A blessed companion is a book, - a book that, fitly chosen, is a lifelong friend,... a book that, at a touch, pours its heart into our own.

Douglas Jerrold

Download ebooks
Ebook "Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử 6 - Yêu Nữ "
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Michael Scott
Thể loại: Tiểu Thuyết
Nguyên tác: The Enchantress
Biên tập: Nguyen Thanh Binh
Upload bìa: Son Vo Di
Số chương: 81
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 3285 / 75
Cập nhật: 2016-06-04 04:55:26 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Tôi là huyền thoại.
Có lần, tôi từng bảo rằng thần chết sẽ không đến đòi tôi, bệnh tật sẽ không thể chạm đến tôi.
Điều đó nay không còn đúng nữa.
Bây giờ tôi đã biết ngày chết của mình, cũng là của vợ của mình: đó là ngày hôm nay.
Tôi sinh ra vào Năm trị vì của Nhà Vua chúng tôi, 1330, hơn sáu trăm bảy mươi năm trước. Một cuộc sống lâu bền, đúng, bất tử, cũng đúng, nhưng không phải là không thể bị thương tổn. Tôi và Perenelle luôn biết rằng ngày hôm nay sẽ đến.
Tôi đã có một cuộc sống tốt đẹp, một cuộc sống dài đằng đẵng, cùng một vài tiếc xót. Tôi từng nắm giữ nhiều vai trò trong đời mình: thầy thuốc và đầu bếp, người bán sách và chiến binh, thầy dạy ngôn ngữ và hóa học, vừa là nhân viên luật pháp lại vừa là tên trộm.
Và tôi còn là Nhà Giả Kim.
Được ban cho - hay bị nguyền phải chịu? Khả năng bất tử, tôi và Perenelle đã chiến đấu chống lại sự ác xấu của các Elder Đen tối, giữ không cho bọn họ đến gần trong khi chúng tôi tìm kiếm cặp song sinh huyền thoại, người Vàng và người Bạc, mặt trời và mặt trăng. Chúng tôi luôn nghĩ rằng cặp song sinh ấy sẽ giúp chúng tôi bảo vệ hành tinh này.
Chúng tôi đã lầm.
Bây giờ, năm cùng tháng tận đang đè nặng trên chúng tôi, còn cặp song sinh lại biến mất, đã ngược thời gian đến Đảo Danu Talis, trở ngược về mười ngàn năm trước, trở ngược đến nơi tất cả bắt đầu...
Hôm nay là ngày tận thế.
Hôm nay, tôi và Perenelle sẽ chết, nếu không bởi bàn tay và móng vuốt của Elder hay loài quỷ sứ nào đó, thì cũng bởi tuổi già. Người vợ yêu quý của tôi đã kéo dài cuộc sống của tôi chỉ một ngày duy nhất, nhưng bằng một cái giá khủng khiếp trên chính bản thân cô ấy.
Và nếu có một niềm an ủi nào, thì đó chính là chúng tôi sẽ được chết cùng nhau.
Nhưng chúng tôi chưa chết được đâu, chúng tôi cũng sẽ không nằm xuống mà không chiến đấu, vì cô ấy là Nữ Phù Thủy, còn tôi là Nicholas Flamel bất tử, Nhà Giả Kim.
Trích từ Nhật kí của Nicholas Flamel, Nhà Giả Kim.
Viết vào hôm nay, thứ Năm, ngày 7 tháng Sáu, tại San Francisco, thành phố đã cưu mang tôi.
-- minh_anh_vu_tran --
Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử 6 - Yêu Nữ Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử 6 - Yêu Nữ - Michael Scott Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử 6 - Yêu Nữ