Hope is important because it can make the present moment less difficult to bear. If we believe that tomorrow will be better, we can bear a hardship today.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Ái Nhĩ 59 Miễu - Yêu Em 59 Giây"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 68
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 941 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 08:11:38 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 21: Cáo Mượn Oai Hùm?
hông phải của tao.” Vũ Hàm Anh sửa sang xong thương điếm, điều khiển tiểu Nga My đến truyền tống trạm bên cạnh quay về môn phái, vẫn nên đi học một ít tâm pháp thì hơn, mặc dù không có mấy đồng, nhưng có thể thăng một cấp thì cứ thăng. Một vú anh mà không có kỹ năng tăng máu thì thật sự là…
“Không phải của mày?” Giang Đàm dọn dẹp lại cái bàn, lấy laptop ra, đăng nhập game, “Thế tiệm của ai a, không sợ mày cuỗm hết đồ đi à.”
“Tao nói mày không nghĩ tốt cho tao được sao a!” Vũ Hàm Anh trợn trắng mắt.
“À, đúng rồi.” Giang Đàm câu có câu không nói, login vào mới nhớ tới, acc của mình bị Vũ Hàm Anh kéo vào danh sách cừu nhân.
“Tao mới vừa nhớ ra, mày quăng tao vào cừu nhân! Sửa lại nhanh đi.”
“Phải a, mày không nói tao cũng không nhớ.” Vũ Hàm Anh dịch ghế về phía sau, bảo Giang Đàm qua đây nhìn, nói: “Thiếu chút nữa quên mất cái vụ cơm một học kỳ rồi. Bây giờ tao đang đói, khẩn trương lên, đi mua một phần ma lạt năng thêm một cái hamburger là được rồi, đừng bắt tao chờ, đi mau.”
Giang Đàm quay lại nhìn, bị làm cho há hốc mồm, bang hội mở ra, bên trong một loạt tên, bang chủ tất nhiên là Tiểu Vũ, Yêu em 59 giây phó bang chủ, số người đang onl cũng rất nhiều.
“Làm sao mày mời được đại thần a?” Giang Đàm mắt trợn lớn, giật lấy chuột kéo danh sách xuống, chỗ ID offline phía dưới thình lình có cái tên XC, “Tên XC này không phải chưa bao giờ vào bang hội sao? Đù, sao chạy đến chỗ mày?”
Vũ Hàm Anh thấy XC, chắc là Yêu em 59 giây tự mình thêm vào, anh ta bị bọn Nho Nhỏ rêu rao toàn bang hội đều biết, cũng không thanh minh, trực tiếp bỏ vào bang.
“XC là Yêu em 59 giây.”
“Cái gì!” Giang Đàm như bị sét đánh, nhảy dựng lên hét: “Khỉ gió, tên này đúng là lắm tiền a! XC kia cũng toàn bộ ngọc 7. Một acc full 7 phải tới 20 vạn a, cái này là còn chưa tính đến tiền trang bị.”
“Kẻ có tiền.” Vũ Hàm Anh không có khái niệm tiền bạc với trang bị đập ngọc gì gì, vừa nghe Giang Đàm nói đúng là có chút sửng sốt, 20 vạn a, làm gì không làm, đi mua một đống số liệu, chẹp chẹp miệng nhún vai.
20 vạn = 200000 ~ 650tr Đ?_?
Vũ Hàm Anh học mấy tâm pháp, lại một mình chạy đi làm nhiệm vụ, truyền tống qua Nhạn Nam, nhận hết nhiệm vụ, chuẩn bị quét sạch từng cái, kiếm ít tiền tăng tâm pháp.
Tung ta tung tăng chạy đến nơi chỉ định, mới đánh được 3 tiểu quái, di động bên cạnh vang lên. Vũ Hàm Anh cầm nhìn, vội vàng nghe.
Vừa nói nói vừa đứng lên, vỗ vỗ Giang Đàm rồi chỉ chỉ màn hình mình, xoay người ra ngoài nghe điện thoại.
Giang Đàm mới login, cứ thế quăng acc mình ở đó, đi qua ngồi xuống chỗ Vũ Hàm Anh giúp cậu ta đánh quái. Tiểu Vũ. bị tiểu quái cắn vài miếng, có điều hình như máu hơi bị dày nên không tụt xuống bao nhiêu, tràn ngập màn hình đều là kỹ năng cánh hoa phấn hồng.
“Ố ồ.” Giang Đàm nhìn màn hình, thì ra đổi acc, chuyển qua chơi nhân vật nam, là một vú anh Nga My. Đánh quái, nhân tiện nhìn một chút trang bị của Tiểu Vũ.
Thà không nhìn còn tốt hơn, vừa nhìn thì có chút chút… đứng hình…
+6 yên đái, hộ kiên, hộ uyển 4 sao cấp 50! [lần lượt: đai lưng, giáp vai, bao cổ tay]
Giang Đàm phải gọi một cái đỏ mắt a, ngửa cổ kêu to một câu “Vũ Hàm Anh mày cấp tốc quay lại cho tao.”
Nhưng Vũ Hàm Anh ở ngoài giống như không nghe thấy. Mặc dù đóng cửa, vẫn có thể loáng thoáng nghe được vài câu trong điện thoại. Cái gì mà “Bà đừng tới đây, xa lắm.”, “Cuối tuần con về.”, “Căn tin đồ ăn không tồi, đưa đồ gì a.” vân vân.
Giang Đàm giúp cậu đánh một hồi, thấy nhiệm vụ đã hoàn thành, Vũ Hàm Anh lúc này mới bĩu môi đẩy cửa đi vào.
“Sao thế?” Giang Đàm nhìn cậu một cái, “Nhà mày gọi à?”
“Ừ, đứng lên đứng lên.”
“Mày đây là qua cầu rút ván a, nói chuyện điện thoại xong thì đuổi tao đi.” Giang Đàm nói xong tránh ra chỗ khác.
Vũ Hàm Anh ngồi xuống, có chút bất đắc dĩ, “Là muốn đưa đồ cho tao.”
“Tao nói bà nội mày cũng rất mắc cười nha, cuối tuần sợ người ta mất hứng không ày về. Cho đồ ăn mà còn phải lén lút đưa qua.”
“Biến ra chỗ khác.” Vũ Hàm Anh quay đầu lại trừng.
“Tao giúp mày nói còn không cảm ơn.” Giang Đàm vỗ vỗ tay, ngồi xuống, “Tốt hơn hết mày về lấy tiền ba mẹ mày để lại, ra ngoài thuê phòng mà ở. Đến cuối tuần bị người ta làm mặt lạnh không thể về nhà, bọn họ còn tiêu tiền của mày nữa chứ.”
“Tóm lại là không có khả năng.” Vũ Hàm Anh đang nghĩ tiếp tục làm nhiệm vụ thì thấy trong bang hội có người gọi đánh cờ, vừa định bảo mình đi thì thấy Yêu em 59 giây login.
.
[Nói thầm] các hạ nói với [Yêu em 59 giây]: Sư phụ
.
Tin vừa đi đã nhận được lời mời tổ đội của Yêu em 59 giây. Nhấn đồng ý, vào đội.
.
[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Cổ Mộ?
[Đội ngũ] [Tiểu Vũ.]: Được
.
Tay lốc cốc gõ chữ, tiếp tục nói, “Bà nội tao không đồng ý a, tao ra ngoài ở bà lại lo lắng. Hơn nữa thím tao chắc chắn không chịu, nói cái gì muốn chăm sóc tao, thật ra là muốn chia tiền chứ gì.”
“Có đánh chết cũng đừng cho a!” Giang Đàm kéo ghế lại gần, “Mày cũng có phải vị thành niên đâu, cần gì người giám hộ… Khỉ gió, tao thấy rồi nha, mày là đồ đệ Yêu em 59 giây hả. Vậy cái tiệm kia là của Yêu em 59 giây?”
“Ừ.”
“Đây còn không gọi là cáo mượn oai hùm à.” Giang Đàm giơ tay đập một phát vào lưng Vũ Hàm Anh, “Chú em giỏi a, được kẻ có tiền quan tâm nha. Nhưng mà cái này cũng có điểm không ổn.”
“Là sao?”
Tiểu Vũ. cưỡi tọa kỵ xông qua Nhạn Bắc, chuẩn bị tập hợp cùng Yêu em 59 giây, thuận miệng hỏi.
“Rành rành là tên đó để ý mày rồi. Mày không nói rõ với anh ta mày là nam, sau này người ta mà biết thể nào chẳng chửi mày nhân yêu lừa tiền.”
“Tao vốn là nam mà.” Vũ Hàm Anh cảm giác biểu tình của mình hiện tại chính là =.= – mắt hai mí, “Hơn nữa hiện tại cũng chơi nhân vật nam rồi.”
“Tao biết, nhưng Yêu em 59 giây thì không biết a. Mày lúc đầu chơi nhân vật nữ. Tao thấy mày vẫn nên nói với anh ta đi, miễn về sau phiền phức.” Giang Đàm nói xong đẩy ghế về lại trước máy tính, “Game thôi, đúng rồi, khi nãy tao dùng acc mày thêm hảo hữu Minh Giáo tao rồi.”
“Ờ, mày cũng đừng quên cơm một học kỳ của tao.” Vũ Hàm Anh giơ một ngón tay ra cửa, “Bắt đầu từ bữa trưa hôm nay.”
.
[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ:???
[Nói thầm] [Yêu em 59 giây] nói với các hạ: Thế nào chết rồi?
.
Vũ Hàm Anh cảm thấy mình thật sự rất không may mắn, chạy được hơn phân nửa Nhạn Nam, có chút lag. Lúc nói chuyện với Giang Đàm thì đứng tại chỗ một lúc, vừa trở lại bình thường liền thấy một nam Tiêu Dao ở gần đó kiểm tra trang bị của mình. Cũng không để ý lắm, đột nhiên màn hình nháy đỏ, Tiểu Vũ. bị bắn rớt tọa kỵ, tai nghe mấy tiếng ‘xuy xuy’, Tiêu Dao bên cạnh qua lại vẫy vẫy kỹ năng.
Vũ Hàm Anh bực mình, muốn chạy cũng không được, lag giật giật. Vừa mới thả được một kỹ năng, liền cạp đất.
Tất nhiên sau đó nhận được tin của Yêu em 59 giây cũng không có cách nào trả lời, chỉ có thể trước đi một vòng xuống Địa Phủ đã.
Đến lôi đài Lạc Dương hồi máu, vừa quay người lại thì đụng trúng Yêu em 59 giây.
.
[Đội ngũ] [Tiểu Vũ.]: Sư phụ, anh cứ như ma a
[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Người kia tên gì
[Đội ngũ] [Tiểu Vũ.]: Lúc tôi chết, cũng không thấy
[Đội ngũ] [Tiểu Vũ.]: Giờ thì logout rồi
[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: …
[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Acc cấp thấp không nên đi qua Nhạn Nam
[Đội ngũ] [Yêu em 59 giây]: Có nhiều tên cắm chốt ở Nhạn Nam giết người
[Đội ngũ] [Tiểu Vũ.]: … = 口 =
[Đội ngũ] [Tiểu Vũ.]: Đã biết
Ái Nhĩ 59 Miễu - Yêu Em 59 Giây Ái Nhĩ 59 Miễu - Yêu Em 59 Giây - Vân Quá Thị Phi