Tôi luôn cố gắng làm những gì tôi chưa biết và nhờ đó, tôi có thể làm được những điều tưởng như ngoài khả năng của mình.

Pablo Picasso

 
 
 
 
 
Tác giả: VnExpress
Thể loại: Tùy Bút
Số chương: 5239
Phí download: 44 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 4221 / 45
Cập nhật: 2014-12-04 16:13:47 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chết lặng khi anh lấy vợ
m và anh có duyên mà không nợ, kiếp sau em sẽ thành người phụ nữ lý tưởng của anh, tại kiếp này em là một người đàn ông.
Chúng ta quen nhau cũng lâu rồi phải không anh? Lần đầu tiên khi gặp anh trái tim em xao xuyến, như yêu anh từ lâu rồi. Sự xuất hiện của anh trên thế gian này làm em cảm thấy hạnh phúc, vui sướng khi được anh chiều chuộng.
Em yêu anh nhiều lắm, nhiều hơn những gì từng nghĩ. Vì muốn gặp nhau anh đã nói gạt gia đình, viện cớ đủ thứ, em yêu nghề giáo viên của anh, yêu sự chân thành trong con người anh. Ngày em được ở trong vòng tay anh cảm giác ấm áp lắm. Đến một hôm anh khẽ nói sẽ lấy vợ, lòng em nghẹn lại, chỉ biết nhìn anh đau từng khúc ruột, nước mắt rơi.
Anh nhìn em lòng nghẹn lại, nói vì chữ hiếu nên phải làm vậy. Chúng mình nhiều kỷ niệm quá, em sẽ nhớ mãi. Mong anh được hạnh phúc bên người phụ nữ mình đã chọn. Cầu cho anh được người tình như em đã yêu anh.
Linh
VnExpress - Tâm sự (tổng hợp hơn 5000 bài viết) VnExpress - Tâm sự (tổng hợp hơn 5000 bài viết) - VnExpress VnExpress - Tâm sự (tổng hợp hơn 5000 bài viết)