Forever is not a word…rather a place where two lovers go when true love takes them there.

Unknown

 
 
 
 
 
Tác giả: Chewry16
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 510 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:56:42 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 16: Buổi Party
è, nè nghe nói trường sắp tổ chức party đó! Bà có đi không? - Nguyệt Linh quay xuống hỏi nó.
- Party sao? Nghe có vẻ cũng hay đó, bà thì sao? - Hân Hân cười trả lời Nguyệt Linh.
- Tui hả, tất nhiên là phải đi rồi!
Cả 2 rất hào hứng khi nói về buổi party sắp tới. Không chỉ riêng mình nó và Nguyệt Linh mà học sinh trong trường ai cũng mong chờ tới ngày đó. Trường tổ chức party là để kỉ niệm ngày thành lập trường, đối với thầy cô thì là lễ kỉ niệm, còn đối với học sinh đây là 1 dịp để mọi người có thể vui chơi thỏa thích. Và là để kỉ niệm ngày thành lập nên trong suốt 1 tuần sẽ có nhiều hoạt động rất thú vị và tất nhiên là không thể thiếu những giải thưởng dành cho cá nhân hoặc 1 tập thể lớp. Và điều đặc biệt nhất chính là cuộc bình chọn King và Queen cho năm học này. ( t/g: đó chính là lí do vì sao mình chọn tên trường như vậy đó ~^^~ ). Sau 3 ngày bình chọn thì Hội học sinh đã tổng kết và danh sách top 3 của King và Queen đã được công bố với tất cả học sinh. Bất ngờ hơn là có nó, hắn, Nguyệt Linh và Minh Triết.
Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cuối cùng ngày diễn ra party cũng đã tới. Mọi người ai cũng xúng xính trong bộ dạ hội lộng lẫy, nam thì mặc vest đen thắt caravat. Nữ thì mỗi người 1 kiểu, mỗi người 1 bộ váy khác nhau. Và điều đặc biệt nhất là ai cũng đeo mặt nạ.
Tại biệt thự "Rose"..
- Mẹ ơi, cái kẹp nơ của con đâu rồi? - Nó chạy khắp phòng kiếm và hỏi mẹ nó.
- Mẹ để trên bàn đó bảo bối. - Mẹ nó dịu dàng nói.
- Nhóc con có ai tới đón em kìa. - Hai nó nói lớn.
Nhật Phong vừa tới đã bị ba mẹ nó kéo vào nhà, vừa ngồi xuống đã thấy nó bận rộn chạy tới chạy lui. Sau hơn 1 tiếng chuẩn bị thì nó cũng bước xuống, ban đầu là ngỡ ngàng nhưng lúc sau là tim ai đó phải lỗi mất 1 nhịp. Mô tả 1 chút xíu nhé: Hân Hân diện 1 chiếc váy cúp ngực màu hồng phấn, bap quanh phần thân váy là 1 lớp voan mỏng, phần eo có 1 cái nơ bản nhỏ được thắt qua 1 bên. Tóc buông xõa và được uốn nhẹ ở phần đuôi tóc và 1 cái kẹp nơ cùng màu váy kẹp 1 bên tóc. Hân Hân không trang điểm mà để mặt mộc, kèm theo đôi giày búp bê. Nhìn nó bây giờ cứ như 1 nàng công chúa nhỏ.
- 2 con mau đi đi, không thôi trễ giờ đó! - Mẹ nó mỉm cười nói.
Nhật Phong chào ba mẹ nó và nắm tay nó đi ra xe. Sau khi đã yên vị trên ghế cả 2 bắt đầu đi tới trường.
King Queen school...
- Chúng ta đi thôi!
Sau khi nhận chiếc mặt nạ, nó khoác tay Nhật Phong bước vào. Cả 2 vừa bước vào đã là tâm điểm chú ý của mọi người. Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào tụi nó: hâm mộ có, ghen ghét có, thậm chí là những ánh mắt mang hình trái tim chĩa về 2 người.
- Ngọc Hân, Nhật Phong bên đây nè! - Nguyệt Linh vẫy tay với nó.
Hân Hân khoác tay Nhật Phong đi tới chỗ Nguyệt Linh và Minh Triết. 4 người đứng gần nhau, mỗi người 1 vẻ khiến cho tất cả các bạn học sinh ở đây bàn tán xôn xao về họ.
- Xin chào các bạn. Hôm nay các bạn thấy có vui không ạ? - MC cầm mic, tươi cười nói với mọi người.
Ở phía dưới hò reo tiếng của các bạn học sinh để trả lời. Không khí đang dần náo nhiệt lên theo từng tiếng reo hò.
- Cám ơn các bạn vì đã đến dự lễ kỉ niệm thành lập trường. Và bây giờ tôi xin mời thầy hiệu trưởng lên có đôi lời phát biểu...
Sau lời giới thiệu của MC, từng tiếng vỗ tay vang lên để chào đón thầy hiệu trưởng. Khi bài diễn văn kết thúc thì MC bắt đầu tổ chức trò chơi, khi thì nhún nhảy, khi thì hát hò,... Và phần quan trọng là trao phần thưởng cho những cá nhân hoặc tập thể lớp về những hoạt động trong 1 tuần qua. Nhưng quan trọng nhất là....
- Và điều đặc biệt nhất mà mọi người mong chờ suốt từ tối nay xin chính thức được bắt đầu. Xin mời top 3 của King và Queen bước lên sân khấu.
Không khí bỗng chốc ồn ào hẳn lên, khi top 3 đã có mặt đầy đủ thì MC bắt đầu công bố kết quả. Người đứng thứ 3 là bạn nữ bên 11A2 và bạn nam bên 11A4.
- Và King, Queen năm nay sẽ là...
End chap 16
~ Chewry
~
Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh - Chewry16