Hãy tiến lên và cứ phạm sai lầm. Phạm thật nhiều sai lầm. Bởi vì đó là nơi bạn sẽ tìm thấy thành công ở phía sau những sai lầm này.

Thomas J. Watson, Sr.

 
 
 
 
 
Tác giả: Anna_987
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 58
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1265 / 12
Cập nhật: 2017-09-24 23:02:02 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 15: Giải Cứu
ây giờ đã 3g chiều, sau khi leo núi xong thì tất cả các học sinh cũng được về khách sạn. Nhưng điều khiến bọn hắn lo là đến bây giờ cả nó và Yuna đều không thấy mặt mũi đâu, hắn và Kris bây giờ khác với bộ dạng hằng ngày, vẻ mặt tức giận và đầy lo lắng.
Đến bây giờ thì linh cảm của Pun là không hề sai, Ryan và Cherry thì đã đi tìm nó và Yuna. Còn về các bậc phụ huynh thì ngồi thất thần, do sức khỏe mới được ổn định và nghe tin nó mất tích ông Hùng đã ngất đi. Dì Linh và hiệu trưởng cũng lo lắng không kém, ông Minh đã kêu tất cả các giáo viên và học sinh khẩn trương đi tìm kiếm 2 cô công chúa.
Từng giây từng phút trôi qua, đến bây giờ đã 7g tối và việc tìm kiếm kết quả vẫn là con số 0, hắn và Kris đã không thể ngồi yên ngay từ đầu, cả hai người cũng đi tìm nó và Yuna. Thời gian trôi qua từng phút, ngoài trời tuyết đã rơi rất dày. Nhưng cả hai vẫn không ỏ cuộc và ông trời quả không phụ lòng mọi người, hắn cũng như Kris đã tìm thây nó và Yuna đang bị tuyết lấp hết gần hết người.
Hắn nhìn mà không khỏi đau xót cho nó, người nó và Yuna lúc này đã lạnh ngắt hơi thở yếu ớt, khuôn mặt và đôi môi trắng ngắt không còn vẻ hồng hào như trước kia.
Hắn và Kris cùng nhìn nó và hứa với lòng mình nhất định sẽ thay nó trả thù....Nhưng cả hai người vẫn chưa nhìn thấy đôi bàn tay của nó, đến khi nhìn thấy rồi thì sự tức giận trng người đã lên đến đỉnh điểm, đôi mắt đã trở nên lạnh lùng và kèm theo sự chết chóc.........
---------------------------Về đến khách sạn-----------------------------
Kris đã mời bác sĩ đến khám cho nó, phần tay của nó bị thương khá nghiem trọng nhưng cũng đã được bác sĩ băng bó cẩn thận chỉ cần nghỉ dưỡng vài ngày sẽ khỏi. Đến 3 tiếng sau, nó tỉnh dậy mở mắt ra thì thấy hắn ngồi kế nó, nó ngắm hắn đến hồn lên mây
-Ngắm đủ chưa_hắn mở mắt từ từ và thootd ra 3 chữ khiến nó đang trên mây thì rớt xuống đất
-Ai......Ai thèm ngắm anh chứ_nó đỏ mặt và quay sang chỗ khác nói
-Vậy sao, không ngắm mà tôi mở mắt ra thì thấy con nào gắm tôi đó_hắn nói chọc quê nó và Oọc Oọc, chẳng qua là bụng nó đánh trống nó xấu hở đến muốn độn thổ hắn thấy dậy thì phì cười_thôi để tôi đi lấy cháo cho cô ăn_hắn nói xong thì đi, nó bất giác nhìn xung quanh thì thắc mắc tại sao không thấy hai của nó, Pun Ryan và Cherry đâu chỉ thấy bên cạnh Yuna vẫn còn ngủ ngon lành.......(bó tay lun)
Hăn mở cửa bước vào và trên tay cầm tô cháo thịt bò cho nó, hắn vừa vào thì nó hỏi
-Ủa mấy người kia đâu rồi_nó hỏi hắn một câu không có chủ ngữ vị ngữ
-Không biết, đi đâu hết rồi còn tôi ở đây_hắn trả lời và cầm tô cháo thởi thổi...........
-Anh định ăn cháo à_nó hỏi một câu hết sức ngớ ngẩn mặt tỏ vẻ ngu rõ rệt.......
-Tooinhows cô bị thương ở tay chứ đâu bị thương ở đầu đâu sao cô hỏi ngu vậy_hắn nói_tôi đút cho cô ăn há miệng ra_hắn nói mà tay cầm muỗng cháo thổi thổi trông rất buồn cười
-Ờ ha quên_nó nói xong và há miệng ra ăn cháo, hắn đút làm nó thấy ngại nên cháo vừa vào mồm là nó nuốt hết, chỉ trong vòng 5' tô cháo không còn một miếng. Habws kêu ó ngủ còn mình thì đi dẹp tô cháo.
Nó nghe lời hắn đi ngủ, đợi nó ngủ xong hắn đi vào và làm một chuyện hết sức trọng đại đó là ngắm nó ngủ. Hắn ngồi trên ghế khoanh tay và suy nghĩm " Hana à, tôi yêu em mất rồi, nhưng đến giờ tôi vẫn không hiểu là tôi yêu em hay yêu vì em có tính cách giống Haru..........." hắn nói và nhắm mắt suy nghĩ về những gì mình vừa nói, và thiếp đi lúc nào không hay
-----------------------------------------------------
25-4
11g13' Miu ik học đay:3
2 Cô Nàng Đáng Yêu Và 2 Chàng Hoàng Tử Lạnh Lùng 2 Cô Nàng Đáng Yêu Và 2 Chàng Hoàng Tử Lạnh Lùng - Anna_987