Love gives light even in the darkest tunnel.

Anonymous

Download ebooks
Ebook "Ái Phi, Nghe Nói Nàng Muốn Trèo Tường"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Ngôn Tình
Biên tập: Tiêu Bách
Upload bìa: Minh Khoa
Số chương: 247
Phí download: 14 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 3995 / 37
Cập nhật: 2015-12-02 04:25:03 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 27: Tiếp Tục Trò Chơi Của Bảy Năm Trước
hăm chăm nói chuyện, uống rượu hàn huyên, khi nghe đến tiếng trống, chợt không khí trầm lặng, tiêu điểm chú ý là Vương gia cùng hoàng phi đứng trên điện, những người đứng ngoài xem diễn có sắc mặt lo lắng, có âm thâm cười lạnh.
Thờ ơ xem kịch, âm thầm cười lạnh, vô luận là ai thắng, chỉ cần không liên luỵ chính mình là được.
Âm thầm cười lạnh.Người trong triều không ai không biết Mẫn Hách Vương gia sớm muốn cướp ngôi vị hoàng đế, trên mặt tuy rằng bình thản, nhưng là ngầm hạ thủ, nếu ra chiêu quá khó khăn hoàng phi không thể đáp lại, sẽ làm Lạc Tang mất mặt trước La Phu quốc, nhưng nếu muốn ra đơn giản, e là không thể!
Âm thâm cười lạnh. Có bộ dáng tọa sơn quan hổ đấu, trai cò tranh chấp, ngư ông đắc lợi.
“Hoàng phi tuổi còn nhỏ, thần cũng không thể ra thử thách quá khó,” Mẫn Hách làm bộ tự hỏi, mi phong giương lên,“Liền ra hai cái đi.”
Hai cái? Nếu là Vương gia cùng hoàng phi đối đề, tốt nhất là tam cục hai thắng, từ xưa đến nay, lại có chuyện hai lần đã định thắng thua sao? Nếu không phải Vương gia quá mức tự tin…… Dưới điện là một mảnh yên tĩnh.
“Ván đầu tiên, đối mặt không chớp mắt,” Mẫn Hách thấy mẫu hậu nhìn qua ánh mắt khó hiểu, câu môi cười nhẹ.”Mọi người đừng khinh thường trò chơi dân gian này, trong đó không chỉ cần tập trung tinh thần, nếu muốn nghĩ cách làm cho đối phương nháy mắt trước, cũng chính là nhất tâm nhị dụng, không đơn giản đâu.”
Hắn, còn nhớ rõ bảy năm trước nàng đã chơi trò này với hắn?
Y Y cúi đầu, nhìn dung nhan lạnh như băng của mình phản chiếu trong chén rượu, ngọc nhan hơi tái nhợt bóng loáng sáng ngời, hai mắt mơ hồ mang theo tia trào phúng.
Hắn,còn muốn vẽ lên mặt nàng mấy đao nữa? Đáng tiếc, lần trước không có lưu lại vết sẹo cho hắn thưởng thức, thật sự là đáng tiếc.
“Kia liền bắt đầu đi.” Không hỏi hắn ván thứ hai là gì, Y Y cất bước đi xuống thang rồng, cạp váy hồng nhạt bách điệp âm trên người có điểm chút kim phấn, theo bộ pháp của nàng mà tinh tế đong đưa, giống như bên trong mây đen có ngôi sao ẩn náu.
Mẫn Hách Vương gia và hoàng phi, hai người ở chính điện mặt đối mặt.
“Hoàng Thượng……” Thoáng lo lắng, Mộc Hiệp nhớ rõ tình cảnh bảy năm trước, nếu không phải hắn chế trụ Mẫn Hách Vương gia, hoàng phi chỉ sợ đã muốn mất mạng, này đối một cái hài đồng bảy tuổi mà nói,quả là thứ hồi ức kinh sợ.
Phù Vân Khâu Trạch nhíu lông mày, đôi mắt màu tím bình tĩnh như thường nhìn về phía thân ảnh hồng nhạt trong điện.
“Nàng quyết định, không còn cách nào khác, trẫm tin nàng.”
Cầm long bính thủ gấp khúc chặt lại, thâm kháp long lân, gân xanh trên tay thỉnh thoảng co rúm lại.
Mẫn Hách Vương gia khóe miệng thoáng giơ lên, biểu tình khinh thường không thể nghi ngờ, đôi mắt đen như mực híp lại, bắn thẳng ra quang mang giống như hàn băng ngàn năm sâu vạn trượng dưới vực, lãnh triệt nội tâm.
“Bắt đầu.” Cúi người ở bên tai nàng, đôi môi mấp máy, hắn lại đứng thẳng lưng, lui đằng sau mười bước.
Ánh mắt trầm xuống, Y Y hai tay giống như cánh bướm mềm nhẹ kích động vài cái, xung quanh hai người sinh ra một quả cầu màu sắc rực rỡ, ánh sáng bảy màu lưu động, đem thân hình hai người bao lại, người bên ngoài có thể nhìn nhưng không thể nghe….
“Chút tài mọn,” Mẫn Hách nghiêng đầu nhìn về phía Phù Vân Khâu Trạch trên long tòa, ánh mắt lộ ra ý khiêu khích,“Bất quá, ngươi vẫn là sẽ chết ở trong này, dù chỉ là một trò chơi của bọn dân đen, ngươi cũng sẽ chết không có chỗ chôn.”
Thản nhiên cùng Vương gia La Phu quốc liếc nhau, hoàng Thục phi nhìn Mẫn Hách ánh mắt mang theo thưởng thức, đứa nhỏ này, thật sự càng ngày càng giống cha hắn, không chỉ khuôn mặt tuấn mỹ, mà còn tâm ngoan thủ lạt(bụng dạ nham hiểm), quả thực có khí phách vương giả.
Y Y mười ngón nhướng lên, tóc dài nhẹ nhàng rũ xuống, không bị lời hắn nói ảnh hưởng, mặt mày nàng lúc này vẫn ôn nhu ý cười giống như đối thủ trước mặt vô hại với nàng.
“Mẫn Hách Vương gia, bảy năm trước, là dựa theo ngoạn pháp của ngươi, tự nhiên là ngươi thắng,” Nàng lấy ra mười lọn tóc dài, chậm rãi buộc ở đầu ngón tay xanh nhạt,“Hôm nay, là dựa theo ngoạn pháp của ta, ngươi cho rằng ngươi còn có cơ hội thắng sao?”
Giương mắt, nhìn Mẫn Hách Vương gia ánh mắt khinh bỉ như cũ, Y Y đạp từng bước lên phía trước, dòng nước lưu chuyển.
Mọi người trong chính điện hô hấp trầm xuống, lẳng lặng nhìn động thái bên trong, ngọn nến trong điện “Đùng” một tiếng, phát ra một cỗ hương vị làm người ta ghê tởm.
Ánh nến lay động, thân ảnh của nàng dần dần kéo dài, kéo dài... Quỷ mị...
Ái Phi, Nghe Nói Nàng Muốn Trèo Tường Ái Phi, Nghe Nói Nàng Muốn Trèo Tường - Thiên Lạc Họa Tâm Ái Phi, Nghe Nói Nàng Muốn Trèo Tường