Bi kịch trong cuộc đời không phải là ở chỗ không đạt được mục tiêu, mà là ở chỗ không có mục tiêu để vươn tới.

Benjamin Mays

Download ebooks
Ebook "Đại Thanh Tửu Vương"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Mạc Nhan
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 34
Phí download: 5 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1053 / 6
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 1.1
rộm?”
Hé ra khuôn mặt thanh tú, đại mi ninh nhanh, nhìn nữ nhân trước mặt cả người phát ra dã tâm tưng bừng.
“Đúng, đi trộm.” Nữ tử diễm lệ nói mặt không đỏ, thở không gấp, còn thật sự tưng bừng hứng trí.
Đõ Tử Vi cảm thấy nhất định là chính mình không có nghe rõ ràng, cho nên thanh thanh yết hầu, hỏi lại một lần:”Ngươi muốn ta… đến Như Ý tửu phường trộm này nọ?”
“Đúng vậy.”
Nghe thấy đối phương đáp rõ ràng, một khi đã như vậy, nàng cũng cự tuyệt thật sảng khoái:
“Ta không làm.”
Mắt đẹp dụ dỗ nheo lại nguy hiểm đầy cảnh báo:”Ngươi nói cái gì?”
“Trộm này nọ là phạm pháp, ta không làm.”
“Ngươi có nghe không lời của ta nói?”
“Nghe, đương nhiên nghe, nhưng trộm này nọ là chuyện hữu nhục môn phong (minnamin: thứ lỗi câu này mình không hiểu), ta là sợ liên luỵ đến ngươi, nương.
Tử Vi mắng nhiếc cuộc đời thật đáng buồn, phải kêu phá hư nữ nhân này một tiếng nương (mẹ), ông trời cũng quá hội ma người, cha nàng ai không cưới, lại cố tình mê muội vị nữ tử trẻ tuổi mĩ mạo lại đầy ý nghĩ xấu xa này, cũng chính là mẹ kế của nàng.
Hồ ly tinh giảo hoạt tốt đẹp! Đỗ Tử Vi hướng đến giả ngu, cẩn thẩn ứng phó loại nữ nhân này, nhưng nàng ngàn vạn lần cũng không nghĩ đến, mẹ kế lại dùng đến chiêu này. (mấy dòng này mình phóng tác là chủ yếu)
Vừa nghe đươc lí do sau của nàng, nữ tử đang dụ dỗ nguyên lai không những không tức giận mà biểu tình lại khôi phục tươi cười, vươn tay mang áo ngọc, bàn tay mềm mại đeo nhẫn vàng khoát lên vai Tử Vi:
“Hài tử ngốc, đừng để lộ ra không phải là được sao?”
A, lại lộ ra cái loại ngoài cười nhưng trong không cười, nhất định là có vấn đề!
“Chuyện này, ngươi biết, ta biết, chúng ta không nói, vâỵ thì ai biết được?”
Là nha, một khi đã như vậy, tại sao ngươi không đi? Tìm ta làm kẻ chết thay.
“Chỉ cần ngươi đồng ý giúp nương đem một vật trộm đến, nương nhất định sẽ không bạc đãi ngươi.”
Sẽ không bạc đãi? Ngươi cao nhất can, nói là bạc đãi chúng ta vài cái đại phòng sinh đứa nhỏ! (câu này mình chịu, ai hiểu chỉ mình với!)
Tuy biết rõ rằng hồ ly tinh này có ý định bất lương, nhưng là bàn tay kia đang đặt trên vai nàng, móng tay vừa dài lại vừa nhọn, tựa hồ như móng vuốt của hồ ly bình thường, tiếu lí tàng đao mơn trớn làm mặt nàng tề da nộn thịt, vì sợ bị huỷ đi dung mạo, nàng đành phải hởi ra lời mà nữ nhân đọc ác này muốn nghe:”Nương muốn trộm cái gì vậy”
“Như Ý tửu phường nhưỡng rượu bí phương”
Tử Vi trong lòng cả kinh, ngoài mặt vẫn duy trì vẻ vô tội:”Nhưỡng rượu bí phương?”
“Đúng vậy.” Nữ tử diễm lệ trong ánh mắt dần lộ vẻ tham lam “Mấy năm qua, Như Ý tửu phường có Hoa hồng tửu, xưng bá đại giang bắc nam, tung hoành trong nghề rượu, trong triều đình quan to hiển quý, mặc kệ là gả chồng thú vợ hoặc chương khách yến khách, có người nào không chỉ định Hoa hồng tửu? Ngay cả những người dân ngoài này, cũng theo chân bọn họ việc buôn bán, làm hại chúng ta tửu phường nhỏ không kiếm được đến mấy lượng bạc.”
Nữ tử khẽ cắn môi, trong lòng tràn ngập niềm ghen tị “Láng giêng dân chúng còn còn vì bọn họ ca tụng công đức, gọi cái gì Như Ý tửu phường, tuý nhiễm quần chúng linh tinh, hừ!”
“Là Như Ý tưủ phường, huân nhiêm đoàn mâu…” Nàng nhỏ giọng nói.
“Cái gì?”
“Nàng tiếp tục giả ngu.
Nữ tử liếc mắt nhìn nàng một cái, lại tiếp tục nói:” Nếu có thể đem Hoa hồng tửu rượu bí phương trộm đến,…” Hoa môi đỏ mọng giảo hoạt cười:” Đến lúc đó xưng bá trong nghề rượu thành danh hiệu Tửu Vương là ta Hiệp Hồng Anh chứ không còn là Khương Thế Dung, khi đó láng giềng ngõ nhỏ ca tụng, cũng sẽlà Cát Tường tửu phường của chúng ta… ha ha a~~~”
Không cần chờ người khác ca tụng, Tử Vi nàng hiện tại có thể xướng:” Cát Tường tửu phường, hồ ly đương gia, bao ngược danh lợi huân tâm, cát phi cát, tường phi tường, gia truyền vô vọng, phá sản có thừa…” (hihi Vi tỉ hài hước ghê!)
“Ngươi lại niệm nhỏ cái gì?”
“Nha, nữ nhi niệm đem Như Ý tửu phường thay thành Cát tường tửu phường.”
Hiệp Hồng Ánh nghe xong, trong lòng thầm mừng rỡ, đối vơéi Tử Vi hưoi thêm vẻ mặt ôn hoà.
“Nương muốn ngươi đi trộm, cũng là vì tửu phường chúng ta suy nghĩ a.”
“Nhưng nương a, nhưỡng rượu bí phương là mạch máu của Như Ý tửu phường, nhất định bọn họ sẽ đem giấu ở nơi ẩn mật, tìm không thấy.”
“Cho nên ta mới muốn ngươi đi tìm a. Ta muốn ngươi trà trộnvào Khương phủ, tìm ra bí phương kia, chỉ cần ngươi có thể trộm được, nương nhất định có thưởng cho ngươi! Nếu ngươi trộm không được…” Mắt đẹp vừa chuyển, lộ ra ánh mắt âm ngoan khó lường:” Đừng trách ta đối với ngươi không khách khí, bao gồm 2 tiểu quỷ kia, cũng đừng nghĩ tới ngày lành.”
Trái tim Tử Vi trầm xuống. Chỉ cần nghĩ đến 2 đệ muội, nàng nhất định sẽ không thoả hiệp.
Nàng có thể chịu khổ, nhưng là đệ muội còn nhỏ tuổi, nàng phải bảo vệ họ, không để cho mẹ kế làm tổn hại đến.
Tại cái gia đình này, cha nàng ham mê sắc đệ mặc kệ thế sự, khiến cho nữ nhân này nắm tron tay hết thảy, mặc kệ là ăn hay ngủ, đánh cái hắt xì, liền ngay cả đi nhà xí đề phải xem sắc mặt bà ta.
Tử Vi có thể bảo hộ chính mình, nhưng đệ muội tuổi còn nhỏ, không thể chống đõ được, chỉ đành dựa vào nàng.
Chuyện nương giao, nữ nhi nhất định làm được, nhưng là nữ nhi không phải là không muốn trộm bí phương, mà không biết cách nào trà trộn vào Như Ý tửu phường…” Nói đến đây, gương mặt thanh tú kia cố gắng bày ra bộ dạng tự hỏi, kỳ thật là đang nghĩ làm cách nào tránh được 1 kiếp.
“Chuyện này ngươi không cần quan tâm, ta đã sớm an bài tốt lắm, vừa vặn Khương phủ cần tăng thêm vài nha hoàn, ta dùng tiền đã thông qua quan hệ, ba ngày sau, ngươi phải đến Khương phủ báo danh.”
Ba ngày? Nguyên lai nữ nhân này đã sớm chuẩn bị tốt tất cả, còn nói nhiều điều vô nghĩa như vậy, quả thật là gian trá không ai sánh bằng a!
Nàng có thể nói không sao?:panda62:thank mọi người đã ủng hộ mình:panda41:
* * *
leconuong2003vn
12-04-2011, 12:43 PM
Mình là Fan của Mạc Nhan, ủng hộ bạn hết mình nha!!!!!!!!!!!!!!!!
* * *
minnamin
12-04-2011, 02:38 PM
nguồn: ()
Đại Thanh Tửu Vương Đại Thanh Tửu Vương - Mạc Nhan