Chớ nên vì ngượng ngùng khi mắc phải lỗi lầm nhỏ mà mãi che giấu, khiến chúng biến thành tội ác lúc nào không hay.

Khổng Tử

 
 
 
 
 
Tác giả: VnExpress
Thể loại: Tùy Bút
Số chương: 5239
Phí download: 44 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 4221 / 45
Cập nhật: 2014-12-04 16:13:47 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Hãy về với em thật nhanh anh nhé
m sẽ vẫn yêu anh như những gì em nói, sẽ vẫn nhớ anh da diết và cồn cào nhưng em sẽ không mềm yếu nữa. Em sẽ cố gắng để không khóc nữa vì em tin anh vẫn yêu em, chỉ có điều giờ anh cần thời gian thôi, cần có thời gian để anh tin những gì em nói là thật đúng không anh? (Anh)
Từ: Anh Kieu
Đã gửi: 22 Tháng Năm 2011 10:00 SA
Anh yêu!
Chắc giờ này bên đó anh vừa đi làm về và đang ngủ, còn em vừa dọn dẹp nhà cửa xong, mệt quá nhưng vẫn không quên ngồi viết thư cho anh. Anh, cảm ơn anh nhé, cảm ơn anh hôm qua đã cho em một niềm vui rất lớn dù cho niềm vui đó không trọn vẹn nhưng em cũng đã thấy rất vui và hạnh phúc. Em thấy như mình có thêm nghị lực niềm tin để đi tiếp, và thấy mình có thể sẽ mạnh mẽ hơn cho những tháng ngày không có anh phía trước.
Anh có thấy chúng ta bắt đầu có những suy nghĩ giống nhau không, cái mà trước kia em chẳng bao giờ thấy được ở hai ta. Anh thì mạnh mẽ, lạnh lùng cứng rắn và vô tình, em thì mềm yếu và tình cảm. Anh không thích thể hiện tình yêu anh dành cho em bằng những lời nói ngọt ngào hay cử chỉ âu yếm. Em lại thích anh nói anh yêu em mỗi khi bên em, nói nhớ em mỗi khi xa em và thỉnh thoảng lại bất ngờ ôm em thật chặt hay thơm thật nhẹ lên má em.
Anh không thích có những buổi tối đi chơi của riêng hai chúng ta, lúc nào cũng chỉ ở nhà và chơi điện tử. Còn em, em lại thích có những buổi tối chúng ta nắm tay nhau đi dạo mát, hay là cùng nhau đi xem phim. Anh không thích nói chuyện mỗi khi chúng ta giận nhau hay có những hiểu lầm, nhưng những lúc đó em lại nói rất nhiều.
Anh không thích tâm sự với em về anh, về cách nghĩ của anh, còn em lại cứ nói cho anh nghe mà chẳng cần biết là anh có thích nghe hay không. Và những điều anh không thích còn rất nhiều nữa, nhưng nó lại là những điều em thích và em muốn từ anh. Em đã nghĩ với tích cách và con người của anh hai chúng ta sẽ chẳng bao giờ có những suy nghĩ giống nhau cả. Yêu nhau đấy nhưng chúng ta cứ như hai đường thẳng song song vậy, chẳng bao giờ có điểm chung.
Vậy mà hôm nay chúng ta lại cùng nhớ về nhau một lúc anh nhỉ. Em đang nhớ đến anh và ngồi viết thư cho anh mà chẳng biết liệu anh có nhận được không hay là đến bao giờ anh mới nhận được, thì cũng đúng lúc đó ở bên kia anh cũng đang nhớ đến em và đang muốn nói chuyện cùng em. Em hạnh phúc, vui sướng và không tin rằng lại có thể trùng hợp đến vậy. Có lẽ chúng ta không phải là hai đường thẳng song song nhau mãi đúng không anh?
Mấy tiếng đồng hồ được nói chuyện với anh, được nhìn thấy anh, em hạnh phúc lắm. Cho dù trong cuộc nói chuyện đó anh vẫn nói anh không nhớ em, anh vẫn nói anh muốn kết thúc tất cả, chuyện của chúng ta sẽ chẳng đi đến đâu, nhưng em vẫn vui vì trong ít nhiều những lời nói lạnh nhạt và vô tình đó của anh vẫn có chút ít nỗi nhớ em.
Em sẽ mặc kệ sẽ bỏ ngoài tai tất cả những lời nói đó của anh, em sẽ vẫn yêu anh như những gì em nói, sẽ vẫn nhớ anh da diết và cồn cào nhưng em sẽ không mềm yếu nữa. Em sẽ cố gắng để không khóc nữa vì em tin anh vẫn yêu em, chỉ có điều giờ anh cần thời gian thôi, cần có thời gian để anh tin những gì em nói là thật đúng không anh? Vậy trong thời gian đó anh đừng thay đổi nhé.
Em đã đọc được ở đâu đó có người viết rằng "Cuộc sống quá ngắn ngủi cho những điều vụn vặt và nhỏ nhen, hãy hôn thật chậm, cười thật tươi, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh". Anh hãy về với em thật nhanh anh nhé. Yêu và nhớ anh rất nhiều!
VnExpress - Tâm sự (tổng hợp hơn 5000 bài viết) VnExpress - Tâm sự (tổng hợp hơn 5000 bài viết) - VnExpress VnExpress - Tâm sự (tổng hợp hơn 5000 bài viết)