What's meant to be will always find a way.

Trisha Yearwood

 
 
 
 
 
Upload bìa: Azazel123
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2033 / 72
Cập nhật: 2022-03-07 21:23:40 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
ã có rất nhiều những nghiên cứu, bài viết và giảng dạy về sự thành công. Một điều hoàn toàn chắc chắn: thành công của người này khác với thành công của người khác bởi vì mỗi người có một quan niệm khác nhau về thành công.
Tuy nhiên, mọi thành công đều có những bí mật của nó. Sau đây là 10 bí mật phổ biến nhất của sự thành công.
1. Đặt ra mục tiêu. Điều này thì ai cũng phải công nhận. Nếu bạn không biết mình đang đi đến đâu, bạn sẽ không bao giờ đến đó được. Chỉ đơn giản vậy thôi. Người thành công luôn biết họ đang đi đến đâu, họ quyết định những gì họ muốn, và họ biết đặt ra những mục tiêu.
2. Viết ra. Tôi không tán thành Sự lý thuyết suông, mà cần phải viết ra những mục tiêu hàng ngày, tuy nhiên tôi tin rằng việc viết chúng ra là cực kỳ quan trọng. Vì hàng ngày có rất nhiều thứ lẩn quẩn quanh đầu của chúng ta nên nếu không viết ra, có thể rất khó để tập trung vào một điều gì là quan trọng. Bằng cách viết ra những mục đích của bạn, giữ chúng thật rõ ràng trong đầu của bạn và sao cho chúng trở thành một phần trong suy nghĩ hàng ngày của bạn.
3. Dùng một chương trình. Sử dụng một máy PDA (máy trợ lý cá nhân dùng kỹ thuật số), bút và giấy hoặc thiết bị bấm giờ, bất cứ thứ gì mà bạn cảm thấy phù hợp, bạn nên sử dụng nó. Việc lập chương trình buộc bạn phải suy nghĩ đến việc lập kế hoạch và hỗ trợ bạn để đưa ra những thứ nên làm. Nếu bạn đưa nó vào chương trình của bạn và sử dụng chương trình ấy một cách đều đặn thì bạn sẽ tăng được cơ hội thành công cho mình.
4. Mang theo một cuốn nhật ký ý tưởng. Tôi mới bắt đầu sử dụng cuốn nhật ký ý tưởng hàng ngày của tôi cách đây không lâu. Tôi thấy sử dụng nó càng nhiều thì càng thu được hiệu quả, tôi đã làm được. Nó giúp ghi chép lại những suy nghĩ trong đầu của bạn và giữ nó ở một nơi an toàn. Thực hành này sẽ giải phóng cho suy nghĩ của bạn tập trung vào những thứ khác. Quan trọng nhất là bạn giữ được những ý tưởng của bạn trong tay để xem lại và tiếp tục phát huy sau đó mà không sợ đánh mất chúng.
5. Học tập hàng ngày. Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết những người thành công là người học tập suốt đời. Đa số họ đều đam mê đọc sách. Tận dụng mọi lúc để học hỏi mọi thứ. Đọc một vài trang trong sách hay đọc tạp chí vào mỗi ngày, đọc lướt qua những tạp chí thương mại và đọc báo trực tuyến. Học hỏi những kỹ năng mới và thực hành một khi chúng không được sử dụng thường xuyên.
HRvietnam
10 bí mật của sự thành công (phần 1) 10 bí mật của sự thành công (phần 1) - Cẩm Nang Nghề Nghiệp 10 bí mật của sự thành công (phần 1)