Ancient lovers believed a kiss would literally unite their souls, because the spirit was said to be carried in one’s breath.

Eve Glicksman

 
 
 
 
 
Tác giả: Mễ Lộ Lộ
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 10
Phí download: 2 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2006 / 36
Cập nhật: 2017-09-24 22:37:59 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 3
uổi trưa ngày hôm sau, Lê Hương Hương đi vào công ty Hạ Diễm.
Bảo vệ công ty cũng không có ngăn cản cô, cô thực thuận lợi tiến vào thang máy, đi tới lầu 13 – phòng tổng tài.
Sau khi được thông báo của thư ký, Lê Hương Hương đi vào văn phòng Hạ Diễm.
Vừa đi tới trước cửa, cô liền phát hiện trên bàn trà đặt đủ loại kiểu dáng bánh ngọt, bánh bích quy cùng kẹo.
Ánh mắt cô vì bừng sáng, khuôn mặt phấn nộn lộ ra một chút tươi cười.
“Tôi nghe lời anh nói đến công ty của anh.” Lê Hương Hương nóng bỏng nhìn con ngươi đen Hạ Diễm “Điểm tâm trên bàn…” Là cho cô ăn sao?
“Ăn đi!” Hạ Diễm đang bận, vẫn vùi đầu vào công văn.
Lê Hương Hương căn bản đã quên hỏi hắn vì sao hắn lại kêu cô tới, bất quá, dù sao có bánh ngọt, coi như không có việc gì chỉ tới để ngắm hắn thôi, cô cũng sẽ cam tâm tình nguyện.
Cô ngồi ở trên sô pha, tự động lấy bánh ngọt mà ăn, cuối cùng cầm lấy kẹo que trên bàn.
Cây kẹo này có hình dạng giống như que kẹo hôm qua cô ăn, chẳng qua là mùi vị Hokkaido sữa nồng đậm.
Oa, cô còn chưa ăn qua mùi vị này nha! Lê Hương Hương vội vàng mở vỏ kẹo ra, hướng tới miệng, mùi sữa hương nùng tản ra tràn đầy trong miệng.
“Ăn thật ngon nha!” Cô liếm kẹo que, trong đầu đột nhiên nhớ tới lời nói tối hôm qua của Hạ Diễm, hai gò má giống như quả táo.
Không biết vì sao, Lê Hương Hương cảm thấy mặt đỏ tim đập, cô vụng trộm liếc Hạ Diễm đang làm việc, đem kẹo que bỏ ra khỏi miệng, một loại cảm giác điện giật lẻn toàn thân.
“Này…” Bởi vì trong lòng nghi hoặc không người nào có thể giải thích cho cô hiểu, cô vô lực nhìn hắn.
“Làm sao?” Rốt cục, Hạ Diễm ngẩng đầu nhìn Lê Hương Hương.
“Đều tại anh!” Lê Hương Hương mở ra hai cánh hoa môi đỏ mọng “Ngày hôm qua anh ở trong điện thoại dạy tôi kỹ xảo ăn kẹo que, kết quả…”
Hạ Diễm nhìn Lê Hương Hương hồng mặt, bộ dáng muốn nói lại thôi, liền buông hết mọi công tác, bạc môi giơ lên một chút tươi cười tà mị “Kết quả như thế nào?”
Lê Hương Hương cắn cắn cánh môi “Liền… thân thể thực nóng.”
“A!” Hạ Diễm nhìn Lê Hương Hương thẹn thùng, nhịn không được đứng lên, đi đến bên cạnh cô ngồi xuống “Cô thật sự có làm theo phương pháp của tôi? Cũng là phương pháp cô sai lầm?”
“Nào có?” Lê Hương Hương cong lên cái miệng “Bằng không tôi bắt chước một lần cho anh xem.”
Cô vươn ra cái lưỡi, ở đỉnh kẹo que vòng quanh vài vòng, tiếp theo lại từ trên xuống thấp mà liếm.
Hình ảnh như vậy ập vào ánh mắt Hạ Diễm, bị thị giác câu dẫn, làm cho hạ phúc hắn trải qua một trận tăng vọt, con ngươi đen nhìn cô liếm tới liếm lui trên cái vật hình trụ, càng làm cho cái lưỡi thơm tho.
Mẹ nó, hắn ruốt cuộc bị làm sao vậy? Là lâu lắm hắn không cùng đàn bà thân thiết sao? Như thế nào đối mặt với cô nàng diện mạo giống bánh bao này khởi lên dục vọng?
Cuối cùng, Lê Hương Hương ngậm kẹo que, cái miệng nhỏ nhắn phồng lên thành hình chữ 0, đem cây kẹo nằm im trong miệng qua lại, rút ra, lặp lại mười mấy lần, còn phát ra thanh âm ken két khiến người ta mơ mộng.
“Đủ!” Hạ Diễm tiến lên cướp đi kẹo que trên tay Lê Hương Hương.
“Đây là anh dạy tôi nha!” Lê Hương Hương ngữ khí có chút hổn hển, đỏ mặt che kín hai má, bộ ngực hơi hơi phập phồng “Anh dạy tôi loại này phương pháp ăn này, tôi cảm thấy kẹo que cũng không có trở nên ăn ngon như lời anh nói, ngược lại, ngược lại….”
Cô lấy hai tay che hai má, lời nói kế tiếp khó có thể mở miệng. Hai gò má cô như đào, phấn môi dính lượng nước miếng, bộ dáng thật đúng là câu dẫn người.
“Ngược lại như thế nào?” Thanh âm Hạ Diễm có chút mất tiếng.
“Thân thể trở nên thực nóng” Lê Hương Hương cúi đầu nói, tránh né ánh mắt Hạ Diễm. Cô phát hiện vừa nhìn đến con ngươi đen của hắn, cảm giác liền vô cùng thẹn thùng, hai chân cũng nhịn không được kẹp chặt, giống như sẽ bị hắn nhìn thấu toàn thân.
Liền tới bộ ngực cô….cũng không hiểu được có điểm trướng, cô là làm sao vậy? Mà hắn vì sao lại dùng loại ánh mắt này nhìn cô?
Hơn nữa… Hắn đang ngồi ở bên cạnh cô, còn nheo lại một đôi con ngươi đen?
“Anh làm… Làm cái gì?” thanh âm Lê Hương Hương thật nhỏ như muỗi, vừa sợ hãi, nhưng lại nhịn không được có chút chờ mong động tác kế tiếp của Hạ Diễm.
Ô… Kẹo que của hắn nhất định có vấn đề!
Hạ Diễm khiêu mày rậm, cuối cùng cánh môi gợi lên một chút tươi cười tà ác. Tuy rằng lúc này không rất thích hợp, nhưng hắn lại muốn hôn môi cô, cánh môi đáng ghét lại mê người kia!
“Động tác cô ăn kẹo que không đúng.”
Hạ Diễm đưa tay lên, kẹo que chuyển qua bên miệng Lê Hương Hương, ở cánh môi cô dao động qua lại, khiến cho cô khẽ ngâm một tiếng, hai mắt mê muội nhìn hắn.
Vì sao động tác hắn như vậy, sẽ làm toàn thân cô như bị con kiến cắn nhẹ, rất ngứa, liền thân thể cũng vậy, run nhè nhẹ?
“Đem đầu lưỡi cô vươn đến” Hạ Diễm cố ý đem thanh âm đè thấp, giống như đang thổi lên câu hồn khúc, dụ hoặc cô.
Lê Hương Hương giống cái tiểu nô tỳ nghe lời, vươn đầu lưỡi, làm theo khẩu lệnh của hắn, một động tác, đầu lưỡi phấn nộn ở đầu kẹo que vòng quanh vài vòng, kẹo que trên tay hắn cũng nhẹ nhàng mà tả hữu* di động, khiêu khích đầu lưỡi cô, khiến cho cô phát ra một tiếng than nhẹ.
(*tả hữu: trái phải)
“Ừ…” Cô không biết vì sao chính mình sẽ phát ra thanh âm ái muội như vậy, thân thể cũng hơi hơi đưa về phía trước, hai tay bất lực cầm chặt cánh tay hắn.
“Có cảm giác gì?” Hắn nhìn biểu tình cô thở gấp, không nghĩ tới chẳng qua là hơi chút trêu đùa cô, biểu tình cô liền trở nên mê người như thế.
“Không, không biết…” Cô nâng lên hai mắt mê muội, thân mình càng thêm gần sát trong ngực hắn, thổi ra một hơi thở phả ở trên mặt cô, càng khiến cô tình mê ý loạn.
Thấy môi đỏ mọng cô hé mở, thân thể mềm nhũn dựa ở trước ngực hắn, hơn nữa thở gấp liếm đỉnh kẹo que, hắn rốt cục nhịn không được đem bạc môi bao phủ lên cánh môi cô, vươn đầu lưỡi đụng chạm phấn lưỡi cô, linh hoạt khiêu khích đầu lưỡi vừa trúc trắc lại tò mò của cô.
“A…” Lý trí cô tựa hồ bị bờ môi của hắn hút sạch, chỉ còn lại bản năng đáp lại hắn.
Lưỡi hắn thật ngọt, nóng quá, làm cô không thể rời đi.
Hắn nheo mắt nhìn bộ dáng mặt hồng của cô, bất tri bất giác cũng bao phủ hết mùi đàn hương trong miệng cô, thật sâu hôn cô. Qua vài phút, mới lưu luyến rời đi môi cô.
Cảm giác rất khó hình dung. Lê Hương Hương ngước mặt, bộ dáng mặt không biết làm sao.
Còn lại là Hạ Diễm nâng lên tươi cười có chút tà ác “Tôi so với kẹo que ăn ngon hơn đi?”
Má cô lại hồng hồng, giống như một trái cà chua chín, trên mặt tươi cười của hắn cơ hồ đem thân thể của cô hòa tan, làm sao cô có thể chờ mong hắn lại hôn cô một lần nữa…
A… Cô là điên rồi! Lê Hương Hương dùng sức đẩy Hạ Diễm ra, giống như hắn là độc xà mãnh thú.
Ô… Cô nhất định phải cách hắn xa một chút, miễn cho hắn lại ăn miệng cô.
“Anh… Anh làm sao có thể hôn tôi?” Cô hoảng sợ nhìn hắn.
“Cô lại không nói tôi không thể hôn cô” Hắn nhún nhún vai, lưu manh trả lời.
“Anh…” Cô cắn môi, một bộ dáng ai oán “Nụ hôn đầu tiên của tôi bị anh cướp đi!”
Hắn vừa nghe đến là nụ hôn đầu tiên của cô, tâm tình không hiểu sung sướng đứng lên “Nếu như cô cảm thấy chịu thiệt, tôi có thể cho cô hôn lại.” (Oa, anh thật biết lợi dụng)
Hai má cô y hệt như quả bong bóng, thở phì phì từ ghế sô pha nhảy dựng lên “Tôi mới không cần, tôi muốn về nhà!”
“Tối hôm nay tôi sẽ gọi điện thoại cho cô.” Hắn nhìn khuôn mặt tròn vo của cô, càng cảm thấy thuận mắt.
“Hừ!” Cô mặt nhăn, chóp mũi cũng nhăn, tức giận xoay người bước đi, căn bản đã quên mục đích hắn tìm cô đến.
Kỳ thật hắn tìm cô đến không có chuyện gì cả, chính là muốn gặp cô, hơn nữa —
Thì ra là khi dễ người là một chuyện vui sướng.
Kẹo que cùng Hạ Diễm, cái nào có vẻ ăn ngon hơn?
Lê Hương Hương đầu mờ mịt, đầu giống như đã chết hẳn đi!
Cả một ngày cô đều kỳ dị, cũng may đêm nay Lê Lão ba cùng bạn bè ăn cơm, ba đứa em gái cũng bởi vì có việc không thể về nhà ăn cơm chiều, cho nên không có người phát hiện ra tình huống khác thường của cô.
Đều là Hạ Diễm cái tên đàn ông thối kia! Sau khi ăn xong buổi tối, Lê Hương Hương tắm xong, vẫn là không có cách nào đem hình ảnh buổi chiều hôm nay ở trong đầu mà tiêu diệt sạch sẽ
Thật chán ghét… Cô không biết vì sao chính mình lưu luyến hắn hôn cô tới như vậy, cô đụng vào môi hồng chính mình, nhớ tới bạc môi ấm áp của hắn, cùng với bộ dáng hắn lấy kẹo que khiêu khích cô, thân thể nhịn không được nổi lên hơi hơi biến hóa.
“Ô…” Lê Hương Hương bậm lấy hai má, vì sao vừa nghĩ đến hình ảnh như vậy, hai má cô sẽ nóng lên, đỏ lên, liền thân thể cũng khó chịu đến cảm giác bất an cùng xôn xao?
Linh linh… Di động đột nhiên vang lên.
Lê Hương Hương ai oán nhìn điện thoại di động liếc mắt một cái, lo lắng muốn tiếp hay không tiếp.
“Nhất định là cái quỷ chán ghét kia gọi tới.” Mới nghĩ đến Hạ Diễm gọi tới, Lê Hương Hương không nghĩ tới tiếp điện thoại, mặc kệ tiếng chuông vẫn vang.
Lần thứ nhất, tắt đi; lần thứ hai vang lên, lại tiếp tục vang lên. Cuối cùng, cô không cam lòng, tình không muốn, liền tiếp điện thoại.
“Nà?” Cô tức giận mở miệng.
“Vì sao vừa mới không tiếp điện thoại của tôi?” đầu dây điện thoại kia quả nhiên là Hạ Diễm, lúc này hắn đang nửa ngồi nửa nằm ở trên gường, hắn nghe được thanh âm phát ra của cô còn đang hờn giận.
“Làm sao?” Lê Hương Hương cố ấn hai má.
“Chủ Nhật chúng ta hẹn nhau ở khách sạn Quân Quân, cô nhất định phải xuất hiện, làm bộ là bạn gái của tôi.” Hạ Diễm nói ra mục đích.
“Ừ.” Lê Hương Hương thuận theo trả lời “Nếu… Không có việc gì tôi muốn cúp máy nga?”
Chán ghét! Vừa nghe đến thanh âm hắn, hai má nàng lại không hiểu nóng lên.
“Như vậy muốn cúp máy ta?” Hạ Diễm thấp giọng cười “Chẳng lẽ cô một chút cũng không nghĩ tới tôi? Thế nhưng tôi là bạn trai của cô đó!”
“Mới không phải.” Lê Hương Hương hừ hừ “Anh thực chán ghét!”
“Hử? Tôi làm chuyện tội ác tày trời nào, cô làm sao chán ghét tôi như vậy?” Hạ Diễm khẽ cười một tiếng, bên kia điện thoại thanh âm Lê Hương Hương tức giận thật đáng yêu.
“Anh…” Lê Hương Hương mím môi, hắn cố ý đè thấp thanh âm, so với thanh âm bình thường còn dễ nghe hơn.”Anh đừng giả ngu, chuyện giữa trưa anh hôn tôi…”
“Hôn cô mà thôi.” Hạ Diễm lơ đễnh nói: “Kỳ thật chúng ta nên biết nhiều về đối phương nhiều một chút, đến lúc đó mới không bị lộ.”
“Nào có người dùng phương thức này để biết!” Lê Hương Hương kháng nghị, người đàn ông này không bỏ qua cơ hội chính là chiếm tiện nghi cô.
“Cô hiện tại đang mặc quần lót là màu gì?” Hạ Diễm vô sỉ hỏi, muốn đùa Lê Hương Hương một chút.
Lê Hương Hương hai má hồng hồng, vội vàng mở miệng “Anh biến thái…”
“Tôi không phải biến thái, ta là bạn trai của cô. Chẳng lẽ cô muốn chúng ta đến khách sạn lộ ra dấu vết sao? Đừng quên, nếu chúng ta thất bại, món điểm tâm vô hạn hưởng dụng cả đời của cô cũng bay theo.”
Hắn thật sự rất đáng giận nha!
“Màu…màu phấn hồng!” Lê Hương Hương nhỏ giọng trả lời.
“Có ren hay không?” Hạ diễm lại hỏi. (Lạy hai người này luôn)
“Có…”
“Vậy cô hiện tại là mặc váy hay là quần?” Thanh âm Hạ diễm càng lúc càng mê người, càng lúc càng câu dẫn.
“Quần.” Lê Hương Hương khẽ cắn môi, kháng cự không được thanh âm của hắn.
“Vậy thì hiện tại cô đem tay của mình bỏ vào trong quần.”
Lê Hương Hương do dự một chút, khó hiểu hỏi: “Vì sao muốn ta bắt tay bỏ vào trong quần?”
“Nghe lời, làm theo.” Hạ Diễm bên miệng gợi lên độ cong “Tay dán tại trên mặt quần lót của cô, nói cho tôi biết, cô có cảm giác gì?”
Lê Hương Hương sợ hãi đem tay nhỏ bé bỏ vào trong quần, đầu ngón tay vừa vặn đặt ở bộ vị mẫn cảm, một loại cảm giác tê dại lẻn đến toàn thân.
“Có chút… Ngứa” Hô hấp cô bỗng nhiên trở nên hỗn độn.
“Hử? Vậy thì cô dùng ngón trỏ ở khố tam giác, nhẹ nhàng mà thuận theo kim đồng hò vòng quanh…” Hạ Diễm giống như thầy giáo dạy Lê Hương Hương.
Lê Hương Hương cảm thấy rất thẹn thùng, nhưng loại việc này cô chưa bao giờ làm, lòng hiếu kỳ cuối cùng rốt cục chiến thắng e lệ, theo lời của hắn tiếp tục vòng quanh.
“A…” Cô áp chế than nhẹ, ngực phập phồng lại càng lúc càng lớn.
“Thoải mái sao?” Nghe được cô than nhẹ, thanh âm hắn cũng trở nên mất tiếng.
“Tôi, tôi không biết…” Hai mắt cô trở nên sương mù “Tôi chưa từng có loại cảm giác này.”
“Thực thoải mái đúng hay không?” Hắn ôn nhu hỏi: “Tiếp theo, cô dùng ngón trỏ nhẹ nhàng áp xuống, sau đó buông ra, xuống chút nữa lại áp… động tác làm mười lần.”
Cô nghe theo lời hắn mà làm, ở giữa hoa tâm ấn xuống, buông ra, sau khi qua lại mười lần, cô cảm giác miệng khô lưỡi đắng, thân thể cũng nhịn không được nhẹ nhàng vặn vẹo đứng lên.
“Sau khi buông ra, đem ngón trỏ cô đặt ở giữa quần lót, trên dưới qua lại…”
“A…” Cô nhẹ nhàng thở gấp “Vì sao… Động tác như vậy, so với anh hôn tôi cảm giác còn nóng hơn…”
“Thực nóng sao?” Hắn ở điện thoại kia hỏi.
“Ừ…” Cô nũng nịu trả lời.
“Vậy có muôn tiếp tục hay không?” Xem ra cô thật đơn thuần, quả nhiên đánh không lại bản năng thân thể.
A! Khi dễ cô thực vui vẻ. Hạ Diễm cảm thấy tâm tình phi thường vui sướng. (Ôi, BT)
“Tôi… Không biết.” Lê Hương Hương biết rõ loại sự tình này thực cảm thấy thẹn cả người, nhưng chính là cô không có biện pháp dừng lại động tác, nghe được cái thanh âm lại ấm áp như thế, thân thể giống như bị hắn dấy lên ngọn lửa.
“Tiếp tục như trong lời nói, liền đem áo và quần cởi ra, toàn thân từ trên xuống dưới chỉ có còn lại áo lót cùng quần lót, không thể gạt tôi, bằng không khi lần sau cô lại đến công ty tôi, tôi không giúp cô chuẩn bị món điểm tâm ngọt!” Hắn quyết định, hắn nên khi dễ cô!
Ô ô… Hắn rất xấu nha!
Cuối cùng, Lê Hương Hương nghe theo lời Hạ Diễm, đem áo ngủ cởi xuống, trên người chỉ còn áo lót màu phấn hồng cùng quần lót.
“Đem Bra của cô cũng cởi ra, sau đó bàn tay dán tại mặt trên nhũ tiêm.” Hạ Diễm một cái khẩu lệnh, tuy rằng không nhìn tới động tác Lê Hương Hương, nhưng y theo tiếng thở dốc của cô, hắn có thể phán đoán tình huống hiện tại của cô “Có hay không đụng đến nhũ hoa đáng yêu?”
Lời nói của hắn vừa háo sắc lại tràn ngập tình dục! Lê Hương Hương hồng mặt, nhưng vẫn là thành thành thật thật nghe theo “Có… không cần nói chuyện trực tiếp như vậy, tôi… Tôi cảm thấy quá mất mặt.”
“Dùng đầu ngón tay cô nắm lấy nhũ tiêm của mình, làm cho nó trở nên cứng rắn, trở nên càng mẫn cảm.” Hạ Diễm nheo con ngươi đen lại, phát hiện trò chơi này ngoạn đến cuối cùng, chỉ sợ cũng sẽ hại tới chính mình.
Nhưng là nghe được ở đầu dây điện thoại bên kia đang thở gấp, hắn luyến tiếc đem điện thoại cắt đứt.
“Ừ…” Lê Hương Hương thân thể hơi hơi run lên, trong lúc này hai chân cũng kẹp càng nhanh “Cơ thể của tôi nóng quá…”
“Đùi cô trong lúc này có phải hay không cũng muốn bị sờ?” Thanh âm Hạ Diễm cũng trở nên hỗn độn, thấp giọng hỏi.
“Tôi không biết…” Lê Hương Hương nghiêng đầu, lại không thể phủ nhận thân thể khô nóng.
“Bàn tay tiến vào bên trong quần lót, có hay không đụng đến ẩm ướt?”
“Có một chút…” Lê Hương Hương thành thật trả lời.
“Tách ra hai cánh hoa, lấy ngón giữa khẽ xoa khe hở hẹp bên trong, đừng cố nén thanh âm, kêu ra đi…”
“A…” Lê Hương Hương kịch kiệt thở gấp, thân thể cũng vặn vẹo càng lúc càng lợi hại, cô nhắm chặt hai mắt, tay phải ở hai chân trong lúc đó vuốt ve hoa huyệt trong nhụy hoa “Hạ Diễm… Tôi cảm thấy thân thể rất khó chịu nha!”
“Thoải mái sao? “
“Ừ.” Lê Hương Hương khẽ cắn cánh môi “Nhưng là… Cơ thể của tôi rất ngứa…”
Bụng dưới cô dấy lên ngọn lửa, cô không biết như thế nào mới có thể xóa sạch cái nóng bức này
“Còn muốn tiếp tục sao?”
Thanh âm cô càng đáng yêu, so với lứa tuổi hai bốn càng đáng yêu, làm cho bụng dưới hắn nổi lên một trận xôn xao, rất muốn trực tiếp đem cô cột vào trên giường.
”Tôi…” Lê Hương Hương lắc đầu “Cũng không thể tự dừng lại?”
Lại tiếp tục như vậy, thân thể của cô nhất định sẽ giống như cái bong bóng bị thổi căng mà nổ mất
”Vậy thì không cần.” Hạ Diễm lập tức kêu ngừng “Cô thành thật nói cho tôi biết, sờ chính mình như vậy có thoải mái không?”
Lê Hương Hương lấy tay nhỏ bé chính mình ra, mặt hồng, thở hổn hển “Tôi, tôi không biết…”
”Không biết lại tiếp tục.” Hạ Diễm đe doạ.
”A! Thoải mái!” Lê Hương Hương cả người tiến vào trong ổ chăn, cảm giác vô cùng xấu hổ.
”Cô không cần cảm thấy xấu hổ, chuyện như vậy là bình thường ” Thành thực cùng thẹn thùng của cô, mang đến tâm tình vui vẻ cho hắn “Tốt lắm, cô nhanh chút ngủ. Nhớ rõ cuộc hẹn chủ nhật tuần này.”
Cô còn không kịp mở miệng, hắn liền cúp điện thoại, lưu lại mình cô đang nghe phone.
”Hạ Diễm chán ghét kia…” Lê Hương Hương thẹn quá thành giận, đem máy bên cạnh - quăng đi, kéo chăn lên cao phủ lên khuôn mặt nhỏ nhắn.
Đều là tại hắn! Hại thân thể của cô nổi lên biến hóa quái dị…
Ô… Cô bị hắn khi dễ đến thực thảm.
Ăn Em Ăn Tới Nghiện Ăn Em Ăn Tới Nghiện - Mễ Lộ Lộ