We have to walk in a way that we only print peace and serenity on the Earth. Walk as if you are kissing the Earth with your feet.

Thich Nhat Hanh

Download ebooks
Ebook "[12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: YuuaKirigaya
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 85
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2206 / 12
Cập nhật: 2017-09-25 06:17:04 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 6: Bước Đầu Hoà Nhập
ư Tử ngay sau đó bị Kim Ngưu kéo về lớp. Đúng ra là Sư Tử chẳng định quay lại lớp đâu, định cúp luôn. Nhưng nhìn đôi mắt cún con của Kim Ngưu, chẳng hiểu sao cô lại mủi lòng rồi giờ bị đẩy về lớp thế này. Nhưng lạ thay, Sư Tử không thấy khó chịu bực bội chút nào.
Cho đến tận khi bước vào lớp, Ngưu Ngưu vẫn không ngừng nói chuyện với Sư Tử rất vui vẻ, dù cho đối phương chỉ ậm ừ. Tuy nhiên, dù vậy, Kim Ngưu vẫn thấy rất vui. Cô càng muốn làm bạn với cô nàng lạnh lùng này hơn gấp bội lần.
Vừa bước vào lớp, Sư Tử ngay lập tức bị ôm chầm lấy. Nhìn lại thì thấy Nhân Mã đang ôm chặt mình, sụt sùi rồi ngước nhìn cô bằng đôi mắt tội lỗi. Như nhận ra, Mã Mã lập tức buông Sư Tử ra, rồi cúi đầu nói lí nhí.
- Tớ xin lỗi! Tớ không định làm vậy đâu! Không cố ý đâu mà, chỉ là... Nói chung cậu đừng giận nha!
Giận? Đúng rồi, lẽ ra bình thường, Sư Tử phải tức giận lắm. Gì mà tự nhiên bị lôi đến căng tin, còn bị ép ăn cái thứ đồ ăn đó nữa. Tuy thầm nhủ sẽ loại bỏ món ăn đó khỏi thực đơn căng tin, nhưng Sư Tử không hề giận Mã Mã chút nào cả. Sư Tử không biết phải nói thế nào, cô bất giác đưa tay chạm nhẹ vành tai. Đây là thói quen xấu của Sư Nhi, mỗi khi suy nghĩ chuyện gì hay bối rối thì tay lại vô thức chạm vành tai thế này. Bỏ mãi không được!
Đúng lúc đó thì Song Tử chạy đến, thuận tay choàng vai Mã Mã khiến cô nàng thoáng giật mình. Song Tử nhìn Sư Tử cười cười.
- Cậu đừng giận Mã Mã nha! Coi điên điên vậy chứ tốt bụng lắm! Không có ý xấu đâu!
- Song Nhi! - Nhân Mã quay phắt qua - Cậu đang khen hay chê đó hả?
- B-Bình tĩnh! Tớ giúp cậu mà!
Rồi cả hai cô nàng siêu quậy bắt đầu đôi co với nhau. Rồi chợt im bặt khi cảm nhận được luồng sát khí từ đâu đó. Ngay sau đó, cả Song Tử và Mã Mã liền bị cô nàng lớp phó Xử Nữ nổi tiếng nghiêm khắc mắng một trận vì tội làm ồn. Nhìn khung cảnh đó, Sư Tử bất giác bật cười thành tiếng.
- X-Xin lỗi! Tớ...
- Cậu vừa xưng tớ? - Cự Giải không biết từ đâu xấn tới, hai mắt mở to đầy vui mừng - Còn cười nữa!
- K-Không! Cậu nhầm rồi!
Trước đây, nói đúng hơn là từ khi bước vào lớp, Sư Tử chỉ xưng "tôi" rất xa cách, bởi vì cô ghét tình bạn. Bạn bè đó giờ, chỉ lợi dụng vì muốn địa vị và tài sản của Sư Nhi, nhưng ở bên mấy cô gái này, Sư Tử chợt cảm giác ấm áp lạ kì. Dù sao, đó giờ, nếu người khác đối với cô tốt, thì Sư Tử không bao giờ phụ lòng tốt của họ cả. Nhưng nghe Cự Giải nói vậy, tay cô lại vô thức chạm vành tai, mặt thoáng đỏ.
- Xem kìa! Sư Tử lạnh lùng đỏ mặt bối rối kìa!
Bạch Dương nãy giờ đang ngồi bấm game, chợt nghe thấy tiếng nói cười vui vẻ thì ngước lên. Cậu chàng tinh nghịch trêu chọc.
- Cậu... Không có nha!
Nói rồi, Sư Tử vùng khỏi đám con gái, đi về bàn của mình. Tụi con gái lập tức quay sang nhìn nhau, rồi chạy lại chỗ ngồi của Sư Tử, bắt đầu vây quanh trò chuyện như thân thiết lắm. Rồi sau đó, anh chàng đào hoa Thiên Bình cũng nhào lại nhiều chuyện, rồi Bảo Bình, cả Bạch Dương cũng buông máy game, chạy lại. Kể cả anh chàng lớp trưởng điềm đạm Ma Kết cũng nhập bọn nhanh chóng. Song Ngư với Thiên Yết ngồi gần đó, nên bị ép buộc nhập hội. Cuối cùng thì Sư Tử chẳng làm gì được ngoài nghe bọn họ nói chuyện. Tuy không làm việc được, nhưng Sư Nhi lại không hề thấy bực mình chút nào.
- "Cái thói quen chạm vành tai đó, giống với Tử Nhi."
oOo
Sau giờ học, khi tụi nó vừa định xúm lại bàn coi nên đi đâu chơi trên đường về, thì thầy Xà Phu chợt bước vào. Biết ý, nguyên đám tản ra, đi về chỗ ngồi. Xử Nữ biết rõ thầy có chuyện nên mới vào đây, nhưng vẫn giơ tay hỏi.
- Thầy ơi, chuyện gì vậy? Đã đến giờ về rồi mà!
- À, thật ra, từ ngày mai, lớp S sẽ chuyển vào kí túc xá!
- Kí túc xá ạ? - Cả bọn quay sang tròn mắt nhìn nhau - Nhưng bọn em nhớ UTX làm gì có kí túc!
- Thì đây là kí túc được xây dựng riêng cho lớp S mà!
Tụi nó lại đưa mắt nhìn nhau, rồi nhìn lên thầy Xà Phu, lại tròn mắt nhìn xuống Sư Tử. Biết ý, Sư Tử chỉ nhún vai tỏ ý không biết. Thật chứ bộ, Sư Tử đúng là người đã cho lệnh thêm lớp S, nhưng chưa nghe về việc nguyên lớp sẽ sống chung tại kí túc xá riêng.
- Địa chỉ và đường đến kí túc xá đã được tải về sổ tay điện tử của các em!
- Tại sao em chưa nghe gì về việc này?
Không chỉ Xà Phu mà cả mọi người trong lớp, ai cũng đổ dồn ánh mắt về phía Sư Tử, người vừa phát ra câu nói lạnh băng nhưng đầy khó chịu. Khác với điều đó, dường như đã quá quen với việc bị nhìn chằm chằm, Sư Tử nhìn thẳng thầy Xà Phu. Lớp S là do Sư Tử ra lệnh lập ra, mọi chuyện về lớp S, chưa thông qua cô thì đừng hòng Sư Tử đồng ý.
- Đây là lệnh từ Chủ tịch, thầy xin lỗi vì chưa kịp nói cho em biết!
Nói rồi, thầy Xà Phu bỏ ra lớp. Sư Tử nhắm hai mắt, dựa lưng ra sau. Cô giận, thật sự rất tức giận. Rõ ràng lớp S thuộc quyền quản lí của Sư Tử, và giờ ba cô lại nhúng tay vào chuyện này, thật sự không thể không bực bội. Sư Tử không hề ghét việc ở lại kí túc xá, mà điều cô ghét, là ba cô dám cản trở việc của Sư Tử.
- Cậu ổn chứ, Sư Nhi?
Kim Ngưu với Cự Giải nhanh chóng rời chỗ ngồi, giương mắt nhìn Sư Tử lo lắng. Đáp lại, cô chỉ lắc đầu, miệng hơi cười trấn an. Sư Tử thở hắt ra đầy khó chịu. Cô đứng dậy, cầm cặp.
- Tan học rồi, chúng ta đi chơi được chứ?
Tụi con gái nhìn nhau rồi nhảy cẫng lên. Mấy tên con trai ngỗ nghịch như Thiên Bình hay Bạch Dương cũng đòi đi theo. Thiên Bình thì đương nhiên rủ theo Bảo Bảo mặc kệ anh chàng thích hay không, Bạch Dương thì rủ theo Song Ngư với Thiên Yết, cả Ma Kết nổi tiếng nghiêm khắc nữa. Rốt cuộc, nguyên lớp đi luôn.
Nói thật, Sư Tử chưa từng ra ngoài với người lạ như thế này. Chỉ là cô không muốn suy nghĩ nhiều về chuyện này, nó chỉ làm tâm trạng cô xấu đi. Quá lắm thì chỉ cần về nhà nói chuyện với ba là xong.
Cô chợt cảm thấy ai đó đang nhìn mình, nên quay qua, lập tức bắt gặp ánh mắt của Song Ngư. Ngư Ngư giật thót, không nói không rằng quay qua nói chuyện với Thiên Yết. Sư Tử thắc mắc nhưng cũng không hỏi nhiều. Vừa định lấy điện thoại ra bấm thì đã bị mấy sao nữ nhà ta kéo lại tám chuyện. Bạch Dương đang nói chuyện với Thiên Yết. nhìn thấy Sư Tử bị kéo đi cũng chạy lại, buông lời trêu chọc Mã Mã khiến cô nàng tức tối.
Thiên Yết với Song Ngư đi cuối cùng. Yết vốn là loại người yên tĩnh nếu không muốn nói là lạnh lùng, nhưng bầu không khí im lặng này cậu cũng không chịu được. Đưa tay gãi đầu chán nản, Yết nói bâng quơ nhưng lại khiến Song Ngư đi cạnh giật thót.
- Đừng nói với tao là mày thấy Sư Tử, cô nàng ấy giống Tử Nhi đấy nhá!
- Hồi nào chứ?
- Thôi đi! Tao hiểu mày quá mà!
- Chỉ là thói quen chạm vành tai của cô ta, rồi khuôn mặt cũng giống, nên tao...
- Nói thiệt tao cũng nghĩ như mày.
- Hả?
- Lạnh lùng thật, thậm chí không nhận ra chúng ta, nhưng Sư Tử vẫn có gì đó khiến tao liên tưởng đến Tử Nhi - Thiên Yết nhún vai nói
- Thôi không bàn nữa! Dù sao - Song Ngư nhỏ đi - Và cô nàng kiêu kì ấy không thể nào là Tử Nhi được. Tử Nhi không còn nữa!
Nói rồi, Song Ngư chạy lại nhập bọn với đám bạn. Đi từ phía sau, Thiên Yết nghĩ bâng quơ, cho đến khi Kim Ngưu nhận ra cậu chàng đang đi một mình, liền chìa túi bánh trước mặt Yết khiến cậu phì cười. Thiên Yết xoa đầu Ngưu Ngưu như trẻ con rồi cũng nhập bọn, bỏ lại Ngưu Ngưu không hiểu gì.
[12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá [12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá - YuuaKirigaya