Có 04 bước để đạt thành tựu: lên kế hoạch một cách có mục đích, chuẩn bị kỹ lưỡng, tích cực thực hiện, và kiên trì theo đuổi.

William A. Ward

Download ebooks
Ebook "Đại Thanh Tửu Vương"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mạc Nhan
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 34
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1053 / 6
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 3.3
iúp ta kì lưng.” Một cây mao xoát quăng đến nàng bên chân.
Nhìn mao xoát, nàng thân mình vẫn đang cứng ngắc, kì lưng? Nàng? Này này này……
“Nhanh chút.” Giọng nói trầm thấp lần nữ lại vang lên, hàm ý rằng không ai có hể trái mệnh lệnh của hắn.
Hắn là cố ý, ý định làm khó dễ nàng, ung dung hưởng thụ kinh hồn táng đảm bộ dáng của nàng.
Đối với những người có ý định gây rối, hắn tuyệt không bỏ qua, cho dù là nữ nhân cũng không ngoại lệ, nhưng mà, hắn kinh ngạc trước năng lực khứu giác của nàng, vì thế mà hắn quyết định thay đổi tâm ý.
Chính là một cô nương trong tửu phường, nhưng lại có được khứu giác sâu sắc vượt quá người thường như thế, làm hắn cảm thấy bất khả tư nghị.
Hắn từng gặp qua vô số nữ nhân cũng kiến thức quá ngàn chén không say nữ trung hào kiệt, nhưng là bằng khứu giác có thể phân biệt các loại rượu, đây mới là lần đầu tiên.
Không thể phủ nhận, hắn đối với nàng phi thường có hứng thú.
Khương Thế Dung ngồi ở trên ghế, chờ nàng hầu hạ hắn.
Xem ra nàng là không còn lựa chọn nào khác, hít sâu một hơi hật sâu, nàng cứng rắn da đầu xoay người quay trở lại, cầm mao xoát, cho vào chút nước, quỳ gối phía sau hắn, bắt đầu vì hắn kì lưng.
Nàng nói cho chính mình muốn trấn định, miễn cho làm cho hắn nghe thấy tiếng tim đạp nhanh của chính mình, chẳng qua, đối mặt với một thân thể nam nhân trần trụi, nàng rất khó khắc chế hai gò má táo nóng đỏ bừng.
Nam nhân này cả người phát ra uy lực, giống nhau tùy thời muốn bộc phát ra cho dù trần như nhộng, cũng vẫn như cũ tràn ngập nguy hiểm, giống như một con đại bàng hoang dã luôn ngạo nghễ, hắn còn có được thể trạng rắn chắc hiếm thấy.
Ở trên người hắn, nghe được ra người hào khí phương bắc, nghe nói Tửu vương đến từ phương bắc, nguyên lai là thật sự.
(Cái đoạn này tỷ ca ngợi huynh nhìu quá!)
Mao xoát này vừa thô lại vừa cứng, xoát ở trên người nhất định rất đau, nàng nhịn không được lo lắng, chẳng lẽ hắn không đau sao?
“Ngươi chưa ăn cơm sao? Một chút khí lực cũng không có.”
Hắn lãnh đạm trào phúng nói, làm nàng vành mắt toát ra đại khí giận, cắn chặt răng, tức giận tăng thêm khí lực.
Đáng giận! Muốn dùng lực đi? Nàng sẽ không khách khí — xoát xoát xoát! Tốt nhất xoát hắn da tróc thịt bong, oa oa ở kêu.
“Không sai, cuối cùng cũng giống được đôi chút.”
Hắn bày ra bộ dáng hưởng thụ, còn điều ra cái thoải mái tư thế, cuối cùng cư nhiên xoay người lại, làm nàng sợ tới mức lại muốn chạy thoát. (Tỷ lúc nãy hung dữ lắm cơ mà!)
Hắn tấm tựa bạch ngọc thạch, thoải mái nằm ra sau, hai cánh tay bình thản bỏ sau đầu, hai chân khai khai (mở ra), tuyệt không sợ nàng xem.(Eo eo! Việc phi lễ chớ nhìn. Tỷ dám em không dám nhìn đâu. Hjx)
“Tiếp tục xoát.” Hắn mệnh lệnh, sau đó liền nhắm mắt lại, nhắm mắt dưỡng thần.
Nàng vừa thẹn lại vừa hoảng, cuối cùng bị bất đắc dĩ, đành phải cưỡng chế tâm trang xúc động muốn chạy trốn, lấy mao xoát dùng sức xoát trên ngực hắn, mà một đôi tròng mắt tuyệt không tùy tiện nhìn loạn.
Nếu hắn không thèm để ý, nàng cần gì phải để ý, cố tình một lòng không không chịu thua kém trước sự khiêu khích của hắn mà chà xát càng mạnh.
Nàng vì đệ muội tẩy quá tắm, lại không giúp một đại nam nhân tẩy quá, hơn nữa, hắn lại là dương cương cường tráng nam nhân, mỗi một khối rối rắm hữu lực cơ bắp, đều làm cho người ta khiếp sợ uy lực của nó.
May mắn hắn hiện tại nhắm mắt dưỡng thần, bằng không nàng nhất định ngượng ngùng không biết làm như thế nào cho phải.
Cặp mắt kia nguyên bản nhắm lại con ngươi, không biết khi nào lặng yên mở ra một ít, nhìn nàng, động tác ngốc nghếch vì hắn lau thân mình, khuôn mặt thẹn thùng đỏ tươi, làm cho dung nhan trắng nõn của nàng càng động lòng người.
Ánh mắt sắc bén, dừng ở trên vạt áo bị bắn nước tung toé ẩm ướt của nàng, y phục của nàng sũng nước, dán sát vào da thịt, làm cho trước ngực nàng đường cong rất tròn quyến rũ động lòng người càng thêm hiện ra, cũng châmlên dục hoả trong con ngươi đen của hắn.
Trước mắt món ngon nhắc nhở hắn, hắn đã muốn thật lâu không chạm vào nữ nhân.
Nàng rốt cục phát hiện hắn đang nhìn chính mình, không khỏi sửng sốt, lập tức cảnh giác ánh mắt kia để lộ ra ý đồ, trái tim cả kinh, muốn lui ra phía sau, nhưng nhanh hơn một khắc, đại chưởng bắt lấy cổ tay trắng nõn kiều diễm của nàng, tiền lôi kéo, làm cả người nàng ngã vào trong lòng của hắn.
“Nha –”
Nàng bị nhốt trong cánh tay hữu lực của hắn, Khương Thế Dung ôm nàng, đứng lên.
“Buông! Mau buông ra –”
Nguyên bản trước sự cố sống cố chết giãy dụa của nàng, càng hiện hắn đứng ở trên to như vậy như biển cả, của nàng phía dưới là nước ao, liền không dám lộn xộn, kinh nghi trừng mắt nhìn hắn trong mắt không có hảo ý tà cười.
Nàng khó khăn nuốt nước miếng.” Ngươi muốn làm gì?”
Hắn cười lạnh không nói, ngay sau đó, kết cục của nàng chính là bị ném vào bể nước tắm của hắn. Sự tình tới đột nhiên, nàng ngay cả cơ hội nói không thể đều không có, kích động tay chân vung loạn, cảm thấy chính mình sắp chết đuối.
Hữu lực cánh tay vòng qua thắt lưng của nàng kéo nàng lên, mặt nàng như vậy mới có thể trồi lên trên mặt nước, bởi vì uống lên mấy ngụm nước, nàng liên tục khụ, mà hai cánh tay bối rối cũng theo bản năng ôm lấy đối phương, rất sợ lại.chìm vào trong nước.
Sau đó nàng phát hiện chính mình cư nhiên đem bản thân đẫy đà, dán tại trong ngực này nam nhân trần trụi rắn chắc, nàng lập tức xấu hổ muốn chạy trốn, nhưng nhanh hơn, đôi môi như ngọn lửa của hắn vồ lấy môi của nàng.
“Không — ngô — không cần –”
Tay nàng nắm chặt thành quyền, sống chết đánh hắn, mỗi một quyền, đều giống đánh vào thiết bản (tấm sắt), không làm đau hắn, lại đau chính mình.
Nàng sợ hãi sức lực của nam nhân này, càng sợ hãi một cỗ lửa nóng khó hiểu của hắn, từ trong cơ thể thiêu đốt ra bên ngoài, dương như muốn cắn nuốt cả người nàng.
Đến khi thương thức tạm thời vừa lòng tư vị của nàng xong, hắn tạm thời buông tha môi của nàng, Tử Vi mới có cơ hội một lần nữa hô hấp đến không khí, đôi môi sưng đỏ giống như tô son, toàn bộ đều là kiệt tác của hắn.
“Ngươi không thể đối với như ta vậy.”
“Đương nhiên có thể.” Đại chưởng cầm lấy cằm của nàng, dùng đầu ngón tay thô ráp, chà xát non mềm da thịt của nàng, nói:” Ngươi có thể đã quên, ta lại không thể quên, lần cá cược kia, ngươi đã thua ta. Chắc hắn ngươi phải nhớ mình đặt cược cái gì?”
Nàng hô hấp cứng lại, trừng mắt nhìn hắn.
Hắn lần nữa hạ mặt xuống, lại muốn nhấm nháp hương vị của nàng, nàng nghĩ tới né tránh, mới vừa quằn quại, bên hông cánh tay sắt ôm nàng càng nhanh, không cho nàng có cơ hội né ra.
“Có người nói, nếu thua cuộc, sẽ tuỳ theo ta xử trí.” Bên tai nhiệt khí, thô ách nhắc nhở nàng.
“Kia, đó là……”
“Ở địa bàn của ta, ngươi có thể bỏ chạy sao?”
Nàng đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ.” Nguyên lai, ngươi đã sớm tính kế lừa ta!”
Thực là ngốc! Nàng sớm nên nghĩ đến, từ khi nàng từ kho rượu trốn ra tới bây giờ, nam nhân này liền quyết định thu nàng làm nha hoàn, hảo phương tiện tra tấn nàng.
“Ta là vì tốt cho ngươi.”
Nàng tức giận dương lên khuôn mặt như lửa.” Bưng trà, nghiên mặc cho ngươi, bị ngươi ép buộc nhất cả ngày, hiện tại lại bị ngươi kéo vào trong nước, thử hỏi làm sao tốt? Cho dù ta nhầm lẫn xông vào kho rượu là không tốt, cũng không nên bị ngươi như vậy khi dễ.”
“Ngươi thật muốn biết nguyên nhân?”
“Đương nhiên.”
Hừ, dù sao đáp án không ngoài là hắn thích xem khứu giác của nàng, bằng không chính là thỏa mãn hắn thân là chủ nhân, nhìn hạ nhân vì hắn cảnh giác sợ hãi như lạc thú.
Cái gì Tửu vương! Hắn bất quá là một xú nam nhân yêu thích đùa giỡn nha hoàn!
“Làm nha hoàn bên người ra, chẳng phải càng dễ dàng tra xét và đánh cắp nhưỡng rượu bí mật sao?”
Lời này hắn nói ra không chút để ý, nàng nghe lại cả người chấn động kịch liệt, cả người cứng lại rồi.
Chap sau tỷ chính thức bị ca “ăn” naz cả nhà!
Đại Thanh Tửu Vương Đại Thanh Tửu Vương - Mạc Nhan