Far more seemly were it for thee to have thy study full of books, than thy purse full of money.

John Lyly

Download ebooks
Ebook "[12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: YuuaKirigaya
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 85
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2206 / 12
Cập nhật: 2017-09-25 06:17:04 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 11: Muộn Học Rồi!
ang say giấc nồng, thì cái đồng hồ báo thức vang lên inh ỏi. Sư Tử trùm chăn qua đầu, nằm úp mặt xuống gối bịt chặt hai tai. Cô tự hỏi rằng mình có đặt báo thức bao giờ đâu, sao lại kêu chứ?
Trong lúc đó, Kim Ngưu đã dậy từ bao giờ, thậm chí còn thay đồ xong nãy giờ. Ngưu Ngưu vừa ăn bánh ngon lành vừa nhìn chằm chằm Sư Tử vẫn tiếp tục ngủ trên giường. Cô là người cài báo thức chứ ai. Ai bảo cách đây nửa tiếng, Ngưu đã gọi, gọi mãi luôn mà Sư Nhi vẫn tiếp tục nệm ấm chăn êm đấy thôi. Nhìn đồng hồ, chỉ còn nửa tiếng là vào học, Sư mà không dậy thế nào cũng bị Xử Nữ với Ma Kết mắng te tua cho coi. Nghĩ vậy, cô nàng bỏ luôn gói bánh, chạy lại kéo Sư Tử dậy.
- Sư Nhi! Dậy! Chúng ta muộn học mất! Dậy!!!!
- Đi chỗ khác... cho em ngủ...
- Dậy! Em em gì ở đây!
- Tránh ra, Xà Phu... còn sớm mà...
Kim Ngưu dừng việc kéo tấm chăn của Sư Tử khi nghe cô nhắc đến tên thầy Xà Phu. Lúc này cô mới nhớ có lần nhìn thấy thầy lái chiếc xe chở Sư Tử đi đâu đó. Không chỉ cô đâu, mà bọn nó cũng định hỏi mối quan hệ giữa hai người, mà rốt cuộc quên béng luôn. Mà thôi, giờ không phải lúc lo chuyện đó!
- Sư Nhi à! Dậy đi mà! Dậy ngay cho tớ!!!
Nhưng hoàn toàn vô vọng. Mặc cho Kim Ngưu la muốn khàn giọng, Sư Tử vẫn không thèm mở mắt chứ huống chi là dậy. Ngưu Nhi thật sự khóc không ra nước mắt luôn mà!!
Nhưng không chỉ Kim Ngưu rơi vào trường hợp trớ trêu này đâu...
- Trời ơi! Cái thằng này! Mày còn chưa chịu dậy?
Thiên Yết điên tiết gào lên, lấy gối đập bình bịch vào Song Ngư đang ôm chặt lấy cái gối ôm, không có vẻ gì là chịu thức dậy. Yết ca luôn là người không sợ trời không sợ đất, nhưng trừ Ma Kết ra. Cậu chưa muốn chết. Tuy vậy mà thằng bạn thân của cậu vẫn không chịu dậy dù cậu lôi kéo đánh đập hay la vào tai nó thế nào.
- Mày tránh xa cho tao ngủ... thằng dở hơi...
Yết ca dừng tay đang đập gối vào Ngư. Cậu thầm nguyền rủa thằng bạn chết bầm. Đã ngủ nướng rồi mà còn dám nói cậu là thằng dở hơi. Thằng này chán sống rồi mà. Thiên Yết thật sự muốn gào lên.
- Mày dậy cho tao! Dậy ngay, Hoàng Song Ngư!!!
Dù có kêu cả họ tên vẫn, ừm, vô tác dụng. Vì đối diện phòng, nên Thiên Yết hình như có nghe thấy tiếng kêu gào của Kim Ngưu thì phải. Không ngờ cô nàng Sư Tử cũng ham ngủ ghê chứ. Cậu thở dài chán nản, giờ không phải lúc lo cho người ta khi cậu cũng đang gặp "hoạn nạn." Sao cậu lại có thể làm bạn với một thằng lười có tiếng như con cá này chứ.
oOo
Xử Nữ nhìn đồng hồ. Cô quay sang tụi nó đang ngồi chễm chệ trong phòng khách coi tivi trong bộ đồng phục. Sau khi đếm đi đếm lại, Xử Nhi phát hiện ra thiếu bốn đứa. Thế là cô nàng lớp phó gọi cậu bạn lớp trưởng Ma Kết lên gọi tụi kia dậy.
Trong khi Ma Kết gọi tụi phòng một dậy, thì Xử Nữ mở cửa bước vào phòng sáu. Và thứ đầu tiên đập vào mắt Xử Nhi là cảnh giằng co giữa Kim Ngưu và Sư Tử. Một người gọi muốn khàn giọng và một người vẫn ôm gối ngủ ngon lành trên giường như chẳng có chuyện gì xảy ra. Xử Nữ nắm chặt tay, cúi gầm mặt.
Kim Ngưu dường như cảm nhận được sát khí đâu đây nên dừng lại, nuốt nước bọt một cái rồi quay đầu chầm chậm ra sau. Cô suýt chút nữa thì hét lên khi nhìn thấy Xử Nữ đang liên tục toả sát khí tức giận. Xử Nhi lập tức bước nhanh lại chỗ cô đứng. Biết điều, Kim Ngưu lập tức tránh ra xa.
Xử Nữ nhìn cô nàng đang nằm ôm chặt con gấu bông, hai mắt nhắm nghiền như chẳng có chuyện gì xảy ra mà sôi máu. Cô không thể nào tin được cô nàng lười nhác này lại là người thành lập lớp S và là một siêu chính trị gia. Vậy mà Xử Nhi còn ngưỡng mộ cô đấy. Như lấy hơi, Xử Nữ hét to vào Sư Tử đang say ngủ.
- Dậy ngay! Vũ Sư Tử!!! DẬY NGAY LẬP TỨC!!!
Sư Tử đang ngủ thì nghe thấy tiếng gào lên của một cô nàng nào đó, còn rất tức giận nữa. Nhưng cô thuộc dạng ngoại lệ của bọn con gái mà, nói thẳng ra là cô không thấy Xử Nữ đáng sợ chút nào, ngay cả lúc này, chỉ hơi nghiêm túc thôi. Nhưng cô có lẽ nên dậy trước khi có động đất. Nghĩ vậy, Sư Tử lồm cồm bò dậy, tay dụi dụi mắt trong đáng yêu lắm nha. Mặc dù giờ không phải lúc để ý chuyện đó...
- Chào buổi sáng, Xử Nữ!
- Lại còn chào buổi sáng, cậu còn không mau thay đồ ngay cho tớ! Nhanh, Vũ Sư Tử!!!!
- Được rồi mà...
Vừa nói, Sư Tử vừa bò xuống giường, che miệng ngáp ngắn ngáp dài, chân lảo đảo bước vào phòng tắm, tay cầm bộ đồng phục vừa lấy trên móc treo. Xử Nữ nhìn theo mà tức sôi máu.
Tình trạng bên phòng một có lẽ cũng không khá hơn là mấy...
Ma Kết không "dịu dàng" như cô nàng Xử Nữ mà mở cửa nhẹ nhàng rồi bước vào. Kết ca thích bạo lực hơn(=.=). Cậu đứng trước phòng, đưa chân đạp mạnh cái cửa cho nó mở ra.
Nghe thấy tiếng động, Thiên Yết quay đầu lại rồi giật thót một cái. Cậu lập tức tránh sang một bên.
Ma Kết nhìn con người đang say ngủ trên giường, tay ôm gối. Nhìn cứ như dù trời sập thì con cá này vẫn sẽ ngủ như không có chuyện gì xảy ra vậy. Cậu vơ lấy cái gối gần đó, đập một phát mạnh vào mặt Song Ngư.
- Mày dậy chưa hả thằng kia? Một là dậy, không là tao chiên xù mày đấy! Dậy ngay, Hoàng Song Ngư!!!!
Song Ngư ghét nhất là ai làm ồn lúc mình đang ngủ. Cậu lồm cồm bò dậy, ngáp một cái, dụi mắt một cái, rồi đưa đôi mắt mơ ngủ nhìn chằm chằm Ma Kết, người đang giận đến toé lửa.
- Chào buổi sáng, Kết ca!
- Cái con cá này! Còn không mau thay đồ!
Vừa nói, Ma Kết vừa cốc một phát rõ đau vào đầu Cá con. Cậu nhăn mặt, xoa xoa đầu vì đau. Nhưng Song Ngư không giống Sư Tử không sợ Xử Nữ, cậu có sợ Ma Kết đấy, một chút thôi. Thế là Ngư ca chỉ còn cách làm theo mệnh lệnh nếu muốn sống.
oOo
Bạch Dương đang cầm mấy chơi game ngẩng đầu lên khi thấy sáu con người đang lủi thủi đi xuống nhà. Xử Nữ với Ma Kết đi đầu, vui vẻ trò chuyện trong khi Kim Ngưu với Thiên Yết theo sau, vẫn còn tái mặt vì cái cách gọi dậy khủng bố của hai đứa nó. Song Ngư với Sư Tử đi sau cùng, mặc dù chẳng ai để ý ai, nhưng cả hai đều có một điểm chung lúc này, là rất buồn ngủ.
Ăn qua loa bữa sáng bằng mấy cái bánh mì kẹp trong tủ lạnh, tụi nó nhanh chóng xách cặp ra khỏi nhà chung. Cũng phải cảm ơn Sư Tử với Thiên Yết nha. Sư Tử đề nghị hẳn một chiếc xe buýt riêng để đưa đón lớp S, trong khi Yết ca thì đổi hai cái xe ô tô kia thành mấy chiếc xe khác, mỗi chiếc tám chỗ ngồi, dù chỉ để dành để đi chơi thôi. Tụi nó bước lên xe buýt và đến trường.
Bởi vì sự dậy trễ của Sư Tử và Song Ngư, mà tụi nó đến trường muộn. Dù là lớp S thì vẫn bị phạt. Nhưng đó là nếu không có sự can thiệp của Sư Nhi kìa. Nói chung, tụi nó đến muộn nửa giờ đồng hồ. Tuy không bị phạt nhưng lại bị thầy Xà Phu mắng ột trận. Mới đầu năm mà xui thế đấy!
[12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá [12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá - YuuaKirigaya