gì.
Ngàn năm vạn tuế rốt cuộc có động tĩnh, thật sự là hoan nghênh.
Chỉ là không biết lão bản là tưởng tượng khác giữ trung nam nhân như vậy, đem tiểu cô nương kim ốc tàng kiều dưỡng khởi lên, vẫn là trịnh trọng kì sự lấy đến trên mặt bàn đi, làm cái tiểu nữ hữu kết giao.
Kiều Nhan không biết lòng của bọn họ tư cùng suy tính, nhưng không gây trở ngại nàng cố ý bày ra đại bá tổng chán ghét tư thái đến, tận lực đánh mất đối phương kia không biết vì sao lên hứng thú, hoặc là nói tính dục.
Nàng không nghĩ cùng trong kịch tình nam nữ chủ dây dưa, càng không muốn chọc cái này lạnh bạc nam nhân, rơi xuống trung như vậy thê thảm kết cục.
Không thể trêu vào, nàng còn không trốn thoát sao.
Kiều Nhan quyết định, đợi đến thoát khỏi Triệu Quân Khiêm, nàng liền đi cùng nguyên chủ tra nam hữu chia tay, sau đó nhanh nhẹn nhanh chóng chạy trốn mới là đứng đắn.
Có bằng cấp có năng lực lại đang lúc tuổi thanh xuân hoa, thế giới lớn như vậy, đến chỗ nào không tìm được việc làm?
Gian phòng bên trong lòng người tư khác nhau, bởi vì Triệu Quân Khiêm một câu hỏi, không khí bắt đầu quái dị khởi lên.
Bỗng nhiên, chuông cửa vang lên, phá vỡ một phòng mập mờ.
"Lý ca, Boss muốn tra sự tình có kết quả." Người tới cung kính đưa lên một phần điều tra tư liệu, rồi sau đó rất nhanh lui ra.
Theo sau, Lý Bí Thư đem gì đó giao đến Triệu Quân Khiêm trong tay, bị này vừa thay đổi hai trang liền buông.
"Tối qua... Đúng là hiểu lầm, cho ta kê đơn do người khác, là ta trách lầm kiều tiểu thư." Triệu Quân Khiêm nói thân thủ tự mình cho Kiều Nhan đổ một tách trà.
Trà hương lượn lờ trung, Kiều Nhan bưng lên ý đồ đến tư một chút, xem như chấp nhận đối phương giải thích.
Đến tận đây, nàng mới tính triệt để rửa sạch chính mình cho đối phương kê đơn hiềm nghi, ngực tảng đá lớn đầu phù phù hạ xuống, cuối cùng là không cần lo lắng bị đại bá tổng thanh toán.
"Chiếm thanh bạch của ngươi, tóm lại là của ta không đúng; làm bồi thường..." Nào đó sự tình như thế nào phát sinh, Triệu Quân Khiêm trong lòng biết rõ ràng, là cái nam nhân liền sẽ không đem đêm qua trách nhiệm đẩy đến trên đầu nữ nhân.
Kiều Nhan nghe được bồi thường hai chữ, lỗ tai nhất thời chi ngây ra một lúc.
Triệu Quân Khiêm lấy ra một tờ trống rỗng chi phiếu, bút máy ở mặt trên nhanh chóng ưu nhã viết qua, sau đó đưa tới Kiều Nhan trước mặt.
"Đây là đưa cho ngươi." Nam nhân làm loại này hơi mang khinh thị hành động, ánh mắt lại vẫn dừng ở đối diện trên người nữ nhân, đối phương nhất cử nhất động phản ứng đều ở đây hắn chặt chẽ quan sát dưới.
Làm Kiều Nhan nhìn đến chi phiếu thượng kia một chuỗi linh sau, lúc này liền có loại bị bầu trời rớt xuống bánh thịt đập trúng cảm giác.
Nàng yên lặng đếm, một hai ba bốn năm sáu... Chỉnh chỉnh 100 vạn, đều muốn trở thành của nàng?
Khả năng chút tiền ấy tại đại bá tổng xem ra không đáng giá nhắc tới, hoàn toàn chính là tùy tay lấy đến phái một cái nhất dạ tình đối tượng mà thôi, nhưng là đối với kiếp trước kiếp này đều một nghèo hai trắng Kiều Nhan mà nói, là một bút tiền lớn!
Cái này không cần trang, Kiều Nhan liền không nhịn được hai mắt phóng sạch, ngẩng đầu cùng mắt sắc nặng nề nam nhân liếc nhau, nàng nhếch môi mỉm cười.
"Triệu tiên sinh thật hào phóng, ta đây liền từ chối thì bất kính đây, đa tạ ~" tân nhân sinh tài chính khởi động a, không cần mới phí phạm.
Kiều Nhan cười híp mắt tạ qua, sau đó di lưu một chút động tác thật nhanh đem kia trương chi phiếu nắm chặt vào trong lòng bàn tay, giống như e sợ cho đối phương đổi ý dường như, biểu hiện thật sự là hẹp hòi.
Lý Bí Thư cùng nữ trợ lý đã muốn không nhìn nổi, mà Triệu Quân Khiêm mày nhíu dưới, vẻ mặt băng lãnh, nhìn qua tựa hồ có hơi thất vọng.
Kiều Nhan vụng trộm nhìn thấy đối phương phản ứng, khóe miệng nhếch nhếch.
Có lẽ là đối với của nàng lần này biểu hiện thực chướng mắt, Triệu Quân Khiêm rất nhanh liền thả đi, căn cứ thân sĩ phong độ, còn nhường nữ trợ lý tống một bộ quần áo nhường nàng mặc đi.
Không thì Kiều Nhan liền chỉ có thể trùm lên áo choàng tắm đi ra ngoài.
Dù sao lấy đêm qua này trình độ kịch liệt, nguyên chủ món đó bại lộ tiểu lễ phục, sớm đã bị nam nhân tại kích tình bên trong phá tan thành từng mảnh, nơi nào còn có thể xuyên được.
Kiều Nhan cẩn thận ôm trăm vạn chi phiếu cáo từ, một bộ ái tài hám làm giàu nữ hình tượng, bị Lý Bí Thư đáng tiếc nhìn thoáng qua.
Bất quá vị này khôn khéo bí thư không có dư thừa nhắc nhở cái gì, chỉ là vâng theo mệnh lệnh của lão bản, lái xe đưa nàng rời đi.
Xe lái ra Charlton khách sạn phạm vi rẽ lên một cái khác phố thì Kiều Nhan lập tức gọi dừng xe, đuổi đi người sau xoay người triều tiệm thuốc chạy tới.
May mắn nguyên chủ trong ví trừ chứng minh thư ngoài, còn có một chút tiền lẻ, đầy đủ nàng mua xuống một hộp khẩn cấp thuốc tránh thai.
Lý Bí Thư đem xe quay đầu lái về đi ngang qua, vừa lúc nhìn thấy Kiều Nhan mua xong dược theo tiệm thuốc đi ra, hộp thuốc thượng đại tự dưới ánh mặt trời lòe lòe tỏa sáng, như vậy bắt mắt.
Triệu Quân Khiêm sau đó thu được hắn chi tiết báo cáo, đối với việc này cũng chỉ là gật đầu cho biết là hiểu, cũng không thèm để ý.
Ăn cho không ăn lại có quan hệ gì, dù sao là không có khả năng mang thai.
Hắn thản nhiên tự nhiên lật xem xong cuối cùng đưa tới kia phần điều tra tư liệu, ngón tay điểm nhẹ mấy cái đầu sỏ gây nên tên, cuối cùng phong khinh vân đạm nói.
"Ngày nóng, gọi nhóm người nào đó dịch xê dịch vị trí."
"Là, Boss!"
Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính Gả Cho Ba Ba Của Nam Chính - Cửu Châu Đại Nhân