The longer you wait for something, the more you appreciate it when you get it, because anything worth having is definitely something worth waiting.

Unknown

 
 
 
 
 
Tác giả: Chewry16
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 510 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:56:42 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 39: Mất Tích
ã hơn 3 tiếng trôi qua mà vẫn chưa có tin tức gì của Hân Hân. Nhật Phong xách xe đi kiếm nó khắp mọi nơi nhưng lại không thấy bóng dáng nó đâu cả. Trong lòng đã lo lắng nay lại càng lo lắng hơn. Rốt cuộc Hân Hân sao lại không thấy đâu? Không lẽ lại tan biến như bong bóng xà phòng dễ dàng như vậy hay sao? Trăm ngàn câu hỏi được đặt ra nhưng lại không có câu trả lời, mọi thứ giờ cứ rối tung rối mù lên hết. Nghĩ ngợi 1 lát rồi Nhật Phong cũng quyết định gọi cho Minh Nhật.
- Anh Nhật, Ngọc Hân mất tích rồi! - Nhật Phong gấp gáp nói.
- Cậu nói gì cơ? - Minh Nhật đang ngồi làm việc trong phòng cũng phải bật dậy khi nghe những lời Nhật Phong nói.
" Hân Hân... mất tích sao? Sao lại có chuyện như vậy? " Minh Nhật vẫn không thể tin được những lời Nhật Phong vừa nói. Bảo bối của hắn sao có thể mất tích 1 cạc đột ngột như vậy?
Tại phòng làm việc của Minh Nhật...
- Sao Hân Hân lại mất tích? Cậu đã đi tìm nó chưa? - Minh Nhật đứng nhìn ra ngoài cửa sổ và hỏi hắn.
- Em đã đi tìm cô ấy hơn 3 tiếng rồi. Gọi điện thoại cũng không bắt máy. - Nhật Phong ngồi trên ghế, lo lắng nói.
- Hiện tại đừng cho ba mẹ tôi biết chuyện Hân Hân bị mất tích. Chuyện này tôi sẽ cho người điều tra tung tích của Hân Hân.
Nói rồi Minh Nhật quay đi gọi điện thoại còn Nhật Phong thì cứ ngồi đó như người mất hồn. Nhóc con của hắn, người con gái mà hắn yêu lại mất tích dễ dàng như vậy sao?
Ở 1 nơi nào đó...
Hân Hân dần tỉnh lại, bắt đầu có ý thức trở lại, khó khăn mờ mắt ra, nó cố gắng nhớ lại mọi chuyện, toàn thân đau nhức vì bị trói.
- Nơi này... là ở đâu?
Nó nhìn xung quanh và tự hỏi đây là nơi đâu và tại sao noa lại ở đây?
- Tỉnh rồi sao? Chị dâu? - 1 giọng nói vang lên đầy vẻ cợt nhả.
- Ai đó? Ra mặt đi... - Nó hoàng sợ nói.
Nghe nó nói xong thì 1 giọng cười vang lên và 1 bóng người xuất hiện trước mặt nó. Là Ngijc Nhi, nó hơi bất ngờ khi thấy cô. Hân Hân nhìn Ngọc Nhi với ánh mắt đầy khó hiểu.
- Ngạc nhiên lắm sao? Ha, chị có biết lý do vì sao chị lại ờ đây hay không? Hay để tôi kể cho chọ nghe 1 câu chuyện nhé! Ngày xưa, có 1 cô bé và 1 cậu bé chơi rất thân với nhau từ nhỏ, khi xả 2 lớn thêm 1 chút thì ba mẹc của cả 2 đã cho đính ước với nhau, đợi khi lớn sẽ cho cả 2 cưới nhau. Nhưng rồi 1 thời gian sau thì cô bé đó phải chuyển ra nước ngoài sống cùng gia đình. Trước khi đi, cậu bé đó đã hứa là sẽ chờ cô bé quay về và sẽ lấy cô bé nhưng rồi khi trở về, cô bé đó lại thấy cậu bé yêu 1 người con gái khác.
Nói đến đây, trong lòng Ngọc Nhi lại nhói đau. Pahir, người cô yêu lại không hề yêu cô mà lại yêu người trước mặt cô đây. Đau lắm chứ khi thấy cả 2 ngày ngày vui vẻ đi bên nhau. Điều cô mong muốn chỉ đơn giản là được người đó yêu cô, cùng cô đi chung 1 con đường và xây nên 1 gia đình thật hạnh phúc. Nhưng chỉ vì cô gái trước mặt mà người đó lại không yêu cô nữa và mãi mãi rời xa cô. Dù có muốn với tới cuzng không thề nào nắm bắt được.
Hân Hân nghe xong câu chuyện mà Ngọc Nhi kể cũng đã lờ mờ đoán ra được cô bé và cậu bé đó là ai. Nó biết chuyện đính ước của Nhật Phong nhưng không ngờ cả 2 lại quen biết nhau từ nhỏ. Nếu nói vậy, chẳng phải nó là người thứ 3 chen vào cuộc ti hf của Ngọc Nhi và Nhật Phong hay sao?
- Chắc chị đã đoán ra rồi đúng chứ? Anh ấy nói sẽ đợi tôi trở về nhưng vì chị mà cả cái liếc mắt anh ấy cũng chẳng cần để ý đến tôi nữa. Tôi yêu anh ấy còn lâu hơn thời gian mà cả 2 người quen nhau. Vậy thì chị lấy lý do, tư cách gì để ở bên anh ấy cơ chứ?
Càng nghe Ngọc Nhi nói, tim Hân Hân ngày càng đau hơn. Nó đã dành hết tình cảm cho Nhật Phong rồi, nó yêu Nhật Phong không phải chỉ vì nhà hắn giàu hay vì hân đẹp trai mà nó tẻu vì con người thật của Nhật Phong. Dù bề ngoài có lạnh lùng bao nhiêu thì đối với nó vẫn nhất mực dịu dàng và cưng chiều. Nó không thể buông tay Nhật Phong được, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra....
End chap 39
~ Chewry ~
Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh - Chewry16