Thất bại ư? Tôi chưa bao giờ gặp phải. Với tôi, chúng chỉ là những bước lùi tạm thời.

Dottie Walters

 
 
 
 
 
Tác giả: Chewry16
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 43
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 510 / 1
Cập nhật: 2017-09-24 22:56:42 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 10: Nguyệt Linh Và Minh Triết
ào 1 ngày chủ nhật đẹp trời, Nguyệt Linh đi dạo trong tòa nhà Vincom để mua đồ. Cô đi hết shop này đến shop khác, có lúc dừng lại 1 chút để nhìn những thứ mình thích rồi quyết định xem có nên mua hay không. Lúc đi qua shop bán đồ trang sức của Red Diamonds thì cô thấy được 1 sợi dây chuyền rất là ưng ý. Cô mỉm cười rồi ngước lên nói với nhân viên:
- Có thể cho tôi xem được không?
Cùng lúc đó thì cũng có một giọng nói vang lên, cô tò mò nhìn sang người vừa lên tiếng. Người con trai mang nụ cười ấm áp, dáng người cao ráo nhưng không kém phần đẹp trai. Khi người con trai đó cười là 1 lực sát thương rất mạnh đối với phái nữ. Nhưng mà đó chẳng phải là Thái Minh Triết, hotboy của trường cô sao?
- Xin lỗi cậu nhưng tớ là người thấy sợi dây chuyền này trước. - Cô mỉm cười, nhẹ nhàng nói.
- Vậy sao? Nhưng tôi lại rất thích sợi dây chuyền này. - Minh Triết nói.
- Hì, đại thiếu gia à.Chẳng phải ở đây còn rất nhiều mẫu đẹp hay sao? Hà tất gì lại phải tranh giành với tôi cơ chứ? - Cô hơi tức giận nói.
- Đúng là ở đây có rất nhiều mẫu đẹp nhưng tôi lại thích sợi dây chuyền này hơn. Làm ơn gói lại cho tôi. Cảm ơn! - Nói rồi cậu quay sang chị nhân viên.
Mặc dù cô rất là bực mình về cái người con trai đứng trước mặt mình nhưng cô vẫn phải nén lại, mỉm cười và quay người bước đi. Đến khi cô đi xa rồi, Minh Triết mới tự cười thầm một mình. Thật ra cậu để ý đến Nguyệt Linh từ lâu lắm rồi nhưng lại chưa dám nói ra bởi vì trong mắt cô, Minh Triết lúc nào cũng là 1 chàng trai phong lưu đa tình, dù có yêu thì cũng là chơi chứ không thật lòng. Cậu lúc nào cũng dõi theo hình bóng nhỏ bé của cô, luôn ước có 1 ngày sẽ được sánh bước cùng cô danh chính ngôn thuận chứ không phải mỗi ngày nhìn cô lén lút như ăn trộm.
- Của cậu đây, thưa thiếu gia!
Chị nhân viên lên tiếng, cắt đứt dòng suy nghĩ của cậu. Cậu gật đầu tỏ ý cám ơn và xách túi đi ra ngoài.
1 lúc sau....
- Ăn kem không?
- Không.
- Trà sữa không?
- Không.
- Pudding không?
- Không.
- Vậy chứ muốn gì? - Minh Triết tức giận nói.
Nguyệt Linh quay lại nhìn cậu, thật ra ngay từ lúc đầu cô đã cảm thấy rất phiền phức rồi nhưng lại phải " bơ " cái con người dai như đỉa kia.
- Tui muốn ông đừng có làm phiền tui nữa!!!
Nguyệt Linh bây giờ đã thật sự tức giận, vì nghĩ cậu là đại thiếu gia nhiều cô gái theo đuổi nên cô không muốn chuốc thêm phiền phức nhưng giờ cô không thể nào chịu nổi nữa. Minh Triết thấy vẻ mặt tức giận của Nguyệt Linh rồi bật cười, cậu đi tới và cúi xuống. Mặt đối mặt, 4 mắt nhìn nhau, tim ai đó khẽ đập nhanh hơn 1 chút và môi chạm môi. 1 nụ hôn ngọt ngào mà Minh Triết luôn mong ước từ lâu. 1s.... 2s.... 3s.... ( t/g: sao giống chơi tập đếm số quá >- Nguyệt Linh, làm bạn gái tôi được không? Minh Triết nhìn vào mắt Nguyệt Linh.
Cô do dự không biết nên trả lời như thế nào. Suy nghĩ 1 lúc rồi cô trả lời.
- 3 tháng. Nếu sau 3 tháng tôi có tình cảm với anh thì chúng ta chính thức quen nhau được chứ?
Minh Triết mỉm cười, gật đầu tỏ vẻ đồng ý.
- Chắc chắn, anh sẽ làm cho em có tình cảm với anh. - Minh TRiết vừa nói vừa ôm Nguyệt Linh xoay vòng vòng.
" Chuyện tình ta bắt đầu từ đây, theo thời gian tình cảm của 2 ta sẽ ngày càng đong đầy. Trái tim em mách bảo, yêu anh là không hề sai "
Quay trở lại hiện tại....
- Mọi chuyện là như thế đó. - Nguyệt Linh nói.
- Đúng là ghét của nào trời trao của ấy. - Hân Hân mỉm cười nói.
End chap 10
~ Chewry
~
Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh - Chewry16