He who lends a book is an idiot. He who returns the book is more of an idiot.

Arabic Proverb

Download ebooks
Ebook "Ai Là Hoàng Tử Của Em"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Tửng Thiên Anh
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 61
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1106 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 04:51:01 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 23
uối tuần, hai bên gia đình triệu tập.
Ba nó và ba hắn bàn bạc chuyện liên kết giữa hai tập đoàn rồi mở rộng gì gì đó. Nó nghe mà chả hiểu cái mô tê gì nên không nghe nữa, ăn thôi.
Một lúc sau, ông Hoàng gắp cho nó một miếng gà hầm, cười.
- Mấy hôm nữa là kỉ niệm 20 năm thành lập tập đoàn Teenny, con nhớ đi nha.
Nó cười tươi, trả lời.
- Dạ.
Ba nó tiếp lời.
- Hôm đấy bác Hoảng sẽ tuyên bố luôn về việc đính hôn của hai đứa. Các con thấy sao?
Hả??? Nó vừa nghe gì nhỉ? Tuyên bố việc đính hôn. Ặc. Có cần thiết phải thế không? Kiểu như muốn cho cả thế giới biết chuyện của tụi nó ý.
- Con đồng ý.
Hắn nói, gắp tiếp một miếng thức ăn. Ơ cái tên này. Chẳng lẽ hắn biết trước rồi sao? Làm gì mà đồng ý nhanh vậy.
Nó bắt đầu nghĩ nghĩ...
Nếu mà công khai chuyện đính hôn của nó và hắn như vậy thì chắc chắn học sinh toàn trường sẽ biết. Mà hắn lại có lượng fan đông đảo ở trường như thế không biết học có ném đá nó không? Giống kiểu mấy idol Kpop ý, có tin đồn hẹn hò phát là bị ném đá luôn. Còn nữa, tự nhiên nó lại nghĩ đến Kỳ. Không biết lúc đấy sẽ giải thích, đối mặt với cậu ấy ra sao nữa. Haizzzz... Đang cầm đôi đũa chống dưới cằm miên man vào dòng suy nghĩ thì nó bị ba nó gọi:
- Vy, con có ý kiến không?
- Dạ.......
- Không chứ gì. Tốt.
Ơ... Nó đang định nói "Dạ... Để con suy nghĩ cơ mà." Đúng là ba nó, hiểu nó có khác. Biết rõ nó lúc nào cũng ngây ngô ngơ ngơ nên nhanh chóng cướp lời nó mà.
- Vậy chúng ta cứ thống nhất thế đi.
Ba nó quay sang cười với ông Hoàng xong hai người nâng cốc bia, uống.
*************
Ngày thành lập 20 năm tập đoàn Teenny.
Tập đoàn Teenny vốn là một trong những tập đoàn lớn nhất, giàu nhất nên hôm nay có cực kì nhiều phóng viên đến chụp hình và phỏng vấn.
Vy cùng ba mẹ nó bước xuống xe ô tô đã bị đám phóng viên chặn lại. Hầu như là hỏi ba nó. Mấy câu hỏi thường là: "Ông Dương, tập đoàn Keylee sẽ tiếp tục hợp tác với tập đoàn Teenny chứ?", "Ông Dương, dự án mới của tập đoàn Keylee là gì?" rồi lại "Ông Dương....", "Ông Dương...." Nó đứng cạnh ba nó nghe mà đau hết cả đầu. Lại còn ánh đèn flast ở máy ảnh làm chói mắt nữa chứ. Không biết từ đâu lòi ra một tên phóng viên với một câu hỏi làm nó đớ người.
"Dương tiểu thư, có phải cô và Hoàng thiếu đang hẹn hò không?"
Á... Tên phóng viên này thật biết đùa mà.
************
Vào bên trong, mọi thứ thực sự rất đẹp a. Khách được mời tới dự rất đông. Họ gặp nhau, ôm nhau thân thiết rồi, bắt tay xã giao... Kiểu nào cũng có. Ba mẹ nó cũng vậy. Bảo nó đứng yên một chỗ rồi đi cười cười nói nói với mấy ông chủ tịch. Âm nhạc du dương, ánh đèn huyền ảo, mọi người vui vẻ cười nói, ăn uống. Nó chẳng biết làm gì, đi tới một bàn ăn rồi ăn miếng pizza. Oaa, đồ ăn ở đây ngon thật đấy. Nó hôm nay được mẹ sắm cho bộ váy dự tiệc màu đen ngắn đến đầu gối cùng với chiếc túi xách thời trang nhỏ. Mẹ nó còn make up nhẹ cho nó nữa. Nó nhìn lại bản thân mình trong gương, trông chững chạc nhiều lắm. Hơn nữa còn kết hợp với chiếc lắc chân hắn tặng, nhìn nó trông càng hoàn hảo.
Đảo mắt nhìn xung quanh, nó chợt thấy Thiên đang đứng tiếp chuyện với một vị khách. Hắn hôm nay mặc bộ vest màu đen, tóc vuốt lên để lộ vầng trán. Chiếc khuyên tai nhỏ bên tai trái của hắn lấp lánh lên, rất hợp với bộ đồ của hắn. Nói thật là nhìn hắn đẹp trai miễn bàn. Nó đứng đằng xa nhìn hắn không chớp mắt rồi cười một mình. Biểu hiện này.... Rõ ràng là đang yêu mà.
- Em yêu.
Không biết hắn đứng cạnh nó từ khi nào, choàng tay ra khoác vai nó.
- Anh không đi tiếp khách nữa hả?
Nó hỏi hắn. Thực ra lúc đấy cũng chả biết hỏi hắn câu gì nữa.
- Ummm. Anh thấy em cứ ngơ ngơ nên không nỡ để em đứng một mình.
Ngơ ngơ? Một tính từ mọi người vẫn dành cho nó.
- Đi cùng anh nhé.
Hắn nói đều đều, để tay chống vào hông ra hiệu. Nó hiểu ý, khoác tay hắn rồi đi cùng hắn.
Đi đâu mọi người cũng khen nó và hắn đẹp đôi. Nó không biết nói gì, cùng lắm thì là câu cảm ơn. Còn hắn thì vênh mặt đầy tự tin khẳng định: "Tất nhiên rồi".
Lúc hắn nói chuyện với một ông Tây, nó mới nhận ra hắn nói tiếng anh rất tốt, phát âm rất chuẩn. Họ nói xì xồ cái gì đó nó cũng không biết, thì vốn từ tiếng anh của nó ít mà. Ông Tây tự nhiên quay ra nhìn nó một lượt, hỏi hắn bằng tiếng anh.
- Oh. Who is she?
- Ahh, she is my girlfriend.
Hắn vui vẻ trả lời lại. Hai câu đơn giản này thì nó biết này. Hắn vừa nói: "She is my girlfriend", nó nghe xong mà thấy vui vui trong lòng.
- Wow! A beautiful. Nice to meet you.
Ông Tây khen nó, chìa tay ra. Nó cũng chìa tay ra, bắt tay xã giao với ông ấy, miệng cười.
Ai Là Hoàng Tử Của Em Ai Là Hoàng Tử Của Em - Tửng Thiên Anh