People sacrifice the present for the future. But life is available only in the present. That is why we should walk in such a way that every step can bring us to the here and the now.

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Tác giả: Chewry16
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 510 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:56:42 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 30: Bí Mật Không Thể Nói Ra
ại New York vào 1 năm trước...
Hiện tại bên New York đang pwr thời điểm cuối năm nên không khí có phần lạnh và ồn ào của những ngày gần kề năm mới. Khắp nơi đều được trang trí đèn hoa nhìn rất là lung linh và đẹp. Đường phố vào thời điểm này cực kì nhộn nhịp và đông đúc, tiếng nói cười, tiếng đùa giỡn, tiếng nhạc vang lên và vô vàn những âm thanh khác hòa quyện vào nhau. Lúc này tại quán Starbuck ở 1 góc phố.
- Hello, may I help you? ( Xin chào, tôi có thể giúp gì được cho bạn? ) - Tiếng nhân viên trong quán vang lên hỏi cô gái vừa bước vào quán.
- Give me 1 Latte with cream, thank you! ( Cho tôi 1 ly Latte với kem nhé, cảm ơn! ) - Cô gái mỉm cười nói với nhân viên.
- Here you are, please wait me a minutes. ( Của bạn đây, xin chờ tôi 1 chút ) - Cô gái đó nhâj bill tính tiền và đi lên lầu để chọn 1 chỗ ngồi gần cửa sổ.
Cô gái đó chính là Ngọc Hân của 1 năm trước khi còn đang ở New York. Từ khi nó bước vào, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Hân Hân. Vì thời tiết vẫn còn lạnh nên Hân Hân diện ình áo len màu hồng nhạt, chiếc váy ngắn trên đầu gối 1 chút kết hợp với đôi bốt đen và khăn choàng len quấn quanh cổ để giữ ấm.
- Latte for you! Have a nice day ( Latte dành cho bạn. Chúc 1 ngày tốt lành ) - Nhân viên đặt lên bàn nó 1 ly Latte vẫn còn đang nóng và phủ 1 lớp kem ở bên trên. Hương thơm của ly Latte lan tỏa khắp mọi nơi khién cho Hân Hân cảm thấy thích thú. Nó cầm ly cafe trên tay, cảm nhận hơi nóng từ ly cafe tỏa ra, nhẹ thổi 1 chút cho bớt nóng và từ tốn nhấp 1 ngụm.
- Kẹo bông em đến lúc nào vậy? - 1 người con trai bỗng từ đâu ra xuất hiện và ngồi ngay trước mặt nó.
- Hì, Tommy! Em chỉ vừa đến thôi, anh gọi đồ uống đi. - Hân Hân nhẹ mỉm cười nhìn chàng trai trước mặt.
Nó và Tommy quen nhau qua 1 buổi party của 1 người bạn. Lúc đầu thấy Tommy, nó cũng không để tâm lắm về người con trai này nhưng Tommy thì khác. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cậu đã bị vẻ đẹp của Hân Hân hút hồn, không phải như đám con gái thuờng bu lấy cậu, trét cả rấn phấn lên mặt và cực kì giả tạo. Còn nó, dù cho thấy hắn vẫn ngó lơ và cũng chẳng quan tâm lắm về những việc cậu làm. Chính điều đó đã gây được ấn tượng đối với cậu. Cả 2 làm bạn với nhau, cùng nhau đi chơi, giúp đỡ nhau khi cần. Nói chung cuộc sống của Hân Hân dần có màu săc hơn kho có Tommy làm bạn. Nhưng có lẽ có 1 điều mà nó không biết đó chính là Tommy đã thầm thích nó và cũng đã được 1 thời gian dài rồi nhưng Tommy lại không nói ra mà luôn giữ kín trong lòng - Cappuchino for you. Have a nice day ( Cappuchino dành cho bạn. Chúc 1 ngày tốt lành ) - Chị nhân viên bưng thức uống lên đặt ngay trươc mặt cấyu và mỉn cười.
- Gần cuối năm rồi, em có dự định gì hay không? - Tommy nhấp 1 ngụl cafe và hỏi nó.
- Em tính sẽ hoàn thành hết công việc bên này và sau đó sẽ trở về Việt Nam. - Hân Hân bình thản nói.
- Về Việt Nam sao?
- Ừm.
3 tháng sau...
- Attention please. The flight VietNam airline from New York to Viet Nam is have start 5 minutes. ( Xin chú ý, chuyến bay VietNam airline từ New York về Việt Nam sẽ khởi hành sau 5 phút nữa ) - Tiếng nhân viên phát thanh vang vọng khắp cả sân bay.
- Em đi nhé! - Hân Hân quay qua ôm Tommy thật chặt. Có lẽ cuộc sống ở bên Mỹ cũng nên kết thúc rồi, những kỉ niệm đó Hân Hân sẽ chẳng bao giờ quên được. Đó là những hồi ức đẹp và tuyệt vời nhất của nó.
- Em đi cẩn thận nhé! Chừnh nào tới nơi thì nhớ gọi cho anh nhé. - Tommy nó trong lòng, siết chặt vòng tay 1 chút như mãi muốn nod sẽ ở bên cạnh cậu
Hân Hân gật đầu tỏ vẻ đồng ý, buông Tommy ra và nhẹ xoay người bước đi. Nó đi lần này có lẽ sẽ chẳng bao giờ quay lại. Cũng chẳng biết khi nào sẽ gặp lại Tommy. Cả 2 cứ nghĩ mọi chuyện đến đây là hết nhưng không ngờ sau 1 thời gian dài csr 2 lại được gặp nhau nhưng Hân hân bây giờ đã khác hơn trước rất nhiều vì giờ bên cạnh nó đã có người chr chở, yêu thương...
End chap 30
~ Chewry ~
Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh - Chewry16